Dior เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ได้รับความนิยมมาอย่างช้านานมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยการดีไซน์ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้วัสดุคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรอย่างปราณีต มีความละเอียดในทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่ขายดีแต่ยังมี กระเป๋า, น้ำหอม, เครื่องสำอาง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ความงามที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นอย่างมีระดับด้วย เชิญค้นหา Dior ราคา เพื่อเลือกช้อปสินค้ามากมายจาก Dior ในราคาสุดพิเศษ เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษกับเราที่นี่ที่เดียว

เปิดประวัติความเป็นมาของ Dior | ไอเท็มจาก Dior ที่ทำให้วงการแฟชั่นตะลึง! | สินค้าจาก Dior ที่อยู่ในลิสของมันต้องมี!

_

ลิสต์ราคา Dior ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dior Miss Dior Cherie 599 บาท Lazada
Dior jadore eau de parfum 60 บาท Lazada
Dior Sauvage Eau De Parfum 69 บาท Lazada
Dior Sauvage Eau De Parfum 100 ml. 98 บาท Lazada
Dior Sauvage Eau De Parfum 10 ml. 88 บาท Shopee
Dior jadore eau de parfum 50 ml. 640 บาท Shopee
Dior Addict Eau De Parfum 105 บาท Lazada
Dior jadore eau de parfum 100 ml. 79 บาท Shopee
Dior jadore eau de parfum 5 ml. 60 บาท Shopee
Dior homme intense Eau de parfum 100 ml. 1,280 บาท Lazada
ยอดนิยม
Dior Miss Dior Cherie

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 599 บาท ไปที่ร้านค้า

เรื่องราวน่ารู้จากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dior

เปิดประวัติความเป็นมาของ Dior

Dior (ดิออร์) หรือ Christian Dior เกิดเมื่อวันที่ 21 มกราคม ค.ศ. 1905 ณ เมือง Granville ในเขต Normandy ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก่อนที่เขาจะได้เข้าสู่วงการเสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลกนั้น เขาได้จบการศึกษาด้านการทูต จากโรงเรียน École des Sciences Politiques ในกรุงปารีสมาก่อน และแน่นอนครอบครัวของเขาต่างตั้งความหวังให้เขาที่จะเป็นนักการทูต แต่ด้วยความที่เขามีใจรักในศิลปะ และสามารถทำรายได้ให้แก่ครอบครัวได้

Dior จึงเริ่มขายผลงานศิลปะชิ้นแรกซึ่งเป็นการวาดรูปสเก็ตสิ่งของรอบ ๆ บ้านของเขา โดยเขาตั้งราคารูปวาดของเขาในราคาเพียง 10 เซนต์เท่านั้น จนผ่านมาในปี ค.ศ. 1946 ซึ่งถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาเลยกว่าได้ เพราะเขาได้เข้าสู่วงการอุตสาหกรรมแฟชั่นอย่างเต็มตัวและได้เปิดร้านเสื้อผ้าของเขาเองในเมืองปารีส โดย Christian Dior ได้เปิดตัวแฟชั่นแนวใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นในเมืองผู้ดี คือ “New Look” ด้วยลักษณะเสื้อแบบไหล่แคบที่มาพร้อมกับกระโปรงยาว ที่มาแทนที่เสื้อแบบไหล่กว้างกับกระโปรงสั้นแบบตรงในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งถือว่าเป็นการปฏิวัติวงการแฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี ทำให้ปารีสกลายเป็นเมืองมหานครศูนย์กลางแฟชั่นของโลกมาจนถึงทุกวันนี้

ในยุคท้ายสุดของดิออร์ เขายังผลิตผลงานใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดอย่างไม่ขาดสาย เน้นฝีมือตัดเย็บอย่างประณีต ให้ความสำคัญกับผลงานที่ละเอียดอ่อน ผลงานที่โด่งดังมากมาย เช่น Oval Line ,Open Tulip ,Long Line หรือ H Line ที่ใช้ความละเอียดอ่อนในการออกแบบและตัดเย็บ จนกระทั่ง วันที่ 24 ตุลาคม ปี ค.ศ. 2500 เขาได้เสียชีวิตลงด้วยโรคหัวใจในวัย 52 ปี โดยที่เขาได้เปิดร้านเสื้อผ้าใน 24 ประเทศด้วยกัน และได้รับการสืบทอดต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันคือ มาเรีย กาเซีย จูรี ที่ร่วมมือกับ คิม โจนส์ แม้เขาได้จากไปแต่ผลงานการออกแบบของเขาเป็นที่ประจักษ์ในวงการแฟชั่น และยังคงเป็นแบรนด์ชั้นนำตลอดกาล

ไอเท็มจาก Dior ที่ทำให้วงการแฟชั่นตะลึง!

Dior Saddle Bag

กระเป๋า Dior Saddle อีกหนึ่งในไอเท็มที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งได้กลับมาคืนชีพให้เหล่าสายแฟชั่นรุ่นใหม่ หลังจากเที่เคยเผยโฉมครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1999 โดยฝีมือการสร้างสรรค์ของจอห์น กัลลิอาโน ที่สามารถกอบโกยกระแสความนิยมไปได้อย่างถล่มทลาย ดังเคยปรากฏตัวกลายเป็น Pop Culture อยู่ในช่วงหนึ่ง ในซีรี่ส์เรื่องดังอย่าง Sex and the City เมื่อหลายปีที่แล้ว

Newspaper Dress of Dior

ชุดเดรสลายพิมพ์หนังสือพิมพ์ หรือ Newspaper Dress ที่เคยอยู่บนตัวของตัวละคร Carrie Bradshaw จากซีรีส์เรื่องดัง Sex and the City จนกลายเป็นอีกหนึ่งชุดไอคอนิกที่มักจะถูกหยิบขึ้นมาพูดถึงของโลกแฟชั่นตลอดเวลาที่ผ่านมา ซึ่งสิ่งนี้คืออีกหนึ่งผลงานในตำนานของพ่อมดแห่งวงการแฟชั่นอย่าง จอห์น กัลลิอาโน เมื่อครั้งที่ยังดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ให้กับดิออร์

Dior New Look

ในปี ค.ศ. 1947 คริสเตียน ดิออร์ ได้เปิดตัวแฟชั่นแนวใหม่ที่เราทุกคนต่างรู้จักกันในนาม New Look ด้วยการริเริ่มให้เหล่าสุภาพสตรีแห่งยุโรปกลับมาแต่งตัวสวยได้อีกครั้ง หลังจากความปวดร้าว และความเบื่อหน่ายจากสงครามโลกครั้งที่ 2 กับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เสื้อไหล่แคบ ที่มาพร้อมกับกระโปรงยาว ซึ่งเหล่านี้เองที่มาแทนที่ เสื้อรูปแบบไหล่กว้าง และกระโปรงสั้นทรงตรง และจากการได้รับอิทธิพลเอเชียอย่างประเทศญี่ปุ่นมา ทำให้นิวลุคมีกลิ่นอายแบบโอเรียนทัล และอาจกล่าวได้ว่าเสื้อผ้านิวลุคนี้ ได้ปฏิวัติวงการแฟชั่นของเหล่าสุภาพสตรี กระทั่งเปลี่ยนให้กรุงปารีสกลายเป็นศูนย์กลางของโลกแฟชั่นอีกที่หนึ่งจนได้

สินค้าจาก Dior ที่อยู่ในลิสของมันต้องมี ฮอตฮิตตลอดกาลจากดิออร์

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าดิออร์มีสินค้าแฟชั่น และผลิตภัณฑ์ความงามมากมายให้เลือกสรร โดยสินค้า Dior Thailand ส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา และควรค่าแก่การครอบครองมีดังต่อไปนี้

น้ำหอม Miss Dior Blooming Bouquet

Miss Dior ขวดแรกถูกผลิตขึ้นมาในปี ค.ศ. 1947 ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์หอมเย้ายวนชวนหลง ทำให้สาว ๆ เลือกใช้และได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน ซึ่งน้ำหอม Miss Dior เป็นกลิ่นที่มีการปรับปรุงกลิ่นบ่อยมาก ทำให้เราเห็นน้ำหอมกลิ่นนี้มีหลากหลายรุ่น เช่น Originale, Cherie, Absolutely Blooming และอีกมากมาย ส่วนตัวกลิ่น Blooming Bouquet เป็นน้ำหอมที่ออกมาเอาใจชาวเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อกลิ่นที่ใส สดชื่น เป็นกลิ่นส้มแมนดาริน และมีส่วนผสมของ Fruity เล็กน้อย ตามด้วยกลิ่นของดอก Peony ที่ให้ความสดชื่นและหวานอ่อน ๆ กำลังดี ให้อารมณ์แบบสาวหวานอมเปรี้ยว แถมเซ็กซี่ ออกแนวขี้เล่นหน่อย ๆ ตามแบบฉบับของ Dior ใครได้กลิ่นก็ต้องเคลิ้มตามเลยหล่ะ

กระเป๋า Dior Book Tote

กระเป๋าใบใหญ่จุของได้เยอะ รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนกระเป๋าโท้ตสี่เหลี่ยมทั่วไปแต่รู้ไหมว่าภายในมีความพิเศษกว่าที่เห็น ด้วยการตัดเย็บอย่าปราณีต มีการเย็บลายชื่อแบรนด์ทั้งกระเป๋า ด้านหน้าเป็นเส้นแถบสีดำโดดเด่นด้วยตัวหนังสือที่ปักคำว่า Christian Dior มีสายสำหรับหิ้วสองสายที่ด้านบน ขนาดของกระเป๋าลึกและกว้างจุของได้เยอะ ผลิตจากผ้าคุณภาพดีที่มีความแข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะมาก ๆ ในการถือเดินช้อปปิ้ง หรือเดินทาง กระเป๋ารุ่นนี้ของ Dior จะช่วยเพิ่มลุคให้ชิคอย่างไม่เหมือนใครแน่นอน

ลิปบาล์ม Dior Lip Glow

ด้วยแรงบันดาลใจจากเทคนิคการแต่งหน้าแบบมืออาชีพจากหลังรันแฟชั่นของ Dior เรียกได้ว่าเป็นลิปบาล์มที่พิเศษกว่าแบรนด์อื่น ๆ เพราะสีสันจะเปลี่ยนไปตามเฉดสีผิวของผู้ทา ตัวลิปผลิตด้วยเทคโนโลยี Color Reviver ที่จะทำปฏิกิริยากับค่า pH บนริมฝีปากของแต่ละคนเพื่อมอบสีชมพูที่สวยระเรื่อดูเป็นธรรมชาติในแบบที่แตกต่างกัน เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของเมคอัพและลิปแคร์ ทำให้เรียวปากแลดูสดชื่น อวบอิ่ม และเปล่งปลั่งเป็นประกาย ด้วยการบำรุงเข้มข้นจากแมงโก้ บัตเตอร์ที่เก็บกักความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมง

เลือกซื้อ Dior ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

Dior เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยการดีไซน์ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้วัสดุคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรอย่างปราณีต ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้นที่ขายดีแต่ยังมี กระเป๋า, น้ำหอม, เครื่องสำอาง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ความงามที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นอย่างมีระดับด้วย สินค้ามากมายจากแบรนด์ Dior โดยเฉพาะ Fashion & Leather Goods สินค้าแฟชั่นถือเป็นสินค้าหลักของแบรนด์ ซึ่งประกอบไปด้วยสินค้ายอดนิยมมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย Fragrance & Beauty อีกหนึ่งไลน์หลักของ Christian Dior อีกทั้ง Jewelry & Timepieces กลุ่มสินค้ายอดนิยมจากดิออร์ นั่นก็คือสินค้าจิวเวอร์รี่ เครื่องประดับ และนาฬิกาข้อมือ รวมไปถึง Home Decor ของตกแต่งบ้าน ที่มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกสรรค์ ช่วยเพิ่มความหรูหราให้บ้านของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า Dior มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจเลยทีเดียว อย่ารอช้า เชิญค้นหา Dior ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดดี ๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียบ!

NEW