ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมอย่าง Dcash ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเติมแต่งสีสันให้เส้นผมของคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจาก Dcash

Dcash (ดีแคช) เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและเปลี่ยนสีผมที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 25 ปี ก่อตั้งโดยบริษัท โมเดรน์ คาส อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติคส์ และบริษัท ไลฟ์ฟอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกของ Dcash

เพราะ Dcash เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 25 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีไลน์การผลิตสินค้ามากมายซึ่งต่างก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อุปกรณ์ตัดแต่งเส้นผม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น ทั้งหมดนี้จะอยู่ภายใต้การควบคุมของ บริษัท โมเดรน์ คาส อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติคส์ ส่วนไลน์การผลิตประเภทเครื่องสำอางจะเป็นของบริษัท ไลฟ์ฟอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด

มากกว่า มาดูกันว่า Dcash มีไอเท็มเด็ด ๆ อะไรบ้างที่อยู่ในสต้อก

  • ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ถือเป็นประเภทสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้ Dcash อันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ มีทั้งสเปรย์กันความร้อน ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และครีมเปลี่ยนสีผม เป็นต้น
  • อุปกรณ์ตัดแต่งเส้นผม หรือก็คือปัดตาเลี่ยนหลายรุ่นให้คุณเลือกใช้ตัดแต่งทรงผมของคุณง่าย ๆ โดยไม่ต้องง้อช่างเลยทีเดียว
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ได้แก่อาหารเสริมเพื่อบำรุงผิวจาก Royal Jelly ที่ช่วยให้ผิวพรรณของคุณนุ่มเนียนน่าสัมผัสยิ่งขึ้น
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย ที่มีให้คุณเลือกปรณนิบัติผิวง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นครีม โลชั่น เซรั่ม หรือมาส์กผิว ก็ต่างได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการฟอกสีผมง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเปลี่ยนสีผมบ่อย ๆ คงเคยเจอปัญหาแบบเดียวกันนั่นคือ สีผมที่ได้ไม่ตรงตามที่ต้องการ จนบางครั้งต้องย้อมติดกันหลาย ๆ ครั้งจนผมเสียไปเลยก็มี วันนี้ iPriceThailand.com เอาเคล็ดลับดี ๆ มานำเสนอให้คุณ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาย้อมผมหลาย ๆ ครั้ง แต่ก็ยังรับประกันไม่ได้ว่าจะได้สีตามต้องการหรือไม่ ง่าย ๆ เลยเพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

  • ฟอกผมให้เป็นสีบลอนด์เงิน แม้จะมีผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมหลากหลายแบรนด์ที่มีน้ำยาฟอกสีผมให้เป็นสีบลอนด์เงินก็ตาม แต่เชื่อเถอะตามพื้นฐานสีผมของคนไทยและ เป็นเรื่องยากที่จะฟอกสีผมและได้สีขาวพร้อมลงสีจริง ๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพียงคุณผสมสีน้ำเงินสว่างลงไปในน้ำยาฟอกสีผมด้วย เท่านี้จะได้สีผมบลอนด์ขาวพร้อมลงสีแฟชั่นจี๊ด ๆ ตามใจคุณแล้ว ต้องขอบอกว่าไม่มีทางทำได้เหมือนในรูปแน่นอน เพียงแต่พื้นฐานสีที่คุณได้ก็เพียงพอต่อการย้อมสีผมแบบแฟชั่น ๆ ทุกเฉดอยู่แล้ว
  • ฟอกสีผมให้เป็นสีบลอนด์ทอง เฉดสีนี้ส่วนมากจะทำได้ง่าย ๆ เพียงแต่ต้องเน้นการลงน้ำยาฟอกให้สม่ำเสมอกัน เพราะคุณคงไม่อยากมีสีผมสวยแต่พอมองใกล้ ๆ แล้วเข้ม ๆ อ่อน ๆ เป็นช่วง ๆ แน่นอน ง่าย ๆ เลยเพียงใช้พอกให้ชุ่มทั้งหัว เน้นว่าอย่าขี้เหนียวก็พอแล้ว

iPrice ประเทศไทย – เทคนิกง่าย ๆ ที่ช่วยให้สีผมของคุณเด่นชัดสดใสอยู่เสมอ

นอกจากปัญหาก่อนการย้อมผมที่ต้องกังวลว่าจะได้สีผมตามที่ต้องการหรือไม่ และจะทั่วศีรษะหรือเปล่าแล้ว ปัญหาใหญ่อีกเรื่องของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำสีผมก็คือ ทำยังไงจึงจะให้สีผมแลดูสดใสเม็ดสีแน่นอยู่สม่ำเสมอ หลายคนคงคิดว่าหลีกเลี่ยงการสระผมบ่อย ๆ ก็พอแล้ว เพียงแต่ต้องทนกับคราบเหงื่อใครบนหนังศีรษะนานหน่อยเท่านั้นเอง วันนี้ iPriceThaiand.com มีเคล็ดลับเด็ด ๆ มานำเสนอคุณ ดังนี้

  • เลือกใช้ยาสระผมที่มีส่วนผสมของสีผม สมัยนี้หาซื้อแชมพูประเภทนี้ได้ง่าย ๆ ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ซึ่งเพียงใช้สระผมตามปกติก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาสีผมซีดจางอีกต่อไป
  • ใช้ครีมนวดอาทิตย์ละครั้ง อันนี้เหมือนเป็นเคล็ดลับวัดใจเลยก็ได้ เพราะครีมนวดถือเป็นไอเท็มหลักที่ทำให้สีผมหลุดเร็วเลยก็ว่าได้ อธิบายง่าย ๆ คือเหมือนรีมูฟเวอร์ที่เราใช้ล้างเครื่องสำอางนั่นเอง ถ้าคุณอยากให้สีผมที่คุณอุส่าทำมาอยู่กับคุณไปนาน ๆ เพียงจัดตารางบำรุงผมใหม่ เป็นการใช้ครีมนวดอาทิตย์ละครั้งเท่านี้ก็สามารถรักษาสีผมจี๊ด ๆ ของคุณให้ได้นานขึ้นแล้ว
  • ใช้ครีมกันแดดผม สินค้าตัวนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำเช่นเดียวกัน โดยอาจจะมาในรูปแบบสเปรย์จัดแต่งทรงผมหรือสเปรย์กันความร้อนก็ตาม เพียงใช้ทุกวันก็สามารถปกป้องสีคุณให้ดูสีแน่นยาวนานกว่าเดิมแน่นอน

อย่ารอช้าที่จะเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงและเปลี่ยนสีผมชั้นนำจาก Dcash ที่ iPriceThailand.com รวบรวมสินค้าหลายชนิดมาให้คุณ อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอโดน ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

NEW