DELL Inspiron เป็นหนึ่งในซีรีส์โน๊ตบุ๊คสุดคุ้มที่มีหลายรุ่นให้เลือกสรรตามลักษณะการใช้งาน ตอบโจทย์ได้สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างไม่มีข้อสงสัย เหมาะกับการใช้งานหลากหลาย หากคุณเป็นคนที่ต้องการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือใช้โปรแกรมจำพวก Microsoft Office เพื่อทำงานเป็นประจำแล้วละก็ โน๊ตบุ๊คซีรีย์นี้คุ้มค่ากับการใช้งานมาก ๆ พลาดไม่ได้เลยกับ DELL Inspiron กับเหตุที่ใครหลายคนต่างก็เลือกใช้โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมากมายในราคาสบายกระเป๋า พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Dell Inspiron
_

ลิสต์ราคา Dell Inspiron ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
DELL Inspiron 15 14,790 บาท Shopee
DELL Inspiron 14 28,100 บาท Shopee
DELL Inspiron 14 เงิน 28,100 บาท Lazada
DELL Inspiron 3052 15,000 บาท Shopee
Dell Notebook Inspiron 7370 (W5675004Cthw10) -Pink/Win10/Gen8 42,700 บาท Shopee
Dell Notebook Inspiron 5567-W56613354Pth (White) 24,400 บาท Shopee
Dell Notebook Inspiron 5468-W56452280Th (Silver) 23,900 บาท Shopee
Dell Notebook Inspiron 7577-W5675603Sth (Black) 39,900 บาท Shopee
Dell Notebook Inspiron 5468-W56452284Th (Black) 15,900 บาท Shopee
Dell Notebook Inspiron 5468-W56452290Th (Black) 19,900 บาท Shopee
ยอดนิยม
DELL Inspiron 15

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 14,790 บาท ไปที่ร้านค้า

DELL Inspiron กับเหตุที่ใครหลายคนต่างก็เลือกใช้โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้

DELL Inspiron เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ที่สร้างออกแบบพัฒนาวางตลาดผลิตและจำหน่ายโดย DELL ในฐานะคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป โดยมีหลายรุ่นให้เลือกสรรตามลักษณะการใช้งาน ซึ่งตอบโจทย์ได้สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างไม่มีข้อสงสัย DELL Inspiron ก็ถือเป็นโน๊ตบุ๊คอีกหนึ่งซีรีส์ของแบรนด์ที่พร้อมอำนวยความสะดวกได้ครบครันตั้งแต่ทำงาน ท่องอินเตอร์เน็ต ไปจนถึงเติมเต็มอรรถรสความบันเทิงให้ชีวิตมีสีสัน ซึ่ง Dell Inspiron ราคาก็เรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่คุ้มค่า ราคาไม่แพง จึงไม่น่าแปลกใจที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ทำความรู้จักกับ Dell Inspiron

Dell Inspiron นี้เป็นโน๊ตบุ๊คที่จะเห็นได้ทั่วไปตามช็อปขายอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ โดยเป็นโมเดลที่ผลิตขึ้นมาตอบโจทย์สำหรับการใช้งานพื้นฐานทั่วไป ไม่เหมาะกับงานหนัก ๆ มาก หากคุณเป็นคนที่ต้องการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือใช้โปรแกรมจำพวก Microsoft Office เพื่อทำงานเป็นประจำแล้วละก็ โน๊ตบุ๊คซีรีย์นี้คุ้มค่ากับการใช้งานมาก ๆ อย่างงานออกแบบ งานตัดต่อ หรือเล่นเกมที่ต้องการกราฟฟิคคุณภาพสูง หน้าจอมีการแสดงผลที่เพียงพอต่อการใช้งานที่บ้านและที่ออฟฟิศ ขนาดหน้าจอมีตั้งแต่ 13-15 นิ้ว พร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัย ซึ่งจะมีซีรีย์หลายเรนจ์ให้เลือก ตั้งแต่ซีรีย์ 3000 ที่วางขายในราคาที่ไม่แพง ต่อมาคือซีรีย์ 5000 ที่อยู่ในระดับกลาง ๆ และสูงสุดที่ซีรีย์ 7000 เป็นรุ่นที่มีคุณภาพระดับ High-End ครอบคลุมทุกการใช้งาน มีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ให้มาอย่างครบครัน

DELL Inspiron กับเหตุผลว่าทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้

บอกเลยว่าโน๊ตบุ๊คของ Dell Inspiron ทุกเครื่องนั้นผลิตจากวัสดุที่สวยงามดูดี สัมผัสได้ถึงงานประกอบที่แน่นหนา และง่ายต่อการอัพเกรดหรือเพิ่มลูกเล่นเพิ่มเติมได้ตามที่ต้องการ มีพัดลมระบายความร้อยขนาดใหญ่ แต่ทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน รวมทั้งมีทัชแพดขนาดใหญ่ ใช้งานสะดวกสบาย มาพร้อม Windows รุ่นใหม่ล่าสุดโดยไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มที่ไหน และแน่นอนว่ากับประกันระดับเทพอีก 3 ปี ที่สามารถเรียกช่างมาตรวจเช็คหรือซ่อมได้เลยที่บ้านได้เลย และยังมีเหตุผลอื่น ๆ ที่หลายคนเลือกใช้อีกด้วย คือ

ขนาดหน้าจอที่หลากหลายให้เลือกตามต้องการ

โน๊ตบุ๊ค DELL ในปัจจุบันมีหลายขนาดหน้าจอให้เลือกตามความชอบใจและความถนัดของแต่ละบุคคลกับการใช้งาน ตั้งแต่ 13.3 นิ้ว 14.1 นิ้ว และ 15.6 นิ้ว เป็นต้น โดยผู้ที่ชอบความสะดวก คล่องตัวก็มักจะเลือกหน้าจอขนาดเล็ก แต่สำหรับผู้ที่ต้องใช้งานมัลติมีเดียต่าง ๆ ก็อาจจะเลือกหน้าจอขนาดใหญ่เสียมากกว่า

ความหนักเบาที่เลือกได้

ทุกวันนี้โลกของเรามีการพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จึงทำให้น้ำหนักของโน๊ตบุ๊คเบาขึ้นกว่าสมัยก่อนขึ้นมาก เช่น 1.13 กิโลกรัม 1.8 กิโลกรัม และ 2 กิโลกรัม เป็นต้น ดังนั้น สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปทำงานที่ใหม่ ๆ เป็นประจำ หรือนักธุรกิจทั้งหลายควรเลือก Dell Inspiron ที่มีน้ำหนักเบาเอาไว้ก่อน จะได้สะดวกในการเดินทางและเคลื่อนย้ายโน๊ตบุ๊ค

มีพอร์ตเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกต่าง ๆ ครบครัน

พอร์ตเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกของโน๊ตบุ๊ค DELL ในที่นี้หมายถึงพอร์ต USB 2.0, USB 3.0, พอร์ต Memory, พอร์ต HDMI, Display, DVD และ LAN เพราะเป็นพอร์ตจำเป็นต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก จะทำให้การทำงาน จัดเก็บข้อมูล นำเสนองาน รวมถึงการใช้งานต่าง ๆ บนโน๊ตบุ๊คง่ายขึ้น เรียกได้ว่าซื้อทั้งทีต้องให้คุ้มค่ากันไปเลย แถมยังเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Dell Inspiron ได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องบริการหลังการขาย

ให้คุณความสะดวกทุกการใช้งาน

ก่อนจะตัดสินใจซื้อต้องทดลองเล่นคีย์บอร์ดและทัชแพดของโน๊ตบุ๊คดูก่อนว่าใช้งานง่ายและเป็นแบบที่ถนัดหรือเปล่า อย่างเช่นทัชแพดที่กว้างจะช่วยให้ใช้งานสะดวกและเหมาะมือมากกว่า ยิ่งถ้ามีไฟ Backlight บนคีย์บอร์ดให้มองเห็นตัวหนังสือบนแป้นพิมพ์ชัดเจนในที่มืดแล้วละก็ถือว่าเข้าทีเลยละ และหากคุณทำงานเกี่ยวกับตัวเลขเป็นหลักและต้องคีย์ข้อมูลตัวเลขอยู่บ่อย ๆ ก็อาจจะเลือกรุ่นที่มีแป้นพิมพ์เลขแยกออกมาเลย เพื่อการใช้งานที่ง่ายมากกว่า

กับคุณภาพที่คุณไว้วางใจ

แม้โน๊ตบุ๊คหลายรุ่นนั้นผลิตจากพลาสติก อะลูมิเนียม แมกนีเซียมอัลลอย แมกนีเซียมอะลูมิเนียมอัลลอย รวมทั้งโน๊ตบุ๊คที่ผลิตจากวัสดุผสมโลหะจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่รับรองว่าจะทำให้ตัวเครื่องเบาและทนทานมากขึ้นหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะพกพาเดลไปไหนก็สะดวกสบายสุด ๆ

DELL Inspiron เหมาะกับการใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าจะทำงานทั่วไป ดูหนังแบบ HD หรือเล่นเกมก็ใช้งานได้แบบไม่มีสะดุด ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับทุกช่วงอายุ การรับประกันเป็นเลิศ หากเครื่องมีปัญหาสามารถส่งเข้าศูนย์ได้เลย ที่สำคัญ Dell Inspiron ราคาก็เรียกได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คในซีรีส์ที่ราคาคุ้มค่าและไม่แพงจนเกินไป สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก เอาหล่ะทีนี้ก็มาลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมากมายในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นที่มีให้เลือกอย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Dell ไทย

โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค Dell Inspiron อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Dell Inspiron
NEW