สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dolce & Gabbana อาทิเช่น น้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิง, กระเป๋าสะพาย, ชุดสูท, เครื่องสำอาง, โลชั่นบำรุงผิว, แว่นตากันแดด และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา Dolce & Gabbana ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dolce & Gabbana 【】เรียบหรู น้ำหอม K Cologne น้ำหอมผู้ชาย 100Ml Edt ถูกกว่าห้าง น้ำหอมแท้ราคาถูก กล่องซีล กลิ่นหอมนาน 999 บาท Shopee
Dolce & Gabbana D&C 1,950 บาท Shopee
Dolce & Gabbana DOLCE&GABBANA NS1 3M reflective Sorrento Super Flex sports shoes รองเท้ากีฬา น้ำตาล EU:38 5,980 บาท Lazada
Dolce & Gabbana The One Edp For Men 100 Ml. (ของแท้ กล่องซีล) 3,500 บาท Shopee
Dolce & Gabbana ร้องเท้าผ้าใบDolce And Gabbana Floral Embellished Leather Sneakers. 1,380฿ 1,380 บาท Shopee
Dolce & Gabbana Ph Intenso Edp น้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นน้ำหอมสไตล์ Woody Aromatic กลิ่นหรูหรา สง่างาม ด้วยกลิ่นหอมของไม้ 4,150 บาท Shopee
Dolce & Gabbana Light Blue Eau Intense EDP 100 ml. 2,460 บาท Lazada
Dolce & Gabbana น้ำหอม - The Only One Edp 30Ml 1,980 บาท Shopee
Dolce & Gabbana รองเท้าหนังลำลองแฟชั่นระบายอากาศสำหรับผู้หญิง 1,036 บาท Shopee
Dolce & Gabbana Dolce By For Women Edp 75 Ml 490 บาท Shopee

iPrice ประเทศไทย - เลือกซื้อและเปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ Dolce & Gabbana พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

iPrice ประเทศไทย - Dolce & Gabbana แบรนด์ดังระดับโลก คุณภาพที่น่าเชื่อถือ

Dolce & Gabbana ได้ชื่อว่าเป็นนักออกแบบที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมาก ลูกค้าของพวกเขาต่างก็เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิเช่นครอบครัว Beckham Madonna และ Sophia Loren กล่าวถึง Stefano Gabbana เขาเกิดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 1962ที่เวนิส ประเทศอิตาลี และ Domencio Dolce เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน 1958 ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ใน Sicily Dolce เขามีโอกาสได้เรียนการออกแบบและหาประสบการณ์เพิ่มจากธุรกิจของพ่อแม่ของเขา ส่วน Gabbana ก็ได้เรียนรู้ Graphic Design และหาประสบการณ์เกี่ยวกับแฟชั่นโดยเป็นผู้ช่วยในสูดิโอการออกแบบในมิลาน ในปีค.ศ. 1980 เป็นการเจอกันครั้งแรกของเขาทั้งสอง หลังจากนั้นสองปีพวกเขาได้เปิดสตูดิโอเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับแฟชั่น และในปีค.ศ. 1985 ก็ได้จัดแสดงเสื้อผู้หญิงคอลเลคชั่นเป็นครั้งแรกที่มิลาน โดยในครั้งนั้นพวกเขาได้คว้ารางวัล National Acclaim มา เอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นของเขาทั้งสองคือ ชุดคอเซท, ชุดสูทลายทาง, สูทสีดำเซ็กซี่ เน้นส่วนเว้าของสรีระของผู้หญิงเป็นพิเศษ ในปีค.ศ. 1993 พวกเขาได้รับรางวัล Best Fragrance of the Year และมีรายงานว่าน้ำหอมรุ่นนี้ขายออกไปทั่วโลก ทำรายได้มากถึง 500 ล้านเหรียญดอลลาร์ต่อปี พวกเขาทั้งสองเป็นดีไซเนอร์ประสบความสำเร็จมากในวงการ Hollywood งานออกแบบของพวกเขาจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ อยู่เสมอ

iPrice ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสำหรับหนุ่มสาว Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme Coffret
เซ็ตเดียวครบครันทั้งน้ำหอม EDT, After Shave Balm บาล์มทาหลังโกนหนวด และ เจลอาบน้ำกลิ่นเดียวกัน กลิ่นของ Light Blue Pour Homme เป็นกลิ่นแนวซิตรัส อะโรมาติก หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ทว่ามีความร้อนแรงแอบแฝงอยู่ด้วยกลิ่นเฟรชสไปซี่ ท็อปโน้ตที่เป็นกลิ่นหลักของน้ำหอม เปิดตัวด้วยกลิ่นเกรปฟรุ้ต ส้มซิซิเลียนจากอิตาลี เบอร์กามอต และสนจูนิเปอร์ มิดเดิลโน้ตร้อนแรงด้วยกลิ่นจากพริกไทย, บราซิเลียนโรสวู้ด และ โรสแมรี่ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตกลิ่มนุ่มลึกจากโอ๊กมอสส์ กำยาน และมัสก์
Dolce Rosa Excelsa
น้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่ดีไซเนอร์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาวอิตาเลียนที่มีทั้งความสวย เซ็กซี่ มีระดับ และมีเสน่ห์เฉพาะตัว ดีไซน์โดดเด่นของขวดแก้วสีชมพูและฝาขวดสีแดงรูปดอกกุหลาบตัดกับโบว์สีดำที่ปากขวด ดูคลาสสิกชวนให้ใช้ เปิดตัวด้วยกลิ่นเอ็กโซติกจากดอกมะละกอและใบเนโรลี ตามติดด้วยกลิ่นดอกกุหลาบซึ่งเป็นหัวใจหลักของน้ำหอม 2 ชนิด ได้แก่ กุหลาบแอฟริกันด็อกและกุหลาบเตอร์กิชแอบโซลูต ผสมผสานกลิ่นดอกไม้ขาวทั้งดอกอะมาริลลิส หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามของว่านสี่ทิศ, ดอกวอเตอร์ลิลลี่สีขาว และดอกแดฟโฟดิล ส่วนเบสโน้ตเป็นกลิ่นแนววูดดี้พาวเดอรี่ หอมนุ่ม จากกลิ่นของแซนเดิ้ลวู้ด แคชเมียร์วู้ด และมัสก์
Dolce & Gabbana The One Desire EDP
เปิดน้ำหอมตัวใหม่ The One Desire เป็นการเติมเต็มความหอมขึ้นไปอีกขั้นเมื่อประสบความสำเร็จจากน้ำหอมตัวก่อนที่ชื่อว่า The One ในปี 2000 สุดยอดความหอมของผลไม้และดอกไม้ในฤดูร้อน เย้ายวนและร้อนแรง ชวนให้หนุ่ม ๆ เพ้อฝัน กลิ่นดอกไม้ตะวันออกอ่อนหวาน ยั่วยวนและตรึงใจ ด้วยกลิ่นท็อปโน๊ตของ bergamot, mandarin, lychee & lily of the valley โน้ตหัวใจของ tuberose และโน๊ตฐานของ caramel, vanilla, sandalwood & musk
Dolce & Gabbana The One Essence EDP
เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ชื่อว่า The One Essence ที่มีส่วนผสมความเข้มข้นสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ น้ำหอมรุ่นนี้จะมอบกลิ่นหอมอบอุ่น สง่างามให้กับผู้ใช้ ด้วยแรงบันดาลใจที่อยากจะบ่งบอกถึงความหรูหรา ส่วนประกอบหลักคือ มะกรูด, ส้มแมนดาริน, ลูกพีชและลิ้นจี่ ตามมาด้วยดอกไม้สีขาวอย่างดอกมะลิ และดอกลิลลี่ ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นของแอมเบอร์, หญ้าแฝกและวนิลลา

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Dolce & Gabbana ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ อาทิเช่น น้ำหอมสำหรับผู้หญิง, น้ำหอมสำหรับผู้ชาย, กระเป๋าถือ, โลชั่นบำรุงผิว และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมส่วนลดที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Dolce & Gabbana สำหรับ ผู้ชาย Dolce & Gabbana สำหรับ ผู้หญิง

สินค้าเพิ่มเติมจาก Dolce & Gabbana ไทย

เสื้อ Dolce & Gabbana เสื้อ Dolce & Gabbana แว่นกันแดด Dolce & Gabbana รองเท้าผ้าใบ Dolce & Gabbana เสื้อยืด Dolce & Gabbana ลิป Dolce & Gabbana กางเกงยีนส์ Dolce & Gabbana เข็มขัด Dolce & Gabbana กระเป๋าสตางค์ Dolce & Gabbana อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Dolce & Gabbana แมกซี่ Dolce & Gabbana เสื้อกล้าม Dolce & Gabbana กางเกงขายาว Dolce & Gabbana บิกินี่ Dolce & Gabbana รองเท้าแบบสวม Dolce & Gabbana ถุงมือ Dolce & Gabbana ชุดจั๊มสูท Dolce & Gabbana เสื้อโค้ท Dolce & Gabbana กางเกงในเต็มตัว Dolce & Gabbana กระเป๋าสะพายไหล่ Dolce & Gabbana
NEW