มาดูกันว่าสาว ๆ ควรมีกระเป๋าสไตล์ไหนติดตู้ไว้และต้องมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดยังไงถึงจะลงตัว ค้นหาคำตอบไปกับ David Jones ได้แล้ววันนี้ อ่านเพิ่มเติม คลิก

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา David Jones ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
David Jones DAVID JONES Parisผู้หญิงCrossbodyกระเป๋าหนังPuกระเป๋าถือหญิงโซ่สปริงขนาดเล็กเลดี้กระเป๋าสะพายไหล่ Black ดำ 3,194 บาท Lazada
David Jones David jones Paris กระเป๋าสะพายผู้หญิง กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายผญ สายโซ่ หนังPU Cross-body bag ดำ 470 บาท LazMall by Lazada
David Jones David jones Paris กระเป๋าสะพายผู้หญิง กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายผญ สายโซ่ Cross-body bag ดำ 260 บาท LazMall by Lazada
David Jones 🌸 1,690 บาท Shopee
David Jones Paris women wallet pu leather female handbag small patchwork lady purse 200 บาท LazMall by Lazada
David Jones DavidJones Original กระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าเมสเซนเจอร์กระเป๋าหนัง PU ขนาดใหญ่สำหรับผู้หญิง เทา 709 บาท Lazada
David Jones กระเป๋าถือ รุ่น 9971 990 บาท LazMall by Lazada
David Jones David jones Paris กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าตังหญิง กระเป๋าถือ กระเป๋าตัง กระเป๋าสตางค์ชาย กระเป๋าตังค์ กระเป๋าสตางค์ผญ 310 บาท LazMall by Lazada
David Jones ทรง shopping tote ทรงสุด คลาสสิค จากแบรนด์ 1,990 บาท Lazada
David Jones Outlet 990 บาท Shopee

สไตล์กระเป๋าสุดเก๋ที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้ไว้กันพลาด โดยกระเป๋า David Jones ประเทศไทย

กระเป๋า David Jones แบรนด์ดังจากออสเตรเลียมีให้สาว ๆ เลือกสะพายและใช้หลายแบบ เช่น กระเป๋าโท้ท, กระเป๋าสะพาย, เป้, กระเป๋าคลัทช์ และกระเป๋าถือ เป็นต้น ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบก็บ่งบอกความเป็นตัวเองของสาว ๆ ได้ดี ที่สำคัญผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์สวย และราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งนี้เพื่อให้สาว ๆ ไม่พลาดในการแต่งตัวและ Keep Look ให้ดูดีอยู่เสมอ David Jones ประเทศไทยก็มีสไตล์กระเป๋าสุดเก๋ที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้มาแนะนำกัน ดังต่อไปนี้

กระเป๋าสีดำล้วน
ถือเป็นกระเป๋าสุดคลาสสิกที่สาวทุกคนจะต้องมีเลยก็ว่าได้สำหรับกระเป๋าสีดำ เนื่องจากใช้ได้กับทุกชุดและอินเทรนด์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนหรือออกงานใด เพียงหยิบกระเป๋าสีดำขึ้นมาใส่ของก็พร้อมทุกสถานการณ์ทันที
กระเป๋าสะพายข้างสายโซ่
สำหรับกระเป๋าแนวนี้สาวสายปาร์ตี้ทั้งหลายต้องมีไว้เลยละ เพราะมีสายโซ่สุดชิคให้สะพายติดตัวในงานปาร์ตี้ได้ คราวนี้สาว ๆ ก็จะแด๊นซ์กระจายกับเพื่อนได้โฉดยไม่ต้องกลัวว่ากระเป๋าจะหายแล้ว
กระเป๋าคลัทช์
กระเป๋าคลัทช์เหมาะสำหรับวันที่สาว ๆ ไม่อยากพกของเยอะหรือสะพายหนัก ๆ ให้เมื่อยไหล่เพราะมีขนาดค่อนข้างเล็ก สาว ๆ จึงใส่ได้แค่ของจำเป็นเท่านั้น
กระเป๋าออกงานกลางคืน
ถ้าวันไหนต้องออกงานกลางคืนอย่างงานแต่งานหรืองานเลี้ยงรุ่น สาว ๆ จะต้องมีกระเป๋ามินนอเดีย (Minaudiere) เตรียมพร้อมไว้เลย เพราะกระเป๋าประเภทนี้มักทำด้วยหนังหรือผ้าแล้วก็มีการตกแต่งสวยงามด้วยลูกปัด เพชรพลอย และหินสี จึงเหมาะกับการออกงานกลางคืนสุด ๆ
กระเป๋าหนังทรงโท้ทสีครีม
กระเป๋าดีไซน์นี้ก็ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ไม่แพ้กระเป๋าสีดำเช่นกัน เนื่องจากกระเป๋าสีครีมอ่อน ๆ นั้นเข้ากับเสื้อผ้าอย่างหลากหลาย แถมยังช่วยให้สาว ๆ สวยหรูดูแพงขึ้นมาอีกด้วย และถ้าวันไหนต้องออกงานอีเว้นท์หรืองานทางการละก็ อย่ามองข้ามกระเป๋าสีครีมเป็นอันขาด แล้วก็ยังมีสาวหลายคนนิยมสะพายไปทำงานอีกด้วย นับว่าเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจริง ๆ
กระเป๋าโอเวอร์ไซซ์ (Oversized)
กระเป๋าทรงนี้เหมาะสำหรับวันที่สาว ๆ ต้องพกพาของใช้หรือของจุกจิกเยอะ ๆ ไม่ว่าจะเป็นวันหยุด ไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ใส่ของที่ต้องการได้ครบไม่มีตกหล่น จึงไม่น่าแปลกใจที่เป็นกระเป๋าอีกแบบที่สาว ๆ ควรมีไว้
กระเป๋ามีพู่ (Fringe)
สาว ๆ หลายคนมีความสุขกับการแต่งตัวและชอบสะพายกระเป๋าที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งถ้าวันไหนอยากแต่งเป็นสาวโบโฮ (Boho) สาวเซอร์ หรือสาวร็อก ละก็ อย่าลืมหยิบกระเป๋ามีพู่ (Fringe) มาสะพายด้วย เพื่อให้ของสาว ๆ ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
กระเป๋าสีจัดจ้าน
สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวคุมโทนสีดำต้องมีกระเป๋าสีจัดจ้าน อย่างสีเหลือง สีเขียวสะท้อนแสง หรือจะเป็นกระเป๋าสีสันสดใสอื่น ๆ ก็ได้ เพื่อไม่ให้การแต่งตัวดูอึมครึมและเศร้ามากจนเกิน เป็นการเติมความสดใสที่ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว

จับคู่กระเป๋าและเสื้อผ้าให้ลงตัวด้วยเทคนิคสุดเด็ด

ไม่เพียงแต่สไตล์กระเป๋าสุดเก๋เท่านั้นที่ทาง David Jones ประเทศไทยนำมาอัพเดตกัน แต่ยังมีเทคนิคการจับคู่กระเป๋าและเสื้อผ้าให้ลงตัวมาให้สาว ๆ ได้แต่งตัวสวยโดดเด่นมากขึ้นไปอีกด้วย สาว ๆ จะได้มั่นใจในทุกลุคที่แต่ง เสื้อผ้าที่ใส่ และกระเป๋าสะพายกว่าที่เคย ส่วนจะมีเทคนิคไหนบ้างก็ไปดูกันเลย!

กระเป๋าสีน้ำเงิน
สาวคนไหนที่มีกระเป๋าใบโปรดเป็นสีน้ำเงินให้จับคู่กับเสื้อผ้าสีเหลืองเพื่อให้ดูสดใสน่ารัก หรือจะสะพายกับชุดสีเบจและสีขาวก็ให้ลุคสาวเรียบร้อยได้เช่นกัน เพราะสีน้ำเงินนั้นเข้ากับสีเหลือง สีส้ม สีเบจ สีขาว และสีเขียวยังไงละ
กระเป๋าสีเงิน
สำหรับกระเป๋าสีเงินหรือสีเงินเมทัลลิคนั้นเข้ากับสีคุมโทน สีสด และสีพาสเทล จึงมิกซ์แอนด์แมตช์กับแนวการแต่งตัวได้หลากหลาย ตั้งแต่แนวสาวเรียบหรูไปจนถึงสาวเซอร์
กระเป๋าสีทอง
กระเป๋าสีทองสามารถเติมเสน่ห์ให้กับการแต่งตัวของสาว ๆ ได้ดีมาก ๆ ซึ่งไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าสีคุมโทนขาว-ดำ สีพาสเทล สีเบจ หรือแม้กระทั่งสีน้ำเงินกับสีแดง ก็จะช่วยให้การแต่งตัวของสาว ๆ ดูน่าสนใจเป็นอย่างมาก
NEW