ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยมจาก Denon ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมอุปกรณ์เสริมและโปรโมชั่นดี ๆ อีกเพียบที่ไม่ควรมองข้าม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ร่วมสร้างประสบการณ์แห่งความบันเทิงรูปแบบใหมไปกับ Denon ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย มารู้จักแบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยมอย่าง Denon กันเถอะ

Denon (เดนอน) เป็นแบรนด์เครื่องเสียงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมาแล้วกว่า 1 ศตวรรษ ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1910 Denon ก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจชาวอเมริกัน แล้วจึงค่อย ๆ เปลี่ยนมือผู้บริหารไปเรื่อยจนถึงปี ค.ศ. 1947 ที่ชาวญี่ปุ่นได้ซื้อธุรกิจและพัฒนาจนได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทุกวันนี้ Demon ถือเป็นแบรนด์เครื่องเสียงที่ช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ เพราะที่สำนักงานใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นมีห้องทดสอบคุณภาพเสียงของผลิตภัณฑ์ที่เปิดให้ Reviewer ขาใหญ่จากทุกมุมโลกได้เข้ามาทดสอบไม่ว่าจะเป็น Stereophile, Absolute Sound และ What Hifi เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต้อกของ Denon

กว่า 104 ปีที่ Denon ผลิตเครื่องเสียงและอุปกรณ์สำหรับความบันเทิงมากมายซึ่งทั่วโลกให้ความยอมรับ อาทิ

 • เครื่องเสียง และ HiFi ที่มีให้เลือกหลายขนาดตามไลฟ์สไตล์ความบันเทิงของงคุณ ไม่ว่าคุณจะสร้างบรรยากาศในบ้านให้เป็นโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม หรือเครื่องเสียงขนาดย่อมที่ช่วยให้คุณสร้างความบันเทิงส่วนตัวได้อย่างไม่น้อยหน้าใคร เช่น เครื่องเสียงตั้งโต๊ะ โฮมเธียเตอร์ ซับวูฟเฟอร์ ลำโพง ลำโพงเคลื่อนที่ หูฟัง และไม่โครโฟน เป็นต้น
 • เครื่องเล่นดีวีดี และวีซีดี ที่ออกแบบมาให้คุณใช้งานเข้าคู่กับเครื่องเสียงในค่ายของ Denon ได้อย่างลงตัว ภาพเทคโนโลยีปกป้องแผ่นเสียงของคุณให้ใช้งานได้งานมีประสิทธิภาพไม่ตกร่องอีกด้วย
 • ชุดหูฟัง ที่มีให้เลือกทั้งแบบ In-Ear และ On-Ear สามารถใช้เล่นเกมหรือฟังเพลงเพื่อสัมผัสคุณภาพเสียงสมจริงได้อย่างคมชัดที่สัดเลยทีเดียว
 • อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต เช่น สมอลทอค บลูทูธ หรือหูฟัง เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย เคล็ดลับง่าย ๆ ในการสร้าง Home Theater ในบ้านด้วยเครื่องเสียงของ Denon

เพราะ Denon เป็นแบรนด์เครื่องเสียงที่เมื่อเอ่ยชื่อไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก แถมยังเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งมานานกว่า 100 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีสินค้าในสต็อกมากมายที่มีการผลิตและพัฒนาออกได้อย่างมีคุณภาพและจุดเด่นไม่ซ้ำใคร สำหรับคอหนังภาพยนตร์ทั้งหลายแล้ว ไอเท็มที่ช่วยให้ฟินที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ก็คือ การได้สัมผัสคุณภาพเสียงที่คมชัดเสมือนจริงจากเครื่องเสียงคุณภาพดีนั่นเอง Demon เองก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับการกล่าวถึงเรื่อง Home Theater มากที่สุดเลยก็ว่าได้ Denon ถือเป็น AV Receiver ที่มีสุ้มเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งความสดใส และพละกำลังเป็นอย่างดีจนมีเว็บบล็อกเกอร์ชั้นนำมากมายนำไปรีวิวโดยมีเกณฑ์การให้คะแนนสุดหิน 2 ข้อ ดังนี้

 1. คุณภาพเสียงไม่รวน เมื่อลอง Switch Input ไปมาภาพและเสียงต้องไม่มีปัญหาควบคู่ไปกับการทำงานกับแอพพลิเคชั่นเสริมต่าง ๆ ต้องเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด
 2. แน่นอนว่าหลายคนก็ต้องการของถูกและดีกันทั้งนั้น ดังนั้นคุณภาพเสียงที่ได้จาก Home Theater ของ Denon จะต้องเกินจริงคุ้มค่ากับราคาที่ตั้งไว้ หรือมีประสิทธิภาพสูงกว่านั้นเอง

เมื่อได้ทำการทดสอบแล้วจะเห็นว่า Home Theater รุ่นใหม่ของ Denon ทั้ง 5 รุ่นต่างก็ผ่านมาตรฐานทั้งนั้น มาดูกันว่ารุ่นใดบ้างที่คุณไม่ควรพลาด

 • AVR-X510BT เป็น Home Theater ที่เล็กที่สุดในบรรดา 5 รุ่นชั้นนำ
 • AVR-X1100 ถือเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด เพราะมีราคาที่ย่อมเยาว์และครอบคลุมทุกองค์ประกอบที่สุดนั่นเอง
 • AVR-X2100 รุ่นนี้ถือว่าเป็น Home Theater ที่ค่อนข้างใหญ่มีระบบเชื่อมต่อถึง 7.2 Channel และกำลังไฟสูงถึง 150 Watt
 • AVR-X4100 เป็นรุ่นแรกของ Denon ที่รองรับระบบเสียงของ Dolby Atmos ราคาจึงสูงกว่ารุ่นทั่วไปแต่ประสิทธิภาพก็เรียกได้ว่าเกินคุ้ม
 • AVR-X5200 เป็น Home Theater รุ่นนิยมที่ใหญ่ที่สุดของ Denon จึงให้คุณภาพเสียงและความบันเทิงคมชัดทุกการประชุมเลนทีเดียว

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยมของ Denon อยู่ละก็ iPriceThailand.com ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณเลยก็ว่าได้ เพราะมีสินค้าครบครันให้คุณเลือกช้อป อาทิ เครื่องเสียงและ Hi Fi, ทีวี วีดีโอ และดีวีดี เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

NEW