รู้จัก DAPPER (แดปเปอร์) แฟชั่นสุดเนี๊ยบเรียบเท่ ฝีมือคนไทย! พร้อมเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาสินค้าจากแบรนด์ DAPPER ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกายชุดสูทและชุดทำงานสุดเนี๊ยบในราคาเบา ๆ เข็มขัดแฟชั่นที่หลากหลาย กระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายหนังแท้ 100% พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั้วไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา DAPPER ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-60% DAPPER รองเท้าโลฟเฟอร์ สีน้ำตาล

มีให้เลือกที่ Central 1,990 บาท 5,390 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้จัก DAPPER (แดปเปอร์) แฟชั่นสุดเนี๊ยบเรียบเท่ ฝีมือคนไทย!

DAPPER (แดปเปอร์) นั้นโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นไทยเป็นเวลากว่า 40 ปีแล้ว แต่ก็ยังสามารถรักษาตำแหน่งแบรนด์เสื้อผ้าของคนหนุ่มคนสาวอย่างสม่ำเสมอ แน่นอนว่าคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ก็ต้องเนี๊ยบเป๊ะตามความหมาย จึงได้ผลิตเสื้อสูทและชุดทำงาน รวมทั้งเครื่องหนังออกมาหลายคอลเลคชั่นและได้ผสมผสานความมีสไตล์และความเป็นแฟชั่นเข้าไปมากขึ้น และต่อมาจึงรังสรรค์เครื่องแต่งกายในแบบลำลองและเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงในเวลาต่อมา มาทำความรู้จักกับแดปเปอร์ พร้อมอัพเดต DAPPER ราคาไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

DAPPER (แดปเปอร์) สินค้ายอดนิยม พร้อมอัพเดต DAPPER ราคา ที่นี่!

  • DAPPER ราคา 4,240 บาท กระเป๋าเอกสารหนังแท้สีน้ำตาลทรงตั้ง
  • DAPPER ราคา 1,990 บาท รองเท้าโลฟเฟอร์ สีน้ำตาล
  • DAPPER ราคา 1,190 บาท รองเท้าแตะแบบสายไขว้ สีน้ำตาล
  • DAPPER ราคา 1,180 บาท กระเป๋าสตางค์แบบพับเดียว สีน้ำตาล
  • DAPPER ราคา 995 บาท เข็มขัดลำลองแบบหัวเข็ม สีดำ

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รู้จัก DAPPER (แดปเปอร์) คอลเลคชั่นสูทสุดเท่

1. DAPPER ชุดสูทสไตล์ COOL BIZ

  • หลายครั้งที่ผู้ชายมักจะมีความกังวลว่าจะแต่งตัวเยอะเกินไป หรือกลัวว่าจะแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะ ลองเลือกใช้เบลเซอร์เป็นทางเลือกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคในวันนั้น ๆ ดูสิ! เบลเซอร์ไม่จำเป็นต้องใส่คู่กับกางเกงเหมือนสูท ดังนั้นจึงสามารถเลือกเบลเซอร์ที่มีสีสันหรือมีลวดลายบ้างก็ได้เช่นกัน อย่างลายทาง หรือลายสก็อตก็ยังได้อยู่ ข้อดีของเบลเซอร์คือการตัดเย็บที่ลดรายละเอียดการตัดเย็บสูทแบบเทเลอร์ นั่นคือการไม่มีซับในมากวนใจ จึงทำให้ไม่รู้สึกอัดอัดหรือร้อนอบอ้าวเวลาสวมใส่ แบะที่สำคัญคือการเลือกแมทช์รองเท้าในโทนสีใกล้กับเบลเซอร์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหนังหรือสนีกเกอร์ก็ได้เลย การแต่งตัวสไตล์นี้ นอกจากจะได้ลุคกึ่งทางการที่ดูมีกาละเทศะแล้ว ยังทำให้ดูเป็นผู้นำแฟชั่นอีกด้วย สำหรับกระเป๋าที่เหมาะจะใช้คู่กับการแต่งกายแบบนี้คือกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าถือ แต่การใช้งานนั้นแนะนำให้พาดบ่าด้านเดียวแบบเก๋ ๆ และที่สำคัญคือไม่ทำให้เบลเซอร์ตัวเก่งต้องยับแน่นอน

2. DAPPER ชุดสูทสไตล์ MODERN MONOCHROME

  • ไม่ใช่เรื่องแปลกในยุคนี้ หากคุณจะลุกขึ้นมาแต่งตัวคุมโทนสีแบบ Monochrome ซึ่งก็คือคู่สีที่มีความใกล้เคียงกันของสี อาจจะเป็นสีเดียวกันที่เพิ่มหรือลดระดับเฉดสี ความเข้มอ่อน หลายคนอาจจะเข้าใจว่าการแต่งกายเป็นสีแบบนี้นั้นต้องเป็นขาวดำอย่างเดียวแต่ที่จริงแล้วสามารถเป็นสีอื่น ๆ ที่เพิ่มหรือลดระดับความเข้มความอ่อนได้ด้วยเช่นกัน เช่น เสื้อเชิ้ตสีแดงกับกางเกงชิโน่สีรูบี้ แต่อย่าลืมกฎข้อหนึ่งของการแต่งตัวในสไตล์นี้ว่า คุณต้องมีตัวเบรค นั่นคือการใช้ไอเท็มเสริมในเฉดสีเบสิคเข้ามาแก้เลี่ยน อาจเลือกเป็นแอคเซสซออย่างเข็มขัดสีเบสิคเพิ่มเข้าไป รวมถึงการเลือกรองเท้าโลฟเฟอร์หนังแท้และกระเป๋าหนังทรงใส่เอกสาร ในโทนสีเดียวกัน เท่านี้คุณก็กลายเป็นหนุ่ม ๆ ที่ใครต้องเหลียวมอง ทั้งยังสร้างความประทับใจให้กับคนพบเห็นหรือต้องติดต่อด้วย

3.DAPPER ชุดสูทสไตล์ NORMAL WITH A TWIST

  • ลุคนี้บอกได้เลยว่าหากอยากให้การประชุมนัดสำคัญมีบรรยากาศที่ไม่เคร่งเครียดการเลือกหยิ สูทเซ็ตสีสว่าง มาใส่บ้าง ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ผิดกฎแต่อย่างใด โดยสูทสีเบจโทนสว่างเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่อยากให้ผู้ชายไทยทุกคนมีไว้ในตู้ เคล็ดลับง่าย ๆ คือแมทช์กับเสื้อเชิ้ตที่คงความเรียบเนี้ยบได้ตลอดเวลายังเป็นการช่วยให้คุณดูเป็นผู้ชายที่ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสายตาของผู้ใหญ่ด้วย และมันจะลงตัวสุด ๆ หากเลือกเสื้อเชิ้ตสีอ่อนตัดด้วยเน็คไทสีสดใสลวดลายไม่มากกับแอคเซสซอรีที่แมทช์กันอย่างกระเป๋า เข็มขัด และรองเท้าในเฉดสีน้ำตาลเข้ม ๆ พร้อมกระเป๋าหนังทรงบรีฟเคสที่สามารถใส่เอกสารได้พอดี ทำให้สามารถจัดเรียงเอกสารให้เนี้ยบดูดีเพื่อเสริมความน่าเชื่อถือเข้าไปอีก ทั้งยังมีขนาดที่สามารถพกโน๊ตบุ๊คเพื่อพรีเซนต์งานได้ พร้อมช่องที่เสียบกับกระเป๋าเดินทางหากคุณต้องมีสัมภาระในกรณีที่ต้องเดินทางไปทำงาน

DAPPER (แดปเปอร์) กว่าจะมาเป็นรองเท้า DAPPER

  • DAPPER ถือเป็นผู้ผลิตรองเท้าหนังอันดับต้น ๆ ของไทยที่ใครหลายคนหลงใหลในดีไซน์และคุณภาพมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี ด้วยการยึดมั่นในมาตรฐานและได้ให้ความสำคัญและใส่ใจในการออกแบบไปจนถึงขั้นตอนการผลิตเป็นอย่างมาก จึงทำให้รองเท้าหนัง DAPPER เป็นรองเท้าที่หลาย ๆ คนถูกใจและอยากมีไว้ในครอบครอง เพราะแดปเปอร์เลือกใช้กรรมวิธีการผลิตรองเท้าในแบบ Semi-Handmade แบบเดียวกันกับแบรนด์หรู ๆ ที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญในการตัดเย็บ Upper แบบ Handcraft จากช่างงานฝีมือผู้มีประสบการณ์สูงเท่านั้น ส่วนงานตัดเย็บพื้นและการเข้าทรงรองเท้า DAPPER เลือกใช้เครื่องจักรแบรนด์มาตรฐานจากอิตาลีเพื่อให้ได้รองเท้าหนังที่ดีที่สุดนั่นเอง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าและเปรียบเทียบราคาจากแบรนด์ DAPPER มากมายทั้ง เครื่องแต่งกาย กระเป๋าสะพายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง กระเป๋า, รองเท้า เป็นต้น พร้อมส่วนลดที่พิเศษสุดจาก iPrice Thailand ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น อย่ารอช้า คลิกเลย!

NEW