ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแว่นตากันแดด หรือเครื่องแต่งกายแฟชั่นแบบไหน Daisy ก็มีให้คุณเลือกมากมายทั้งนั้น พร้อมเคล็ดลับการเลือกแบบจัดเต็มที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Daisy ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Daisy X7 C5 แว่นตากันกระสุนทหาร UV400 แว่นโพลารอยด์ 4 เลนส์เกมยิงแว่นตายุทธวิธีแว่นตากันแดด - INTL 504 บาท Lazada
Daisy กองทัพแว่นตาแว่นตากันแดดผู้ชายทหารดอกเดซี X7 ดวงอาทิตย์แว่นตาชาย 4 ชุดเลนส์สำหรับผู้ชายs War เกมยุทธวิธีแว่นตากลางแจ้ง - นานาชาติ 517 บาท Lazada
Daisy กางเกงยีนส์ทรงเดฟขายาว The best comfortable jeans 690 บาท Lazada
daisy Sugar ปฏิทินตั้งโต๊ะ คิดถึง""พ่อ""สานต่อที่พ่อทำ (แพ็ค2เล่ม) 158 บาท ShopAt24
Daisy ☀️ชุดเดรสผ้าคอตตอน 100% คอวีเอวมีสายผูกปรับให้กระชับได้ 750 บาท Lazada
Daisy ชุดเดรสผ้าไหมอิตาลี่ เนื้อดี นิ่ม คอวี แขนสั้น เข้ารูปช่วงเอว 690 บาท Lazada
Daisy ☀️ชุดเดรสผ้าชีฟองเนื้อดี ลายดอกไม้เล็กๆ ใส่แล้วไม่อ้วนค่ะ ผ้าไม่บางค่ะ 690 บาท Lazada
Daisy ชุดเดรสผ้าชีฟองเกาหลี ทอแบบโปร่งแสงและทึบแสงสลับกัน คอวีแบบป้าย High Quality 750 บาท Lazada
Daisy X7 C5 Bulletproof Goggles Military UV400 Polarized Glasses 4 Lens Shooting Game Tactical Glasses Sunglasses - intl 521 บาท Lazada
Daisy กางเกงยีนส์ทรงบอย ผ้ายีนส์ฮ่องกง ยีนส์แบบไม่ยืดค่ะ เอวพอดีไม่ต่ำ ทรงสวยใส่สบาย 690 บาท Lazada (sponsored)

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกเครื่องแต่งกายแฟชั่นหลากแบบ หลายสไตล์จาก Daisy

แว่นตากันแดด นอกจากใส่เท่ ๆ แล้วยังสามารถทำอะไรได้อีก

แว่นกันแดด คือเครื่องแต่งกายแฟชั่นที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากเลยทีเดียว หากคุณเลือกชนิดของเลนส์ดี ๆ ละก็ จะช่วยกันแดด กันฝุ่น และกันลมได้ไม่ยาก สำหรับเลนส์ที่นิยมใช้กันจะมีอยู่ 3 ชนิด คือ เลนส์พลาสติก (CR 39 Plastic) คือเลนส์ที่ทำจากพลาสติกเนื้อดี มีส่วนช่วยในการกรองรังสียูวีและอินฟราเรดได้ ต่อมาคือเลนส์แก้ว (Glass) ซึ่งจะมีความใสมากกว่าเลนส์แบบพลาสติก แถมยังทนแรงขีดข่วนได้ดีกว่า เพียงแต่จะมีน้ำหนักเบาและแตกง่ายกว่าเท่านั้นเอง สุดคือเลนส์พลาสติกชนิดโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate Plastic) เป็นชนิดที่มีความเบาที่สุด แถมยังทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีกว่าชนิดอื่น ๆ นิยมใช้ในการเล่นกีฬาผาดโผน อย่างไรก็ตามเลนส์ทั้ง 3 ชนิดนี้สามารถสวมใส่ขับรถได้กับทุกสภาพอากาศตามชอบ หากต้องการฟังก์ชันเสริมที่ช่วยถนอมดวงตาได้มากขึ้นคุณต้องเลือกสีของเลนส์ที่ออกแบบมาหลายเฉดสีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่าเดิม ดังนี้

เลนส์สีเทา
ช่วยในการกรองแสงและตัดแสงจ้าเมื่ออยู่กลางแจ้งได้ ข้อดีของสีเลนส์นี้คือ จะไม่บิดเบือนสีธรรมชาติของวัตถุ ทำให้คุณเห็นทัศนียภาพสมจริงแบบสบายตา
เลนส์สีน้ำตาล
ช่วยให้คุณสามารถมองสีและแสงจากธรรมชาติได้ชัดเจนกว่าเดิม นิยมสวมใส่เพื่อเพิ่มความสามารถในการขับขี่รถยนต์
เลนส์สีเขียว
ช่วยเรื่องการกรองแสง สามารถตัดแสงสะท้องได้เทียบเท่าเลนส์สีเทา จึงสามารถสวมใส่ได้สบายตาแม้ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ตาม
เลนส์สีเหลือง
สามารถเพิ่มแสงในการมองเห็นได้ เหมาะกับการสวมใส่ขับรถช่วงกลางคืนหรือช่วงเย็น

  มาเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะกับรูปหน้าคุณกันเถอะ

  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาการซื้อแว่นกันแดดรูปทรงสวย ๆ มา แต่ใส่ไม่เข้ากับรูปหน้าจนต้องจำใจวางทิ้งไว้ให้เปลืองเงินเล่น ๆ สาเหตุเพราะรูปหน้าของคนเราไม่เหมือนกัน แว่นกันแดดเช่นกัน ดังนั้นเราจึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกแว่นกันแดดอย่างไรให้เข้ากับรูปหน้าดังนี้

  ใบหน้าเหลี่ยม
  เหมาะกับแว่นกันแดดที่มีกรอบมนเล็กน้อยจึงจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้นได้ ควรใส่ให้ส่วนบนสุดของแว่นสูงกว่าแนวขากรรไกร
  ใบหน้ากลม
  ต้องหาแว่นกันแดดรูปทรงที่สามารถลดความกลมของใบหน้าลงได้ ซึ่งรูปทรงที่เหมาะคือแว่นกรอบแนวตรงสีเข้ม หรือสีดำไปเลยดีที่สุด
  ใบหน้าสามเหลี่ยม
  แนะนำให้เลือกกรอบแว่นแบบเล็กบางแนวตั้ง ควรใส่ต่ำ ๆ ไม่ให้กรอบอยู่สูงเกินไป เพราะจะยิ่งเน้นรูปหน้าของคุณให้ดูชัดเจนขึ้น ห้ามเด็ดขาดคือแว่นกรอบใหญ่ ๆ สีสด ๆ เพราะจะทำให้คุณดูเฟลไปเลยทันที
  ใบหน้ารูปไข่
  หากคุณมีใบหน้ารูปนี้ถือว่าโชคดีสุด ๆ ไปเลย เพราะสามารถเลือกแว่นกันแดดได้หลายรูปทรง แต่ต้องเน้นรูปทรงจมูกเล็กน้อย เช่น จมูกโต ต้องเลือกกรอบใหญ่ และจมูกยาวเลือกกรอบที่มีก้านสองเส้นบนจมูกและบริเวณขาแว่น เป็นต้น

   แน่นอนว่าแว่นกันแดดรูปทรงดี ๆ คุณภาพเยี่ยม ๆ มักจะมีราคาแพง หากคุณต้องการใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สุดควรหมั่นเช็ดและทำความสะอาดด้วยผ้าเช็ดแว่น และน้ำยาทำความสะอาดแว่นอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพราะกรอบแว่นถือเป็นไอเท็มที่มีเชื้อโรคสะสมมากที่สุด ทั้งจากฝุ่นละอองระหว่างวัน คราบเหงื่อไคล และคราบจากผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้บนผิวหน้า เป็นต้น สำหรับผ้าที่นำมาเช็ดแว่นต้องเป็นผ้าเฉพาะสำหรับเช็ดกรอบและเลนส์เท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้ผ้าลินินหรือผ้าที่ทำจากขนสัตว์เพราะอาจทำให้ตัวเลนส์เป็นรอยจากเนื้อผ้าได้ ทุกครั้งหลังเลิกใช้หรือหลังทำความสะอาดให้เก็บแว่นใส่กล่องทุกครั้งเพื่อป้องกันการขีดข่วนให้มากที่สุด หากกรอบแว่นของคุณผลิตจากพลาสติกไม่แนะนำให้ถอดวางทิ้งไว้หน้ารถ เพราะความร้อนจากแสงแดดและอุณหภูมิสูงอาจส่งผลให้แว่นเปลี่ยนรูปทรงหรือเลนส์เสื่อมสภาพได้

   NEW