แคตตาล็อกสินค้า
Daeng GI MEO RI  >   >  Daeng GI MEO RI������������������������������������������������������
863 สินค้า

Daeng GI MEO RI������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Vitalizing Shampoo & Treatment
420 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo & Treatment เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์ ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo & Treatment - ทำความสะอาดหนังศีรษะและต้านแบคทีเรีย - กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มกระบวนการผลิตน้ำมันที่สมดุล - ปกป้องการเกิดผมหงอก และคันหนังศีรษะ - ผมดำเงางาม รากผมแข็งแรง - หนังศรีษะเบาสบาย เส้นผมแข็งแรงและงอกเร็ว - ป้องกันผมหลุดร่วงง่าย - ลดการเกิดรังแค - ต้านเชื้อแบคทีเรียโดยกระบวนการดั้งเดิม - ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วยต้านแบคทีเรียและการอักเสบ - สร้างความแข็งแรงบนหนังศีรษะชั้นหนังกำพร้า - ช่วยให้ผมงอกยาวเร็ว - กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต - เพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นของเส้นผม - เพื่อกระตุ้นความแข็งแรงของรากผม - ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น - ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม - ช่วยสร้างสารเคราติน องค์ประกอบไนโตรเจนที่สำคัญในเส้นผม ส่วนประกอบหลัก 1. ดอกเก๊กฮวย 2. จินเซ็ง 3. หล่อฮังก๊วย 4. ใบต้นสน 5. จิงจูฉ่าย 6. สารสกัดจากต้นไม้ตั๊กแตน 7. สารสกัดจากรากม่อน 8. พืชกลุ่มทานตะวัน 9. สารสกัดจากดอกดาวเรือง 10. ว่านน้ำฉางโป 11. ส่วนผสมสมุนไพร ภายในเซ็ตประกอบด้วย Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo 300ml แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ปกป้องหนังศีรษะจากสารเคมีสะสม บำรุงเส้นผมจากโคนจรดปราย ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment 300ml ทรีตเม้นต์เข้มข้นสูตรสมุนไพร เป็นการรวบรวมสมุนไพรเพื่อรักษาสุขภาพและบำบัดผมที่มีปัญหาจากสารเคมีหรือสิ่งแปลกปลอม มีผลช่วยให้ผมที่เคยแห้งเสียชี้ฟู หรือผมที่หยิกไม่เป็นทรง ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส และเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม วิธีใช้ 1.แชมพู : สำหรับผู้ที่มีหนังศรีษะมัน ให้สระ 2 ครั้ง เช้าและเย็น จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 2.ครีมนวด : ชะโลมครีมนวดปริมาณพอเหมาะ นวดเส้นผมโดยไม่ต้องสัมผัสหนังศรีษะ ทิ้งไว้ 1-3 นาที และล้างออกด้วยน้ำอุ่นอุณหภูมิพอประมาณ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้หลังสระผมด้วย แดงจิโมริ ไวทาไลซิ่ง แชมพู ข้อแนะนำ 1. แชมพู ไม่ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แชมพูยี่ห้ออื่น 2. การสระผมไม่ควรเกาหนังศรีษะด้วยเล็บ 3. หลังสระผม ให้ล้างแชมพูออกให้หมดจด ปริมาณสุทธิ 300 มล. ต่อขวด แชมพู เลขที่แจ้งจด : 10-2-5906830 ทรีทเม้นท์ เลขที่แจ้งจด : 10-2-5905582

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI ( ขายส่ง ,ราคาถูก ) Dlae Soo Shampoo & Treatment 400 ml
490 บาท
Shopee

สั่งซื้อ 2 ขวดต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ✔️ ใหม่ล่าสุดไปเลยค่า ✨ สูตรนี้ดังไม่แพ้ขวดสีม่วงเลยนะคะ แตกต่างกันแค่ส่วนผสมที่พรีเมี่ยมสุดๆ เหมาะมากสำหรับใครที่ผมขาดหลุดร่วงเป็นพิเศษ Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Shampoo & Treatment Set เซตคู่แชมพูและครีมนวดที่ดังมากๆ ในเกาหลีค่าา โดดเด่นที่ส่วนผสมสมุนไพรมาจากธรรมชาติ รวมไปถึงมีส่วนผสมของไข่มุก และคาเวียร์ด้วยค่า ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี ใครที่หนังศีรษะชอบเป็นรังแค ศีรษะมัน มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ จัดเลยค่ะ ช่วยได้หมด หรือใครที่แพ้สารเคมีก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญตัวนี้ช่วยป้องกันผมหงอกก่อนวัยด้วย - Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Treatment 400ml ครีมนวดผมที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง ดูสุขภาพดี พร้อมลดการขาดหลุดร่วง ทำให้เส้นผมกลับมานุ่มสลวย - Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400ml แชมพู ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ช่วยให้รู้สึกสะอาดมากๆ มีความอ่อนโยน คนที่แพ้สารเคมีสามารถใช้ได้ ช่วยลดการขาดหลุดร่วง บำรุงผมเสียให้กลับมาดีขึ้น #DaengGiMeoRi #DlaeSoo #แชมพู #ครีมนวด #ผมแห้งเสีย #ผมสุขภาพดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400 ml
525 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400 ml. แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ แชมพู พรีเมื่ยมแชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย 550

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo / Treatment
590 บาท
Shopee

📌พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ ใส่promocode ”NEWTED” ลดทันที 100฿ (เมื่อซื้อครั้งแรกครบ200฿) #สอบถามสินค้าก่อนสั่งนะคะ ใครผมร่วง มีรังแค หนังศรีษะมันมีกลิ่นง่าย ผมหงอก ผมเสียชี้ฟู ผมหนาบกระด้าง และแตกปลาย ต้องลองตัวนี้ค่ะ ใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ Daeng Gi Meo Ri อันโด่งดังจากเกาหลี 🇰🇷 ทีเด็ดของตัวนี้ อยู่ที่ส่วนผสมเน้นสมุนไพรที่เข้มข้นยิ่งขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ลองแล้ว ดีงามค่ะ ห้ามพลาด Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo / Treatment ขวดใหญ่มากๆ 400 ml. ราคาปกติ 1,190 บาท เหลือเพียง ขวดละ 590 บาทเท่านั้น **ตัวนี้วัตสันกำลังจะนำเข้านะคะ ราคาแพงกว่านี้แน่นอนค่ะ แดงกิมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ แชมพู พรีเมื่ยมแชมพู/ทรีทเม้นต์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI DLAE SOO INTENSIVE NOURISHING PACK - ขนาด 200 ML.
600 บาท
Shopee

DAENG GI MEO RI DLAE SOO INTENSIVE NOURISHING PACK - ขนาด 200 ML. . พรีเมื่ยมทรีทเมนต์สูตรเข้มข้น เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น . ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย #DAENGGIMEORI .

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Anti-Hair Loss Care Shampoo 400 mL.
570 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Anti-Hair Loss Care Shampoo 400 mL แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ แชมพู พรีเมื่ยมแชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกยม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย วิธีใช้ ชโลมเส้นผมให้เปียก นวดสระให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ สามารถนวดย้ำบริเวณที่มีปัญหา ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วจึงตามด้วยครีมนวดผม เลขที่จดแจ้ง: 10-2-6100013081

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Intensive Nourishing Pack 200 ml
550 บาท 990 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Intensive Nourishing Pack 200 ml . . พรีเมื่ยมทรีทเมนต์สูตรเข้มข้น เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น ผมนุ่มลื่น สุขภาพดี แก้ไขทุกปัญหา ตั้งแต่ปัญหาผมเสีย อ่อนแอ ชี้ฟู หยาบกระด้าง แตกปลาย ปัญหารังแค ผมร่วง หนังศรีษะมัน รังแค เขาช่วยจัดการทุกปัญหา แถมยังช่วยป้องกันผมหงอกด้วยนะคะ ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรที่รับการคัดสรรมาอย่างดีแล้วค่ะ ที่สำคัญปราศจากสารแต่งสีและสารเคมีอันตรายค่ะ . . สำหรับวิธีใช้ หลังสระผมใช้นวดบนเส้นผมที่หมาดให้ทั่วจากโคนสู่ปลาย ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก . . ปกติราคา 990 บาท พิเศษเพียง @550 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−62%
Daeng GI MEO RI Vitalizing Shampoo & Treatment SET 300 mL
750 บาท 1,999 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo + Treatment เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์ ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก 1 เซ็ทประกอบด้วยแชมพูและทรัทเม้นต์ - Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ปกป้องหนังศีรษะจากสารเคมีสะสม บำรุงเส้นผมจากโคนจรดปราย ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก - Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment ทรีตเม้นต์เข้มข้นสูตรสมุนไพร เป็นการรวบรวมสมุนไพรเพื่อรักษาสุขภาพและบำบัดผมที่มีปัญหาจากสารเคมีหรือสิ่งแปลกปลอม มีผลช่วยให้ผมที่เคยแห้งเสียชี้ฟู หรือผมที่หยิกไม่เป็นทรง ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส และเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม #daenggimeori #shampoo #treatment #daenggimeorishampoo #daenggimeoritreatment

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Vitalizing 300ml.
399 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing #1ขวดต่อ1ออเดอร์ #1ขวดต่อ1ออเดอร์ #1ขวดต่อ1ออเดอร์ #1ขวดต่อ1ออเดอร์ ผลิตภัณฑ์แชมพูจากเกาหลี ใช้วัตถุดิบจากสมุนไพรธรรมชาติ 10 ชนิด ผ่านกระบวนการหมักบ่มต้มสกัดตามวิถีดั้งเดิมแบบเกาหลี ไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารสังเคราะห์ใดๆ ให้สุขภาพที่ดีแก่หนังศรีษะ ผลลัพธ์จากว่านน้ำฉางโป ซึ่งเป็นสมุนไพรบำรุงเส้นผมที่ใช้มาตั้งแต่ยุคเกาหลีโบราณ ให้เส้นผมที่นุ่มสลวยและสุขภาพดี Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment ผลลัพธ์ของส่วนประกอบหลัก ว่านน้ำฉางโป ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในวงการวิทยาศาสตร์สมุนไพรโบราณดั้งเดิมของเกาหลี ว่ามีสารบำรุงเส้นผม สร้างเป็นฟิล์มบางๆของความชุ่มชื้นรอบเส้นผมที่เสียสภาพ ช่วยรักษาเส้นผมที่แห้งและพันกัน ให้กลับคืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ ผลิตภัณฑ์ Daeng Gi Meo Ri เป็นผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวดที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักและใช้แพร่หลายในเกาหลี ได้ขยายตลาดเข้าไปทั้งในญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, และอเมริกา มีเป้าหมายจะวางตลาดทั่วโลก บัดนี้มาถึงเมืองไทยแล้ว โดยตัวแทนจำหน่าย HyLife Network ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้อง ส่วนประกอบหลัก 1. ดอกเก๊กฮวย ( Chrysanthemum zawadskii Herbich var ) ทำความสะอาดหนังศีรษะและต้านแบคทีเรีย 2. จินเซ็ง ( Ginseng ) กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มกระบวนการผลิตน้ำมันที่สมดุล ปกป้องการเกิดผมหงอก และคันหนังศีรษะ 3. หล่อฮังก๊วย ( Rehmannia Glutinosa Libosch Ritz extract ) ผมดำเงางาม รากผมแข็งแรง 4. ใบต้นสน ( Thuja orientalis L. leaves ) หนังศรีษะเบาสบาย เส้นผมแข็งแรงและงอกเร็ว ป้องกันผมหลุดร่วงง่าย 5. จิงจูฉ่าย ( Mugwort extract ) สมุนไพรแม่มดให้สารอาหารแก่หนังศีรษะ และลดการเกิดรังแค 6. สารสกัดจากต้นไม้ตั๊กแตน ( Korean honey locust tree berries extract ) ต้านเชื้อแบคทีเรียโดยกระบวนการดั้งเดิม 7. สารสกัดจากรากม่อน ( Skin of Morus alba L. root ) ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วยต้านแบคทีเรียและการอักเสบ 8. พืชกลุ่มทานตะวัน ( Eclipta prostrata Linne ) สร้างความแข็งแรงบนหนังศีรษะชั้นหนังกำพร้า ช่วยให้ผมงอกยาวเร็ว 9. สารสกัดจากดอกดาวเรือง ( Cnidium extract ) กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและเพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นของเส้นผม 10. ว่านน้ำฉางโป ( Acorus calamus Linne water ) ผ่านกระบวนการหมักบ่มแบบดั้งเดิมและกรรมวิธีการฆ่าเชื้อที่ปลอดภัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต 11. ส่วนผสมสมุนไพร Uturn Complex นวัตกรรมการผสมผสานสมุนไพรต่างๆ เพื่อกระตุ้นความแข็งแรงของรากผม ประกอบด้วย Gleditsia sinensis Lamarck, Polygonum Cuspidatum Root, Cnidium Monnieri Fruit, Prunella-vulgaris, Centella asiatica, Houttuynia cordata Thenberg, rutaceae * Menthol : ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น * Panthenol : ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม และช่วยสร้างสารเค-ราติน ซึ่งเป็นองค์ประกอบไนโตรเจนที่สำคัญในเส้นผม แชมพู เลขที่แจ้งจด : 10-2-5906830 ครีมนวด เลขที่แจ้งจด : 10-2-5905582 #shampoo #conditioner #treatment #hairtreatment #daenggimeori #daenggimeorishampoo #แชมพู #แชมพูสมุนไพร #แชมพูผมแห้งเสีย #แชมพูดูแลหนังศีรษะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Shampoo ขนาด 300 ml. จำกัดไม่เกิน1ชุด
395 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Shampoo ขนาด 300 ml. แชมพูแทงกีโมรี แชมพูสมุนไพร ยอดขายอันดับ 1 จากเกาหลี ช่วยให้เส้นผมแลดูมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก‎ กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม Daeng Gi Meo Ri Shampoo ผ่านการคิดค้นสูตรดูแลเส้นผม สกัดจากคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติแท้ คงความบริสุทธิ์ของสมุนไพรไว้ด้วยกระบวนการหมักบ่มแบบดั้งเดิม หลีกเลี่ยงสารเคมีอันเป็นต้นเหตุที่จะก่อให้เกิดการสะสมส่งผลเสียต่อสุขภาพหนังศรีษะ และเส้นผมในระยะยาว ด้วยส่วนผสมสมุนไรชั้นเยี่ยม ว่านน้ำฉางโปที่เราคัดสรรมาแล้วว่าดีต่อหนังศรีษะและเส้นผม ทั้งในด้านการบำรุงเส้นผม รากผม ฟื้นฟูสภาพเส้นผมแห้งเสีย กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม รวมถึงปกป้องหนังศรีษะ ช่วยให้เส้นผมแลดูมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
Daeng GI MEO RI สูตรใหม่ Dlae Soo Hair Loss Care 400 ml
570 บาท 1,190 บาท
Shopee

**สูตรใหม่ล่าสุด สินค้าของแท้ มีฉลากไทยค่ะ** 🔺**ถ้าสั่งเกิน 2 ขวด รบกวนกดเลือกส่ง Kerry เท่านั้นค่ะ เพราะค่าจัดส่งแพง สินค้ำน้ำหนักเยอะค่ะ ส่วนลงทะเบียนไม่สามารถส่งให้ได้ เพราะน้ำหนักเกินนะคะ เห็นใจแม่ค้าด้วยนะคะ กำไรน้อยค่ะ** 🔺 Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care 400 ml . . ทรีทเมท์บำรุงผมสูตรเข้มข้น เป็นสูตรใหม่ล่าสุด ที่จะเข้าฟื้นบำรุงผมให้กลับมาแข็งแรง ผมนุ่มลื่น สุขภาพดี แก้ไขทุกปัญหา ตั้งแต่ปัญหาผมเสีย อ่อนแอ ชี้ฟู หยาบกระด้าง แตกปลาย ปัญหารังแค ผมร่วง หนังศรีษะมัน รังแค เขาช่วยจัดการทุกปัญหา แถมยังช่วยป้องกันผมหงอกด้วยนะคะ ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรที่รับการคัดสรรมาอย่างดีแล้วค่ะ . . อุดมไปด้วยสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงถึง 33% อย่างเช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโซ ฮาชูโฮ น้ำมันดอกคามีเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนีย เป็นต้น สมุนไพรเหล่านี้ผ่านการคัดสรรและหมักบ่มอย่างประณีตตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอืยโบกัม ที่สำคัญปราศจากสารแต่งสีและสารเคมีอันตรายค่ะ . . มีให้เลือก 3 แบบนะคะ 1. แชมพู ปกติราคา 1,190 บาท พิเศษเพียง 570 บาท 2. ครีมนวด ปกติราคา 1,190 บาท พิเศษเพียง 570 บาท 3. แพ็คคู่ ปกติราคา 2,380 บาท พิเศษเพียง 1,100 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI ของแท้ / พร้อมส่ง VITALIZING SHAMPOO 300 ml.
370 บาท
Shopee

✖️ คำสั่งซื้อไม่เกิน 2 ขวด มากกว่า 2 ขวด กดสั่งใหม่นะคะ ✖️ ของแท้ / พร้อมส่ง DAENG GI MEO RI VITALIZING SHAMPOO 300 ml. ขายดีอันดับ 1 ในเกาหลี แชมพูสูตรพรีเมี่ยม อุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นตำรับสมุนไพรจากเกาหลีสูตรเข้มข้น การันตีด้วยรางวัลมากมาย ผ่านการคิดค้นสูตรดูแลเส้นผม สกัดจากคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติแท้ คงความบริสุทธิ์ของสมุนไพรไว้ด้วยกระบวนการหมักบ่มแบบดั้งเดิม หลีกเลี่ยงสารเคมีอันเป็นต้นเหตุที่จะก่อให้เกิดการสะสมส่งผลเสียต่อสุขภาพหนังศีรษะ และเส้นผมในระยะยาว ด้วยส่วนผสมสมุนไพรชั้นเยี่ยม ว่านน้ำฉางโปที่เราคัดสรรมาแล้วว่าดีต่อเส้นผม ทั้งในด้านการบำรุงเส้นผม รากผม ฟื้นฟูสภาพเส้นผมแห้งเสีย กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ช่วยให้ผมแลดูมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI แท้💯% VITALIZING แทงกีโมรีแชมพู+ครีมนวด 300 ml ขวดหัวปั๊ม ฉลากไทย พร้อมส่ง
390 บาท
Shopee

แชมพูสมุนไพรเกาหลีระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี!!! ขายของแท้ 💯% สินค้าใหม่ หมดอายุปี 2021 ค่ะ สินค้าพร้อมส่ง ฉลากไทย มีรูปถ่ายสินค้าจริงเลื่อนดูได้จร้า DAENG GI MEO RI VITALIZING แชมพู+ครีมนวด ขนาด 300 ml ขวดหัวปั๊มขนาดใหญ่ 390.-บาท 🔥SALE🔥แพ็คคู่แชมพู+ครีมนวด 300 ml เพียง 750.-บาท แชมพูแทงกิโมริ ที่หยิบใช้สมุนไพรเหล่านั้นในการทาสุดยอด แชมพู premium สูตรโบราณ ถูกคิดค้นพัฒนากว่า 12 ปี ให้ศรีษะมีความ สมดุล เส้นผมแข็งแรง ผมหนาขึ้น ไม่หลุดร่วง นุ่มลื่น และเงางาม คือเป็นแชมพูจากธรรมชาติโดยแท้จริง “ได้ทั้งบำรุง และรักษาไปในตัว”สมุนไพรทั้งหมดของแทงกีโมรีจะเน้นในเรื่องของ การช่วยให้ “ผมหนาข้ึน มีความเงางาม มีน้าหนัก นุ่มสวยข้ึน ลดน้ามันและลดการหลุดร่วงของ เส้นผม ลดการเกิดผมขาว” ใช้เวลา 12 ปี ในการคิดค้นวิจัยสูตรที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้น ใช้สมุนไพรสกัดมากถึง 33% สมุนไพรหลักคือ โสมเกาหลี และใช้สมุนไพรที่ปลูกในประเทศ 100% หนังศรีษะแข็งแรง เส้นผมหน้า หยุดการหลุดร่วงของเส้นผม สร้างสมดุลให้หนังศรีษะ ป้องกันการเกิดน้ามันที่มากเกินไป สาเหตุ ของเส้นผมร่วง เปลี่ยนผมแห้งเสียให้กลับนุ่ม สวย เงางามมีชีวิตชีวา ให้ผมมีน้าหนัก ป้องกันผมชี้ฟู ไม่ใช้น้าเปล่า ไม่ใส่สี แต่งกลิ่น ของแท้ สนใจสินค้า สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ id line:noonan_rachy เลือกซื้อสินค้าได้อีกมากมายที่ร้าน Beauty Charming fb:https://www.facebook.com/Beauty-Charming-1434252236684997/ #ขายของแท้#แชมพูสมุนไพร #daenggimeori #daenggimeorishampoo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
Daeng GI MEO RI Vitalizing Set (เซ็ตแชมพู 300ml + ครีมนวด 300ml)
400 บาท 600 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Set (เซ็ตแชมพู 300ml + ครีมนวด 300ml) เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์ผมเสีย ลดอาการผมร่วง บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก เซ็ตนี้ลูกค้าซื้อแล้วกลับซื้ออีกทุกคน ไม่ต้องเซิ้ดหารีวิว ลูกค้ามารีวิวเองเลย ใช้แล้วติดใจทุกคน บางคนว่าเม้าว่า สังเกตุได้ขนาดลูกผมตรงหน้าผาก มีเยอะแบบชัดเจนเลยค้า ประกอบด้วย 2 items ตามนี้จ้า Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo 300ml แชมพูบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ ด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร 16 ชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ปกป้องหนังศีรษะจากสารเคมีสะสม บำรุงเส้นผมจากโคนจรดปราย ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment 300ml ครีมนวดสูตรเข้มข้นสูตรสมุนไพร รวบรวมสมุนไพรเพื่อรักษาสุขภาพและบำบัดผมที่มีปัญหาจากสารเคมีหรือสิ่งแปลกปลอม มีผลช่วยให้ผมที่เคยแห้งเสียชี้ฟู หรือผมที่หยิกไม่เป็นทรง ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส และเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม ควรใช้แชมพูคู่ครีมนวดผมเป็นประจำจะทำให้การบำรุงมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Daeng GI MEO RI (ออเดอร์ละไม่เกิน 2ขวดคะ) Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo + Treatment 400 ml. ผมเสีย
520 บาท 650 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400 ml. แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ แชมพู พรีเมื่ยมแชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย วิธีใช้ หลังสระผม นวดคอนดิชั่นเนอร์ให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เลขที่จดแจ้ง: 10-2-8100011587 #daenggimeori #แดงกิโมริ #dlaesoo #แชมพู #ครีมนวด #ผมขาด #ผมหลุดร่วง #แชมพูเกาหลี #เกาหลี #ราคาถูก Healthy Buffet Thai #HealthyBuffetThai #ถูกที่สุด #ถูกกว่านี้ก็ปลอมแล้ว #ขายปลีก #ขายส่ง #สมุนไพร #อาหารเสริม #วิตามิน #สินค้าตามกระแส #ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไทย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−4%
Daeng GI MEO RI [ถูกที่สุด] แทงกิโมริ Vitalizing Shampoo แชมพู+ครีมนวด ขนาด 300 ml (2 ขวดใหญ่) ของ
371 บาท 390 บาท
Shopee

👸อ่านก่อนนะค่ะ👸 👍สินค้าของแท้ 💯 % อ่านรีวิวได้เลยค่ะ 👍ของใหม่ lot ล่าสุด ไม่ใช้ของค้างสต็อค 👍สินค้า พร้อมส่งตลอด มีสต็อค สั่งซื้อได้เลยค่ะ🚚🚚🚚 🔥🔥🔥🔥ตั้งสติก่อนสั่งนะค่ะ🔥🔥🔥 🔥 แก้ที่อยู่ เปลี่ยนที่อยู่ รับของช้ากว่าเดิมนะค่ะหรือถ้าของออกไปแล้ว จะไม่สามารถแก้ได้นะค่ะ 😅😅งดดราม่า ขายถูกเพราะ shoppee ช่วยออก😅😅 🔥ห้ามล่อซื้อแล้วเอาไปฟ้องบริษัท🔥 🚚สินค้าจัดส่งทุกวัน🚚 👩🏫รับสมัครตัวแทน ส่งในนาม 👩🏫ราคาส่งทักแชทเลยค่า 🚚🚚🚚🚚 ออเดอร์ 1-6 ชิ้น เลือก Kerry นัดรับสินค้าจากร้านผู้ขาย ออเดอร์ 1-2 ชิ้น เลือก ThaiPost - EMS ออเดอร์ 7 ชิ้น + เลือกผู้ขายทำการจัดส่งให้ DAENG GI MEO RI Vitalizing Shampooแชมพู+ครีมนวดผม ขนาด 300 ml (1ชุด) แชมพูสมุนไพรขายดีอันดับ 1 ในเกาหลี สูตรรักษาผมร่วง เส้นผมหนาเงางาม ฟื้นฟูผมเสีย แห้งแตกปลายให้นุ่มสลวย อุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นตำรับยาจากเกาหลีสูตรเข้มข้น Daeng Gi Meo Ri ชุดแชมพูและครีมนวด ขนาด 300 มล. (1 ชุด) เคล็ดลับผมสวยของสาวเกาหลี ขายดีอันดับ 1 ในเกาหลี !! แชมพูสูตรพรีเมี่ยม อุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นตำรับยาจากเกาหลีสูตรเข้มข้น คุณภาพ แทงกีมอลี การันตีด้วยรางวัลมากมาย!! ถูกคิดค้นพัฒนาจากแทงกีมอลี (댕기머리) มากว่า 12 ปีแชมพู และทรีทเมนท์ ผ่านการคิดค้นสูตรดูแลเส้นผม สกัดจากคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติแท้ คงความบริสุทธิ์ของสมุนไพรไว้ด้วยกระบวนการหมักบ่มแบบดั้งเดิม หลีกเลี่ยงสารเคมีอันเป็นต้นเหตุที่จะก่อให้เกิดการสะสมส่งผลเสียต่อสุขภาพ หนังศรีษะ และเส้นผมในระยะยาว ด้วยส่วนผสมสมุนไรชั้นเยี่ยม ว่านน้ำฉางโปที่เราคัดสรรมาแล้วว่าดีต่อหนังศรีษะและเส้นผม ทั้งในด้านการบำรุงเส้นผม รากผม ฟื้นฟูสภาพเส้นผมแห้งเสีย กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม รวมถึงปกป้องหนังศรีษะ ช่วยให้เส้นผมแลดูมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก สมุนไพรบริสุทธิ์เข้มข้น 1.จินเซ็ง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มกระบวนการผลิตน้ำมันที่สมดุล ปกป้องการเกิดผมหงอก และคันหนังศีรษะ 2.ว่านน้ำฉางโป ผ่านกระบวนการหมักบ่มแบบดั้งเดิมและกรรมวิธีการฆ่าเช้อที่ปลอดภัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต 3.ดอกเก๊กฮวย ทำความสะอาดหนังศีรษะและต้านแบคทีเรีย 4.หล่อฮังก๊วย ผมดำเงางาม รากผมแข็งแรง 5. จิงจูฉ่าย สมุนไพรแม่มดให้สารอาหารแก่หนังศีรษะ และลดการเกิดรังแค 6. พืชกลุ่มทานตะวัน สร้างความแข็งแรงบนหนังศีรษะชั้นหนังกำพร้า ช่วยให้ผมงอกยาวเร็ว 7. สารสกัดจากดอกดาวเรือง กกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและเพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นของเส้นผม 8. สารสกัดจากรากม่อน ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วยต้านแบคทีเรียและการอักเสบ 9.สารสกัดจากต้นไม่ตั๊กแตน ต้านเชื้อแบคทีเรียโดยกระบวนการดั้งเดิม 10. ใบต้นสน หนังศีรษะเบาสบาย เส้นผมแข็งแรงและงอกเร็ว และป้องกันผมหลุดล่วงง่าย วิธีใช้ แชมพู แดงจิโมริ : ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก สระผมและล้างออกด้วยน้ำสะอาด สำหรับคนผมมันสามารถสระบ่อยได้ตามต้องการ ทรี ทเม้นต์ แดงจิโมริ : ชโลมทรีทเม้นต์ให้ทั่วเส้นผม นวดเบาๆทิ้งไว้ ประมาณ 2-3 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้หลังสระผมด้วย แดงจิโมริ ไวทาไลซิ่ง แชมพู ปริมาณ 300 ml./ ขวด ข้อมูลเฉพาะของ DAENG GI MEO RI แชมพู+ครีมนวดผม ขนาด 300 ml (1ชุด) #ผมสวย #ผมร่วง #ผมบางและหลุดร่วงง่าย #ผมบาง #ผมเสีย #ผมแห้งเสีย #ผมแตกปลาย โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ ชื่อโค้ด: NEWBVER มูลค่า: 200 บาท คำสั่งซื้อขั้นต่ำ:400บาท #SHOPEEBUDDY#ขายดี #ขายถูก #ส่งไว #ส่งฟรี #ของแท้เท่านั่น #ถูกและดี #ถ่ายจากสินค้าจริง #ถูกที่สุด #ถูกมาก Shopee ใจดี แจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 500.- ให้ลูกค้าใหม่ เพียงช้อปครั้งแรกในหมวดหมู่สินค้าสุขภาพและความงาม โหลดแอป เลือกโค้ด แล้วช้อปเลย! #SHOPEETH #SHOPEEHB

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo + Treatment 400ml
1,050 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400 ml. + Treatment 400 ml. . แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ แชมพู พรีเมื่ยมแชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย . วิธีใช้ ชโลมเส้นผมให้เปียก นวดสระให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ สามารถนวดย้ำบริเวณที่มีปัญหา ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วจึงตามด้วยครีมนวดผม เลขที่จดแจ้ง: 10-2-6100013081 . Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Treatment 400 ml. . แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ ทรีทเมนท์ พรีเมื่ยมคอนดิชั่นเนอร์ เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย . วิธีใช้ หลังสระผม นวดคอนดิชั่นเนอร์ให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เลขที่จดแจ้ง: 10-2-8100011587 #DaengGiMeoRi

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI dlae soo แพ็คคู่แชมพู+ครีมนวด 80ml x2
275 บาท
Shopee

สูตรใหม่ล่าสุดค่า!! DAENG GI MEO RI แชมพูเกาหลีสูตร DLAESOO แดงกีมอริ ดัลแลซู สูตรพรีเมี่ยมตัวใหม่ล่าสุด มาพร้อมปริมาณที่เยอะขั้นถึงขวดละ80ml แชมพู&ครีมนวด ดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ สำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง รังเเค หนังศรีษะแห้งลอกมันง่ายและมีกลิ่น ผมหงอก แพ้สารเคมี และยังช่วยเรื่องผมเสียหยาบกระด้างชี้ฟูแตกปลายให้นุ่มเรียบลื่นมีน้ำหนัก 💕เห็นผลชัดเจน รู้สึกแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะถูกจัดเป็นยารักษา Quasi Drug (ควาชิ ดรัก) 💕เข้มข้นสูงสุดถึง33% คือมากกว่า1ใน3ของขวด 💕สมุนไพร 20 กว่าชนิด เช่น เห็ดหลินจือ โสม ดอกคามีเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี 💕สกัดหมักบ่มอย่างปราณีตตามตำราแพทย์แผนตะวันออกระดับตำนานดงอึยโบกัม #daenggimeorithailand #daenggimeori #แชมพูสมุนไพร #แชมพูเกาหลี #แชมพูสมุนไพรเกาหลี #แทงจิโมริ #แชมพูลดผมร่วง #ลดผมร่วง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−51%
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400ml
579 บาท 1,190 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400ml ราคา 1190.- บาท ใหม่ล่าสุด!! เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์สูตรพรีเมี่ยม ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง ฟูหยาบกระด้าง บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น มีน้ำหนัก มีสุขภาพดี Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400ml พรีเมื่ยมแชมพู สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น ​ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย #Deang_gi_meo_ri #Shampoo #Treatment #ขายถูกที่สุด #ของแท้ #ของเค้าน์เตอร์ไทย #มีฉลากไทย #ถูกกว่าห้าง #ถูกกว่าeveandboy #ขายถูกที่สุดในฟิวเจอร์พาร์ค #ราคาส่ง #ลูกค้าซื้อไปขายต่อในShopee #ขายของแท้_ไม่ขายของปลอม #shopeebuddy

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Daeng GI MEO RI Vitalizing Shampoo 300ml
450 บาท 900 บาท
Shopee

แชมพู แทงกีโมรี Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo แชมพูอันดับ 1 ของเกาหลี ที่นำเอาความบริสุทธิ์จากธรรมชาติและสมุนไพรหลากหลายชนิดมาบำบัดรักษาสุขภาของเส้นผมและหนังศรีษะ ด้วยภูมิปัญญาโบราณของเกาหลีด้านการใช้สมุนไพร ผนวกกับเทคโนโลยีด้านการผลิตและถนอมคุณค่าการใช้งานที่ยาวนาน แชมพูแทงกีโมรี จึงถือเป็นแชมพูเกรดพรีเมี่ยมยอดนินยมอันดับ1 เพื่อการบำบัดรักษาทุกสภาพปัญหาของเส้นผม ทั้งปัญหารังแค, ผมมัน , หนังศรีษะมัน , ผมบาง ,หัวล้าน , ผมเสียจากการทำเคมี, ผมแตกปลาย , ผมแห้งเสียชี้ฟูจัดทรงยาก​ คุณสมบัติโดดเด่น • แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร • ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย • ลดอาการผมร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม • บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Vitalizing แทงกิโมริ แชมพูและครีมนวด
480 บาท
Shopee

#ราคาพิเศษ ขวดละ 480 บาท || ✅ คู่ละ 880 บาท ❤️ 🔮 แชมพูขนาด 300ml. + ครีมนวดผมขนาด 300ml. 🔮 ขวดใหญ่ ใช้ได้นาน~ #ล็อตใหม่ หมดอายุ 2020 แชมพูสมุนไพรเกาหลีระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี!!! 🌟 แชมพูและทรีทเม้นท์ “แทงกิโมริ” 🌟 แชมพู premium สูตรโบราณ ถูกคิดค้นพัฒนากว่า 12 ปี ให้ศีรษะมีความ สมดุล เส้นผมแข็งแรง ผมหนาขึ้น ไม่หลุดร่วง นุ่มลื่น และเงางาม เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยแท้จริง “ได้ทั้งบำรุง และรักษาไปในตัว” สมุนไพรทั้งหมดของแทงกีโมรีจะเน้นในเรื่องของ การช่วยให้ “ผมหนาข้ึน มีความเงางาม มีน้าหนัก นุ่มสวยข้ึน ลดน้ามันและลดการหลุดร่วงของ เส้นผม ลดการเกิดผมขาว” ใช้เวลา 12 ปี ในการคิดค้นวิจัยสูตรที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้น ใช้สมุนไพรสกัดมากถึง 33% สมุนไพรหลักคือ โสมเกาหลี และใช้สมุนไพรที่ปลูกในประเทศ 100% หนังศรีษะแข็งแรง เส้นผมหน้า หยุดการหลุดร่วงของเส้นผม สร้างสมดุลให้หนังศรีษะ ป้องกันการเกิดน้ามันที่มากเกินไป สาเหตุ ของเส้นผมร่วง เปลี่ยนผมแห้งเสียให้กลับนุ่ม สวย เงางามมีชีวิตชีวา ให้ผมมีน้ำหนัก ป้องกันผมชี้ฟู ไม่ใส่สี แต่งกลิ่น :: 📮ค่าจัดส่ง ems +50฿ | 🚗นัดรับ +30฿ ____ สนใจสอบถาม / สั่งสินค้า ____ 💖 FB inbox : MiniNan Suantong 📲 Line ID : mini_nans 🛍 Shopee: https://shopee.co.th/mini.teddy 💻 Page : Mini Cosme' by MiniNan #พิเศษ ซื้อผ่าน Shopee #จ่ายเพียงขวดละ500บาทเท่านั้น (รวมส่งEMS) ถึงสิ้นเดือนนี้ ‼️‼️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Shampoo & Treatment 400ml
650 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Daeng Gi Meo Ri Shampoo & Treatment 400ml แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผลิตจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพร โสมเกาหลี ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ จากผมขาดหลุดร่วง รังแค ศรีษะมีกลิ่น ศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอกเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผมอ่อนแอ ชี้ฟู และแตกปลาย ปราศจากสารแต่งสีและสารเคมีอันตราย ❌ ปกติ 1190 ✅ ขาย 650 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−59%
Daeng GI MEO RI (ซื้อ1แถม1) Egg Planet Keratin Shampoo & Hair Pack แชมพูและครีมนวดไข่แดงจากเกาหลี
485 บาท 1,196 บาท
Shopee

(ซื้อ1แถม1) Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Keratin Shampoo & Hair Pack แชมพูและครีมนวดไข่แดงจากเกาหลี ที่มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ เข้มข้นด้วยสารสกัดจากไข่แดงที่อุดมไปด้วยเคราตินและโปรตีน ซึ่งจะช่วยในการฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอ เปราะขาดง่าย ให้กลับมามีสุขภาพดี นุ่ม ลื่น รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญ ไม่ใส่สี และไม่มี mineral oil ต้นเหตุของปัญหาหนังศีรษะ - Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Keratin Shampoo 200ml แชมพูสารสกัดไข่แดงเข้มข้น พร้อมด้วยกล้วย เลม่อน น้ำผึ้ง และฟักทอง โอลีฟออย และคามิเลียออย จะช่วยฟื้นฟู ผมที่เสีย อ่อนแอ ขาดง่าย พร้อมควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ให้ผมกลับมานุ่ม ลื่น สุขภาพดี - Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Keratin Hair Pack 200ml ครีมนวดผม สูตรเข้มข้น ส่วนผสมของ เคราตินจากไข่แดง กล้วย เลม่อน น้ำผึ้ง และฟักทอง จะช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาเนียนเรียบ และมีสุขภาพดีค่ะ ซื้อ1แถม1 ราคาเพียง 598บ. (เฉลี่ยชิ้นละ 299บ.) จากปกติ2ชิ้นราคา 1,196บ.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
Daeng GI MEO RI แทงกีโมรี แชมพูสุดฮอต ()
735 บาท 990 บาท
Shopee

‼️แทงกิโมริแชมพูสุดฮอตของตอนนี้เลย‼️💁🏻 แชมพูแทงกีโมรี (Daeng Gi Meo Ri) เป็นแชมพูจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ได้ทั้งการบำรุงและรักษา ด้วยพลังของสมุนไพรกว่า 18 ชนิด ทำให้ผู้หญิงของแทงกิโมริมีผมสุขภาพดี 8 ประการ 1️⃣ผมหนา มีวอลลุ่ม 2️⃣นุ่ม ลื่น ไม่พันกัน 3️⃣ลดปัญหาผมแตกปลาย 4️⃣ไม่แห้งเสีย ชี้ฟู 5️⃣สุขภาพผมดี เส้นผมแข็งแรง 6️⃣ลดการหลุดร่วงของเส้นผม 7️⃣รักษาสมดุล หนังศรีษะแข็งแรง 8️⃣ควบคุมความมันบนหนังศรีษะ ✨1 set ได้ทั้งแชมพูและครีมนวดเลยจ้า✨ ❤️ปริมาณขวดละ 300 มล. ------------------------------------- 💰860฿ (ราคาปกติ1,990)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Intensive Nourishing Pack 200ml
590 บาท
Shopee

DAENG GI MEO RI Dlae Soo Intensive Nourishing Pack 200ml 200ml คุณสมบัติ DAENG GI MEO RI Dlae Soo Intensive Nourishing Pack 200ml พรีเมื่ยมทรีทเมนต์สูตรเข้มข้น เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย วิธีใช้ หลังสระผมใช้นวดบนเส้นผมที่หมาดให้ทั่วจากโคนสู่ปลาย ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo+Treatment 400 ml.
1,099 บาท
Shopee

เซ็ทคู่ผมสวย พรีเมื่ยมแชมพูและทรีทเมนท์จากประเทศเกาหลี ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมนวดบำรุงให้ผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน ประกอบไปด้วย 1. Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400 ml. แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ แชมพู พรีเมื่ยมแชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย วิธีใช้ ชโลมเส้นผมให้เปียก นวดสระให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ สามารถนวดย้ำบริเวณที่มีปัญหา ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วจึงตามด้วยครีมนวดผม เลขที่จดแจ้ง: 10-2-6100013081 2. Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Treatment 400 ml. แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ ทรีทเมนท์ พรีเมื่ยมคอนดิชั่นเนอร์ เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย วิธีใช้ หลังสระผม นวดคอนดิชั่นเนอร์ให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เลขที่จดแจ้ง: 10-2-8100011587 *** ค่าจัดส่งต่อสินค้า 1 ชิ้นค่า ค่าจัดส่งต่อสินค้า 1 ชิ้นค่า *** #daenggimeori#serum#บำรุงผม#ผมสวย#ผมนุ่ม#ดูและเส้นผม#korea#เกาหลี#สมุนไพร#ผมสุขภาพดี#หมหลุดร่วง#กลิ่นหอม#ผมมีน้ำหนัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI แชมพู+ครีมนวด Dlae Soo Hair Loss Care
400 บาท
Shopee

ใหม่ล่าสุด!! เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์สูตรพรีเมี่ยม ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง ฟูหยาบกระด้าง บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น มีน้ำหนัก มีสุขภาพดี ภายในเซ็ตประกอบด้วย Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo พรีเมื่ยมแชมพู สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลี เป็นต้น ​ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Treatment พรีเมื่ยมคอนดิชั่นเนอร์ เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย แพ็คคู่ Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo + Treatment 80ml 🍭ราคา 400.-฿🍭 - ส่งทุกวันจันทร์ - เสาร์ - สามชิ้นส่งฟรี ems. - line : @puengvhanshop หรือลิ้งค์↩ http://line.me/ti/p/%40ati8677s ชำระผ่านบัตรเครดิต (ฟรีค่าธรรมเนียม) 🔎Shopee : puengvhan_shop => shopee.co.th/puengvhan_shop #pvdaenggimeori #pvhair #pvother

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Vitalizing Shampoo 300 ml.
649 บาท
ShopAt24

ข้อมูลทั่วไป Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo 300 ml. - ชื่อแบรนด์ : Daeng Gi Meo Ri - ปริมาณ : 300 ml. - ลักษณะเด่น : ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม บำรุงเส้นผมจากโคนจรดปราย ลดอาการผมร่วง ผมมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก - อายุการใช้งาน : 3 ปี นับจากวันที่ผลิต รายละเอียดสินค้า แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ปกป้องหนังศีรษะจากสารเคมีสะสม บำรุงเส้นผมจากโคนจรดปราย ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก วิธีการใช้งาน - ใช้สำหรับชำระล้างเส้นผมและหนังศรีษะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Vitalizing Treatment 300ml
400 บาท
Shopee

#Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment 300ml #ทรีตเม้นต์เข้มข้นสูตรสมุนไพร เป็นการรวบรวมสมุนไพรเพื่อรักษาสุขภาพและบำบัดผมที่มีปัญหาจากสารเคมีหรือสิ่งแปลกปลอม มีผลช่วยให้ผมที่เคยแห้งเสียชี้ฟู หรือผมที่หยิกไม่เป็นทรง ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส และเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม คุณสมบัติโดดเด่น • #ทรีตเม้นต์เข้มข้นสูตรสมุนไพร • #เพื่อรักษาสุขภาพและบำบัดผมที่มีปัญหาจากสารเคมีหรือสิ่งแปลกปลอม • #ช่วยให้ผมที่เคยแห้งเสียชี้ฟู หรือผมที่หยิกไม่เป็นทรง #ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Vitalizing Shampoo 300ml
400 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo 300ml #แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร #ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo 300ml แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ปกป้องหนังศีรษะจากสารเคมีสะสม บำรุงเส้นผมจากโคนจรดปราย ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มลื่น มีน้ำหนัก คุณสมบัติโดดเด่น • #แชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร • #ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย • #ลดอาการผมร่วง #กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม • #บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี #นุ่มลื่น #มีน้ำหนัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Treatment 400mL.
620 บาท
Shopee

Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Treatment 400mL. แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ ทรีทเมนท์ พรีเมื่ยมคอนดิชั่นเนอร์ เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย วิธีใช้ หลังสระผม นวดคอนดิชั่นเนอร์ให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เลขที่จดแจ้ง: 10-2-8100011587

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI ส่งฟรีลงทะเบียน(สูตรพรีเมี่ยม) Dlae Soo Hair Loss Care 💕Treatment ขนาด 400 ml.
559 บาท
Shopee

1ชิ้น รวมสินค้าอื่นที่นน.ไม่เกิน2 กก.ได้ จำกัด 2ชิ้นต่อ1ออร์เดอร์ ไม่รวมสินค้าอื่นนะจร้า ครีมนวดผม Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care 💕Treatment ขนาด 400 ml. แดงกึมอริ ดาแล ซู แฮร์ ลอส แคร์ ทรีทเมนท์ พรีเมื่ยมคอนดิชั่นเนอร์ เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด 33% ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียเป็นต้น ช่วยดูแลทั้งเส้นผมและหนังศรีษะ ผู้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศรีษะมันและมีกลิ่น หนังศรีษะแห้งลอก ป้องกันผมหงอก เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้สารเคมี ผู้มีปัญหาผมเสียอ่อนแอ ชี้ฟูหยาบกระด้าง และแตกปลาย วิธีใช้ หลังสระผม นวดคอนดิชั่นเนอร์ให้ทั่วเส้นผมและหนังศรีษะ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI แทงกีโมรี เอ้ก แพลนเน็ต ( egg planet)
390 บาท
Shopee

แชมพูไข่เข้มข้นจากแทงกีโมรี ประเทศเกาหลี ด้วยสารสกัดจากไข่แดง อุดมไปด้วยเคราตินและโปรตีนที่มีประโยชน์ ช่วยเติมโปรตีนให้ผมที่อ่อนแอ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง พร้อมส่วนประกอบสำคัญจากน้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง เลมอน โอลีฟออยล์ และคามิเลียออยล์ ช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ให้ผมกลับมามีชีวิตชีวา ฟื้นคืนจากความแห้งเสีย สุขภาพดี นุ่ม ลื่น เงางาม นอกจากสารสกัดจากธรรมชาติ เอ้กแพลนเน็ต ยังใส่ใจต่อความปลอดภัย เพราะไม่ใส่สารแต่งสีและ Mineral Oil ทำให้มั่นใจได้ว่าเส้นผมและหนังศีรษะได้รับการดูแลอย่างแท้จริง #แทงกีโมรี #พร้อมส่ง #สอบถามได้ที่เบอร์ 039-371499 ,092-4185145 ☎️☎️ #ของดีบอกต่อ #ซื้อคู่ถูกกว่า #ขั้นตอนเดียวจบ #หอมสดชื่นมาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo + Treatment
390 บาท
Shopee

⛔️แชทถามสต็อคสินค้า กับทางร้านก่อน เมื่อได้รับการคอนเฟิมจากทางร้าน ค่อยกดสั่งซื้อคะ⛔️ #สูตรใหม่จ้า💇🏻‍♀️ Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo + Treatmentขนาด 80ml. 2 ขวดค้า (แชมพู 1 + ครีมนวด 1) ราคา #390บาท💕จ้า #เซ็ตแชมพูและทรีทเมนต์สูตรพรีเมี่ยม ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการผมร่วง ฟูหยาบกระด้าง บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น มีน้ำหนัก มีสุขภาพดี #ภายในเซ็ตประกอบด้วย #แชมพู🌼 Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 80ml. พรีเมื่ยมแชมพู สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด ประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง และสนเกาหลีค้า #คอนดิชั่นเนอร์🌼 Daeng Gi Meo Ri Dlae Soo Hair Loss Care Treatment 80ml. พรีเมื่ยมคอนดิชั่นเนอร์ เพื่อผมนุ่มลื่นสวยไม่พันกัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมสมุนไพรล้ำค่ากว่า 20 ชนิด เข้มข้นสูงสุด ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยกรรมวิธีการคัดสรรและหมักบ่มอย่างปราณีตามตำราแพทย์แผนตะวันออก ดงอึยโบกัม ตำราแพทย์ระดับตำนาน เช่น เห็ดหลินจือ โสมเกาหลี ออซองโช ฮาซูโฮ น้ำมันดอกคามิเลียจากเกาะเชจู ต้นไหมทอง สนเกาหลี ไวท์ซีดาร์ และเรมาเนียค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Daeng Gi Meo Ri ได้ที่ #mbcDaengGiMeoRi #mbchairtreatment #mbchichair 🚚ส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-เสาร์ (ตัดยอด 16.00 น. ส่งวันรุ่งขึ้น) 📱Line : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) 👉🏻ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ IG: Makeupbeautychic

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Daeng GI MEO RI ทรีทเม้นท์ Vitalizing Treatment 300ml.
387 บาท 650 บาท
Shopee

♥♥ราคา 389 บาท♥♥ ทรีทเม้นท์ Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment 300ml. ทรีทเม้นท์เข้มข้นสูตรสมุนไพร เป็นการรวบรวมสมุนไพรเพื่อรักษาสุขภาพและบำบัดผมที่มีปัญหาจากสารเคมีหรือสิ่งแปลกปลอม มีผลช่วยให้ผมที่เคยแห้ง เสียชี้ฟู หรือผมที่หยิกไม่เป็นทรง ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส และเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม คุณสมบัติโดดเด่น • ทรีตเม้นต์เข้มข้นสูตรสมุนไพร • เพื่อรักษาสุขภาพและบำบัดผมที่มีปัญหาจากสารเคมีหรือสิ่งแปลกปลอม • ช่วยให้ผมที่เคยแห้งเสียชี้ฟู หรือผมที่หยิกไม่เป็นทรง ฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มลื่นน่าสัมผัส ♥♥ Line Official ✔ Add Line @labutiqueshop ✔ Add Line @beautyrunway (มี@นำหน้าทั้ง2accountเลยนะคะ เพื่อติดตามข่าวสารจากทางร้านได้เลยนะคะ) มีโปรโมชั่นพิเศษทุกสัปดาห์ค่ะ #DaengGiMeoRi #Vitalizing #Treatment #เครื่องสำอางราคาถูก #makeuplicious #labutiqueshop #Beautyrunwayshop #beautyfultarget #Cosmoparadise ------------------------------------------------------------------------------------------------ ✔✔ สั่งซื้อสินค้าด่วนที่ฝ่ายบริการลูกค้าตามนี้ •id line : beautyfultarget มิ้นท์ค่ะ •id line : labutiquedenutty อ้อมค่ะ •id line : 0884634918 นิดาค่ะ •id line : labutiqueshop ดิวค่ะ •id line : cosmoparadise คอสโม่ค่ะ •id line : makeuplicious คุณนัทตี้ •id line : beautyrunwayshop.com คุณต้น ✔✔ก้อปชื่อสินค้า จำนวน และราคาเพื่อสั่งซื้อได้เลยค่ะ พนักงานของทางร้านจะรีบสรุปยอดให้นะคะ ✖✖ ไม่รวมค่าจัดส่งตามน้ำหนัก ลงทะเบียนเริ่มต้น40฿. และ EMSเริ่มต้น60฿. ค่ะ ✖✖ http://www.labutiqueshop.com http://www.beautyrunwayshop.com http://line.me/ti/p/@labutiqueshop

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Daeng GI MEO RI������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Daeng GI MEO RI Vitalizing Shampoo & Treatment 420 บาท Shopee
Daeng GI MEO RI ( ขายส่ง ,ราคาถูก ) Dlae Soo Shampoo & Treatment 400 ml 490 บาท Shopee
Daeng GI MEO RI Vitalizing Shampoo 300 ML. 399 บาท Shopee
DAENG GI MEO RI Ki Gold Premium Shampoo 300ml 747 บาท YesStyle
Daeng GI MEO RI Vitalizing shampoo 300 ml. & Treatment 300 ml. 490 บาท Shopee
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo 400 ml 525 บาท Shopee
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Hair Loss Care Shampoo / Treatment 590 บาท Shopee
Daeng GI MEO RI DLAE SOO INTENSIVE NOURISHING PACK - ขนาด 200 ML. 600 บาท Shopee
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Anti-Hair Loss Care Shampoo 400 mL. 570 บาท Shopee
Daeng GI MEO RI Dlae Soo Intensive Nourishing Pack 200 ml 550 บาท Shopee
ยอดนิยม
Daeng GI MEO RI Vitalizing Shampoo & Treatment

มีให้เลือกทั้ง Shopee 420 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ