ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อสินค้าสุดน่ารักจาก Doraemon ( โดเรมอน ) ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Doraemon ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Doraemon รองเท้าอินไลน์สเก็ต โดราเอมอน Inline Skate (Blue) อุปกรณ์ออกกำลังกาย 890 บาท Lazada
Doraemon รองเท้าอินไลน์สเก็ต โดราเอมอน เบอร์ 33-41 (L) Inline Skate (Blue) Size L (ครบชุด) อุปกรณ์ออกกำลังกาย 1,390 บาท Lazada
Doraemon WSP มู่ลี่ประตูลาย TK-47/DO-015 ขนาด 80 x 200 ซม. 299 บาท ShopAt24
Doraemon กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋านักเรียน 269 บาท Lazada
Doraemon กระเป๋าเป้นักเรียน กระเป๋าสะพายหลัง (สีกรม) 399 บาท Lazada
Doraemon สระว่ายน้ำเด็ก แบบกลม 5ฟุต x 16 ลายโดเรมอน 1,559 บาท JD CENTRAL
Doraemon ผ้าแฟชั่นป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก หนา 3 ชั้น สำหรับเด็ก 8-15 ปี แพ็ค 10 ชิ้น 599 บาท Lazada
Doraemon Licensed ลิขสิทธิ์แท้ บอดี้หน้ากระจก Li-Polymer Power Bank แบตสำรอง 10000mAh 650 บาท JD CENTRAL
Doraemon สระว่ายน้ำเด็ก แบบกลม 4 x 16 ลายโดเรมอน 550 บาท JD CENTRAL
Doraemon สระว่ายน้ำเด็ก แบบกลม 4 x 16 ลายโดเรมอน 550 บาท JD CENTRAL

Doraemon ตัวการ์ตูนสุดเจ๋งจากญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก

มาทำความรู้จักเจ้าการ์ตูนสุดเจ๋งอย่าง Doraemon ( โดเรมอน ) ไปกับ iPrice ประเทศไทย

Doraemon โดราเอมอน หรือโดเรมอน ตัวการ์ตูนที่ใคร ๆ ก็หลงรักจากแดนปลาดิบ (ประเทศญี่ปุ่น) เป็นหุ่นยนต์แมวจากโลกอนาคต ตอนแรกเกิดตัวเป็นสีเหลือง แต่ปัจจุบันตัวเป็นสีฟ้า ไม่มีหูเพราะโดนหนูแทะนั่นเอง ซึ่งเจ้าโดเรม่อนนี้มีหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับเซวาชิ เหลนชายของโนบิตะที่ซื้อโดเรม่อนมานั่นเอง อยู่ ๆ วันหนึ่งเซวาชิอยากรู้ว่าทำไมบ้านตัวเองถึงได้จนนัก ก็เลยกลับไปอดีตด้วยไทม์แมชชีน เลยได้รู้ว่าโนบิตะเป็นทวดของตัวเอง จึงให้โดเรมอนย้อนเวลากลับไปคอยช่วยโนบิตะเวลาโดนแกล้งด้วยของวิเศษในกระเป๋า 4 มิติที่หน้าท้องของโดเรมอนนั่นเอง ทั้งนี้การ์ตูนเรื่องโดเรมอนยังสอดแทรกคติธรรมในทุก ๆ ตอนอีกด้วย จึงทำให้เป็นที่โปรดปรานของหนู ๆ และคนทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างมาก โดยจุดเด่นของเรื่องอยู่ที่จินตนาการและสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ สุดล้ำจากโลกอนาคตที่ไม่มีใครคาดถึง รวมถึงสะท้อนให้เห็นวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว แต่หากจะพูดถึงของวิเศษที่โดเรมอนใช้อยู่บ่อย ๆ นั้นก็จะมีอยู่ 4 อย่างด้วยกันคือ 1) ไทม์แมชชีนที่สามารถย้อนเวลาไปอดีตหรือจะข้ามเวลาไปอนาคตก็ได้, 2) คอปเตอร์ไม้ไผ่ ที่ช่วยให้บินได้ทุกครั้งที่วางไว้บนหัว แถมยังใช้งานง่ายและให้ทุกการเดินทางรวดเร็วสุด ๆ, 3) ประตูสารพัดสถานที่ เป็นประตูไม้แบบโบราณสุดวิเศษ เพียงเปิดประตูทางออกนี้แล้วพูดชื่อสถานที่ที่จะไป ประตูก็จะพาไปยังสถานที่นั้น ๆ ทันที และ 4) ไฟฉายย่อส่วน สามารถขยายหรือลดขนาดของสิ่งของได้ทุกประเภท มีรูปร่างและวิธีใช้เหมือนกับไฟฉายทั่วไป

รู้คุณสมบัติพิเศษที่ทำให้ Doraemon ( โดเรมอน ) เป็นหุ่นยนต์แสนมหัศจรรย์ไปกับ iPrice ประเทศไทย

เจ้าโดเรมอนเป็นหุ่นยนต์แมว ซึ่งเป็นเพื่อนคู่ใจที่คอยช่วยเหลือดูแลโนบิตะ และหลาย ๆ คนคงสงสัยว่าทำไมโดเรมอนถึงเป็นหุ่นยนต์แสนมหัศจรรย์นัก นั่นก็เพราะว่าโดเรมอนมีคุณสมบัติพิเศษตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายยังไงล่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

 • ดวงตา ตาของโดเรมอนนั้นวิเศษสุด ๆ เพราะเป็นตาแสงอินฟราเรด มองเห็นได้แม้แต่ในที่มืด
 • จมูก - จมูกเป็นทรงกลมสีแดง รับรู้กลิ่นได้ไวกว่ามนุษย์ถึง 20 เท่า
 • หนวด - หนวดเรดาร์ 6 เส้น สามารถตรวจจับวัตถุในระยะไกลได้
 • ร่างกาย ทำจากโลหะชนิดพิเศษ สามารถต้านแรงดึงดูดได้ มีความทนทานสูง กันฝุ่น แม้จะอยู่ในอวกาศหรือใต้ท้องทะเลลึกก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด แต่ก็แพ้อากาศร้อนและอากาศหนาว ทั้งนี้ยังเสียหายได้เมื่อโดนไฟฟ้าช๊อต
 • มือ - ลักษณะกลม สีขาว ไม่มีนิ้ว สามรถดูดจับสิ่งของต่าง ๆ ได้
 • ปาก ปากกว้าง กินได้ทุกอย่าง และเปลี่ยนเป็นพลังงานปรมาณูได้ มีฟันที่เรียกว่า ‘ฟู้ดคัตเตอร์’ ซึ่งจะเห็นได้เฉพาะเวลาโกรธ
 • กระพรวน สายห้อยคอสีเหลือง มีสายคาดสีแดง โดยทุกครั้งที่สั่นกระพรวนจะเรียกแมวที่อยู่ใกล้เคียงให้มารวมกันได้ด้วยการปล่อยคลื่นเสียงพิเศษนั่นเอง
 • กระเป๋าหน้าท้อง เป็นกระเป๋าหน้าท้องแบบ 4 มิติสำหรับเก็บของวิเศษ สามารถถอดทำความสะอาดได้ แถมยังมีกระเป๋าสำรองไว้ใช้ขณะทำความสะอาดกระเป๋าหลักที่มีมิติเชื่อมต่อกันได้
 • เท้า - เท้าแบนเรียบ สีขาว สามารถต้านแรงดึงดูดได้เยี่ยม เท้าจึงลอยเหนือพื้น 3 มิลลิเมตร และไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าแต่อย่างใดเพราะเท้าป้องกันการเกาะติดของฝุ่นได้
 • หาง ทำหน้าที่เป็นสวิตช์ปิด-เปิด เมื่อไหร่ก็ตามที่โดนดึงหาง ทุกอย่างจะหยุดทำงานทันที

สินค้าสุดฮอตและสินค้าอื่น ๆ จาก Doraemon ( โดเรมอน ) แบรนด์โปรดของน้อง ๆ ทั้งหลายที่ iPrice ประเทศไทย

เนื่องจาก Doraemon ( โดเรมอน ) เป็นการ์ตูนยอดนิยมสำหรับเด็ก ๆ และผู้ใหญ่หลากหลายวัย จึงมีสินค้าน่ารัก ๆ มาให้สะสมและใช้งานกันอย่างไม่ซ้ำ อาทิ ชุดนอน, กาต้มน้ำร้อน, กระเป๋าเป้, รองเท้า, ช้อนส้อม, เสื้อ, รถดุ๊กดิ๊ก, พัดลมตั้งโต๊ะ ฯลฯ และหากใครกำลังมองหาของสะสมหรือของใช้งานแบบคิกขุสักชิ้นแล้วละก็ ทาง iPrice ประเทศไทยก็ได้รวบรวมสินค้าสุดฮอตจาก Doraemon ( โดเรมอน ) มาให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจในราคาสบายกระเป๋าและถูกกว่าใคร ดังนี้

 • Doraemon บอดี้สูท ชุดหมีแฟนซี ชุดนอนสำหรับเด็กอายุ 2-3 ขวบ เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับหน้าหนาว
 • Doraemon กระติกน้ำร้อนรุ่น KT-823 เหมาะสำหรับชงโจ๊กหรือกาแฟยามเช้า, จิบชายามบ่าย หรือจะเป็นต้มมาม่ารองท้องก็ได้เก๋ ๆถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังผลิตจากวัสดุคุณภาพอีกด้วย
 • Doraemon รองเท้าสเก็ต Inline Skate Roller Blade Sports - รองเท้าสเก็ตสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ มีล้อทนทานต่อการใช้งาน ไม่แตกง่าย คลื่นไหวได้รวดเร็ว ล้อไหลลื่น ไม่มีสะดุด
 • Doraemon เป้หนังสะพายหลัง - กระเป๋าสะพายหลังสำหรับน้อง ๆ ให้จุสิ่งของได้มากมาย ไม่ว่าใส่หนังสือไปเรียนหรือไปเที่ยวก็เพิ่มความน่ารักและคล่องตัวสุด ๆ

นอกจากนี้สาวก Doraemon ยังสามารถตรวจสอบและเลือกซื้อสินค้าในหมวดต่าง ๆ ได้อีกเพียบ ทั้งกระเป๋า, เครื่องแต่งกาย, ของเล่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, บ้านและของตกแต่ง รวมถึงสินค้าในหมวดอื่น ๆ อีกมากมายที่ iPrice ประเทศไทยเตรียมไว้บริการ

NEW