เลื่อนขึ้น
ราคา
-
ร้านค้า
สินค้าทั้งหมด 2รายการ
ไปที่ร้านค้า
DINT Adelle Cape Dress at 6250.00 THB from Looksi
DINT Adelle Cape Dress
6,250 บาท
Looksi
สินค้านี้ถูกจัดส่งโดยผู้ขายจากประเทศเกาหลี โดยลูกค้าไม่สามารถเลือกวิธีชำระเงินปลายทาง (Cod)ได้ ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ๋ในการปฏิเสธการยกเลิกคำสั่งซื้อ หรือ การคืนเงิน หรือ การเปลี่ยนสินค้าของท่าน และในกรณีที่สินค้ามีค่าภาษีนำเข้า หรือ ค่าใช้จ่ายอื่นที่เกี่ยวข้อง ลูกค้าหรือตัวแทนของลูกค้ามีหน้าที่ต้องไปชำระเงินดังกล่าวเพื่อรับสินค้าโดยตรงที่ไปรษณีย์ไทย(ถ้ามี)เติมเต็มลุคโมเดิร์นคลาสสิคของคุณ ด้วยชุดเดรส Adelle Cape Dress จากแบรนด์ Dint เดรสออกแบบคอปาด โดดเด่นด้วยดีเทลพิเศษที่แขนเสื้อแยกเป็น 2 ชิ้น กระโปรงเข้ารูป ผ่าหลัง มาพร้อมดีเทลเข็มขัดเข้าเซ็ท ให้ลุคสวยหรู พร้อมให้คุณใส่ออกงานได้หลายโอกาส - ตัดเย็บจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ผสมเรยอน - ซิปซ่อนด้านหลัง - มาพร้อมเข็มขัดเข้าเซ็ท - มี 2 ขนาด S, M
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DINT Check pin-tuck flare skirt at 4130.00 THB from Looksi
DINT Check pin-tuck flare skirt
4,130 บาท
Looksi
สินค้านี้ถูกจัดส่งโดยผู้ขายจากประเทศเกาหลี โดยลูกค้าไม่สามารถเลือกวิธีชำระเงินปลายทาง (Cod)ได้ ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ๋ในการปฏิเสธการยกเลิกคำสั่งซื้อ หรือ การคืนเงิน หรือ การเปลี่ยนสินค้าของท่าน และในกรณีที่สินค้ามีค่าภาษีนำเข้า หรือ ค่าใช้จ่ายอื่นที่เกี่ยวข้อง ลูกค้าหรือตัวแทนของลูกค้ามีหน้าที่ต้องไปชำระเงินดังกล่าวเพื่อรับสินค้าโดยตรงที่ไปรษณีย์ไทย(ถ้ามี)เพิ่มลุคสาวหวานโรแมนติกของคุณ ไปกับ Check pin-tuck flare skirt กระโปรง จากแบรนด์ Dint กระโปรงเอวสูง ตัดเย็บจากผ้าพิมพ์ลายตารางสุดชิค จับจีบรอบกระโปรงบานพริ้ว พร้อมให้คุณสวยมั่นใจ อย่างมีสไตล์ - ตัดเย็บจากผ้าโพลีเอสเตอร์ - มีซับใน - ซิปซ่อนด้านหลัง - มี 3 ขนาด S~L
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
*ราคาปรับปรุงเมื่อ 26 Jul 2560

เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ