Dell บริษัทผลิตคอมพิวเตอร์ชื่อดังระดับโลกที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 30 ปี ปัจจุบันได้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าและบริการที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก แถมยังเป็นหนึ่งสำหรับบริการหลังการขายที่เรียกได้ว่ามีชื่อชั้นรับประกันคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง คอมพิวเตอร์ส่วนตัว แล็ปท็อป แท็บเล็ต CPU เครื่องพิมพ์เอกสาร และโปรเจคเตอร์ รวมทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับคุณภาพ ดีไซน์ และบริการหลังการขายอย่างครบครัน รู้จัก Dell ยักษ์ใหญ่ในอุตสากรรมไอทีที่ไม่ได้มีดีแค่ PC หรือแล็ปท็อป! พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Dell Thailand เราคัดสรรให้คุณโดยเฉพาะในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

กระเป๋า Dell
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ DELL
โทรศัพท์และแท็บเล็ต Dell
_

ลิสต์ราคา Dell ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
DELL Inspiron 15 12,390 บาท Lazada
DELL Inspiron 14 25,190 บาท Lazada
DELL XPS 15 60,628 บาท Lazada
DELL XPS 13 9370 (2018) 39,999 บาท Lazada
DELL Latitude 3490 14,000 บาท Lazada
DELL OptiPlex 3050 4,850 บาท Lazada
DELL U2417H 8,273 บาท Shopee
DELL OptiPlex 3040 7,599 บาท Lazada
DELL Inspiron 14 เงิน 32,445 บาท Lazada
Dell XPS 13 9310 70,380 บาท Lazada
ยอดนิยม
DELL Inspiron 15

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 12,390 บาท 13,990 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้จัก Dell ยักษ์ใหญ่ในอุตสากรรมไอทีที่ไม่ได้มีดีแค่ PC หรือแล็ปท็อป!

Dell (เดลล์) ชื่อนี้ที่เราคุ้นเคย นอกจากสินค้าที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อปรุ่นต่าง ๆ แล้วนั้นยังเป็นบริษัทผลิตฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ชื่อดังที่ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Dell ที่มุ่งพัฒนาสินค้าให้เป็นที่หนึ่งแห่งคุณภาพ ดีไซน์ออกมาบริการทั้งในหน่วยงานและส่วนบุคคล ซึ่งสินค้าภายใต้แบรนด์ของ Dell นั้นล้วนได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์สวยทันสมัย อายุการใช้งานยาวนาน มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และตอบโจทย์ทุกรุปแบบการใช้งานเป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อเทียบคุณภาพกับราคาแล้วถือว่าคุ้มเกินคาด และไม่ว่าคุณจะซื้อมาใช้งานที่บ้าน ในสำนักงาน หรือในองค์กรก็สะดวกเป็นอย่างมาก

Dell มีดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้?

Dell สวยอึดทน!

คอมพิวเตอร์ Dell นั้นมีความแข็งแกร่งทนทาน ที่มาพร้อมกับประกันแบบเทพ ๆ ที่สามารถเรียกช่างไปดูที่บ้าน ได้ในระยะเวลาหลายปี ฉะนั้นในการซื้อคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คซักเครื่องมาใช้งาน เชื่อได้ว่าเกือบทุกคนต้องมีแบรนด์ Dell เป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้นอย่างแน่นอน

Dell สินค้าพรีเมียมที่คุณจะสบายใจที่ได้จ่ายมากกว่า

ทำไมใคร ๆ ยอมจ่าย? เหตุผลก็อย่างที่ว่ามาก่อนหน้านี้ ทั้งเรื่องของความทนทานใช้งานได้นาน ประกันเทพซ่อมฟรีถึงบ้าน หรือความเป็นอเมริกาที่ทำให้เชื่อว่าเป็นของดีกว่าแบรนด์สัญชาติอื่น ๆ ที่ส่งผลให้ทั้งคนผู้ใช้งานไว้วางใจ

Dell สินค้าแนะนำสำหรับทุกกลุ่มไลฟ์สไตล์

ราคา Dell สำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อาจมีราคาที่สูงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ แต่เมื่อเทียบกันจริง ๆ ก็ต้องบอกว่าอยู่ในทุกช่วงราคาที่เหมาะสม ซึ่งมีราคา Dell เริ่มต้นจะมีตั้งแต่หลักหมื่นบาท สองหมื่นบาท สามหมื่นบาท หรือหลายหมื่นบาท จนกระทั่งไปถึงหลักแสนบาททีเดียว โดยแบ่งออกเป็นง่าย ๆ ตามซีรีส์ต่าง ๆ ของโน้ตบุ๊ตกลุ่มลูกค้าทั่วไป ดังนี้

Dell รุ่น Inspiron Series

Dell Inspiron สามารถแบ่งออกเป็น 3000, 5000 และ 7000 เน้นตั้งแต่การใช้งานพื้นฐานทั่วไปจนไปถึงประสบการณ์ใช้งาน อาทิ การใช้งานเอกสาร เล่นอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟังเพลง รวมไปถึงการเล่นเกมและทำงานหนัก หรือจะไปเป็นแนวหรูหราใช้งานได้หลากหลายโหมดเลยก็มี ซึ่งเริ่มต้นจาก Inspiron 3000 ก็จะดูเน้นคุ้มค่าที่สุด Inspiron 5000 จะได้เรื่องของดีไซน์เข้ามา และ Inspiron 7000 จะเป็นเรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน หรือไปสายหรูหราบางเบาไปเลย มีขนาดหน้าจอตั้งแต่ 13.3″ / 14″ / 15.6″

Dell รุ่น Dell Vostro Series

Dell Vostro ซีรีส์นี้ได้รับความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานและเป็นที่นิยมในการใช้งานกับองค์กรและภาคธุรกิจอย่างมากมาย ทั้งจากมาตรฐานการบริการ Dell Premium Support และ On-site Service “บริการซ่อมตรงถึงที่ ทุกที่ ในอีก 1 วันทำการ” ระยะ 2 – 3 ปีด้วยกัน มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบๆ แต่แฝงความหรูหรา โดยทั่วไปแล้วคนมักจะมองว่า Vostro อยู่ในกลุ่มของคนระดับมืออาชีพ เพราะเกรดวัสดุที่ดูสูงกว่าโน๊ตบุ๊คทั่วไป รวมไปถึงดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายและทนทาน แต่ถ้าคนทั่วไปจะซื้อมาใช้ก็ไม่ผิดอะไร โดยสเปกต่อราคาจะดูสูงกว่า Inspiron เน้นขนาดหน้าจอรุ่น 13.3″ หรือ 14″

Dell รุ่น Dell XPS Series

Dell XPS หนึ่งในโน๊ตบุ๊คประเภท Ultrabook ระดับบน ขั้น Ultimate ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมรูปลักษณ์เพรียว เบา บางเฉียบยิ่งขึ้น ด้วยจอแสดงผลแบบ InfinityEdge ขอบจอบางเฉียบ ที่จัดได้ว่าเป็นมาตรฐานของโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงเน้นการพกพา ที่มาพร้อมมาตรฐานใหม่ในเรื่องของขนาดตัวเครื่อง น้ำหนักและดีไซน์การออกแบบที่เล็กกว่าโน๊ตบุ๊คในหน้าจอขนาดเดียวกัน จัดสเปกและเทคโนโลยีภายในที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ก็พิเศษด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ ที่ปกติโน๊ตบุ๊คทั่วไปน้อยรุ่นมากๆ ที่จะเลือกใช้ โดยมีทั้งขนาดหน้าจอ 13.3″ และ 15.6″

Dell รุ่น Alienware Series

Dell Alienware สำหรับสายเกมเมอร์และโดยเฉพาะ แม้จะมีข้อเสียเรื่องน้ำหนักที่มาก ซึ่งถ้ารับกับขนาดและน้ำหนักของมันได้ ด้วยการออกแบบและดีไซน์ตามสไตล์เรียบแต่หรูมีไฟรอบตัวจาก Dell รวมไปถึงฟีเจอร์ที่จัดมาให้อย่างครบครันและเทียบเท่า Gaming Notebook ระดับ Hi-End จากแบรนด์อื่นๆ เรียกได้ว่าเหล่าเกมเมอร์ต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน แต่ต้องยอมรับว่ากับสเปกประมาณนี้เราต้องจ่ายแพงกว่า Gaming Notebook แบรนด์อื่นๆ เช่นกัน ในสเปกที่ใกล้เคียงกัน ในไทยเน้นตัว 15.6″ และ 17.3″

Dell มีสินค้าอะไรบ้าง?

ปัจจุบัน Dell Thailand ได้มีร้านค้าจำหน่ายคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อิเลคทรอนิกส์ โดยเฉพาะในประเทศไทย Dell Thailand ซึ่งมีช้อปสินค้ารวมไปถึง Customer Care ตั้งอยู่ทั้งในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑลและทั้ง 4 ภาคของประเทศไทย อาทิเช่น ปัจจุบันเดลล์ได้จำหน่ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีโดยแบ่งตามประเภทดังต่อไปนี้

แท็บเล็ต Dell

โดยผลิตและจัดจำหน่ายแท็บเล็ต โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Venue ซึ่งมีขนาดหน้าจอตั้งแต่ 95” ไปจนถึงขนาด 12” อาทิเช่น Venue 7 3000 Series Tablet (SD), Venue 8 3000 Series Tablet, Venue 10 5000 Series Tablet, Venue 10 Pro 5000 Series Windows Tablet, Venue 11 Pro 7000 Series และ Latitude 12 Rugged

แล็ปท็อป Dell

แล็ปท็อป โน๊ตบุ๊ค Dell หรือคอมพิวเตอร์พกพาที่เรารู้จักกันดี โดยก็ออกแบบมาเพื่อให้ตรงกับทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไปหรือระดับนักธุรกิจที่ต้องการความเป็นมืออาชีพอย่างสูง ทางแบรนด์ก็ได้ออกแบบมาให้ตรงกับสไตล์การใช้งาน ดังสโลแกนที่ว่า Styled for Work, Styled for you นั่นเอง โดยแบ่งเป็นซีรี่ย์ดังต่อไปนี้ Vostro Laptops, Latitude Laptops และ Dell Precision Mobile Workstations

Dell Business Desktops

Business Desktops หรือ CPU ที่ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างสูงสุด โดยในปัจจุบันคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ Dell ได้ออกแบบให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด และมีความปลอดภัยมากขึ้น แบ่งออกเป็นซี่รี่ย์ดังต่อไปนี้ Vostro Desktops, OptiPlex Desktops, Dell Precision Workstations และ Wyse Thin Clients and Software

บริการเซิฟเวอร์และหน่วยเก็บข้อมูล

การให้บริการด้านระบบเครือข่ายหรือ Networking ด้วยประสิทธิภาพในด้านการดูแลระบบ เซิฟเวอร์ ที่สามารถรองรับในทุก ๆ เครือข่าย ร่วมไปถึงการเก็บข้อมูล Storage ที่จะทำให้ข้อมูลของคุณนั้นง่ายต่อการ Back-up และยังมีความปลอดภัยสูง ปัจจุบัน Dell ได้ให้บริการด้านไอทีดังต่อไปนี้ บริการ Servers, บริการ Storage เก็บข้อมูล, บริการด้านการให้บริการด้านระบบเครือข่าย Networking, Data Center Infrastructure และบริการดูแลและจัดการเครือข่าย Client Systems Management

อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์และ Accessories Dell

อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Dell ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นจอภาพสำหรับคอมพิวเตอร์ (Monitors), เครื่องพิมพ์เอกสาร (Printers) และเครื่องฉาย (Projectors) เป็นต้น

Dell ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกแล้วว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมามีคุณภาพ ครอบคลุมตั้งแต่เรื่องวัสดุรวมถึงซอฟต์แวร์ ก็มีความปลอดภัยขณะใช้งาน ตัวเครื่องดีไซน์สวยตอบโจทย์กับชีวิตของผู้คนยุคใหม่ มีหลากหลายแบบ ในราคาสุดคุ้ม เลือกซื้อสินค้าจาก Dell Thailand และสินค้าอีกมากมายในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

NEW