ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของสินค้าแฟชั่นอย่าง Diesel ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com อาทิ นาฬิกาข้อมือ แว่นกันแดด หูฟัง และน้ำหอม เป็นต้น พร้อมข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อ่านช้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Diesel
รองเท้า Diesel
กระเป๋า Diesel
น้ำหอม Diesel
เสื้อผ้าเด็ก Diesel
เครื่องแต่งกาย Diesel
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารก Diesel
_

เชิญช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพเยี่ยมอย่าง Diesel ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย - มาทำความรู้จักแบรนด์สินค้าชั้นนำอย่าง Diesel กันเถอะ

Diesel เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่ได้รับการยอมรับมานานกว่า 30 ปี ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1985 Diesel ก่อถูกก่อตั้งโดย Renzo Rosso ชาวอิตาลี แค่เพียงชื่อประเทศทุกคนคงเดาได้อยู่แล้วว่าสินค้าจะมีคุณภาพดีขนาดไหน เนื่องจากส่วนใหญ่แบรนด์แฟชั่นชั้นนำมักมีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลีกันทั้งนั้น กลับมาที่ผู้ก่อตั้งกันบ้าง หลังจากจบการศึกษาด้าน Industrial Textile Manufacturing ก่อนที่จะเริ่มสร้างแบรนด์ของตนเองในปี ค.ศ. 1978 Renzo Rosso ก็ได้เข้าร่วมกับบริษัทเสื้อผ้าชั้นนำมากมาย อาทิ Martin Guy และ Katherine Hamnett เป็นต้น ดังนั้นเมื่อเขาเปิดตัว Diesel ขึ้น ด้วยสไตล์การดีไซน์และประสบการณ์ที่สร้างสมมานานทำให้แบรนด์ Diesel ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ต่อมาในปี ค.ศ. 1991 Diesel ก็ได้เริ่มขยายการตลาดไปยังต่างประเทศ อันเป็นที่มีของรางวัลผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห้งปีจาก American Ernst & Young ในปี ค.ศ. 1996 รวมไปถึงรางวัล Premio Risultati ซึ่งเป็นรางวัลที่แสดงถึงความเป็นบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปีจาห The Bocconi Institute ใน Milan ปัจจุบันสินค้าภายใต้แบรนด์ Diesel มีวางจำหน่ายทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอิตาลี รวมไปถึงสำนักงานย่อยอีก 12 แห่งทั่วโลก

iPrice ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่มีอยู่ในสต๊อกของ Diesel

สำหรับสินค้าภายใต้แบรนด์ของ Diesel นั่น จะออกแบบมาทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แม้กระทั้งสินค้าแฟชั่นของเด็กก็มีเช่นกัน มากไปกว่านั้นสินค้าของ Diesel ที่ผลิตออกมายังมีหลายประเภท เรียกได้ครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีอะไรที่ปลุกกระแสแฟชั่นในตัวคุณบ้าง

  • Denim ทรงเท่ ๆ หลายเฉดสีคลาสสิกที่ออกแบบมาให้คุณเลือกทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย หรือคุณจะเลือกใส่เป็นคู่ ๆ กับคนพิเศษของคุณก็ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน
  • Men & Women ที่มีให้เลือกทั้ง เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ, นาฬิกา และเข็มขัด เป็นต้น เรียกได้ว่าถ้าอยากปลุกความเท่หรือสไตล์ทันสมัยในตัวคุณต้องห้ามพลาดกับสินค้าของ Diesel

iPrice ประเทศไทย – สินค้าอะไรที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Diesel อยู่ในขณะนี้

หากจะเอ่ยถึงสินค้าที่สร้างความนิยมไม่เสื่อมคลายของ Diesel ทุกคนคงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นาฬิกาข้อมือนั่น แต่เพราะนาฬิกาข้อมือของ Diesel มีหลายรุ่น หลายคอลเล็กชั่น วันนี้ iPriceThailand.com จึงขอนำเสนอรุ่นที่ไก้รับความนิยมและกระแสรีวิวอยู่ในขณะนี้ก็แล้วกัน ซึ่งก็คือ Diesel Iron Side มาดูกันว่า นาฬิการุ่นนี้มีความโดดเด่นอะไรบ้าง

  • การดีไซน์ Diesel Iron Side เป็นนาฬิกาที่ดีไซน์ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวกบิ๊กไบค์โดยเฉพาะ มีจุดเด่นตรงชิ้นส่วนหลาย ๆ ชิ้นออกแบบมาให้เข้ากับบิ๊กไบค์นั่นเอง
  • ขนาด ตัวเรือนมีขนาด 48 มิลลิเมตร หน้าปัดตกแต่งแนวเดียวกับแผงหน้าปัดของมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์ ที่เสริมด้วยสายประดับน็อตซึ่งนอกจากจะเผยให้เห็นความแข็งแรงทนทานแล้ว ยังเข้ากับบิ๊กไบค์คู่ใจของคุณได้อย่างลงตัว

iPrice ประเทศไทย – วิธีการดูแลรักษานาฬิกาคู่ใจให้อยู่กับคุณนานที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบบไหน ก็มีข้อควรระวังคล้าย ๆ กันคือ หากพบว่าหน้าปัดมีฝ้าขึ้นอยู่ให้รีบส่งนาฬิกาเข้าศูนย์เพื่อตรวจเช็กตัวเครื่อง หากนาฬิกาของคุณถ่านหมดให้รีบเปลี่ยนถ่าน หรือหากต้องการเก็บไว้เพื่อใช้เรือนอื่นก่อนก็ต้องรีบเอาถ่านออกเช่นเดียวกัน เพราะน้ำกรดจากถ่านอาจทำให้ตัวเครื่องเสียได้ มากไปกว่านั้น นาฬิกาทุกเรือนควรหลีกเลี่ยงการวางใกล้โทรศัพท์ โทรทัศน์ วิทยุ หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ที่เป็นสนามแม่เล็ก เพราะอาจทำให้นาฬิกาเดินไม่ตรงได้ สำหรับสายของนาฬิกาสามารถดูแลได้ด้วยวิธีต่าง ๆ ดังนี้

  • สำหรับนาฬิกาสายหนัง ควรระวังไม่ให้ถูกน้ำเพราะจะทำให้อับชื้นและก่อเกิดเชื้อราได้ หากคุณต้องการทำความสะอาดให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วเพื่อขจัดคราบของเหงื่อไคลและโลชั่นไม่ให้ฝั่งแน่น
  • สำหรับนาฬิกาสายสแตนเลส ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนสเปรย์ น้ำหอม แอลกอฮอลล์ เพื่อป้องกันไม่ให้สายซีด ดำ หรือสีที่เคลือบไว้จืดจางได้ การทำความสะอาดควรหมั่นใช้ผ้านุ่ม ๆ เช็ดให้ทั่ว เพื่อไม่ให้เกิดคราบเกลือหรือสิ่งสกปรกอุดตันตามข้อต่อของนาฬิกาได้
  • สำหรับนาฬิกากันน้ำ แนะนำให้เปลี่ยนยางกันน้ำทุก ๆ 2 ปี เพราะโดยส่วนใหญ่ยางกันน้ำจะมีอายุการใช้งานเท่านี้ทั้งนั้น

หากคุณกำลังต้องการซื้อสินค้าคุณภาพเยี่ยมจาก Diesel แล้วล่ะก็ เพียงคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand.com เรากล้าการันตีได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมเรายังรวบรวมสินค้าต่าง ๆ ของ Diesel มาให้คุณอย่างครบถ้วนอีกด้วย อาทิ เครื่องแต่งกาย, น้ำหอม, นาฬิกาข้อมือ, การผจญภัย, เครื่องเสียงและ Hi Fi, ผลิตภัณฑ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา และผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด

NEW