ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวรวมทั้งเส้นผมให้ดูสุขภาพดีวันนี้กับ Dove ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

ลิสต์ราคา Dove ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม

สู่ผิวและเส้นผมสุขภาพดีได้ง่าย ๆ กับ Dove ที่ iPrice ประเทศไทย

บำรุงผิวและเส้นผมให้สุขภาพดีได้วันนี้กับผลิตภัณฑ์จาก Dove ไม่ว่าจะเป็นสบู่, ครีมอาบน้ำ, แชมพู, ครีมนวดผม, โลชั่น, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โดยคุณสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษสุด เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ทั่วประเทศไทยมาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

เกี่ยวกับ Dove และ Dove ประเทศไทย

Dove คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผมภายใต้เครือบริษัทยูนิลีเวอร์ (Unilever) ซึ่งมีฐานการผลิตและวางจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ของ Dove นั้นมีความหลากหลายทั้งสำหรับชายและหญิง โดยมีโลโก้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำของแบรนด์คือนกพิราบสีขาว และด้วยหลักการของแบรนด์ที่มีความเชื่อมั่นใน ความงามอย่างแท้จริง ซึ่งเกิดจากการใส่ใจดูแลตนเอง’ (Real Beauty from Real Care) ที่ Dove นั้น ทุกคนต่างมีความคิดว่าความงามนั้นเป็นจุดกำเนิดของความมั่นใจ ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้หญิงทั่วโลกรู้สึกมั่นใจในความงามในแบบที่เป็นตัวเอง

ทุกคนมีความงามในแบบที่เป็นตัวเอง – Dove ประเทศไทย

ความงามเป็นอีกหนึ่งขุมพลังที่ทำให้เกิดความมั่นใจ ดังนั้น Dove จึงมุ่งมั่นที่จะให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกมั่นใจในความงามที่ตัวเองมีอยู่ เพราะเมื่อคุณเชื่อในความงามของตัวเองแล้ว ทุกอย่างก็เป็นไปได้ ด้วยความคิดนี้ทำให้ Dove คิดแคมเปญที่พยายามสนับสนุนให้ผู้หญิงทั่วโลกมีความเชื่อมั่นในความงามของตนเอง และอย่ายึดติดกับความคิดของคนอื่นที่มองเรา นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นของความงาม โดย Dove ได้สรรสร้างวิดีโอคลิปโปรโมตความคิดนี้เพื่อเข้าถึงผู้หญิงทั่วโลก ด้วยการเดินทางไปยัง 5 เมืองของโลก อันได้แก่ ซานฟรานซิสโก, เซี่ยงไฮ้, เดลี, ลอนดอน และเซาเปาโล เพื่อเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมที่แตกต่างกันซึ่งมีส่วนในการปลูกฝังความคิดที่ผู้หญิงแต่ละชาตินั้นมองความงาม และสนับสนุนให้พวกเขายอมรับและเข้าใจในความงามของตนเองว่า ความงามนั้นเป็นสิ่งที่เลือกเป็นได้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่ให้ใครมาตัดสินนั่นเอง

ดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวย ดูสุขภาพดีด้วย Dove ประเทศไทย

Dove สรรสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยแก้ทุกปัญหาผม ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสียแตกปลาย ผมแห้งหยาบ ผมขาดหลุดร่วง หรือผมชี้ฟูจากการโดนความร้อน ให้ผมกลับมามีสภาพสลวยสวยงาม ดูสุขภาพดีดังเดิม ซึ่งได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาเส้นผมได้อย่างตรงจุด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Dove นั้นมีทั้งแชมพู ครีมนวดผม ทรีตเม้นต์ มาส์กบำรุงเส้นผม และลีฟออน โดยประกอบไปด้วย 5 สูตร ดังนี้

Dove Intense Repair (สูตรสีน้ำเงิน)
ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียแตกปลาย ซึ่งช่วยฟื้นฟูผมเสียได้ถึง 75% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย ไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่มที่สามารถซ่อมแซมทุกจุดแห้งเสียได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นตั้งแต่โคนจรดปลาย
Dove Heat Defense (สูตรสีแดง)
ปกป้องเส้นผมจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนได้ถึง 180 องศาด้วยเทคโนโลยีไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่ม ซึ่งสามารถซ่อมแซมจุดแห้งเสียได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังสร้างเกราะป้องกันเส้นผม ให้คุณสนุกกับการจัดแต่งทรงผมได้ทุกวันโดยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป
Dove Nourishing Oil Care (สูตรสีทอง)
สูตรดูแลผมแห้งอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีนูทริ ออยล์ ที่ซึมซาบเข้าไปบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก พร้อมสารบำรุงผมอื่น ๆ ที่จำเป็น ให้เส้นผมเปล่งประกายเงางาม กลับมานุ่มลื่นขึ้นถึง 99%
Dove Hairfall Rescue (สูตรสีเขียว)
สูตรลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลเส้นผมได้ล้ำลึกถึงโคน ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากเทคโนโลยีไตรคราโซล (Trichazole) ที่ประกอบด้วยสารบำรุงที่จำเป็นสำหรับเส้นผม ให้เส้นผมยึดเกาะกับโคนผมได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเคลือบเกล็ดผมที่ขาดการบำรุงให้กลับมามีสุขภาพดี
Dove Straight and Silky (สูตรสีชมพู)
สูตรบำรุงเส้นผมให้ตรง มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยีไมโคร มอยซ์เจอร์เซรั่ม ช่วยให้ผมชี้ฟูกลับมาเรียงเส้นสวย จัดทรงง่าย

     ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Dove ประเทศไทย

     นอกจากการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Dove แล้ว คุณก็ยังสามารถดูแลและบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีได้ด้วย Dove เช่นกันซึ่งมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ ดังนี้

     • สบู่และครีมอาบน้ำ
     • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
     • ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

     คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Dove ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เป็นต้น ในราคาพิเศษ พร้อมส่งถึงมือคุณได้เลยวันนี้ที่ iPriceThailand