หน้าแรก
668 สินค้า
 >  Deca

ร้านค้าDecaออนไลน์

668 สินค้า

อยากเพิ่มความอึดให้กับน้องชายต้องพึ่ง Deca อาหารเสริมเพื่อเพิ่มสมรรถภาพให้กับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ พร้อมเคล็ดลับการเพิ่มความอึดอย่างเป็นธรรมชาติแบบไร้ผลข้างเคียง เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Deca ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Deca Sports 3 Nintendo Wii 2,706 บาท Lazada
Deca Sports 2 - Nintendo Wii 3,309 บาท Lazada
DECA SERIES สำหรับ ipad pro 9.7 499 บาท Lazada
Deca Sports - Nintendo Wii/จาก USA 3,252 บาท Lazada
Deca Sports - Nintendo DS/จาก USA 3,811 บาท Lazada
Deca Sports 3 Nintendo Wii/จาก USA 4,159 บาท Lazada
Deca กีฬา 2 - Nintendo Wii/จาก USA 5,037 บาท Lazada
Deca Sporta [ญี่ปุ่นนำเข้า] - INTL 4,832 บาท Lazada
Deca Drive Infinite 1500I ไฟหน้าจักรยาน - INTL 10,149 บาท Lazada
ติดประตู ที่เขี่ยบุหรี่ DECA LH ( 1 ชิ้น ) ซ้าย 640 บาท Lazada
ยอดนิยม
Deca Sports 3 Nintendo Wii

มีให้เลือกทั้ง Lazada 2,706 บาท ไปที่ร้านค้า

Deca ประเทศไทย - อาหารเสริมเพิ่มความอึดสำหรับหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ

หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีช่วยให้น้องชายอึดขึ้น มีพลังยิ่งขึ้น เพื่อเติมเต็มพลังรักให้กับคู่รักของคุณ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเพราะ Deca คืออาหารเสริมเพื่อชายหนุ่มโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้หนุ่ม ๆ ได้เติมไฟรักได้อย่างร้อนแรงยาวนานตลอดคืน ที่สำคัญไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของหนุ่ม ๆ ด้วย แต่แค่การกินอาหารเสริม Deca เพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ ถ้าอยากให้ความอึดนี้ยืนยาว และมีสมรรถภาพอันแข็งแกร่งตลอดไปก็ต้องรู้จักบำรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณให้ตรงจุดด้วย

5 อาหารเด็ดเติมพลังความเร่าร้อนให้คืนรักของคุณ

รู้ไหมว่ามีอาหารบางชนิดที่แค่หนุ่ม ๆ หมั่นกินเป็นประจำก็จะช่วยเติมความอึดให้กับน้องชาย ทำให้เล่นลีลารักได้ยาวนานแบบเต็มร้อยกันเลยทีเดียว ซึ่งอาหารเด็ดเหล่านี้ก็ได้แก่

  • เมล็ดฟักทอง ของขบเคี้ยวยอดนิยมของใครหลาย ๆ คนที่ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลินนี่แหละที่ทำให้การผลิตน้ำอสุจิของหนุ่ม ๆ เพิ่มมากขึ้นได้ เพราะเมล็ดฟักทองอุดมไปด้วยสารไฟโตสเตอรอล (Phytosterols) ที่ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดอาการต่อมลูกหมากโต และยังช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายให้มากขึ้น นอกจากนี้เมล็ดฟักทองยังอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ทำให้การไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณได้ดีขึ้น จึงทำให้น้องชายมีพลังความอึดมากขึ้นนั่นเอง
  • กล้วย เป็นผลไม้ที่หากินได้ง่าย ราคาก็ถูก แถมยังเต็มไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน และสารอาหารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งวิตามินบี 6 วิตามินบี 12 โพแทสเซียม แมกนีเซียม โปรตีน คาร์โบไฮเดรต เป็นต้น ที่สำคัญยังไปอัพสมรรถภาพทางเพศให้กับหนุ่ม ๆ ได้ดีทีเดียว ช่วยผลิตเชื้ออสุจิใหม่ และทำให้เชื้ออสุจิแข็งแรงขึ้นด้วย
  • โกจิเบอร์รี่ หรือเมล็ดเก๋ากี้สีแดง ๆ นั่นแหละ เป็นสมุนไพรที่ทรงคุณค่ามาก อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ เบต้าแคโรทีน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศที่สำคัญที่สุดของเพศชายเลยก็ว่าได้ จึงไปกระตุ้นให้เกิดความตื่นตัวทางเพศ ทำให้น้องชายแข็งแรงฟิตเปรี๊ยะพร้อมบรรเลงลีลารักได้ตลอดคืน
  • กระเทียม เป็นพืชสมุนไพรที่มีประโยชน์หลากหลายจริง ๆ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 แคลเซียม ธาตุเหล็ก เป็นต้น นอกจากนี้ยังไปช่วยเพิ่มจำนวนสเปริ์มได้ด้วย เพราะกระเทียมประกอบด้วยสารอัลลิซิน (Allicin) ที่ช่วยให้มีการไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศนั้นดีขึ้น แค่กินเป็นประจำ น้องชายก็จะพร้อมดำเนินงานได้ทุกเมื่อ
  • หน่อไม้ฝรั่ง มีสารอาหารอันทรงคุณค่าอัดแน่นอยู่ภายในทั้งสังกะสี ฟอสฟรัส วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี กลูต้าไธโอน ฯลฯ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสมรรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับชายหนุ่มได้มากอย่างใจต้องการ

ฟิตร่างกายให้พร้อมกับการบรรเลงลีลารักสุดเด็ดให้เร่าร้อน

หนุ่ม ๆ ที่อยากสร้างความประทับใจให้กับคู่รักของคุณต้องอย่าลืมฟิตร่างกายให้พร้อมบรรเลงลีลารักอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับการฟิตร่างกายเพื่อคืนอันเร่าร้อนที่กำลังจะมาถึงให้กับคุณด้วย ดังนี้

  • สร้างความแข็งแกร่งให้กล้ามเนื้อท่อนล่าง ด้วยการวิดพื้นโดยใช้การยืดแขนขึ้นลง อาจใช้หมอนวางไว้บริเวณใต้เอวตรงหน้าท้องก่อน แล้วค่อยลดตัววิดพื้นให้หน้าท้องให้สัมผัสกับหมอนพอดีก็ได้ ในช่วงแรก ๆ อาจเริ่มจากทำสัก 10 ครั้งต่อเซ็ต วันละ 5 เซ็ตก่อน แล้วเมื่อร่างกายเริ่มปรับตัวได้แล้วจึงค่อยเพิ่มจำนวนขึ้นไปเรื่อย ๆ
  • วิ่งฟิตร่างกายให้พร้อม โดยให้วิ่งอย่างน้อยวันละครึ่งชั่วโมง จะวิ่งนอกสถานที่หรือวิ่งอยู่กับที่ก็ได้ แต่ต้องเน้นการบริหารร่างกายด้วยการยกเข่าให้สูงถึงระดับเอว โดยทำอย่างต่อเนื่องเช่นนี้สัก 10 นาทีทุกวัน ก็จะช่วยฟิตร่างกายทั้งความแข็งแรงของปอด กล้ามเนื้อหน้าขา และบริเวณน้องชายของคุณได้เป็นอย่างดี
  • ฝึกความพริ้วไหวพร้อมเติมความแข็งแกร่งให้เอว โดยยืนกางขาออก แล้วใช้มือสองข้างจับที่พนักเก้าอี้ไว้ ค่อย ๆ โยกเอวไปด้านหน้าแล้วดึงกลับ ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกล้าแล้วจึงพัก วิธีนี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับการบรรเลงลีลารักของคุณได้ดีทีเดียว
  • ฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้องให้แข็งแกร่งพร้อมกับท่วงท่า Woman on top ด้วยการนอนหงายแล้วชันเข่าขึ้น ยกเอวขึ้นช้า ๆ โดยถ่ายน้ำหนักไปยังหน้าขา เอว เกร็งหน้าท้องเอาไว้ แล้วนับไปให้ถึงสิบ ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกล้าค่อยหยุด
  • ฝึกการใช้ลิ้นเพิ่มความประทับใจให้คู่รัก โดยการแลบลิ้นออกมาให้ยาวที่สุดแล้วขยับลิ้นซ้ายขวาไปเรื่อย ๆ เสร็จแล้วให้แลบลิ้นแล้วยืดหดเข้าออกไปเรื่อย ๆ โดยให้ทำเซ็ตละ 50 ครั้ง ปิดท้ายด้วยการเอาแก้วมาครอบปากแล้วแลบลิ้นออกมาให้ยาวที่สุด เกร็งลิ้นไว้โดยไม่ให้ลิ้นแตะโดนแก้ว เท่านี้คุณก็พร้อมกับลีลาการออรัลเซ็กซ์แบบเร้าใจแล้ว