_

ลิสต์ราคา DEBOR ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Debor ☆ นาฬิกาชาย 2 สี

มีให้เลือกที่ Shopee 290 บาท ไปที่ร้านค้า

มาเลือกนาฬิกาข้อมือให้เหมาะกับข้อมือของสาว ๆ กับ Debor ประเทศไทยกันเถอะ

หนุ่ม ๆ สาว ๆ เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือ Debor ได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นเมื่อเลือกซื้อผ่าน iPrice ประเทศไทย ซึ่งมีให้เลือกครบทั้งนาฬิกาข้อมือชาย Debor นาฬิกาข้อมือหญิง Debor รวมถึงนาฬิกาข้อมือสีต่าง ๆ ทั้งยังมีดีไซน์ทันสมัย พร้อมเพิ่มความเท่และสวยเก๋ให้กับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้ง่าย ๆ ทันทีที่สวมใส่ อย่างไรก็ตาม สาวที่มีรูปร่างสมส่วนมักไม่ค่อยมีปัญหาการเลือกซื้อนาฬิกากันสักเท่าไหร่หรอกจริงไหม เพราะไม่ว่าจะใส่นาฬิกาข้อมือทรงไหนก็ดูลงตัวและเหมาะไปหมด แต่สำหรับสาวข้อมือเล็กกับสาวข้อมือใหญ่นั้น ค่อนข้างจะกังวลกับการเลือกนาฬิกามากกว่า วันนี้ Debor ประเทศไทยจึงพามาเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับขนาดข้อมือของสาว ๆ ดังนี้

สาวผอม ข้อมือเล็ก
สำหรับสาวคนไหนที่ผอมเพรียวและมีข้อมือเล็ก ๆ นั้น ให้เลี่ยงนาฬิกาสายเล็กและสายหนังไว้ดีกว่า จะได้ไม่ต้องตัดสายให้ยุ่งยากหรือถ้าต้องตัดสายมากเกินไปก็จะทำให้สายบิดไปมาดูไม่สวยเวลาใส่ได้ และถ้าจะให้เหมาะจริง ๆ สาว ๆ ควรเลือกนาฬิกาแบบกำไล ที่มีขนาดให้เลือกครบทั้งเล็ก กลาง และใหญ่ สาว ๆ ควรเลือกเรือนที่พอดี ไม่คับหรือหลวมจนเกินไป รูปทรงตัวเรือนควรเป็นหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือวงรีเล็ก ไม่ควรใส่ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นอันขาด เพราะจะยิ่งทำให้ข้อมือดูเล็กและผอมกว่าเดิมได้ ส่วนสีก็ให้เลือกสีสว่าง ๆ เอาไว้ จะได้อำพรางข้อมือให้ดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น
สาวอวบหรือสาวข้อมือใหญ่
ทั้งสาวอวบและสาวข้อมือใหญ่นั้น สามารถใส่นาฬิกาได้ทุกแบบเลยละ แต่ถ้าอยากให้ข้อมือดูเรียวกว่าเดิมก็ให้ลองใส่นาฬิกาหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าดู หรือถ้าวันไหนสาว ๆ อยากแต่งสวยแนวสปอร์ตเกิร์ลขึ้นมา ก็ให้เลือกนาฬิกาหน้าปัดใหญ่ ๆ ขนาดเดียวกับหนุ่ม ๆ มาใส่ได้เลย รับรองว่างานนี้สวยชิคและดูเท่แน่ ๆ

เคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือคู่ใจสักเรือน

นาฬิกานั้นเป็นได้ทั้งเครื่องประดับและเครื่องบอกเวลาที่หลายคนเลือกใส่ แถมยังเสริมบุคลิกให้ดูดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย แต่การจะมีนาฬิกาคู่ใจสักเรือนนั้นก็ไม่ได้ง่ายเสมอไป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน เช่น สาวบางคนชอบนาฬิกาข้อมือแฟชั่นราคาถูก สาวบางคนชอบนาฬิกาข้อมือแบรนด์หรู ส่วนสาวบางคนชอบนาฬิการาคากลาง ๆ แต่เน้นฟังก์ชันการใช้งานมากกว่า เป็นต้น ทั้งนี้สาว ๆ ที่กำลังลังเลและอยากได้นาฬิกามาเพิ่มความเก๋ให้กับลุคหรือการแต่งตัวในโอกาสต่าง ๆ ละก็ Debor ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับง่าย ๆ มาแนะนำด้วย ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนบ้างก็ไปดูกันได้เลย!

ราคา
แน่นอนว่าสาวแต่ละคนมีความชอบและงบประมาณในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่ไม่เหมือนกัน สาว ๆ จึงควรเทียบราคาก่อนทุกครั้งและพิจารณาว่าเหมาะกับตัวเองหรือเปล่า ซื้อแล้วจะใส่ได้นานแค่ไหน จะเบื่อเร็วหรือไม่ และคุ้มค่ามาก-น้อยเพียงใด
แบบ
ในปัจจุบันมีนาฬิกาข้อมือให้สาว ๆ เลือกใส่หลายแบบด้วยกัน ทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล แล้วก็สมาร์ทวอทช์ ซึ่งถ้าสาว ๆ อยากใส่เป็นเครื่องประดับสวย ๆ ก็สามารถเลือกแบบอนาล็อกกับแบบดิจิตอลที่มีหลายดีไซน์ให้เลือก แต่ถ้าเป็นสาวลุคเท่ ๆ และอยากดูแลสุขภาพไปด้วย ก็ให้เลือกสมาร์ทวอทช์ได้เลย
สี
โดยทั่วไปแล้ว สีเข้ม ๆ อย่างสีดำจะเป็นสีคลาสสิกที่ง่ายต่อการแต่งตัวที่สุด แต่สาว ๆ ก็สามารถเลือกสีได้ตามใจชอบเช่นกัน ทั้งสีสันสดใสสำหรับสาววัยรุ่น ลวดลายหรูหราเพื่อเพิ่มความมีระดับ หรือแม้กระทั่งสีเสริมดวงชะตาราศีของสาว ๆ ก็ยังได้ แต่ก็ต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสีชุดกันนิดนึง
สาย
สายนาฬิกาแบ่งเป็น 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ สายเหล็กหรือสายโลหะที่ค่อนข้างหนัก แต่ทนทานและเสริมบุคลิกให้ดูมีภูมิฐานได้ดี สายหนังที่ชอบมีกลิ่น แต่ก็ให้สัมผัสนุ่มสบายและน้ำหนักเบา ส่วนสายเรซิ่นหรือสายยาง จะมีน้ำหนักเบาและไร้กลิ่นเหม็นกวนใจ ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบและความถนัดได้อย่างหลากหลาย
เหมาะกับวัย
สำหรับสาววัยรุ่นสามารถเลือกนาฬิกาข้อมือสีสันสดและดีไซน์แปลกใหม่สะดุดตาได้เลย แต่สาววัยทำงานควรเลือกใช้นาฬิกาข้อมือที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา
NEW