Dickies (ดิกกี้) เรียกได้ว่าได้รับความนิยมในฐานะของแบรนด์แฟชั่นสำหรับผู้เล่นสเก็ตบอร์ดในบ้านเรา แต่รู้หรือไม่ว่าแรกเริ่มเดิมทีนั้น เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายของแบรนด์นี้เค้าโด่งดังมาจากชุดทำงานหรือชุดหมีโดยเฉพาะ หากคุณกำลังมองหา เสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายสไตล์สตรีท รวมทั้งชุดทำงานช่างเท่ ๆ หรือกางเกงชีโนทรงสวย ๆ คุณภาพดี ต้องรู้จัก แบรนด์ Dickies สตรีทแฟชั่น ในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Dickies ราคา ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายรออยู่เพียบ!

_

ลิสต์ราคา Dickies ยอดนิยมปี 2021

แบรนด์ Dickies สตรีทแฟชั่น ในราคาที่เอื้อมถึง

ทำความรู้จัก Dickies

Dickies เป็นที่รู้จักมานานเกือบหนึ่งศตวรรษในนามของแบรนด์เสื้อและเครื่องแต่งกาย โดยเฉพาะชุดทำงานช่างและเครื่องแบบต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่เป็นกลายเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมอเมริกันไว้อย่างลงตัว แต่ในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมจากการเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นแบบสตรีทสไตล์ที่มีความหลากหลาย สามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย และที่สำคัญยังอยู่ในเกณฑ์ราคาสามารถจับต้องได้ รวมทั้งเป็นเครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ด ดังนั้นจึงกลายเป็นชุดเครื่องแบบในหมู่นักสเก็ตที่ได้เรียกว่าจะขาดไปไม่ได้เลย

ประเภทสินค้า มีอะไรบ้าง?

กางเกง Dickies

เรียกได้ว่าเป็นสินค้ายอดนิยมสุดฮิตของ Dickies มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันของ เพราะมีสไตล์ที่เรียบง่าย เลือกใส่ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือขาสั้นใส่เก๋ ๆ เล่นสเก็ตก็บอกเลยไม่มีพลาดไม่มีเอาท์ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างกางเกงชิโน่ที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนอเจอร์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ กางเกงชิโน่ ซึ่งเป็นกางเกง Dickies นั้นสวมใส่สบายและดูมีสไตล์ไปในตัว แม้หลายครั้งจะถูกมองว่าทรงกางเกงครึ่ง ๆ กลาง ๆ ที่เลือกแมทช์ได้ยากแต่หากรู้จักสไตล์ของตัวเองจริง ๆ แล้วก็เลือกแต่งได้ไม่ยาก เช่นเลือกจับคู่กับเสื้อจัมพ์เปอร์ก็จะถือเป็นการสร้างเลเยอร์ความแตกต่างได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าเลือกคู่สีดี ๆ ก็เท่แบบคลาสสิคได้ง่าย ๆ อย่างไม่ต้องพยายาม แค่เห็น Dickies โลโก้ก็บ่งบอกชัดเจนแล้ว

เสื้อ Dickies

นอกจากเสื้อยืด Dickies ก็ยังมีเสื้อเชิ้ต ให้คุณเลือกสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์ ใส่ง่าย ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้สำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเสื้อ Dickies ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราก็ต้องยกให้กับไอเท็มสีขาวอย่าง เสื้อยืด เสื้อกันหนาว รวมทั้งเสื้อฮุ้ด ที่มาพร้อมกับโลโก้ของแบรนด์ที่ถูกสกรีนตรงกลางของตัวเสื้อ แต่ทั้งนี้ก็มีรุ่นใหม่ ๆ ที่มีสีสันและลวดลายที่ต่างออกไปในแต่ละคอลเลคชั่นที่เหล่าสาวกต้องคอยตามเก็บคอลเลคชั่นของ Dickies ให้ครบ!

ชุดทำงานและยูนิฟอร์ม Dickies

ชุดทำงานช่างหรือชุดยูนิฟอร์มสวย ๆ หรือที่หลาย ๆ คนเรียกเสื้อช็อป Dickies ที่มีให้เลือกทั้งแบบแขนสั้น แขนยาว และแบบเอี๊ยม ที่ล้วนตัดเย็บจากวัตุดิบที่ทนทานและเลือกใช้ผ้าที่หนาเป็นพิเศษ รวมทั้งมีช่องหรือกระเป๋าที่หลากหลาย เรียกได้ว่าดีไซน์มาเพื่อใส่ทำงานช่างโดยเฉพาะ เพื่อความคล่องตัวและป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นด้วย

รองเท้า Dickies

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มจาก Dickies ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะนอกจากรองเท้าสำหรับใส่ทำงานแล้ว ยังมีทั้งรองเท้าแตะและรองเท้าผ้าใบให้คุณเลือกสวมใส่ได้ตามสไตล์ นอกจากนี้ยังมีไอเท็มอื่น ๆ อย่างเข็มขัด หมวกหลากหลายคอลเลคชั่นที่สามารถหาซื้อได้ตามช้อปของนักสเก็ตรวมทั้งร้านค้าออนไลน์ของ Dickies ที่สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย!

Dickies ในอดีตที่เคยโด่งดังและเป็นที่นิยมจากชุดทำงานหรือชุดช่างที่เราคุ้นเคย ซึ่งวันนี้ได้โลดแล่นและมีบทบาทในโลกแฟชั่นและสตรีทแวร์มากขึ้น ทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าในประทเศไทยของเราก็ได้รับการความนิยมทั้งจากชาญ หญิงทุกเพศทุกวัย สามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Dickies ราคา ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบ คลิกเลย!

NEW