แคตตาล็อกสินค้า
Dettol  >   >  Dettol������������������������������������������������������������������������������������
471 สินค้า

Dettol������������������������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Dettol << ยกแพ็ค 4 กล่อง >> สบู่อาบน้ำ เดทตอล ออร่า อโลเวร่า ขนาด 130กรัม/ก้อน แพ็คละ4ก้อน Auro Alov
168 บาท
Shopee

#ยกแพ็ค #4กล่อง #Dettol #สบู่ #อาบน้ำ #เดทตอล #ออร่า #อโลเวร่า #130กรัม/ก้อน #แพ็คละ4ก้อน #Auro #Alovera #Soap หมายเหตุ: ทางร้านขอจำกัดการซื้อ 1 แพ็ค/ออร์เดอร์ เท่านั้น เนื่องจากสินค้าบางรายการมี “ น้ำหนักรวมที่มากเกิน ” ซึ่งอาจทำให้มีปัญหาด้านการจัดส่ง และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อในกรณีสินค้าหมดกะทันหัน การสั่งซื้อสินค้ารายการนี้ ไม่สามารถสั่งซื้อและจัดส่งร่วมกับสินค้าอื่นได้ เพราะอาจแตกเสียหายขณะจัดส่ง กรณีสั่งซื้อมากกว่า 1ชิ้น หรือสั่งสินค้ารวมกับรายการอื่น กรุณาตรวจสอบประเภทการจัดส่ง - จำกัดน้ำหนักรวมพัสดุ ไม่เกิน 20 กิโลกรัม ถ้าเกินกว่านี้ ไม่สามารถจัดส่งโดยผู้ให้บริการที่ทางร้านตั้งค่าเริ่มต้นไว้ให้ - สำหรับน้ำหนักรวมของพัสดุเกิน 2 กิโลกรัม ไม่สามารถเลือกการจัดส่งโดย “ ThaiPost- Registed Mail ” หรือ “ ไปรษณีย์พัสดุลงทะเบียน ” ได้ หรือติดต่อผู้ขายก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่อาจเพิ่มขึ้น โทร.081-6254246 , Line ID : randoungdee

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เจลอาบน้ำ 500 มล. สูตรลาสติ้ง เฟรช ( 2 ขวด)
160 บาท
Shopee

เจลอาบน้ำอนามัยจาก Dettol สูตรออริจินัล 500 มล. ผสานการปกป้องจากเดทตอล ด้วยค่า pH-Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมกับกลิ่นไพน์ หอมสะอาด เพราะเชื้อโรคอยู่รอบตัวเรา ฉะนั้นอย่าประมาทเด็ดขาดที่จะป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่มองไม่เห็นเหล่านี้ Dettol แบรนด์ที่ใครๆ ทั่วโลกก็รู้จักเป็นอย่างดีด้วยภาพลักษณ์ของการปก ป้องและขจัดเชื้อร้ายต่างๆ ให้หมดไป จึงไม่แปลกใจเลยว่าใครๆ ต่างเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของ Dettol และไว้ใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ไว้คู่บ้าน แล้วคุณละจะรอช้าอยู่ทำไม เลือก ผลิตภัณฑ์จาก Dettol ไว้เป็นทหารคอยปกป้องคุณกันดีกว่า #Dettol #เดทตอล #เจลอาบน้ำเดทตอล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย เฟรช 500 มล. ( Shower Gel Fresh 500 ml.) ซื้อ 1 แถม 1
165 บาท
ShopAt24

ขนาด : 10x5.4x22.6 cm. น้ำหนักสินค้า : 625 g ส่วนประกอบ : กลิ่นซิตรัสหอมสดชื่น ให้ผิวสะอาด สุขภาพผิวดี สดชื่นทุกวัน รายละเอียดทั้งหมด : เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเฟรช สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล ด้วยค่า pH-Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมกลิ่นซิตรัสหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย * เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวสะอาด แลดูสุขภาพผิวดี และสดชื่นทุกวัน วิธีใช้ / ขั้นตอนการปรุง / วิธีรับประทาน : เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ทำความสะอาดผิวกายให้ทั่วแล้วล้างออก ใช้ทุกวันเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผิวพรรณ อายุสินค้า: 3 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol >> 500ml << เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรสกินแคร์ ขนาด 500mlมล. (แพ็ค1+1 ขวด) Skin Car
185 บาท
Shopee

#Dettol #เดทตอล #เจล #อาบน้ำ #แอนตี้ #แบคทีเรีย #สูตรสกินแคร์ ขนาด #500mlมล. (แพ็ค1+1 ขวด) #Skin #Care #เจลอาบน้ำ เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรสกินแคร์ สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์และวิตามิน เพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน คงความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม สะอาดอย่างมีอนามัยทุกวัน หมายเหตุ: ทางร้านขอจำกัดการซื้อ 1 แพ็ค/ออร์เดอร์ เท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อในกรณีสินค้าหมดกะทันหัน และการสั่งซื้อสินค้ารายการนี้ ไม่สามารถสั่งซื้อและจัดส่งร่วมกับสินค้าอื่นได้ เพราะอาจแตกหักเสียหายขณะจัดส่ง กรณีสั่งซื้อมากกว่า 1ชิ้น หรือสั่งสินค้ารวมกับรายการอื่น กรุณาตรวจสอบประเภทการจัดส่ง - จำกัดน้ำหนักรวมพัสดุ ไม่เกิน 20 กิโลกรัม ถ้าเกินกว่านี้ ไม่สามารถจัดส่งโดยผู้ให้บริการที่ทางร้านตั้งค่าเริ่มต้นไว้ให้ - สำหรับน้ำหนักรวมของพัสดุเกิน 2 กิโลกรัม ไม่สามารถเลือกการจัดส่งโดย “ ThaiPost- Registed Mail ” หรือ “ ไปรษณีย์พัสดุลงทะเบียน ” ได้ หรือติดต่อผู้ขายก่อนทำการสั่งซื้อเพื่อตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่อาจเพิ่มขึ้น โทร.081-6254246 , Line ID : randoungdee

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เจลอาบน้ำ สูตร ดีพคลีนส์ 450 มล. ( 2 ขวด)
160 บาท
Shopee

ซื้อ 1 แถม 1 Dettol เจลอาบน้ำ สูตร ดีพคลีนส์ 450 มล. คุณสมบัติเด่น ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน แต่หมดจด ล้ำลึกกว่าที่เคย ประกอบไปด้วยไมโครสครับบีดส์จากธรรมชาติ เผยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขจัดสิ่งสกปรกรวมถึงความมันบนผิว และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย กลิ่นแอปริคอตที่เติมความสดชื่นแบบฟรุตตี้ ให้กลิ่นหอมติดตัว น่าสัมผัส ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวใหม่ ที่ดูสุขภาพดีขึ้น สว่างกระจ่างใส ลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุสำคัญของการทำให้เกิดสิวบนผิวหนัง และยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ ลดปัญหาการอุดตันของรูขุมขนจากมลภาวะภายนอก เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย ทำความสะอาดความสกปรกในรูขุมขนแบบล้ำลึกสำหรับผิวที่ต้องเผชิญกับฝุ่นและมลภาวะเป็นประจำ ช่วยชำระล้างเครื่องสำอางที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าและร่างกาย นุ่มนวล อ่อนโยน ใช้ได้กับผิวหน้า ผิวกาย #Dettol #เดทตอล #เจลอาบน้ำเดทตอล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรแอคทีฟ 500 มล. ( Shower Gel Active ml.) ซื้อ 1 แถม 1
165 บาท
ShopAt24

ขนาด : 10x5.4x22.6 cm. น้ำหนักสินค้า : 625 g ส่วนประกอบ : กลิ่นหอมสดชื่น ปกป้องคุณจากกลิ่นกาย ให้ความรู้สึก สะอาด สดชื่นยาวนาน รายละเอียดทั้งหมด : เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรแอคทีฟ สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล ด้วยค่า pH-Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* อันเป็นสาเหตุของกลิ่นกาย ใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวสะอาดอย่างมีอนามัย พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวและปกป้องคุณจากกลิ่นกาย ให้คุณรู้สึกสดชื่นทุกวัน วิธีใช้ / ขั้นตอนการปรุง / วิธีรับประทาน : เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ทำความสะอาดผิวกายให้ทั่วแล้วล้างออก ใช้ทุกวันเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผิวพรรณ อายุสินค้า: 3 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรเรเดียนซ์ 500 มล. ( Shower Gel Radiance 500 ml.) ซื้อ 1 แถม 1
165 บาท
ShopAt24

ขนาด : 10x5.4x22.6 cm. น้ำหนักสินค้า : 500 g ส่วนประกอบ : พร้อมวิตามินบี 3 และวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อคืนความกระจ่างใสให้ผิวคุณแลดูสุขภาพผิวดี รายละเอียดทั้งหมด : เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรเรเดียนซ์ สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย * พร้อมวิตามินบี 3 และวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อคืนความกระจ่างใสให้ผิวคุณแลดูสุขภาพผิวดี สะอาดอย่างมีอนามัยทุกวัน วิธีใช้ / ขั้นตอนการปรุง / วิธีรับประทาน : เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ทำความสะอาดผิวกายให้ทั่วแล้วล้างออก ใช้ทุกวันเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผิวพรรณ อายุสินค้า: 3 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรคูล 500 มล. ( Shower Gel Cool 500 ml.) ซื้อ 1 แถม 1
165 บาท
ShopAt24

ขนาด : 10x5.4x22.6 cm. น้ำหนักสินค้า : 625 g ส่วนประกอบ : ด้วยส่วนผสมจากเมนทอล ให้ผิวรู้สึกมีชีวิตชีวา สะอาด สดชื่นอย่างมีอนามัย รายละเอียดทั้งหมด : เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรคูล สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล ด้วยค่า pH-Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมส่วนผสมของเมนทอล ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว สะอาด แลดูสุขภาพดี และเย็นสดชื่น ให้มีชีวิตชีวาทุกวัน วิธีใช้ / ขั้นตอนการปรุง / วิธีรับประทาน : เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ทำความสะอาดผิวกายให้ทั่วแล้วล้างออก ใช้ทุกวันเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผิวพรรณ อายุสินค้า: 3 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Dettol เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย ขนาด 500 มล. สูตรสกินแคร์ + สูตรออริจินัล
165 บาท 330 บาท
Shopee

เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรออริจินัล สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล ด้วยค่า pH-Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมกลิ่นไพน์ หอมสะอาด ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย แลดูผิวสุขภาพดีและสดชื่นทุกวัน เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรสกินแคร์ สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์และวิตามิน เพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน คงความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม สะอาดอย่างมีอนามัยทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Dettol เจลอาบน้ำ สูตรสกินแคร์ + เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรเรเดียนซ์ 500มล.
165 บาท 330 บาท
Shopee

เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรสกินแคร์ สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์และวิตามิน เพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน คงความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม สะอาดอย่างมีอนามัยทุกวัน เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรเรเดียนซ์ สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* พร้อมวิตามินบี 3 และวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อคืนความกระจ่างใสให้ผิวคุณแลดูสุขภาพผิวดี สะอาดอย่างมีอนามัยทุกวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรลาสติ้ง เฟรช 500 มล. ( Shower Gel Lasting Fr 500ml.) 1แถม1
157 บาท
ShopAt24

ขนาด : 10x5.4x22.6 cm. น้ำหนักสินค้า : 625 g ส่วนประกอบ : กลิ่นหอมสดชื่น พร้อมสารสกัดจากแตงกวา และสะอาดด้วยสูตรเฉพาะของเดทตอลปกป้องแบคทีเรียได้ยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง รายละเอียดทั้งหมด : เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรสาสติ้งเฟรช ที่ผสานการปกป้องจากเดทตอลและสารสกัดจากแตงกวา ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว เพื่อความสดชื่น หอมสะอาด ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย แลดูผิวสุขภาพดีและสดชื่นยาวนานตลอด 12ชั่วโมง วิธีใช้ / ขั้นตอนการปรุง / วิธีรับประทาน : เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ทำความสะอาดผิวกายให้ทั่วแล้วล้างออก ใช้ทุกวันเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผิวพรรณ อายุสินค้า: 3 ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
Dettol เดทตอล Spray สเปรย์ฆ่าเชื้อในอากาศอากาศยาน
330 บาท 450 บาท
Shopee

Dettol Surface Spray พร้อมส่ง ** 1 order ไม่เกิน 2 กระป๋อง ** สเปรย์ฆ่าเชื้อในอากาศ สเปรย์สำหรับฉีดพ่นในอากาศ ตามห้อง มือจับลูกบิดประตู หน้าต่าง ของใช้ ของเล่น โถชักโครก ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% ทั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา โดยเฉพาะเชื้อไข้หวัดใหญ่ เป็นการป้องกัน ช่วยให้อากาศ clear สำหรับคนในบ้าน และโดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กๆ (กลิ่น Morning Dew / สีเขียว , Crisp Breeze สีฟ้า) มี2 ขนาด 450ml และ 225ml #เดทตอล #สเปรย์ทำความสะอาด #สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค #dettol #รับตัวแทนจำหน่าย #เดทตอลสเปย์ #ฆ่าเชื่อโรค โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ ชื่อโค้ด: NEWCHLD มูลค่า: 100 บาท คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200 บาท ใช้ไดโค้ดส่วนลดหมดอายุ: : 31 ธันวาคม 2561 #SHOPEEBUDDY

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรลาสติ้ง เฟรช 500 มล.พิเศษ 129 บาท
149 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรสาสติ้งเฟรช ที่ผสานการปกป้องจากเดทตอลและสารสกัดจากแตงกวา ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว เพื่อความสดชื่น หอมสะอาด ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย แลดูผิวสุขภาพดีและสดชื่นยาวนานตลอด 12ชั่วโมง ประเทศที่ผลิต อินโดนีเซีย เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5736441 วิธีการใช้งาน เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ทำความสะอาดผิวกายให้ทั่วแล้วล้างออก ใช้ทุกวันเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผิวพรรณ ส่วนประกอบ Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, โพรพิลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, ปาร์ฟูมโซเดียมซิเตรต, กรดซิตริก, Hydroxypropyl Methylcellulose โซเดียมคลอไรด์, Glycol Distearate โซเดียม Coceth-30 ซัลเฟต, Salicylic Acid, โซเดียมนม Chloroxylenol, Cocamide กฟน., tetrasodium EDTA , Laureth-10, โซดาไฟโซเดียมเบนโซเอต, Polyquaternium-7, แมกนีเซียมไนเตรต, Methylchloroisothiazolinone, สารสกัด Cucumis Sativus ผลไม้, Methylisothiazolinone, โพแทสเซียมซอร์เบต, CI 19140, CI 61570

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เดทตอล ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ 750ml 750ml
310 บาท
Shopee

เดทตอล ไฮยีน น้ำยาฆ่าเชื้อ #dettol #antiseptic #เดทตอล #น้ำยาฆ่าเชื้อ #ฆ่าเชื้อโรค ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ Dettol ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9 % สามารถใช้ได้หลายวัตถุประสงค์ เช่น ใช้ปฐมพยาบาล ใช้เพื่อชำระล้างบาดแผล แผลสัตว์กัด หรือแมลงต่อย ช่วยป้องกันการติดเชื้อ ใช้เพื่ออนามัยส่วนตัว ใช้ผสมน้ำอาบและขจัดรังแค และลดสิว ใช้เพื่อสุขอนามัยในครัวเรือน ใช้ฆ่าเชื้อโรคทำความสะอาดพื้นผิวภายในบ้าน สามารถแช่เสื้อผ้าก่อนซักเพื่อฆ่าเชื้อโรค ใช้ได้กับเสื้อผ้า ผ้าเช็ดหน้า ผ้าปูโต๊ะ ผ้าเช็ดปาก ผ้าเช็ดตัว และอื่นๆ สามารถใช้ฆ่าเชื้อโรคทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ เช่น ปรอทวัดไข้ หวี หรืออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ คุณสมบัติ 1. ใช้ชำระล้าง - บาดแผล แผลสัตว์กัดหรือแมลงต่อย: ใช้น้ำยาเจือจาง 5% หรือใช้น้ำยา 1 ฝา(21 มล.) ผสมน้ำอุ่น 420 มล. - การผดุงครรภ์: ใช้น้ำยาเจือจาง 2.5% หรือใช้น้ำยา 1 ฝา (21 มล.) ผสมน้ำอุ่น 840 มล. 2.ใช้เพื่ออนามัยส่วนตัว - อาบน้ำ: ใช้น้ำยา 1 ฝา (21 มล.)ผสมน้ำอาบ - ขจัดรังแค: ใช้น้ำยาเจือจาง 2.5% หรือใช้น้ำยา 1 ฝา (21 มล.) ผสมน้ำอุ่น 840 มล. 3. ใช้เพื่อสุขอนามัยในครัวเรือน** - แช่เสื้อผ้า: ใช้น้ำยา 1 ฝา(21 มล.) ผสมน้ำ 840 มล. - ป้องกันการติดเชื้อทั่วไป: สำหรับเช็ดพื้น ใช้น้ำยาเจือจาง 2.5 % หรือใช้น้ำยา 6 ฝา (126 มล.) ผสมน้ำ 5 ลิตร 4. อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้** - ใช้น้ำยาเจือจาง 5% หรือน้ำยา 1 ฝา (21 มล.) ผสมแอลกอฮอล์ 70% 420 มล.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เดทตอล เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย สูตรออริจินัล 500 มล
233 บาท
Shopee

เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สูตรออริจินัล สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอลด้วยค่า pH-Balanced ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมกลิ่นไพน์ หอมสะอาด ช่วยชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรีย* เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย แลดูผิวสุขภาพดีและสดชื่นทุกวัน วิธีการใช้งาน เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ทำความสะอาดผิวกายให้ทั่วแล้วล้างออก ใช้ทุกวันเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผิวพรรณ #Dettol #เดทตอล #เจลอาบน้ำ #เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย #เจลอาบน้ำสูตรออริจินัล #เจลอาบน้ำเพื่อสุขอนามัย #เจลอาบน้ำฆ่าเชื้อโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Dettol เจลล้างมือ 200 ml.
195 บาท
Shopee

DETTOL เจลล้างมือ 200 ml. คุณสมบัติเด่น มือสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ด้วยเดทตอล เจลล้างมืออนามัยขจัดสิ่งสกปรกบนมือคุณ สะอาดมั่นใจได้ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99%* ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องใช้น้ำล้างออกให้วุ่นวาย เนื้อเจลแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ถนอมผิว มีส่วนผสมของอโลเวร่า ช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื้นกลิ่นหอมสดชื่นให้ความรู้สึกสะอาดทุกครั้ง สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม เชื้อโรคเป็นสิ่งอันตรายอยู่รอบตัวเรา ไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งไหนทำกิจกรรมอะไรก็เสี่ยงที่จะได้รับเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายต่อร่างกายไปหมดจะดีกว่าไหม ถ้าคุณช่วยปกป้องร่างกายของคุณให้แข็งแรงเพียงใช้เจลล้างมืออนามัย ของแบรนด์เดทตอล (Dettol)ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกด้วยภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือที่สุดต่อการปกป้องสุขภาพและสามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเดทตอล เริ่มต้นจากการผลิตสินค้าสำหรับใช้งานในโรงพยาบาลเมื่อกว่า80 ปีที่แล้ว และได้รับการไว้วางใจจากแพทย์ตลอดมาในภายหลังจึงผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สะอาดและปลอดภัยออกมาให้คนทั่วไปใช้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันเดทตอลเป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันเชื้อโรคอันดับ 1 ในท้องตลาด จึงไม่แปลกใจเลยว่าใครๆ ต่างเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของเดทตอล #DETTOL #เจลล้างมือ #DETTOLเจลล้างมือ200ml.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−36%
Dettol ซื้อ1แถม1 สบู่เหลว ครีมอาบน้ำ แบบเจลอาบน้ำ สูตรสกินแคร์ 500 มล.
219 บาท 347 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า เดทตอล ซื้อ1แถม1 สบู่เหลว ครีมอาบน้ำ แบบเจลอาบน้ำ สูตรสกินแคร์ 500 มล. Dettol Shower Cream Shower Gel Skincare 500ml Free! Skincare 500ml Buy 1 Get 1 Free คุณสมบัติเด่น เจลอาบน้ำอนามัยจาก Dettol สูตรสกินแคร์ 500 มล. สูตรเฉพาะที่ผสานการปกป้องจากเดทตอล พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นมาพร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์และวิตามิน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน คงความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม สะอาดอย่างมีอนามัยทุกวัน เพราะเชื้อโรคอยู่รอบตัวเรา ฉะนั้นอย่าประมาทเด็ดขาดที่จะป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่มองไม่เห็นเหล่านี้ Dettol แบรนด์ที่ใครๆ ทั่วโลกก็รู้จักเป็นอย่างดีด้วยภาพลักษณ์ของการปก ป้องและขจัดเชื้อร้ายต่างๆ ให้หมดไป จึงไม่แปลกใจเลยว่าใครๆ ต่างเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของ Dettol และไว้ใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ไว้คู่บ้าน แล้วคุณละจะรอช้าอยู่ทำไม เลือก ผลิตภัณฑ์จาก Dettol ไว้เป็นทหารคอยปกป้องคุณกันดีกว่า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Dettol������������������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dettol << ยกแพ็ค 4 กล่อง >> สบู่อาบน้ำ เดทตอล ออร่า อโลเวร่า ขนาด 130กรัม/ก้อน แพ็คละ4ก้อน Auro Alov 168 บาท Shopee
Dettol Shower Gel Lasting Fresh 500ml 165 บาท Konvy
Dettol Shower Gel Original 500ml 165 บาท Konvy
Dettol เจลอาบน้ำ 500 มล. สูตรลาสติ้ง เฟรช ( 2 ขวด) 160 บาท Shopee
Dettol Shower Gel Radiance 500ml 165 บาท Konvy
Dettol Shower Gel Skincare 500ml 165 บาท Konvy
Dettol โกลด์ เจลอาบน้ำ สูตร เดลี่ คลีน 500 มล. 129 บาท Shopee
Dettol Gold Shower Gel Pump - Classic Clean 500ml 199 บาท Konvy
Dettol โกลด์ เจลอาบน้ำ สูตร คลาสสิค คลีน 500 มล. 129 บาท Shopee
Dettol ขนาด 750 ml. น้ำยาฆ่าเชื้อโรค 99.9% 290 บาท Shopee