Daiso แบรนด์สินค้าสัญชาติญี่ปุ่นที่มีสินค้านานาชนิดหลากหลายประเภทในราคาสุดคุ้ม เรียกได้ว่าไดโซะเป็นแหล่งรวบรวมสินค้ามากมาย อาทิเช่น ของใช้และตกแต่งในครัวเรือน, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, หรือแม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น ให้คุณได้เลือกหามาใช้ในราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพของสินค้าของไดโซะนั้นยังเกินคุ้มอีกต่างหาก! หรือเข้าไปอ่านได้ที่ ไดโซะ (Daiso) ประเทศไทย - อยากซื้ออะไร ไดโซะมีครบทุกอย่างที่คุณต้องการค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าหลากประเภทจากไดโซะ (Daiso) ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Daiso
เครื่องสำอาง Daiso
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Daiso
อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน Daiso
รองเท้า Daiso
ห้องโถงและทางเข้า Daiso
_

ลิสต์ราคา Daiso ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Daiso กระดาษกรอง ฟิลเตอร์กรองกาแฟ กระดาษกรองกาแฟดริป ที่กรองกาแฟ Coffee filter ฟิวเตอร์กรองกาแฟไม่ฟอกสีขาวชงได้ 4-7 แก้ว/แผ่น บรรจุ 70 ชิ้น ที่กรองกาแฟ ที่ดิฟกาแฟ กรองกาแฟง่าย ชงได้หลายแก้ว ทำกาแฟ กรองกาแฟ 112 บาท Lazada
Daiso ไดโซ ไดโซะฟิวเตอร์กรองกาแฟสีน้ำตาล จำนวน90แผ่น ที่กรองกาแฟโดโซะ ใช้สำหรับกรองกาแฟ ที่กรองกาแฟสีน้ำตาล ที่กรองกาแฟใช้ดี 179 บาท Lazada
Daiso Japan Placenta Serum 15ml. เซรั่มหน้าเด้ง เข้มข้นมากๆ ยิ่งทาหน้ายิ่งเด็ก 204 บาท Lazada
Daiso ไดโซ กระเป๋าช้อปปิ้งแบบพับได้ด้านในบุอลูมิเนียม 250 บาท Lazada
Daiso โต๊ะทานข้าว หน้ากลม ABS ขาชุบโครเมี่ยม รุ่น T-136 3,490 บาท Lazada
Daiso ไดโซ ผ้าเช็ดตัวลายทอยสตอรี่ 34x78 ซม. 120 บาท Lazada
Daiso ฟองน้ำเมลามีน ขนาด 3x3x3 ซม. บรรจุ 30 ชิ้น ฟองน้ำนาโน ฟองน้ำทำความสะอาด ฟองน้ำเมลามีน ฟองน้ำมหัศจรรย์ เช็ดคราบ ทำความสะอาด ขัดได้ทุกซอกทุกมุม 152 บาท Lazada
Daiso เก้าอี้บาร์สีขาว ขาชุบ รุ่น CD-212 1,550 บาท Lazada
Daiso เซรั่มรกม้า Placenta Extract 180 บาท Shopee
Daiso รีวิวไดโซ บลัชออน บรัชออน Nars 79 บาท Lazada

ไดโซะ (Daiso) ประเทศไทย - อยากซื้ออะไร ไดโซะมีครบทุกอย่างที่คุณต้องการ

หมดยุคร้านโชว์ห่วยที่เราต้องออกไปซื้อของที่ร้านค้าหน้าปากซอยซึ่งขายของนานาชนิด แต่วางกระจัดกระจายไม่เป็นที่ อยากได้อะไรต้องเรียกเจ้าของร้านช่วยหยิบให้ แถมราคาก็ไม่ได้ถูกไปกว่าที่อื่น เพราะตอนนี้มี ไดโซะ (Daiso) ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้านานาชนิด เรียกได้ว่า ‘สากกระเบือยันเรือรบ’ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ของตกแต่งบ้าน ที่นี่มีหมดครบทุกความต้องการ แถมยังจำหน่ายในราคาเดียวทุกชิ้นทั้งร้านอีกด้วย

ความเป็นมาของ Daiso

ไดโซะ (Daiso) ซึ่งเป็นชื่อร้านค้าขายสินค้านานาชนิดจากประเทศญี่ปุ่น อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท ไดโซะ ซังเกียว จำกัด ซึ่งได้รับการก่อตั้งโดยนายยาโน ฮิโรทาเคะ ซึ่งได้ไอเดียการขายสินค้าด้วยรถขายสินค้าเคลื่อนที่ เริ่มแรกเขาได้ขายสินค้าเบ็ดเตล็ดโดยมีราคาหลากหลายแตกต่างกัน แต่เมื่อผ่านไปสักระยะกลับพบว่าราคาที่หลากหลายนั้นทำให้ยุ่งยากต่อการดำเนินธุรกิจ จึงแก้ปัญหาด้วยการติดราคาที่สินค้าทุกชิ้นที่ 100 เยน และนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของการจำหน่ายสินค้าในราคาเดียวกันทั้งร้านซึ่งเป็นคอนเซปต์หลักที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านไดโซะในปัจจุบัน

ทุกวันนี้ Daiso มีร้านค้าจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศญี่ปุ่นถึง 2,800 ร้าน ในเกาหลีใต้ 975 ร้าน และยังมีการขยายสาขาไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทยด้วย โดยสินค้าที่วางจำหน่ายในร้านนั้นมีมากกว่า 100,000 รายการเลยทีเดียว และราคาที่จำหน่ายในร้านค้าของไดโซก็จะปรับเปลี่ยนไปตามค่าเงินของแต่ละประเทศในราคาเดียวทั้งร้าน

พบกับความสนุกและความแปลกใหม่ได้ที่ Daiso

ไดโซะ (Daiso) มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างร้านค้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และสร้างประสบการณ์อันสนุกสนานและแปลกใหม่ให้กับลูกค้า เพราะทุกครั้งที่ลูกค้าก้าวเท้าเข้ามาในร้านแล้วจะต้องมีความคิดเหมือนกันอย่างแน่นอนว่า ‘โอ้โห! ราคาถูกขนาดนี้ก็ซื้อของแบบนี้ได้ด้วยเหรอ?!’ และยังได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมสินค้านานาชนิดกันแบบจุใจ สินค้าที่วางจำหน่ายที่ Daiso นั้นล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีความหลากหลาย และยังไม่เหมือนใครอีกด้วย

ทุกวันนี้ไดโซะได้พัฒนาและคัดสรรสินค้าหลากหลายชนิดหลากหลายประเภทเพื่อวางจำหน่ายในร้านค้าของ Daiso และคุณเองก็มั่นใจได้ว่าสินค้าที่วางจำหน่ายนั้นเป็นสินค้าคุณภาพที่ได้รับการยอมรับไม่เพียงแต่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกด้วย

ช้อปปิ้งจุใจกับสินค้านานาชนิดจาก Daiso

ที่ ไดโซะ (Daiso) ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าสาขามากมายทั่วประเทศไทย หรือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของ Daiso เองนั้น คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้านานาชนิดที่มีมากกว่า 100,000 รายการ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว แต่ถ้าอยากได้ส่วนลดเพื่อประหยัดขึ้นไปอีกละก็ คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand.com ได้เลย เพราะที่นี่เรายังมีคูปองส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ เตรียมเอาไว้ให้คุณ ซึ่งที่นี่คุณก็สามารถเลือกดูและเลือกซื้อสินค้าจากไดโซะได้เช่นกัน อาทิเช่น กระเป๋า, รองเท้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของตกแต่งบ้าน, เครื่องเขียน, อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น

เครื่องสำอางสุดฮิต ราคาประหยัดจากร้าน Daiso

ใครว่าเครื่องสำอางราคาถูกแล้วจะคุณภาพไม่ดี ถ้าคุณมีความคิดเช่นนี้ขอให้เปลี่ยนความคิดเสียก่อน เพราะที่ไดโซะ (Daiso) คุณจะได้พบกับเครื่องสำอางสุดเจ๋งในราคาเบา ๆ ถึงขนาดที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ยังต้องหยิบมารีวิวกันมากมาย โดยมีเครื่องสำอางเจ๋ง ๆ จาก Daiso มาแนะนำ ดังนี้

 • ดินสอเขียนคิ้ว ดินสอเขียนคิ้วของ Daiso ที่มีการออกแบบให้เป็นหัวตัด ทำให้เขียนง่าย ควบคุมทิศทางได้ดี แถมยังมีหลายเฉดสีให้เลือกอีกด้วย
 • ฟองน้ำแต่งหน้า ฟองน้ำแต่งหน้ารูปทรงหยดน้ำ ที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า เพราะสามารถเกลี่ยรองพื้นได้เนียนเรียบอย่างใจ แถมยังมีเนื้อนุ่มไม่บาดผิว พร้อมดีไซน์หลากสีสันให้เลือก
 • บลัชออน บลัชออนจากไดโซะที่มาเป็นตลับพร้อมแปรงปัด สะดวกในการพกพาไปเติมแก้มใส ๆ ได้ในระหว่างวัน มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ โทนส้ม และโทนชมพู
 • มาส์กมือ สำหรับใครที่อยากจะบำรุงให้มือนุ่ม ชุ่มชื้น ลดอาการมือแห้งลอก หรือหยาบกร้าน ต้องลองมาส์กมือของ Daiso นี่เลย! มาเป็นมาส์กรูปแบบถุงมือกันเลยทีเดียว วิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงแค่สวมมาส์กมือทิ้งไว้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ในมาส์กมือจะมีส่วนผสมสำคัญคือเอสเซนส์และไฮยารูลอนิคโดยในส่วนผสมทั้งสองนี้จะช่วยบำรุงให้มือนุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำนั่นเอง
 • สบู่ล้างแปรงแต่งหน้า มาถึงคราวของสินค้าสุดฮิตอย่างสบู่ล้างแปรงแต่งหน้า Daiso เป็นสินค้าขายดีที่เรียกได้ว่าขาดตลาดไปหลายรอบกันเลยทีเดียวสำหรับสบู่ล้างแปรงแต่งหน้านี้ สามารถใช้ล้างได้ทั้งแปรงแต่งหน้าและพัฟ สามารถล้างสิ่งตกค้างจากแปรงแต่งหน้าหรือพัฟได้อย่างสะอาดหมดจด ที่สำคัญใช้เวลาไม่นานในการล้าง! เพียงแค่ถูนิดหน่อยสิ่งสกปรกก็หลุดเกลี้ยง ล้างเสร็จเหมือนได้แปรงแต่งหน้าและพัฟใหม่กันไปเลย
 • มาสคาร่า มาสคาร่า Daiso ราคาไม่สูงมากแต่คุณภาพเกินคุ้ม! เรียกได้ว่าเป็นมาสคาร่าอีกหนึ่งตัวที่ปัดแล้วขนตาเด้ง งอน สวยได้ทุกสไตล์ที่คุณต้องการในราคาแสนจะคุ้มค่า!
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากเต้าหู้ ไอเท็มเด็ดสุดจากร้านไดโซะให้คุณสาว ๆ ได้บำรุงผิวให้สวยผ่องใส ขาว เนียนนุ่มด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากเต้าหู้ โดยมีทั้งมาส์กกระปุก, แผ่นมาส์ก และสครับ

    คิดจะช็อปคิดถึง Daiso แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่จะพาทุกคนไปพบกับสินค้าดี ๆ น่าใช้ หลากหลายประเภทในราคาย่อมเยา คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้านานาชนิดจาก Daiso ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Daiso, เครื่องเขียน, เครื่องสำอาง Daiso, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของตกแต่งบ้าน เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ เพียงเข้าไปที่ iPrice Thailand

    NEW