DELL Inspiron เป็นหนึ่งในซีรีส์โน๊ตบุ๊คสุดคุ้มที่มีหลายรุ่นให้เลือกสรรตามลักษณะการใช้งาน ตอบโจทย์ได้สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างไม่มีข้อสงสัย เหมาะกับการใช้งานหลากหลาย หากคุณเป็นคนที่ต้องการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือใช้โปรแกรมจำพวก Microsoft Office เพื่อทำงานเป็นประจำแล้วละก็ โน๊ตบุ๊คซีรีย์นี้คุ้มค่ากับการใช้งานมาก ๆ พลาดไม่ได้เลยกับ DELL Inspiron กับเหตุที่ใครหลายคนต่างก็เลือกใช้โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมากมายในราคาสบายกระเป๋า พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Dell Inspiron
_

ลิสต์ราคา Dell Inspiron ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
DELL Inspiron 15

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 22,490 บาท ไปที่ร้านค้า

DELL Inspiron กับเหตุที่ใครหลายคนต่างก็เลือกใช้โน๊ตบุ๊ครุ่นนี้

DELL Inspiron เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ที่สร้างออกแบบพัฒนาวางตลาดผลิตและจำหน่ายโดย DELL ในฐานะคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป โดยมีหลายรุ่นให้เลือกสรรตามลักษณะการใช้งาน ซึ่งตอบโจทย์ได้สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างไม่มีข้อสงสัย DELL Inspiron ก็ถือเป็นโน๊ตบุ๊คอีกหนึ่งซีรีส์ของแบรนด์ที่พร้อมอำนวยความสะดวกได้ครบครันตั้งแต่ทำงาน ท่องอินเตอร์เน็ต ไปจนถึงเติมเต็มอรรถรสความบันเทิงให้ชีวิตมีสีสัน ซึ่ง Dell Inspiron ราคาก็เรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่คุ้มค่า ราคาไม่แพง จึงไม่น่าแปลกใจที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ทำความรู้จักกับ Dell Inspiron

Dell Inspiron นี้เป็นโน๊ตบุ๊คที่จะเห็นได้ทั่วไปตามช็อปขายอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ โดยเป็นโมเดลที่ผลิตขึ้นมาตอบโจทย์สำหรับการใช้งานพื้นฐานทั่วไป ไม่เหมาะกับงานหนัก ๆ มาก หากคุณเป็นคนที่ต้องการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือใช้โปรแกรมจำพวก Microsoft Office เพื่อทำงานเป็นประจำแล้วละก็ โน๊ตบุ๊คซีรีย์นี้คุ้มค่ากับการใช้งานมาก ๆ อย่างงานออกแบบ งานตัดต่อ หรือเล่นเกมที่ต้องการกราฟฟิคคุณภาพสูง หน้าจอมีการแสดงผลที่เพียงพอต่อการใช้งานที่บ้านและที่ออฟฟิศ ขนาดหน้าจอมีตั้งแต่ 13-15 นิ้ว พร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัย ซึ่งจะมีซีรีย์หลายเรนจ์ให้เลือก ตั้งแต่ซีรีย์ 3000 ที่วางขายในราคาที่ไม่แพง ต่อมาคือซีรีย์ 5000 ที่อยู่ในระดับกลาง ๆ และสูงสุดที่ซีรีย์ 7000 เป็นรุ่นที่มีคุณภาพระดับ High-End ครอบคลุมทุกการใช้งาน มีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ให้มาอย่างครบครัน

DELL Inspiron กับเหตุผลว่าทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้

บอกเลยว่าโน๊ตบุ๊คของ Dell Inspiron ทุกเครื่องนั้นผลิตจากวัสดุที่สวยงามดูดี สัมผัสได้ถึงงานประกอบที่แน่นหนา และง่ายต่อการอัพเกรดหรือเพิ่มลูกเล่นเพิ่มเติมได้ตามที่ต้องการ มีพัดลมระบายความร้อยขนาดใหญ่ แต่ทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน รวมทั้งมีทัชแพดขนาดใหญ่ ใช้งานสะดวกสบาย มาพร้อม Windows รุ่นใหม่ล่าสุดโดยไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มที่ไหน และแน่นอนว่ากับประกันระดับเทพอีก 3 ปี ที่สามารถเรียกช่างมาตรวจเช็คหรือซ่อมได้เลยที่บ้านได้เลย และยังมีเหตุผลอื่น ๆ ที่หลายคนเลือกใช้อีกด้วย คือ

ขนาดหน้าจอที่หลากหลายให้เลือกตามต้องการ

โน๊ตบุ๊ค DELL ในปัจจุบันมีหลายขนาดหน้าจอให้เลือกตามความชอบใจและความถนัดของแต่ละบุคคลกับการใช้งาน ตั้งแต่ 13.3 นิ้ว 14.1 นิ้ว และ 15.6 นิ้ว เป็นต้น โดยผู้ที่ชอบความสะดวก คล่องตัวก็มักจะเลือกหน้าจอขนาดเล็ก แต่สำหรับผู้ที่ต้องใช้งานมัลติมีเดียต่าง ๆ ก็อาจจะเลือกหน้าจอขนาดใหญ่เสียมากกว่า

ความหนักเบาที่เลือกได้

ทุกวันนี้โลกของเรามีการพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จึงทำให้น้ำหนักของโน๊ตบุ๊คเบาขึ้นกว่าสมัยก่อนขึ้นมาก เช่น 1.13 กิโลกรัม 1.8 กิโลกรัม และ 2 กิโลกรัม เป็นต้น ดังนั้น สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปทำงานที่ใหม่ ๆ เป็นประจำ หรือนักธุรกิจทั้งหลายควรเลือก Dell Inspiron ที่มีน้ำหนักเบาเอาไว้ก่อน จะได้สะดวกในการเดินทางและเคลื่อนย้ายโน๊ตบุ๊ค

มีพอร์ตเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกต่าง ๆ ครบครัน

พอร์ตเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกของโน๊ตบุ๊ค DELL ในที่นี้หมายถึงพอร์ต USB 2.0, USB 3.0, พอร์ต Memory, พอร์ต HDMI, Display, DVD และ LAN เพราะเป็นพอร์ตจำเป็นต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก จะทำให้การทำงาน จัดเก็บข้อมูล นำเสนองาน รวมถึงการใช้งานต่าง ๆ บนโน๊ตบุ๊คง่ายขึ้น เรียกได้ว่าซื้อทั้งทีต้องให้คุ้มค่ากันไปเลย แถมยังเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Dell Inspiron ได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องบริการหลังการขาย

ให้คุณความสะดวกทุกการใช้งาน

ก่อนจะตัดสินใจซื้อต้องทดลองเล่นคีย์บอร์ดและทัชแพดของโน๊ตบุ๊คดูก่อนว่าใช้งานง่ายและเป็นแบบที่ถนัดหรือเปล่า อย่างเช่นทัชแพดที่กว้างจะช่วยให้ใช้งานสะดวกและเหมาะมือมากกว่า ยิ่งถ้ามีไฟ Backlight บนคีย์บอร์ดให้มองเห็นตัวหนังสือบนแป้นพิมพ์ชัดเจนในที่มืดแล้วละก็ถือว่าเข้าทีเลยละ และหากคุณทำงานเกี่ยวกับตัวเลขเป็นหลักและต้องคีย์ข้อมูลตัวเลขอยู่บ่อย ๆ ก็อาจจะเลือกรุ่นที่มีแป้นพิมพ์เลขแยกออกมาเลย เพื่อการใช้งานที่ง่ายมากกว่า

กับคุณภาพที่คุณไว้วางใจ

แม้โน๊ตบุ๊คหลายรุ่นนั้นผลิตจากพลาสติก อะลูมิเนียม แมกนีเซียมอัลลอย แมกนีเซียมอะลูมิเนียมอัลลอย รวมทั้งโน๊ตบุ๊คที่ผลิตจากวัสดุผสมโลหะจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่รับรองว่าจะทำให้ตัวเครื่องเบาและทนทานมากขึ้นหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะพกพาเดลไปไหนก็สะดวกสบายสุด ๆ

DELL Inspiron เหมาะกับการใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าจะทำงานทั่วไป ดูหนังแบบ HD หรือเล่นเกมก็ใช้งานได้แบบไม่มีสะดุด ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับทุกช่วงอายุ การรับประกันเป็นเลิศ หากเครื่องมีปัญหาสามารถส่งเข้าศูนย์ได้เลย ที่สำคัญ Dell Inspiron ราคาก็เรียกได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คในซีรีส์ที่ราคาคุ้มค่าและไม่แพงจนเกินไป สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก เอาหล่ะทีนี้ก็มาลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมากมายในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นที่มีให้เลือกอย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW