ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าหลากประเภทจากไดโซ (Daiso) ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Daiso ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

ไดโซ (Daiso) ประเทศไทย - อยากซื้ออะไร ไดโซมีครบทุกอย่างที่คุณต้องการ

หมดยุคร้านโชว์ห่วยที่เราต้องออกไปซื้อของที่ร้านค้าหน้าปากซอยซึ่งขายของนานาชนิด แต่วางกระจัดกระจายไม่เป็นที่ อยากได้อะไรต้องเรียกเจ้าของร้านช่วยหยิบให้ แถมราคาก็ไม่ได้ถูกไปกว่าที่อื่น เพราะตอนนี้มีไดโซ (Daiso) ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้านานาชนิด เรียกได้ว่า สากกระเบือยันเรือรบไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ของตกแต่งบ้าน ที่นี่มีหมดครบทุกความต้องการ แถมยังจำหน่ายในราคาเดียวทุกชิ้นทั้งร้านอีกด้วย

ไดโซ (Daiso) ประเทศไทย - ความเป็นมาของไดโซ

ไดโซ (Daiso) ซึ่งเป็นชื่อร้านค้าขายสินค้านานาชนิดจากประเทศญี่ปุ่น อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท ไดโซ ซังเกียว จำกัด ซึ่งได้รับการก่อตั้งโดยนายยาโน ฮิโรทาเคะ ซึ่งได้ไอเดียการขายสินค้าด้วยรถขายสินค้าเคลื่อนที่ เริ่มแรกเขาได้ขายสินค้าเบ็ดเตล็ดโดยมีราคาหลากหลายแตกต่างกัน แต่เมื่อผ่านไปสักระยะกลับพบว่าราคาที่หลากหลายนั้นทำให้ยุ่งยากต่อการดำเนินธุรกิจ จึงแก้ปัญหาด้วยการติดราคาที่สินค้าทุกชิ้นที่ 100 เยน และนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของการจำหน่ายสินค้าในราคาเดียวกันทั้งร้านซึ่งเป็นคอนเซปต์หลักที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านไดโซในปัจจุบัน

ทุกวันนี้ไดโซมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศญี่ปุ่นถึง 2,800 ร้าน ในเกาหลีใต้ 975 ร้าน และยังมีการขยายสาขาไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทยด้วย โดยสินค้าที่วางจำหน่ายในร้านนั้นมีมากกว่า 100,000 รายการเลยทีเดียว และราคาที่จำหน่ายในร้านค้าของไดโซก็จะปรับเปลี่ยนไปตามค่าเงินของแต่ละประเทศ อย่างประเทศไทยก็จะตั้งราคาไว้ที่ 60 บาททุกชิ้นทั้งร้าน

ไดโซ (Daiso) ประเทศไทย – พบกับความสนุกและความแปลกใหม่ได้ที่ไดโซ

ไดโซ (Daiso) มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างร้านค้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และสร้างประสบการณ์อันสนุกสนานและแปลกใหม่ให้กับลูกค้า เพราะทุกครั้งที่ลูกค้าก้าวเท้าเข้ามาในร้านไดโซแล้วจะต้องมีความคิดเหมือนกันอย่างแน่นอนว่า โอ้โห! ราคาถูกขนาดนี้ก็ซื้อของแบบนี้ได้ด้วยเหรอ?!’ และยังได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมสินค้านานาชนิดกันแบบจุใจ สินค้าที่วางจำหน่ายที่ไดโซนั้นล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีความหลากหลาย และยังไม่เหมือนใครอีกด้วย

ทุกวันนี้ไดโซได้พัฒนาและคัดสรรสินค้าหลากหลายชนิดหลากหลายประเภทเพื่อวางจำหน่ายในร้านค้าของไดโซ และคุณเองก็มั่นใจได้ว่าสินค้าที่วางจำหน่ายนั้นเป็นสินค้าคุณภาพที่ได้รับการยอมรับไม่เพียงแต่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกด้วย

ไดโซ (Daiso) ประเทศไทย – ช้อปปิ้งจุใจกับสินค้านานาชนิดจากไดโซ

ที่ไดโซ (Daiso) ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าสาขามากมายทั่วประเทศไทย หรือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของไดโซเองนั้น คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้านานาชนิดที่มีมากกว่า 100,000 รายการ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แต่ถ้าอยากได้ส่วนลดเพื่อประหยัดขึ้นไปอีกละก็ คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand.com ได้เลย เพราะที่นี่เรายังมีคูปองส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ เตรียมเอาไว้ให้คุณ ซึ่งที่นี่คุณก็สามารถเลือกดูและเลือกซื้อสินค้าจากไดโซได้เช่นกัน อาทิเช่น

 • กระเป๋า
 • รองเท้า
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า
 • ของตกแต่งบ้าน
 • เครื่องเขียน
 • อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น

ไดโซ (Daiso) ประเทศไทย – เครื่องสำอางเจ๋ง ๆ ราคาประหยัดจากร้านไดโซ

ใครว่าเครื่องสำอางราคาถูกแล้วจะคุณภาพไม่ดี ถ้าคุณมีความคิดเช่นนี้ขอให้เปลี่ยนความคิดเสียก่อน เพราะที่ไดโซ (Daiso) คุณจะได้พบกับเครื่องสำอางสุดเจ๋งในราคาเบา ๆ ถึงขนาดที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ยังต้องหยิบมารีวิวกันมากมาย โดยมีเครื่องสำอางเจ๋ง ๆ จากไดโซมาแนะนำ ดังนี้

ดินสอเขียนคิ้ว
ดินสอเขียนคิ้วของไดโซที่มีการออกแบบให้เป็นหัวตัด ทำให้เขียนง่าย ควบคุมทิศทางได้ดี แถมยังมีหลายเฉดสีให้เลือกอีกด้วย
ฟองน้ำแต่งหน้า
ฟองน้ำแต่งหน้ารูปทรงหยดน้ำ ที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า เพราะสามารถเกลี่ยรองพื้นได้เนียนเรียบอย่างใจ แถมยังมีเนื้อนุ่มไม่บาดผิว พร้อมดีไซน์หลากสีสันให้เลือก
บลัชออน
บลัชออนจากไดโซที่มาเป็นตลับพร้อมแปรงปัด สะดวกในการพกพาไปเติมแก้มใส ๆ ได้ในระหว่างวัน มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ โทนส้ม และโทนชมพู
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากเต้าหู้
ไอเท็มเด็ดสุดจากร้านไดโซให้คุณสาว ๆ ได้บำรุงผิวให้สวยผ่องใส ขาว เนียนนุ่มด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากเต้าหู้ โดยมีทั้งมาส์กกระปุก, แผ่นมาส์ก และสครับ

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้านานาชนิดจากไดโซะ (Daiso) ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, เครื่องเขียน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของตกแต่งบ้าน เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

    NEW