iPriceThailand.com เชิญคุณมาสัมผัสกับความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ Divoom แบรนด์ลำโพลงชื่อดังที่มีดีไซน์รูปแบบของลำโพงแบบใหม่ ๆ ออกมาเสนอ พร้อมข้อเสนอมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องเสียงและ Hi Fi Divoom
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Divoom
_

ลิสต์ราคา DIVOOM ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
DIVOOM แท้100%ลำโพง Voombox Pro Portable Bluetooth Wireless speaker 40w Super bass with 10000 mAh for 18-Hour Playtime 2,799 บาท Lazada
DIVOOM กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Pixoo Sling Bag by dotlife 2,590 บาท Lazada
DIVOOM ลำโพงพกพารุ่น Ditoo Retro Pixel Art Game Bluetooth Speaker with 16X16 LED App Controlled Front Screen By destiny rectangle 1,899 บาท Lazada
DIVOOM 【ส่งฟรี】 ลำโพงพกพารุ่น Ditoo Retro Pixel Art Game Bluetooth Speaker with 16X16 LED App Controlled Front Screen 1,699 บาท Lazada
divoom Pixoo Backpack 3,790 บาท Shopee
DIVOOM [ship from bangkok] Timebox Evo Bluetooth Portable Speaker With Clock Alarm Programmable LED Display Screen by in stock shop 1,189 บาท Lazada
DIVOOM 3.3 SALE Timebox Evo Bluetooth Portable Speaker With Clock Alarm Programmable LED Display Screen ready stock in bangkok 1,199 บาท Lazada
DIVOOM Mocha 40W Superior Bass Portable Wireless Bluetooth Speaker Retro Design 6 Drivers for 25h playtime Smart Home Decoration 2,612 บาท Lazada
DIVOOM ใหม่แท้100% ลำโพง Voombox Pro Portable Bluetooth Wireless speaker 40w Super bass with 10000 mAh for 18-Hour Playtime 2,799 บาท Lazada
Divoom ลำโพงบลูทูธ รุ่น Aurabox (Black) 1,250 บาท Shopee

iPrice ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอแบรนด์ลำโพงชื่อดังที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกอย่าง Divoom

iPrice และ Divoom – แรงบันดาลใจแห่งเสียงเพลงนำไปสู่ความบันเทิงที่ถ่ายทอดมาให้คนได้รู้จัก

Divoom เป็นแบรนด์อุปกรณ์ลำโพงที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 10 ปี มากไปกว่านั้นได้ขยายการตลาดไปยัง 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีความเชื่อในการผลิตสินค้าว่า เสียงเพลงคือไอเท็มในการสร้างจินตนาการให้กับคุณ ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 2006 Divoom เริ่มต้นโดยการเปิดตัวบริษัทในรูปแบบของ Start up ซึ่งใช้เวลาในการก่อร่างสร้างตัวเพียง 2 ปี ก็สามารถก้าวขึ้นสู่บริษัทที่ได้รับรางวัล Best Selling Itour-Pop ได้ในปี ค.ศ. 2008 ถัดมาอีก 3 ปี Divoom จึงริเริ่มเปิด Shop เพื่อทดลองขายสินค้าหน้าร้านขึ้นครั้งแรก และเพราะได้รับการแสตอบรับและความนิยมมากมาย ดังนั้นในปี ค.ศ. 2012 Divoom จึงได้รับการเสนอชื่อเพื่อเข้ารับรางวัล Best Selling VoomBox Series ขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก็เป็นไปตามคาดว่า Divoom สามารถกวาดรางวัลอันดับ 1 สำหรับในประเทศอังกฤษและไทยมาได้ ต่อมาในปี ค.ศ. 2015 ที่ถือได้ว่าเป็นปีที่ Divoom เริ่มทำการตลาดแบบ Outdoor ขึ้นมาจนถึงปัจจุบันที่ Divoom ได้มีการออกแบบดีไซน์ลำโพงคุณภาพเยี่ยมทั้งแบบมีสายและไร้สายมากมายที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

iPrice และ Divoom – เผยนานาประเภทสินค้าที่มีอยู่ในสต้อก

เพราะ Divoom เป็นแบรนด์ลำโพงชื่อดังที่มีวางจำหน่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และมีชื่อเสียงมานานกว่า 10 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ Divoom จะมีการดีไซน์สินค้าหลากรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนดังนี้ Smart, Outdoor และ Design เป็นต้น มาดูกันว่าดีไซน์ทั้ง 3 รูปแบบนี้มีลักษณะเด่นอย่างไร

  • Smart จะประกอบไปด้วย Timebox ซึ่งเป็นรูปแบบการดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Pixel Art, Aurabox มีรูปทรงคล้าย ๆ กับ Timebox จะต่างกันตรงลักษณะของ LED Light Panel ที่ Timebox จะเน้นลูกเล่นสีเดียวมากกว่า สุดท้ายคือ Aurabulb ที่ออกแบบรูปทรงมาคล้าย ๆ กับหลอดไป ถึงแม้จะดูเรียบ ๆ แต่แฝงไว้ด้วยความหรูอย่างลงตัว
  • Outdoor จะเป็นลำโพงที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานนอกบ้าน หรือการทำกิจกรรมเป็นหลัก เพราะมีรูปทรงที่แข็งแรง ทนทาน และมีดอกลำโพงที่ค่อนข้างใหญ่ จึงใช้จัดปาร์ตี้ขนาดย่อม ๆ ได้อย่างลงตัว ออกแบบมาด้วยกัน 5 รุ่น คือ 2ND Gen Voombox-party, Voombox-party, Voombox-outdoor, Voombox-ongo และ 3RD Gen Voombox-Travel เป็นต้น
  • Design เป็นลำโพงไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพา และทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ มีให้คุณเลือกใช้ 5 แบบด้วยกัน คือ Onbeat-500, Onbeat-200, Airbeat-10 Bluetune-solo และ Bluetune-bean เป็นต้น

iPrice และ Divoom – รีวิวสินค้าดี ลำโพงเด็ด ที่กำลังเป็นที่นิยมในโลกโซเชียล

ถ้าจะพูดถึงลำโพงไร้สายที่ได้รับการพูดถึงจากโลกโซเชียลในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Divoom Airbeat-10 ที่เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth มีลำโพงในตัวที่ช่วยให้คุณสามารถคุยโทรศัพท์ได้ด้วย ซึ่งลำโพงตัวนี้มีขนาดเล็กจิ๋ว จึงสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก มาดูกันว่า Divoom Airbeat-10 มีลักษณะเด่นอย่างไรจึงสามารถครองใจเหล่าสาวกไอทีทั้งหลายได้

ลำโพงตัวนี้มีขนาด 87Lx78Wx45H มิลลิเมตร น้ำหนัก 155 กรัม ตัวลำโพงผลิตจากวัสดุที่เป็นยางซิลคุณภาพดี จึงให้เสียงได้นุ่มนวล คมชัด เสมือนจริง ด้านบนของลำโพงที่ห่วงคล้องเพื่อช่วยให้พกพาไปไหนได้สะดวก ด้านซ้ายจะมีปุ่ม เปิด-ปิดเครื่อง, ปุ่มหยุด-เล่นเพลง, รูไมโครโฟน และปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง อีกด้านของลำโพงมีช่องเสียบ Micro USB และช่องเสียบ AUX ที่ใช้เชื่อมต่อกับหัวแจ็คขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร ด้านหลังของลำโพงมีช่องน็อตตัวเมียขนาด 1/4 นิ้ว เพื่อใช้ในการยึดติดกับจักรยานเพื่อออกแบบมาเพื่อนักปั่นตัวยงโดยเฉพาะ มากไปกว่านั้น Divoom Airbeat-10 ยังได้รับการการันตีมาแล้วว่า เปิดเล่นเสียงจนสุดตัวลำโพงก็ไม่มีทางเสียงแตกแน่นอน มากไปกว่านั้นระหว่างการเล่นเพลงหากคุณเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและมีสายเรียกเข้า คุณยังสามารถกดรับสายได้ทันทีอีกด้วย Divoom Airbeat-10 ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ขนาด 500 mAh ที่สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงเต็ม

หากคุณต้องการเป็นเจ้าของลำโพงคุณภาพเยี่ยมอย่าง Divoom แล้วละก็ เพียงเข้ามาเลือกซื้อกับเรา iPriceThailand.com ที่มีวางจำหน่ายทั้ง เครื่องเสียงและ Hi Fi และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ และข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่คุณมาควรพลาด

NEW