หน้าหลัก
11,204 สินค้า
หน้าหลัก  >  Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana ออนไลน์

11,204 สินค้า

สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dolce & Gabbana อาทิเช่น น้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิง, กระเป๋าสะพาย, ชุดสูท, เครื่องสำอาง, โลชั่นบำรุงผิว, แว่นตากันแดด และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Dolce & Gabbana ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
The One EDP 50ml 2,750 บาท Konvy
LIGHT BLUE EAU INTENSE FOR WOMEN EDP 100ML 1,850 บาท Lazada
LIGHT BLUE FOR MEN EDT 125ML (พร้อมส่ง) 1,680 บาท Lazada
[DOLCE & GABBANA] The One for Men EDT 100ml 1,760 บาท Lazada
Paisley-print Silk-twill Pocket Square 4,075 บาท Mr Porter
Paisley-print Silk-twill Pocket Square 4,075 บาท Mr Porter
LIGHT BLUE FOR WOMEN EDT 100ML (พร้อมส่ง) 1,680 บาท Lazada
The One Desire for Women EDP 75ML [ใหม่แกะกล่อง] 1,750 บาท Lazada
ROSE THE ONE FOR WOMEN EDP 75ML 1,750 บาท Lazada
6cm Silk-jacquard Tie 6,219 บาท Mr Porter
ยอดนิยม
-38% The One EDP 50ml

มีให้เลือกทั้ง Konvy 4,500 บาท 2,750 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

iPrice ประเทศไทย - เลือกซื้อและเปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ Dolce & Gabbana พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

iPrice ประเทศไทย - Dolce & Gabbana แบรนด์ดังระดับโลก คุณภาพที่น่าเชื่อถือ

Dolce & Gabbana ได้ชื่อว่าเป็นนักออกแบบที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมาก ลูกค้าของพวกเขาต่างก็เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิเช่นครอบครัว Beckham Madonna และ Sophia Loren กล่าวถึง Stefano Gabbana เขาเกิดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 1962ที่เวนิส ประเทศอิตาลี และ Domencio Dolce เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน 1958 ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ใน Sicily Dolce เขามีโอกาสได้เรียนการออกแบบและหาประสบการณ์เพิ่มจากธุรกิจของพ่อแม่ของเขา ส่วน Gabbana ก็ได้เรียนรู้ Graphic Design และหาประสบการณ์เกี่ยวกับแฟชั่นโดยเป็นผู้ช่วยในสูดิโอการออกแบบในมิลาน ในปีค.ศ. 1980 เป็นการเจอกันครั้งแรกของเขาทั้งสอง หลังจากนั้นสองปีพวกเขาได้เปิดสตูดิโอเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับแฟชั่น และในปีค.ศ. 1985 ก็ได้จัดแสดงเสื้อผู้หญิงคอลเลคชั่นเป็นครั้งแรกที่มิลาน โดยในครั้งนั้นพวกเขาได้คว้ารางวัล National Acclaim มา เอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นของเขาทั้งสองคือ ชุดคอเซท, ชุดสูทลายทาง, สูทสีดำเซ็กซี่ เน้นส่วนเว้าของสรีระของผู้หญิงเป็นพิเศษ ในปีค.ศ. 1993 พวกเขาได้รับรางวัล Best Fragrance of the Year และมีรายงานว่าน้ำหอมรุ่นนี้ขายออกไปทั่วโลก ทำรายได้มากถึง 500 ล้านเหรียญดอลลาร์ต่อปี พวกเขาทั้งสองเป็นดีไซเนอร์ประสบความสำเร็จมากในวงการ Hollywood งานออกแบบของพวกเขาจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ อยู่เสมอ

iPrice ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามสำหรับหนุ่มสาว Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme Coffret
เซ็ตเดียวครบครันทั้งน้ำหอม EDT, After Shave Balm บาล์มทาหลังโกนหนวด และ เจลอาบน้ำกลิ่นเดียวกัน กลิ่นของ Light Blue Pour Homme เป็นกลิ่นแนวซิตรัส อะโรมาติก หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ทว่ามีความร้อนแรงแอบแฝงอยู่ด้วยกลิ่นเฟรชสไปซี่ ท็อปโน้ตที่เป็นกลิ่นหลักของน้ำหอม เปิดตัวด้วยกลิ่นเกรปฟรุ้ต ส้มซิซิเลียนจากอิตาลี เบอร์กามอต และสนจูนิเปอร์ มิดเดิลโน้ตร้อนแรงด้วยกลิ่นจากพริกไทย, บราซิเลียนโรสวู้ด และ โรสแมรี่ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตกลิ่มนุ่มลึกจากโอ๊กมอสส์ กำยาน และมัสก์
Dolce Rosa Excelsa
น้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่ดีไซเนอร์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาวอิตาเลียนที่มีทั้งความสวย เซ็กซี่ มีระดับ และมีเสน่ห์เฉพาะตัว ดีไซน์โดดเด่นของขวดแก้วสีชมพูและฝาขวดสีแดงรูปดอกกุหลาบตัดกับโบว์สีดำที่ปากขวด ดูคลาสสิกชวนให้ใช้ เปิดตัวด้วยกลิ่นเอ็กโซติกจากดอกมะละกอและใบเนโรลี ตามติดด้วยกลิ่นดอกกุหลาบซึ่งเป็นหัวใจหลักของน้ำหอม 2 ชนิด ได้แก่ กุหลาบแอฟริกันด็อกและกุหลาบเตอร์กิชแอบโซลูต ผสมผสานกลิ่นดอกไม้ขาวทั้งดอกอะมาริลลิส หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามของว่านสี่ทิศ, ดอกวอเตอร์ลิลลี่สีขาว และดอกแดฟโฟดิล ส่วนเบสโน้ตเป็นกลิ่นแนววูดดี้พาวเดอรี่ หอมนุ่ม จากกลิ่นของแซนเดิ้ลวู้ด แคชเมียร์วู้ด และมัสก์
Dolce & Gabbana The One Desire EDP
เปิดน้ำหอมตัวใหม่ The One Desire เป็นการเติมเต็มความหอมขึ้นไปอีกขั้นเมื่อประสบความสำเร็จจากน้ำหอมตัวก่อนที่ชื่อว่า The One ในปี 2000 สุดยอดความหอมของผลไม้และดอกไม้ในฤดูร้อน เย้ายวนและร้อนแรง ชวนให้หนุ่ม ๆ เพ้อฝัน กลิ่นดอกไม้ตะวันออกอ่อนหวาน ยั่วยวนและตรึงใจ ด้วยกลิ่นท็อปโน๊ตของ bergamot, mandarin, lychee & lily of the valley โน้ตหัวใจของ tuberose และโน๊ตฐานของ caramel, vanilla, sandalwood & musk
Dolce & Gabbana The One Essence EDP
เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ชื่อว่า The One Essence ที่มีส่วนผสมความเข้มข้นสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ น้ำหอมรุ่นนี้จะมอบกลิ่นหอมอบอุ่น สง่างามให้กับผู้ใช้ ด้วยแรงบันดาลใจที่อยากจะบ่งบอกถึงความหรูหรา ส่วนประกอบหลักคือ มะกรูด, ส้มแมนดาริน, ลูกพีชและลิ้นจี่ ตามมาด้วยดอกไม้สีขาวอย่างดอกมะลิ และดอกลิลลี่ ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นของแอมเบอร์, หญ้าแฝกและวนิลลา

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก Dolce & Gabbana ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ อาทิเช่น น้ำหอมสำหรับผู้หญิง, น้ำหอมสำหรับผู้ชาย, กระเป๋าถือ, โลชั่นบำรุงผิว และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมส่วนลดที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com