Doughnut กระเป๋าเป้คู่ใจไปด้วยกันได้ทุกสถานที่ เลือกกระเป๋าอย่างไรให้เข้ากับเสื้อผ้า อ่านเคล็ดลับดี ๆ จาก iPrice ประเทศไทยและ Doughnut เพิ่มเติม เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Doughnut ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Doughnut orjaoshop กระเป๋าเป้ Macaroon เป้โดนัท (มีตุ๊กตา + ถุงผ้าแบรนด์) 1,050 บาท Lazada
doughnut กระเป๋าเป้โดนัท 1,450 บาท Shopee
Doughnut [Donut] กระเป๋าเป้ d124 สีกรมท่า 3,838 บาท LazMall by Lazada
Doughnut SALINA BAG : STONE : 420D Nylon Twill กระเป๋าไซส์ XL หูจับ 2 วิธี (ด้านข้าง / ด้านหน้า) 1,990 บาท LazMall by Lazada
Doughnut Mini 1,090 บาท Shopee
Doughnut Nekokissbag MACAROON NATURE PALE SERIES Backpack กระเป๋าเป้สะพายหลัง โดนัทมาการูน 939 บาท Lazada
Doughnut orjaoshop กระเป๋าเป้ x Lin Xiaozhai Macaroon เป้โดนัท สี Pastel (มีตุ๊กตา + ถุงผ้าแบรนด์) (Powder Purple) 1,190 บาท Lazada
Doughnut ok.good Macaroon TINY shoulder Bag Nature Pale Series ของแท้100% แถมตุ๊กตาพวงกุญแจ (Hazy x Lichen) 850 บาท Lazada
Doughnut MACAROON TINY UNICORN DREAM SERIES : POWDER PURPLE ผลิตจากผ้าไนลอน กระเป๋ากันน้ำได้ กระทัดรัด น้ำหนักเบา 1,511 บาท LazMall by Lazada
Doughnut MACAROON TINY RIBBON : PURPLE TULIP: กระเป๋าสีหวานๆ เพิ่มลุคน่ารัก ผลิตจากผ้าไนลอน 420D กระเป๋ากันน้ำได้ กระทัดรัด 1,511 บาท LazMall by Lazada

Doughnut ประเทศไทย – ซื้อกระเป๋าสตางค์แบบไหนให้ถูกใจหนุ่ม ๆ

สาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบสวยเพื่อมอบให้หนุ่มคนพิเศษในโอกาสพิเศษ คงรู้ว่าการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายสักใบไม่ใช่เรื่องง่าย เราจึงมีไกด์ไลน์มาให้สาว ๆ ลองนำไปใช้กัน ดังนี้

ขนาด
ผู้ชายจะชอบกระเป๋าสตางค์ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายแบบใส่กระเป๋ากางเกงได้สบาย ๆ เพราะฉะนั้นตัวเลือกแรกที่ควรดูก็คือ กระเป๋าสตางค์ที่มีความบางและแบน มีช่องสำหรับใส่บัตรต่าง ๆ หรืออาจซื้อกระเป๋าใส่นามบัตรแยกไปเฉพาะเลยก็ดีเหมือนกัน
วัสดุ
เลือกวัสดุที่มีความทนทานเพราะผู้ชายมักใช้งานกระเป๋าสตางค์แบบสมบุกสมบัน หยิบเข้าออกกระเป๋ากางเกงอยู่บ่อย ๆ วัสดุของกระเป๋าสตางค์ที่เราแนะนำก็คือ กระเป๋าสตางค์หนัง เพราะนอกจากจะมีความทนทานและใช้งานได้ยาวนานแล้ว ยังเรียบหรูดูดีและคลาสสิกอีกด้วย กระเป๋าสตางค์หนังเข้ากันได้ดีกับทุกชุดทุกกาลเทศะ
เหมาะกับบุคลิก
อย่าลืมว่ากระเป๋าสตางค์แต่ละใบก็ให้ลุคที่ต่างกันด้วย สาว ๆ ต้องรู้จักหนุ่มคนพิเศษของคุณดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีดีไซน์และสีสันที่เหมาะกับบุคลิกและสไตล์การแต่งตัวของหนุ่ม ๆ ให้มากที่สุด

Doughnut ประเทศไทย - กระเป๋าเป้กันน้ำ ตัวช่วยยามเดินทางที่นักท่องเที่ยวไว้วางใจ

กระเป๋าเป้กันน้ำเป็นกระเป๋าคู่ใจของนักเดินทางหลาย ๆ คน เพราะคุณสมบัติในการกันน้ำกันฝุ่นและความทนทานที่มากกว่ากระเป๋าอื่น ๆ จึงทำให้มันกลายเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ถูกหยิบขึ้นมายามที่คุณต้องการเดินทางท่องเที่ยว กระเป๋ากันน้ำมักผลิตจากวัสดุพีวีซี ทาร์โพลีน มีความหนา 0.6 มิลลิเมตร แข็งแรงและทนทาน ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมด้วยกระแสไฟฟ้า EWS ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเย็บผ้าขั้นสูงในวงการอุตสาหกรรม ใช้ในการเชื่อมต่อผ้าให้ประสานเป็นเนื้อเดียวโดยปราศจากตะเข็บ จึงมั่นใจได้ว่าสามารถป้องกันน้ำได้ 100% สายสะพายทำจากไนลอนที่ทอละเอียด รองรับน้ำหนักได้มาก ตัวล็อกผลิตจากพลาสติกดูราเล็กซ์ ทนแดด ทนน้ำ และแรงกระแทก ไม่แตกหักง่าย อีกทั้งยังมีสีสันสดใส สะดุดตา แม้กระทั่งสีสะท้อนแสง ทั้งนี้เป็นเพราะสามารถมองเห็นได้ง่ายหากกระเป๋าตกน้ำหรือสูญหาย ส่วนผู้ที่ต้องการใช้สำหรับเดินป่า ก็มีเฉดสีเข้ม ๆ อย่างสีดำและสีเขียวขี้ม้าให้เลือกเช่นเดียวกัน กระเป๋ากันน้ำดูแลรักษาความสะอาดง่ายดาย เพราะทำจากพลาสติก หรือหากมีคราบสกปรก ใช้ผ้าชุบน้ำสบู่อ่อนเช็ดเบา ๆ บริเวณรอยสกปรก แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า จากนั้นผึ่งให้แห้งในที่ร่มหลังจากใช้งาน

เคล็ดลับการทำความสะอาดกระเป๋าอย่างถูกวิธีแบบง่าย ๆ ที่ทำได้ด้วยตนเอง

วิธีทำความสะอาดต่อไปนี้เป็นวิธีการทำความสะอาดกระเป๋าเบื้องต้นด้วยแบบง่าย ๆ หากไม่มั่นใจว่าวิธีที่คุณทำความสะอาดกระเป๋านั้นถูกต้องหรือไม่ ควรส่งกระเป๋าใบโปรดไปทำความสะอาดกับทางร้านโดยตรง ปัจจุบันมีร้านทำความสะอาดกระเป๋าโดยมืออาชีพที่ทำอย่างถูกวิธีมากมาย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถถนอมกระเป๋าให้ใช้งานได้ยาวนานและสะอาด แลดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา

หนังเทียม
วิธีการทำความสะอาดหนังเทียมหรือหนังสังเคราะห์นั้นไม่ยุ่งยากเท่าหนังแท้ เพียงใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาด จากนั้นปล่อยให้แห้ง ไม่ควรใช้น้ำยาอเนกประสงค์ในการทำความสะอาด เพราะอาจจะทำให้สารที่เคลือบหนังสังเคราะห์เสื่อมสภาพเร็วขึ้นได้
หนังแท้
ใช้แปรงปัดฝุ่นที่กระเป๋าก่อนทำความสะอาดทุกครั้ง ใช้น้ำยาสำหรับขัดเครื่องหนังโดยเฉพาะในการทำความสะอาดเสมอ หากมีคราบเปื้อนให้ผสมสบู่แบบอ่อนกับน้ำ สเปรย์ลงบนฟองน้ำหรือผ้าไฟเบอร์แล้วเช็ดเบา ๆ บริเวณคราบสกปรก จากนั้นปล่อยให้แห้งตามธรรมขาติแล้วลงน้ำยาขัดเครื่องหนังตามปกติ เก็บกระเป๋าหนังไว้ในถุงผ้าเพื่อป้องกันความชื้น
ผ้าแคนวาส
แม้กระเป๋าผ้าสามารถซักทำความสะอาดได้ แต่คุณก็ไม่ควรโยนกระเป๋าลงเครื่องซักผ้าได้ทันที วิธีที่ถูกต้องคือใช้น้ำยาทำความสะอาดกระเป๋าผสมกับน้ำอุ่นแล้วใช้แปรงขนอ่อนหรือแปรงสีฟันขัดเบา ๆ บริเวณที่มีคราบสกปรก จากผึ่งลมให้แห้งโดยที่ไม่ต้องตากแดด เพื่อรักษาคุณภาพของผ้าให้คงทน
NEW