เลือกซื้อกระเป๋าเป้กันน้ำ, นวมชกมวย, เสื้อยืด, กางเกงขาสั้น รวมถึงสินค้าราคาถูกอื่น ๆ ของ Decathlon ได้แล้วที่ iPriceThailand.com พร้อมรับดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นอีกเพียบ เพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า Decathlon
กีฬาประเภทแร็กเกต Decathlon
รองเท้า Decathlon
กีฬาอื่นๆ Decathlon
กีฬาเอ็กซ์ตรีม Decathlon
อุปการณ์การผจญภัย Decathlon
ฟิตเนส Decathlon
เครื่องแต่งกาย Decathlon
กีฬาประเภททีม Decathlon
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Decathlon
_

ลิสต์ราคา Decathlon ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Decathlon DOMYOS แผ่นเหล็กยกน้ำหนัก แผ่นเวท แผ่นบาร์เบล แผ่นเหล็ก เหล็กยกน้ำหนัก ขนาด 0.5 – 20 กก. เส้นผ่านศูนย์กลาง 28 มม. Cast Iron Weight Training (Disc Weight) 1,199 บาท Lazada
Decathlon รองเท้าเดินป่าสำหรับผู้ชายรุ่น ARPENAZ 50 MID (สีดำ) (EU:39) 950 บาท Lazada
Decathlon บาร์เบล แกนบาร์เบล แกนดัมเบล บาร์ยกน้ำหนัก แบบตรง (Barbell/ Weight Training Bar) ขนาด 28 มม. ยาว 1.20 เมตร 990 บาท Lazada
Decathlon รองเท้าวิ่งจ็อกกิ้งสำหรับผู้หญิงรุ่น RUN CUSHION GRIP (สีเทา 1,290 บาท Lazada
Decathlon รองเท้าผู้ชายมีคุณสมบัติกันน้ำสำหรับเดินป่ารุ่น NH300 (สีดำ) QUECHUA 1,790 บาท Lazada
Decathlon รองเท้าแบดมินตันสำหรับผู้ชายรุ่น BS 190 (สีน้ำเงิน) 950 บาท Lazada
Decathlon SUBEA หน้ากากดำน้ำลึกรุ่น SCD500 SCUBA (สีดำ) 590 บาท Lazada
Decathlon Weight Training Dumbbell Kit 10 kg - DOMYOS 1,200 บาท Lazada
Decathlon รองเท้าแบดมินตันสำหรับเด็ก ซับแรงกระแทกได้ดีและน้ำหนักเบา JUNIOR BADMINTON SHOES WHITE YELLOW 1,590 บาท Lazada
Decathlon บาร์ดึงข้อสำหรับเวทเทรนนิ่งรุ่น 500 DOMYOS 1,200 บาท Lazada

วิธีเลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งาน โดย Decathlon ประเทศไทย

Decathlon มีสินค้ามาบริการทั้งในหมวดกระเป๋า Decathlon และเครื่องแต่งกาย Decathlon ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จึงทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสินค้าหมวดกระเป๋าที่มีเป้สะพายหลังกันน้ำสุดทนทานต่อการใช้งานและมีให้เลือกหลายแบบหลากสีเป็นอย่างมาก แต่เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับที่กำลังจะซื้อกระเป๋าคู่ใจใบใหม่นั้น Decathlon ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งานมาฝากด้วย ส่วนจะมีวิธีเลือกยังไงนั้นไปดูกันได้เลย

เลือกสีที่ใช่
แน่นอนว่าในปัจจุบันมีกระเป๋าหลากแบบและหลายสีมาให้เลือกใช้กันมากมาย และแต่ละแบบหรือสีนั้นก็สะท้อนความเป็นตัวคุณได้ดี โดยคุณสามารถเลือกสีที่ชื่นชอบได้ตามต้องการ แต่ถ้าอยากได้สีสุดคลาสสิกนั้น แนะนะให้เลือกสีดำ สีน้ำตาล หรือสีน้ำเงินไว้ก่อน เพราะสามารถสะพายได้กับเสื้อผ้าหลายชุด
เลือกแบบที่ชอบ
อาจจะเป็นกระเป๋าผ้าหรือกระเป๋าหนังก็ได้ จากนั้นก็เลือกให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ของการใช้งาน เช่น ถ้าใส่ของเยอะหน่อยก็เลือกเป้สะพายหลัง ของน้อยก็ใส่กระเป๋าถือ ส่วนคุณผู้ชายก็อาจจะเลือกกระเป๋าสะพายพาดไหล่ เป็นต้น
ความจุเพียงพอ
ก่อนซื้อต้องแน่ใจว่าความจุหรือขนาดของกระเป๋าใบนั้นพียงพอต่อสิ่งของที่เราต้องการพกพาจริง ๆ เพื่อให้ใขนาดที่เหมาะสมและใส่ของได้ครบ ไม่มีตกหล่น
มีช่องเป็นระเบียบ
เพื่อให้หยิบจับสิ่งของในกระเป๋าได้ง่ายและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น กระเป๋าใบคู่ใจของคุณจำเป็นต้องมีช่องแยกใส่ของเป็นระเบียบทั้งด้านในและด้านนอกกระเป๋า
น้ำหนักเบา
หากตัวกระเป๋ามีความเบา จะทำให้น่าสะพายและลดความเมื่อยไหล่ลงได้เยอะ เพราะกระเป๋าบางยี่ห้อหรือบางแบรนด์ที่มีน้ำหนักเยอะพอควรนั้น เมื่อใส่ของเข้าไปก็จะยิ่งมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากไปอีก จึงทำให้เกิดอาการปวดไหล่และไม่สะดวกได้
สายกระเป๋ามีซับ
ถ้ามีสายกระเป๋า ควรมีซับและปรับได้เพื่อความสะดวกในการสะพายและลดอาการเสียดสีระหว่างไหล่กับสายเมื่อใช้งานนั่นเอง
กันน้ำได้
หากกระเป๋าสะพายสามารถกันน้ำได้ก็จะยิ่งทำให้พกพาของง่ายมากขึ้นไปอีก เพราะจะทำให้ของสำคัญในกระเป๋าไม่เปียกและไร้ความชื้น โดยเฉพาะในหน้าฝนนั้นยิ่งสะดวกสุด ๆ เลยทีเดียว

วิธีดูแลรักษาเป้สะพายหลังให้ใหม่อยู่เสมอและใช้งานได้นานยิ่งขึ้น

สำหรับใครหลายคน เป้สะพายหลังถือเป็นไอเท็มสำคัญในการพกพาสิ่งของจำเป็นไปในที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเรียนหนังสือ ทำงาน หรือออกทริปเล็ก ๆ เพียงกระเป๋าเป้สะพายหลังใบเดียวก็ช่วยให้พกพาของได้ง่าย ๆ และพร้อมลุยทุกสถานการณ์ยิ่งขึ้นแล้ว แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากสิ้นเปลืองซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลังใบใหม่อยู่เรื่อย ๆ วันนี้ Decathlon ประเทศไทยจึงมีวิธีดูแลรักษาเป้สะพายหลังให้ใหม่อยู่เสมอและใช้งานได้นานยิ่งขึ้นมาบอกต่อเช่นกัน ดังนี้

อย่ายัดของเต็มกระเป๋าเกินไป
สัมภาระหรือสิ่งของที่จะพกพาในกระเป๋า ควรมีลักษณะเล็ก เบา และจุได้เยอะ ไม่ควรใส่ของมากจนหนักเกินไป เพราะจะทำให้สะพายยากและไม่สะดวกนั่นเอง
ใช้แปรงขนอ่อนทำความสะอาด
เมื่อกระเป๋าเป้เปื้อนฝุ่น ควรใช้แปรงขนอ่อนปัดทำความสะอาดให้ฝุ่นหมดไปไม่มีเหลือเกาะอยู่บนกระเป๋า
กระเป๋าเป้จากทริปทะเลต้องดูแลเป็นพิเศษ
ถ้าหากนำกระเป๋าเป้ไปเที่ยวทะเลด้วยนั้น เมื่อกลับมาก็ให้ปัดฝุ่นและทำความสะอาดให้เรียบร้อย เน้นบริเวณซิปมากเป็นพิเศษโดยใช้น้ำฉีดพ่นบริเวณซิป เพื่อให้เศษกรวดทรายและคราบไอทะเลที่เกาะอยู่หลุดออกไป ซิปจะได้ไม่ฝืดหรือสึกหรอพังง่าย ถ้าจะให้ดีที่สุดนั้น ควรใช้เศษผ้าจุ่มขี้ผึ้งหรือนำเทียนไขมาถูตรงซิป เท่านี้ซิปก็จะใช้งานได้นานขึ้นแล้ว
ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด
สำหรับเป้ที่ไม่ค่อยสกปรกมากให้เช็ดด้วยผ้าเปียกหมาด ๆ ก็พอ แต่ถ้าสกปรกมากละก็ แนะนะให้ใช้น้ำเปล่าล้าง หรือจะทำความสะอาดด้วยยาสระผมและสบู่อ่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน ควรเลี่ยงผงซักฟอกหรือสบู่ที่มีกรดมากเพราะสารเคมีจะลำลายเนื้อผ้ากระเป๋าและทำให้เสื่อมสภาพได้

ทั้งนี้การดูแลกระเป๋าเป้สะพายที่ดีนั้น ไม่ควรให้น้ำมันเชื้อเพลิงหกใส่กระเป๋า ให้จัดเก็บไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวกไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป และนำเป้ออกมาตากแดดอ่อน ๆ บ้างเป็นครั้งคราวเพื่อกำจัดกลิ่นอับ

NEW