ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแว่นตากันแดด หรือเครื่องแต่งกายแฟชั่นแบบไหน Daisy ก็มีให้คุณเลือกมากมายทั้งนั้น พร้อมเคล็ดลับการเลือกแบบจัดเต็มที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Daisy ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Daisy C8 แว่นตากันแดด แว่นนิรภัย ดำ ดำ 600 บาท Lazada
Daisy เสื้อลูกไม้คอวีกระดุมหน้า ผ้าลูกไม้ลายดอกไม้สวยค่ะ สีขาว Int: One size 550 บาท Lazada
Daisy X7 แว่นตากันแดด แว่นนิรภัย ทอง ดำ ขนาดเดียว 420 บาท Lazada
Daisy เสื้อลูกไม้คอตตอนคอปิด ทรงโอเวอร์ไซส์ 590 บาท Lazada
Daisy เสื้อลูกไม้ผ้าคอตตอนคอวี แต่งระบาย ผ้านิ่มๆแขนตุ๊กตา 550 บาท Lazada
Daisy C4 แว่นกันแดด เปลี่ยนเลนส์ได้ (Black) 199 บาท Lazada
Daisy เสื้อลูกไม้ผ้ามุ้งคอปิด ผ้าไม่แข็งค่ะ ดีเทลลูกไม้ฉลุงานสวยหรู จั๊มและแต่งระบายเอว เสื้อกระดุมหน้า แพทเทิร์นสวยมาก 650 บาท Lazada
Daisy C5 แว่นตากันแดด เปลี่ยนเลนส์ได้ (Black) … 299 บาท Lazada
Daisy ชุดเดรสผ้าชีฟองญี่ปุ่น คอวีใส่แล้วเพรียวค่ะ แขนยาวประมาณข้อศอก ชุดแฟชั่นหญิง 790 บาท Lazada
Daisy ชุดเดรสผ้าชีฟองเกาหลี ทอแบบโปร่งแสงและทึบแสงสลับกัน คอวีแบบป้าย High Quality 750 บาท Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกเครื่องแต่งกายแฟชั่นหลากแบบ หลายสไตล์จาก Daisy

แว่นตากันแดด นอกจากใส่เท่ ๆ แล้วยังสามารถทำอะไรได้อีก

แว่นกันแดด คือเครื่องแต่งกายแฟชั่นที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากเลยทีเดียว หากคุณเลือกชนิดของเลนส์ดี ๆ ละก็ จะช่วยกันแดด กันฝุ่น และกันลมได้ไม่ยาก สำหรับเลนส์ที่นิยมใช้กันจะมีอยู่ 3 ชนิด คือ เลนส์พลาสติก (CR 39 Plastic) คือเลนส์ที่ทำจากพลาสติกเนื้อดี มีส่วนช่วยในการกรองรังสียูวีและอินฟราเรดได้ ต่อมาคือเลนส์แก้ว (Glass) ซึ่งจะมีความใสมากกว่าเลนส์แบบพลาสติก แถมยังทนแรงขีดข่วนได้ดีกว่า เพียงแต่จะมีน้ำหนักเบาและแตกง่ายกว่าเท่านั้นเอง สุดคือเลนส์พลาสติกชนิดโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate Plastic) เป็นชนิดที่มีความเบาที่สุด แถมยังทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีกว่าชนิดอื่น ๆ นิยมใช้ในการเล่นกีฬาผาดโผน อย่างไรก็ตามเลนส์ทั้ง 3 ชนิดนี้สามารถสวมใส่ขับรถได้กับทุกสภาพอากาศตามชอบ หากต้องการฟังก์ชันเสริมที่ช่วยถนอมดวงตาได้มากขึ้นคุณต้องเลือกสีของเลนส์ที่ออกแบบมาหลายเฉดสีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการได้มากกว่าเดิม ดังนี้

เลนส์สีเทา
ช่วยในการกรองแสงและตัดแสงจ้าเมื่ออยู่กลางแจ้งได้ ข้อดีของสีเลนส์นี้คือ จะไม่บิดเบือนสีธรรมชาติของวัตถุ ทำให้คุณเห็นทัศนียภาพสมจริงแบบสบายตา
เลนส์สีน้ำตาล
ช่วยให้คุณสามารถมองสีและแสงจากธรรมชาติได้ชัดเจนกว่าเดิม นิยมสวมใส่เพื่อเพิ่มความสามารถในการขับขี่รถยนต์
เลนส์สีเขียว
ช่วยเรื่องการกรองแสง สามารถตัดแสงสะท้องได้เทียบเท่าเลนส์สีเทา จึงสามารถสวมใส่ได้สบายตาแม้ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็ตาม
เลนส์สีเหลือง
สามารถเพิ่มแสงในการมองเห็นได้ เหมาะกับการสวมใส่ขับรถช่วงกลางคืนหรือช่วงเย็น

  มาเลือกแว่นกันแดดให้เหมาะกับรูปหน้าคุณกันเถอะ

  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาการซื้อแว่นกันแดดรูปทรงสวย ๆ มา แต่ใส่ไม่เข้ากับรูปหน้าจนต้องจำใจวางทิ้งไว้ให้เปลืองเงินเล่น ๆ สาเหตุเพราะรูปหน้าของคนเราไม่เหมือนกัน แว่นกันแดดเช่นกัน ดังนั้นเราจึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกแว่นกันแดดอย่างไรให้เข้ากับรูปหน้าดังนี้

  ใบหน้าเหลี่ยม
  เหมาะกับแว่นกันแดดที่มีกรอบมนเล็กน้อยจึงจะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูดีขึ้นได้ ควรใส่ให้ส่วนบนสุดของแว่นสูงกว่าแนวขากรรไกร
  ใบหน้ากลม
  ต้องหาแว่นกันแดดรูปทรงที่สามารถลดความกลมของใบหน้าลงได้ ซึ่งรูปทรงที่เหมาะคือแว่นกรอบแนวตรงสีเข้ม หรือสีดำไปเลยดีที่สุด
  ใบหน้าสามเหลี่ยม
  แนะนำให้เลือกกรอบแว่นแบบเล็กบางแนวตั้ง ควรใส่ต่ำ ๆ ไม่ให้กรอบอยู่สูงเกินไป เพราะจะยิ่งเน้นรูปหน้าของคุณให้ดูชัดเจนขึ้น ห้ามเด็ดขาดคือแว่นกรอบใหญ่ ๆ สีสด ๆ เพราะจะทำให้คุณดูเฟลไปเลยทันที
  ใบหน้ารูปไข่
  หากคุณมีใบหน้ารูปนี้ถือว่าโชคดีสุด ๆ ไปเลย เพราะสามารถเลือกแว่นกันแดดได้หลายรูปทรง แต่ต้องเน้นรูปทรงจมูกเล็กน้อย เช่น จมูกโต ต้องเลือกกรอบใหญ่ และจมูกยาวเลือกกรอบที่มีก้านสองเส้นบนจมูกและบริเวณขาแว่น เป็นต้น

   แน่นอนว่าแว่นกันแดดรูปทรงดี ๆ คุณภาพเยี่ยม ๆ มักจะมีราคาแพง หากคุณต้องการใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สุดควรหมั่นเช็ดและทำความสะอาดด้วยผ้าเช็ดแว่น และน้ำยาทำความสะอาดแว่นอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพราะกรอบแว่นถือเป็นไอเท็มที่มีเชื้อโรคสะสมมากที่สุด ทั้งจากฝุ่นละอองระหว่างวัน คราบเหงื่อไคล และคราบจากผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้บนผิวหน้า เป็นต้น สำหรับผ้าที่นำมาเช็ดแว่นต้องเป็นผ้าเฉพาะสำหรับเช็ดกรอบและเลนส์เท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้ผ้าลินินหรือผ้าที่ทำจากขนสัตว์เพราะอาจทำให้ตัวเลนส์เป็นรอยจากเนื้อผ้าได้ ทุกครั้งหลังเลิกใช้หรือหลังทำความสะอาดให้เก็บแว่นใส่กล่องทุกครั้งเพื่อป้องกันการขีดข่วนให้มากที่สุด หากกรอบแว่นของคุณผลิตจากพลาสติกไม่แนะนำให้ถอดวางทิ้งไว้หน้ารถ เพราะความร้อนจากแสงแดดและอุณหภูมิสูงอาจส่งผลให้แว่นเปลี่ยนรูปทรงหรือเลนส์เสื่อมสภาพได้

   สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

   NEW