อย่าปล่อยให้แบคทีเรียนำโรคร้ายมาสู่คุณและคนในครอบครัว มาป้องกันง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมอย่าง Dettol ที่มาพร้อมส่วนผสมหลักอย่าง Aloe Vera ซึ่งสามารถช่วยบำรุงผิวได้ในตัว อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Dettol ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dettol เจลล้างมืออนามัย 63 บาท LazMall by Lazada
Dettol เจลล้างมืออนามัย 50ml 63 บาท LazMall by Lazada
Dettol เจลล้างมืออนามัย 200ml 89 บาท Shopee
Dettol ทิชชู่เปียก 50 แผ่น 159 บาท Lazada
Dettol spray Crips breeze เดทตอล สเปรย์ ฆ่าเชื้อโรค ฆ่าเชื้อรา 1 ขวด 99 บาท Lazada
Dettol ทิชชู่เปียก กระดาษเปียก แอนตี้แบคทีเรีย10ชิ้น พร้อมส่ง ของแท้ ใช้ทำความสะอาด 99 บาท Lazada
Dettol เดทตอล โกลด์ เจลอาบน้ำ คลาสสิคคลีน ขนาด 500 มล. 199 บาท LazMall by Lazada
Dettol ทิชชู่เปียก ยกลัง 30 ห่อ 2,980 บาท Lazada
Dettol เดทตอล5000ml. น้ำยาฆ่าเชื้อ สูตร ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์ 1,650 บาท Lazada
Dettol พร้อมส่ง ทิชชู่เปียก เดทตอล ผ้าเปียกทำความสะอาดผิว 1 แพ็ค 50 แผ่น - Wet 10 Wipes 500 บาท Lazada
ยอดนิยม
Dettol เจลล้างมืออนามัย

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 63 บาท 63 บาท ไปที่ร้านค้า

Dettol ประเทศไทย - แบรนด์ที่ช่วยให้คุณและคนในครอบครัวปลอดภัยจากเชื้อโรคร้าย ๆ ได้อย่างลงตัว

Aloe Vera วัตถุดิบชั้นดีที่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำเลือกใช้

Aloe Vera (อะโล เวร่า) หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อว่านหางจระเข้ เป็นพืชที่มีสายพันธุ์มากกว่า 300 สายพันธุ์ ทั่วโลก แต่ละสายพันธุ์ก็จะมีลักษณะคล้าย ๆ กันคือ มีใบแหลมเล็ก อวบน้ำ ที่ภายในอุดมไปด้วยน้ำเมือกเหนียว สรรพคุณหลัก ๆ ที่หลายคนรู้จักกันดีคือ การรักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ปัจจุบันมีสถาบันวิจัยมากมายนำ Aloe Vera มาวิจัย ผลลัพธ์ที่ได้คือคุณประโยชน์มากมายที่ช่วยเสริมความงาม รักษาแผล และบรรเทาอาการต่าง ๆ อีกมากมาย สามารถจำแนกได้ ดังนี้

  • ด้านการบรรเทาอาการ สามารถแก้ไขอาการปวดศีรษะโดยการตัดใบสด ๆ ของ Aloe Vera มาผสมกับปูนแดงด้านหนึ่ง จากนั้นเอาด้านที่ทามานาบไว้ตรงขมับจะช่วยบรรเทาอาการปวดหัวได้อย่างชงัด นอกจากนี้หากนำน้ำยาสีเหลืองมาเคี่ยวให้น้ำระเหยออกจนหมด จากนั้นตั้งทิ้งไว้จนเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้ม จะได้ยาสมุนไพรคุณภาพเยี่ยมที่มีชื่อว่า ยาดำถือเป็นยาแผนโบราณที่มีฤทธิ์เป็นยาระบาย ถ้านำยาดำมาผสมน้ำร้อนแล้วรับประทานสามารถแก้ไขอาการท้องผูกได้ มากไปกว่านั้นเนื้อวุ้นสามารถรักษาริดสีดวงทวารได้ดี เพียงนำมาเหน็บช่องทวารวันละ 1-2 ครั้งจนกว่าเนื้อวุ้นจะละลายหายไปหมด สำหรับสตรีหลังคลอดบุตรหากต้องการขับน้ำคาวปลา แนะนำให้ใช้ต้น Aloe Vera มาดองกับสุราแล้วหมั่นดื่มจะช่วยขับน้ำคาวปลาให้หมดได้รวดเร็วกว่าเดิม
  • ด้านการป้องกันโรค มีผลการวิจัยจากหลายสถาบันว่า ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน หากนำเนื้อวุ้นมารับประทานไม่ว่าจะรูปแบบใดจะสามารถป้องกันโรคเบาหวานได้ ทั้งนี้ต้องหมั่นทานอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดนั่นเอง
  • ด้านการรักษา หากคุณเป็นแผลในกระเพาะอาหารหรือมีอาการลำใส้อักเสบให้รับประทานเนื้อวุ้นช่วยรักษาโรคได้ หรือถ้าคุณมีอาการปวดตามเมื่อยตามข้อ ให้รับประทานเนื้อวุ้นครั้งละ 1-2 ช้อนโต๊ะ วันละ 3 ครั้ง จะช่วยบรรเทาและรักษาอาการปวดให้หายสนิท เพราะ Aloe Vera มีฤทธิ์เย็นจึงนิยมนำมารักษาแผลต่าง ๆ เช่น แผลไฟไหม้-น้ำร้อนลวก, แผลติดเชื้อ, แผลจากของมีคม และแผลถลอก เป็นต้น

นานาประโยชน์ที่คุณสามารถใช้ได้เพียงมี Aloe Vera เท่านั้น

เพราะ Aloe Vera เป็นไอเท็มที่มีสรรพคุณมากมาย จึงไม่แปลกที่หลายแบรนด์สินค้าชั้นนำมักเลือกมาเป็นส่วนผสมหลักในการทำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมาย และก็มีหลายแบรนด์เช่นกันที่นำ Aloe Vera มาแปรรูปให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นโดยขจัดกลิ่นฉุนของ Aloe Vera ออกไป แล้วใส่กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ชวนผ่อนคลายเข้ามา อาทิ

  • Moisturizing Cream or Mask pack โดยนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่คุณมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อโลชั่น ครีม หรือออยล์ มาผสมเข้ากับ Aloe Vera แปรรูปแล้วนำไปพอกหน้าเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วนในขั้นตอนเดียว
  • Base Make-up สามารถใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวก่อนการแต่งหน้าได้ เพราะมีสรรพคุณช่วยฟรีสซ์เครื่องสำอางให้คงทน จึงทำให้ดูเหมือนคุณแต่งหน้าใหม่อยู่เสมอ
  • After Shave Cream สำหรับคุณผู้ชายก็สามารถนำไปใช้เป็นเจลบำรุงหลังโกนหนวดได้ เนื่องจากมี Aloe Vera ที่เข้มข้นจึงช่วยให้ผิวหลังโกนอ่อนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน
  • Hair Treatment เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติคงความชุ่มชื้นได้ดี จึงสามารถใช้บำรุงเส้นผมของคุณให้กลับมาแลดูสุขภาพดีได้ในพริบตา แถมยังไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคานใจ
  • Relax Swollen Eyes สามารถนำ Aloe Vera แปรรูปทาให้ชุ่มบนสำลีแล้วมาแปะทิ้งไว้ที่ดวงตาขณะหลับได้ แถมยังสามารถใช้แทน Eye Care ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำเลยทีเดียว
  • Nail Essence หากคุณเป็นคนที่ชอบทาเล็บแล้วพบปัญญาเล็บและจมูกเล็บมีความแห้งกร้าน เพียงนำ Aloe Vera แปรรูปหมั่นทาเป็นประจำ เล็บของคุณก็จะกลับมาสุขภาพดีได้ไม่ยาก
  • Body Care คุณสามารถนำไปใช้แทนโลชั่นและครีมทาผิวชั้นนำได้เลยทันที ซึ่ง Aloe Vera แปรรูป จะช่วยปรับให้ผิวคุณอ่อนนุ่มขึ้นได้ในพริบตา

NEW