ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของผลิตภัณฑ์น้ำหอมเซเลปอย่าง David Beckham ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา David Beckham ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-60% David Beckham Classic / EDT Spray 3.0 oz (100 ml) (m)

มีให้เลือกที่ Jomashop 501 บาท 1,323 บาท ไปที่ร้านค้า

มารู้จักน้ำหอมเซเลปอย่าง David Beckham ที่ iPrice ประเทศไทย กันเถอะ

iPrice ประเทศไทย - ภูมิหลังของน้ำหอมจากนักเตะแข้งทองอย่าง David Beckham

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักนักเตะแข้งทองอย่าง David Beckham กันดีใช่หรือไม่ ซึ่งนอกจากจะเป็นนักกีฬาฝีมือดีอย่างหาตัวจับยากแล้ว David Beckham ยังมีหน้าตาหล่อเหลาที่สาว ๆ พากันกรี๊ดสลบอีกด้วย แต่ก็ได้แค่ฟินกันไปเพราะเขาตัดสินใจเลือกที่จะแต่งงานกับนักร้องสาวพราวเสน่ห์อย่าง Victoria แห่งวง Spice Girl แถมยังมีพยานรักออกมาอีกหลายคน แต่ถึงแม้จะไม่ได้ฟินกับพ่อนักกีฬารูปหล่ออย่าง David Beckham แต่ก็ใช่ว่ากระแสความนิยมในตัวเขาจะหมดไป ดังนั้นสองสามี-ภรรยาจึงเปิดกิจการมากมายเพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย สำหรับ Victoria เองก็เปิดแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามที่เรารู้จะกันในนาม Victoria’s Secret ที่โด่งดังกันมาแล้ว ดังนั้นสามีรูปหล่อจะพลาดได้ไง David Beckham จึงเป็นแบรนด์น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษที่ใฝ่ฝันจะมีเสน่ห์เฉกเช่นตัวเขาเลยก็ว่าได้ แถมยังสรรสร้างคอลเล็กชั่นมากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แบบเต็มขั้นอีกด้วย หรือสำหรับสาว ๆ ผู้คลั่งไคล้เสนห์ของ David Beckham ก็ห้ามพลาดเช่นกัน เรียกได้ว่า สาวกตัวจริงเช่นคุณห้ามพลาด

iPrice ประเทศไทย – เกล็ดความรู้เล็ก ๆ ของน้ำหอมที่คุณควรต้องรู้

สำหรับน้ำหอมนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภทหลัก ๆ ด้วยกัน คือ น้ำหอม EDT, น้ำหอม EDP และน้ำหอม EDC มาดูกันว่าน้ำหอมทั้ง 3 ชนิดนั้นแตกต่างกันอย่างไร

 • น้ำหอม EDT เป็นน้ำหอมที่สามารถหาซื้อได้ง่าย มีความเข้มข้นระดับเจือจาง จึงเหมาะกับบุคคลที่ชอบฉีดน้ำหอมฟุ้ง ๆ อยู่เสมอ น้ำหอมชนิดนี้ต้องฉีดเพิ่มเติมระหว่างวัน หรือถ้าไม่ต้องการพกขวดน้ำหอมไปไหนมาไหน เราก็มีวิธีง่าย ๆ มาแนะนำคุณ คือ ครั้งแรกที่ฉีด คุณต้องเลือกฉีดตามจุดชีพจร หรือพรมตามเส้นผม เพียงเท่านี้ก็จะทำให้น้ำหอมชนิดนี้ติดทนนานยิ่งขึ้น
 • น้ำหอม EDP เป็นหัวน้ำหอมเข้มข้นโดยแท้ โดยส่วนมากนิยมพรมบาง ๆ ตามเสื้อผ้า หรือตามชีพจร เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้กลิ่นติดทนนานระหว่างวันแล้ว
 • น้ำหอม EDC เป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นอ่อนที่สุดในบรรดาประเภทน้ำหอมทั้งหมด หากคิดเป็นเปอร์เซ็นจะมีหัวน้ำหอมอยู่เพียง 2-4% เท่านั้น ปัจจุบันหาซื้อได้ยาก เพราะไม่ค่อยเป็นที่นิยม

iPrice ประเทศไทย – คอลเล็กชั่นมากมายที่คุณห้ามพลาดจาก David Beckham

สำหรับน้ำหอมของ David Beckham จะผลิตมาด้วยกันหลายคอลเล็กชั่นด้วยกัน เพราะเขารู้ว่าความชอบของแต่ละคนนั่นไม่เหมือนกัน ที่สำคัญคนส่วนใหญ่อาจคิดว่าน้ำหอมภายใต้แบรนด์ David Beckham จะต้องเป็นน้ำหอมของสุภาพบุรุษเท่านั้น บอกเลยว่าผิด เพราะมีหลายคอลเล็กชั่นด้วยกันที่เขาสรรสร้างมาเพื่อให้สาว ๆ พราวเสน่ห์ทั้งหลายได้ลิ้มลอง มาดูกันว่า David Beckham มีน้ำหอมแนวไหนที่ตรงใจคุณกันบ้าง

 • Instict เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่น Aromatic Fougere เปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 2005 ให้กลิ่นหอมแนวผลไม้เช่น Mandarin Orange, Star Anise และ Pimento เป็นต้น
 • Intimately Beckham เป็นน้ำหอมผู้ชาย เปิดตัวถัดจาก Instict เพียงปีเดียว ให้กลิ่น Top Note ด้วย Lotus Breeze ตามด้วยกลิ่นแนว Tuberose แล้วจึงตบท้ายด้วย Vanilla ทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ในขวดแก้วโปร่งใสสวยหรู
 • Intimately Beckham Men ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ เปิดตัวพร้อมกับของผู้หญิง จะให้กลิ่นต่างออกไปเพียงเล็กน้อย เช่น เริ่มด้วยแนวผลไม้ออก ตามด้วย Violet, Nutmeg และ Anise แล้วจึงปิดท้ายด้วย Sandalwood, Amber และ Patchouli
 • Intimately Beckham Night จะให้กลิ่นแนวฟลอร่าของผู้หญิง เปิดตัวพร้อม ๆ กับคอลเล็กชั่น Intimately ทั้งหมด
 • Intimately Beckham Night for men เมื่อมีของผู้หญิงแล้วก็ต้องมีของผู้ชายตามแบบฉบับของน้ำหอม David Beckham แต่กลิ่นนี้จะเปิดตัวปี ค.ศ. 2007 ให้กลิ่นแนว Oriental Fougere นั่นเอง
 • Intense Instinct น้ำหอมสำหรับผู้ชายให้กลิ่นแนว Aromatic Fruity เปิดตัวปี ค.ศ. 2007
 • Instinct After Dark เป็นอีกตัวหนึ่งที่ให้กลิ่นแนว Aromatic เช่นกัน เปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 2008
 • Signature for her ให้กลิ่นแนว Chypre Floral เปิดตัวปี ค.ศ. 2008
 • Pure Instinct น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายที่ผสมผสานความเย้ายวนเปลี่ยนตัวคุณให้เป็นชายหนุ่มทันสมัยได้ในพริบตา ให้กลิ่นหอมของ Citruses, Grapefruit, Black Pepper และ Cardamom ได้อย่างลงตัว เปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 2009
 • Signature for him ให้สัมผัสของกลิ่น Fresh Woody Oriental สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ
 • Signature Story for her และ Signature Story for her ถือเป็นกลิ่นล่าสุดของแบรนด์นี้ เปิดตัวปี ค.ศ. 2009

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นเด็ด ๆ มากมายที่เรียงคิวเข้ามารอให้คุณเป็นเจ้าของกับน้ำหอม และผลิตภัณฑ์กำจัดขน คุณภาพเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาดที่ iPriceThailand.com เท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก David Beckham ไทย

น้ำหอม EDT David Beckham
NEW