หน้าแรก
9,586 สินค้า
 >  Diesel

Diesel ออนไลน์

9,586 สินค้า

ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของสินค้าแฟชั่นอย่าง Diesel ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com อาทิ นาฬิกาข้อมือ แว่นกันแดด หูฟัง และน้ำหอม เป็นต้น พร้อมข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อ่านช้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Diesel ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Fuel for Life Unlimited For Women 75ml. 2,000 บาท fashion-mall.com
Chronograph DZ4180 (Black) 6,630 บาท Lazada
ZIP UP Hoodie 7,705 บาท Farfetch
Deocyd Denim Jacket 14,758 บาท Farfetch
Shredded ZIP Hoodie 9,273 บาท Farfetch
Chief Chronograph Black Dial Black Silicone Mens Watch DZ4378 [Guaranteed Authentic] 4,407 บาท Jomashop
Devisty Distressed Denim Jacket 12,472 บาท Farfetch
DZ1718 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายหนัง สีดำ 6,300 บาท Lazada
Devisty Distressed Denim Jacket 13,387 บาท Farfetch
Dhilly Jacket 12,211 บาท Farfetch
ยอดนิยม
Fuel for Life Unlimited For Women 75ml.

มีให้เลือกทั้ง fashion-mall.com 2,000 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เชิญช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพเยี่ยมอย่าง Diesel ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย - มาทำความรู้จักแบรนด์สินค้าชั้นนำอย่าง Diesel กันเถอะ

Diesel เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่ได้รับการยอมรับมานานกว่า 30 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1985 Diesel ก่อถูกก่อตั้งโดย Renzo Rosso ชาวอิตาลี แค่เพียงชื่อประเทศทุกคนคงเดาได้อยู่แล้วว่าสินค้าจะมีคุณภาพดีขนาดไหน เนื่องจากส่วนใหญ่แบรนด์แฟชั่นชั้นนำมักมีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลีกันทั้งนั้น กลับมาที่ผู้ก่อตั้งกันบ้าง หลังจากจบการศึกษาด้าน Industrial Textile Manufacturing ก่อนที่จะเริ่มสร้างแบรนด์ของตนเองในปี ค.ศ. 1978 Renzo Rosso ก็ได้เข้าร่วมกับบริษัทเสื้อผ้าชั้นนำมากมาย อาทิ Martin Guy และ Katherine Hamnett เป็นต้น ดังนั้นเมื่อเขาเปิดตัว Diesel ขึ้น ด้วยสไตล์การดีไซน์และประสบการณ์ที่สร้างสมมานานทำให้แบรนด์ Diesel ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ต่อมาในปี ค.ศ. 1991 Diesel ก็ได้เริ่มขยายการตลาดไปยังต่างประเทศ อันเป็นที่มีของรางวัลผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห้งปีจาก American Ernst & Young ในปี ค.ศ. 1996 รวมไปถึงรางวัล Premio Risultati ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงถึงความเป็นบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปีจาห The Bocconi Institute ใน Milan ปัจจุบันสินค้าภายใต้แบรนด์ Diesel มีวางจำหน่ายทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอิตาลี รวมไปถึงสำนักงานย่อยอีก 12 แห่งทั่วโลก

iPrice ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่มีอยู่ในสต๊อกของ Diesel

สำหรับสินค้าภายใต้แบรนด์ของ Diesel นั่น จะออกแบบมาทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แม้กระทั้งสินค้าแฟชั่นของเด็กก็มีเช่นกัน มากไปกว่านั้นสินค้าของ Diesel ที่ผลิตออกมายังมีหลายประเภท เรียกได้ครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีอะไรที่ปลุกกระแสแฟชั่นในตัวคุณบ้าง

  • Denim ทรงเท่ ๆ หลายเฉดสีคลาสสิกที่ออกแบบมาให้คุณเลือกทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย หรือคุณจะเลือกใส่เป็นคู่ ๆ กับคนพิเศษของคุณก็ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน
  • Men & Women ที่มีให้เลือกทั้ง เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ, นาฬิกา และเข็มขัด เป็นต้น เรียกได้ว่าถ้าอยากปลุกความเท่หรือสไตล์ทันสมัยในตัวคุณต้องห้ามพลาดกับสินค้าของ Diesel

iPrice ประเทศไทย – สินค้าอะไรที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Diesel อยู่ในขณะนี้

หากจะเอ่ยถึงสินค้าที่สร้างความนิยมไม่เสื่อมคลายของ Diesel ทุกคนคงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นาฬิกาข้อมือนั่น แต่เพราะนาฬิกาข้อมือของ Diesel มีหลายรุ่น หลายคอลเล็กชั่น วันนี้ iPriceThailand.com จึงขอนำเสนอรุ่นที่ไก้รับความนิยมและกระแสรีวิวอยู่ในขณะนี้ก็แล้วกัน ซึ่งก็คือ Diesel Iron Side มาดูกันว่า นาฬิการุ่นนี้มีความโดดเด่นอะไรบ้าง

  • การดีไซน์ Diesel Iron Side เป็นนาฬิกาที่ดีไซน์ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวกบิ๊กไบค์โดยเฉพาะ มีจุดเด่นตรงชิ้นส่วนหลาย ๆ ชิ้นออกแบบมาให้เข้ากับบิ๊กไบค์นั่นเอง
  • ขนาด ตัวเรือนมีขนาด 48 มิลลิเมตร หน้าปัดตกแต่งแนวเดียวกับแผงหน้าปัดของมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์ ที่เสริมด้วยสายประดับน็อตซึ่งนอกจากจะเผยให้เห็นความแข็งแรงทนทานแล้ว ยังเข้ากับบิ๊กไบค์คู่ใจของคุณได้อย่างลงตัว

iPrice ประเทศไทย – วิธีการดูแลรักษานาฬิกาคู่ใจให้อยู่กับคุณนานที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบบไหน ก็มีข้อควรระวังคล้าย ๆ กันคือ หากพบว่าหน้าปัดมีฝ้าขึ้นอยู่ให้รีบส่งนาฬิกาเข้าศูนย์เพื่อตรวจเช็กตัวเครื่อง หากนาฬิกาของคุณถ่านหมดให้รีบเปลี่ยนถ่าน หรือหากต้องการเก็บไว้เพื่อใช้เรือนอื่นก่อนก็ต้องรีบเอาถ่านออกเช่นเดียวกัน เพราะน้ำกรดจากถ่านอาจทำให้ตัวเครื่องเสียได้ มากไปกว่านั้น นาฬิกาทุกเรือนควรหลีกเลี่ยงการวางใกล้โทรศัพท์ โทรทัศน์ วิทยุ หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ที่เป็นสนามแม่เล็ก เพราะอาจทำให้นาฬิกาเดินไม่ตรงได้ สำหรับสายของนาฬิกาสามารถดูแลได้ด้วยวิธีต่าง ๆ ดังนี้

  • สำหรับนาฬิกาสายหนัง ควรระวังไม่ให้ถูกน้ำเพราะจะทำให้อับชื้นและก่อเกิดเชื้อราได้ หากคุณต้องการทำความสะอาดให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วเพื่อขจัดคราบของเหงื่อไคลและโลชั่นไม่ให้ฝั่งแน่น
  • สำหรับนาฬิกาสายสแตนเลส ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนสเปรย์ น้ำหอม แอลกอฮอลล์ เพื่อป้องกันไม่ให้สายซีด ดำ หรือสีที่เคลือบไว้จืดจางได้ การทำความสะอาดควรหมั่นใช้ผ้านุ่ม ๆ เช็ดให้ทั่ว เพื่อไม่ให้เกิดคราบเกลือหรือสิ่งสกปรกอุดตันตามข้อต่อของนาฬิกาได้
  • สำหรับนาฬิกากันน้ำ แนะนำให้เปลี่ยนยางกันน้ำทุก ๆ 2 ปี เพราะโดยส่วนใหญ่ยางกันน้ำจะมีอายุการใช้งานเท่านี้ทั้งนั้น

หากคุณกำลังต้องการซื้อสินค้าคุณภาพเยี่ยมจาก Diesel แล้วล่ะก็ เพียงคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand.com เรากล้าการันตีได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมเรายังรวบรวมสินค้าต่าง ๆ ของ Diesel มาให้คุณอย่างครบถ้วนอีกด้วย อาทิ เครื่องแต่งกาย, น้ำหอม, นาฬิกาข้อมือ, การผจญภัย, เครื่องเสียงและ Hi Fi, ผลิตภัณฑ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา และผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด