Dickies (ดิกกี้) เรียกได้ว่าได้รับความนิยมในฐานะของแบรนด์แฟชั่นสำหรับผู้เล่นสเก็ตบอร์ดในบ้านเรา เพราะผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดีที่สวมใส่สบาย จึงทำให้ใครหลาย ๆ คนหลงรักแบรนด์นี้ แต่รู้หรือไม่ว่าแรกเริ่มเดิมทีนั้น เสื้อผ้าของแบรนด์นี้เค้าโด่งดังมาจากชุดทำงานหรือชุดหมีโดยเฉพาะ หากคุณกำลังมองหา เสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายสไตล์สตรีท รวมทั้งชุดทำงานช่างสุดเท่ หรือกางเกงชีโนทรงสวย ๆ คุณภาพดี ต้องรู้จัก Dickies แบรนด์สตรีทแฟชั่นจากอเมริกา ในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมค้นหา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Dickies ราคาเบา ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Dickies ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dickies กางเกงดิกกี้ ขายาว มี 6สี เป้าซิปทองเหลือง 4กระเป๋า กางเกงขากระบอกตรงกางเกงนักศึกษากางเกงนักเรียน[ ราคาพิเศษ พร้อมส่ง ] (สีดำ, เอว:28) 275 บาท Lazada
Dickies กางเกงดิกกี้ขายาว กางเกงสแล็ค ขากระบอก มีให้เลือก2สีดำ กรม (เอว:28) 269 บาท Lazada
Dickies [ แท้ 100% ] กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ปี 2021 Simple Simple สะพายข้าง Crossbody รุ่น D17 (3สี) (สีเบจ/กรม) 124 บาท Lazada
Dickies s สะพายข้าง ป้ายห้อย สวยตรงปก พร้อมส่งจากกทม (น้ำเงินเข้ม) 350 บาท Lazada
Dickies 💯 กางเกง Loose Fit ขาต่อ 5 กระเป๋า (ขากระบอกใหญ่) ดิกกี้ กางเกงดิกกี้ กางเกง ขายาว กางเกงขายาวผู้ชาย (หยก, เอว:28) 385 บาท Lazada
Dickies กางเกงขายาว 818 SLIM TWILL WORK PANT SP20 (CHA, เอว:32) 1,048 บาท LazMall by Lazada
Dickies กระเป๋าสะพายข้าง DKWDB18257 DICKIES SMALL BAG 798 บาท LazMall by Lazada
Dickies กระเป๋าสะพายข้าง Sacoche Bag รุ่นพิเศษจากญี่ปุ่น ของใหม่ ของแท้ พร้อมส่ง (แดง) 690 บาท Lazada
Dickies กระเแ๋าสะพายข้าง 2021แนววินเทจ พร้อมส่งจากกทม 350 บาท Lazada
Dickies 💯 กางเกงผู้ชาย กางเกงขายาว 5 กระเป๋า (ขากระบอกเล็ก)ทรงสวยใส่สบายคุณภาพดี กางเกงสีพื้น ใส่ได้นาน สีไม่ตก ไม่หด ไม่ขึ้นขน (ดำ, เอว:28) 400 บาท Lazada

Dickies แบรนด์สตรีทแฟชั่นจากอเมริกา ในราคาที่เอื้อมถึง

Photo Credit : Graphis

Dickies เป็นที่รู้จักมานานเกือบหนึ่งศตวรรษในนามของแบรนด์เสื้อและเครื่องแต่งกาย จุดเริ่มต้นของแบรนด์มาจากการผลิตเสื้อผ้าทำงานให้ชนชั้นแรงงานในอเมริกาทุกหมู่เหล่า เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่กลายเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมอเมริกันไว้อย่างลงตัว แต่เมื่อไม่นานมานี้วัยรุ่นกลุ่มขับมอเตอร์ไซค์และกลุ่มสเก็ตบอร์ดได้หยิบเสื้อผ้าของแบรนด์นี้มาใส่ จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แฟชั่นสไตล์นี้แพร่หลายอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน อีกอย่างสินค้าของดิกกี้ยังมีกลายแบบ สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญ Dickies ราคายังอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจับต้องได้ด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครหลายคนจึงเทใจให้กับแบรนด์นี้ แต่กว่าจะกลายมาเป็น Dickies ชื่อดังในปัจจุบัน เค้าผ่านร้อนผ่านหนาวอะไรมาบ้าง งั้นเราลองไปดูพร้อม ๆ กันเลย

เปิดประวัติ Dickies

Dickies (ดิกกี้) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1922 โดย C.N. Williamson และพันเอก E.E. Dickie ที่เริ่มต้นจากบริษัทขนาดเล็กที่เริ่มจากการผลิตชุดทำงานให้ชนชั้นแรงงานในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นกางเกง เสื้อ กางเกงยีนส์ และชุดทำงานของผู้หญิง ได้รับการการันตีว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้ยอดขายของบริษัทเติบโตเป็นอย่างมาก แต่เกิดการชะลอตัวในช่วงสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 บริษัทได้ถูกรัฐบาลสั่งให้ผลิตเครื่องแบบสำหรับทหารจำนวนหลายล้านชุด และหยุดผลิตชุดยูนิฟอร์มทำงานไปขณะหนึ่ง

เมื่อจบสงครามแล้ว พวกเขาเริ่มการขยายตัวทางภูมิศาสตร์ โดยการสร้างโรงงาน และคลังสินค้าไปทั่วรัฐต่าง ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้ Dickies ยิ่งแพร่กระจายเข้าไปอีก จนมาถึงยุค 90 ที่ Pop Culture กำลังมาแรง หมู่วัยรุ่น กลุ่มขับมอเตอร์ไซค์ และกลุ่มสเก็ตบอร์ด ได้นำเสื้อผ้าของแบรนด์มาเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่น เพื่อแสดงถึงวัฒนธรรมของตัวเองที่ขาดไม่ได้ และในศตวรรษนี้ดิกกี้ก็ยังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยการออกแบบที่โดดเด่น มีการนำวัสดุใหม่มาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อปรับปรุงสินค้าให้ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เสื้อผ้าของ Dickies ไม่ได้มีจำหน่ายแค่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่มีการจำหน่ายทั่วโลกในประเทศต่าง ๆ เช่น แอฟริกาใต้, ออสเตรเลีย, รัสเซีย, ชิลี, ญี่ปุ่น, ไอซ์แลนด์, แคนาดา, เม็กซิโก รวมถึงประเทศไทยด้วย

สินค้าขายดีจาก Dickies

สินค้าที่อยู่ในลิสรายการของดิกกี้มีหลายหมวดหมู่ ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ตรีทแฟชั่นที่สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการใส่ในบ้านเรา ซึ่งสินค้าขายดีจาก Dickies Thailand จะมีดังต่อไปนี้

กางเกง

เรียกได้ว่าเป็นสินค้ายอดนิยมสุดฮิตของ Dickies มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันของ เพราะมีสไตล์ที่เรียบง่าย เลือกใส่ได้กับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือขาสั้นใส่เก๋ ๆ เล่นสเก็ตก็บอกเลยไม่มีพลาดไม่มีเอาท์ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างกางเกงชิโน่ที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนอเจอร์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ กางเกงชิโน่เป็นกางเกง Dickies ที่สวมใส่สบายและดูมีสไตล์ไปในตัว แม้หลายครั้งจะถูกมองว่าทรงกางเกงครึ่ง ๆ กลาง ๆ ที่เลือกแมทช์ได้ยากแต่หากรู้จักสไตล์ของตัวเองจริง ๆ แล้วก็เลือกแต่งได้ไม่ยาก เช่นเลือกจับคู่กับเสื้อจัมพ์เปอร์ก็จะถือเป็นการสร้างเลเยอร์ความแตกต่างได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าเลือกคู่สีดี ๆ ก็เท่แบบคลาสสิคได้ง่าย ๆ อย่างไม่ต้องพยายาม แค่เห็นโลโก้ก็บ่งบอกชัดเจนแล้ว

เสื้อ

นอกจากเสื้อยืด ทางแบรนด์ก็ยังมีเสื้อหลายแบบให้คุณเลือกสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์ ใส่ง่าย ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้สำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเสื้อ Dickies ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราก็ต้องยกให้กับไอเทมสีขาวอย่าง เสื้อยืด เสื้อกันหนาว รวมทั้งเสื้อฮุ้ด ที่มาพร้อมกับโลโก้ของแบรนด์ที่ถูกสกรีนตรงกลางของตัวเสื้อ แต่ทั้งนี้ก็มีรุ่นใหม่ ๆ ที่มีสีสันและลวดลายที่ต่างออกไปในแต่ละคอลเลคชั่น เหล่าสาวกตัวจริงต้องคอยตามเก็บคอลเลคชั่นกันให้ครบนะ!

รองเท้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าจาก Dickies ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะนอกจากรองเท้าสำหรับใส่ทำงานแล้ว ยังมีทั้งรองเท้าแตะและรองเท้าผ้าใบให้คุณเลือกสวมใส่ได้ตามสไตล์ หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูเท่อย่างลงตัว พื้นของรองเท้ามีความคงทน ยึดเกาะได้ที่เยี่ยมไม่ว่าจะเป็นพื้นแห้งหรือพื้นเปียก ช่วยให้คุณลุยกับทุกสถานการณ์ได้อย่างมั่นใจ สวมใส่นุ่มสบายเท้า มีหลายสีสันให้เลือก ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงสูง ซื้อมาลองใส่สักคู่รับรองว่าคุณจะตกหลุมรักอย่างแน่นอน

กระเป๋า

เมื่อมีเสื้อผ้า และรองเท้าแล้ว จะขาดกระเป๋าไปได้อย่างไร Dickies เค้าผลิตกระเป๋าออกมาด้วยนะ รูปทรงสุดเฟี้ยวเอาในสายสตรีทโดยเฉพาะ ขนาดของกระเป๋าจะมีตั้งแต่ใบเล็ก ๆ อย่างกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้างที่จุของได้ประมาณหนึ่ง ไปจนถึงกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับผู้ที่มีสัมภาระเยอะ สีสันของกระเป๋าจะมีหลายโทน แต่สีที่ฮอตฮิตที่สุดเห็นจำเป็นสีดำ พร้อมพิมพ์ลายโลโก้ดิกกี้ที่ด้านหน้า วัสดุที่นำมาผลิตส่วนใหญ่จะเป็นผ้าที่มีน้ำหนักเบาแต่ค่อนข้างแข็งแรง ใช้งานได้หลากหลาย แถมกระเป๋าจาก Dickies ราคายังไม่แพงด้วย คุ้มค่าสุด ๆ

Dickies ในอดีตที่เคยโด่งดังและเป็นที่นิยมจากชุดทำงานหรือชุดช่างที่เราคุ้นเคย ซึ่งวันนี้ได้โลดแล่นและมีบทบาทในโลกแฟชั่นและสตรีทแวร์มากขึ้น เพราะด้วยการผลิตที่ใช้ผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย เหมาะกับการใส่ในหลายโอกาส ทำให้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปยังแฟชั่นหลายกลุ่ม สาวกตัวจริงต้องไม่พลาด! มาลองค้นหา เช็คราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Dickies Thailand ในราคาพิเศษ ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบ

NEW