แคตตาล็อกสินค้า
DHC  >   >  DHC���������������������������
5,432 สินค้า

DHC���������������������������

ไปที่ร้านค้า
−59%
DHC ส่งฟรี New Slim 20วัน อาหารเสริมลดน้ำหนัก
529 บาท 1,300 บาท
Shopee

DHC New Slim อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญและลดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ ขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น บอกลาไขมันส่วนเกินอย่างได้ผลไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ทานเก่ง ทานคาร์โบไฮเดรตสูง ชอบทานจุกจิก -ช่วยเผาผลาญแคลอรี่และไขมันที่ไม่ต้องการ เหมาะสำหรับคนที่กินเก่ง แต่ไม่อยากมีไขมันสะสมบอกลาไขมันส่วนเกินอย่างได้ผลไม่เป็นอัตรายต่อสุขภาพ -ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ส่วนประกอบโดยประมาณ : 1 เม็ด น้ำหนักโดยประมาณ 480 มก. ประกอบไปด้วย กิมูเนม่า ชิโตรา เมรีโรโตะ เลซิติน Peptide และ วิตามินอี วิตามินบีหนึ่ง บีหก น้ำมันมะกอก กลีซารีน เซราจีน ขนาดบรรจุ : 80 เม็ด (สำหรับ 20 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 4 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทาน DHC New Slim ก่อนมื้ออาหารจะได้ผลที่สุด หรือ ทานหลังอาหารทันทีได้เช่นกันในกรณีลืมทาน เช้า-กลางวัน-เย็น ทานครั้งละ 1 เม็ด มื้อไหนทานหนักมื้อนั้นทาน 2 เม็ดค่ะ แต่ห้ามทานเกินวันละ 4 เม็ด แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น * สตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน * ส่วนประกอบ Colories 2.7 kcal • Protein 0.14 g Fat 0.18 g • Carbohydrate 0.12 g Sodium 1.90 mg • สารสกัดจาก Seaweed 50 mg Gymnemic acid 30 mg • Melilotic acid 10 mg • Peptide 10 mg • Lecithin 10 mg • Du zhong extract 5 mg • Wheat 5 mg *คำเตือน* เด็กหรือสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−11%
DHC Vitamin C 60วัน ดีเอชซี วิตามินซี
149 บาท 169 บาท
Shopee

DHC วิตามินซี ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา (เป็นตัวช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการดูดซึมของอาหารเสริมตัวอื่นๆให้ได้ผลดีขึ้น) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Tabetomo อาหารเสริมลดความอ้วน ใหม่ล่าสุด จาก
650 บาท
Shopee

DHC Tabetomo อาหารเสริมลดอ้วน ใหม่ล่าสุด จาก DHC เหม่ะสำหรับผู้ที่ชอบทานเยอะ ทานของทอดๆ มันๆ ของหวาน แต่อยากมีรูปร่างที่ดี สมส่วน อาหารเสริมตัวนี้เป็นแบบเคี้ยว รสโยเกิร์ต อร่อยแถมยังช่วยบล๊อคและเบิร์นไขมัน แป้ง และคาร์โบไฮเดรต ที่เราทานเข้าไป ทำให้ทานเท่าไหร่ก้อไม่อ้วน ด้วยส่วนผสมของ a-cyclodextrin ถึง 2000 mg. แต่สำหรับคนที่มีรูปร่างอ้วนอยู่แล้ว อาจต้องใช้เวลาในการลดนะคะ วิธีรับประทาน: เคี้ยวก่อนหรือหลังอาหารทันที 1-3 เม็ด/วัน ขนาดบรรจุ : 30 วัน (90 เม็ด) #DHC #dhcvitamin #dhcjapan #dhcsupplements #diet #อาหารเสริมลดน้ําหนัก #อาหารเสริม #อาหารเสริมญี่ปุ่น #อาหารเสริมวิตามิน #อาหารเสริมลดความอ้วน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−54%
DHC อ่านก่อนน้า ส่งฟรี Vitamin C B E 60 วัน
160 บาท 350 บาท
Shopee

📣สินค้าพร้อมส่ง และเป็นของแท้ 100% ค่ะ ⚠️สินค้าใหม่ หมดอายุปี 2020-2021 ค่ะ⚠️ 🎄ดูสินค้าอื่นๆในร้านเพิ่มเติม คลิก #BeautifyMeplsProduct #DHC #DHCVitamin พร้อมส่งค่ะ 📌ค่าจัดส่งลงทะเบียน 30 บาท EMS 50 บาท และเมื่อซื้อสินค้าในร้าน 250 บาทขึ้นไป จะได้รับส่วนลดค่าจัดส่ง 30 บาทค่ะ = ส่งฟรี ลทบ ⚠️อ้างอิงเงื่อนไขการส่งฟรีจากช้อปปี้ค่ะ⚠️ 📌หากสินค้าสูญหาย ส่งลงทะเบียน ไปรษณีย์ชดเชย ไม่เกิน 300 บาท / EMS และ Kerry ชดเชย ไม่เกิน 2000 บาทค่ะ 📌ลูกค้าทุกท่านควรศึกษาระยะเวลาการจัดส่งสินค้าของไปรษณีย์ก่อนเลือกการจัดส่งที่ต้องการ อยากได้สินค้าเร็วเลือก EMS ค่ะ ❣ตัดยอดการชำระเงิน จากระบบช้อปปี้ เวลา 23.30 น.❣ ⚠️ยกเว้น ส่ง Kerry แบบเก็บเงินปลายทาง ต้องสั่งก่อน 21.45 น. เพราะระบบช้อปปี้ ใช้เวลา 2 ชม. จึงจะยืนยันมาทางร้านค่ะ⚠️ เนื่องจากแม่ค้าทำงานประจำ จะแพ็คได้แค่ตอนกลางคืนนะคะ หลังจากเวลาข้างต้น ถ้าแพ็คทัน แม่ค้าจะรีบแพ็คให้ค่ะ 📮ทางร้านจัดส่งสินค้าผ่านไปรษณีย์ทุกวันจันทร์-เสาร์ 📌โดยจะส่ง รอบส่งถัดไปหลังระบบอัพเดตการชำระเงิน ♡ เลือกการจัดส่งแบบลงทะเบียน รอไปรษณีย์นำจ่าย 3-14 วันทำการนะคะ ♡ เลือกการจัดส่งแบบ EMS รอไปรษณีย์นำจ่าย 1-3 วันทำการค่ะ 🎯เลือกส่ง Kerry | Kerry จะมาเข้ามารับสินค้าระหว่งวันจันทร์-เสาร์ ♡ ซึ่ง Kerry จะมารับสินค้าจากแม่ค้า 1-2 วันหลังระบบยืนยันการชำระเงิน และนำจ่ายลูกค้าตามที่อยู่ที่ให้ไว้ตามปกติค่ะ🍭 ♡ เลือกการจัดส่งแบบ Kerry รอ Kerry นำจ่าย 1-3 วันทำการค่ะ DHC Vitamin C 60 วัน 1 ซอง 170 บาท DHC Vitamin B 60 วัน 1 ซอง 170 บาท DHC Vitamin E 60 วัน 1 ซอง 255 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Vitamin C 60 วัน
145 บาท
Shopee

DHC Vitamin C ช่วยให้ผิวพรรณสดใส มีน้ำมีนวล ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และยังช่วยให้ใบหน้าดูผุดผ่อง ไม่หมองคล้ำ โดยเฉพาะผู้สูบบุหรี่และดื่มเหล้า คนที่เป็นภูมิแพ้ทานเรื่อยๆอาการจะดีขึ้น DHC Vitamin C ปริมาณ 2 แคปซูล ประกอบด้วย - Vitamin C 1,000 มก. - Vitamin B2 2 มก. คุณสมบัติโดดเด่น - ป้องกันหวัด - ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ - คืนความเปล่งปลั่งสุขภาพดีสู่ผิว - กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตของผู้ที่สูบบุหรี่ให้ดีขึ้น - มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ - มีส่วนช่วยให้แผลสดหายเร็วขึ้น - ป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟัน กรณีสอบถามเพิ่มเติม add Line : le_macaron ติดตาม ig อัพเดตสินค้า : Winter_prejapan บินญี่ปุ่น 🇯🇵 ทุกสัปดาห์ บินเองหิ้วเอง ไม่ผ่านคนกลางคะ ของแท้100% เลือกซื้อกับมือ และของปลอมหากลูกค้า เคยเจอจากร้านเราส่งมาคืนรับเงินคืน 100% เลยคะ ของปลอมแม่ค้าไม่เคยเห็นคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Vitamin C ดีเอชซี วิตามิน ซี 60 วัน (120 เม็ด)
148 บาท
Shopee

DHC วิตามิน C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา (เป็นตัวช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการดูดซึมของอาหารเสริมตัวอื่นๆให้ได้ผลดีขึ้น) DHC วิตามิน C ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานเรื่อยๆ อาการจะค่อยๆหายไปและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย สำหหมาะกับ - ผู้ที่โดนแดดบ่อย ๆ - ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ - ผู้ที่มักมีปัญหาตึงเครียดจากกการงานเป็นประจำ - ผู้ที่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่บ่อยๆ จะช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นซึ่งปัจจัยต่างๆเหล่านี้จะทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น ตกสะเก็ด เหี่ยวย่น แก่เร็ว และหมองคล้ำ ทรุดโทรม ส่วนประกอบโดยประมาณ 1. Vitamin C 2 เม็ด มีปริมาณ vitamin C 1000 มิลลิกรัม หรือเท่ากับ มะนาว 33 ผล รับผู้ที่ได้รับ Vitamin C ในปริมาณไม่เพียงพอ จะทำให้เลือดออกตามไรฟัน ต้อกระจก เหงือกบวม แผลหายช้า หวัดเรื้อรัง หอบหืด เป็นต้น ขนาดบรรจุ : 120 เม็ด (สำหรับ 60 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ คุณสมบัติสำคัญ ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลง ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น ว ช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น คนที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานเรื่อยๆ อาการจะค่อยๆหายไป ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Vitamin C 60 Days
190 บาท
Shopee

DHC Vitamin C 60 Days วิตามินซี สำหรับบำรุงร่างกายและผิวพรรณ ถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูร่างกายในหลายด้าน อาทิ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกแดดเผา ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ คืนความเปล่งปลั่งสุขภาพดีสู่ผิว ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตของผู้ที่สูบบุหรี่ ให้กลับมาสู่สภาวะปกติและดูสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการป้องกันหวัดได้ดี ช่วยให้ผิวพรรณสดใส มีน้ำมีนวล ช่ว ำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และยังช่วยให้ใบหน้าดูผุดผ่อง ไม่หมองคล้ำ โดยเฉพาะผู้สูบบุหรี่และดื่มเหล้า คนที่เป็นภูมิแพ้ทานเรื่อยๆอาการจะดีขึ้น - ป้องกันหวัด - ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ - คืนความเปล่งปลั่งสุขภาพดีสู่ผิว - กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตของผู้ที่สูบบุหรี่ให้ดีขึ้น - มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ - มีส่วนช่วยให้แผลสดหายเร็วขึ้น - ป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟัน ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน ------------------------------------------------------------------- 🎀 ชมสินค้าทั้งหมดในร้าน >> #beyoutifulshop 🎀 สินค้าอืนๆของแบรนด์ DHC >> #dhcbybeyoutiful ------------------------------------------------------------------- #DHC #vitaminC #dhcvitaminc60days #japanhotitems

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Vitamin D3 ดีเอชซี วิตามิน ดี3 เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องกระดูก 25 μ
225 บาท
Shopee

DHC Vitamin D3 ดีเอชซี วิตามิน ดี3 เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องกระดูก 25 μg (1000 IU) ชนิด 30 วัน DHC Vitamin D3 หรือเรียกอีกอย่างว่า วิตามินแดด เป็นวิตามินมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างกระดูก และสะสมแคลเซียม และฟอสฟอรัสในกระดูก วิตามินดีจะละลายในไขมัน ร่างกายของเราจะได้รับวิตามินชนิดนี้จากแสงแดดหรืออาหารที่รับประทานในแต่ละมื้อ เพราะรังสี UV จากแสงแดดจะทำปฏิกิริยากับน้ำมันที่ผิวหนัง ก่อให้เกิดการสร้างวิตามินดีซึ่งจะถูกดูดซึมกลับเข้าสู่ร่างกาย จึงเหมาะกับผู้สูงอายุหรือผู้ทีกังวัลเรื่องกระดูกพรุ่น วิตามินดี ช่วยรักษาระดับความดันเลือด วิตามินดีช่วยให้การทำงานของหลอดเลือดเป็นไปด้วยดี โดยงานศึกษาแสดงให้เห็นว่าหากเราได้รับวิตามินดี เพียงพอ (เช่น ไม่ขาดวิตามินชนิดนี้) จะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคความดันสูง ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าจัดส่ง -------------------------------------------------- สอบถามละเอียด สั่งซื้อได้ที่ 📲Fb IG:Beyondsoho 📞081-8609897 📲 095-4799989 line id : @Beyondsoho ***สินค้าบางรายการราคาไม่ตรงกับในรูป เพราะ shopee ไม่สามารถบวกค่าส่งให้ผันแปรตามน้ำหนักได้นะคะ ทำให้ทางร้านต้องบวกราคาเพิ่มเข้าไปในตัวสินค้าแทน ยึดราคาตามในแอพเลยค่ะ*** -------------------------------------------------- #กระดูก #แคลเซียม #ดีเอชซี #dhc #calcium #วิตามินดี #d3 #vitamind3#vitamind #japan #supplement #อาหารเสริม #beyondsoho #บียอนโซโห

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
DHC New Slim (20วัน) อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอยาก
520 บาท 699 บาท
Shopee

DHC New Slim 20วัน เผาผลาญแคลอรี่ ลดไขมัน , ขนาดบรรจุ : สำหรับ 20 วัน (จำนวน 80 เม็ด) วิธีทาน : ก่อนอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด (ทานวันละ 4 เม็ด) มื้อไหนทานหนักมื้อนั้นทาน 2 เม็ดค่ะ แต่ห้ามทานเกินวันละ 4 เม็ด แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น ส่วนประกอบที่สำคัญ : พลังงาน 2.7 kcal Protein 0.14 g Fat 0.18 g Carbohydrate 0.12 g Sodium 1.90 mg สารสกัดสาหร่าย 50 mg Gymnemic Acid 30 mg Melilotic Acid 10 mg Lecithin 10 mg Du Zhong Extract 5 mg Wheat 5 mg DHC นิวสลิม (dhc new slim) ช่วยเผาผลาญและลดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเผาผลาญแคลอรี่และไขมันที่ไม่ต้องการ อาหาร เสริมลดน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญและลดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเผาผลาญแคลอรี่และไขมันที่ไม่ต้องการ เหมาะสำหรับคนที่กินเก่ง ทานอาหารเยอะ แต่ไม่อยากมีไขมันสะสม บอกลาไขมันส่วนเกินอย่างได้ผลไม่เป็นอัตรายต่อสุขภาพ ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน นิยมกันสุดๆในญี่ปุ่น คำเตือน : ไม่ควรทานเกินกว่ากำหนด เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน #etude #skinfood #koreanbeauty #Missha #innisfree #DHC

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC lip cream สุดยอดลิปบำรุงปาก
200 บาท
Shopee

#แท้100เปอร์เซ็นต์ #สินค้าพร้อมส่ง #ถ่ายจากสินค้าจริง #สินค้าขายดี #ตอนรับหน้าหนาว #ราคาเบาๆ สุดยอดลิปบำรุงปาก👄🍃#ถ่ายจากสินค้าจริงจ้าา #DHC lip cream ขนาด 1.5 g ลิปครีมติดอันดับ ของญี่ปุ่น ดีจริง จริง....เหมาะสำหรับการปกป้องริมฝีปากแห้ง แตก เป็นขุย ไม่ชุ่มชื้น ขาดการบำรุง ลองใช้เลยค่ะ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส และยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ สุดยอดลิปครีมบำรุง เนื้อครีม เข้มข้น สำหรับบำรุงผิวของริมฝีปากที่บอบบาง ต้องการทนุถนอมเป็นพิเศษ เพราะริมฝีปากไม่มีต่อมไขมัน เมื่ออากาศแห้งจึงเกิดรอยแตกหรือหลุดเป็นขุยเหมาะสำหรับอากาศหนาว หรือในห้องปรับอากาศ มีส่วนผสมของ Olive Virgin Oil, Ginseng, Aloe Vera และ Essence เข้มข้น จากพืชธรรมชาติมีสรรพคุณในการเก็บรักษาความชุ่มชื้น จึงป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้งและแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Vitamin C (60 เม็ด ) 1,000 Mg ผิวกระจ่างใส บริ๊ง
165 บาท
Shopee

วิตามิน C จากส้ม อย.10-3-21146-1-0004 DHC วิตามิน C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา (เป็นตัวช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการดูดซึมของอาหารเสริมตัวอื่นๆให้ได้ผลดีขึ้น) DHC วิตามิน C ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานเรื่อยๆ อาการจะค่อยๆหายไปและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย สำหรับผู้ที่ได้รับ Vitamin C ในปริมาณไม่เพียงพอ จะทำให้เลือดออกตามไรฟัน ต้อกระจก เหงือกบวม แผลหายช้า หวัดเรื้อรัง หอบหืด เป็นต้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Vitamin C วิตามินซี ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า
150 บาท
Shopee

DHC วิตามิน C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา (เป็นตัวช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการดูดซึมของอาหารเสริมตัวอื่นๆให้ได้ผลดีขึ้น) DHC วิตามิน C ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานเรื่อยๆ อาการจะค่อยๆหายไปและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย สำหรับผู้ที่ได้รับ Vitamin C ในปริมาณไม่เพียงพอ จะทำให้เลือดออกตามไรฟัน ต้อกระจก เหงือกบวม แผลหายช้า หวัดเรื้อรัง หอบหืด เป็นต้น เหมาะกับ - ผู้ที่โดนแดดบ่อย ๆ - ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ - ผู้ที่มักมีปัญหาตึงเครียดจากกการงานเป็นประจำ - ผู้ที่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่บ่อยๆ จะช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งปัจจัยต่างๆเหล่านี้จะทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น ตกสะเก็ด เหี่ยวย่น แก่เร็ว และหมองคล้ำ ทรุดโทรม ส่วนประกอบโดยประมาณ 1. Vitamin C 2 เม็ด มีปริมาณ vitamin C 1000 มิลลิกรัม หรือเท่ากับ มะนาว 33 ผล 2. Vitamin B2 2 มก. ขนาดบรรจุ : 120 เม็ด (สำหรับ 60 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น ** คำแนะนำ ** - ข้อแนะนำอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณทุกตัว ควรทานร่วมกับวิตามินซี เพื่อช่วยในเรื่องการดูดซึม - ควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 2-3 เดือน จะสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง ว่าผิวพรรณที่ดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมสุขภาพดีด้วยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
DHC Vitamin C 60 days
149 บาท 250 บาท
Shopee

ประโยชน์ของวิตามิน C DHC วิตามิน C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา (เป็นตัวช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการดูดซึมของอาหารเสริมตัวอื่นๆให้ได้ผลดีขึ้น) ขนาดรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า - เย็น DHC วิตามิน C ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานเรื่อยๆ อาการจะค่อยๆหายไปและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย สำหรับผู้ที่ได้รับ Vitamin C ในปริมาณไม่เพียงพอ จะทำให้เลือดออกตามไรฟัน ต้อกระจก เหงือกบวม แผลหายช้า หวัดเรื้อรัง หอบหืด เป็นต้น เหมาะกับ - ผู้ที่โดนแดดบ่อย ๆ - ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ - ผู้ที่มักมีปัญหาตึงเครียดจากกการงานเป็นประจำ - ผู้ที่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่บ่อยๆ จะช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งปัจจัยต่างๆเหล่านี้จะทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น ตกสะเก็ด เหี่ยวย่น แก่เร็ว และหมองคล้ำ ทรุดโทรม ส่วนประกอบโดยประมาณ 1. Vitamin C 2 เม็ด มีปริมาณ vitamin C 1000 มิลลิกรัม หรือเท่ากับ มะนาว 33 ผล 2. Vitamin B2 2 มก. ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น ** คำแนะนำ ** - ข้อแนะนำอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณทุกตัว ควรทานร่วมกับวิตามินซี เพื่อช่วยในเรื่องการดูดซึม - ควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 2-3 เดือน จะสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง ว่าผิวพรรณที่ดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมสุขภาพดีด้วยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC vitamin C Sustainable 1000 mg 30 วัน.
220 บาท
Shopee

DHC vitamin C Sustainable 1000 mg 30 วัน ชนิดเม็ดละลายช้า , ช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ขนาดบรรจุ : สำหรับ 30 วัน (จำนวน 120 เม็ด) วิธีทาน : หลังอาหาร เช้า (1 เม็ด) - กลางวัน (2 เม็ด) – เย็น(1 เม็ด) (ทานวันละ 4 เม็ด) DHC ได้คิดค้นและพัฒนาวิตามินซี ชนิดเม็ด ละลายช้า ที่มีชื่อทางเคมีว่า HPMC (ไฮดรอกซีเมทิล) ที่มีความแข็งและละลายในลำไส้เล็กทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้เต็มประสิทธิภาพ เมืื่อเทียบกับการทานวิตามินซีชนิดแคปซูล หรือชนิดเม็ดปกติ ปริมาณ 500-1000mg จะละลายในน้ำ หรือกระเพาะก่อนก่อนถึงลำไล้เล็ก เราจะดูดซึมวิตามินได้เพียง 50-75% เท่านั้น แต่DHC VITAMIN C รุ่น Sustainable หรือรุ่นชนิดเม็ดละลายช้านี้ ทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้ดีมากยิ่งขึ้น 250

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Washing Powder ผงแป้งล้างหน้า ขนาด 50 g.
400 บาท
Shopee

*รับส่งในนาม แจ้งทางแชทได้เลยค่ะ ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม **สินค้าทุกชิ้น สต็อกเอง ไม่ผ่านคนกลาง ถูกชัวร์ๆ ***สต็อกอัพเดททุกวัน มีสินค้าจริง ตามจำนวนที่แจ้งในระบบ ****รับประกัน ของแท้ทุกชิ้น ไม่แท้ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน *****แม่ค้าใจดีสุดๆ ไม่เหวี่ยง ไม่วีน มีอะไร ทักแชทสอบถามได้เลยค่ะ รายละเอียดสินค้า DHC Washing Powder ผงแป้งล้างหน้า ที่เปี่ยมไปด้วยเนื้อฟอง ขนาดเล็กแบบไมโคร พัฒนาสูตรใหม่ ให้ละลายน้ำได้ง่ายยิ่งขึ้น และประกอบไปด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นกว่าสูตรเดิม สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ไม่แต่งสีและกลิ่น และปราศจากสารพาราเบนส์ จึงมั่นใจ ว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวค่ะ ภาพแสดงสภาพผิว ที่ล้างหน้าโดย DHC Washing Powder (ขวา) เปรียบเทียบกับไม่ได้ใช้ (ซ้าย) เหมาะสำหรับ DHC Washing Powder เหมาะสำหรับทำความสะอาดผิวในคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งคนที่ผิวแห้ง และผิวมันค่ะ ส่วนประกอบโดยประมาณ nonmedicinal product วิธีใช้ ใช้ DHC Wshing Powder ประมาณ 0.5-1 ช้อนชา ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำธรรมดา หรือน้ำอุ่นเล็กน้อย แล้วขยี้ให้เป็นฟอง ล้างให้สะอาดทั่วใบหน้าด้วย และล้างออกด้วยน้ำเปล่า ขนาดบรรจุ 50 g. #dhc #dhcvitamin #wholesaledhc #dhcjapan #อาหารเสริม #วิตามินดีเอชซี #วิตามินdhc #ดีเอชซี #ดีเอชซีราคา #ขายวิตามินดีเอชซี #vitamindhc #อาหารเสริมวิตามิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC Vitamin C ( 60 วัน ) vit c
145 บาท
Shopee

สินค้าพร้อมส่ง DHC Vitamin C 120เม็ด สินค้าหมดอายุ ปี 2020 DHC วิตามิน C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา และยังช่วยลดรอยสิวจางลง และช่วยให้สิวอักเสบหายเร็วขึ้น Vitamin C 2 เม็ด มีปริมาณ vitamin C 1000 มิลลิกรัม หรือเท่ากับ มะนาว 33 ผล สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Vit C , B-mix ขนาดรับประทาน : วันละ 2 เม็ด วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น ติดต่อ line : TONGGGGG #dhc #dhcjapan #dhcvitamin #dhcthailand #dhcราคาถูก #dhcvitaminc #dhcvitc #dhcsale #vitamin #vitaminc #dhcsale #ราคาถูก #ผิวขาว #ผิวสวย #สุขภาพ #ความงาม #วิตามิน#วิตามินซี #Hatomugi #vitaminB

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−46%
DHC วิตามินซี Vitamin C 60 แคปซูล
189 บาท 350 บาท
Shopee

DHC วิตามิน C ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานเรื่อยๆ อาการจะค่อยๆหายไปและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย สำหรับผู้ที่ได้รับ Vitamin C ในปริมาณไม่เพียงพอ จะทำให้เลือดออกตามไรฟัน ต้อกระจก เหงือกบวม แผลหายช้า หวัดเรื้อรัง หอบหืด เป็นต้น เหมาะกับ - ผู้ที่โดนแดดบ่อย ๆ - ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ - ผู้ที่มักมีปัญหาตึงเครียดจากกการงานเป็นประจำ - ผู้ที่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่บ่อยๆ จะช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งปัจจัยต่างๆเหล่านี้จะทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น ตกสะเก็ด เหี่ยวย่น แก่เร็ว และหมองคล้ำ ทรุดโทรม ส่วนประกอบโดยประมาณ 1. Vitamin C 2 เม็ด มีปริมาณ vitamin C 1000 มิลลิกรัม หรือเท่ากับ มะนาว 33 ผล 2. Vitamin B2 2 มก. ขนาดบรรจุ : 120 เม็ด (สำหรับ 60 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น #dhc #dhcvitamin #dhcvitaminc #dhcvitamincpowder #vitaminc #วิตามินซี #วิตามิน #อาหารเสริม #บำรุงผิว #อาหารเสริมบำรุงผิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−23%
DHC Collagen คอลลาเจน สำหรับ 60วัน (360 เม็ด )
450 บาท 590 บาท
Shopee

คอลลาเจนจาก DHC สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ ดังนั้นจึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมในส่วนต่างๆของร่างกายที่ต้องการได้ ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ให้ผิวดูเนียน ผิวกระชับขึ้นจนคุณสังเกตได้ คอลลาเจนที่ใช้ใน DHC Collagen เป็นชนิด Collagen Hydrolysate (คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท) ซึ่งจะมีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามิน B1 และ B2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และยังให้ประโยชน์กับร่างกายได้อีกด้วย อย่างที่เราเห็นผิวเด็กๆเนียนนุ่ม เพราะว่าในผิวเด็กยังมีคอลลาเจนอยู่มากนั่นเองค่ะ และเริ่มลดลงเมื่ออายุ 25 ปี ผลเสียที่ตามมา ทำให้ ผิวเริ่มมีริ้วรอย เหี่ยวย่น หยาบกระด้าง ไม่หยืดหยุ่น เพราะฉะนั้น การเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวกายนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ประโยชน์ของคอลลาเจนต่อผิว • ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น • ช่วยเสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง • ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ • ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนังและเสริมให้กระดูกแข็งแรง ส่วนประกอบที่สำคัญ • Fish Collagen 2,050 mg • Vitamin B1 14 mg • Vitamin B2 2 mg ขนาดบรรจุ : 360 เม็ด (สำหรับ 60 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 6 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ ( ใน 1 วัน ทาน 6 เม็ด จะได้รับคอลลาเจน 2,050 mg) วิธีรับประทาน: สามารถเลือกทานได้ 2 วิธี ดังนี้ค่ะ - รับประทานหลังอาหารเช้า 3 เม็ด หลังอาหารเย็นอีก 3 เม็ด - รับประทานครั้งเดียวหลังอาหารเย็น 6 เม็ด แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น ** คำแนะนำ ** - ควรทานคู่กับ วิตามินซี เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ผิวพรรณสดใส การดูดซึมที่ดีขึ้น และรักษาระดับคอลลาเจนค่ะ - ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้อาหารทะเล ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−63%
DHC vitamin C 60 วัน
230 บาท 625 บาท
Shopee

#DHC vitamin C 60 วัน ช่วย ให้ผิวพรรณสดใส มีน้ำมีนวล ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และยังช่วยให้ใบหน้าดูผุดผ่อง ไม่หมองคล้ำ โดยเฉพาะผู้สูบบุหรี่และดื่มเหล้า คนที่เป็นภูมิแพ้ทานเรื่อยๆอาการจะดีขึ้น . DHC Vitamin C 60 วัน วิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ( 2 แคปซูล) สำหรับบำรุงร่างกายและผิวพรรณ ถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูร่างกายในหลายด้าน อาทิ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกแดดเผา ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ คืนความเปล่งปลั่งสุขภาพดีสู่ผิว ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตของผู้ที่สูบบุหรี่ ให้กลับมาสู่สภาวะปกติและดูสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการป้องกันหวัดได้ดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−35%
DHC Vitamin C 60 วัน
180 บาท 280 บาท
Shopee

ประโยชน์ของวิตามิน C วิตามิน C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด...รอยกระ ฝ้า ที่ทำให้คุณกังวลใจจะจางลงทันใจจริง ๆ ... ยังช่วยให้ผิวพรรณสดใส มีน้ำมีนวลเนียนขึ้นเห็น ๆ วิตามินซี มีประโยชน์อีกอย่างนึงคือขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมาด้วยค่ะ วิตามิน C ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานเรื่อยๆ อาการจะค่อยๆหายไปและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย สำหรับผู้ที่ได้รับ Vitamin C ในปริมาณไม่เพียงพอ จะทำให้เลือดออกตามไรฟัน ต้อกระจก เหงือกบวม แผลหายช้า หวัดเรื้อรัง หอบหืด เป็นต้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC (แท้/พร้อมส่ง) vitamin C 60 วัน วิตามินซี
150 บาท
Shopee

DHC vitamin C 60 วัน วิตามินซีDHC ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดฝ้า ผิวใส DHC Vitamin C 60 วัน ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นคะ DHC VITAMIN C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ได้ชะงัดจริง ๆ ...รอยกระ ฝ้า ที่ทำให้คุณกังวลใจจะจางลงทันใจจริง ๆ ... ผิวคุณจะสดใส นวลเนียนขึ้นเห็น ๆ ทานต่อเนื่องประมาณไม่เกิน 3 เดือนสามารถเห็นผลจากภายนอก แต่รับรองสุขภาพภายในดีขึ้นอย่างแน่นอน DHC VITAMIN C 60 วัน เหมาะมากสำหรับผู้ที่โดนแดดบ่อย ๆ และ มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และสำหรับสาว ๆ ที่มักมีปัญหาตึงเครียดจากกการงานเป็นประจำ หรือผุ้ที่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่บ่อยๆ ทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังตกสะเก็ด เหี่ยวย่น แก่เร็ว และหมองคล้ำ ทรุดโทรม วิธีการรับประทาน DHC Vitamin C ขนาด 60วัน ควรทานหลังอาหารเช้า 1 เม็ด และเย็นอีก 1 เม็ด แล้วดื่มน้ำอุ่น ตามคะ จะสังเกตได้ถึงผิวพรรณที่ดูสดใสขึ้นนะคะ ควรรับประทานต่อเนื่องจะได้ผลดี และ รวดเร็วด้วยคะ DHC ชื่อนี้ที่คุณไว้วางใจ จาก ญี่ปุ่นคะ รับประกันความพึงพอใจ DHC Vitamin C ขนาด 60วัน 120 เม็ด ส่วนประกอบ Vitamin C DHC : (1 วันทาน 2 เม็ด) 1 เม็ด น้ำหนักโดยประมาณ 578 มก.ประกอบด้วย 1. วิตามินซี 500 มก. 2. วิตามินบี 1 มก. หน้าที่ของวิตามินซี (DHC Vitamin C) - วิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวและแิอนตี้บอดี้เพิ่มภูมิคุ้มกัน และป้องกันโรคหวัด ภูมิแพ้ ติดเชื้อง่าย เป็นยาปฎิชีวนะจากธรรมชาติตลอดจนต้านทานฤทธิ์ของสารพิษในสภาพแวดล้อม - วิตามินซีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (แอนตี้ออกซิแดนซ์) สาเหตุการเสื่อมของเซลล์และ อวัยวะต่างๆ เช่น ต้อกระจก หลอดเลือดอุดตัน โรคไขข้อ ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ รวมถึงมะเร็ง - วิตามินซีช่วยให้ผิวพรรณยืดหยุ่น กระชับ บำรุงเหงือก ฟัน และกระดูกให้แข็งแรง - วิตามินซีช่วยทำให้อสุจิแข็งแรง และเคลื่อนไหวได้ดี - วิตามินซีช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกายและเสริมสร้างคอลลาเจนในกระดูก #DHC #vitaminC #60วัน #วิตามินซีDHC #DHCvitaminC #วิตามินซีDHC60วัน #ดีเอชซี #vitamin

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−15%
DHC พร้อมส่ง Vitamin C ( 60 วัน ) B-MIX vitamin B vit c vit b Hatomugi
159 บาท 189 บาท
Shopee

สินค้าพร้อมส่ง DHC Vitamin C 120เม็ด DHC B-Mix 120 เม็ด DHC Hatomugi 20 เม็ด สินค้าหมดอายุ ปี 2020 ** ลทบ ไม่เกิน2ชิ้น Kerryไม่จำกัด *** DHC Hatomugi อาหารเสริมที่สกัดจากลูกเดือย , ช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียน เปล่งประกายและกระจ่างใส เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ทำให้ผิวแลดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ จากภายในสู่ภายนอก DHC วิตามิน C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา และยังช่วยลดรอยสิวจางลง และช่วยให้สิวอักเสบหายเร็วขึ้น Vitamin C 2 เม็ด มีปริมาณ vitamin C 1000 มิลลิกรัม หรือเท่ากับ มะนาว 33 ผล DHC Bmix วิตามินบีรวม เป็นกลุ่มของวิตามินที่มีความจำเป็นต่อ ร่างกาย ช่วยเรื่องการเจริญเติบโต ระบบประสาทสมอง สายตา และ ช่วยบำรุงผิว เช่นผิวหยาบกร้าน สิว สิวอักเสบ ลดการอ่อนล้าอ่อนเพลีย สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Vit C , B-mix ขนาดรับประทาน : วันละ 2 เม็ด วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น Hatomugi : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารมื้อใดก็ได้ ติดต่อ line : TONGGGGG #dhc #dhcjapan #dhcvitamin #dhcthailand #dhcราคาถูก #dhcvitaminc #dhcvitc #dhcsale #vitamin #vitaminc #dhcsale #ราคาถูก #ผิวขาว #ผิวสวย #สุขภาพ #ความงาม #วิตามิน#วิตามินซี #Hatomugi #vitaminB

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC New Slim 20 วัน อาหารเสริมลดน้ำหนัก
520 บาท
Shopee

DHC New Slim 20 วัน อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอยาก ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ New Slim หนึ่งในอาหารเสริมลดน้ำหนักยอดนิยมของ DHC ขายดีติดอันดับในญี่ปุ่น เน้นที่การควบคุมแคลอรี่และปริมาณในการรับประทานอาหาร ช่วยเผาผลาญแคลอรี่และลดไขมันที่ไม่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ ทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก และไม่ชอบอดอาหาร ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทานเก่งแต่ไม่อยากอ้วน ทานคาร์โบไฮเดรตสูง ชอบทานจุกจิก ทานเยอะมากในแต่ละมื้อ มีความรู้สึกอยากทานอาหารอยู่ ต้องการควบคุมอาหารและไม่อยากมีไขมันสะสม หากคุณมีพฤติกรรมดังกล่าวไม่ควรพลาด เพื่อหุ่นสวยเรียวบาง กระชับทุกสัดส่วนที่ต้องการ ส่วนประกอบโดยประมาณ 1 เม็ด 480 มก. Colories 2.7 kcal • Protein 0.14 g Fat 0.18 g • Carbohydrate 0.12 g Sodium 1.90 mg • สารสกัดจาก Seaweed 50 mg Gymnemic acid 30 mg Melilotic acid 10 mg • Peptide 10 mg Lecithin 10 mg • Du zhong extract 5 mg Wheat 5 mg ขนาดบรรจุ : 80 เม็ด (สำหรับ 20 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 4 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทานก่อนมื้ออาหารจะได้ผลที่สุด หรือ ทานหลังอาหารทันทีได้เช่นกันในกรณีลืมทาน เช้า-กลางวัน-เย็น ทานครั้งละ 1 เม็ด มื้อไหนทานหนักมื้อนั้นทาน 2 เม็ดค่ะ แต่ห้ามทานเกินวันละ 4 เม็ด แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น ** คำแนะนำ : เด็กหรือสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ** #เครื่องสำอาง #อุปกรณ์แต่งหน้า #เมคอัพ #บำรุงผิว #cosmetics #makeup #skincare #Bonitaushops #bonita #topshop #ของแท้ #วิตามิน #vitamin #supplement #อาหารเสริม #DHC #collagen #คอลลาเจน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−58%
DHC Vitamin C (30วัน) วิตามิน ซี แบบละลายช้า
209 บาท 499 บาท
Shopee

****** เก็บเงินปลายทางโดย Kerry Express******* -ส่งฟรี เมื่อช็อป ครบ 250 บาท -ไม่พอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 7 วัน -ของแท้ 100 % ไม่แท้คืนเงิน 2 เท่า DHC Vitamin C (30วัน) วิตามิน ซี แบบละลายช้า วิตามินซีรุ่นใหม่ ละลายช้า ค่อยๆ ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น และรับประสิทธิภาพจากวิตามินซีได้มากกว่าเดิม วิตามินซีชนิดเม็ดแข็ง 1,000 มิลลิกรัม DHC ได้คิดค้นและพัฒนาวิตามินซี ที่มีชื่อทางเคมีว่า HPMC (ไฮดรอกซีเมทิล) ที่มีความแข็งและละลายในลำไส้เล็กทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับการทานวิตามินซีชนิดแคปซูล หรือชนิดเม็ดปกติ ปริมาณ 500-1000mg จะละลายในน้ำ หรือกระเพาะก่อนก่อนถึงลำไล้เล็ก เราจะดูดซึมวิตามินได้เพียง 50-75% เท่านั้น แต่ DHC VITAMIN C รุ่น Sustainable หรือรุ่นชนิดเม็ดละลายช้านี้ ทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้ดีมากยิ่งขึ้น ประโยชน์วิตามิน C • ช่วยลดความหมองคล้ำจากแสงแดดและมลภาวะ • ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ • มีส่วนช่วยขับสารพิษและดีท็อกซ์ตับ • คืนความเปล่งปลั่งสุขภาพดีสู่ผิว • มีส่วนช่วยในระบบไหลเวียนโลหิตของผู้ที่สูบบุหรี่ และดื่มเหล้า ให้ดีขึ้น • มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ • มีส่วนช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น • ป้องกันการเกิดโรคเลือดออกตามไรฟัน • ป้องกันหวัด ภูมิแพ้ • ผู้ที่มักมีปัญหาตึงเครียดจากกการงานเป็นประจำ • ผู้ที่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่บ่อยๆ • มีสารต้านอนุมูลอิสระ ส่วนประกอบที่สำคัญ : -Vitamin C 1000 mg (1000) -Carbohydrate 1.31 g -Salt equivalent 0.001 g -Heat quantity 5.7 kcal -Protein 0 g - Lipid 0.05 g -Hydroxypropyl Methylcellulose -Cellulose -Ca Stearate -Fine Silicon Dioxide -Vitamin C วิธีรับประทาน : วันละ 4 เม็ด โดยแบ่งรับประทาน เช้า 1 เม็ด กลางวัน 2 เม็ด เย็น 1 เม็ด ตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำไม่แช่เย็น ขนาดบรรจุ 120 เม็ด (30วัน) ข้อแนะนำ - เมื่อเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว ควรปิดให้สนิท และเก็บไว้ในที่พ้นแสง - กรุณาศึกษาส่วนประกอบก่อนรับประทาน - หากลืมรับประทาน ให้ข้ามไปรับประทานมื้อต่อไป โดยไม่ต้องทานทบกับมื้อที่ลืมรับประทาน - เด็ก และสตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตรห้ามรับประทาน - ไม่มีผลต่อการรักษารักษาโรค *สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DHC 📍พร้อมส่ง(ของแท้จากญี่ปุ่น) VITAMIN C 120 เม็ด
170 บาท
Shopee

(ของแท้จากญี่ปุ่น) DHC VITAMIN C 120 เม็ด สั่งได้ 1 ซองต่อ 1 ออเดอร์นะจ่ะ ประโยชน์ของวิตามิน C DHC วิตามิน C ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลขึ้น วิตามินซีมีประโยชน์อีกอย่างนึง คือช่วยขับสารพิษออกจากตับและดีท็อกซ์ตับ ดังนั้นผิวพรรณใบหน้าก็จะดูผุดผ่องดีตามขึ้นมา (เป็นตัวช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพในการดูดซึมของอาหารเสริมตัวอื่นๆให้ได้ผลดีขึ้น) DHC วิตามิน C ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานเรื่อยๆ อาการจะค่อยๆหายไปและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย สำหรับผู้ที่ได้รับ Vitamin C ในปริมาณไม่เพียงพอ จะทำให้เลือดออกตามไรฟัน ต้อกระจก เหงือกบวม แผลหายช้า หวัดเรื้อรัง หอบหืด เป็นต้น เหมาะกับ - ผู้ที่โดนแดดบ่อย ๆ - ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ - ผู้ที่มักมีปัญหาตึงเครียดจากกการงานเป็นประจำ - ผู้ที่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่บ่อยๆ จะช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ซึ่งปัจจัยต่างๆเหล่านี้จะทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น ตกสะเก็ด เหี่ยวย่น แก่เร็ว และหมองคล้ำ ทรุดโทรม ส่วนประกอบโดยประมาณ 1. Vitamin C 2 เม็ด มีปริมาณ vitamin C 1000 มิลลิกรัม หรือเท่ากับ มะนาว 33 ผล 2. Vitamin B2 2 มก. ขนาดบรรจุ : 120 เม็ด (สำหรับ 60 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น ** คำแนะนำ ** - ข้อแนะนำอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณทุกตัว ควรทานร่วมกับวิตามินซี เพื่อช่วยในเรื่องการดูดซึม - ควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 2-3 เดือน จะสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง ว่าผิวพรรณที่ดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมสุขภาพดีด้วยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−6%
DHC Vitamin C ขนาดบรรจุ 60 วัน วิตามินซีอาหารเสริม จากญี่ปุ่น
155 บาท 165 บาท
Shopee

DHC Vitamin C ขนาดบรรจุ 60 วัน วิตามินซีอาหารเสริม จากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวดูกระจ่างขึ้นและขาวขึ้น ผิวเนียนไปทั้งตัว ผิวแข็งแรง ป้องกันหวัด รีวิวเยอะแยะมากมาย ทั้งในไทย และ ญี่ปุ่น แนะนำทานคู่กับวิตามินอี เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในทางผิวขาวใส ลดการเกิดสิวอักเสบ ลดการกิดอนุมูลอิสระที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย แนะนำทานคู่กับคอลลาเจน เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในทางผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึง ผิวหน้าผิวตัวกระชับแลดูเล็กลงโดยไม่ต้องพึ่งการฉีดโบท็อกร้อยไหม ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณ ต่อ 2 เม็ด ☆彡วิตามินซี 1000 มก ☆彡วิตามินบี2 2.0 มก วิธีรับประทาน ☆彡รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร เช้า เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่น หรือ น้ำอุณหภูมิห้อง #DHC #DHCVitaminC #ดีเอชซี #วิตามินซี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−15%
DHC VITAMIN E - ขนาด 20 วัน จำนวน 1 ซอง
169 บาท 199 บาท
Shopee

#DHC #VITAMIN E - ขนาด 20 วัน #ชะลอความแก่ คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพรรณ DHC Vitamin E - ขนาด 20 วัน 20 วัน 20 เม็ด วิตามินอี เป็นวิตามิน ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดรอยจากสิว รอยด่างดำต่างๆ ลดการเกิดฝ้าและกระ ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพรรณให้กลับมาใสนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ลดริ้วรอยและ ชะลอผิวเหี่ยวย่นที่เกิดจากช่วงวัย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ถือว่าเป็นวิตามินที่ช่วยปกป้องผิวหนังได้ดีตัวหนึ่ง และช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านและยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย ป้องกันเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคมะเร็งและโรคหัวใจ แนะนำให้ทานคู่กับวิตามินซี จะส่งผลให้ผิวกระจ่างใส และลดจุดด่างดำรอยสิวได้ดีมากๆ วิตามิน E ของ DHC สกัดมาจากถั่วเหลือง ประกอบด้วยส่วนผสมจาก active high d-α-tocopherol เทคนิคเฉพาะของ DHC ที่ทำให้การดูดซึมของวิตามินอีง่ายกว่าการดูดซึมของวิตามิน E ทั่วไป รับรองทานแล้วเห็นผลค่ะ ข้อควรระวัง : ผู้ป่วยและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน คุณสมบัติสินค้า ลดการเกิดฝ้าและกระ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว ป้องกันโรคมะเร็งและโรคหัวใจ ป้องกันเลือดแข็งตัว ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 1 เม็ด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา DHC��������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
DHC Vitamin C ดีเอชซี วิตามินซี ( 1 ซอง x 120 เม็ด) 165 บาท Shopee
DHC New Vitamin C แบบ 60 วัน ของแท้💯% จากญี่ปุ่น 159 บาท Shopee
DHC vitamin E/ Q10 /ไฮยารูรอน 250 บาท Shopee
DHC ส่งฟรี New Slim 20วัน อาหารเสริมลดน้ำหนัก 529 บาท Shopee
DHC Vitamin C 60วัน ดีเอชซี วิตามินซี 149 บาท Shopee
DHC Collagen 20/60 วัน จากญี่ปุ่น 455 บาท Shopee
DHC Color Lips 1.5g มี 3สี ลิปครีมบำรุงฝีปากให้ชุ่มชื่น 259 บาท Shopee
DHC Tabetomo อาหารเสริมลดความอ้วน ใหม่ล่าสุด จาก 650 บาท Shopee
DHC vitamin E ดีเอชซี​ วิตามิน​อี​ ทานได้​60​วัน 250 บาท Shopee
DHC -Supplement Vitamin C 30 Days 170 บาท Konvy
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ