ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศสุดยอดคุณภาพระดับโลกอย่าง ไดกิ้น (Daikin) ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Daikin ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Daikin Smile Inverter II ATKC-TV2S 14,695 บาท Shopee
Daikin Smart 18,400 บาท Lazada
Daikin Super Smile Inverter II FTKC-TV2S 15,300 บาท Shopee
Daikin FTKM33NV2S 56,000 บาท Homepro
Daikin MC55UVM6 10,900 บาท Central
Daikin SMILE PLUS 10,590 บาท Central
Daikin Sabai Inverter II FTKQ-TV2S 14,780 บาท Shopee
Daikin R32 27,799 บาท Lazada
Daikin FTKM12NV2S 23,920 บาท Lazada
Daikin Smart 24,200 32,500 บาท Shopee
ยอดนิยม
Daikin Smile Inverter II ATKC-TV2S

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 14,695 บาท ไปที่ร้านค้า

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย - ผู้นำด้านเครื่องปรับอากาศระดับโลก

ไดกิ้น (Daikin) ชื่อนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นชื่อของแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพเยี่ยมระดับโลก ซึ่งปลอดภัย และทนทานต่อการใช้งาน จนหลาย ๆ คนเลือกที่จะติดตั้งไดกิ้นให้อยู่คู่บ้านเสมอ ไม่ว่าเมื่อไรก็มั่นใจในคุณภาพของไดกิ้น

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย - แบรนด์แห่งความเย็นสบายจากญี่ปุ่น

ไดกิ้น (Daikin) คือผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลกซึ่งได้คิดค้นและนำเสนอเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัยพร้อมรับโลกปัจจุบันที่มีความต้องการด้านเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า โดยได้พัฒนาทั้งผลิตภัณฑ์และการบริการให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการคิดค้นเทคโนโลยีประหยัดไฟให้กับเครื่องปรับอากาศ โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญก็คือการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศอันดับหนึ่งของโลกนั่นเอง

ไดกิ้นนั้นได้ถือกำเนิดขึ้นโดยการก่อตั้งของนายอาคิระ ยามาดะ ซึ่งเริ่มแรกได้ตั้งห้างหุ้นส่วนจำกัดโอซาก้า กินโซกุ โคเกียวโชขึ้น ในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และเปลี่ยนเป็นรูปแบบบริษัทโดยใช้ชื่อว่า บริษัท โอซาก้า กินโซกุ โคเกียว จำกัดในปีค.ศ. 1934 สิ่งประดิษฐ์แรกที่ได้รับการคิดค้นขึ้นก็คือเครื่องทำความเย็นที่ถูกเรียกว่า มิฟูจิเรเตอร์หลังจากนั้นก็ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อมาเรื่อย ๆ จนเกิดเป็นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกซึ่งเป็นรูปแบบที่เรียกว่า แพ็กเกจแอร์ในปีค.ศ. 1963 บริษัท โอซาก้า กินโซกุ โคเกียว จำกัด ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท ไดกิ้น โคเกียว จำกัด เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศภายใต้ชื่อแบรนด์ ไดกิ้นนั่นเอง

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย – เรื่องราวของไดกิ้นในประเทศไทย

สำหรับไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทยนั้นเริ่มต้นโดยบริษัท สยามกลการ จำกัดซึ่งได้นำเข้าเครื่องปรับอากาศไดกิ้นเป็นครั้งแรกจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อปีค.ศ. 1968 และในปีค.ศ. 1975 จึงได้มีการก่อตั้งบริษัท สยามไดกิ้น จำกัดขึ้นเพื่อเป็นฐานการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศไดกิ้นในประเทศไทยโดยเฉพาะ ไดกิ้นนั้นได้พัฒนาเครื่องปรับอากาศสำหรับอาคารและที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง โดยมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ล้ำหน้ามานำเสนอให้กับผู้ใช้อยู่เสมอ อย่างเช่น เมื่อปีค.ศ. 1999 ได้มีการคิดค้นระบบ อูรู ซาราสำหรับเครื่องปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัยเครื่องแรกของโลกที่สามารถควบคุมความชื้นได้ จนทำให้ไดกิ้นได้ก้าวขึ้นเป็นบริษัทอันดับหนึ่งของวงการเครื่องปรับอากาศเลยทีเดียว

ปัจจุบัน ไดกิ้น ประเทศไทยได้มีการก่อตั้ง ‘ไดกิ้น โซลูชัน พลาซาขึ้นเพื่อเป็นศูนย์จัดแสดงนวัตกรรมระบบปรับอากาศแห่งแรกของประเทศไทย

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศจากไดกิ้น

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความเย็นสำหรับบ้านที่อยู่อาศัย หรือสำหรับอาคารพาณิชย์ ไดกิ้น (Daikin) ก็สามารถรองรับความต้องการได้ทุกรูปแบบด้วยเครื่องปรับอากาศคุณภาพที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับทุกความต้องการใช้งานของคุณ โดยมีผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ดังนี้

  • Room Air
  • Air Purifier
  • Skyair
  • VRV
  • Packaged Air

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับบ้านของคุณ

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศคุณภาพสำหรับบ้านใหม่ของคุณอยู่ละก็ ลองเลือกดูผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศจากไดกิ้น (Daikin) ดูเสียก่อน ซึ่งมีเครื่องปรับอากาศในรุ่นที่น่าสนใจหลายรุ่นด้วยกัน อาทิเช่น

Daikin Urasara 7
เครื่องปรับอากาศรุ่นประหยัดพลังงานที่ใช้ระบบอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นเครื่องแรกของโลกที่มีการใช้น้ำยา R32 ซึ่งให้ความเย็นเร็วแต่ยังช่วยประหยัดพลังงานด้วยค่า SEER สูงสุดถึง 25.74 และยังนำเอาเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องปรับอากาศจากประเทศญี่ปุ่นมาส่งถึงบ้านคุณ อาทิเช่น กระแสลมแบบหมุนเวียนรูปแบบใหม่ที่ทำให้รู้สึกเย็นสบายได้อย่างรวดเร็ว, ระบบฟอกอากาศแบบปล่อยประจุ, ระบบควบคุมความชื้น และยังเป็นเครื่องปรับอากาศรุ่นที่ได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมอีกด้วย
Daikin Air Purifier
มั่นใจในอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านของคุณได้ด้วยเครื่องฟอกอากาศจากไดกิ้นที่สามารถสลายและยับยั้งทั้งฝุ่น กลิ่นไม่พึงประสงค์ แบคทีเรีย และอนุภาคอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบฟอกอากาศ 6 ขั้นตอน ซึ่งได้เทคโนโลยี ‘Steamer’ เป็นการปล่อยประจุพลาสมาด้วยอิเล็กตรอนความเร็วสูง สามารถสลายอนูสารที่เป็นมลภาวะด้วยการอ๊อกซิไดซ์ได้เร็วกว่าการปล่อยประจุพลาสมาทั่วไปถึง 1,000 เท่า เหมาะกับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 46 ตารางเมตร

    เลือกซื้อเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อนคุณภาพจากญี่ปุ่นกับไดกิ้น (Daikin) ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

    NEW