แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Deca
385 สินค้า

ร้านค้าDecaออนไลน์

อยากเพิ่มความอึดให้กับน้องชายต้องพึ่ง Deca อาหารเสริมเพื่อเพิ่มสมรรถภาพให้กับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ พร้อมเคล็ดลับการเพิ่มความอึดอย่างเป็นธรรมชาติแบบไร้ผลข้างเคียง เพียงคลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Xundd DECA SERIES - เคสไอแพด ทุกรุ่น
499 บาท
Shopee

XUNDD DECA SERIES 👉มีรุ่น - เคส iPad 2018 (9.7) = (540.-฿) - เคส iPad 2017 (9.7) = (540.-฿) - เคส iPad Pro 10.5 = (599.-฿) - เคส iPad Pro 9.7 = (540.-฿) - เคส iPad Air 1/2 = (540.-฿) - เคส iPad mini 4 = (499.-฿) - เคส iPad mini 1/2/3 = (499.-฿) - เคส iPad 2/3/4 = (540.-฿) (ระบุสีที่ต้องการด้วยนะคะ มีสี Rose Gold , ทอง , ดำ) (รายละเอียดสินค้า) - XUNDD DECA SERIES - ดีไซด์สวยงาม ทันสมัย - วัสดุที่หุ้มตัวเครื่องเป็นซิลิโคน TPU - สามารถพับตั้ง - วางได้หลายรูปแบบ - มีฟังก์ชั่น Sleep/Wake (Magnet Sensor) เปิด - ปิดหน้าจออัตโนมัติ #เคสไอแพด #เคสไอแพด2 #เคสไอแพด3 #เคสไอแพด4 #เคสไอแพดมินิ #เคสไอแพดมินิ2 #เคสไอแพดมินิ3 #เคสไอแพดมินิ4 #เคสไอแพดแอร์ #เคสไอแพดแอร์1 #เคสไอแพดแอร์2 #เคสไอแพดโปร9.7 #เคสไอแพดโปร10.5 #เคสไอแพด2017 #เคสไอแพด2018

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Deca ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
"OEM สติกเกอร์แผงหน้า DECA/08 รง. ""DECA TRACTOR""" 260 บาท Lazada
M. Cohen Deca Beaded Bracelet 9,924 บาท Farfetch
M. Cohen Deca Beaded Bracelet 7,312 บาท Farfetch
Deca Sporta [Japan Import] - intl 4,832 บาท Lazada
Apple XUNDD DECA SERIES สำหรับ ipad Air2 599 บาท Shopee
Konami Deca Sports 3 Nintendo Wii / From USA 3,150 บาท Lazada
"OEM สติกเกอร์แผงหน้า DECA รง. ""FXZ320""" 430 บาท Lazada
Konami Deca Sports - Nintendo Wii / From USA 2,463 บาท Lazada
Konami Deca Sports 2 - Nintendo Wii / From USA 3,816 บาท Lazada
"OEM สติกเกอร์ประตู DECA/08 รง. ""EURO3""" 300 บาท Lazada
ยอดนิยม

Deca ประเทศไทย - อาหารเสริมเพิ่มความอึดสำหรับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ

หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีช่วยให้น้องชายอึดขึ้น มีพลังยิ่งขึ้น เพื่อเติมเต็มพลังรักให้กับคู่รักของคุณ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเพราะ Deca คืออาหารเสริมเพื่อชายหนุ่มโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้หนุ่ม ๆ ได้เติมไฟรักได้อย่างร้อนแรงยาวนานตลอดคืน ที่สำคัญไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของหนุ่ม ๆ ด้วย แต่แค่การกินอาหารเสริม Deca เพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ ถ้าอยากให้ความอึดนี้ยืนยาว และมีสมรรถภาพอันแข็งแกร่งตลอดไปก็ต้องรู้จักบำรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณให้ตรงจุดด้วย

5 อาหารเด็ดเติมพลังความเร่าร้อนให้คืนรักของคุณ

รู้ไหมว่ามีอาหารบางชนิดที่แค่หนุ่ม ๆ หมั่นกินเป็นประจำก็จะช่วยเติมความอึดให้กับน้องชาย ทำให้เล่นลีลารักได้ยาวนานแบบเต็มร้อยกันเลยทีเดียว ซึ่งอาหารเด็ดเหล่านี้ก็ได้แก่

  • เมล็ดฟักทอง ของขบเคี้ยวยอดนิยมของใครหลาย ๆ คนที่ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลินนี่แหละที่ทำให้การผลิตน้ำอสุจิของหนุ่ม ๆ เพิ่มมากขึ้นได้ เพราะเมล็ดฟักทองอุดมไปด้วยสารไฟโตสเตอรอล (Phytosterols) ที่ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอาการต่อมลูกหมากโต และยังช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายให้มากขึ้น นอกจากนี้เมล็ดฟักทองยังอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ทำให้การไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณได้ดีขึ้น จึงทำให้น้องชายมีพลังความอึดมากขึ้นนั่นเอง
  • กล้วย เป็นผลไม้ที่หากินได้ง่าย ราคาก็ถูก แถมยังเต็มไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน และสารอาหารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งวิตามินบี 6 วิตามินบี 12 โพแทสเซียม แมกนีเซียม โปรตีน คาร์โบไฮเดรต เป็นต้น ที่สำคัญยังไปอัพสมรรถภาพทางเพศให้กับหนุ่ม ๆ ได้ดีทีเดียว ช่วยผลิตเชื้ออสุจิใหม่ และทำให้เชื้ออสุจิแข็งแรงขึ้นด้วย
  • โกจิเบอร์รี่ หรือเมล็ดเก๋ากี้สีแดง ๆ นั่นแหละ เป็นสมุนไพรที่ทรงคุณค่ามาก อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ เบต้าแคโรทีน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศที่สำคัญที่สุดของเพศชายเลยก็ว่าได้ จึงไปกระตุ้นให้เกิดความตื่นตัวทางเพศ ทำให้น้องชายแข็งแรงฟิตเปรี๊ยะพร้อมบรรเลงลีลารักได้ตลอดคืน
  • กระเทียม เป็นพืชสมุนไพรที่มีประโยชน์หลากหลายจริง ๆ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 แคลเซียม ธาตุเหล็ก เป็นต้น นอกจากนี้ยังไปช่วยเพิ่มจำนวนสเปริ์มได้ด้วย เพราะกระเทียมประกอบด้วยสารอัลลิซิน (Allicin) ที่ช่วยให้มีการไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศนั้นดีขึ้น แค่กินเป็นประจำ น้องชายก็จะพร้อมดำเนินงานได้ทุกเมื่อ
  • หน่อไม้ฝรั่ง มีสารอาหารอันทรงคุณค่าอัดแน่นอยู่ภายในทั้งสังกะสี ฟอสฟรัส วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี กลูต้าไธโอน ฯลฯ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสมรรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชายหนุ่มได้มากอย่างใจต้องการ

ฟิตร่างกายให้พร้อมกับการบรรเลงลีลารักสุดเด็ดให้เร่าร้อน

หนุ่ม ๆ ที่อยากสร้างความประทับใจให้กับคู่รักของคุณต้องอย่าลืมฟิตร่างกายให้พร้อมบรรเลงลีลารักอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับการฟิตร่างกายเพื่อคืนอันเร่าร้อนที่กำลังจะมาถึงให้กับคุณด้วย ดังนี้

  • สร้างความแข็งแกร่งให้กล้ามเนื้อท่อนล่าง ด้วยการวิดพื้นโดยใช้การยืดแขนขึ้นลง อาจใช้หมอนวางไว้บริเวณใต้เอวตรงหน้าท้องก่อน แล้วค่อยลดตัววิดพื้นให้หน้าท้องให้สัมผัสกับหมอนพอดีก็ได้ ในช่วงแรก ๆ อาจเริ่มจากทำสัก 10 ครั้งต่อเซ็ต วันละ 5 เซ็ตก่อน แล้วเมื่อร่างกายเริ่มปรับตัวได้แล้วจึงค่อยเพิ่มจำนวนขึ้นไปเรื่อย ๆ
  • วิ่งฟิตร่างกายให้พร้อม โดยให้วิ่งอย่างน้อยวันละครึ่งชั่วโมง จะวิ่งนอกสถานที่หรือวิ่งอยู่กับที่ก็ได้ แต่ต้องเน้นการบริหารร่างกายด้วยการยกเข่าให้สูงถึงระดับเอว โดยทำอย่างต่อเนื่องเช่นนี้สัก 10 นาทีทุกวัน ก็จะช่วยฟิตร่างกายทั้งความแข็งแรงของปอด กล้ามเนื้อหน้าขา และบริเวณน้องชายของคุณได้เป็นอย่างดี
  • ฝึกความพริ้วไหวพร้อมเติมความแข็งแกร่งให้เอว โดยยืนกางขาออก แล้วใช้มือสองข้างจับที่พนักเก้าอี้ไว้ ค่อย ๆ โยกเอวไปด้านหน้าแล้วดึงกลับ ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกล้าแล้วจึงพัก วิธีนี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับการบรรเลงลีลารักของคุณได้ดีทีเดียว
  • ฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้องให้แข็งแกร่งพร้อมกับท่วงท่า Woman on top ด้วยการนอนหงายแล้วชันเข่าขึ้น ยกเอวขึ้นช้า ๆ โดยถ่ายน้ำหนักไปยังหน้าขา เอว เกร็งหน้าท้องเอาไว้ แล้วนับไปให้ถึงสิบ ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกล้าค่อยหยุด
  • ฝึกการใช้ลิ้นเพิ่มความประทับใจให้คู่รัก โดยการแลบลิ้นออกมาให้ยาวที่สุดแล้วขยับลิ้นซ้ายขวาไปเรื่อย ๆ เสร็จแล้วให้แลบลิ้นแล้วยืดหดเข้าออกไปเรื่อย ๆ โดยให้ทำเซ็ตละ 50 ครั้ง ปิดท้ายด้วยการเอาแก้วมาครอบปากแล้วแลบลิ้นออกมาให้ยาวที่สุด เกร็งลิ้นไว้โดยไม่ให้ลิ้นแตะโดนแก้ว เท่านี้คุณก็พร้อมกับลีลาการออรัลเซ็กซ์แบบเร้าใจแล้ว