รู้จัก DAPPER (แดปเปอร์) แฟชั่นสุดเนี๊ยบเรียบเท่ ฝีมือคนไทย! พร้อมเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ DAPPER ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกายชุดสูทและชุดทำงานสุดเนี๊ยบในราคาเบา ๆ เข็มขัดแฟชั่นที่หลากหลาย กระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายหนังแท้ 100% พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั้วไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

รองเท้า DAPPER
กระเป๋า DAPPER
เครื่องแต่งกาย DAPPER
_

ลิสต์ราคา DAPPER ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
DAPPER กระเป๋าสะพายข้าง Carbon Fiber Mini Top Zipper Crossbody Bag สีดำ 1,990 บาท LazMall by Lazada
DAPPER รองเท้าแตะแบบสวม Mr.Walker Embossed Pool Slide Sandals สีชมพู (EU:40) 390 บาท LazMall by Lazada
DAPPER กระเป๋าสะพายข้าง Brushed Brown Slim Crossbody Bag สีน้ำตาล 2,290 บาท LazMall by Lazada
DAPPER รองเท้าแตะหนัง Navy & Black Stripes Strap Sandals สีดำ (EU:41) (EU:44) 1,290 บาท LazMall by Lazada
DAPPER รองเท้าแตะหนัง Navy/Cream Cotton Cross Strap Sandals สีน้ำเงิน 1,390 บาท LazMall by Lazada
DAPPER กระเป๋าคาดอก/คาดเอว Monochrome Waist Bag สีดำ 2,290 บาท LazMall by Lazada
DAPPER ราคาพิเศษ!! กระเป๋าสตางค์แบบพับเดียว สีน้ำตาล แบรนด์ของแท้ 100% พร้อมส่ง ราคาถูก ลดราคา ใช้ดี คงทน คุ้มค่า หมวดหมู่สินค้า กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าใส่นามบัตร กระเป๋าใส่กุญแจ คลิปหนีบธนบัตร 2,959 บาท Lazada
DAPPER กิ๊ฟเซ็ทเข็มขัด / Belt Gift Set 1,990 บาท LazMall by Lazada
DAPPER เข็มขัดหนังแท้ Reversible Plaque Buckle Belt สีดำ/น้ำตาล แบบใส่ได้ 2 ด้าน (Int:M) 1,590 บาท LazMall by Lazada
DAPPER กระเป๋าสะพายข้าง The Traveler Carbon Fiber Slim Crossbody Bag สีดำ 1,870 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

รู้จัก DAPPER (แดปเปอร์) แฟชั่นสุดเนี๊ยบเรียบเท่ ฝีมือคนไทย!

DAPPER (แดปเปอร์) นั้นโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นไทยเป็นเวลากว่า 40 ปีแล้ว แต่ก็ยังสามารถรักษาตำแหน่งแบรนด์เสื้อผ้าของคนหนุ่มคนสาวอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่าคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ก็ต้องเนี๊ยบเป๊ะตามความหมาย จึงได้ผลิตเสื้อสูทและชุดทำงาน รวมทั้งเครื่องหนังออกมาหลายคอลเลคชั่นและได้ผสมผสานความมีสไตล์และความเป็นแฟชั่นเข้าไปมากขึ้น และต่อมาจึงรังสรรค์เครื่องแต่งกายในแบบลำลองและเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงในเวลาต่อมา มาทำความรู้จักกับแดปเปอร์ พร้อมอัพเดต DAPPER ราคาไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

DAPPER (แดปเปอร์) สินค้ายอดนิยม พร้อมอัพเดต DAPPER ราคา ที่นี่!

  • DAPPER ราคา 4,240 บาท กระเป๋าเอกสารหนังแท้สีน้ำตาลทรงตั้ง
  • DAPPER ราคา 1,990 บาท รองเท้าโลฟเฟอร์ สีน้ำตาล
  • DAPPER ราคา 1,190 บาท รองเท้าแตะแบบสายไขว้ สีน้ำตาล
  • DAPPER ราคา 1,180 บาท กระเป๋าสตางค์แบบพับเดียว สีน้ำตาล
  • DAPPER ราคา 995 บาท เข็มขัดลำลองแบบหัวเข็ม สีดำ

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รู้จัก DAPPER (แดปเปอร์) คอลเลคชั่นสูทสุดเท่

1. DAPPER ชุดสูทสไตล์ COOL BIZ

  • หลายครั้งที่ผู้ชายมักจะมีความกังวลว่าจะแต่งตัวเยอะเกินไป หรือกลัวว่าจะแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะ ลองเลือกใช้เบลเซอร์เป็นทางเลือกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคในวันนั้น ๆ ดูสิ! เบลเซอร์ไม่จำเป็นต้องใส่คู่กับกางเกงเหมือนสูท ดังนั้นจึงสามารถเลือกเบลเซอร์ที่มีสีสันหรือมีลวดลายบ้างก็ได้เช่นกัน อย่างลายทาง หรือลายสก็อตก็ยังได้อยู่ ข้อดีของเบลเซอร์คือการตัดเย็บที่ลดรายละเอียดการตัดเย็บสูทแบบเทเลอร์ นั่นคือการไม่มีซับในมากวนใจ จึงทำให้ไม่รู้สึกอัดอัดหรือร้อนอบอ้าวเวลาสวมใส่ แบะที่สำคัญคือการเลือกแมทช์รองเท้าในโทนสีใกล้กับเบลเซอร์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหนังหรือสนีกเกอร์ก็ได้เลย การแต่งตัวสไตล์นี้ นอกจากจะได้ลุคกึ่งทางการที่ดูมีกาละเทศะแล้ว ยังทำให้ดูเป็นผู้นำแฟชั่นอีกด้วย สำหรับกระเป๋าที่เหมาะจะใช้คู่กับการแต่งกายแบบนี้คือกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าถือ แต่การใช้งานนั้นแนะนำให้พาดบ่าด้านเดียวแบบเก๋ ๆ และที่สำคัญคือไม่ทำให้เบลเซอร์ตัวเก่งต้องยับแน่นอน

2. DAPPER ชุดสูทสไตล์ MODERN MONOCHROME

  • ไม่ใช่เรื่องแปลกในยุคนี้ หากคุณจะลุกขึ้นมาแต่งตัวคุมโทนสีแบบ Monochrome ซึ่งก็คือคู่สีที่มีความใกล้เคียงกันของสี อาจจะเป็นสีเดียวกันที่เพิ่มหรือลดระดับเฉดสี ความเข้มอ่อน หลายคนอาจจะเข้าใจว่าการแต่งกายเป็นสีแบบนี้นั้นต้องเป็นขาวดำอย่างเดียวแต่ที่จริงแล้วสามารถเป็นสีอื่น ๆ ที่เพิ่มหรือลดระดับความเข้มความอ่อนได้ด้วยเช่นกัน เช่น เสื้อเชิ้ตสีแดงกับกางเกงชิโน่สีรูบี้ แต่อย่าลืมกฎข้อหนึ่งของการแต่งตัวในสไตล์นี้ว่า คุณต้องมีตัวเบรค นั่นคือการใช้ไอเท็มเสริมในเฉดสีเบสิคเข้ามาแก้เลี่ยน อาจเลือกเป็นแอคเซสซออย่างเข็มขัดสีเบสิคเพิ่มเข้าไป รวมถึงการเลือกรองเท้าโลฟเฟอร์หนังแท้และกระเป๋าหนังทรงใส่เอกสาร ในโทนสีเดียวกัน เท่านี้คุณก็กลายเป็นหนุ่ม ๆ ที่ใครต้องเหลียวมอง ทั้งยังสร้างความประทับใจให้กับคนพบเห็นหรือต้องติดต่อด้วย

3.DAPPER ชุดสูทสไตล์ NORMAL WITH A TWIST

  • ลุคนี้บอกได้เลยว่าหากอยากให้การประชุมนัดสำคัญมีบรรยากาศที่ไม่เคร่งเครียดการเลือกหยิ สูทเซ็ตสีสว่าง มาใส่บ้าง ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ผิดกฎแต่อย่างใด โดยสูทสีเบจโทนสว่างเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่อยากให้ผู้ชายไทยทุกคนมีไว้ในตู้ เคล็ดลับง่าย ๆ คือแมทช์กับเสื้อเชิ้ตที่คงความเรียบเนี้ยบได้ตลอดเวลายังเป็นการช่วยให้คุณดูเป็นผู้ชายที่ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสายตาของผู้ใหญ่ด้วย และมันจะลงตัวสุด ๆ หากเลือกเสื้อเชิ้ตสีอ่อนตัดด้วยเน็คไทสีสดใสลวดลายไม่มากกับแอคเซสซอรีที่แมทช์กันอย่างกระเป๋า เข็มขัด และรองเท้าในเฉดสีน้ำตาลเข้ม ๆ พร้อมกระเป๋าหนังทรงบรีฟเคสที่สามารถใส่เอกสารได้พอดี ทำให้สามารถจัดเรียงเอกสารให้เนี้ยบดูดีเพื่อเสริมความน่าเชื่อถือเข้าไปอีก ทั้งยังมีขนาดที่สามารถพกโน๊ตบุ๊คเพื่อพรีเซนต์งานได้ พร้อมช่องที่เสียบกับกระเป๋าเดินทางหากคุณต้องมีสัมภาระในกรณีที่ต้องเดินทางไปทำงาน

DAPPER (แดปเปอร์) กว่าจะมาเป็นรองเท้า DAPPER

  • DAPPER ถือเป็นผู้ผลิตรองเท้าหนังอันดับต้น ๆ ของไทยที่ใครหลายคนหลงใหลในดีไซน์และคุณภาพมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี ด้วยการยึดมั่นในมาตรฐานและได้ให้ความสำคัญและใส่ใจในการออกแบบไปจนถึงขั้นตอนการผลิตเป็นอย่างมาก จึงทำให้รองเท้าหนัง DAPPER เป็นรองเท้าที่หลาย ๆ คนถูกใจและอยากมีไว้ในครอบครอง เพราะแดปเปอร์เลือกใช้กรรมวิธีการผลิตรองเท้าในแบบ Semi-Handmade แบบเดียวกันกับแบรนด์หรู ๆ ที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญในการตัดเย็บ Upper แบบ Handcraft จากช่างงานฝีมือผู้มีประสบการณ์สูงเท่านั้น ส่วนงานตัดเย็บพื้นและการเข้าทรงรองเท้า DAPPER เลือกใช้เครื่องจักรแบรนด์มาตรฐานจากอิตาลีเพื่อให้ได้รองเท้าหนังที่ดีที่สุดนั่นเอง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าและเปรียบเทียบราคาจากแบรนด์ DAPPER มากมายทั้ง เครื่องแต่งกาย กระเป๋าสะพายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง กระเป๋า, รองเท้า เป็นต้น พร้อมส่วนลดที่พิเศษสุดจาก iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น อย่ารอช้า คลิกเลย!

NEW