เลือกซื้อกระเป๋าเป้กันน้ำ, นวมชกมวย, เสื้อยืด, กางเกงขาสั้น รวมถึงสินค้าราคาถูกอื่น ๆ ของ Decathlon ได้แล้วที่ iPriceThailand.com พร้อมรับดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นอีกเพียบ เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Decathlon ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-50% Decathlon Weight Training Dips Station 900 - DOMYOS

มีให้เลือกที่ Lazada 11,000 บาท 22,000 บาท ไปที่ร้านค้า

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งาน โดย Decathlon ประเทศไทย

Decathlon มีสินค้ามาบริการทั้งในหมวดกระเป๋า Decathlon และเครื่องแต่งกาย Decathlon ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จึงทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสินค้าหมวดกระเป๋าที่มีเป้สะพายหลังกันน้ำสุดทนทานต่อการใช้งานและมีให้เลือกหลายแบบหลากสีเป็นอย่างมาก แต่เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับที่กำลังจะซื้อกระเป๋าคู่ใจใบใหม่นั้น Decathlon ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานมาฝากด้วย ส่วนจะมีวิธีเลือกยังไงนั้นไปดูกันได้เลย

เลือกสีที่ใช่
แน่นอนว่าในปัจจุบันมีกระเป๋าหลากแบบและหลายสีมาให้เลือกใช้กันมากมาย และแต่ละแบบหรือสีนั้นก็สะท้อนความเป็นตัวคุณได้ดี โดยคุณสามารถเลือกสีที่ชื่นชอบได้ตามต้องการ แต่ถ้าอยากได้สีสุดคลาสสิกนั้น แนะนะให้เลือกสีดำ สีน้ำตาล หรือสีน้ำเงินไว้ก่อน เพราะสามารถสะพายได้กับเสื้อผ้าหลายชุด
เลือกแบบที่ชอบ
อาจจะเป็นกระเป๋าผ้าหรือกระเป๋าหนังก็ได้ จากนั้นก็เลือกให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ของการใช้งาน เช่น ถ้าใส่ของเยอะหน่อยก็เลือกเป้สะพายหลัง ของน้อยก็ใส่กระเป๋าถือ ส่วนคุณผู้ชายก็อาจจะเลือกกระเป๋าสะพายพาดไหล่ เป็นต้น
ความจุเพียงพอ
ก่อนซื้อต้องแน่ใจว่าความจุหรือขนาดของกระเป๋าใบนั้นพียงพอต่อสิ่งของที่เราต้องการพกพาจริง ๆ เพื่อให้ใขนาดที่เหมาะสมและใส่ของได้ครบ ไม่มีตกหล่น
มีช่องเป็นระเบียบ
เพื่อให้หยิบจับสิ่งของในกระเป๋าได้ง่ายและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น กระเป๋าใบคู่ใจของคุณจำเป็นต้องมีช่องแยกใส่ของเป็นระเบียบทั้งด้านในและด้านนอกกระเป๋า
น้ำหนักเบา
หากตัวกระเป๋ามีความเบา จะทำให้น่าสะพายและลดความเมื่อยไหล่ลงได้เยอะ เพราะกระเป๋าบางยี่ห้อหรือบางแบรนด์ที่มีน้ำหนักเยอะพอควรนั้น เมื่อใส่ของเข้าไปก็จะยิ่งมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากไปอีก จึงทำให้เกิดอาการปวดไหล่และไม่สะดวกได้
สายกระเป๋ามีซับ
ถ้ามีสายกระเป๋า ควรมีซับและปรับได้เพื่อความสะดวกในการสะพายและลดอาการเสียดสีระหว่างไหล่กับสายเมื่อใช้งานนั่นเอง
กันน้ำได้
หากกระเป๋าสะพายสามารถกันน้ำได้ก็จะยิ่งทำให้พกพาของง่ายมากขึ้นไปอีก เพราะจะทำให้ของสำคัญในกระเป๋าไม่เปียกและไร้ความชื้น โดยเฉพาะในหน้าฝนนั้นยิ่งสะดวกสุด ๆ เลยทีเดียว

วิธีดูแลรักษาเป้สะพายหลังให้ใหม่อยู่เสมอและใช้งานได้นานยิ่งขึ้น

สำหรับใครหลายคน เป้สะพายหลังถือเป็นไอเท็มสำคัญในการพกพาสิ่งของจำเป็นไปในที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรียนหนังสือ ทำงาน หรือออกทริปเล็ก ๆ เพียงกระเป๋าเป้สะพายหลังใบเดียวก็ช่วยให้พกพาของได้ง่าย ๆ และพร้อมลุยทุกสถานการณ์ยิ่งขึ้นแล้ว แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากสิ้นเปลืองซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลังใบใหม่อยู่เรื่อย ๆ วันนี้ Decathlon ประเทศไทยจึงมีวิธีดูแลรักษาเป้สะพายหลังให้ใหม่อยู่เสมอและใช้งานได้นานยิ่งขึ้นมาบอกต่อเช่นกัน ดังนี้

อย่ายัดของเต็มกระเป๋าเกินไป
สัมภาระหรือสิ่งของที่จะพกพาในกระเป๋า ควรมีลักษณะเล็ก เบา และจุได้เยอะ ไม่ควรใส่ของมากจนหนักเกินไป เพราะจะทำให้สะพายยากและไม่สะดวกนั่นเอง
ใช้แปรงขนอ่อนทำความสะอาด
เมื่อกระเป๋าเป้เปื้อนฝุ่น ควรใช้แปรงขนอ่อนปัดทำความสะอาดให้ฝุ่นหมดไปไม่มีเหลือเกาะอยู่บนกระเป๋า
กระเป๋าเป้จากทริปทะเลต้องดูแลเป็นพิเศษ
ถ้าหากนำกระเป๋าเป้ไปเที่ยวทะเลด้วยนั้น เมื่อกลับมาก็ให้ปัดฝุ่นและทำความสะอาดให้เรียบร้อย เน้นบริเวณซิปมากเป็นพิเศษโดยใช้น้ำฉีดพ่นบริเวณซิป เพื่อให้เศษกรวดทรายและคราบไอทะเลที่เกาะอยู่หลุดออกไป ซิปจะได้ไม่ฝืดหรือสึกหรอพังง่าย ถ้าจะให้ดีที่สุดนั้น ควรใช้เศษผ้าจุ่มขี้ผึ้งหรือนำเทียนไขมาถูตรงซิป เท่านี้ซิปก็จะใช้งานได้นานขึ้นแล้ว
ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด
สำหรับเป้ที่ไม่ค่อยสกปรกมากให้เช็ดด้วยผ้าเปียกหมาด ๆ ก็พอ แต่ถ้าสกปรกมากละก็ แนะนะให้ใช้น้ำเปล่าล้าง หรือจะทำความสะอาดด้วยยาสระผมและสบู่อ่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน ควรเลี่ยงผงซักฟอกหรือสบู่ที่มีกรดมากเพราะสารเคมีจะลำลายเนื้อผ้ากระเป๋าและทำให้เสื่อมสภาพได้

ทั้งนี้การดูแลกระเป๋าเป้สะพายที่ดีนั้น ไม่ควรให้น้ำมันเชื้อเพลิงหกใส่กระเป๋า ให้จัดเก็บไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวกไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป และนำเป้ออกมาตากแดดอ่อน ๆ บ้างเป็นครั้งคราวเพื่อกำจัดกลิ่นอับ

NEW