แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Dove
444 สินค้า

ร้านค้าDoveออนไลน์

ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวรวมทั้งเส้นผมให้ดูสุขภาพดีวันนี้กับ Dove ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_
ไปที่ร้านค้า
−24%
Dove Hair Conditioner Nourishing Oil (460 ml) [x2]
239 บาท 318 บาท
Shopee

โดฟ ครีมนวด ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง 460 มล. หากคุณมีผมแห้งชี้ฟู จัดทรงยาก และอยากจัดการปัญหาผมเหล่านี้ รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม เพราะคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่น โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่ายในทันที ลดผมชี้ฟู โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว เพื่อผลลัพธ์ดีที่สุดควรใช้คู่กับโดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 1000ML
239 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove << Shampoo 680ml >> แชมพู โดฟ 680ml/ขวด
215 บาท
Shopee

#Dove #Shampoo #680ml #โดฟ #แชมพู #สีทอง #NorishingOilCare #680ml/ขวด #สีฟ้า #VolumeNourishment หมายเหตุ: ทางร้านขอจำกัดการซื้อ 1 แพ็ค/ออร์เดอร์ เท่านั้น เนื่องจากสินค้าบางรายการมี “ น้ำหนักรวมที่มากเกิน ” ซึ่งอาจทำให้มีปัญหาด้านการจัดส่ง และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อในกรณีสินค้าหมดกะทันหัน การสั่งซื้อสินค้ารายการนี้ ไม่สามารถสั่งซื้อและจัดส่งร่วมกับสินค้าอื่นได้ เพราะอาจแตกเสียหายขณะจัดส่ง กรณีสั่งซื้อมากกว่า 1ชิ้น หรือสั่งสินค้ารวมกับรายการอื่น กรุณาตรวจสอบประเภทการจัดส่ง - จำกัดน้ำหนักรวมพัสดุ ไม่เกิน 20 กิโลกรัม ถ้าเกินกว่านี้ ไม่สามารถจัดส่งโดยผู้ให้บริการที่ทางร้านตั้งค่าเริ่มต้นไว้ให้ - สำหรับน้ำหนักรวมของพัสดุเกิน 2 กิโลกรัม ไม่สามารถเลือกการจัดส่งโดย “ ThaiPost- Registed Mail ” หรือ “ ไปรษณีย์พัสดุลงทะเบียน ” ได้ หรือติดต่อผู้ขายก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่อาจเพิ่มขึ้น โทร.081-6254246 , Line ID : randoungdee

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 1000 ML (x2)
359 บาท 478 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า ใครๆก็อยากมีผมที่มีวอลลุ่ม เราอาจใช้วิธีต่างๆเช่นเป่ายกโคนผม หรือใช้โรลม้วนผม แต่ผมกลับไม่ได้รับการบำรุง จะดีกว่าไหม ถ้าคุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่ม หรือผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป เพราะโดฟ ได้คิดค้นและพัฒนาโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ด้วยเทคโนโลยี ออกซิฟิวชั่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มพลิ้วสวย โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู จะช่วยทำความสะอาดผมพร้อมวอลลุ่มมากถึง 95%* พร้อมกลิ่นหอมที่สดชื่น ให้เส้นผมที่ลีบแบนกลับมานุ่มพร้อมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ให้คุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน **เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 680 ML
199 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า 680 มล. ใครๆก็อยากมีผมที่มีวอลลุ่ม เราอาจใช้วิธีต่างๆเช่นเป่ายกโคนผม หรือใช้โรลม้วนผม แต่ผมกลับไม่ได้รับการบำรุง จะดีกว่าไหม ถ้าคุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่ม หรือผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป เพราะโดฟ ได้คิดค้นและพัฒนาโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ด้วยเทคโนโลยี ออกซิฟิวชั่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มพลิ้วสวย โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู จะช่วยทำความสะอาดผมพร้อมวอลลุ่มมากถึง 95%* พร้อมกลิ่นหอมที่สดชื่น ให้เส้นผมที่ลีบแบนกลับมานุ่มพร้อมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ให้คุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน **เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML
199 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 680 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 480 ml. (2 ขวด)
239 บาท 318 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า 480 มล. ใครๆก็อยากมีผมที่มีวอลลุ่ม เราอาจใช้วิธีต่างๆเช่นเป่ายกโคนผม หรือใช้โรลม้วนผม แต่ผมกลับไม่ได้รับการบำรุง จะดีกว่าไหม ถ้าคุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่ม หรือผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป เพราะโดฟ ได้คิดค้นและพัฒนาโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ด้วยเทคโนโลยี ออกซิฟิวชั่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มพลิ้วสวย โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู จะช่วยทำความสะอาดผมพร้อมวอลลุ่มมากถึง 95%* พร้อมกลิ่นหอมที่สดชื่น ให้เส้นผมที่ลีบแบนกลับมานุ่มพร้อมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ให้คุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน **เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Dove Hair Conditioner Hair Fall Rescue Green (460 ml) [x2]
239 บาท 318 บาท
Shopee

โดฟ ครีมนวด ลดผมขาดหลุดร่วงภายใน 2 สัปดาห์ สีเขียว 460 มล. หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับผมขาดหลุดร่วง คุณอาจจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผมดูหนาขึ้น* นี่คือเหตุผลที่โดฟได้พัฒนา... โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพู พร้อมไตรคาซอล แอ๊ดทีฟส์ ที่สามารถช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมได้มากถึง 98% และฟื้นบำรุงเส้นผมจากโคนจรดปลาย ให้ผมแข็งแรงสวยสุขภาพดีในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพูนั้นอ่อนโยนจนคุณสามารถใช้สระผมได้ทุกวันเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้ผมสวยของคุณ *ทดสอบในห้องปฏิบัติการ เมื่อใช้ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพูและคอนดิชันเนอร์ เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Dove Hair Conditioner Volume Norishment Light Blue (460 ml) [x2]
239 บาท 318 บาท
Shopee

โดฟ ครีมนวด บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า 460 มล. คนที่มีผมลีบแบนมักหลีกเลี่ยงการใช้คอนดิชันเนอร์เพราะไม่อยากให้เพื่อให้ผมดูลีบ แต่คุณรู้ไหมว่า ด้วยหากคุณใช้คอนดิชันเนอร์ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผมเส้นเล็ก ผมคุณจะนุ่มและวอลลุ่มได้ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์ พร้อมเทคโนโลยีออกซิฟิวชั้น ให้การบำรุงล้ำลึกพร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95%* ช่วยให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน หลังสระด้วยแชมพู ชโลมลงบนผมที่เปียกตั้งแต่กึ่งกลางจรดปลายผม แล้วล้างออกให้สะอาด *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML x2
299 บาท 398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 480 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Dove FOR MEN SILVER CONTROL APD 150ml (1 ขวด)
290 บาท 587 บาท
Shopee

DOVE FOR MEN SILVER CONTROL APD 150ml (1 ขวด) Dove Men+Care Silver Control Anti-perspirant Deodorant 250ml has clean subtle scent to keep you feeling fresher for longer. This men's antiperspirant deodorant protects you against sweat and body odour for 48 hours, leaving a subtle scent to keep you smelling great all day. The best men's antiperspirant deodorant offers powerful sweat protection without irritating your skin. That's why Dove Men+Care Invisible Dry Antiperspirant Deodorant is designed to combat odour and wetness while its ¼ moisturising technology shields skin from irritation. Its non-irritant formula is tough on sweat, not on skin. Features Dove Men+Care Silver Control Anti-perspirant Deodorant is tough on sweat, not on skin 48hr sweat and odour protection ¼ Moisturiser Technology protects skin against irritation Dermatologically tested non-irritant formula New and Improved Dove Men Anti-perspirant - our best formula ever With silver technology to help combat odour Product Specification Butane, Isobutane, Propane, Aluminum Chlorohydrate, PPG-14 Butyl Ether, Cyclopentasiloxane, Parfum, Disteardimonium Hectorite, Helianthus Annuus Seed Oil, C12-15 Alkyl Benzoate, BHT, Octyldodecanol, Titanium dioxide, Silver Chloride, Dimethiconol, Propylene Carbonate, Alpha-Isomethyl Ionone, Butylphenyl Methylpropional, Citronellol, Coumarin, Eugenol, Hexyl Cinnamal, Limonene, Linalool #สินค้ายอดนิยม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−38%
Dove Shampoo Nourishing Oil Care Gold 1000 ml [2 Bottles]
295 บาท 478 บาท
Shopee

1.) โดฟ แชมพู ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง 1000 มล. ผู้หญิงเราต่างก็ต้องการเส้นผมที่สวย เงางาม นุ่มลื่นเป็นประกายและจัดทรงง่าย รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติได้ถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่นให้กับเส้นผม โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ลดผมชี้ฟูในทันที ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว แชมพูสูตรพิเศษของเราสามารถช่วยคุณทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน และด้วยส่วนผสมอย่าง เวทเลส นูทริ ออยล์ ที่จะช่วยให้ผมคุณรู้สึกนุ่มลื่นขึ้นในทันที และให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมของคุณลึกถึงภายใน เพียงเทแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก เพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับโดฟ นอริชชิง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ หรือ ทรีทเม้นท์ มาส์ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 680 ml. [2 PCS]
299 บาท 398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า 680 มล. ใครๆก็อยากมีผมที่มีวอลลุ่ม เราอาจใช้วิธีต่างๆเช่นเป่ายกโคนผม หรือใช้โรลม้วนผม แต่ผมกลับไม่ได้รับการบำรุง จะดีกว่าไหม ถ้าคุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่ม หรือผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป เพราะโดฟ ได้คิดค้นและพัฒนาโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ด้วยเทคโนโลยี ออกซิฟิวชั่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มพลิ้วสวย โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู จะช่วยทำความสะอาดผมพร้อมวอลลุ่มมากถึง 95%* พร้อมกลิ่นหอมที่สดชื่น ให้เส้นผมที่ลีบแบนกลับมานุ่มพร้อมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ให้คุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน **เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Dove Shampoo Nourishing Oil Care Gold 680 ML ,โดฟ แชมพู ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง 680 มล. (
299 บาท 398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง 680 มล. ผู้หญิงเราต่างก็ต้องการเส้นผมที่สวย เงางาม นุ่มลื่นเป็นประกายและจัดทรงง่าย รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติได้ถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่นให้กับเส้นผม โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ลดผมชี้ฟูในทันที ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว แชมพูสูตรพิเศษของเราสามารถช่วยคุณทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน และด้วยส่วนผสมอย่าง เวทเลส นูทริ ออยล์ ที่จะช่วยให้ผมคุณรู้สึกนุ่มลื่นขึ้นในทันที และให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมของคุณลึกถึงภายใน เพียงเทแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก เพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับโดฟ นอริชชิง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ หรือ ทรีทเม้นท์ มาส์ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Nourishing Oil Care 680 ml & Hair Conditioner 460 ml FREE Hair Dryer
329 บาท
Shopee

1.) โดฟ แชมพู ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง ผู้หญิงเราต่างก็ต้องการเส้นผมที่สวย เงางาม นุ่มลื่นเป็นประกายและจัดทรงง่าย รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติได้ถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่นให้กับเส้นผม โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ลดผมชี้ฟูในทันที ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว แชมพูสูตรพิเศษของเราสามารถช่วยคุณทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน และด้วยส่วนผสมอย่าง เวทเลส นูทริ ออยล์ ที่จะช่วยให้ผมคุณรู้สึกนุ่มลื่นขึ้นในทันที และให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมของคุณลึกถึงภายใน เพียงเทแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก เพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับโดฟ นอริชชิง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ หรือ ทรีทเม้นท์ มาส์ก 2.) โดฟ ครีมนวด ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง หากคุณมีผมแห้งชี้ฟู จัดทรงยาก และอยากจัดการปัญหาผมเหล่านี้ รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม เพราะคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่น โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่ายในทันที ลดผมชี้ฟู โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว เพื่อผลลัพธ์ดีที่สุดควรใช้คู่กับโดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML+ Liquid Soap Deeply Nourishing Dark Blue 550 ML Fre
354 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 680 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์ โดฟ สบู่เหลว ดีพลี นอริชชิ่ง สีน้ำเงิน 550 มล. ครีมอาบน้ำโดฟ ดีพลี่ เนอร์ริชชิ่ง. แตกต่างด้วย เทคโนโลยีนูเทรียมมอยซ์เจอร์ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ เพื่อการบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว* อย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำ ครีมอาบน้ำสูตรใหม่ล้างออกง่าย *ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส วิธีใช้: เทลงฝ่ามือ ลูบไล้ให้เกิดฟองครีม เนียนนุ่มจนทั่วผิวกาย แล้วล้างออก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้เป็นประจำทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML+ Liquid Soap Deeply Nourishing Dark Blue 550 ML Fre
354 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 680 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์ โดฟ สบู่เหลว ดีพลี นอริชชิ่ง สีน้ำเงิน 550 มล. ครีมอาบน้ำโดฟ ดีพลี่ เนอร์ริชชิ่ง. แตกต่างด้วย เทคโนโลยีนูเทรียมมอยซ์เจอร์ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ เพื่อการบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว* อย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำ ครีมอาบน้ำสูตรใหม่ล้างออกง่าย *ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส วิธีใช้: เทลงฝ่ามือ ลูบไล้ให้เกิดฟองครีม เนียนนุ่มจนทั่วผิวกาย แล้วล้างออก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้เป็นประจำทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML+ Liquid Soap Deeply Nourishing Dark Blue 550 ML Fre
354 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 680 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์ โดฟ สบู่เหลว ดีพลี นอริชชิ่ง สีน้ำเงิน 550 มล. ครีมอาบน้ำโดฟ ดีพลี่ เนอร์ริชชิ่ง. แตกต่างด้วย เทคโนโลยีนูเทรียมมอยซ์เจอร์ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ เพื่อการบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว* อย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำ ครีมอาบน้ำสูตรใหม่ล้างออกง่าย *ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส วิธีใช้: เทลงฝ่ามือ ลูบไล้ให้เกิดฟองครีม เนียนนุ่มจนทั่วผิวกาย แล้วล้างออก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้เป็นประจำทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML+ Liquid Soap Deeply Nourishing Dark Blue 550 ML Fre
354 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 680 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์ โดฟ สบู่เหลว ดีพลี นอริชชิ่ง สีน้ำเงิน 550 มล. ครีมอาบน้ำโดฟ ดีพลี่ เนอร์ริชชิ่ง. แตกต่างด้วย เทคโนโลยีนูเทรียมมอยซ์เจอร์ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ เพื่อการบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว* อย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำ ครีมอาบน้ำสูตรใหม่ล้างออกง่าย *ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส วิธีใช้: เทลงฝ่ามือ ลูบไล้ให้เกิดฟองครีม เนียนนุ่มจนทั่วผิวกาย แล้วล้างออก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้เป็นประจำทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Volume Nourishment 680 ml & Hair Conditioner 460 ml FREE Hair Dryer
359 บาท
Shopee

1.) โดฟ แชมพู บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า ใครๆก็อยากมีผมที่มีวอลลุ่ม เราอาจใช้วิธีต่างๆเช่นเป่ายกโคนผม หรือใช้โรลม้วนผม แต่ผมกลับไม่ได้รับการบำรุง จะดีกว่าไหม ถ้าคุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่ม หรือผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป เพราะโดฟ ได้คิดค้นและพัฒนาโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ด้วยเทคโนโลยี ออกซิฟิวชั่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มพลิ้วสวย โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู จะช่วยทำความสะอาดผมพร้อมวอลลุ่มมากถึง 95%* พร้อมกลิ่นหอมที่สดชื่น ให้เส้นผมที่ลีบแบนกลับมานุ่มพร้อมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ให้คุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน **เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์ 2.) โดฟ ครีมนวด บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า คนที่มีผมลีบแบนมักหลีกเลี่ยงการใช้คอนดิชันเนอร์เพราะไม่อยากให้เพื่อให้ผมดูลีบ แต่คุณรู้ไหมว่า ด้วยหากคุณใช้คอนดิชันเนอร์ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผมเส้นเล็ก ผมคุณจะนุ่มและวอลลุ่มได้ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์ พร้อมเทคโนโลยีออกซิฟิวชั้น ให้การบำรุงล้ำลึกพร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95%* ช่วยให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน หลังสระด้วยแชมพู ชโลมลงบนผมที่เปียกตั้งแต่กึ่งกลางจรดปลายผม แล้วล้างออกให้สะอาด *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Intense Repair Shampoo 680 ml & Hair Conditioner 460 ml FREE Hair Dryer
359 บาท
Shopee

1.) โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์ 2.โดฟ ครีมนวด ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน คุณกำลังมองหาคอนดิชันเนอร์สำหรับผมเสียอยู่ใช่ไหม? ผมคุณต้องเผชิญกับการจัดทรง แสงแดด และมลภาวะมากมาย แต่เพียงแค่คุณใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง เส้นผมของคุณก็จะได้รับการดูแลทั้งภายนอก และภายใน เพราะโดฟรู้ดีว่าแค่การปรับสภาพให้เส้นผมดูดีจากภายนอกนั้นยังไม่เพียงพอ โดฟ จึงคิดค้น โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ ที่สามารถซึมซาบฟื้นบำรุงผมเสียจากภายใน พร้อม เคราติน รีแพร์ แอ๊ดทีฟส์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผมแข็งแรง ไม่เปราะขาดและนุ่มลื่นสวย หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove << ยกแพ็ค 4 ขวด >> Shampoo โดฟ แชมพู 140มล/ขวด แพ็คละ4ขวด
150 บาท
Shopee

#ยกแพ็ค #4ขวด #Dove #Shampoo #โดฟ #แชมพู #สีทอง #140มล/ขวด #แพ็คละ4ขวด #Norishing #OilCare #สีน้ำเงิน #IntenseRepair หมายเหตุ: ทางร้านขอจำกัดการซื้อ 1 แพ็ค/ออร์เดอร์ เท่านั้น เนื่องจากสินค้าบางรายการมี “ น้ำหนักรวมที่มากเกิน ” ซึ่งอาจทำให้มีปัญหาด้านการจัดส่ง และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อในกรณีสินค้าหมดกะทันหัน การสั่งซื้อสินค้ารายการนี้ ไม่สามารถสั่งซื้อและจัดส่งร่วมกับสินค้าอื่นได้ เพราะอาจแตกเสียหายขณะจัดส่ง กรณีสั่งซื้อมากกว่า 1ชิ้น หรือสั่งสินค้ารวมกับรายการอื่น กรุณาตรวจสอบประเภทการจัดส่ง - จำกัดน้ำหนักรวมพัสดุ ไม่เกิน 20 กิโลกรัม ถ้าเกินกว่านี้ ไม่สามารถจัดส่งโดยผู้ให้บริการที่ทางร้านตั้งค่าเริ่มต้นไว้ให้ - สำหรับน้ำหนักรวมของพัสดุเกิน 2 กิโลกรัม ไม่สามารถเลือกการจัดส่งโดย “ ThaiPost- Registed Mail ” หรือ “ ไปรษณีย์พัสดุลงทะเบียน ” ได้ หรือติดต่อผู้ขายก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่อาจเพิ่มขึ้น โทร.081-6254246 , Line ID : randoungdee

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo 480 ml + Hair Conditioner 460 ml Hair Fall Rescue Green
387 บาท
Shopee

1.) โดฟ แชมพู ลดผมขาดหลุดร่วงภายใน 2 สัปดาห์ สีเขียว 480 มล หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับผมขาดหลุดร่วง คุณอาจจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผมดูหนาขึ้น* นี่คือเหตุผลที่โดฟได้พัฒนา... โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพู พร้อมไตรคาซอล แอ๊ดทีฟส์ ที่สามารถช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมได้มากถึง 98% และฟื้นบำรุงเส้นผมจากโคนจรดปลาย ให้ผมแข็งแรงสวยสุขภาพดีในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพูนั้นอ่อนโยนจนคุณสามารถใช้สระผมได้ทุกวันเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้ผมสวยของคุณ *ทดสอบในห้องปฏิบัติการ เมื่อใช้ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพูและคอนดิชันเนอร์ เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์ 2.) โดฟ ครีมนวด ลดผมขาดหลุดร่วงภายใน 2 สัปดาห์ สีเขียว 460 มล. โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว คอนดิชันเนอร์ พร้อมไตรคาซอล แอ๊ดทีฟส์ ช่วยบำรุงผมจากโคนจรดปลาย ปกป้องผมไม่ให้ขาดหลุดร่วง ให้ผมแข็งแรงดูสุขภาพดีในทุกครั้งที่ใช้ สามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ดีที่สุดควรคู่กับโดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพู เพื่อผมที่ดูหนาขึ้น* สวยสุขภาพดี *ทดสอบในห้องปฏิบัติการ เมื่อใช้ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพูและคอนดิชันเนอร์ เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์ 3.) โดฟ แชมพู ลดผมขาดหลุดร่วงภายใน 2 สัปดาห์ สีเขียว 170 มล. หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับผมขาดหลุดร่วง คุณอาจจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผมดูหนาขึ้น* นี่คือเหตุผลที่โดฟได้พัฒนา... โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพู พร้อมไตรคาซอล แอ๊ดทีฟส์ ที่สามารถช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมได้มากถึง 98% และฟื้นบำรุงเส้นผมจากโคนจรดปลาย ให้ผมแข็งแรงสวยสุขภาพดีในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพูนั้นอ่อนโยนจนคุณสามารถใช้สระผมได้ทุกวันเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้ผมสวยของคุณ *ทดสอบในห้องปฏิบัติการ เมื่อใช้ โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพูและคอนดิชันเนอร์ เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 680 ML (x2) Free Bag 1920s Prosperity
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า 680 มล. ใครๆก็อยากมีผมที่มีวอลลุ่ม เราอาจใช้วิธีต่างๆเช่นเป่ายกโคนผม หรือใช้โรลม้วนผม แต่ผมกลับไม่ได้รับการบำรุง จะดีกว่าไหม ถ้าคุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่ม หรือผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป เพราะโดฟ ได้คิดค้นและพัฒนาโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ด้วยเทคโนโลยี ออกซิฟิวชั่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มพลิ้วสวย โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู จะช่วยทำความสะอาดผมพร้อมวอลลุ่มมากถึง 95%* พร้อมกลิ่นหอมที่สดชื่น ให้เส้นผมที่ลีบแบนกลับมานุ่มพร้อมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ให้คุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน **เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Nourishing Oil Care Gold 680 ML (x2) Free Bag 1940s Post War
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง 680 มล. ผู้หญิงเราต่างก็ต้องการเส้นผมที่สวย เงางาม นุ่มลื่นเป็นประกายและจัดทรงง่าย รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติได้ถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่นให้กับเส้นผม โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ลดผมชี้ฟูในทันที ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว แชมพูสูตรพิเศษของเราสามารถช่วยคุณทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน และด้วยส่วนผสมอย่าง เวทเลส นูทริ ออยล์ ที่จะช่วยให้ผมคุณรู้สึกนุ่มลื่นขึ้นในทันที และให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมของคุณลึกถึงภายใน เพียงเทแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก เพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับโดฟ นอริชชิง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ หรือ ทรีทเม้นท์ มาส์ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML (x2) Free Bag 1920s Prosperity
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 680 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Nourishing Oil Care Gold 680 ML (x2) Free Bag 1920s Prosperity
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง 680 มล. ผู้หญิงเราต่างก็ต้องการเส้นผมที่สวย เงางาม นุ่มลื่นเป็นประกายและจัดทรงง่าย รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติได้ถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่นให้กับเส้นผม โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ลดผมชี้ฟูในทันที ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว แชมพูสูตรพิเศษของเราสามารถช่วยคุณทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน และด้วยส่วนผสมอย่าง เวทเลส นูทริ ออยล์ ที่จะช่วยให้ผมคุณรู้สึกนุ่มลื่นขึ้นในทันที และให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมของคุณลึกถึงภายใน เพียงเทแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก เพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับโดฟ นอริชชิง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ หรือ ทรีทเม้นท์ มาส์ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML (x2) Free bag 1970s Liberation
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 680 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 680 ML (x2) Free Bag 1940s Post War
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง สวย นุ่มลื่น สีน้ำเงิน 680 มล. คุณกำลังกังวลใช่มั้ยว่าจะจัดการ ดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวยสุขภาพดี หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Nourishing Oil Care Gold 680 ML (x2) Free bag 1970s Liberation
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู ลดผมชี้ฟู ผมนุ่มลื่นขึ้น 99% สีทอง 680 มล. ผู้หญิงเราต่างก็ต้องการเส้นผมที่สวย เงางาม นุ่มลื่นเป็นประกายและจัดทรงง่าย รู้หรือไม่ว่า..น้ำมันจากธรรมชาติได้ถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นและคืนความนุ่มลื่นให้กับเส้นผม โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ แชมพู พร้อม นูทริ ออยล์ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นจัดทรงง่าย ลดผมชี้ฟูในทันที ทุกๆครั้งที่ใช้ผมคุณจะได้รับการบำรุงจากภายในเพื่อผมสุขภาพดีในระยะยาว แชมพูสูตรพิเศษของเราสามารถช่วยคุณทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน และด้วยส่วนผสมอย่าง เวทเลส นูทริ ออยล์ ที่จะช่วยให้ผมคุณรู้สึกนุ่มลื่นขึ้นในทันที และให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมของคุณลึกถึงภายใน เพียงเทแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก เพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับโดฟ นอริชชิง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ หรือ ทรีทเม้นท์ มาส์ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 680 ML (x2) Free Bag 1940s Post War
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า 680 มล. ใครๆก็อยากมีผมที่มีวอลลุ่ม เราอาจใช้วิธีต่างๆเช่นเป่ายกโคนผม หรือใช้โรลม้วนผม แต่ผมกลับไม่ได้รับการบำรุง จะดีกว่าไหม ถ้าคุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่ม หรือผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป เพราะโดฟ ได้คิดค้นและพัฒนาโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ด้วยเทคโนโลยี ออกซิฟิวชั่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มพลิ้วสวย โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู จะช่วยทำความสะอาดผมพร้อมวอลลุ่มมากถึง 95%* พร้อมกลิ่นหอมที่สดชื่น ให้เส้นผมที่ลีบแบนกลับมานุ่มพร้อมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ให้คุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน **เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 680 ML (x2) Free bag 1970s Liberation
398 บาท
Shopee

โดฟ แชมพู บำรุงล้ำลึก พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% สีฟ้า 680 มล. ใครๆก็อยากมีผมที่มีวอลลุ่ม เราอาจใช้วิธีต่างๆเช่นเป่ายกโคนผม หรือใช้โรลม้วนผม แต่ผมกลับไม่ได้รับการบำรุง จะดีกว่าไหม ถ้าคุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่ม หรือผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป เพราะโดฟ ได้คิดค้นและพัฒนาโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ด้วยเทคโนโลยี ออกซิฟิวชั่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มมีวอลลุ่มพลิ้วสวย โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพู จะช่วยทำความสะอาดผมพร้อมวอลลุ่มมากถึง 95%* พร้อมกลิ่นหอมที่สดชื่น ให้เส้นผมที่ลีบแบนกลับมานุ่มพร้อมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ให้คุณไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป *ทดสอบกับปอยผม ด้วยโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ แชมพูและคอนดิชันเนอร์เทียบกับผมลีบแบน **เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คอนดิชันเนอร์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove โดฟ ยาสระผม และ ครีมนวด, Intense Repair Dark Blue Shampoo 480ml and Hair Conditioner 460ml (Fre
400 บาท
Shopee

ชุด Gift set ประกอบด้วย Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 480 ml. จำนวน 1 ขวด *** Dove Hair Conditioner Intense Repair Dark Blue 460 ml. จำนวน 1 ขวด *** Power Bank ขนาด 4000mA จำนวน 1 ชิ้น ********************************************************** 1.) Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 480 ml. (โดฟ แชมพู อินเทนซ์ รีแพร์ สีน้ำเงิน 480 มล.) คุณกำลังกังวลใช่มั้ย ว่าจะจัดการดูแลผมเสียของคุณอย่างไร? โดฟเข้าใจ และรู้ดีว่าผมเสียสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลเส้นผมให้ดีที่สุดแล้วก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า..ถ้าคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง ผมของคุณจะกลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว โดฟ ได้คิดค้นแชมพูสูตรพิเศษที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างในทันทีและบำรุงล้ำลึกอย่างต่อเนื่องในทุกครั้งที่ใช้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู พร้อมเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียในสองขั้นตอน คือ ซ่อมแซมพื้นผิวภายนอกของผมที่เสียให้ผมกลับมานุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นที่ซึมลึกถึงภายในของเส้นผมให้คุณมีผมสวย สุขภาพดี วิธีใช้ ชโลมแชมพูบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองและล้างออก หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์คอนดิชันเนอร์ -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 2.) Dove Hair Conditioner Intense Repair Dark Blue 460 ml. (โดฟ ครีมนวด อินเทนซ์ รีแพร์ สีน้ำเงิน 460 มล.) คุณกำลังมองหาคอนดิชันเนอร์สำหรับผมเสียอยู่ใช่ไหม? ผมคุณต้องเผชิญกับการจัดทรง แสงแดด และมลภาวะมากมาย แต่เพียงแค่คุณใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ถูกต้อง เส้นผมของคุณก็จะได้รับการดูแลทั้งภายนอก และภายใน เพราะโดฟรู้ดีว่าแค่การปรับสภาพให้เส้นผมดูดีจากภายนอกนั้นยังไม่เพียงพอ โดฟ จึงคิดค้น โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ ที่สามารถซึมซาบฟื้นบำรุงผมเสียจากภายใน พร้อม เคราติน รีแพร์ แอ๊ดทีฟส์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผมแข็งแรง ไม่เปราะขาดและนุ่มลื่นสวย วิธีใช้ ใช้หลังสระผมทุกครั้ง ชโลมคอนดิชั่นเนอร์บนเส้นผม เน้นที่กึ่งกลางและล้างออกให้สะอาด หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู #dove #โดม #shampoo #แชมพู #conditioner #ครีมนวดผม #intense #repair #darkblue #dark #blue #สีน้ำเงิน #ยาสระผม #ซ่อมแซม #แถมฟรี #แถม #ฟรี #powerbank

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Dove Liquid Soap Deeply Nourishing Dark Blue (550 ml) [2 bottle] โดฟ สบู่เหลว ดีพลี นอริชชิ่ง สีน้ำ
217 บาท 310 บาท
Shopee

โดฟ สบู่เหลว ดีพลี นอริชชิ่ง สีน้ำเงิน 550 มล. ครีมอาบน้ำโดฟ ดีพลี่ เนอร์ริชชิ่ง. แตกต่างด้วย เทคโนโลยีนูเทรียมมอยซ์เจอร์ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ เพื่อการบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิว* อย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำ ครีมอาบน้ำสูตรใหม่ล้างออกง่าย *ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส วิธีใช้: เทลงฝ่ามือ ลูบไล้ให้เกิดฟองครีม เนียนนุ่มจนทั่วผิวกาย แล้วล้างออก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้เป็นประจำทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove 1 แถม 1 Micellar Water remover ของใหม่เพิ่งวางขายค่ะ พร้อมส่งค่า 💗
298 บาท
Shopee

ล้างคสอ.สะอาดหมดจด พร้อมปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงค่ะ 💗💗 พิเศษ ซื้อ 1 ขวด แถมฟรีแบบรีฟิลในชุดเลยค่ะ 💗💗 💗♥️ ปกติราคา 369฿ คุ้มๆค่า ♥️💗 Dove Micellar Water - Effectively removes makeup on face, eyes and lips - Tripple Purifying Water Technology - No.1 Moisture Brand From Japan - NutriumMoisture Beauty Serum that puts back moisture and nutrients into the skin - Soft bouncy skin - Free of Alcohol, Paraben and Perfume - Dermatologically tested to be sensitive for the skin - Natural flower fragrance เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5912689 การใช้งาน Directions: 1. Pump micellar water (3-4 times) on to cotton pad 2. Wipe off make up around eyes, lips and face. No need to rinse off with water. Can be used both in the mornings and in the evenings #ล้างเครื่องสําอาง #ล้างหน้า #dove #cleansing #โดฟ #cleansingwater #water #remover #ของใหม่ #ของแท้ #พร้อมส่ง #dovethailand #ล้างคสอ #สะอาด #บํารุงผิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dove 3 in 1 Make Up Remover 135ml.
299 บาท
Shopee

เมคอัพรีมูฟเวอร์ 3 in 1 ด้วยโฟมฟองนุ่มเนื้อละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางพร้อมบำรุงผิวในหนึ่งเดียว ผสาน NutriumMoisture มอยซ์เจอร์ไรซิ่งบิวตี้เซรั่มเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ คุณสมบัติโดดเด่น • 3 in 1 รวมคุณสมบัติของโฟมล้างหน้า + เมคอัพรีมูฟเวอร์ + เซรั่ม • ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอาง พร้อมบำรุงผิวในหนึ่งเดียว • ผสาน NutriumMoisture มอยซ์เจอร์ไรซิ่งบิวตี้เซรั่มเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Dove ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dove Shampoo 1000 ml. โดฟแชมพู 200 บาท Shopee
Dove Conditioner Nourishing Secrets Thickening Rituals Purple 430ML x2 254 บาท Shopee
Dove Hair Conditioner Nourishing Oil (460 ml) [x2] 239 บาท Shopee
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 1000ml 179 บาท Konvy
Dove Shampoo Intense Repair Dark Blue 1000ML 239 บาท Shopee
Dove << Shampoo 680ml >> แชมพู โดฟ 680ml/ขวด 215 บาท Shopee
Dove โดฟ เดลี่ ทรีทเมนต์ คอนดิชันเนอร์ 180 มล. 199 บาท Shopee
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 680ml 149 บาท Konvy
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 1000 ML (x2) 359 บาท Shopee
Dove Shampoo Volume Norishment Light Blue 680 ML 199 บาท Shopee
ยอดนิยม
Dove Shampoo 1000 ml. โดฟแชมพู

มีให้เลือกทั้ง Shopee 200 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สู่ผิวและเส้นผมสุขภาพดีได้ง่าย ๆ กับ Dove ที่ iPrice ประเทศไทย

บำรุงผิวและเส้นผมให้สุขภาพดีได้วันนี้กับผลิตภัณฑ์จาก Dove ไม่ว่าจะเป็นสบู่, ครีมอาบน้ำ, แชมพู, ครีมนวดผม, โลชั่น, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โดยคุณสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษสุด เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ทั่วประเทศไทยมาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

เกี่ยวกับ Dove และ Dove ประเทศไทย

Dove คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผมภายใต้เครือบริษัทยูนิลีเวอร์ (Unilever) ซึ่งมีฐานการผลิตและวางจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ของ Dove นั้นมีความหลากหลายทั้งสำหรับชายและหญิง โดยมีโลโก้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำของแบรนด์คือนกพิราบสีขาว และด้วยหลักการของแบรนด์ที่มีความเชื่อมั่นใน ความงามอย่างแท้จริง ซึ่งเกิดจากการใส่ใจดูแลตนเอง’ (Real Beauty from Real Care) ที่ Dove นั้น ทุกคนต่างมีความคิดว่าความงามนั้นเป็นจุดกำเนิดของความมั่นใจ ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้หญิงทั่วโลกรู้สึกมั่นใจในความงามในแบบที่เป็นตัวเอง

ทุกคนมีความงามในแบบที่เป็นตัวเอง – Dove ประเทศไทย

ความงามเป็นอีกหนึ่งขุมพลังที่ทำให้เกิดความมั่นใจ ดังนั้น Dove จึงมุ่งมั่นที่จะให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกมั่นใจในความงามที่ตัวเองมีอยู่ เพราะเมื่อคุณเชื่อในความงามของตัวเองแล้ว ทุกอย่างก็เป็นไปได้ ด้วยความคิดนี้ทำให้ Dove คิดแคมเปญที่พยายามสนับสนุนให้ผู้หญิงทั่วโลกมีความเชื่อมั่นในความงามของตนเอง และอย่ายึดติดกับความคิดของคนอื่นที่มองเรา นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นของความงาม โดย Dove ได้สรรสร้างวิดีโอคลิปโปรโมตความคิดนี้เพื่อเข้าถึงผู้หญิงทั่วโลก ด้วยการเดินทางไปยัง 5 เมืองของโลก อันได้แก่ ซานฟรานซิสโก, เซี่ยงไฮ้, เดลี, ลอนดอน และเซาเปาโล เพื่อเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมที่แตกต่างกันซึ่งมีส่วนในการปลูกฝังความคิดที่ผู้หญิงแต่ละชาตินั้นมองความงาม และสนับสนุนให้พวกเขายอมรับและเข้าใจในความงามของตนเองว่า ความงามนั้นเป็นสิ่งที่เลือกเป็นได้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่ให้ใครมาตัดสินนั่นเอง

ดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวย ดูสุขภาพดีด้วย Dove ประเทศไทย

Dove สรรสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยแก้ทุกปัญหาผม ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสียแตกปลาย ผมแห้งหยาบ ผมขาดหลุดร่วง หรือผมชี้ฟูจากการโดนความร้อน ให้ผมกลับมามีสภาพสลวยสวยงาม ดูสุขภาพดีดังเดิม ซึ่งได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาเส้นผมได้อย่างตรงจุด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Dove นั้นมีทั้งแชมพู ครีมนวดผม ทรีตเม้นต์ มาส์กบำรุงเส้นผม และลีฟออน โดยประกอบไปด้วย 5 สูตร ดังนี้

Dove Intense Repair (สูตรสีน้ำเงิน)
ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียแตกปลาย ซึ่งช่วยฟื้นฟูผมเสียได้ถึง 75% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย ไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่มที่สามารถซ่อมแซมทุกจุดแห้งเสียได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นตั้งแต่โคนจรดปลาย
Dove Heat Defense (สูตรสีแดง)
ปกป้องเส้นผมจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนได้ถึง 180 องศาด้วยเทคโนโลยีไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่ม ซึ่งสามารถซ่อมแซมจุดแห้งเสียได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังสร้างเกราะป้องกันเส้นผม ให้คุณสนุกกับการจัดแต่งทรงผมได้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป
Dove Nourishing Oil Care (สูตรสีทอง)
สูตรดูแลผมแห้งอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีนูทริ ออยล์ ที่ซึมซาบเข้าไปบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก พร้อมสารบำรุงผมอื่น ๆ ที่จำเป็น ให้เส้นผมเปล่งประกายเงางาม กลับมานุ่มลื่นขึ้นถึง 99%
Dove Hairfall Rescue (สูตรสีเขียว)
สูตรลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลเส้นผมได้ล้ำลึกถึงโคน ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากเทคโนโลยีไตรคราโซล (Trichazole) ที่ประกอบด้วยสารบำรุงที่จำเป็นสำหรับเส้นผม ให้เส้นผมยึดเกาะกับโคนผมได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเคลือบเกล็ดผมที่ขาดการบำรุงให้กลับมามีสุขภาพดี
Dove Straight and Silky (สูตรสีชมพู)
สูตรบำรุงเส้นผมให้ตรง มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยีไมโคร มอยซ์เจอร์เซรั่ม ช่วยให้ผมชี้ฟูกลับมาเรียงเส้นสวย จัดทรงง่าย

     ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Dove ประเทศไทย

     นอกจากการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Dove แล้ว คุณก็ยังสามารถดูแลและบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีได้ด้วย Dove เช่นกันซึ่งมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ ดังนี้

     • สบู่และครีมอาบน้ำ
     • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
     • ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

     คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Dove ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เป็นต้น ในราคาพิเศษ พร้อมส่งถึงมือคุณได้เลยวันนี้ที่ iPriceThailand