ipriceThailand รวบรวมสินค้า Disney (ดิสนีย์) หลากประเภททั้งเครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องเขียน, ของเล่น ฯลฯ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาพิเศษและส่วนลดมากมาย พร้อมส่งถึงมือคุณ อ่านรายละเอียดด้านล่าง

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Disney ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Disney Disney Infinity Starter Pack Wii U 1,190 บาท JD CENTRAL
Disney Swim suit for Girls Frozen ชุดว่ายน้ำเด็กผู้หญิง สีฟ้า บอดี้สูทเสื้อแขนยาวกระโปรงกางเกงขายาว สุดน่ารัก ใส่สบาย Blue Int:M 580 บาท Lazada
Disney Mickey Mouse กระเป๋าสะพาย Shoulder Bag ดำ 289 บาท Lazada
Disney กระเป๋าซองดินสอ Tsum Tsum TT13 377 สีแดง 85 บาท Lazada
Disney Snow White Polyester T-shirt SW-T525 Blue Int:4 ปี 80 บาท Lazada
Disney ดิสนีย์กระเป๋าเป้ประถมกระเป๋านักเรียนหญิงเด็กเด็กกระเป๋าลายการ์ตูนน่ารักกระเป๋าเดินทางขนาดA4 ไฟล์หนังสือแช่แข็ง 2 Elsaกระเป๋าเป้สะพายหลัง FP8164B BLUE 570 บาท Lazada
Disney Rapunzel Polyester T-shirt Not Specified Int:12 ปี 80 บาท Lazada
Disney เด็กหุ่นยนต์เสียรูปของเล่นรถตำรวจสำหรับเด็กของเล่นการศึกษารถดับเพลิงชุดยานพาหนะสำหรับเด็ก 4pcs set 380 บาท LazMall by Lazada
Disney เสื้อแขนยาว วันพีช ลิขสิทธิ์แท้ by pop comics 423 บาท Lazada
Disney Girls Mulan-T-Shirt เสื้อยืดเด็กผู้หญิง มู่หลาน สีแดง Int:4 ปี 395 บาท Lazada
ยอดนิยม
Disney Disney Disney Infinity Starter Pack Wii U

มีให้เลือกที่ JD CENTRAL 1,190 บาท ไปที่ร้านค้า

Disney ผู้นำสุดยอดความบันเทิงระดับโลก

Disney (ดิสนีย์) ผู้ผลิตสื่อบันเทิง ทั้งภาพยนตร์, เพลง, ละครเวที, สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อดิจิตอล รวมไปถึงผู้ให้บริการด้านสันทนาการและการท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวอย่างสวนสนุกและรีสอร์ต ซึ่งไม่ได้เพียงแค่มุ่งผลิตสื่อบันเทิงเท่านั้น แต่ Disney ยังเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอีกหลายประเภท ทั้งเครื่องเขียน, กระเป๋าสำหรับเด็ก, เสื้อผ้าและรองเท้าสำหรับเด็ก, ภาชนะสำหรับใส่อาหาร, กระติกน้ำ เป็นต้น ในรูปลักษณ์และสีสันสดใส โดดเด่นด้วยรูปตัวละครต่าง ๆ จาก Disney

Walt Disney ผู้เนรมิตจินตนาการให้มีชีวิต

แบรนด์ Disney นั้นอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท Walt Disney หรือที่รู้จักกันในชื่อ Disney (ดิสนีย์) ซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 1923 โดยสองพี่น้องวอลท์ และรอย ดิสนีย์ เริ่มแรกได้ก่อตั้งขึ้นเป็นสตูดิโอสร้างภาพยนตร์การ์ตูนในฮอลลีวูด จากนั้นก็ขยายธุรกิจจนในปัจจุบันมีสวนสนุกและรีสอร์ตถึง 11 แห่งที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Disneyland และสถานีโทรทัศน์หลายสถานี รวมไปถึงสถานีโทรทัศน์ ABC และ ESPN ด้วย ซึ่งสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนของ Disney ก็คือ มิกกี้ เมาส์ นั่นเอง

Disney Store สรรสร้างผลิตภัณฑ์จาก Disney เพื่อลูกน้อยของคุณ

Disney Store เป็นแบรนด์ร้านค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Disney โดยร้านค้าร้านแรกของ Disney Store นั้นอยู่ที่เมืองเกล็นเดล แคลิฟอร์เนีย เปิดจำหน่ายเมื่อปีค.ศ. 1987 และผ่านไปเพียง 3 ปี Disney Store ก็เปิดร้านได้ถึง 50 แห่งในอเมริกา ส่วน Disney Store ร้านแรกที่เปิดในต่างประเทศอยู่ที่ถนนรีเจนท์ ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ และได้ขยายสาขาต่อไปยังญี่ปุ่นและออสเตรเลีย และจากนั้นก็ได้ขยายสาขาต่อไปอีกเรื่อย ๆ ในอีกหลายประเทศทั่วโลก

Disney Store เริ่มจำหน่ายสินค้าแบบออนไลน์เมื่อปีค.ศ. 1996 ภายใต้โดเมนหลากหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Disney.com, DisneyStore.com, MrShowbiz.com, Family.com, Movies.com, ESPN.com, NFL.com, NASCAR.com, NHL.com เป็นต้น และจากนั้นในปีค.ศ. 2000 บริษัท Walt Disney ได้เริ่มเข้าสู่ธุรกิจการประมูลสินค้าใน eBay ซึ่งมีสินค้าทั้งเครื่องแต่งกาย และเครื่องใช้ประจำวันที่ประดับด้วยตัวละครต่าง ๆ จากภาพยนตร์ และอนิเมชั่นที่ Walt Disney สร้างขึ้น ล่าสุดเมื่อปีค.ศ. 2011 Disney Store ก็ได้เปิดตัวเว็บ DisneyStore.com สำหรับโทรศัพท์มือถือ รวมถึงแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone และ iPad เพื่ออำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้นในการช้อปปิ้งสินค้า

สินค้าน่ารัก ๆ สำหรับคุณหนูจาก Disney

Disney จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทสำหรับคุณหนู ๆ ที่มาพร้อมกับตัวละครน่ารักจากภาพยนตร์และอนิเมชั่น ไม่ว่าจะเป็นมิกกี้ เมาส์, เอลซ่าจากเรื่อง The Frozen, เจ้าหญิงจัสมินจากเรื่อง Aladdin เป็นต้น ซึ่ง ipriceThailand ได้รวบรวมสินค้า Disney จากร้านค้าชั้นนำมากมายมาไว้ในที่เดียวให้คุณได้ช้อปสินค้าสำหรับคุณหนู ๆ อย่างจุใจ ได้แก่

  • เครื่องแต่งกาย Disney สำหรับคุณหนู
  • ของเล่น Disney สำหรับคุณหนู
  • กระเป๋า Disney สำหรับคุณหนู
  • รองเท้า Disney สำหรับคุณหนู
  • เครื่องเขียน Disney สำหรับคุณหนู
  • อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร Disney สำหรับคุณหนู

เครื่องแต่งกายสำหรับคุณหนูจาก Disney ทั้งเด็กชายและเด็กหญิง ทั้งกางเกง, ชุดกระโปรง, เสื้อยืด, มีความน่ารักโดดเด่นด้วยลายตัวละครจาก Disney ไม่ว่าจะเป็นมิกกี้ เมาส์, มินนี่ เมาส์, แอเรียลจากเรื่อง Little Mermaid, เหล่าผองเพื่อนจาก Winnie the Pooh, เอลซ่าจากเรื่อง The Frozen และไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเลือกซื้อรองเท้าและกระเป๋าเข้าชุดกันให้กับคุณหนูได้ใส่ออกไปโชว์เพื่อน ๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ Disney ยังไม่ลืมเพิ่มความสุขในการเรียนให้กับเด็ก ๆ ด้วยการออกคอลเล็กชั่นเครื่องเขียนสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าและกล่องดินสอ Disney Tsum Tsum, ชุดเครื่องเขียน Zip Up Stationary Kit ลายตัวละครจาก Disney ที่ให้ชุดเครื่องเขียนมาครบชุดทั้งสีเมจิก, ดินสอสี, ดินสอ, ปากกาลูกลื่น, ยางลบ, ที่เหลาดินสอ, ไม้บรรทัด, กรรไกร, กาวแท่ง และสมุดโน้ตจัดใส่ในกระเป๋าซิป เป็นต้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Disney ยังจัดเต็มความน่ารักให้คุณหนูเพลิดเพลินกว่าเดิมด้วยชุดอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารลายตัวละครจาก Disney แสนน่ารัก ที่มีทั้งชุดจานชาม, ช้อนส้อม, กระติกน้ำ เป็นต้น

เลือกช้อปสินค้า Disney หลากประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า, อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารจากร้านค้าชั้นนำที่ ipriceThailand ได้รวบรวมไว้ให้คุณแล้วในที่เดียว พร้อมส่วนลดมากมายได้เลยวันนี้

NEW