กำลังมองหายางรองตากล้องของนิคอนอยู่ใช่ไหม DK มีให้คุณเลือกหลายสไตล์ที่ต้องเหมาะกับการกล้องคู่ใจของคุณแน่นอน พร้อมข้อมูลเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณอาจยังไม่รู้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

กล้องถ่ายรูป DK
งานอดิเรก DK
_

ลิสต์ราคา DK ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dk นาฬิกาแบรนแท้จากสิงคโปรสวยสวยกันน้ำ 800 บาท Shopee
DK น้ำหอม Ny Be Delicious For Women Eau De Parfum 7 Ml 520 บาท Shopee
DK Comic Books Space A Childrens Encyclopedia English Book หนังสือเด็ก 1,029 บาท Lazada
DK จานคลัทซ์ DMAX ปี 2006-2011 1(1นิ้ว)x24T(25.6MM) 4,927 บาท Lazada
DK หวีคลัทซ์ TRITON ปี 2006-2009 (SIAM) 2,930 บาท Lazada
DK Comic Books Marvel Encyclopedia New Edition Adult Colouring Novel Book หนังสือเด็ก 2,468 บาท Lazada
DK หวีคลัทซ์ CIVIC ปี 2006-2009 8.5นิ้ว (JAPAN) 1,980 บาท Lazada
DK เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้า และ ป้องกันไฟกระชาก (Stabilizer-AVR) AVR-2000 ขนาด 2000 VA / 1000 Watt . 1,780 บาท Lazada
DK หนังสือวิทยาศาสตร์S Theหนังสือวิทยาศาสตร์ไอเดียขนาดใหญ่เพียงอธิบายColoringภาษาอังกฤษสารานุกรมสมุดวาดภาพระบายสีสำหรับเด็กสำหรับเด็ก 1,053 บาท Lazada
DK The Literature Book by 996 บาท Book Depository

iPrice ประเทศไทย – พบกับไอเท็มเด็ดมากมายที่อัดแน่นอยู่ในสต็อกของ DK

ยางรองตากล้อง และฟิลเตอร์ ไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้ทุกการถ่ายภาพเป็นเรื่องง่าย

ทุกวันนี้คนไทยให้ความสนใจในการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก จึงเป็นที่มาของแบรนด์ชั้นนำมากมายที่แข่งขันกันผลิตกล้องและอุปกรณ์เสริมคุณภาพเยี่ยมมาให้คุณเลือกใช้อีกเพียบ เพื่อให้สนองตอบความต้องการของผู้คนได้มากที่สุด กล้องบางตัวนอกจากจะมีความละเอียดคมชัดอย่างหัวตัวจับยากแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันพิเศษในการเชื่อมต่อเพื่อถ่ายโอนข้อมูลอีกหลายช่องทางด้วยกัน อาทิ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต เป็นต้น อย่างไรก็ตามการจะถ่ายรูปออกมาให้ได้คุณภาพ นอกจากต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมดี ๆ มากมายแล้ว อุปกรณ์ที่มีราคาไม่แพงอย่างยางรองตากล้องและฟิลเตอร์ก็เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม มาดูกันว่าเจ้าอุปกรณ์ทั้งสองตัวนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง

ยางรองตากล้อง
หากคุณเพิ่งจะเริ่มเล่นกล้องไม่นาน คงไม่รู้ใช่หรือไม่ว่าเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ก็มีอายุใช้งานเช่นกัน แม้จะดูเหมือนไม่ค่อยมีประโยชน์กับตัวกล้องนัก แต่ถ้าลองไม่มีมันแล้วคุณจะรู้สึก เพราะมันสามารถลดการกระแทกและการเสียดสีของเลนส์กล้องกับวัตถุต่าง ๆ ได้มากทีเดียว
ฟิลเตอร์
คืออุปกรณ์เสริมการถ่ายภาพที่ผลิตมาจากแก้ว ใช้สำหรับสวมหน้าเลนส์เพื่อป้องกันไม่ให้เลนส์ราคาแพงที่มากับกล้องมีรอยขีดข่วน หรือรอยนิ้วมือที่เราอาจเผลอไปสัมผัสโดน มี 2 แบบให้เลือกใช้งาน ได้แก่ แบบไม่มีการเคลือบผิว ซึ่งจะมีราคาถูกในหลักร้อยเท่านั้น ระหว่างใช้งานมักพบปัญหาแสงรบกวนเมื่อถ่ายภาพย้อนแสง จึงไม่ค่อยได้รับความนิยม อีกแบบคือชนิดที่มีการเคลือบผิวเพื่อกันแสงสะท้อนอีกชั้นหนึ่ง มีอีกชื่อเรียกว่า ฟิลเตอร์มัลติโค้ท มีราคาค่อนข้างแพง แต่ก็มีประสิทธิภาพดีสามารถช่วยป้องกันแสงสะท้อนจากแฟลชหรือแสงอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นฟิลเตอร์จึงเป็นไอเท็มเด็ดที่ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพต้องมีเป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว

Nikon D500 และ D750 คือกล้องที่กำลังได้รับความนิยม

สำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพแล้วไอเท็มคู่ใจอย่างกล้องคุณภาพเยี่ยมคงเป็นของที่ปล่อยให้อยู่ห่างตัวไม่ได้แน่นอนใช่หรือไม่ หรือถ้าคุณกำลังวางแผนจะเลือกซื้อกล้องดี ๆ ที่มีฟังก์ชันเริ่ด ๆ อยู่ละก็ Nikon D500 สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้แน่นอน Nikon D500 เป็นกล้องดิจิตอลแบบ Full Frame ที่มีขนาดเล็กแต่คุณภาพคับจอ แถมยังอัดแน่นมาเทคโนโลยีทันสมัยกว่ากล้องรุ่นอื่น ๆ จุดเด่นของกล้องดิจิตอลรุ่นนี้ก็คือ ความรวดเร็วในการถ่ายภาพและความคล่องตัวในการใช้งาน มาพร้อมซีลป้องกันน้ำและฝุ่นละอองคุณภาพเยี่ยม สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อควบคุมการทำงานของกล้องและเพื่อควาามสะดวกสบายในการถ่ายโอนข้อมูลได้ Nikon D500 ถูกสร้างขึ้นมาด้วยวัสดุคุณภาพอย่างแมกนีเซียมอัลลอยด์และคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีความแข็งแรงทนทานไม่แพ้โลหะเลยทีเดียว สาเหตุที่ต้องใช้คาร์บอนไฟเบอร์เพราะต้องการสัญญาณ Wi-Fi ผ่านเข้ามาได้นั่นเอง ตัวกล้องมีความละเอียดสูงถึง 20.9 ล้านพิกเซล สามารถโฟกัสอัตโนมัติได้สูงถึง 153 จุด ถ่ายภาพต่อเนื่องได้ 1-9 เฟรมต่อวินาที ความเร็วสูงสุดในการกดชัตเตอร์คือ 1/8000 วินาที อีกทั้งยังสามารถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 4K ได้อีกด้วย ตัวกล้องใช้กริบรุ่น MB-D17 ที่มีซีลกันน้ำเช่นเดียวกับตัวบอดี้ ช่องใส่ Memory Card แบบ SD มีจำนวน 2 ช่องด้วยกันเพื่อให้คุณสามารถคัดแยกหรือเลือกหมวดหมู่ภาพได้ตามความต้องการ ควบคู่กับแบตเตอรี่ขนาด 1900 mAh ที่ช่วยให้คุณเต็มอิ่มกับการถ่ายภาพได้ยาวนานกว่าเดิม

อย่างไรก็ตาม สินค้าในสต็อกของ DK ไม่ได้มีเพียงอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์ตกปลา, จักรเย็บมือขนาดกระทัดรัด, อุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่, บลูทูธ, ปลั๊กปรับแรงดันไฟฟ้า, การ์ดรีดเดอร์ และอุปกรณ์คุณภาพเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณตัดสินใจเลือกซื้อกับ iPriceThailand.com แล้วละก็ รับรองได้เลยว่าคุณต้องได้ราคาที่ถูกชนะเลิศทุกร้านเลยทีเดียว พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ และข้อเสนอเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด

NEW