ค้นหา เลือกซื้อ เช็กราคาสินค้ากีฬาเปี่ยมคุณภาพ ทั้งเครื่องแต่งกายและรองเท้าจากแบรนด์ Diadora (ดิอาโดรา) ในราคาพิเศษ รับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย พร้อมส่งถึงมือคุณง่าย ๆ ภายในคลิกเดียวที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

Diadora ประเทศไทย - สปอร์ตแบรนด์แท้ ๆ จากอิตาลี

Diadora (ดิอาโดรา) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องแต่งกาย, อุปกรณ์ และรองเท้ากีฬาจากอิตาลี และยังเป็นสปอร์ตแบรนด์เพียงเจ้าเดียวที่ยังทำการผลิตสินค้าในอิตาลี เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากอิตาลีแท้ 100% ซึ่งได้สรรสร้างสินค้าคุณภาพที่มาพร้อมดีไซน์อันหลากหลาย

ต้นกำเนิด Diadora ในวงการกีฬา

ชื่อ ‘Diadora’ นั้นมาจากคำในภาษากรีกที่ว่า ‘dia-dorea’ มีความหมายว่า แบ่งปันพรสวรรค์และเกียรติยศซึ่งก็คือหลักที่แบรนด์นี้ได้ยึดถือมาตลอด และโลโก้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์คล้ายกับปลายของลูกธนูนั้น แท้จริงแล้วเป็นรูปสัญลักษณ์ที่แทนรูปร่างของตัวรองเท้ากีฬาด้านบนเมื่อถูกถอดออกซึ่งถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของรองเท้านั่นเอง Diadora นั้นเริ่มต้นก้าวแรกโดยการก่อตั้งของ Marcello Danieli เมื่อปีค.ศ. 1948 ซึ่งเริ่มจากการผลิตรองเท้าบูทสำหรับเดินเขา และได้กลายเป็นผู้ผลิตรองเท้าบูทสำหรับเดินเขาที่ดีที่สุดในขณะนั้น การเปลี่ยนแปลงไปเป็นผู้ผลิตรองเท้ากีฬาของ Diadora นั้นเริ่มในช่วงทศวรรษ 1960s ซึ่งรองเท้าที่ผลิตขึ้นนั้นได้รับการยอมรับอย่างมากจากคุณภาพรองเท้ากีฬาที่ดีเยี่ยมและมีคุณลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะ Diadora นั้นเป็นแบรนด์จากอิตาลีแบรนด์แรกที่ได้นำสินค้าของตนเข้าไปในวงการกีฬาจนเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และยังได้ไอคอนคนสำคัญในวงการกีฬาอย่างอดีตนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลกอย่าง Björn Borg และนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง Roberto Bettega มาเป็นผู้โปรโมตผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์อีกด้วย ปัจจุบัน Diadora ได้เข้าไปอยู่ในครอบครัวเดียวกับแบรนด์รองเท้าชั้นนำของโลกอย่าง Geox ซึ่งถือเป็นยุคใหม่ของ Diadora ที่มุ่งสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและมีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้รักการออกกำลังกาย และมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

เทคโนโลยีล้ำสมัยโดยเฉพาะจาก Diadora ประเทศไทย

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์ด้านกีฬาของโลก ดังนั้น Diadora จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด ซึ่งล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่จะพบได้จากผลิตภัณฑ์ของ Diadora เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับวิ่ง, ฟุตบอล, ปั่นจักรยาน ที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม และมีความทนทาน โดยคุณสามารถสัมผัสนวัตกรรมอันล้ำสมัยในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Diadora โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรองเท้า ซึ่งมีเทคโนโลยีอันโดดเด่น เช่น

Net Breathing SystemTM
นวัตกรรมพื้นรองเท้าที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Geox ซึ่งใช้วัสดุหลักเป็นตาข่ายไฟเบอร์ใยสังเคราะห์ที่สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ป้องกันรองเท้าจากความชื้น, โคลนและสิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ เข้าไปในรองเท้า ให้ฝ่าเท้าแห้งสบาย ไม่รู้สึกอับชื้นทุกเมื่อที่สวมใส่
MTB Multiped
เทคโนโลยีสุดทันสมัยของรองเท้าที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผู้รักการปั่นจักรยาน ซึ่งช่วยให้วางเท้าได้อย่างมั่นคงบนแป้นถีบจักรยาน และยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพของเท้าเมื่อออกแรงปั่น
Axeler Heel Propulsion
ส้นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นฟุตบอลซึ่งทำจาก Pebax เมโมรี่โฟมที่มีความยืดหยุ่นมากเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยรองรับการกระแทกของส้นเท้าขณะวิ่งได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มความมั่นคงให้ฝ่าเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Diadora ประเทศไทย

   Diadora สรรสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับการกีฬาและการทำงานหลากหลายแบบเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของแต่ละคน ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ดังนี้

   รองเท้ากีฬา
   ประกอบไปด้วยรองเท้ากีฬาทั่วไป, รองเท้าผ้าใบแฟชั่น, รองเท้าสำหรับวิ่ง, รองเท้าสำหรับปั่นจักรยาน, รองเท้าเทนนนิส, รองเท้าฟุตบอล ซึ่งมีทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง
   เครื่องแต่งกาย
   ประกอบไปด้วยเครื่องแต่งกายสำหรับการออกกำลังกายหลากประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, กางเกงขาสั้น, กางเกงขายาว, กางเกงจ็อกกิ้ง เป็นต้น
   อุปกรณ์กีฬา
   ประกอบไปด้วยอุปกรณ์มากมายสำหรับการเล่นกีฬาทั้งกระเป๋าเป้, กระเป๋ากีฬา, สนับเข่า, ลูกบอล, ถุงมือสำหรับผู้รักษาประตู เป็นต้น

     ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Diadora ประเทศไทย

     ผลิตภัณฑ์น่าสนใจที่น่าจับจองเป็นเจ้าของจาก Diadora นั้นมีหลากหลายรุ่น อาทิเช่น

     Diadora Game L Waxed
     รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากรองเท้าเทนนิส ประกอบไปด้วย Game L Waxed High และ Low มีความโดดเด่นด้วยการผสมผสานดีไซน์คลาสสิกเข้ากับความทันสมัย ใช้วัสดุหนังแท้ ตกแต่งลายด้วยแวกซ์สีสันสดใส
     V7000 ITALIA
     รองเท้ากีฬาแบบยูนิเซ็กส์ผลิตจากอิตาลี 100% ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม และมีดีไซน์เรียบง่ายตามสไตล์ยุค 90s

      วันนี้คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าทั้งรองเท้า และเครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยมจาก Diadora (ดิอาโดรา) ได้แล้วที่ iPriceThailand ซึ่งได้รวบรวมสินค้าในราคาพิเศษจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำไว้ให้คุณ

      NEW