Dolce & Gabbana แบรนด์แฟชั่นระดับโลกดีไซน์สะดุดตา กับความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์ เริ่มต้นด้วยดีไซน์สไตล์ขาวดำ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ต่อมาก็ได้ออกแบบให้มีดีไซน์และสีสันที่หลากหลายมากขึ้น จนออกมาเป็นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในปัจจุบัน สามารถเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบสินค้า Dolce & Gabbana ราคา ซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dolce & Gabbana อาทิเช่น น้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิง, กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด ได้ที่ iPrice Thailand

จุดเริ่มต้นของ Dolce & Gabbana | สินค้ายอดนิยมของ Dolce & Gabbana | ราคาของ Dolce & Gabbana จาก iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Dolce & Gabbana ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Dolce & Gabbana แบรนด์แฟชั่นระดับโลกดีไซน์สะดุดตา กับความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์

ประวัติของ Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana (โดลเช่ แอนด์ กับบาน่า) หรือที่คุ้นเคยกันกับ D&G ได้ชื่อว่าเป็นนักออกแบบที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมาก ลูกค้าของพวกเขาต่างก็เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิเช่นครอบครัว Beckham Madonna และ Sophia Loren กล่าวถึง Stefano Gabbana เขาเกิดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 1962 ที่เวนิส ประเทศอิตาลี และ Domencio Dolce เกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน ค.ศ. 1958 ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ใน Sicily Dolce เขามีโอกาสได้เรียนการออกแบบ และหาประสบการณ์เพิ่มจากธุรกิจของพ่อแม่ของเขา

ส่วน Gabbana ก็ได้เรียนรู้ Graphic Design และหาประสบการณ์เกี่ยวกับแฟชั่นโดยเป็นผู้ช่วยในสูดิโอการออกแบบในมิลาน ในปี ค.ศ. 1980 เป็นการเจอกันครั้งแรกของเขาทั้งสอง หลังจากนั้นสองปีพวกเขาได้เปิดสตูดิโอเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับแฟชั่น และในปี ค.ศ. 1985 ก็ได้จัดแสดงเสื้อผู้หญิงคอลเลคชั่นเป็นครั้งแรกที่มิลาน โดยในครั้งนั้นพวกเขาได้คว้ารางวัล National Acclaim มา เอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นของเขาทั้งสองคือ ชุดคอเซท, ชุดสูทลายทาง, สูทสีดำเซ็กซี่ เน้นส่วนเว้าของสรีระของผู้หญิงเป็นพิเศษ ในปีค.ศ. 1993 พวกเขาได้รับรางวัล Best Fragrance of the Year และมีรายงานว่าน้ำหอมรุ่นนี้ขายออกไปทั่วโลก ทำรายได้มากถึง 500 ล้านเหรียญดอลลาร์ต่อปี พวกเขาทั้งสองเป็นดีไซเนอร์ประสบความสำเร็จมากในวงการ Hollywood งานออกแบบของพวกเขาจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ อยู่เสมอ

จุดเริ่มต้นของ Dolce & Gabbana

แบรนด์ Dolce & Gabbana แฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูสไตล์อิตาลี เริ่มขึ้นเมื่อปี 1985 โดยสองนักออกแบบชาวอิตาลี โดมินีโก โดลเช่ (Domenico Dolce) ได้เรียนการออกแบบที่ซิซิลี และทำธุรกิจเสื้อผ้าของพ่อแม่ก่อนเริ่มทำงานดีไซเนอร์ และ สเตฟาโน กาบบาน่า (Stefano Gabbana) เขาเรียนจบทางด้านกราฟฟิกดีไซเนอร์และได้รับประสบการณ์เกี่ยวกับงานแฟชั่น จากการเป็นผู้ช่วยในสตูดิโอการออกแบบที่มิลาน ทั้งสองพบกันที่มิลาน โดยชื่อแบรนด์ Dolce & Gabbana มาจากนามสกุลของพวกเขาทั้งสองนั่นเอง

D&G เริ่มต้นด้วยดีไซน์สไตล์ขาวดำ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ต่อมาก็ได้ออกแบบให้มีดีไซน์และสีสันที่หลากหลายมากขึ้น จนออกมาเป็นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในปัจจุบัน ใครที่เป็นคอแฟชั่นตัวยงคงพอจะรู้จักแบบนี้กันอยู่บ้าง และแน่นอนว่าถ้าพูดถึง Dolce & Gabbana ก็ต้องนึกถึงดีไซน์สุดเก๋ หรูหรา ที่แค่มองผ่าน ๆ ก็ต้องสะดุดตาใครหลายคน และยังมีแบรนด์ลูกที่จะมีดีไซน์ที่ดูเด็กลงมาหน่อย ที่เหมาะกับวัยรุ่นมากขึ้น

สินค้ายอดนิยมของ Dolce & Gabbana

น้ำหอม

น้ำหอม Dolce & Gabbana น้ำหอมสัญชาติอิตาเลียน ไอเทมเสริมที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม พร้อมเนรมิตลุคให้คุณดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะรุ่น Light Blue ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังได้รับความนิยมเสมอมา สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มใช้ Dolce & Gabbana เป็นครั้งแรกหรือกำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นคลาสสิกที่ใช้งานง่าย Light Blue ถือเป็นตัวเลือกแรกที่เราอยากแนะนำเลย

กระเป๋า

กระเป๋าจาก Dolce & Gabbana มีความโดดเด่นทางด้านดีไซน์อย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า Dolce & Gabbana เป็นหนังแท้เป็นวัสดุคุณภาพสูง ใช้การเย็บอย่างพิถีพิถัน รอยเย็บที่แน่นไม่มีการหลุดรุ่ยของด้าย ฝีเข็มตรงเป็นระเบียบ รอยเย็บจะเป็นแพทเทิร์นเดียวกันทั้งกระเป๋า หูกระเป๋าเย็บติดกับตัวกระเป๋าได้แนบเนียน

เครื่องแต่งกาย

การดีไซน์ในช่วงเริ่มแรกของแบรนด์ยังเน้นเป็นสีขาวดำ สื่อถึงแนวคิดของรุ่นใหม่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ต่อมาจึงได้มีการปรับการออกแบบให้มีสีสันที่หลากหลายมากขึ้น เป็นการออกแบบที่ดูฉูดฉาด หรูหรา เล่นใหญ่สะดุดตา จนกระทั่งออกมาเป็นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในปัจจุบัน

ราคาของ Dolce & Gabbana จาก iPrice Thailand

หากคุณกำลังสนใจสินค้าจาก Dolce & Gabbana บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวมสินค้า Dolce & Gabbana ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ ให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่าย และสะดวกแบบสุด ๆ อย่าได้ลังเล เพราะเราพร้อมรอมอบส่วนลดพิเศษ นอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย หากยังไม่รู้ว่า Dolce & Gabbana ซื้อที่ไหน ต้องที่นี่เลย

เลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคาสินค้ามากมายจาก Dolce & Gabbana ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice Thailand ที่เดียวครบ สุดคุ้ม!

NEW