ช้อป David Jones หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้ พบกับแบรนด์ดังจากออสเตรเลีย แบรนด์กระเป๋าที่มีชื่อเสียงอีกแบรนด์หนึ่งของโลก หากคุณกำลังจะเลือก หรือมองหากระเป๋าถือไว้เป็นของขวัญให้ตัวของคุณเอง หรือกำลังหากระเป๋าถือไว้ให้กับคนสำคัญในวันสำคัญ ๆ คุณมาถูกทางแล้ว อย่ารอช้า ลองเช็ค David Jones ราคา พร้อมค้นหา และเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ก่อนใครที่นี่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

เกี่ยวกับ David Jones | สินค้าที่ขายดีที่สุดจาก David Jones | ซื้อสินค้าแฟชั่นจาก David Jones ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

ลิสต์ราคา David Jones ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
David Jones DavidJones Original กระเป๋าสะพายไหล่กระเป๋าเมสเซนเจอร์กระเป๋าหนัง PU ขนาดใหญ่สำหรับผู้หญิง 679 บาท Lazada
David Jones David jones paris กระเป๋าสะพายข้าง สไตล์วินเทจ สำหรับผู้หญิง 736 บาท Lazada
David Jones กระเป๋าสะพาย David Jones แบรนด์แท้ 489 บาท Shopee
David Jones Paris กระเป๋าสตางค์ 80 บาท Shopee
David Jones Original กระเป๋าถือสตรีหนัง Pu ผู้หญิง 471 บาท Lazada
David Jones 【Cod】∏David Jones Paris กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง สไตล์วินเทจ สำหรับผู้หญิง1111 63,913 บาท Shopee
David Jones Paris กระเป๋าสะพายไหล่ แบบหนัง Pu สำหรับผู้หญิง 388 บาท Shopee
David Jones David jones paris กระเป๋าสตางค์ สไตล์วินเทจ สำหรับผู้หญิง 230 บาท Lazada
David Jones David jones paris กระเป๋าสะพายไหล่ หนัง สำหรับผู้หญิง 2021 704 บาท Lazada
David Jones กระเป๋าสะพาย David Jones แบรนด์แท้ 339 บาท Shopee

ช้อป David Jones หนึ่งในแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นคลาสิคที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้

David Jones หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้ พบกับแบรนด์ดังจากออสเตรเลีย แบรนด์กระเป๋าที่มีชื่อเสียงอีกแบรนด์หนึ่งของโลก หากคุณกำลังจะเลือก หรือมองหากระเป๋าถือไว้เป็นของขวัญให้ตัวของคุณเอง หรือกำลังหากระเป๋าถือไว้ให้กับคนสำคัญในวันสำคัญ ๆ คุณมาถูกทางแล้ว อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลยว่าแบรนด์นี้น่าช้อปแค่ไหน!

เกี่ยวกับ David Jones

David Jones แบรนด์ดังจากออสเตรเลีย แบรนด์กระเป๋าสุภาพสตรีที่มีชื่อเสียงอีกแบรนด์หนึ่งของโลกที่สามารถหาซื้อ David Jones ได้ทุก ๆ เมืองแห่งความโรแมนติกของโลก อย่างเช่น เมืองแห่งแฟชั่นอย่างปารีส ในประเทศฝรั่งเศสในช่วงปี ค.ศ. 1980 ซึ่งอย่างที่เป็นอันรู้กันว่าแบรนด์กระเป๋า David Jones นั้นเป็นที่มีชื่อเสียงในด้านของการออกแบบกระเป๋าที่ค่อนข้างจะมีความเป็น ไฮเอนด์ หรูหรา และดูมีราคา และยังออกแบบกระเป๋ามาให้มีหลากหลายรูปแบบเพื่อเอาใจสาว ๆ ได้ทุกรุ่นทุกวัยเลยทีเดียว ถ้าสาว ๆ คนไหนกำลังเลือกมองหากระเป๋าถือไว้เป็นของขวัญให้ตัวของคุณเอง หรือมองหากระเป๋าถือไว้ให้กับคนสำคัญในวันสำคัญ ๆ David Jones ซื้อที่ไหนดี ? คุณมาถูกทางแล้ว แถมเมื่อมาช้อปที่ iPrice Thailand คุณยังจะได้สินค้าจาก David Jones ราคาสุดพิเศษอีกด้วย David Jones ขึ้นชื่อในเรื่องของแบรนด์กระเป๋าสุภาพสตรีที่ทุกวันนี้ได้กลายเป็นอีกแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย และปัจจุบัน David Jones นั้นยังไม่หยุดที่จะมุ่งมั่นและพัฒนา อัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งยังเป็นผู้นำที่ยังทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นรายใหญ่ระดับโลก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมแบรนด์ David Jones นั้นจึงยังคงเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาตลอดกาล

จุดเด่นของสินค้าแฟชั่นจาก David Jones

  • ดีไซน์ที่สวยงาม มีสไตล์ และทันสมัย เพราะไม่เพียงแต่ใช้วัสดุที่ทนทานและน่าดึงดูดใจ แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย
  • สินค้าใหม่มีราคาไม่แพงจนเกินไป ทำให้สามารถเลือกซื้อได้
  • แต่ละรุ่นมีการออกแบบในปัจจุบันที่เป็นที่ต้องการในหลายฤดูกาล ทำให้ใช้งานได้ตลอด ไม่ตกเทรนด์
  • แต่ละขั้นตอนการผลิตอยู่ภายใต้การควบคุมอย่างระมัดระวัง การตัดอย่างประณีตทำให้กระเป๋าทุกใบมีอายุการใช้งานยาวนาน
  • ใช้วัสดุในการผลิตที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถลือกวัสดุที่ชื่นชอบได้มากขึ้น ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลากหลายยิ่งขึ้น
  • มีกระเป๋าที่หลากหลาย ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์รวมถึงรุ่น ทำให้ตอบโจทย์ทุกรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้

สินค้าที่ขายดีที่สุดจาก David Jones

กระเป๋า David Jones

สินค้ายอดนิยมจาก David Jones ต้องนี่เลย กระเป๋า David Jones โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระเป๋าผู้หญิง โดยมีให้สาว ๆ เลือกสะพายและใช้หลายแบบ เช่น กระเป๋าโท้ท, กระเป๋าสะพาย, เป้, กระเป๋าคลัทช์ และกระเป๋าถือ เป็นต้น ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบก็บ่งบอกความเป็นตัวเองของสาว ๆ ได้ดี ที่สำคัญผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์สวย และราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุ้มสุด ๆ

กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิง เพราะถ้าจะให้นึกถึงข้าวของเครื่องใช้ของสาว ๆ ที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นกระเป๋าอย่างแน่นอน เพราะประโยชน์ของกระเป๋านั้นมีค่อนข้างมาก สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน พกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะใช้สำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว กระเป๋าเงินใบเล็ก เครื่องสำอาง และของใช้จุกจิกต่าง ๆ เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์เลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงควรที่จะต้องพิถีพิถันและใส่ใจในการเลือก กระเป๋าผู้หญิง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของตนเองได้อย่างแท้จริง

อย่าง David Jones กระเป๋าผู้หญิง ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครัน บอกเลยว่าสาว ๆ คนไทยที่กำลังมองหากระเป๋าที่ตะสามารถใช้งานได้ยาว ๆ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้า ความทนทาน เนื่องจากผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่นานแน่นอนหากมีการดูแลรักษากระเป๋าอย่างถูกวิธี ในที่นี้ยังรวมถึงในส่วนของราคาที่มีความเหมาะสมกับคุณภาพ มีราคาไม่สูงจนเกินไปอยู่ในเรทราคากลาง ๆ

สไตล์กระเป๋าสุดเก๋จาก David Jones

ที่สำคัญคือกระเป๋า David Jones ยังประกอบไปด้วยกระเป๋าหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าคลัทซ์ กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ ซึ่งแต่ละชนิดนั้นก็จะเหมาะกับการรูปแบบการใช้งานหรือวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป แต่เหตุผลที่ทำให้สาว ๆ เทใจให้ David Jones ก็คือ การออกแบบ รูปแบบ ทรงของกระเป๋า ลูกเล่นและความสวยงามแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อสาว ๆ ใช้แล้วช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ของผู้ใช้ให้ดูดี มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใครทั้งนี้เพื่อให้สาว ๆ ไม่พลาดในการแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ David Jones Thailand ก็มีสไตล์กระเป๋าสุดเก๋ที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ไว้มาแนะนำกัน ดังต่อไปนี้

กระเป๋าสีดำ

ถือเป็นกระเป๋าสุดคลาสสิกที่สาวทุกคนจะต้องมีเลยก็ว่าได้สำหรับกระเป๋าสีดำ เนื่องจากใช้ได้กับทุกชุด และอินเทรนด์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนหรือออกงานใด เพียงหยิบกระเป๋าสีดำขึ้นมาใส่ของก็พร้อมทุกสถานการณ์ทันที

กระเป๋าสะพายข้างสายโซ่

สำหรับกระเป๋าแนวนี้สาว ๆ สายปาร์ตี้ทั้งหลายต้องมีไว้เลยละ เพราะมีสายโซ่สุดชิคให้สะพายติดตัวในงานปาร์ตี้ได้ คราวนี้สาว ๆ ก็จะแด๊นซ์กระจายกับเพื่อนได้โฉดยไม่ต้องกลัวว่ากระเป๋าจะหายแล้ว

กระเป๋าคลัทช์

กระเป๋าคลัทช์เหมาะสำหรับวันที่สาว ๆ ไม่อยากพกของเยอะหรือสะพายหนัก ๆ ให้เมื่อยไหล่เพราะมีขนาดค่อนข้างเล็ก สาว ๆ จึงใส่ได้แค่ของที่จำเป็นเท่านั้น

ซื้อสินค้าแฟชั่นจาก David Jones ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป David Jones กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม David Jones ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสวย ๆ ใช้ได้นาน และทนทาน สำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ David Jones Thailand ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice Thailand ที่เดียวครบ สุดคุ้ม

NEW