ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวรวมทั้งเส้นผมให้ดูสุขภาพดีวันนี้กับ Dove ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Dove ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dove Intense Repair Dark Blue 65 บาท Shopee
Dove Nourishing Oil Care Gold 125 บาท LazMall by Lazada
Dove Volume Norishment Light Blue 88 บาท Shopee
Dove Intense Repair Dark Blue 480 ml. 124 บาท LazMall by Lazada
Dove Intense Repair Dark Blue 680 ml. 199 บาท LazMall by Lazada
Dove Volume Norishment Light Blue 1000 ml. 339 บาท Lazada
Dove Volume Norishment Light Blue 480 ml. 159 บาท Shopee
Dove Volume Norishment Light Blue 680 ml. 199 บาท Shopee
Dove Intense Repair Dark Blue 1000 ml. 188 บาท Shopee
Dove โดฟ ครีมอาบน้ำ โกเฟรช รีไวว์ สีแดง 550 มิลลิลิตร 119 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Dove Intense Repair Dark Blue

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 65 บาท 80 บาท ไปที่ร้านค้า

สู่ผิวและเส้นผมสุขภาพดีได้ง่าย ๆ กับ Dove ที่ iPrice ประเทศไทย

บำรุงผิวและเส้นผมให้สุขภาพดีได้วันนี้กับผลิตภัณฑ์จาก Dove ไม่ว่าจะเป็นสบู่, ครีมอาบน้ำ, แชมพู, ครีมนวดผม, โลชั่น, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โดยคุณสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษสุด เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ทั่วประเทศไทยมาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

เกี่ยวกับ Dove และ Dove ประเทศไทย

Dove คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผมภายใต้เครือบริษัทยูนิลีเวอร์ (Unilever) ซึ่งมีฐานการผลิตและวางจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ของ Dove นั้นมีความหลากหลายทั้งสำหรับชายและหญิง โดยมีโลโก้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำของแบรนด์คือนกพิราบสีขาว และด้วยหลักการของแบรนด์ที่มีความเชื่อมั่นใน ความงามอย่างแท้จริง ซึ่งเกิดจากการใส่ใจดูแลตนเอง’ (Real Beauty from Real Care) ที่ Dove นั้น ทุกคนต่างมีความคิดว่าความงามนั้นเป็นจุดกำเนิดของความมั่นใจ ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้หญิงทั่วโลกรู้สึกมั่นใจในความงามในแบบที่เป็นตัวเอง

ทุกคนมีความงามในแบบที่เป็นตัวเอง – Dove ประเทศไทย

ความงามเป็นอีกหนึ่งขุมพลังที่ทำให้เกิดความมั่นใจ ดังนั้น Dove จึงมุ่งมั่นที่จะให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกมั่นใจในความงามที่ตัวเองมีอยู่ เพราะเมื่อคุณเชื่อในความงามของตัวเองแล้ว ทุกอย่างก็เป็นไปได้ ด้วยความคิดนี้ทำให้ Dove คิดแคมเปญที่พยายามสนับสนุนให้ผู้หญิงทั่วโลกมีความเชื่อมั่นในความงามของตนเอง และอย่ายึดติดกับความคิดของคนอื่นที่มองเรา นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นของความงาม โดย Dove ได้สรรสร้างวิดีโอคลิปโปรโมตความคิดนี้เพื่อเข้าถึงผู้หญิงทั่วโลก ด้วยการเดินทางไปยัง 5 เมืองของโลก อันได้แก่ ซานฟรานซิสโก, เซี่ยงไฮ้, เดลี, ลอนดอน และเซาเปาโล เพื่อเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมที่แตกต่างกันซึ่งมีส่วนในการปลูกฝังความคิดที่ผู้หญิงแต่ละชาตินั้นมองความงาม และสนับสนุนให้พวกเขายอมรับและเข้าใจในความงามของตนเองว่า ความงามนั้นเป็นสิ่งที่เลือกเป็นได้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่ให้ใครมาตัดสินนั่นเอง

ดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวย ดูสุขภาพดีด้วย Dove ประเทศไทย

Dove สรรสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยแก้ทุกปัญหาผม ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสียแตกปลาย ผมแห้งหยาบ ผมขาดหลุดร่วง หรือผมชี้ฟูจากการโดนความร้อน ให้ผมกลับมามีสภาพสลวยสวยงาม ดูสุขภาพดีดังเดิม ซึ่งได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาเส้นผมได้อย่างตรงจุด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Dove นั้นมีทั้งแชมพู ครีมนวดผม ทรีตเม้นต์ มาส์กบำรุงเส้นผม และลีฟออน โดยประกอบไปด้วย 5 สูตร ดังนี้

Dove Intense Repair (สูตรสีน้ำเงิน)
ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียแตกปลาย ซึ่งช่วยฟื้นฟูผมเสียได้ถึง 75% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย ไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่มที่สามารถซ่อมแซมทุกจุดแห้งเสียได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นตั้งแต่โคนจรดปลาย
Dove Heat Defense (สูตรสีแดง)
ปกป้องเส้นผมจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนได้ถึง 180 องศาด้วยเทคโนโลยีไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่ม ซึ่งสามารถซ่อมแซมจุดแห้งเสียได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังสร้างเกราะป้องกันเส้นผม ให้คุณสนุกกับการจัดแต่งทรงผมได้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป
Dove Nourishing Oil Care (สูตรสีทอง)
สูตรดูแลผมแห้งอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีนูทริ ออยล์ ที่ซึมซาบเข้าไปบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก พร้อมสารบำรุงผมอื่น ๆ ที่จำเป็น ให้เส้นผมเปล่งประกายเงางาม กลับมานุ่มลื่นขึ้นถึง 99%
Dove Hairfall Rescue (สูตรสีเขียว)
สูตรลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลเส้นผมได้ล้ำลึกถึงโคน ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากเทคโนโลยีไตรคราโซล (Trichazole) ที่ประกอบด้วยสารบำรุงที่จำเป็นสำหรับเส้นผม ให้เส้นผมยึดเกาะกับโคนผมได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเคลือบเกล็ดผมที่ขาดการบำรุงให้กลับมามีสุขภาพดี
Dove Straight and Silky (สูตรสีชมพู)
สูตรบำรุงเส้นผมให้ตรง มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยีไมโคร มอยซ์เจอร์เซรั่ม ช่วยให้ผมชี้ฟูกลับมาเรียงเส้นสวย จัดทรงง่าย

     ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Dove ประเทศไทย

     นอกจากการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Dove แล้ว คุณก็ยังสามารถดูแลและบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีได้ด้วย Dove เช่นกันซึ่งมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ ดังนี้

     • สบู่และครีมอาบน้ำ
     • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
     • ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

     คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Dove ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เป็นต้น ในราคาพิเศษ พร้อมส่งถึงมือคุณได้เลยวันนี้ที่ iPriceThailand

     NEW