ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อเครื่องแต่งกายสำหรับนักบิดมอเตอร์ไซค์ Dainese ราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Dainese ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Dainese รถจักรยานยนต์บุรุษ Windproof แจ็คเก็ตชุดแข่ง Moto เสื้อแจ็คเก็ต GP ขี่เสื้อผ้าเกราะเสื้อเสื้อผ้าขับขี่ความปลอดภัยกลางแจ้งเกียร์สำหรับขี่ (White Red, S) 4,250 บาท Lazada
Dainese BOOTS R AXIAL PRO IN WHITE / DUCATI RED : SIZE 41 EU สินค้าพร้อมส่ง 12,499 บาท Lazada
Dainese กระเป๋าคาดเอวไดเนส 2019 400 บาท Lazada
Dainese New Genuine stock board Street shoes air vent retro with mesh classic color hot sale riding motocycle original leather 6,206 บาท Lazada
Dainese Bagกระเป๋าคาดเอว-ขา Waterproof Motorcycle Bag Leg Bag Knight Waist Bag Motorcycle Waist Thigh Drop Leg Bag Travel Hiking Motorcycle Riding 155 บาท Lazada
Dainese เสื้อการ์ด Air Crono 2 Tex แท้ แจ็คเก็ตระบายอากาศที่ทำจาก D-Synth350 กันน้ำน้ำหนักเบาใส่สบาย (สินค้าในประเทศ ได้รับแน่นอน 1-3 วัน) 6,900 บาท Lazada
Dainese รถจักรยานยนต์ขี่ Hoodies สีดำผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ซิปเสื้อลำลองแขนยาวชุดแข่งรถ (Int:S) 910 บาท Lazada
Dainese เสื้อแจ็คเก็ต/ SP-R Super Speed แจ็คเก็ตรถจักรยานยนต์สิ่งทอตาข่ายแข่งขี่รถเสื้อผ้ากันกระแทกชุดซับในขี่มอเตอร์ไซค์สำหรับบุรุษ (White+Red, Small) 3,320 บาท Lazada
Dainese รถจักรยานยนต์ขี่หนังกันน้ำชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย Rider เกียร์ทั้งชุด01010303 2,314 บาท Lazada
Dainese เสื้อการ์ด AIR MASTER TEX ของแท้ ผลิตจากผ้า D-Synth 350 พร้อมกับตาข่ายความทนทานสูง (สินค้าในประเทศ ได้รับแน่นอน 1-3 วัน) 8,900 บาท Lazada

Dainese ประเทศไทย – อุปกรณ์นักบิดที่จำเป็นเพื่อการขับขี่มอเตอร์ไซค์ให้ปลอดภัย

ใคร ๆ ก็ไม่กล้าปฏิเสธว่าการขับขี่มอเตอร์ไซค์นั้นเป็นเรื่องอันตรายไม่ใช่เล่น ดังนั้นสำหรับนักบิดอย่างคุณก็ควรจะมีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับสร้างความปลอดภัยในการขับขี่ให้มากขึ้นด้วย เพราะชีวิตทุกชีวิตมีคุณค่า วันนี้เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่คุณควรมีติดตัวไว้เพื่อให้ขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างปลอดภัย

  1. หมวกกันน็อก

เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นที่สุดสำหรับนักบิด ไบเกอร์ทั้งหลาย เพราะสามารถป้องกันอันตรายจากการขับขี่มอเตอร์ไซค์ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นข้อบังคับทางกฎหมายจราจรอีกด้วย โดยหมวกกันน็อกนั้นไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงก็ได้ แต่ต้องเลือกให้ได้มาตรฐาน และผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ส่วนเรื่องดีไซน์และสีสันนั้นก็แล้วแต่ความชอบส่วนตัวของผู้ขับขี่เลย

  1. ชุดขับขี่มอเตอร์ไซค์

ประกอบด้วยเสื้อแจ็กเก็ตหรือเสื้อการ์ด และกางเกงขับขี่มอเตอร์ไซค์ มีหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ให้เลือก พร้อมสีสันต่าง ๆ ให้เข้ากับตัวรถที่ขับขี่ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายวัสดุให้เลือก เช่น เสื้อหนัง เสื้อผ้าระบาย เป็นต้น อย่างไรก็ตามควรเลือกชุดที่เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราด้วย ที่สำคัญควรเลือกเสื้อแจ็กเก็ตแบบที่มีการ์ด เพราะจะช่วยป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุได้มากขึ้น โดยมีให้เลือกทั้งแบบการ์ดอ่อนและการ์ดแข็ง

  1. ถุงมือนักบิด

เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญในการป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ควรเลือกถุงมือที่พอดีกับมือ ไม่หลวมหรือคับเกินไป สามารถระบายอากาศได้ดี มีความกระชับมือ จะเลือกแบบที่คลุมทั้งมือ หรือแบบคลุมครึ่งนิ้วก็ได้ แต่ควรเลือกแบบที่มีการ์ดเสริมด้วยจะดีกว่า

  1. สนับเข่าและสนับศอก

สนับเข่าและสนับศอกเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ขาดไม่ได้สำหรับนักบิด โดยเฉพาะเมื่อต้องออกทริปไกล ๆ ซึ่งมีหลายแบบทั้งที่เป็นกางเกง เสื้อ หรือแบบแปะ

  1. รองเท้าขี่มอเตอร์ไซค์

หากเป็นไปได้ควรสวมรองเท้าสำหรับขับขี่มอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ เพราะเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยเน้นการป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุเป็นพิเศษ แต่ถ้าคุณไม่อยากสวมรองเท้าขี่มอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ก็อาจเลือกรองเท้าหุ้มส้นที่มีคุณภาพดีสักนิด

เลือกซื้อเสื้อการ์ดสำหรับนักบิดอย่างไร

เสื้อการ์ดหรือเสื้อแจ็กเก็ตสำหรับนักบิดหรือไบเกอร์นั้นมีความสำคัญมากเมื่อขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพราะช่วยป้องกันอันตรายเมื่อเกิดอุบัติเหตุได้ ลดความร้ายแรงของการบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ผลิตเสื้อการ์ดออกวางจำหน่ายให้นักบิดได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ โดยมีดีทั้งการดีไซน์ และความปลอดภัย แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน และได้คุณภาพ เรามาดูวิธีเลือกซื้อเสื้อการ์ดด้วยกันดังนี้

เสื้อการ์ดชนิดผ้า หรือ Textile
จะมีความโปร่งสบายเมื่อสวมใส่ เพราะถูกออกแบบมาให้ระบายอากาศได้ดี โดยเฉพาะรุ่นที่ใช้ผ้าแบบตาข่ายจะตอบโจทย์นักบิดที่ชื่นชอบความสบายในการสวมใส่ เสื้อการ์ดชนิดผ้านั้นสามารถปกป้องผู้สวมใส่ได้ในระดับหนึ่ง เนื่องจากมีการ์ดติดอยู่ตามจุดสำคัญต่าง ๆ ทั้งหลัง หัวไหล่ ข้อศอก จึงได้รับความนิยมในหมู่นักบิดไม่น้อยเลย
เสื้อการ์ดชนิดหนัง หรือ Leather
เป็นเสื้อการ์ดที่ให้ความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม เพราะได้รับการออกแบบมาให้รองรับและป้องกันผู้สวมใส่ได้ทั้งในกรณีที่ล้มกระแทกแบบเบา ๆ และแบบหนัก ๆ ทำให้บาดแผลที่อาจเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุรุนแรงน้อยลง แต่ก็ต้องแลกมากับความสบายในการสวมใส่ เพราะอย่างสภาพอากาศประเทศไทยของเราที่ร้อนมากเป็นพิเศษ ก็อาจทำให้รู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวได้ เนื่องจากระบายอากาศได้ไม่ค่อยดีเท่าใดนัก
การเลือกเสื้อการ์ดให้เหมาะสม
ต้องคำนึงถึงหลากหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น แบรนด์ที่น่าเชื่อถือทำให้สวมใส่แล้วรู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้น, การออกแบบและความสวยงามของเสื้อ, ราคาและคุณภาพที่ได้มีความสอดคล้องกันหรือไม่ เป็นต้น อย่างไรก็ดี สิ่งสำคัญที่สุดก็คือคุณสมบัติในการปกป้อง เสริมสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่นั่นเอง

Dainese ประเทศไทย แบรนด์ที่ตอบโจทย์ความเท่ให้นักบิดด้วยสไตล์

อีกหนึ่งแบรนด์สุดเท่สำหรับนักบิดที่ไม่ได้มอบเพียงความเท่อย่างมีสไตล์ให้กับคุณเท่านั้น แต่ยังพร้อมที่จะมอบความปลอดภัยให้กับการขับขี่มอเตอร์ไซค์ในทุกทริปไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ซึ่งมีทั้งหมวกกันน็อก รองเท้า เสื้อการ์ด เสื้อแจ็กเก็ต ถุงมือ ฯลฯ สำหรับนักบิด เพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ของคุณ

      NEW