ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากแบรนด์หรู Davidoff ทั้งน้ำหอม, โลชั่น, อาฟเตอร์เชฟ เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Davidoff ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Davidoff Cool Water 60 บาท Shopee
Davidoff Cool Water For Men 125ml 294 บาท Lazada
Davidoff Cool Water For Men 40ml 455 บาท Lazada
Davidoff Cool Water For Men 200ml 1,137 บาท Jomashop
Davidoff Cool Water For Women 125ml 1,090 บาท Shopee
Davidoff Cool Water For Women 200ml 2,280 บาท Lazada
Davidoff Coolwater Men by EDT Spray 6.7 oz (200 ml) (m) 1,169 บาท Jomashop
Davidoff Horizon / EDT Spray 1.35 oz (40 ml) (m) 651 บาท Jomashop
Davidoff Horizon / EDT Spray 4.2 oz (125 ml) (m) 1,003 บาท Jomashop
Davidoff Hot Water For Men Edt 110 Ml. 1,650 บาท Shopee
ยอดนิยม
Davidoff Cool Water

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 60 บาท ไปที่ร้านค้า

Davidoff สุดยอดแบรนด์หรูผู้อยู่คู่ความงามที่ iPrice ประเทศไทย

Davidoff แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาอันทรงคุณค่า เครื่องเขียนสุดหรู เครื่องหนังสุดประณีตไปจนถึงน้ำหอม แว่นตา คอนยัค ซิการ์ และกาแฟจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งอยู่คู่กับโลกเรามายาวนานกว่า 30 ปีแล้ว ซึ่งที่ iPriceThailand คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Davidoff ได้ในราคาพิเศษสุด ซึ่งเราได้คัดสรรและรวบรวมสินค้ามากมายจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปอย่างง่าย ๆ ในที่เดียว

iPrice ประเทศไทย - ความเป็นมาของ Davidoff

จากยูเครน สู่สวิตเซอร์แลนด์ สู่แบรนด์ดังระดับโลก Zino Davidoff นักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์-ยูเครน คือผู้ให้กำเนิดแบรนด์ Davidoff โดยเขาได้เข้ามาสานต่อธุรกิจของครอบครัวหลังจากที่ศึกษาจบและได้เดินทางไปหาประสบการณ์ในทวีปอเมริกากลางและอเมริกาใต้ จุดเริ่มต้นแรกก็คือการเข้ามาดูแลธุรกิจของพ่อของเขาซึ่งเป็นร้านค้าจำหน่ายยาสูบในขณะนั้น โดยเขาได้บริหารร้านจนกลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ด้วยความอยากรู้อยากเห็น และอยากค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆ ทำให้เขาเดินทางไปทั่วทุกหนทุกแห่งเพื่อเสาะหาผลงานต่าง ๆ ที่ใช้ฝีมืออันประณีต รวมทั้งมีคุณภาพยอดเยี่ยม โดยมีความเชื่อว่าสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งเดียวนั้นคือสิ่งที่หาที่เปรียบไม่ได้ และนี่เองคือสิ่งที่เขายึดเอามาเป็นหลักในการสร้างอาณาจักร Davidoff ในเวลาต่อมา

iPrice ประเทศไทย – Davidoff แบรนด์ที่เกิดจากความเชี่ยวชาญ ความมุ่งมั่น และความหลงใหล

Davidoff นั้นเกิดขึ้นจากหลักสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ ความเชี่ยวชาญ, ความมุ่งมั่น และความหลงใหลถึงขั้นสุด ด้วยความตั้งใจที่จะเสาะหาคุณภาพ, ฝีมืออันประณีต และความหรูหราล้ำค่าจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์ของ Davidoff นั่นเอง ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Davidoff จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่า, คุณภาพ และความประณีตในแบบที่พบได้ยากในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์อื่น ๆ

จิตวิญญาณของ Zino Davidoff นั้นยังคงอยู่และเป็นหลักที่ทุกคนที่ทำงานอยู่กับแบรนด์นั้นยึดมั่นมาโดยตลอด และใช้การคิดค้น พัฒนา และผลิตสินค้าต่าง ๆ ออกมา นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ชื่อแบรนด์ Davidoff จะต้องบ่งบอกถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุด สไตล์ที่สวยงามที่สุด มีความเป็นเอกลักษณ์ และเป็นสิ่งที่ทำให้แบรนด์นั้นมีความน่าเชื่อถือนั่นเอง

iPrice ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Davidoff

สำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่สามารถพบได้ภายใต้แบรนด์ Davidoff นั้นประกอบไปด้วยหลากหลายหมวดหมู่ ซึ่งสามารถจัดประเภทได้ ดังนี้

 • นาฬิกา
 • เครื่องเขียน
 • เครื่องหนัง
 • แอ็กเซสซอรี่
 • แว่นตา
 • น้ำหอม
 • กาแฟ
 • คอนยัค
 • บุหรี่และซิการ์

iPrice ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Davidoff

Davidoff นั้นไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมในด้านของบุหรี่และซิการ์เท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายอย่างที่ได้รับความนิยมและเป็นสินค้าขายดีในหลาย ๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม, กาแฟ, แว่นตา เป็นต้น โดย iPriceThailand ก็มีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Davidoff มาแนะนำเช่นกัน อาทิเช่น

Davidoff Cool Water, Eau de Toilette
น้ำหอม EDT สำหรับชายหนุ่มซึ่งเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ชายทั่วโลก เพราะให้ความรู้สึกสดชื่นราวกับน้ำทะเลในมหาสมุทร เป็นกลิ่นสำหรับผู้ชายอย่างแท้จริง ด้วยท้อปโน้ตจากกลิ่นสกัดเข้มข้นจากเปปเปอร์มินต์และดอกลาเวนเดอร์ ตามมาด้วยมิดเดิ้ลโน้ตจากผักชี, ดอกมะลิ, โอ๊คมอส และดอกเจอเรเนียม ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากกลิ่นอบอุ่นแสนเย้ายวนของอำพันและมัสก์ บรรจุอยู่ในขวดสีน้ำเงินสดใสราวกับน้ำทะเลในมหาสมุทร
Davidoff Cool Water Exotic Summer
น้ำหอมสำหรับหญิงสาวที่ถูกออกแบบกลิ่นมาเพื่อต้อนรับหน้าร้อนด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนหมู่เกาะทรอปิคอลที่งดงามราวกับสวรรค์บนดิน ออกเดินทางไปสู่กลิ่นอันแสนเย้ายวนน่าค้นหาด้วยท็อปโน้ตที่มีความสดชื่นแบบผลไม้ของเมลอน ตามมาด้วยมิดเดิ้ลโน้ตจากกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกลิลลี่ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากกลิ่นสุดเข้มข้นและเย้ายวนจาก orrisroot
เมล็ดกาแฟจาก Davidoff
จากสโลแกนประจำตัวของ Zino Davidoff ที่ว่า การได้ลิ้มรสของคุณภาพอันยอดเยี่ยมนั้นก็เหมือนกับการได้ลิ้มรสชาติของชีวิตเช่นกันดังนั้นกาแฟจึงเป็นอีกหนึ่งความหลงใหลของเขา เมล็ดกาแฟภายใต้แบรนด์ Davidoff นั้นอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ซึ่งได้มาจากความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกเมล็ดพันธุ์กาแฟ, การคั่วบด ไปจนถึงการบรรจุหีบห่อ และนี่เองก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เมล็ดกาแฟจาก Davidoff นั้นได้รับการยอมรับด้านคุณภาพไปทั่วโลก ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์กาแฟอยู่ 6 สูตรด้วยกัน ได้แก่ Rich Aroma, Fine Aroma, Espresso 57, Café Crème, Création Supérieure และผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Coffee Capsules ซึ่งใช้กับเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso

   วันนี้คุณสามารถเข้าไปค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้ามากมายจาก Davidoff ทั้งน้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, ผลิตภัณฑ์กำจัดขน เป็นต้น ได้แล้ว พร้อมเลือกรับส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ ที่ iPriceThailand

   NEW