แคตตาล็อกสินค้า
Dior  >   >  Dior������������������������������������������
8,748 สินค้า

Dior������������������������������������������

เปรียบเทียบราคา
Dior Addict Lipstick
เริ่มต้นที่ 89 บาท
9 ร้าน
Dior Addict Ultra Gloss #643 Diablotine 1ml (ขนาดทดลอง) 1ml คุณสมบัติ Dior Addict Ultra Gloss #643 Diablotine 1ml (ขนาดทดลอง) ลิปกลอสจากดิออร์ ที่มีเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีสดชัดและเจิดจ้าเป็นประกาย ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น ด้วยแปรงขนนิ่ม ทาง่าย ทาแล้วปากเนียนสวยทาออกมาแล้วจะมีความ Pearl คือไม่ถึงกับวิ้ง แต่ก็ไม่กลอสที่วาวอย่างเดียวมีวิ้งที่ละเอียดระยิบระยับ ละเอียดมาก ทาแล้วสวยมากๆค่ะไม่ว่าปากจะเยินมาขนาดไหนแต่พอทากลอสตัวนี้ปากจะเนียนสวยเหมือนใน magazine ยังไงยังงั้นเลย และให้ความชุ่มชื้นไปในตัวด้วยอีกต่างหาก วิธีใช้ ทาบริเวณริมฝีปากให้สวยงาม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Dior Addict Fluid Stick
เริ่มต้นที่ 290 บาท
3 ร้าน
Dior Addict Fluid Stick ลิปสติกจากดิออร์มารูปแบบแฟลชการ์ดพกพาสะดวกและจะช่วยเติมเต็มริมฝีปากของคุณให้อวบอิ่มและเปล่งประกายต้อนรับซัมเมอร์นี้ค่ะ แฟลชการ์ดตัวนี้เป็นลิปสติกรุ่น Rouge Hybridge ที่มีความนุ่มและให้ลุ๊คกลอซซี่ในคราวเดียวกัน แฟลชการ์ดอันนี้มีลิปสติกถึง 4 สีให้เลือกนะคะซึ่งคุณสามารถผสมสีเองได้ตามใจชอบเลยค่ะ เห็นแบบนี้ใช้ได้นานนะคะเพราะเพียงใช้นิดเดียวสีก็ชัดแน่นแล้วค่ะ มาพร้อมแปรงด้วยนะคะ พกอันนี้อันเดียวริมฝีปากสวยทั้งวัน เหมาะแก่สาวๆที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพาไปใสแต่ละวันค่ะ ขนาด 4 กรัม ราคาเพียง 290 บาท อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Miss Blooming Bouquet EDT
1,725 บาท
Shopee

❥ DIOR Miss Dior Blooming Bouquet EDT 100ml. เคาเตอร์ 4900.- (TESTER) ลด 40% เหลือ 2940.- ❥ DIOR Miss Dior Blooming Bouquet EDT 50ml. เคาเตอร์ 3500.- (SEALED) ลด 25% เหลือ 2625.- ❥ DIOR Miss Dior Blooming Bouquet EDT 30ml. เคาเตอร์ 2300.- (SEALED) ลด 25% เหลือ 1725.- รวมความหรูหราทั้งมวลของดิออร์ไว้ในน้ำหอมกลิ่นละมุนละไม จากดอกไม้นานา พันธุ์ น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกเป็นหญิงอย่างยิ่งนี้ เย้ายวนใจด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้นานาพันธุ์ที่สอดประสานกันอย่างลงตัว กลิ่นหอมละมุนของหัวน้ำหอมจากดอกกุหลาบ และโบตั๋นพาให้จิตใจเบิกบาน Discover Miss Dior Blooming Bouquet, the fresh and tender new facet of Miss Dior, Dior’s Couture fragrance for today's elegant young ladies. This delicate floral bouquet, composed of peony accords and subtle sparkling fruity notes, leaves a fresh and elegant signature, with a touch of irreverence.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Dior Addict Eau Fraiche (2014) Edt For Women 100 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Christian Dior Addict Eau Fraiche (2014) Edt For Women 100 ml. น้ำหอมแนวกลิ่น Floral เปิดตัวในปี 2014 Dior Addict Eau Fraiche เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีประกาย และมีกลิ่นหอมของ Calabrian bergamot, freesia, lily ของหุบเขา และ Musk สีขาว ความหวานใสบางเบาจากดอกไม้อ่อนๆ สดใสร่าเริง ใช้กลิ่นนี้แล้วดูน่ารักขึ้นเยอะเลย อีกทั้งยังใช้ง่าย และเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเมืองเราด้วย ใครชอบกลิ่นที่หวาน สดชื่น แต่ไม่เลี่ยน ควรลองกลิ่นนี้เลย แนะนำจ้า. Top Notes Calabrian bergamot Middle Notes Lily-of-the-Valley, Freesia Base Notes White Musk ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ChristianDiorAddictEauFraiche #DiorAddictEauFraiche

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Miss Absolutely Blooming Eau de Parfum 5ml
420 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Dior Miss Dior Absolutely Blooming Eau de Parfum 5ml สาวกน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล บอกเลยว่าต้องหลงรักอย่างแน่นอน ที่สำคัญตัวนี้นั้นไม่มีแต่กลิ่นฟลอรัลอย่างเดียว แต่ผสมกลิ่นแนวฟรุ้ตตี้มาอย่างมีระดับ เป็นการผสมผสานของกลิ่นฟลอรัลกับฟรุ้ตตี้แบบหวานๆ เข้ากันได้อย่างลงตัวมากค่า แต่กลิ่นนี้ก็ยังคงความเป็นเฟมีนีนแสนหรูหรา ซึ่งยังคงความเป็นตัวตนของดิออร์อยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย กลิ่นไม่ผู้ใหญ่มากเกินไป แต่ฉีดแล้วจะให้ลุคสาวน้อยงามสะพรั่งที่อยู่ท่ามกล่างสวนดอกไม้ และผลไม้ที่กำลังเบ่งบาน เปิดมากลิ่นแรกด้วยกลิ่นของทับทิม ราส์พเบอร์รี่ Pinkpepper และแบล็คเคอร์เร็น ที่จะทำให้กลิ่นนี้หอมหวานไปด้วยกลิ่นฟรุ้ตตี้ตั้งแต่กลิ่นแรก ตามมาด้วยกลิ่นที่สองของดอกพีโอนี และกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นมักส์อันมีเสน่ห์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเย้ายวน และแทรกกลิ่นมักส์ลงไปได้อย่างปราณีตมากเลยค่ะ ตัวน้ำหอมกลิ่นนี้เป็นน้ำหอมชนิด Eau de Parfum ที่จะมีความเข้มข้นมาก ทำให้ถึงแม้จะฉีดแบบพรมๆ เล็กน้อย กลิ่นก็ติดทนและส่งกลิ่นอบอวลได้เยอะมากๆค่ะ ❌ ปกติ 650 ✅ ขาย 430 สินค้า #Dior อื่นๆ 👉 #adm7Dior #Adm7Perfume ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior MISS BLOOMING BOUQUET EDT Roller-Pearl 20ml
1,690 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** DIOR MISS DIOR BLOOMING BOUQUET EDT Roller-Pearl 20ml น้ำหอมมิสดิออร์ MISS DIOR BLOOMING BOUQUET EDT เป็นน้ำหอมที่รวมความหรูหราทั้งมวลของดิออร์ไว้ในน้ำหอมกลิ่นละมุนละไมจากดอกไม้นานาพันธุ์ น้ำหอมสำหรับหญิงสาวที่สะท้อนภาพความอ่อนหวานของท่วงท่าที่แสนอ่อนโยน ด้วยกลิ่นไอความหอมละมุนของเหล่าดอกไม้นานาพรรณ รังสรรค์ความหอมแสนเย้ายวน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล มอบความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้สัมผัส ให้ความรู้สึกเป็นหญิงสาวแสนเย้ายวนใจด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ หัวน้ำหอมจากดอกกุหลาบและโบตั๋น ใครได้กลิ่นเป็นต้องหลงรักค่ะ ❌ ปกติ 1800 ✅ ขาย 1690 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน ระบบแจ้งยอดโอนก่อน 12.00 จัดส่งวันถัดไป **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Dior Miss Edt For Women 100 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Miss Dior Edt For Women 100 ml. น้ำหอมใหม่ Miss Dior Edt กลิ่นหอมโดดเด่นสไตล์ Floral Chypre มอบความหอมสดชื่น สดใส ในฤดูใบไม้ผลิ ขณะเดียวกันก็สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และ สง่างาม เป็นน้ำหอมที่ให้ความหอม ของกลิ่นกุหลาบ (Bulgarian Rose) ผสมผสานกับ Patchouli ได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสดใส น่ารัก ไม่แพ้รุ่น Cherie สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน ฝาหลวม,ไม่มีฝา, สกรีนผิด, สกรีนสลับ, โลโก้ไม่มี, โบว์หาย เป็นน้ำหอมที่ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/MnpParfumBrandName/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior SAUVAGE for men EDT 100 ml. น้ำหอมแท้100%
3,190 บาท
Shopee

***รบกวนสอบถามสต็อกก่อนกดสั่งซื้อนะคะ*** น้ำหอมชาย DIOR SAUVAGE for men EDT 100 ml. น้ำหอมแท้ 100% กล่องเทสเตอร์ ราคา @ 3,100 บาท กล่องซีล ราคา @ 3,390 บาท ของแท้ 100% ค่ะ ขายของแท้เท่านั้น ♥♥ สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ♥♥ •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.• ดิออร์ โซวาจ หอมแมนๆ มีสเน่ห์ มีคลาส กลิ่นชัด ติดทนราว 4- 6 ชม. โทนกลิ่นหลัก fresh spicy amber citrus aromatic warm spicy กลิ่นแรกเปิดด้วยความสดชื่นจากมะกรูด di Calabria ถัดมาเป็น ambroxan ที่ได้จาก ambergris แล้วปิดลงด้วยกลิ่นโน๊ตของไม้หอม ***น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ท้องฟ้า แสงแดด และทะเลทราย blue sky that covers rocky landscapes, hot under the desert sun***.. เครดิตรีวิวเจ้าชายอสูรน้อยห้อง pantip ============================= #ของแท้ค่ะ #ขายของแท้เท่านั้น #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรด #แท้คำเดียวเท่านั้น #เครื่องสำอางค์แบรนด์เนมแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Capture Totale Dream Skin Perfect Skin Cushion SPF50PA+++ 15gx2
890 บาท
Shopee

ก่อนชำระเงินเช็คสตอคกับทางร้านก่อนนะคะ Dior Capture Totale Dream Skin Perfect Skin Cushion SPF50PA+++ ราคาเต็ม 2800 บาท ในกล่องจะมี Case + Cushion + Refill sale 2025 บาท ค่ะ Refill 15g.+พัฟ/Demo sale 950 บาทค่ะ คุชชั่นสูตรต่อต้านริ้วรอย เติมเต็มความเรียบเนียนสดใสให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบในขั้นตอนเดียว เติมเต็มความสวยให้ผิวสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ด้วยคุชชั่นที่มอบการปกปิดได้อย่างเรียบเนียน พร้อมส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในกลุ่ม Capture Totale ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย คืนความเรียบเนียนสดใสให้ผิว • เนื้อบางเบาสบายผิว ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม • ปกปิดทั้งริ้วรอยและจุดบกพร่องอย่างเรียบเนียน • ปกป้องรังสียูวีด้วย SPF 50 PA++ พร้อมส่ง 010 012 020 #diordreamskincusion#คุชชั่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Miss EDP 5ml
440 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** DIOR Miss Dior EDP 5ml น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอร่าสำหรับหญิงสาว ให้ความสดชื่น หรูหราและเย้ายวน เปิดด้วยกลิ่นแมนดารินอิตาลี่ แทงเจอรีน ใบสตรอเบอร์รี่ จัสมินอียิปต์และไวโอเล็ต ผสมด้วยคาราเมลป๊อปคอน สตรอเบอร์รี่เชอเบท แพทชูลี่และมัสค์ ❌ ปกติ 690 ✅ ขาย 440 สินค้า #Dior อื่นๆ 👉 #adm7Dior #Adm7Perfume ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Higher Energy Edt For Men 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

Christian Dior Higher Energy Edt For Men 100 ml. Higher Energy น้ำหอมแนวกลิ่น Woody Aromatic น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ที่ทำให้สาวๆวาบหวิวอย่างบอกไม่ถูก สัมผัสถึงกลิ่นหอมจากชายหนุ่ม ช่างเซ็กซี่ น่าหลงใหลจนอยากเข้าใกล้ โดยไม่รู้ตัว หอมแบบมีระดับ ดูดีมีคลาส สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top notes Pineapple, Melon, Juniper Berries, Mint, Grapefruit Middle Notes Nutmeg, Incense, Pepper Base Notes Labdanum, Sandalwood, Musk, Oakmoss, Vetiver, Cedar ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #ChristianDiorHigherEnergy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Dior Miss Cherie Blooming Bouquet Edt For Women 100 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Miss Dior Cherie Blooming Bouquet Edt For Women 100 ml. มอบความหอมอันสุนทรีย์ ให้ความรู้สึกซุกซน แต่มีความเป็นหญิงที่หรูหรากว่าที่เคย ด้วยกลิ่นหอมหวาน พร้อมความสดชื่นด้วยการผสมผสานกลิ่น Flowery Fruity Chypre ที่ทำให้น้ำหอมขวดนี้พิเศษ กลิ่นหอมหวานๆ ทรงพลังแห่งสเน่ห์ น่าหลงใหล ในแบบฉบับสาวยุคใหม่ กลิ่นหอมเย้ายวนใจ Miss Dior Cherie Blooming Bouquet มอบความสดชื่นแบบหวานอมเปรี้ยว ด้วยกลิ่นสดใส กระปรี้กระเปร่าของผลไม้ซิตรัสจากส้มแมนดาริน ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกพีโอนี สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #MissDiorCherieBloomingBouquet

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Sauvage Edt 100ml
2,450 บาท
Shopee

สำคัญมาก...ก่อนชำระเงินเช็คสตอคกับทางร้านก่อนนะคะ Christian Dior Sauvage EDT 100 ml. ราคาเต็ม 4100 บาท กลิ่นคล้ายคลึง chanel bleu มากเลยค่ะ ในราคาที่ประหยัดกว่า ปรับปรุงใหม่ ให้มันมีความร่วมสมัย, ดูเข้มแข็งเข้มขึงมากขึ้นและให้กลิ่นที่เหมาะสมกับผู้ชายอย่างไม่ผิดเพี้ยน ผู้ที่มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้น้ำหอมรุ่นนี้คือนักแสดงชายชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Johnny Depp มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนด้วยความสดชื่นจากมะกรูด Reggio di Calabria ถัดมาเป็น ambroxan ที่ได้จาก ambergris แล้วปิดลงด้วยกลิ่นโน๊ตไม้ น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอวกาศที่กว้างใหญ่ไพศาล ชั้นโอโซนสีน้ำเงินที่อยู่เหนือเทือกเขาทิวทัศน์ ความร้อนสีขาวที่อยู่ภายใต้ดวงอาทิตย์กลางทะลทราย#diorsauvageedt#น้ำหอมชาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Miss Dior Blooming Bouquet for Women EDT Gift Set
4,290 บาท
Shopee

Christian Dior Miss Dior Blooming Bouquet for Women EDT Gift Set ประกอบด้วย 1. Christian Dior Miss Dior Absolutely Blooming Eau De Parfum Spray 100ml. 2. ขวดพกพา (เติมได้) พร้อมน้ำหอม 7.5 ml. DIOR MISS DIOR BLOOMING BOUQUET รุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัว มกราคม 2014 ต้อนรับฤดูใบไม่ผลิ ด้วยกลิ่นที่บางเบส อ่อนโยนและดอกไม้ที่ให้ความสดชื่น โดย Francois Demachy อธิบายว่า เป็นน้ำหอมที่สร้างสรรค์จากความหอมของดอกโบตั๋น แมนดารินซิซีลี และเติมหวามนุ่มนวลด้วย white musk DIOR MISS DIOR BLOOMING BOUQUET เพิ่มความนุ่มนวล ละมุน มากกว่ารุ่นเดิม ด้วยดอกโบตั๋น ลูกพีชและแอปริคอท ทำให้มีความนุ่มชุ่มฉ่ำ อยู่เหนือกาลเวลา มาในรูปแบบไม่ต่างจากเดิมเพิ่มเติมด้วยริบบิ้นสีเงินนั่นเอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Dior������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dior Addict Lipstick 89 บาท Shopee
Dior Addict Fluid Stick 290 บาท Shopee
Dior Contour 370 บาท Shopee
Dior Miss Blooming Bouquet EAU De Toilette 30ml. 1,577 บาท ShopAt24
Dior Miss Blooming Bouguet EDT 30ml 1,710 บาท Shopee
Dior Miss Blooming Bouquet EDT 100ml 4,090 บาท Konvy
Dior Miss Blooming Bouquet EDT 1,725 บาท Shopee
Dior Miss Blooming Bouquet EDT 2,550 บาท Shopee
Dior Les Parfums Iconiques Mini perfume Set 1,450 บาท Shopee
Dior Addict Eau Fraiche (2014) Edt For Women 100 ml. 1,813 บาท Shopee
ยอดนิยม
Dior Addict Lipstick

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 89 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Dior ������������������������������������������ รุ่น