ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศสุดยอดคุณภาพระดับโลกอย่าง ไดกิ้น (Daikin) ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Daikin ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Daikin Ekira 36,900 บาท Lazada
Daikin Smart 21,290 บาท Topvalue
Daikin R32 30,900 บาท Shopee
Daikin FTKM33NV2S 62,000 บาท Homepro
Daikin FTKC09RV2S 15,990 บาท Lazada
Daikin FTKC12RV2S 25,500 บาท Lazada
Daikin FTM24NV2S 30,300 บาท Mister Mart
Daikin FTKM24NV2S 53,000 บาท Homepro
Daikin SMILE PLUS 14,190 บาท Lazada
Daikin Urusara 60,900 บาท Lazada
ยอดนิยม
Daikin Ekira

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 36,900 บาท ไปที่ร้านค้า

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย - ผู้นำด้านเครื่องปรับอากาศระดับโลก

ไดกิ้น (Daikin) ชื่อนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นชื่อของแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพเยี่ยมระดับโลก ซึ่งปลอดภัย และทนทานต่อการใช้งาน จนหลาย ๆ คนเลือกที่จะติดตั้งไดกิ้นให้อยู่คู่บ้านเสมอ ไม่ว่าเมื่อไรก็มั่นใจในคุณภาพของไดกิ้น

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย - แบรนด์แห่งความเย็นสบายจากญี่ปุ่น

ไดกิ้น (Daikin) คือผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลกซึ่งได้คิดค้นและนำเสนอเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัยพร้อมรับโลกปัจจุบันที่มีความต้องการด้านเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า โดยได้พัฒนาทั้งผลิตภัณฑ์และการบริการให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการคิดค้นเทคโนโลยีประหยัดไฟให้กับเครื่องปรับอากาศ โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญก็คือการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศอันดับหนึ่งของโลกนั่นเอง

ไดกิ้นนั้นได้ถือกำเนิดขึ้นโดยการก่อตั้งของนายอาคิระ ยามาดะ ซึ่งเริ่มแรกได้ตั้งห้างหุ้นส่วนจำกัดโอซาก้า กินโซกุ โคเกียวโชขึ้น ในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และเปลี่ยนเป็นรูปแบบบริษัทโดยใช้ชื่อว่า บริษัท โอซาก้า กินโซกุ โคเกียว จำกัดในปีค.ศ. 1934 สิ่งประดิษฐ์แรกที่ได้รับการคิดค้นขึ้นก็คือเครื่องทำความเย็นที่ถูกเรียกว่า มิฟูจิเรเตอร์หลังจากนั้นก็ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อมาเรื่อย ๆ จนเกิดเป็นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกซึ่งเป็นรูปแบบที่เรียกว่า แพ็กเกจแอร์ในปีค.ศ. 1963 บริษัท โอซาก้า กินโซกุ โคเกียว จำกัด ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท ไดกิ้น โคเกียว จำกัด เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศภายใต้ชื่อแบรนด์ ไดกิ้นนั่นเอง

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย – เรื่องราวของไดกิ้นในประเทศไทย

สำหรับไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทยนั้นเริ่มต้นโดยบริษัท สยามกลการ จำกัดซึ่งได้นำเข้าเครื่องปรับอากาศไดกิ้นเป็นครั้งแรกจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อปีค.ศ. 1968 และในปีค.ศ. 1975 จึงได้มีการก่อตั้งบริษัท สยามไดกิ้น จำกัดขึ้นเพื่อเป็นฐานการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศไดกิ้นในประเทศไทยโดยเฉพาะ ไดกิ้นนั้นได้พัฒนาเครื่องปรับอากาศสำหรับอาคารและที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง โดยมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ล้ำหน้ามานำเสนอให้กับผู้ใช้อยู่เสมอ อย่างเช่น เมื่อปีค.ศ. 1999 ได้มีการคิดค้นระบบ อูรู ซาราสำหรับเครื่องปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัยเครื่องแรกของโลกที่สามารถควบคุมความชื้นได้ จนทำให้ไดกิ้นได้ก้าวขึ้นเป็นบริษัทอันดับหนึ่งของวงการเครื่องปรับอากาศเลยทีเดียว

ปัจจุบัน ไดกิ้น ประเทศไทยได้มีการก่อตั้ง ‘ไดกิ้น โซลูชัน พลาซาขึ้นเพื่อเป็นศูนย์จัดแสดงนวัตกรรมระบบปรับอากาศแห่งแรกของประเทศไทย

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศจากไดกิ้น

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความเย็นสำหรับบ้านที่อยู่อาศัย หรือสำหรับอาคารพาณิชย์ ไดกิ้น (Daikin) ก็สามารถรองรับความต้องการได้ทุกรูปแบบด้วยเครื่องปรับอากาศคุณภาพที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับทุกความต้องการใช้งานของคุณ โดยมีผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ดังนี้

  • Room Air
  • Air Purifier
  • Skyair
  • VRV
  • Packaged Air

ไดกิ้น (Daikin) ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับบ้านของคุณ

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศคุณภาพสำหรับบ้านใหม่ของคุณอยู่ละก็ ลองเลือกดูผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศจากไดกิ้น (Daikin) ดูเสียก่อน ซึ่งมีเครื่องปรับอากาศในรุ่นที่น่าสนใจหลายรุ่นด้วยกัน อาทิเช่น

Daikin Urasara 7
เครื่องปรับอากาศรุ่นประหยัดพลังงานที่ใช้ระบบอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นเครื่องแรกของโลกที่มีการใช้น้ำยา R32 ซึ่งให้ความเย็นเร็วแต่ยังช่วยประหยัดพลังงานด้วยค่า SEER สูงสุดถึง 25.74 และยังนำเอาเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องปรับอากาศจากประเทศญี่ปุ่นมาส่งถึงบ้านคุณ อาทิเช่น กระแสลมแบบหมุนเวียนรูปแบบใหม่ที่ทำให้รู้สึกเย็นสบายได้อย่างรวดเร็ว, ระบบฟอกอากาศแบบปล่อยประจุ, ระบบควบคุมความชื้น และยังเป็นเครื่องปรับอากาศรุ่นที่ได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมอีกด้วย
Daikin Air Purifier
มั่นใจในอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านของคุณได้ด้วยเครื่องฟอกอากาศจากไดกิ้นที่สามารถสลายและยับยั้งทั้งฝุ่น กลิ่นไม่พึงประสงค์ แบคทีเรีย และอนุภาคอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบฟอกอากาศ 6 ขั้นตอน ซึ่งได้เทคโนโลยี ‘Steamer’ เป็นการปล่อยประจุพลาสมาด้วยอิเล็กตรอนความเร็วสูง สามารถสลายอนูสารที่เป็นมลภาวะด้วยการอ๊อกซิไดซ์ได้เร็วกว่าการปล่อยประจุพลาสมาทั่วไปถึง 1,000 เท่า เหมาะกับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 46 ตารางเมตร

    เลือกซื้อเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อนคุณภาพจากญี่ปุ่นกับไดกิ้น (Daikin) ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand