แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Dior
8,667 สินค้า

ร้านค้าDiorออนไลน์

Christian Dior (คริสเตียน ดิออร์) นักดีไซนเนอร์ชื่อดังผู้ก่อตั้งแบรนด์ Christian Dior หรือ Dior ที่ใคร ๆ ก็ต่างปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่รู้จัก เพราะด้วยความเป็นแบรด์แฟชั่นระดับโลกที่มีตำนานเล่าขานกันมาอย่างยาวนาน ประกอบกับความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายแฟชั่น เครื่องประดับ กระเป๋า โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมที่ขายดีตลอดกาลและเป็นที่นิยมแก่สุภาพสตรีทั่วโลกนั้นก็คือ J'ADORE , Miss Dior , Dior Addict, LES ESCALES DE DIOR , Poison , DOLCE VITA และอื่น ๆ อีกมากมาย

เปรียบเทียบราคา
Dior Addict Lipstick
เริ่มต้นที่ 89 บาท
9 ร้าน
Dior Addict Ultra Gloss #643 Diablotine 1ml (ขนาดทดลอง) 1ml คุณสมบัติ Dior Addict Ultra Gloss #643 Diablotine 1ml (ขนาดทดลอง) ลิปกลอสจากดิออร์ ที่มีเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีสดชัดและเจิดจ้าเป็นประกาย ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น ด้วยแปรงขนนิ่ม ทาง่าย ทาแล้วปากเนียนสวยทาออกมาแล้วจะมีความ Pearl คือไม่ถึงกับวิ้ง แต่ก็ไม่กลอสที่วาวอย่างเดียวมีวิ้งที่ละเอียดระยิบระยับ ละเอียดมาก ทาแล้วสวยมากๆค่ะไม่ว่าปากจะเยินมาขนาดไหนแต่พอทากลอสตัวนี้ปากจะเนียนสวยเหมือนใน magazine ยังไงยังงั้นเลย และให้ความชุ่มชื้นไปในตัวด้วยอีกต่างหาก วิธีใช้ ทาบริเวณริมฝีปากให้สวยงาม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Dior Addict Fluid Stick
เริ่มต้นที่ 290 บาท
3 ร้าน
Dior Addict Fluid Stick ลิปสติกจากดิออร์มารูปแบบแฟลชการ์ดพกพาสะดวกและจะช่วยเติมเต็มริมฝีปากของคุณให้อวบอิ่มและเปล่งประกายต้อนรับซัมเมอร์นี้ค่ะ แฟลชการ์ดตัวนี้เป็นลิปสติกรุ่น Rouge Hybridge ที่มีความนุ่มและให้ลุ๊คกลอซซี่ในคราวเดียวกัน แฟลชการ์ดอันนี้มีลิปสติกถึง 4 สีให้เลือกนะคะซึ่งคุณสามารถผสมสีเองได้ตามใจชอบเลยค่ะ เห็นแบบนี้ใช้ได้นานนะคะเพราะเพียงใช้นิดเดียวสีก็ชัดแน่นแล้วค่ะ มาพร้อมแปรงด้วยนะคะ พกอันนี้อันเดียวริมฝีปากสวยทั้งวัน เหมาะแก่สาวๆที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพาไปใสแต่ละวันค่ะ ขนาด 4 กรัม ราคาเพียง 290 บาท อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Dior Rouge Dior Brillant
เริ่มต้นที่ 450 บาท
4 ร้าน
**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** ✨ Dior Rouge Brillant Lip Gloss ขนาดปกติ 6ml (Nobox) ✨ ลิปกลอสสูตรใหม่ที่ให้ครบทุกความต้องการจากแบรนด์หรูอย่าง Dior ลิปกลอสแบบมีสีแน่นๆเหมือนทาลิปสติกและลิปกลอสไปพร้อมๆกัน สีชัดแน่น ให้ปากชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก ให้สัมผัสที่บางเบา อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่สามารถกลบสีปากเดิมได้มิด แบบลิปสติก และเพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปากแบบกลอส โดยไม่ทำให้เกิดคราบขาว คงความชุ่มชื่นไว้ให้ริมฝีปากไว้ตลอดวันแบบลิปบาล์ม พร้อมด้วยการบำรุงของ 3 Lipcare Oils, Vitamin E และ Active Ingredient มอบความชุ่มชื่น และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ริมฝีปากอิ่มเอิบอย่างเป็นธรรมชาติ ปกติ 1,400 ขาย 450 สินค้า #Dior อื่นๆ 👉 #adm7Dior อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Miss Absolutely Blooming Eau de Parfum 5ml
420 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Dior Miss Dior Absolutely Blooming Eau de Parfum 5ml สาวกน้ำหอมกลิ่นฟลอรัล บอกเลยว่าต้องหลงรักอย่างแน่นอน ที่สำคัญตัวนี้นั้นไม่มีแต่กลิ่นฟลอรัลอย่างเดียว แต่ผสมกลิ่นแนวฟรุ้ตตี้มาอย่างมีระดับ เป็นการผสมผสานของกลิ่นฟลอรัลกับฟรุ้ตตี้แบบหวานๆ เข้ากันได้อย่างลงตัวมากค่า แต่กลิ่นนี้ก็ยังคงความเป็นเฟมีนีนแสนหรูหรา ซึ่งยังคงความเป็นตัวตนของดิออร์อยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย กลิ่นไม่ผู้ใหญ่มากเกินไป แต่ฉีดแล้วจะให้ลุคสาวน้อยงามสะพรั่งที่อยู่ท่ามกล่างสวนดอกไม้ และผลไม้ที่กำลังเบ่งบาน เปิดมากลิ่นแรกด้วยกลิ่นของทับทิม ราส์พเบอร์รี่ Pinkpepper และแบล็คเคอร์เร็น ที่จะทำให้กลิ่นนี้หอมหวานไปด้วยกลิ่นฟรุ้ตตี้ตั้งแต่กลิ่นแรก ตามมาด้วยกลิ่นที่สองของดอกพีโอนี และกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นมักส์อันมีเสน่ห์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเย้ายวน และแทรกกลิ่นมักส์ลงไปได้อย่างปราณีตมากเลยค่ะ ตัวน้ำหอมกลิ่นนี้เป็นน้ำหอมชนิด Eau de Parfum ที่จะมีความเข้มข้นมาก ทำให้ถึงแม้จะฉีดแบบพรมๆ เล็กน้อย กลิ่นก็ติดทนและส่งกลิ่นอบอวลได้เยอะมากๆค่ะ ❌ ปกติ 650 ✅ ขาย 430 สินค้า #Dior อื่นๆ 👉 #adm7Dior #Adm7Perfume ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Miss Blooming Bouquet EDT
1,725 บาท
Shopee

❥ DIOR Miss Dior Blooming Bouquet EDT 100ml. เคาเตอร์ 4900.- (TESTER) ลด 40% เหลือ 2940.- ❥ DIOR Miss Dior Blooming Bouquet EDT 50ml. เคาเตอร์ 3500.- (SEALED) ลด 25% เหลือ 2625.- ❥ DIOR Miss Dior Blooming Bouquet EDT 30ml. เคาเตอร์ 2300.- (SEALED) ลด 25% เหลือ 1725.- รวมความหรูหราทั้งมวลของดิออร์ไว้ในน้ำหอมกลิ่นละมุนละไม จากดอกไม้นานา พันธุ์ น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกเป็นหญิงอย่างยิ่งนี้ เย้ายวนใจด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้นานาพันธุ์ที่สอดประสานกันอย่างลงตัว กลิ่นหอมละมุนของหัวน้ำหอมจากดอกกุหลาบ และโบตั๋นพาให้จิตใจเบิกบาน Discover Miss Dior Blooming Bouquet, the fresh and tender new facet of Miss Dior, Dior’s Couture fragrance for today's elegant young ladies. This delicate floral bouquet, composed of peony accords and subtle sparkling fruity notes, leaves a fresh and elegant signature, with a touch of irreverence.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Dior Addict Eau Fraiche (2014) Edt For Women 100 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Christian Dior Addict Eau Fraiche (2014) Edt For Women 100 ml. น้ำหอมแนวกลิ่น Floral เปิดตัวในปี 2014 Dior Addict Eau Fraiche เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีประกาย และมีกลิ่นหอมของ Calabrian bergamot, freesia, lily ของหุบเขา และ Musk สีขาว ความหวานใสบางเบาจากดอกไม้อ่อนๆ สดใสร่าเริง ใช้กลิ่นนี้แล้วดูน่ารักขึ้นเยอะเลย อีกทั้งยังใช้ง่าย และเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเมืองเราด้วย ใครชอบกลิ่นที่หวาน สดชื่น แต่ไม่เลี่ยน ควรลองกลิ่นนี้เลย แนะนำจ้า. Top Notes Calabrian bergamot Middle Notes Lily-of-the-Valley, Freesia Base Notes White Musk ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ChristianDiorAddictEauFraiche #DiorAddictEauFraiche

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Dior Miss Edt For Women 100 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Miss Dior Edt For Women 100 ml. น้ำหอมใหม่ Miss Dior Edt กลิ่นหอมโดดเด่นสไตล์ Floral Chypre มอบความหอมสดชื่น สดใส ในฤดูใบไม้ผลิ ขณะเดียวกันก็สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และ สง่างาม เป็นน้ำหอมที่ให้ความหอม ของกลิ่นกุหลาบ (Bulgarian Rose) ผสมผสานกับ Patchouli ได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสดใส น่ารัก ไม่แพ้รุ่น Cherie สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน ฝาหลวม,ไม่มีฝา, สกรีนผิด, สกรีนสลับ, โลโก้ไม่มี, โบว์หาย เป็นน้ำหอมที่ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/MnpParfumBrandName/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Miss EDP 5ml
440 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** DIOR Miss Dior EDP 5ml น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอร่าสำหรับหญิงสาว ให้ความสดชื่น หรูหราและเย้ายวน เปิดด้วยกลิ่นแมนดารินอิตาลี่ แทงเจอรีน ใบสตรอเบอร์รี่ จัสมินอียิปต์และไวโอเล็ต ผสมด้วยคาราเมลป๊อปคอน สตรอเบอร์รี่เชอเบท แพทชูลี่และมัสค์ ❌ ปกติ 690 ✅ ขาย 440 สินค้า #Dior อื่นๆ 👉 #adm7Dior #Adm7Perfume ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior MISS BLOOMING BOUQUET EDT Roller-Pearl 20ml
1,690 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** DIOR MISS DIOR BLOOMING BOUQUET EDT Roller-Pearl 20ml น้ำหอมมิสดิออร์ MISS DIOR BLOOMING BOUQUET EDT เป็นน้ำหอมที่รวมความหรูหราทั้งมวลของดิออร์ไว้ในน้ำหอมกลิ่นละมุนละไมจากดอกไม้นานาพันธุ์ น้ำหอมสำหรับหญิงสาวที่สะท้อนภาพความอ่อนหวานของท่วงท่าที่แสนอ่อนโยน ด้วยกลิ่นไอความหอมละมุนของเหล่าดอกไม้นานาพรรณ รังสรรค์ความหอมแสนเย้ายวน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล มอบความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้สัมผัส ให้ความรู้สึกเป็นหญิงสาวแสนเย้ายวนใจด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ หัวน้ำหอมจากดอกกุหลาบและโบตั๋น ใครได้กลิ่นเป็นต้องหลงรักค่ะ ❌ ปกติ 1800 ✅ ขาย 1690 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน ระบบแจ้งยอดโอนก่อน 12.00 จัดส่งวันถัดไป **

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior SAUVAGE for men EDT 100 ml. น้ำหอมแท้100%
3,190 บาท
Shopee

***รบกวนสอบถามสต็อกก่อนกดสั่งซื้อนะคะ*** น้ำหอมชาย DIOR SAUVAGE for men EDT 100 ml. น้ำหอมแท้ 100% กล่องเทสเตอร์ ราคา @ 3,100 บาท กล่องซีล ราคา @ 3,390 บาท ของแท้ 100% ค่ะ ขายของแท้เท่านั้น ♥♥ สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ♥♥ •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.• ดิออร์ โซวาจ หอมแมนๆ มีสเน่ห์ มีคลาส กลิ่นชัด ติดทนราว 4- 6 ชม. โทนกลิ่นหลัก fresh spicy amber citrus aromatic warm spicy กลิ่นแรกเปิดด้วยความสดชื่นจากมะกรูด di Calabria ถัดมาเป็น ambroxan ที่ได้จาก ambergris แล้วปิดลงด้วยกลิ่นโน๊ตของไม้หอม ***น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ท้องฟ้า แสงแดด และทะเลทราย blue sky that covers rocky landscapes, hot under the desert sun***.. เครดิตรีวิวเจ้าชายอสูรน้อยห้อง pantip ============================= #ของแท้ค่ะ #ขายของแท้เท่านั้น #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรด #แท้คำเดียวเท่านั้น #เครื่องสำอางค์แบรนด์เนมแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Capture Totale Dream Skin Perfect Skin Cushion SPF50PA+++ 15gx2
890 บาท
Shopee

ก่อนชำระเงินเช็คสตอคกับทางร้านก่อนนะคะ Dior Capture Totale Dream Skin Perfect Skin Cushion SPF50PA+++ ราคาเต็ม 2800 บาท ในกล่องจะมี Case + Cushion + Refill sale 2025 บาท ค่ะ Refill 15g.+พัฟ/Demo sale 950 บาทค่ะ คุชชั่นสูตรต่อต้านริ้วรอย เติมเต็มความเรียบเนียนสดใสให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบในขั้นตอนเดียว เติมเต็มความสวยให้ผิวสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ด้วยคุชชั่นที่มอบการปกปิดได้อย่างเรียบเนียน พร้อมส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในกลุ่ม Capture Totale ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย คืนความเรียบเนียนสดใสให้ผิว • เนื้อบางเบาสบายผิว ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม • ปกปิดทั้งริ้วรอยและจุดบกพร่องอย่างเรียบเนียน • ปกป้องรังสียูวีด้วย SPF 50 PA++ พร้อมส่ง 010 012 020 #diordreamskincusion#คุชชั่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Dior Miss Cherie Blooming Bouquet Edt For Women 100 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Miss Dior Cherie Blooming Bouquet Edt For Women 100 ml. มอบความหอมอันสุนทรีย์ ให้ความรู้สึกซุกซน แต่มีความเป็นหญิงที่หรูหรากว่าที่เคย ด้วยกลิ่นหอมหวาน พร้อมความสดชื่นด้วยการผสมผสานกลิ่น Flowery Fruity Chypre ที่ทำให้น้ำหอมขวดนี้พิเศษ กลิ่นหอมหวานๆ ทรงพลังแห่งสเน่ห์ น่าหลงใหล ในแบบฉบับสาวยุคใหม่ กลิ่นหอมเย้ายวนใจ Miss Dior Cherie Blooming Bouquet มอบความสดชื่นแบบหวานอมเปรี้ยว ด้วยกลิ่นสดใส กระปรี้กระเปร่าของผลไม้ซิตรัสจากส้มแมนดาริน ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกพีโอนี สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #MissDiorCherieBloomingBouquet

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Higher Energy Edt For Men 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

Christian Dior Higher Energy Edt For Men 100 ml. Higher Energy น้ำหอมแนวกลิ่น Woody Aromatic น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ที่ทำให้สาวๆวาบหวิวอย่างบอกไม่ถูก สัมผัสถึงกลิ่นหอมจากชายหนุ่ม ช่างเซ็กซี่ น่าหลงใหลจนอยากเข้าใกล้ โดยไม่รู้ตัว หอมแบบมีระดับ ดูดีมีคลาส สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top notes Pineapple, Melon, Juniper Berries, Mint, Grapefruit Middle Notes Nutmeg, Incense, Pepper Base Notes Labdanum, Sandalwood, Musk, Oakmoss, Vetiver, Cedar ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #ChristianDiorHigherEnergy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior snow Giftset 5 items
1,100 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Dior Diorsnow Giftset 5 items เซ็ตบำรุงเพื่อผิวขาวอมชมพูกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวยใสไม่แห้งกร้านค่ะ ภายในเซตประกอบไปด้วย 1. Diorsnow essence of light 50ml 2. Diorsnow Brightening Serum 7ml 3. Bloom Perfect Brightening Perfect Skin Creator 7ml 4. Diorsnow Brightening Refining Cream 15ml 5. กระเป๋าสีชมพู ❌ ปกติ 1850 ✅ ขาย 1100 สินค้า #Dior อื่นๆ 👉 #adm7Dior ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การคืน/เปลี่ยนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถคืน/เปลี่ยนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox ไม่รับประกันรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Miss Dior Blooming Bouquet for Women EDT Gift Set
4,290 บาท
Shopee

Christian Dior Miss Dior Blooming Bouquet for Women EDT Gift Set ประกอบด้วย 1. Christian Dior Miss Dior Absolutely Blooming Eau De Parfum Spray 100ml. 2. ขวดพกพา (เติมได้) พร้อมน้ำหอม 7.5 ml. DIOR MISS DIOR BLOOMING BOUQUET รุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัว มกราคม 2014 ต้อนรับฤดูใบไม่ผลิ ด้วยกลิ่นที่บางเบส อ่อนโยนและดอกไม้ที่ให้ความสดชื่น โดย Francois Demachy อธิบายว่า เป็นน้ำหอมที่สร้างสรรค์จากความหอมของดอกโบตั๋น แมนดารินซิซีลี และเติมหวามนุ่มนวลด้วย white musk DIOR MISS DIOR BLOOMING BOUQUET เพิ่มความนุ่มนวล ละมุน มากกว่ารุ่นเดิม ด้วยดอกโบตั๋น ลูกพีชและแอปริคอท ทำให้มีความนุ่มชุ่มฉ่ำ อยู่เหนือกาลเวลา มาในรูปแบบไม่ต่างจากเดิมเพิ่มเติมด้วยริบบิ้นสีเงินนั่นเอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dior Miss Dior Eau De Parfum 5ml
450 บาท
Shopee

มาเพิ่มแล้วค่า กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่แม่ค้าชอบมากกก เป็นกลิ่นหอมหวานออกแนวสดชื่น หอมอ่อนๆ ฉีดเพียงนิดเดียว หอมติดทนยาวนานจนถึงเย็นเลยค่า Christian Dior Miss Dior Eau De Parfum หอมหวานส้มและมะลิ หรูหรามีระดับ เปิดด้วยกลิ่นส้มแมนดาริน เป็นส้มหวานๆ ไม่คมบาดจมูก เคล้ากลิ่นมะลิและกุหลาบ ตามด้วยความหอมเย็นของพิมเสน และความละมุนจากมัสค์ ให้กลิ่นหอมหวานอบอุ่น หอมหรูหรา มีระดับ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิง 💋ปริมาณ 5 ml ราคา #450.-บาท #ส่งฟรีemsด้วยน๊า - สั่งซื้อทางไลน์นะคะ @counterbeauty (มี@ด้วยนะคะ) - โอนก่อน 11 โมง จัดส่งวันที่โอน โอนหลัง 11 โมงจัดส่งวันถัดไป - จัดส่งสินค้า จ-ส นะคะ 🚚📦📮emsด้วยน๊า #counterbeauty_dior #counterbeauty_parfums

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Dior Tendre Poison Edt For Women and Men 100 ml.
1,764 บาท 1,800 บาท
Shopee

Christian Dior Tendre Poison Edt For Women and Men 100 ml. น้ำหอมที่ผลิตตั้งแต่ปี 1994 เป็นน้ำหอมที่หรูหรา กลิ่นแนวดอกไม้ เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวาน เย้ายวน บ่งบอกให้เห็นถึงเสน่ห์ของหญิงสาว ที่มีความน่ารัก และซุกซนอยู่ในตัวเอง ด้วยกลิ่นหอมที่คัดสรรมาจากผลไม้นานาชนิด น้ำ หอมที่มีกลิ่นหอมเย็น สดชื่น โดยคัดสรรมาจากพืชหอมที่มีความหอมเฉพาะตัว ซึ่งจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และกลับมาสดชื่นขึ้นอีกครั้ง Perfumer Edouard Flechier ปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระด้วยกลิ่นของดอกไม้หอมท่ามกลางสวนดอกไม้ที่แสนสดชื่น หรูหรา ใช้ได้ทั้งชาย และหญิง สำหรับทุกโอกาส. Top Notes Asafoetida, Mandarin Orange, Bergamot, Brazillian Rosewood Middle Notes Honey, Tuberose, Orange Blossom, Freesia, Rose Base Notes Sandalwood, Musk, Vanilla, Heliotrope ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ChristianDiorTendrePoison #DiorTendrePoison

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Dior ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dior Addict Lipstick 89 บาท Shopee
Dior Addict Fluid Stick 290 บาท Shopee
Dior Addict Ultra-Gloss 350 บาท Shopee
Dior Contour 370 บาท Shopee
Dior Diorific Lipstick 450 บาท Shopee
Dior Rouge Dior Brillant 450 บาท Shopee
Dior Addict Addict Lipstick 320 บาท Shopee
Dior Rouge Dior Rouge Dior Baume 725 บาท Shopee
Dior Diorshow Iconic Overcurl Waterproof Mascara 250 บาท Shopee
Dior Miss Blooming Bouquet EAU De Toilette 30ml. 1,577 บาท ShopAt24
ยอดนิยม
Dior Addict Lipstick

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 89 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เรื่องราวของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Christian Dior

เพราะทุก ๆ อย่างที่เป็นสัญญาณบ่งบอกในเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้ Christian Dior (คริสเตียน ดิออร์) นั่นมีความเชื่อมั่นในโชคชะตาและความโชคดีของเขาอยู่เสมอ เฉกเช่นในเมื่อตอนพลบค่ำของวันที่ 18 เมษายน ในปี ค.ศ 1946 ซึ่งในขณะนั้นเขามีอายุ 41 ปี และกำลังทำงานอยู่ที่ Lucien Lelong ซึ่งเป็นที่ ๆ เรียกได้ว่ารวบรวมผู้มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นของฝากฝั่งประเทศยุโรป และในวันต่อมา เขาก็ได้เข้าร่วมประชุมกับ มาเซล บอแซค (Marcel Boussac) ผู้ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังและกล่าวขานกันจนได้รับสมญานามว่าเป็น “The King of Cotton” หรือ ราชาแห่งผ้าคอตตอนนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นเขายังได้เชิญชวนให้ Christian Dior มาเป็นผู้อำนวยการดูแลแฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังอย่าง ฟิลิป เอ แกสตัน (Philippe et Gaston) แต่ในตอนนั้น Dior กับครุ่นคิดในการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิต แต่แล้วโอกาส ความฝัน และโชคชะตาที่เขารอคอยก็ได้มาถึง เมื่อได้มาพบกับเพื่อนรักในสมัยเด็กของเขาอย่างบังเอิญก็คือ จอร์จ ไวโกรอซ บนถนนสายหนึ่งในเมืองปารีส ซึ่ง จอร์จ ก็ต่างรู้ดีว่า บอแซค ก็ต่างพยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้ Dior ได้ร่วมงานกับเขาในอนาคต

Dior หรือ Christian เกิดเมื่อวันที่ 21 มกราคม ค.ศ. 1905 ณ เมือง Granville ในเขต Normandy ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก่อนที่เขาจะได้เข้าสู่วงการเสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลกนั้น เขาได้จบการศึกษาด้านการทูต จากโรงเรียน École des Sciences Politiques ในกรุงปารีสมาก่อน และแน่นอน ครอบครัวของเขาต่างตั้งความหวังให้เขาที่จะเป็นนักการทูต แต่ด้วยความที่เขามีใจรักในศิลปะ และสามารถทำรายได้ให้แก่ครอบครัวได้ เขาจึงเริ่มขายผลงานศิลปะชิ้นแรกซึ่งเป็นการวาดรูปสเกตสิ่งของรอบ ๆ บ้านของเขา โดยเขาตั้งราคารูปวาดของเขาในราคาเพียง 10 เซนต์เท่านั้น จนผ่านมาในปี ค.ศ. 1946 ซึ่งถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาเลยกว่าได้ เพราะเขาได้เข้าสู่วงการอุตสาหกรรมแฟชั่นอย่างเต็มตัวและได้เปิดร้านเสื้อผ้าของเขาเองในเมืองปารีส โดย Christian Dior ได้เปิดตัวแฟชั่นแนวใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นในเมืองผู้ดี คือ “New Look” ซึ่งถือว่าเป็นการปฏิวัติวงการแฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี และทำให้ปารีส กลายเป็นเมืองมหานครศูนย์กลางแฟชั่นของโลกมาจนถึงทุกวันนี้

ผลิตภัณฑ์มากมายจาก Christian Dior

ปัจจุบันนอกจากแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายแล้ว Christian Dior ยังได้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ Christian Dior หรือ Dior มากมาย อาทิเช่น

 • ผลิตภัณฑ์สินค้าจากหนัง อาทิเช่น กระเป๋าถือสุภาพสตรี , คลัทช์ , กระเป๋าสตางค์ , ที่ใส่นามบัตร , กระเป๋าใส่เหรียญ ฯลฯ
 • รองเท้าแฟชั่น อาทิเช่น รองเท้าผ้าใบ , รองเท้ามีส้น , รองเท้าแตะ , รองเท้าส้นแบน และรองเท้าบูธ ฯลฯ
 • แว่นตากันแดด
 • เข็มขัด
 • ผ้าพันคอ
 • ถุงมือ
 • ต่างหู
 • สร้อยคอ
 • สร้อยข้อมือ
 • แหวน
 • น้ำหอม
 • เครื่องสำอาง
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณหรือสกินแคร์
 • จิวเวอรี่
 • นาฬิกาข้อมือ

เครื่องสำอางดิออร์ ที่ขายดีที่สุด

ชุดสกินแคร์บำรุงผิวพรรณจาก DiorSnow เพื่อผิวขาวกระจ่างใสดั่งหิมะ ถือว่าเป็นครั้งแรกของชาวเอเชียที่ Dior ผู้นำด้านสกินแคร์ได้นำผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสด้วยเซรั่มเพียงชุดเดียว ก็สามารถทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสได้ในทันที ด้วยการบำรุงลึกที่มีความชุ่มชื่น กระจ่างใสตลอดวัน ไร้ที่ติ ทั้งยังทำให้จุดด่างดำจางลด สีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้ดูดีขึ้นมา เผยความสดใสจากภายในสู่ภายนอก

ประกอบไปด้วย

 1. GLOBAL BRIGHTENING ANTI-SPOT & TRANSPARENCY SERUM
 2. WHITE REVEAL MELT-AWAY MAKEUP REMOVER
 3. EXFOLIATING SNOW GEL
 4. WHITE REVEAL WIPE-OFF GEL
 5. WHITE REVEAL GENTLE PURIFYING FOAM
 6. WHITE REVEAL PERFECTING EMULSION
 7. WHITE REVEAL MOISTURIZING LOTION FRESH
 8. WHITE REVEAL MOISTURIZING LOTION RICH

The House of Dior บ้านหลังใหญ่ของเหล่าน้ำหอม Dior

Dior ได้เปิดตัวบริษัทผลิตน้ำหอมและเปิดได้เปิดตัวน้ำหอมตัวแรกของ Dior ขึ้นภายในปี ค.ศ. 1947 นั้นก็คือ Miss Dior ซึ่งชื่อนี้ก็ได้มาจากน้องสาวของ แคทเธอรีน นักดีไซเนอร์ชื่อดัง และภายหลังในปี ค.ศ. 1957 ซึ่งเป็นปีที่เรียกได้ว่าสร้างความเศร้าเสียใจให้กับสาวกและบุคคลในวงการแฟชั่นเป็นอย่างมาก เมื่อ Christian Dior ได้จากไปด้วยอาการหัวใจวาย ในวัย 52 ปี แต่ถึงอย่างไร แบรนด์แฟชั่นหรือน้ำหอมของ Christian Dior ก็ยังคงเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจนถึงทุกวันนี้ และหลังจากนั้น Dior จึงกลายเป็นชื่อของสินค้าแบรนด์เนมที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักแฟชั่นเสื้อผ้าที่หรูหราอลังการแต่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน หรือจะเป็นเครื่องประดับไฮคลาสที่พร้อมสวมใส่ไปกับทุกชุด และทุก ๆ โอกาส ยังรวมไปถึงเครื่องสำอางและน้ำหอมที่เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่หลงไหลและชื่นชอบในแฟชั่นและเอกลักษณ์ของแบรนด์ Dior และในวันนี้ Christian Dior ได้ขยายกิจการธุรกิจแฟชั่นและเครื่องสำอางแบรนด์เนมมากมาย จากหลาย ๆ ประเทศ หรือเรียกว่า LVMH

ในปัจจุบัน Dior ได้ผลิตน้ำหอมมากมายจำนวนถึง 178 กลิ่น โดยน้ำหอมของ Dior ได้ถูกผลิตขึ้นด้วยความร่วมมือของดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั่วโลกอย่าง Edmond Roudnitska , Max Gavarry , Jean-Louis Sieuzac , Olivier Pescheux , Carlos Vinals , Jacques Cavallier , Annick Menardo , Louise Turner และนักดีไซนเนอร์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอีกมากมาย