ค้นหา เช็กราคาสินค้า เช่น กระเป๋าเดินทางและกระเป๋าเป้ จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Delsey ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ! ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา DELSEY ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-52% DELSEY CHÂTELET HARD Size 24 DS1670810

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 10,349 บาท 22,000 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อสินค้าคุณภาพนานาชนิดจาก Delsey ที่ iPrice ประเทศไทยส่งตรงถึงคุณ

Delsey ประเทศไทย รู้ความเป็นมาของแบรนด์คุณภาพอย่าง Delsey ไปกับ iPrice

Delsey แบรนด์กระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์สำหรับการเดินทางสัญชาติฝรั่งเศส ก่อตั้งโดย Émile Delahaye และ พี่น้องตระกูล Seynhaeve brothers ในปี ค.ศ. 1946 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแต่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Tremblay-en-France ประเทศฝรั่งเศส โดยแบรนด์ Delsey นี้ใช้ประสบการณ์ในการผลิตเคสกล้องและเครื่องเล่นแผ่นเสียงในการผลิตอุปกรณ์เดินทางในรูปแบบพลาสติกนั่นเอง แต่หากจะพูดถึงด้านนวัตกรรมต่าง ๆ ที่โดดเด่นของแบรนด์นั้น ก็คงจะเป็นช่วงปี ค.ศ. 2015 ที่ทางแบรนด์ได้เปิดตัวสินค้าต้นแบบ ‘Smart Suitcase’ หรือกระเป๋าเดินทางอัจฉริยะ ที่เรียกว่า ‘Pluggage’ ซึ่งมี Gadget อิเล็กทรอนิกส์มาให้ในตัวกระเป๋า ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนได้แบบสบาย ๆ และฟีเจอร์ที่ใช้งานได้สะดวกสุด ๆ จาก Gadget เหล่านี้ ก็คือ Weighing Scale (ตัววัดหรือน้ำหนัก), Locator Beacon (อุปกรณ์แจ้งหรือระบุตำแหน่ง), Wireless Speaker (ลำโพงไร้สาย), Remote Locking (ระบบล็อกแบบดิจิตอลรีโมทคอนโทรลด้วยสมาร์ทโฟน) และ Phone Charger (ที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ) นับได้ว่าเป็นกระเป๋าเดินทางที่ฉลาดสุด ๆ เลยก็ว่าได้

เพลินเพลินกับสินค้าของ Delsey ที่ iPrice ประเทศไทยจัดเตรียมไว้ให้คุณ

แน่นอนว่าแบรนด์ที่สุดแห่งคุณภาพด้านกระเป๋าเดินทางอย่าง Delsey นี้ ไม่ได้มีเฉพาะกระเป๋าเดินทางให้ได้เลือกซื้อกันแน่ เพราะยังมีกระเป๋าเป้สุดทนต่อการใช้งานมาให้เลือกช้อปกันอีกมากมาย และหากสาวก Delsey หรือใครที่กำลังมองหากระเป๋าสักใบแล้วละก็ ทาง iPrice ประเทศไทยก็ได้จัดเตรียมกระเป๋าของแบรนด์ไว้คอยบริการอย่างจุใจ และถ้าอยากรู้ว่าแบรนด์ ๆ นี้มีความหลากหลายและคุณภาพดีแค่ไหนนั้น อย่ารอช้า มาดูกันเลย!

กระเป๋าเดินทาง Delsey
กระเป๋าเดินทางของ Delsey นั้นเหมาะกับคนที่ชีพจรลงเท้าหรือเดินทางบ่อย ๆ เป็นอย่างยิ่ง มีหลากหลายแบบ หลายขนาด และหลากสีสันให้เลือกกัน จุสัมภาระได้ลงตัว ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังกันกระแทก ลดความเสียหายให้กับสิ่งของที่อยู่ภายในกระเป๋าเป็นอย่างดี พร้อมกับให้คุณดูโดดเด่นมากกว่าใคร อาทิ กระเป๋าเดินทาง Delsey แบบล้อลาก 4 ล้อ ขนาด 24 นิ้ว รุ่น Belleville, กระเป๋าเดินทาง Delsey Caleo Hard2 แบบล้อลาก 4 ล้อ ขนาด 26 นิ้ว, กระเป๋าเดินทาง Delsey Helium Classic แบบล้อลาก 4 ล้อ ขนาด 28 นิ้ว ที่มีให้เลือกถึง 6 สี รวมถึงรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย
กระเป๋าเป้ Delsey
ว่าด้วยเรื่องกระเป๋าเป้ของแบรนด์ Delsey นั้นก็ค่อนข้างมีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ซึ่งกระเป๋าเป้ของแบรนด์นี้เป็นขนาดมาตรฐานและมีหลากหลายสีซึ่งไม่ว่าจะเพศไหนหรือวัยใดก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพราะมีดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดี ให้ความรู้สึกเท่ จุของได้มากตามต้องการ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่แท้จริง นอกจากนี้ยังสามารถรับน้ำหนักได้มาก ทนทาน ไม่ขาดง่าย มั่นใจได้ทุกครั้งที่เดินทาง เช่น กระเป๋าเป้ Delsey รุ่น Chromium Back Pack, กระเป๋าเป้ Delsey รุ่น Maubourg Back Pack, กระเป๋าเป้ Delsey รุ่น Marcardet Back Pack และรุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ!

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าอย่างไรให้เหมาะกับการเดินทางนั้น ๆ ที่สุด จาก iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย มีวิธีเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางสุดเจ๋งมาแนะนำเพื่อให้คุณได้กระเป๋าคู่ใจและเดินทางแบบสะดวกสบายที่สุด ซึ่งวิธีเลือกซื้อกระเป๋าที่ว่านี้ก็มีเพียง 3 ข้อง่าย ๆ ที่ต้องคำนึงถึงก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋าเดินทางสักใบ

  1. ขนาด ขนาดของกระเป๋านั้นขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเดินทางโดยตรง และเพื่อให้แต่ละทริปแฮปปี้ที่สุดพร้อมกับพกสัมภาระไปพอดี ทาง iPrice ก็มีข้อแนะนำ ดังนี้
  • ระยะเวลาเดินทาง 1-3 วัน ควรใช้กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 18-20 นิ้ว
  • ระยะเวลาเดินทาง 4-6 วัน ควรใช้กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 24 นิ้ว
  • ระยะเวลาเดินทาง 7-10 วัน ควรใช้กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาด 28 นิ้ว

และถ้าหากระยะเวลาเดินทางมากกว่า 10 วันก็อาจจะเลือกกระเป๋าเดินทางที่ใหญ่ขึ้นไปอีกหรือแบ่งเป็น 2 กระเป๋าก็ได้เช่นกัน จะได้เดินทางได้แบบง่าย ๆ ได้ต้องหอบกระเป๋าพะรุงพะรังมากเกินไป

  1. แบบของกระเป๋า แบบของกระเป๋าส่วนใหญ่แล้วมี 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ Soft Case (กระเป๋าผ้า) ที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมกับไนล่อน โดยกระเป๋าประเภทนี้จะมีความยืดหยุ่นสูง แต่ก็ต้องระวังของภายในกระเป๋าไว้ให้ดีเพราะอาจแตกเสียหายได้ ส่วนกระเป๋าอีกแบบนั้นก็คือ Hard Case (กระเป๋าแข็ง) ผลิตจากวัสดุ ABS หรือ PC มีความแข็งแรงและทนต่อแรงกระแทกได้ดี ของที่อยู่ภายในกระเป๋าจึงไม่เสียรูปทรง อีกทั้งยังน้ำหนักเบาอีกด้วย ส่วนใครจะเลือกแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความถนัดและความชื่นชอบของแต่ละบุคคล
  2. ราคา เป็นที่ยอมรับกันว่าราคาก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางสักใบ แต่การจะได้กระเป๋าเดินทางที่ใช่นั้นก็ต้องลงทุนกันสักหน่อย เพราะการลงทุนแต่ละครั้งนั้นจะต้องแน่ใจว่าคุ้มค่าจริง ๆ ซึ่งกระเป๋าเดินทางใบหนึ่งนั้นควรมีอายุการใช้งานอย่างน้อย 4 ปี ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องใช้งานอย่างระมัดระวังและถูกวิธีด้วย
NEW