ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าที่รู้ใจชายหนุ่มที่สุดอย่าง Domon ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย Domon
_

ลิสต์ราคา DOMON ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
 Domon เสื้อยืดมัดย้อมไล่สี Domon Summer #56 300 บาท Shopee
Domon ใบมีดคัตเตอร์30องศาอย่างดี ใบใหญ่ เกรดญี่ปุ่น (แผงละ 60 ใบ ราคาต่อแผง) 260 บาท Lazada
Domon INNERWEAR เสื้อชั้นในชายคอกลม 2 ตัว/1 เซ็ต (ขาว 2 ตัว) (…, Int:M) 415 บาท Lazada
Domon INNERWEAR เสื้อชั้นในชายคอวี 2 ตัว/1 เซ็ต (เทา 2 ตัว) 415 บาท Lazada
Domon รองเท้าลำลอง สายคู่ สีน้ำตาล 215 บาท Shopee
Domon สมุดโน๊ตปกแข็ง ลายน่ารัก A5 สมุดจดบันทึก มีเส้น 206x143mm (32แผ่น) แพ็ค 4 เล่ม 99 บาท Lazada
Domon INNERWEAR เสื้อชั้นในชายคอวี 215 บาท Lazada
Domon ชุดไม้แกะสลักดินน้ำมัน 5 ชิ้น 89 บาท Lazada
 Domon กางเกงขาสามส่วนออกกำลังกาย Domon Sport 400 บาท Shopee
Domon ยกโหล ถุงกระดาษ 120 gsm Size XS ถุงกระดาษสีน้ำตาล ขนาด 15.5x22x8cm. FF-094 95 บาท Lazada
ยอดนิยม

Domon ประเทศไทย – สินค้าที่รู้ใจชายหนุ่มมากที่สุด

Domon คืออีกหนึ่งแบรนด์สินค้าด้านชุดชั้นในและแว่นตาที่รู้ใจชายหนุ่มมากที่สุด ด้วยการคิดค้นและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของเขาราวกับผู้ช่วยส่วนตัวเลยทีเดียว

Domon Thailand - เลือกกางเกงในชายให้เหมาะกับคุณ

กางเกงชั้นในชายเป็นไอเท็มเครื่องแต่งกายอีกชิ้นหนึ่งที่คุณจะมองข้ามไปไม่ได้ ถ้าเลือกกางเกงในชายไม่เหมาะสมก็อาจส่งผลร้ายต่อสุขภาพ ‘น้องชายของคุณได้ ซึ่งหลักสำคัญก็คือการเลือกกางเกงในที่สวมใส่แล้วรู้สึกสบายนั่นเอง ก่อนที่จะเลือกซื้อกางเกงใน คุณควรที่จะรู้จักประเภทต่าง ๆ ของกางเกงในชายเสียก่อนซึ่งสามารถแบ่งประเภทได้ดังนี้

Half Briefs
เป็นกางเกงชั้นในชายแบบธรรมดาที่สุดที่ผู้ชายส่วนใหญ่เลือกใส่ เพราะมีความคุ้นเคยและหาซื้อได้ง่าย สามารถปกปิดและรัดกุมส่วนนั้นได้เป็นอย่างดี แต่กางเกงในประเภทนี้จะมีขอบยางที่ช่วงขาซึ่งอาจทำให้เกิดการเสียดสีได้
Bikini
กางเกงในชายประเภทบิกินี่เป็นแบบที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ วาบหวามเล็กน้อย เพราะมีช่วงขาที่เป็นรูปทรงเว้าขึ้นไป เมื่อสวมใส่แล้วจะรู้สึกสบาย กระฉับกระเฉงมากกว่าแบบ Half Briefs
Boxer
กางเกงในแบบบ็อกเซอร์เป็นกางเกงในที่ผู้ชายชอบสวมใส่มากที่สุด เพราะหาซื้อได้ง่าย สวมใส่สบาย และยังให้ความรู้สึกเป็นอิสระ สามารถสวมใส่แทนกางเกงขาสั้นอยู่บ้านก็ได้ โดยสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ได้แก่ Boxer Shorts ซึ่งมีลักษณะเป็นกางเกงขาสั้น กับ Boxer Briefs ที่จะมีลักษณะรัดรูปเหมือนกางเกงในทั่วไป
Tanga
กางเกงในรูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะมีรูปทรงที่กะทัดรัดและเซ็กซี่ มีเพียงผ้าปิดในส่วนน้องชายและบั้นท้ายเท่านั้น จึงทำให้น้องชายดูสะดุดตามากขึ้น ถือเป็นรูปทรงที่เร้าอารมณ์หญิงสาวได้มากทีเดียว
G-String
กางเกงในแบบจีสตริงนั้นมีประโยชน์ไม่น้อย เพราะเหมาะกับผู้ชายที่ชอบใส่กางเกงรัดรูป เมื่อสวมกางเกงในชนิดนี้แล้วจะไม่เห็นรอยกางเกงในนูนขึ้นมา กางเกงในแบบนี้จะมีแค่สายขอบเอวและเนื้อผ้าปกปิดบริเวณน้องชายเท่านั้น

     Domon ประเทศไทย – ดูแลกางเกงในชายให้ถูกวิธี มีใส่ติดตัวไปได้อีกนาน

     นอกจากจะเลือกซื้อกางเกงในชายที่เหมาะกับตัวคุณแล้ว ยังต้องรู้จักวิธีดูแลชุดชั้นในของคุณให้ถูกวิธีด้วย เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ชุดชั้นในตัวโปรดอยู่กับคุณไปอีกนาน ๆ โดยมีวิธีการดังนี้

     การซัก
     วิธีที่ดีที่สุดในการซักกางเกงในชายคือการซักด้วยมือ วิธีนี้มักจะไม่ค่อยสะดวกนักสำหรับผู้ชายและแม่บ้านสมัยใหม่ซึ่งพึ่งการซักด้วยเครื่องซักผ้าเป็นส่วนใหญ่ จึงขอแนะนำให้แยกกางเกงในชายใส่ถุงซักผ้าก่อนนำใส่เครื่องซักผ้า เพื่อป้องกันไม่ให้เสื้อผ้าตัวอื่น ๆ มาเกี่ยวหรือพัน ซึ่งอาจทำให้กางเกงในของคุณย้วยเสียทรงได้
     ใช้น้ำยาซักผ้าสูตรอ่อนโยน
     ควรเลือกใช้น้ำยาซักผ้าสูตรอ่อนโยนในการซักกางเกงในชาย เพื่อถนอมเนื้อผ้าของกางเกงใน และยังช่วยลดโอกาสที่จะเกิดอาการระคายเคืองจากสารเคมีที่อาจทำปฏิกิริยาต่อผิวหนัง นอกจากนี้ควรใช้น้ำอุณหภูมิปกติ ไม่ควรใช้น้ำร้อนในการซัก เพราะจะทำให้เส้นใยเนื้อผ้าหยาบกระด้างและขาดความยืดหยุ่น
     การตาก
     เมื่อซักกางเกงในชายเสร็จแล้ว ไม่ควรบิดกางเกงในอย่างรุนแรงเพราะจะทำให้เสียทรงเร็ว ขณะตากกางเกงในชายนั้น อย่าตากโดนแดดจัดโดยตรง เพราะแสงแดดที่แรงเกินไปจะทำให้สีกางเกงในซีดไว และยังทำลายเนื้อผ้าอีกด้วย ที่สำคัญไม่ควรใช้ไม้หนีบบริเวณขอบยางของกางเกงใน

       Domon Thailand - เลือกแว่นตาให้เหมาะกับใบหน้าง่ายนิดเดียว

       สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องใส่แว่นสายตาเป็นประจำ บางครั้งก็อยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองด้วยการเปลี่ยนกรอบแว่นตาใหม่ แต่จะเลือกกรอบแว่นตาแบบไหนให้เหมาะกับใบหน้าของคุณ เรื่องแค่นี้ง่ายนิดเดียวด้วยหลักการดังนี้

       ใบหน้ากลม
       มีแค่หลักการเดียวที่ควรจำไว้ให้ขึ้นใจ คือ หลีกเลี่ยงแว่นทรงกลม เท่านี้คุณก็สามารถเลือกกรอบแว่นได้แบบสบายใจแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทรงสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยมได้ทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแว่นทรงเหลี่ยม เพราะจะช่วยพรางใบหน้าของคุณให้ดูเรียวยาวขึ้นได้
       ใบหน้ายาว
       เลือกแว่นทรงเรขาคณิตตามแนวขวางจะเข้ากับรูปหน้าทรงนี้ที่สุด จะเป็นรูปสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือทรงกลมก็ได้ แต่ควรเลือกแว่นที่มีส่วนกว้างของแว่นเยอะสักหน่อย เพื่อปรับให้รูปหน้าดูสมส่วนขึ้น
       ใบหน้าสี่เหลี่ยม
       แว่นที่เหมาะกับใบหน้าแบบนี้คือแว่นทรงกลม ทรงหยดน้ำ หรือทรงวงรี ควรหลีกเลี่ยงแว่นทรงเหลี่ยม แต่หากชอบแว่นทรงเหลี่ยมมาก ก็ให้เลือกทรงเหลี่ยมที่มีมุมโค้งมนจะดีกว่า
       ใบหน้ารูปหัวใจ, รูปสามเหลี่ยม และรูปเพชร
       รูปหน้า 3 แบบนี้จะใส่แว่นได้แทบทุกทรง แต่ควรหลีกเลี่ยงทรงหยดน้ำเพราะจะทำให้ช่วงหน้าผากดูกว้างขึ้นไปอีก
       ใบหน้ารูปไข่
       เหมาะกับแว่นทุกรูปทรง จะใส่ทรงไหนก็เข้าได้หมด สามารถเลือกได้แบบจุใจเลยทีเดียว

           เลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Domon ทั้งชุดชั้นในและกางเกงในที่ iPriceThailand ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน

           NEW