เลื่อนขึ้น
ราคา
-
สี
สินค้าทั้งหมด 121รายการ

Da+Pp แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นน้องใหม่แต่มากด้วยประสบการณ์ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Da+Pp อาทิ เสื้อ กางเกง เดรส กระเป๋า รองเท้า ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์คุณภาพของแดพจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ

ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเบลาส์ Little Radish at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเบลาส์ Little Radish
1,480 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อสุดคูลจาก Da+Pp ที่มาพร้อมดีไซน์ตัดต่อ ตัวเสื้อเป็นพื้นสีเบจ ติดลายแรดิชที่อก ส่วนแขนพื้นเป็นสีน้ำเงิน ลายแรดิชเพิ่มความน่ารัก ดีไซน์คอกลมมีกระดุมหลังเพื่อการสวมใส่สบายให้สาวๆ นำไปแมตช์ได้กับหลายลุค - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - คอบัว - แขนสั้น - กระดุมหลัง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อโปโล Alphabet at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อโปโล Alphabet
1,480 บาท
Looksi
เติมลูกเล่นให้กับลุคฤดูใบไม้ผลิด้วยเสื้อโปโลสีกรมท่าจาก Da+Pp ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ตัวอักษรที่ด้านหน้า และการใช้สีตัดที่แขนเสื้อเพิ่มความสดใส เหมาะให้คุณใส่ออกไปได้ในโอกาสลำลองมากมาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอปกโปโล - แขนสั้น - ปิดด้วยกระดุมหน้า - เสริมขอบยางยืดที่ชายเสื้อ - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกงขาสั้น Denim Touch at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกงขาสั้น Denim Touch
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกางเกงขาสั้นเนื้อนุ่มจาก Da+Pp มาพร้อมกับลายยีนส์ด้านนอก อีกทั้งยังประดับด้วยลายปักสุดน่ารัก ตัวกางเกงเอวปกติมาพร้อมกับกระดุมหน้าและซิปเพื่อการสวมใส่สบาย มีกระเป๋าของและกระเป๋าหลังประดับลายปีกเพิ่มความเท่ อีกทั้งยังมีห่วงร้อยเข็มขัดให้สาวๆ ได้จับคู่กับไอเท็มอื่นๆ ได้อีกมากมาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - เอวปกติ - กระดุมและซิปหน้า - กระเป๋าสี่ช่อง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP ชุดเดรส Embossed Flower at 2290.00 THB from Looksi
DA+PP ชุดเดรส Embossed Flower
2,290 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีชุดลำลองจาก Da+Pp ที่แฝงความน่ารักผ่านผ้าลายนูน พิมพ์ลายดอกไม้ อีกทั้งยังมีดีเทลเป็นลายปะรูปไก่ที่ส่วนอก ตัวเดรสมาพร้อมกับดีไซน์คอปกมาตรฐาน กระดุมหน้าและแขนกุด เพื่อการสวมใส่สบาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอปกมาตรฐาน - แขนกุด - กระดุมหน้า - ทรงหลวม - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อยืด Lemon Line at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อยืด Lemon Line
1,480 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อยืดสีเทาอ่อน แต่งลายผลเลม่อนเรียงแนวตั้ง ดูมินิมอลสุดๆ คอปกเป็นแบบแหลม เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร พร้อมเนื้อผ้านิ่ม ไม่บาง แต่ระบายความร้อนได้ดี หนึ่งในคอลเล็กชั่นลายผลไม้ส่งท้ายหน้าฝนจาก Da+Pp - ผลิตจากผ้าฝ้าย, สแปนเด็กซ์ - คอปกแหลม - แขนยาว - ติดกระดุมที่ปลายแขนเสื้อ และหลังคอเสื้อ - ขนาดพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Moth Love at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Moth Love
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อเชิ้ตสำหรับหน้าร้อนจาก Da+Pp มีดีไซน์พื้นสีเขียว แต่งแต้มด้วยลายดอกไม้และผีเสื้อหลากสีทำให้เกิดลุคน่าสนใจ คอปกมาตรฐานและกระดุมหน้าทำให้สวมใส่สบาย อีกทั้งยังง่ายต่อการจับคู่กับกางเกงตัวโปรดของคุณอีกด้วย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - คอปกมาตรฐาน - ติดกระดุมหน้า - แขนสั้น - ทรงหลวม
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP รองเท้าแบบสวม Fruity Top at 1990.00 THB from Looksi
DA+PP รองเท้าแบบสวม Fruity Top
1,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณี รองเท้าส้นแบนสุดเก๋จาก Da+Pp ที่ทำจากหนังสังเคราะห์อย่างดีสีน้ำตาลอ่อน ด้านหน้ารองเท้าตกแต่งด้วยลายพิมพ์รูปผลไม้หลากสีสันทั้งยังมีการเปิดหน้าเท้าและช่วงกลางใช้ดีเทลการตัดเว้าเพิ่มความแกลม เหมาะสำหรับจับคู่กับลุคเท่ๆ หรือสไตล์มินิมัลลิสต์ได้เป็นอย่างดี- ด้านนอกและพื้นรองเท้าด้านในตัดเย็บจากหนัง - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง - ดีไซน์แบบเปิดหน้าเท้าและตัดเว้าตรงกลาง - ขนาดตามไซส์จริง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเอวลอย Farm Girl at 1090.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเอวลอย Farm Girl
1,090 บาท
Looksi
ลุคสุดน่ารักสร้างได้ง่ายๆ ด้วยเสื้อเอวลอยจาก Da+Pp สีขาว ตัดเย็บจากผ้าเนื้อนุ่มในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าตกแต่งด้วยลายปักรูปฟาร์มและเด็กผู้หญิงเป็นอีกหนึ่งดีเทลที่สาวๆ ไม่ควรพลาด - ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์ - คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าถือ Puppy Love at 2490.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าถือ Puppy Love
2,490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าถือเอาใจสาวๆ จาก Da+Pp ผลิตจากหนังพียูสีน้ำตาล ด้านหน้าพิมพ์ลายฮาวสทูธพร้อมประดับด้วยลายปักรูปหมา ด้านในมีช่องหลักหนึ่งช่องปิดด้วยซิป พร้อมช่องเบ็ดเตล็ดมากมาย อีกทั้งยังมีสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ให้สาวๆ ถือได้สะดวกอีกด้วย - ผลิตจากหนังพียู - ช่องหลักหนึ่งช่องปิดด้วยซิป - ช่องเบ็ดเตล็ดและช่องซิปหลัง แถมสายสะพายไหล่ปรับระดับได้
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Square Lock at 2290.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Square Lock
2,290 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าสะพายข้าง Square Lock สีเหลือง จากแบรนด์ Da+Pp โดดเด่นด้วยดีไซน์สี่เหลี่ยมสุดคลาสสิค ตัดด้วยตัวล็อคอะไหล่สีทอง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขนาดพอเหมาะสำหรับสาวๆทุกสไตล์- ผลิตจากหนัง PU- ปิดกระเป๋าโดยใช้ซิปและตัวล็อค- สายสะพายสามารถปรับระดับได้- ซับในทำจากผ้าสังเคราะห์- ด้านนอกมีช่องซิป 1 ช่อง- ด้านในมีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ช่องซิป 1 ช่อง- อะไหล่กระเป๋าผลิตจากโลหะสีทอง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Polka Dot Lumberjack at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Polka Dot Lumberjack
1,690 บาท
Looksi
หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตดีไซน์เท่สำหรับวันลำลองต้องชอบเสื้อเชิ้ตสีขาวลายจุดจาก Da+Pp ตัดเย็บให้เป็นทรงพอดีตัว ด้านหน้ามีลายปักหลากสีเป็นรูปต่างๆ กระจายทั่ว เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นให้กับลุคของคุณได้เป็นอย่างดี- ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - คอปก - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ขนาดพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกงขาสั้น Screw Plaid Chino at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกงขาสั้น Screw Plaid Chino
1,690 บาท
Looksi
เติมสีสันให้ลุคสำหรับซีซั่นใหม่ของคุณด้วยกางเกง chino สีฟ้าจาก Da+Pp ที่มาพร้อมลายตารางและลายพิมพ์สีเหลืองเพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้กับลุคของคุณได้เป็นอย่างดี - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ปิดด้วยกระดุมละซิปหน้า - กระเป๋าข้าง 2 ช่อง กระเป๋าหลัง 2 ช่อง - ห่วงร้อยเข็มขัด 6 ห่วง - ทรงพอดีตัว- ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Knots And Hook Chest Pocket at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Knots And Hook Chest Pocket
1,890 บาท
Looksi
เสื้อเชิ้ตสไตล์มารีนจาก Da+Pp ที่มีกลิ่นอายความโมเดิร์นผ่านนทรงเสื้อและลายพิมพ์รูปตะขอและเชือกเงื่อนประดับทั่วตัว นับเป็นไอเท็มอินเทรนด์สำหรับฤดูใบไม้ผลินี้ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอปกมาตรฐาน - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้าและที่ชายแขนเสื้อ- กระเป๋าที่อก 1 ช่อง - ชายเสื้อแบบโค้ง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกงขาสั้น Baby Farm at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกงขาสั้น Baby Farm
1,480 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกางเกงขาสั้นจาก Da+Pp ที่เสริมความน่ารักด้วยพื้นลายตารางสีขาวน้ำเงินและมีลายพิมพ์รูปผักหลากสี ตัวกางเกงติดตะขอและซิปหน้าเพื่อการสวมใส่สบายอีกทั้งยังมี กระเป๋าสองข้างและห่วงร้อยเข็มขัดให้สามารถจับคู่กับเครื่องประดับอื่นๆ ได้ง่าย - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - ติดตะขอและซิปหน้า - ห่วงร้อยเข็มขัด 5 รู - ทรงพอดีตัว -มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อแจ๊กเก็ต Vegan Love at 2490.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อแจ๊กเก็ต Vegan Love
2,490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีคอมพลีทลุคสุดเท่ด้วยเสื้อแจ็กเก็ตจาก Da+Pp ที่มาพร้อมสีพื้นสีเบจพิมพ์ลายผักหลากสี ที่คอเสื้อและชายเสื้อตกแต่งด้วยลายทางขาวแดง อีกทั้งมีดีไซน์กระดุมหน้าเพื่อการสวมใส่สบายให้สาวๆ ได้จับคู่กับเสื้อตัวโปรดได้มากมาย - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - แขนยาว - กระดุมหน้า - ทรงพอดีตัว - มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสตางค์ Two Tone at 1290.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสตางค์ Two Tone
1,290 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าสตางค์ลุคเรียบขรึมจาก Da+Pp ที่ตัดเย็บจากหนังสีดำ แต่เพิ่มความคูลด้วยสายคาดปิดด้วยกระดุมสีขาว ด้านในมีช่องหลักสองช่อง พร้อมช่องใส่การ์ดประทับตราโลโก้ด้านหน้า เหมาะสำหรับใช้ได้ในทุกๆ วัน - ผลิตจากหนัง - ช่องหลักสองช่อง - ช่องใส่การ์ด - ปิดด้วยกระดุม
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเบลาส์ Tom Cat at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเบลาส์ Tom Cat
1,480 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อเบลาส์เอาใจสาวน่ารักจาก Da+Pp ที่มาพร้อมกับพื้นสีเบจตกแต่งด้วยลายแมวน้อยและมะเขือเทศสีน้ำตาล ตัวเสื้อดีไซน์คอกลมแขนสั้น ทำให้ใส่สบาย ทรงเสื้อแบบดีตัวทำให้เหมาะกับการใส่ไปได้หลากหลายโอกาส - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - ดีไซน์คอกลม - แขนสั้น - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเบลาส์ Lemon Tree at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเบลาส์ Lemon Tree
1,480 บาท
Looksi
เสื้อเบลาส์สีเหลืองสดใสจาก Da+Pp มาในดีไซน์คอกลม แขนสั้น ด้านหน้าเสริมลายปัก รูปเด็กสาวและต้นไม้ ส่วนด้านหลังมีดีเทลคัตเอาท์และซิปโลหะทองเพื่อการสวมใส่สบายให้สาวๆ จับคู่กับลุคสุดเฉี่ยวได้มากมาย - ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% - คอกลม - แขนพอง - ซิปหลังและซิปข้าง - ขนาดพอดี - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าเป้ Rocking Horse at 2990.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าเป้ Rocking Horse
2,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีด้วยดีไซน์สุดเท่ห์และความจุ ทำให้กระเป๋าเป้ Rocking Horse สีขาว จากแบรนด์ Da+Pp เป็นไอเทมที่หนุ่มๆทุกคนควรมีไว้อย่างมาก โดดเด่นที่การใช้ผ้าแคนวาสสุดทนทานพร้อมแต่งช่องกระเป๋าและฐานด้วยสีตัดกัน - ผลิตจากผ้าแคนวาสและหนังสังเคราะห์- ซับในผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์- มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ปิดด้วยซิป- มีช่องเบ็ดเตล็ดด้านใน 1 ช่อง- มีช่องเป๋าด้านนอก 1 ช่อง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อโปโล Country Patch Stitch at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อโปโล Country Patch Stitch
1,480 บาท
Looksi
เพิ่มความเท่ให้ลุควันลำลองของคุณด้วยเสื้อโปโลจากสีเทาจาก Da+Pp ที่มาพร้อมกับดีไซน์การตัดต่อสี ทั้งยังมีตะเข็บสีแดงให้กลิ่นอายความผ่อนคลายแบบชนบทได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นเป็นลายตะเข็บสีแดงที่แขนเสื้ออีกด้วย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - คอปกโปโล - แขนสั้น - เสริมยางยืดที่ชายเสื้อ - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP รองเท้าส้นสูง Belt Up at 2990.00 THB from Looksi
DA+PP รองเท้าส้นสูง Belt Up
2,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีรองเท้าส้นสูงสีน้ำตาล Belt Up จากแบรนด์ Da+Ppรองเท้าส้นสูงดีไซน์เก๋ไก๋ พร้อมสายรัดผลิตจากหนัง มาพร้อมตัวล็อคด้านนอก ด้านในเย็บด้วยหนังเพื่อการสวมใส่ที่สบายในวันที่ต้องการลุคที่เป็นทางการหรือลุคลุยๆแนวแคชชวล - ด้านนอกรองเท้าผลิตจากหนังแท้- หัวรองเท้าเรียวมน- พร้อมสายรัดด้านนอกประดับตัวล็อคแบบหัวเข็มขัด- ภายในรองเท้าเย็บด้วยหนัง- ขนาดพอดีสำหรับเท้าหน้ากว้างปกติ- ขนาดรองเท้าตัดเย็บตามขนาดมาตรฐาน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าคลัทช์ Envelope at 1990.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าคลัทช์ Envelope
1,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าคลัทช์ สีน้ำตาล จากแบรนด์ Da+Pp ใบนี้ถูกตัดเย็บอย่างเอ็กซ์คลูซีพด้วยดีไซน์ทรงซองจดหมายสุดเก๋ซึ่งมาพร้อมฝาพับปิดกระเป๋าแบบสอด พร้อมกันนั้นยังมาพร้อมสายสะพายไหลที่เมื่อคุณต่อสายแล้วมันจะกลายเป็นครอสบอดี้ที่ไม่เหมือนใครในพริบตา - ผลิตจากหนังสังเคราะห์- มีสายสะพาย สามารถถอดเก็บและปรับระดับได้ - ปิดกระเป๋าด้วยการสอด - มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง - ด้านในมีกระเป๋าใส่นามบัตร 1 อัน - ซับในผลิตจากวัสดุสังเคราะห์
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกงขายาว Fruity Girls at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกงขายาว Fruity Girls
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีda+Pp คอลเล็กชั่นใหม่ ส่งท้ายหน้าฝน ด้วยกางเกงขายาวเอวสูง ลายการ์ตูนสาวๆน่ารัก ใส่หมวกผลไม้สีสันสดใส ที่ใครเห็นก็ยั้งใจไว้ไม่อยู่แน่นอน กับความน่ารักมุ้งมิ้งทะลุใจ ใครใส่ก็ดูดีจริงๆค่ะ - ตัดเย็บด้วยโพลีเอสเตอร์ 100% - ติดกระดุม และซิปด้านหน้า - เอวสูงระดับปานกลาง - ขากระบอกตรง - ทรงพอดีตัว - มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Working Boy at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Working Boy
1,890 บาท
Looksi
หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตชั้นดีอย่าลืมมอง Da+Pp ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือก เสื้อสีเบจพิมพ์ลายเด็กผู้ชายช่วยเสริมลุคขี้เล่น แต่ยังคงความขรึมไว้ด้วยดีไซน์คอปกมาตรฐาน แขนยาว และกระดุมหน้า ตัวเสื้อตัดเย็บทรงหลวมทำให้สวมใส่สบายเหมาะกับการจับคู่กับหลายไอเท็ม - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - คอปกมาตรฐาน - ติดกระดุมหน้า - แขนยาว - ทรงหลวม
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Farm Girl at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Farm Girl
1,890 บาท
Looksi
เสื้อเชิ้ตสุดเท่สำหรับวันลำลองของหนุ่มๆ จาก Da+Pp ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายสีฟ้าเดนิมพิมพ์ลายเด็กสาว ที่คอปกตัดต่อเล่นเฉดสีเข้มเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ให้คุณนำไปจับคู่ได้กับหลากหลายลุค - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - คอปก - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ขนาดพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP รองเท้าแบบผูกเชือก Cherry Top at 2090.00 THB from Looksi
DA+PP รองเท้าแบบผูกเชือก Cherry Top
2,090 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีครีเอทลุคสาวเท่ที่มีกลิ่นอายของสาวน่ารักด้วยรองเท้าแบบผูกเชือกพร้อมดีเทลกการตัดต่อชั้นดี ด้านหน้ามีการนำผ้าลายเชอร์รี่และลายจุดมาตัดต่อคู่กับหนังสีน้ำตาลอย่างกลมกลืนพร้อมคัตติ้งเว้าตรงกลางด้านหน้าสุดเฉี่ยวให้คุณสามารถใส่คู่ได้กับหลากหลายลุคอีกด้วย - วัสดุด้านนอกทำจากหนังแท้และผ้า - ทรงหัวมน - รองเท้าหุ้มส้น - มีรูผูกเชือก 3 คู่ พร้อมเชือกรองเท้าสีแดง - ซับในและพื้นรองเท้าด้านในทำจากหนังแท้บุฟองน้ำ - มีคัตติ้งเว้าตรงกลาง - พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยาง - ขนาดตามไซส์จริง - ขนาดพอดีตามไซส์จริง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อสเวตเตอร์ Fluffing Eyes at 1990.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อสเวตเตอร์ Fluffing Eyes
1,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีคุณมีเสื้อสเวตเตอร์สำหรับหน้าหนาวนี้แล้วหรือยัง เราขอแนะนำเสื้อ Fluffling Eyes ตัวนี้จากแบรนด์ Da+Pp โดดเด่นที่การใช้ผ้าฝ้ายคุณภาพดีพร้อมแต่งลายปักรูปการ์ตูนที่มาตานูนออกมา เหมาะสำหรับใส่เข้ากับกางเกงตัวเก่งของคุณ - ผลิตจากผ้าคอตตอน 100%- คอกลม- แขนยาว- ขนาดพอดี
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Axe and Tools at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Axe and Tools
1,890 บาท
Looksi
เสื้อเชิ้ตลำลองสำหรับหนุ่มๆ จาก Da+Pp ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายเนื้อดีสีขาวพิมพ์ลายรูปขวานและเครื่องมืออื่นๆ หลากสี ด้านหน้าปิดด้วยกระดุมให้สวมใส่สบายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มจากคอลเล็กชั่นที่ควรมีไว้ครอบครอง - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - คอปก - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ขนาดพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อจัมพ์เปอร์ Only A Farm Boy at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อจัมพ์เปอร์ Only A Farm Boy
1,890 บาท
Looksi
จัมพ์เปอร์สีเทาจาก Da+Pp มาพร้อมกับเนื้อผ้าฝ้ายอย่างดีให้คุณสวมใส่สบาย ทั้งยังมีดีไซน์สีตัดที่บริเวณแขนเสื้อเพิ่มความโฉบเฉี่ยว และประดับด้วยตัวอักษรด้านหน้าเหมาะกับหนุ่มสไตล์สปอร์ตเป็นอย่างดี - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอกลม - แขนยาว - แบบสวม - เสริมยางยืดที่ปลายแขนและชายเสื้อ- ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อครอป Baby Farm at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อครอป Baby Farm
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อครอปตัวสวยจาก Da+Pp เพิ่มความน่ารักด้วยพื้นลายตารางสีน้ำเงินขาว อีกทั้งยังมีลายพิมพ์รูปผักหลากสี กระจายทั่ว ตัวเสื้อมีดีไซน์คอปกมาตรฐานและกระดุมหน้าเพื่อการสวมใส่สบาย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มรับลมร้อนที่ไม่ควรพลาด - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - ดีไซน์คอปก - แขนสั้น - กระดุมหน้า - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าโท้ท Stationery at 2990.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าโท้ท Stationery
2,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าโท้ท สีกรมท่า จากแบรนด์ Da+Pp ใบนี้ถูกตัดเย็บอย่างเอ็กซ์คลูซีพมาเพื่อคุณ ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครของการออกแบบช่องใส่เครื่องเขียนด้านหน้าพร้อมออกแบบช่องหลักด้านในให้มีขนาดที่กว้างและใหญ่ จุของกระจุกกระจิกได้มามาย อีกหนึ่งกระเป๋าใบเก๋ที่จะช่วยคอมพลีทลุคมินิมัลสุดแนวของคุณ - ผลิตจากหนังสังเคราะห์- มีหูหิ้ว 2 หูพร้อมสายสะพาย สามารถถอดเก็บและปรับระดับได้ - ปิดกระเป๋าด้วยซิป - มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง - ด้านในมีช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่อง- ด้านนอกมีช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่อง ช่องใส่โทรศัพท์ 1 ช่อง ช่องเสียบปากกา 2 ช่อง - ซับในผลิตจากวัสดุสังเคราะห์
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อโปโล Scissors at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อโปโล Scissors
1,480 บาท
Looksi
เปลี่ยนลุควันหยุดของคุณให้ดูเท่ด้วยเสื้อโปโลสีเบจจาก Da+Pp ที่นำเอาเทคนิคการตัดต่อลายมาเป็นดีเทลสุดเก๋ที่คอเลื้อ อีกทั้งยังมีกระเป๋าเสื้อประดับด้วยลายปักให้หนุ่มๆ ใส่คู่กับยีนส์ตัวโปรดในวันหยุดได้อย่างกลมกลืน - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - คอปกเสริมยางยืด - แขนสั้น - กระเป๋าที่อกเสื้อหนึ่งข้าง - ติดกระดุมแบบผ่าหน้า - เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น - ขนาดพอดี - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Dot and Axe at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Dot and Axe
1,690 บาท
Looksi
คอมพลีทลุคลำลองของหนุ่มๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตดีไซน์เท่จาก Da+Pp ตัดเย็บจากผ้าคอตต้อนสีเขียวลายจุดในทรงเข้ารูป ด้านหน้าปิดด้วยกระดุมทั้งยังมีกระเป๋าที่หน้าอกสองข้างและลายปักรูปขวานสีเหลืองสดเป็นอีกหนึ่งดีเทลอันละเอียดอ่อนที่ไม่ควรพลาด - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - คอปก - แขนยาว - กระเป๋าหน้าอกสองข้าง - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ขนาดพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Pine Leaves at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Pine Leaves
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อเชิ้ตเหมาะสำหรับหลายโอกาสจาก Da+Pp มาพร้อมพื้นสีน้ำเงินลายใบสนสีทอง คอปกแบบมาตรฐานเพิ่มความเท่ด้วยการตัดสีแดง ตัวเสื้อแขนยาวมีดีไซน์กระดุมหน้าเพื่อการสวมใส่สบายให้หนุ่มๆ จับคู่กับกางเกงตัวโปรดได้หลากหลาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - คอปกมาตรฐาน - ติดกระดุมหน้า - แขนยาว - ทรงพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสะพาย USA at 2690.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสะพาย USA
2,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีหนุ่มสมัยใหม่ที่ต้องการพกสิ่งของหลายๆอย่างในชีวิตประจำวัน ต้องได้ลองกระเป๋าสะพายสีกรมท่า USA จากแบรนด์ Da+Pp โดดเด่นที่การแต่งลายขวางพร้อมมีธงชาติอเมริกาและยังมีการใช้หนังที่ฐานกระเป๋าอีกด้วย ด้วยขนาดที่ใหญ่จึงทำให้กระเป๋าใบนี้จุของได้เยอะ - ผลิตจากผ้าแคนวาสและหนังสังเคราะห์- สายสะพายผลิตจากหนังสังเคราะห์- ช่องหลักปิดด้วยซิป- มีช่องซิปหลัง- บุด้านในด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์- มีช่องซิปด้านใน 1 ช่อง- สายสะพายถอดออกและปรับได้
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Flower Field at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Flower Field
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อเชิ้ตสำหรับหน้าร้อนที่จะช่วยเพิ่มความคูลให้หนุ่มๆ ด้วยพื้นสีน้ำเงินพิมพ์ลายดอกไม้สีขาว ตัวเสื้อแขนสั้นมีการตกแต่งกระเป๋าเสื้อที่หน้าอกพร้อมกับลายปักสุดน่ารักให้คุณสามารถจับคู่กับกางเกงตัวโปรดได้ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - คอปกมาตรฐาน - ติดกระดุมหน้า - แขนสั้น - ทรงหลวม
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP รองเท้าส้นเตารีด Cut Out Tie Espadrilles at 2690.00 THB from Looksi
DA+PP รองเท้าส้นเตารีด Cut Out Tie Espadrilles
2,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีครีเอทลุคสาวเท่ที่มีกลิ่นอายความเป็นแมสคิวลีนด้วยรองเท้าส้นเตารีด Cut Out Tie Espadrilles สีน้ำตาลเข้ม จากแบรนด์ Da+Pp คู่นี้มีดีไซน์เชือกถักประดับอยู่รอบแพลตฟอร์มอย่างเก๋ไก๋พร้อมคัตติ้งเว้าตรงกลางด้านหน้าสุดเฉี่ยว- วัสดุด้านนอกทำจากหนังแท้- ทรงพีพโท- รองเท้าหุ้มส้น- มีรูผูกเชือก 10 รู พร้อมเชือกรองเท้าสีน้ำตาล- ซับในและพื้นรองเท้าด้านในทำจากหนังแท้บุฟองน้ำ- มีสายรัดส้นเท้า ปรับระดับได้ด้วยตัวล็อคแบบหัวเข็มขัด- มีคัตติ้งเว้าตรงกลาง- ตกแต่งเชือกถักประดับบนแพลตฟอร์มรองเท้า- พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยาง- ขนาดพอดีตามไซส์จริง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Flower Stitch at 2290.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Flower Stitch
2,290 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเพิ่มความสดใสให้กับลุคสวยของสาวๆด้วยกระเป๋าสะพายข้าง สีดำ จากแบรนด์ Da+Pp ใบนี้ที่ตัดเย็บในทรงกลมแบบกระทัดรัดพร้อมปักลายดอกไม้ขนาดใหญ่ด้านหน้า ครอสบอดี้ใบเก๋ใบนี้จะช่วยคอมพลีทแคชชวลลุคของสาวๆได้แน่นอน - ผลิตจากหนังสังเคราะห์- มีสายสะพาย 1 เส้นสามารถปรับระดับได้ - ปิดกระเป๋าด้วยซิป - มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง - ด้านในมีช่องซิป 1 ช่อง- ด้านนอกมีช่องเบ็ดเตล็ด 1 ช่อง - ซับในผลิตจากผ้าฃ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าโท้ท Stationery at 2990.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าโท้ท Stationery
2,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าโท้ท สีดำ จากแบรนด์ Da+Pp ใบนี้ถูกตัดเย็บอย่างเอ็กซ์คลูซีพมาเพื่อคุณ ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครของการออกแบบช่องใส่เครื่องเขียนด้านหน้าพร้อมออกแบบช่องหลักด้านในให้มีขนาดที่กว้างและใหญ่ จุของกระจุกกระจิกได้มามาย อีกหนึ่งกระเป๋าใบเก๋ที่จะช่วยคอมพลีทลุคมินิมัลสุดแนวของคุณ - ผลิตจากหนังสังเคราะห์- มีหูหิ้ว 2 หูพร้อมสายสะพาย สามารถถอดเก็บและปรับระดับได้ - ปิดกระเป๋าด้วยซิป - มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง - ด้านในมีช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่อง- ด้านนอกมีช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่อง ช่องใส่โทรศัพท์ 1 ช่อง ช่องเสียบปากกา 2 ช่อง - ซับในผลิตจากวัสดุสังเคราะห์
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Pocket Sew Fleck at 1990.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Pocket Sew Fleck
1,990 บาท
Looksi
เสื้อเชิ้ตเดนิมจาก Da+Pp มาพร้อมดีไซน์ที่สะท้อนตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้ผ้าละเอียดและการโชว์ลายตะเข็บอย่างมีศิลปะ คุณสามารถจับคู่กับกางเกงขาสั้นเพื่อเติมเต็ฒลุคได้เต็มที่- ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอปกมาตรฐาน - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ชายเสื้อแบบโค้ง - กระเป๋าที่อกหนึ่งข้าง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP ชุดเดรส Puppy Love at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP ชุดเดรส Puppy Love
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเดรสแบบแคชชวลจาก Da+Pp ที่มาพร้อมกับลายฮาวสทูธสีน้ำตาลอ่อน ตรงกลางอกเสื้อเพิ่มความน่ารักสุดขีดด้วยการปักลายรูปหมาน้อย คอเสื้อแบบกลมเพิ่มดีเทลเป็นด้านหลังแบบวีคัทพร้อมสายคาด ตัวเสื้อแขนยาวแบบสวมช่วยให้ใส่สบายให้สาวๆ ไปจับคู่กับไอเท็มอื่นๆ ได้อีกมากมาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย -ดีไซน์คอกลม - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระโปรงกางเกง Embossed Flower at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP กระโปรงกางเกง Embossed Flower
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระโปรงกางเกงเพิ่มลุคสุดน่ารักที่สาวๆ หลายคนต้องชอบจาก Da+Pp มาพร้อมกับลายนูนด้านนอก และลายพิมพ์ดอกไม้สีสดใส ด้านในเป็นกางเกงขาสั้นสีฟ้าพร้อมซิปข้างให้สวมใส่สบาย ให้สาวๆ นำไปจับคู่กับเสื้อตัวโปรดได้หลายสไตล์ - ตัดเย็บจากผ้าโพลีเอสเตอร์ - ซิปข้าง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกงขาสั้น Desert Trail at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกงขาสั้น Desert Trail
1,690 บาท
Looksi
เตรียมพร้อมสำหรับลุคเอาท์ดอร์ของคุณด้วยกางเกงขาสั้นสีเหลืองจาก Da+Pp ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายชั้นดีมาพร้อมกับลายพิมพ์รูปคนขี่ม้า เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะสำหรับหนุ่มสไตล์ลุยๆ ทุกคน - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ปิดด้วยกระดุมและซิปหน้า - กระเป๋าข้าง 2 ช่อง กระเป๋าหลัง 2 ช่อง - ห่วงร้อยเข็มขัด 5 รู - ทรงพอดีตัว- ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Into the Tools at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Into the Tools
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาเสื้อสำหรับลุคแคชชวลอย่าลืมมองเสื้อเชิ้ต Into the Tools จาก Da+Pp ที่มาพร้อมทรงพอดีตัว พื้นสีน้ำตาลถูกตกแต่งด้วยลายเครื่องมือต่างๆ เป็นการเพิ่มความเท่ ดีไซน์คอปกมาตรฐานและกระดุมหน้าทำให้สวมใส่สบาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - คอปกมาตรฐาน - ติดกระดุมหน้า - แขนยาว - ทรงพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าถือ Radish at 2690.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าถือ Radish
2,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าถือสุดน่ารักจาก Da+Pp ที่ทำจากหนังพียูสีเบจตกแต่งด้วยลายแรดิชสีแดง ด้านในมีช่องหลักหนึ่งช่องปิดด้วยตัวล็อคอีกทั้งยังมีช่องเบ็ดเตล็ดให้ใส่ของได้มากมายและสายสะพายไหล่ปรับได้ให้ลองถือหรือสะพายได้หลายลุค - ผลิตจากหนังพียู - มีช่องหลักหนึ่งช่องปิดด้วยตัวล็อคสองข้าง ด้านในมีช่องเสริม - สายสะพายปรับระดับได้
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Patch Collar at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Patch Collar
1,690 บาท
Looksi
เสื้อเชิ้ตสุกเก๋สำหรับสาวๆ จาก Da+Pp ที่ตัดเย็บจากผ้าเรยองสีน้ำเงินเข้มในทรงคอปกมาตรฐานแขนยาว ด้านหน้าปิดด้วยกระดุม ที่อกมีดีเทลเป็นลายปักรูปแกะ ที่คอเสื้อและชายแขนเสื้อตัดต่อด้วยผ้ายืดสีเทาเป็นความเรียบเท่ให้สาวๆ ใส่ได้กับหลากหลายชุด - ตัดเย็บจากผ้าเรยอง- คอปกมาตรฐาน- แขนยาว- ติดกระดุมหน้า- ขนาดพอดีตัว- ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP ชุดเดรส Farm Girl at 1990.00 THB from Looksi
DA+PP ชุดเดรส Farm Girl
1,990 บาท
Looksi
ชุดกระโปรงสำหรับหน้าร้อนเพิ่มสีสันสดใสให้ลุคของสาวๆ จาก Da+Pp ที่พิมพ์ลายสาวน้อยน่ารัก ตัดเย็บในทรงคอปก แขนสั้น ด้านหลังเสริมซิปโลหะทองให้สาวๆ ใส่ได้สบายเป็นอีกหนึ่งเดรสสำหรับหน้าร้อนที่ไม่ควรพลาด - ผลิตจากโพลีเอสเตอร์- คอปก- แขนสั้น- ซิปหลัง - กระเป๋าสองข้าง- ทรงหลวม - มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสะพาย Embroidery Flap at 2290.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสะพาย Embroidery Flap
2,290 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าสุดเก๋จาก Da+Pp ตัดเย็บจากหนังอย่างดีในทรงสี่เหลี่ยมขนาดย่อม ฝาปิดกระเป๋าด้านหน้าประดับด้วยลายปักโลโก้แบรนด์เพิ่มความละเอียดอ่อนให้สาวๆ สามารถสะพายเป็นกระเป๋าคู่ใจได้กับหลากหลายลุค- ผลิตจากหนัง - ปิดกระเป๋าโดยใช้กระดุม - สายสะพายสามารถปรับระดับได้ - ซับในทำจากผ้าสังเคราะห์ - ด้านในมีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ช่องเสริม 1 ช่องและช่องซิป 1 ช่อง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าเป้ Woolen Camouflage at 3290.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าเป้ Woolen Camouflage
3,290 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเติมแต่งสไตล์สุดแนวอย่างเป็นธรรมชาติให้กับวันชิลล์ๆของคุณด้วยกระเป๋าเป้ สีเทา จากแบรนด์ Da+Pp ใบนี้ ที่พริ้นท์ลายพรานแบบสามสีลงบนผ้าวูลพร้อมแต่งแถบหนังด้านหน้า รับรองได้ว่าเป้ใบนี้จะคอมพลีตลุคสไตล์มิลิทารี่ให้กับคุณ - ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์- มีสายสะพาย 2 เส้น สามารภปรับระดับได้ - ปิดกระเป๋าด้วยซิป - มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง - ด้านในมีช่องซิป 1 ช่อง ช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่อง - ซับในผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Fruity Girls at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Fruity Girls
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีda+Pp คอลเล็กชั่นใหม่ ส่งท้ายหน้าฝน ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวพิมพ์ลายการ์ตูนสาวๆน่ารัก ใส่หมวกผลไม้สีสันสดใส ที่ใครเห็นก็ยั้งใจไว้ไม่อยู่แน่นอน กับความน่ารักมุ้งมิ้งทะลุใจ ใครใส่ก็ดูดีจริงๆค่ะ - ตัดเย็บด้วยโพลีเอสเตอร์ 100% - คอปก - แขนยาว - ติดกระดุมที่ปลายแขนเสื้อ - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกงชิโน่ Funky at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกงชิโน่ Funky
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกางเกงชิโน่ Funky จากแบรนด์ Da+Pp ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ที่ให้ความนุ่มทุกครั้งที่สวม ต้องการลุคแบบฟังกี้เมื่อใดเพียงแค่หยิบกางเกงสุดเท่ตัวนี้ไปสวมเท่านั้น รับรองว่าฟังก์ได้ดั่งใจ!- ผลิตจากผ้าฝ้าย- กลัดกระดุม- รูดซิป- 6 ห่วงร้อยเข็มขัด- 2 กระเป่าหน้า- 2 กระเป๋าหลัง- พอดีตัวแบบปกติ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เดรส Fruity Tropicana at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เดรส Fruity Tropicana
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีda+Pp คอลเล็กชั่นใหม่ ส่งท้ายหน้าฝน ด้วยเดรสแขนสั้นพิมพ์ลายผลไม้สีสันสดใสสุดๆ เล่นสีฟ้าสลับเหลือง ใครเห็นก็ยั้งใจไว้ไม่อยู่แน่นอน กับความน่ารักมุ้งมิ้งทะลุใจ ใครใส่ก็ดูดีจริงๆค่ะ - ตัดเย็บด้วยโพลีเอสเตอร์ 100% - คอกลม - แขนสั้น - ซิบหลัง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อกั๊ก Vegan at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อกั๊ก Vegan
1,480 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสริมลุคสุดคูลด้วยเสื้อกั๊กจาก Da+Pp ที่ให้สาวๆ นำไปจับคู่กับลุคเท่หรือลุคมินิมัลลิสต์ได้ง่ายๆ ด้วยพื้นสีน้ำเงินกรมท่าพิมพ์ลายผักหลากสี อีกทั้งยังสวมใส่ง่ายด้วยดีไซน์กระดุมหน้า พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - คอปก - แขนกุด - กระดุมหน้า - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อยืด Scissors Pocket at 1090.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อยืด Scissors Pocket
1,090 บาท
Looksi
เสื้อยืดสุดคูลจาก Da+Pp สีน้ำเงินตัดเย็บจากผ้าฝ้ายเนื้อดีในทรงคอกลม แขนสั้น ด้านหน้ามีกระเป๋าเสริมที่อกเป็นลายกรรไกรสีสันสดใสให้เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำหรับหนุ่มๆ ที่มองหาเสื้อยืดสุดเท่ - ตัดเย็บด้วยโพลีเอสเตอร์ผสม - ดีไซน์คอกลม - แขนสั้น - กระเป๋าเสื้อที่อกหนึ่งข้าง - ไม่มีซับใน - ทรงปกติ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าถือ Sleek at 2990.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าถือ Sleek
2,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าถือ Sleek สีเลือดหมู จากแบรนด์ Da+Pp กระเป๋าถือดีไซน์สุดคลาสสิก โดดเด่นด้วยเข็มขัดด้านหน้าที่มาพร้อมอะไหล่สีทองและสายสะพาย อีกหนึ่งใบสุดคลาสสสิคที่สาวๆควรมีไว้ในครอบครอง- ผลิตจากหนัง PU- ปิดกระเป๋าโดยใช้ซิปและหัวเข็มขัด- มีหูหิ้ว 2 หู สายสะพายข้าง 1 สาย สามารถปรับระดับและถอดเก็บได้- ซับในทำจากผ้าสังเคราะห์- ด้านนอกมีช่องซิป 1 ช่อง- ด้านในมีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่อง ช่องซิป 1 ช่อง- อะไหล่กระเป๋าผลิตจากโลหะสีทอง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกงขาสั้น Anchor Pendant at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกงขาสั้น Anchor Pendant
1,480 บาท
Looksi
อีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญที่เหมาะสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ จาก Da+Pp ที่ตัดเย็บมาด้วยผ้านุ่มสวมใส่สบาย เหมาะสำหรับลุคลำลองของคุณในทุกๆ วัน ด้านหน้ามีการประดับด้วยจี้รูปสมอเรือเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - ติดกระดุมและซิปด้านหน้า - เอวสูงระดับปานกลาง - กระเป๋าข้าง 2 ช่อง และกระเป๋าหลัง 2 ช่อง- ห่วงร้อยเข็มขัด 6 ห่วง - ทรงปกติ - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อโปโล Lumberjack at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อโปโล Lumberjack
1,690 บาท
Looksi
เสื้อโปโลสำหรับวันสบายๆ จาก Da+Pp ให้หนุ่มๆ เพิ่มลุคสุดเท่ผ่านตัวเสื้อที่ตัดเย็บอย่างดีพร้อมลายการ์ตูนรูปช่างตัดไม้บนพื้นสีเขียวใส เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้ลุคของคุณได้เป็นอย่างดี - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - คอปกเสริมยางยืด - แขนสั้น - ติดกระดุมแบบผ่าหน้า - เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น - ขนาดพอดี - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกง Outline Coin Slot at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกง Outline Coin Slot
1,890 บาท
Looksi
กางเกงสวมใส่จากแบรนด์ Da+Pp ที่ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ในทรงพอดีตัวให้หนุ่มๆ สวมใส่ได้กับหลากหลายสไตล์อย่างโดดเด่น ทั้งยังจับคู่กับกับเสื้อตัวโปรดได้มากมายอีกด้วย - ผลิตจากผ้าฝ้าย- กลัดกระดุมหน้า - รูดซิป - 6 ห่วงร้อยเข็มขัด - 2 กระเป่าหน้า และช่องใส่เหรียญ 1 ช่อง - 2 กระเป๋าหลัง - ทรงพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อโปโล Scissors Plaid at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อโปโล Scissors Plaid
1,690 บาท
Looksi
เสื้อโปโลสุดเท่จาก Da+Pp ที่ผสมผสานลายตารางขาวน้ำเงินเข้ากับการตัดเย็บในทรงพอดีตัวและคอปกโปโล ตัวเสื้อมีการแต่งเติมลายปักรูปกรรไกรให้เป็นดีเทลสุดคูล พร้อมให้หนุ่มๆ ใส่คู่ได้กับหลากหลายชุดในวันหยุด - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - คอปกเสริมยางยืด - แขนสั้น - ติดกระดุมแบบผ่าหน้า - เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น - ขนาดพอดี - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Zipper Canvas at 2690.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Zipper Canvas
2,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีใครว่าผู้ชายสมัยนี้ไม่ค่อยพกสัมภาระติดตัวออกจากบ้านมากเท่าผู้หญิง ความคิดนั้นควรที่จะเปลี่ยนไป เราขอแนะนำกระเป๋าสะพายข้าง Zipper Canvas สีน้ำเงินจากแบรนด์ Da+Pp โดดเด่นที่การใช้ผ้าแคนวาสคุณภาพดีพร้อมแต่งซิปรอบกระเป๋า ซึ่งสามารถรูดเพื่อขยายได้ - ผลิตจากผ้าแคนวาส- อะไหล่กระเป๋าโลหะ- ช่องหลักปิดด้วยซิป- ซับในผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์- มีช่องหลัก 1 ช่อง และมีช่องซิปด้านใน 1 ช่อง- สายสะพายปรับความยาวได้
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกงขาสั้น Anchor Pendant at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกงขาสั้น Anchor Pendant
1,690 บาท
Looksi
อีกหนึ่งไอเทมชิ้นสำคัญที่เหมาะสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ จาก Da+Pp ที่ตัดเย็บมาด้วยผ้านุ่มสวมใส่สบาย เหมาะสำหรับลุคลำลองของคุณในทุกๆ วัน ด้านหน้ามีการประดับด้วยจี้รูปสมอเรือเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย - ติดกระดุมและซิปด้านหน้า - เอวสูงระดับปานกลาง - กระเป๋าข้าง 2 ช่อง และกระเป๋าหลัง 2 ช่อง- ห่วงร้อยเข็มขัด 6 ห่วง - ทรงปกติ - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสะพาย Hexagon at 2490.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสะพาย Hexagon
2,490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าสุดเปรี้ยวรูปทรงหกเหลี่ยมจาก Da+Pp ทำจากหนังพียูสีแดงชั้นดี ด้านหน้าตกแต่งด้วยลายปักโลโก้แบรนด์ ด้านในมีช่องหลักหนึ่งช่องปิดด้วยกระดุม และมีช่องเสริมให้สาวๆ ใส่ของได้มากมาย อีกทั้งยังมีสายสะพายไหล่ปรับระดับได้อีกด้วย - ผลิตจากหนังพียู - มีช่องหลักหนึ่งช่องปิดด้วยกระดุม ด้านในมีช่องเสริม - ช่องซิปหลัง - สายสะพายปรับระดับได้
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อยืด Scissors Pocket at 1090.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อยืด Scissors Pocket
1,090 บาท
Looksi
เสื้อยืดสุดคูลจาก Da+Pp สีเขียวตัดเย็บจากผ้าฝ้ายเนื้อดีในทรงคอกลม แขนสั้น ด้านหน้ามีกระเป๋าเสริมที่อกเป็นลายกรรไกรสีสันสดใสให้เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำหรับหนุ่มๆ ที่มองหาเสื้อยืดสุดเท่ - ตัดเย็บด้วยโพลีเอสเตอร์ผสม - ดีไซน์คอกลม - แขนสั้น - กระเป๋าเสื้อที่อกหนึ่งข้าง - ไม่มีซับใน - ทรงปกติ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Natural Print at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Natural Print
1,890 บาท
Looksi
ปรับลุคให้เป็นหนุ่มเท่อย่างเป็นธรรมชาติด้วยเสื้อจาก Da+Pp ที่มาพร้อมลายพิมพ์รูปดอกกุหลาบสีเขียว เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถเติมเต็มคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิของคุณได้เป็นอย่างดี - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอปกมาตรฐาน - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ชายเสื้อแบบโค้ง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เพลย์สูท Fruity Girls at 2290.00 THB from Looksi
DA+PP เพลย์สูท Fruity Girls
2,290 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีda+Pp คอลเล็กชั่นใหม่ ส่งท้ายหน้าฝน ด้วยเพลย์สูทแขนยาว ลายการ์ตูนสาวๆน่ารัก ใส่หมวกผลไม้สีสันสดใส ที่ใครเห็นก็ยั้งใจไว้ไม่อยู่แน่นอน กับความน่ารักมุ้งมิ้งทะลุใจ ใครใส่ก็ดูดีจริงๆค่ะ - ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% - คอกลม - แขนยาว - กระดุมที่ชายแขนเสื้อ - มีซิปซ่อนด้านหลัง - ขนาดพอดี - มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าเป้ Sheep and Tassel at 2490.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าเป้ Sheep and Tassel
2,490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าเป้สุดน่ารักที่แฝงความเท่จาก Da+Pp ตัดเย็บจากหนังอย่างปราณีต ที่ด้านหน้ามีฝาปิดประดับด้วยลายปักรูปแกะ ส่วนช่องหลักปิดด้วยเชือกผูกเติมเต็มด้วยพู่ให้สาวๆ สามารถสะพายไปได้หลากหลายโอกาส- ผลิตจากหนัง - ปิดด้วยเชือกผูก - ช่องหลัก 1 ช่องพร้อมช่องซิป 1 ช่อง - สายสะพายปรับระดับได้
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Da+Pp กระเป๋า Tote ผู้ชาย รุ่น MA4 N1 062N (Blue) at 1100.00 THB from Lazada
−59%
Da+Pp กระเป๋า Tote ผู้ชาย รุ่น MA4 N1 062N (Blue)
1,100 บาท 2,690 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อโปโล Stripes and A Girl at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อโปโล Stripes and A Girl
1,480 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อโปโลผ้าบาง เบาสบาย หนึ่งเดียวในคอลเล็กชั่นสาวน้อยกับผลไม้ สุดน่ารักจาก Da+Pp ดีไซน์ลายทางสีเขียวสดใสบนพื้นสีขาว พร้อมโลโก้ตัวการ์ตูนจากคอลเล็กชั่นนี้บนอกเสื้อ ใส่แล้วน่ารักน่าหยิก ดูเด็กลงอีก10เปอร์เซ็นต์ - ผลิตจากผ้าฝ้าย, สแปนเด็กซ์ - คอปก - แขนสั้น - มีกระดุมติดด้านหน้า 3 เม็ด - ขนาดพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกง Garden Design at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกง Garden Design
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเติมลุคสุดชิคด้วยกางเกงจาก Da+Pp ที่ใช้สีขรึมๆ อย่างน้ำเงินกรมท่าเป็นสีพื้นแต่เพิ่มความน่ารักด้วยลายพิมพ์ผักหลากสี ตัวกางเกงขายาวเพิ่มซิปหลังเพื่อการสวมใส่สบาย ด้านหน้ามีกระเป๋าด้านข้างสองข้างพร้อมกระเป๋าหลอกด้านหลังสองข้างเป็นดีเทลเก๋ๆ ให้สาวๆ จับคู่กับเสื้อตัวโปรด - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - เอวปกติ - ซิปหลัง - ทรงพอดีตัว - กระเป๋าสองข้าง - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อจั๊มเปอร์ Sweet Orange at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อจั๊มเปอร์ Sweet Orange
1,690 บาท
Looksi
เสื้อจั๊มเปอร์จาก Da+Pp ช่วยให้สาวๆ จับคู่ใส่ได้กับหลากหลายลุค เพราะทรงคลาสสิกคอกลม แขนยาว ทั้งยังตัดเย็บจากผ้าเนื้อนุ่มลายส้มแสนน่ารัก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ หลากสไตล์ไม่ควรพลาด - ผลิตจากโพลีเอสเตอร์, คอตต้อน- คอกลม- แขนยาว- แบบสวม- ทรงหลวม- ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP รองเท้าส้นเตารีด Moccasin at 2990.00 THB from Looksi
DA+PP รองเท้าส้นเตารีด Moccasin
2,990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีรองเท้ามอคคาซินส้นเตารีดสีน้ำตาล จากแบรนด์ Da+Pp สวยโดดเด่นแบบสบายเท้าด้วยรองเท้าคู่นี้ที่จะให้ขาของคุณดูสวยเรียวเซ็กซี่เมื่อสวมใส่ - ด้านนอกรองเท้าผลิตจากหนังแท้- ดีไซน์รองเท้าเป็นแบบสลิปออน- พร้อมสายรัดด้านนอก- สายรัดประดับพู่- ภายในรองเท้าเย็บด้วยหนัง- ขนาดพอดีสำหรับเท้าหน้ากว้างปกติ- ขนาดรองเท้าตัดเย็บตามขนาดมาตรฐาน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Desert Trail Long Sleeve at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Desert Trail Long Sleeve
1,890 บาท
Looksi
เตรียมพร้อมสำหรับลุคเอาท์ดอร์ของคุณด้วยเสื้อเชิ้ตจาก Da+Pp ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายชั้นดีมาพร้อมกับลายพิมพ์รูปคนขี่ม้า เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะสำหรับหนุ่มสไตล์ลุยๆ ทุกคน - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอปกมาตรฐาน - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้าและที่ข้อมือ - กระเป๋าที่อก 1 ช่อง - ชายเสื้อแบบโค้ง- ทรงพอดีตัว- ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อสเวตเตอร์ Astronaut at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อสเวตเตอร์ Astronaut
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อสเวตเตอร์ Astronaut สีเทา จากแบรนด์ Da+Pp โดดเด่นที่การใช้ผ้าคอตตอนสุดนุ่มพร้อมมีดีไซน์นักอวกาศพร้อมมีแถบลายทางตรงช่วงแขน รับรองว่าหนุ่มขี้เล่นทั้งหลายจะต้องชอบเสื้อสเวตเตอร์ตัวนี้ไม่น้อย - ผลิตจากผ้าคอตตอน 100%- คอกลม- แขนยาว- ขนาดพอดี
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Da+Pp กระเป๋าสะพาย ผู้หญิง รุ่น WA4 C1 061E (Brown) at 680.00 THB from Lazada
−72%
Da+Pp กระเป๋าสะพาย ผู้หญิง รุ่น WA4 C1 061E (Brown)
680 บาท 2,490 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เข็มขัด Classic Buckle Head at 1290.00 THB from Looksi
DA+PP เข็มขัด Classic Buckle Head
1,290 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเข็มขัดหนังจาก Da+Pp มาช่วยเติมเต็มลุคในทุกๆ วันของคุณ ด้วยหนังสีน้ำตาลแดง ตัวเข็มขัดเพิ่มจุดเด่นด้วย หัวเข็มขัดสีดำพร้อมห่วงเข็มขัดหนังอย่างดี ให้คุณสามารถจับคู่ได้กับหลายชุด- ผลิตจากหนัง- สามารถปรับความยาวได้- ห่วงเข็มขัดหนัง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Da+Pp รองเท้าคัชชูส้นสูง รุ่น DAFWPN สีดำ รหัส024C at 2990.00 THB from Lazada
Da+Pp รองเท้าคัชชูส้นสูง รุ่น DAFWPN สีดำ รหัส024C
2,990 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Bucket Belt at 2490.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Bucket Belt
2,490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าสะพายข้าง Bucket Belt สีเทา จากแบรนด์ Da+Pp กระเป๋าทรงถังดีไซน์คลาสสิก รูดสายเข็มขัดด้านหน้า ที่มาพร้อมกับอะไหล่สีทอง สาวเท่มีสไตล์เช่นคุณไม่ควรพลาด- ผลิตจากหนังสังเคราะห์- ปิดกระเป๋าโดยใช้แม่เหล็ก- อะไหล่กระเป๋าผลิตจากโลหะชุบสีทอง- ช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง - ช่องซิป 1 ช่อง- ดีไซน์เข็มขัด
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP ชุดเดรส Veggie Farm at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP ชุดเดรส Veggie Farm
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีชุดเดรสสุดน่ารักจาก Da+Pp ที่ใช้สีน้ำเงินกรมท่าสุดขรึมมาเพิ่มความชิคด้วยลายผักหลากสี ตัวเดรสดีไซน์คอกลม แขนสั้นมาพร้อมกับซิปหลังและทรงหลวมทำให้สวมใส่สบาย ให้สาวๆ นำไปจับคู่กับแอสเซสเซอร์รี่ได้หลากหลาย - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - ดีไซน์คอกลม - แขนสั้น - ซิปหลัง - กระเป๋าสองข้าง - ทรงหลวม - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าเป้ Smart at 2690.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าเป้ Smart
2,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋า Smart สีดำ จากแบรนด์ Da+Pp โดดเด่นด้วยดีไซน์หนังตกแต่งแท็คแบรนด์และช่องกระเป๋าด้านหน้า เป้ใบนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อหนุ่มมาดเท่เช่นคุณ- ผลิตจากหนัง PU- ปิดกระเป๋าโดยใช้ซิป- สายสะพายสามารถปรับระดับได้- ซับในทำจากผ้าสังเคราะห์- ด้านนอกมีช่องซิป 1 ช่อง- ด้านในมีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง ช่องเบ็ดเตล็ด 1 ช่อง- อะไหล่กระเป๋าผลิตจากโลหะสีเงิน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อยืด Pocket at 990.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อยืด Pocket
990 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อยืด Pocket สีน้ำตาลจากแบรนด์ Da+Pp ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ให้ความนุ่มสบายแก่ทุกวันของคุณ แม้จะออกไปทำกิจกรรมใดๆ ก็ไม่รู้สึกอึดอัด - ผลิตจากผ้าฝ้าย- คอกลม- แขนสั้น- เเต่งกระเป๋าบริเวณอก- พอดีตัวแบบปกติ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกง Outline Coin Slot at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกง Outline Coin Slot
1,890 บาท
Looksi
กางเกงสวมใส่จากแบรนด์ Da+Pp ที่ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ในทรงพอดีตัวให้หนุ่มๆ สวมใส่ได้กับหลากหลายสไตล์อย่างโดดเด่น ทั้งยังจับคู่กับกับเสื้อตัวโปรดได้มากมายอีกด้วย - ผลิตจากผ้าฝ้าย- กลัดกระดุมหน้า - รูดซิป - 6 ห่วงร้อยเข็มขัด - 2 กระเป่าหน้า และช่องใส่เหรียญ 1 ช่อง - 2 กระเป๋าหลัง - ทรงพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อ Fruits Parade Hem at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อ Fruits Parade Hem
1,480 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีน่ารักสุดๆจนอดใจไม่ไหว เมื่อคุณได้ใส่เสื้อตัวนี้ จากคอลเล็คชั่นผลไม้ส่งท้ายหน้าฝน จาก Da+Pp เสื้อสีขาวที่ใส่ยังไงก็สวย ปักลายขบวนผลไม้สุดเก๋ที่ชายเสื้อ พร้อมฉลุตาข่ายซีทรูให้ดูเซ็กซี่เบาๆ ไม่ซื้อตัวนี้ต้องเสียใจแน่นอน - ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% - คอกลม - แขนสั้น - ซิปด้านหลัง - ขนาดพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Marine Sailor at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Marine Sailor
1,890 บาท
Looksi
เสื้อเชิ้ตสีฟ้าแขนยาวจาก Da+Pp พร้อมมาช่วยเติมความสดใสให้กับลุคตของคุณด้วยการตัดเย็บจากผ้าฝ้ายชั้นดี พร้อมลายพิมพ์รูปเรือ ให้คุณสามารถใส่เพิ่มลุคเก๋ในวันสบายได้เป็นอย่างดี - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - คอปกมาตรฐาน - แขนยาว - ปิดกระดุมหน้าและที่ชายแขนเสื้อ - ชายเสื้อแบบโค้ง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเบลาส์ Stripe Happt Farm at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเบลาส์ Stripe Happt Farm
1,480 บาท
Looksi
เสริมลุคน่ารักด้วยเสื้อเบลาส์จาก Da+Pp ที่มาพร้อมลายทางขาวดำ ตัดเย็บในทรงคอกลมแขนสั้น ด้านหน้ามีลายปลาการ์ตูน ให้สาวๆ สามารถจับคู่สาได้กับหลากหลายลุค - ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์, เรยอง- คอกลม- แขนสั้น- แบบสวม - ทรงพอดีตัว- ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Da+Pp กระเป๋าเป้ ผู้ชาย รุ่น MBP D1 045N (Navy) at 1617.00 THB from Lazada
−50%
Da+Pp กระเป๋าเป้ ผู้ชาย รุ่น MBP D1 045N (Navy)
1,617 บาท 3,290 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อ Vivid Fruits at 1480.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อ Vivid Fruits
1,480 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีไอเท็มที่ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็อดใจไม่อยู่ ด้วยความน่ารักแบบสุดขีดของเสื้อตัวนี้ ที่แต่งลายขบวนผลไม้น่ารักน่ากิน เก๋เบาๆด้วยการฉลุตาข่ายให้ดูซีทรูเบาๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวซักตัว รับรองน่ารักสุดๆค่ะ - ผลิตจากโพลีเอสเตอร์, สแปนเด็กซ์ - คอกลม - แขนตุ๊กตา - กระดุมด้านหลังแบบ Keyhole - ขอบหนาช่วงเอว - ขนาดพอดีตัว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Coloring at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Coloring
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเติมลุคสุดคูลด้วยเสื้อเชิ้ตจาก Da+Pp ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายอย่างดี ตัวเสื้อสีขาวตกแต่งด้วยลายหลากสีกระจายทั่ว ที่หน้าอกปักลายการ์ตูนเป็นดีเทลเท่ๆ เสื้อเชิ้ตทรงเข้ารูปทำให้เหมาะกับการจับคู่กับหลากหลายไอเท็ม - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - คอปกมาตรฐาน - ติดกระดุมหน้า - แขนยาว - ทรงเข้ารูป
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อโปโล Into the Tools at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อโปโล Into the Tools
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเสื้อโปโลสำหรับวันสบายของหนุ่มๆ จาก Da+Pp ที่มาพร้อมดีไซน์พื้นสีน้ำตาลและลายพิมพ์รูปเครื่องมือต่างๆ ตัวเสื้อเพิ่มความเท่ด้วยการตัดสีคอปกและชายแขนเสื้อสีเขียว เหมาะสำหรับวันชิลของคุณ- ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย- ดีไซน์คอปกโปโล- ติดกระดุม- แขนสั้น- ทรงปกติ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP ชุดเดรส Veggie Farm at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP ชุดเดรส Veggie Farm
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีชุดเดรสสุดน่ารักจาก Da+Pp ที่ใช้สีเบจสุดขรึมมาเพิ่มความชิคด้วยลายผักหลากสี ตัวเดรสดีไซน์คอกลม แขนสั้นมาพร้อมกับซิปหลังและทรงหลวมทำให้สวมใส่สบาย ให้สาวๆ นำไปจับคู่กับแอสเซสเซอร์รี่ได้หลากหลาย - ตัดเย็บจากโพลีเอสเตอร์ - ดีไซน์คอกลม - แขนสั้น - ซิปหลัง - กระเป๋าสองข้าง - ทรงหลวม - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Da+Pp กระเป๋า Tote ผู้ชาย รุ่น MA3 N1 065N (Dark Blue) at 1400.00 THB from Lazada
−53%
Da+Pp กระเป๋า Tote ผู้ชาย รุ่น MA3 N1 065N (Dark Blue)
1,400 บาท 2,990 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเบลาส์ Happy Farm at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเบลาส์ Happy Farm
1,690 บาท
Looksi
เสื้อเบลาส์พิมพ์ลายฟาร์มสีสดใสจาก Da+Pp ที่มาพร้อมดีไซน์คอกลมแขนสั้นตัดต่อลาย ชายเสื้อมีดีเทลเป็นขอบยางยืด ส่วนด้านหลังมีกระดุมเพื่อการสวมใส่สบาย ให้สาวๆจับคู่ใส่ได้กับอีกหลากหลายไอเท็ม- ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100%- คอกลม- แขนสั้น- แบบสวม- ขนาดพอดี- ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เพลย์สูท Lemon Waist Line at 2090.00 THB from Looksi
DA+PP เพลย์สูท Lemon Waist Line
2,090 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีเพลย์สูทสีเขียวอมฟ้าคอบัว จากคอลเล็กชั่นผลไม้สุดชิค จากแบรนด์ Da+Pp ที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง ด้วยดีไซน์แอบเซ็กซี่เล็กๆ โชว์ช่วงเอว ประดับด้วยผลเลม่อนสีเหลืองพาสเทล ใส่แล้วดูมีสเน่ห์อย่าบอกใคร - ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ - คอบัว - แขนสั้น - มีซิปซ่อนด้านหลัง - ตัดต่อช่วงเอว - เย็บผ้าแบบตีเกล็ด - ขนาดพอดี - มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระโปรง Happy Farm at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP กระโปรง Happy Farm
1,690 บาท
Looksi
กระโปรงเพิ่มสีสันให้กับลุคของสาวๆ ด้วยลายพิมพ์หลากสีรูปฟาร์ม ตัวกระโปรงตัดเย็บทรงดินสอ ทั้งยังมีการซ่อนซิปหลังให้สวมใส่สบายพร้อมจับคู่กับเสื้อตัวโปรดได้มากมาย - ตัดเย็บด้วยโพลีเอสเตอร์ - ติดซิปด้านหลัง - ตัดเย็บในแพทเทร์นทรงดินสอ - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Farm Girl Short Sleeve at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Farm Girl Short Sleeve
1,690 บาท
Looksi
เสื้อเชิ้ตสุดเท่สำหรับวันลำลองของหนุ่มๆ จาก Da+Pp ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายสีฟ้าเดนิมพิมพ์ลายเด็กสาว พร้อมตัดแต่งแขนเสื้อแบบสั้นให้คุณดูทะมัดทะแมงขึ้นเมื่อสวมใส่ - ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้าย 100% - คอปก - แขนสั้น - ติดกระดุมแบบผ่าหน้า - ชายเสื้อแบบเว้า - ขนาดพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP ชุดเดรส Little Radish at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP ชุดเดรส Little Radish
1,890 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีชุดเดรสสุดน่ารักจาก Da+Pp ที่เติมความหวานด้วยพื้นสีน้ำเงิน และลายแรดิชสีแดง ตัวเดรสมีดีไซน์คอปกและกระดุมหลังเพื่อการสวมใส่ง่าย อีกทั้งยังมีกระเป๋าสองข้างเหมาะสำหรับใส่ในวันชิลๆ อีกด้วย - ตัดเย็บจาก Polyester - ดีไซน์คอปก - แขนสั้น - กระดุมหลัง - ทรงหลวม - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กางเกง Lemon Stripe at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP กางเกง Lemon Stripe
1,890 บาท
Looksi
กางเกงสุดเท่จาก Da+Pp ตัดเย็บจากผ้าลายทางสีน้ำเงินขาวตัดเย็บในทรงตรง ตัวกางเกงมีดีเทลเป็นรูปร้อยเข็มขัดแบบไขว้ กระเป๋าหลังสองข้างและลายปักรูปมะนาวให้สาวๆ พร้อมใส่คู่กับเสื้อตัวโปรดได้มากมาย- ตัดเย็บด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ - ติดซิปข้าง - เอวสูงปานกลาง - กระเป๋าข้าง 2 ช่อง ด้านหลัง 2 ช่อง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Alphabet Long Sleeve at 1890.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Alphabet Long Sleeve
1,890 บาท
Looksi
เติมลูกเล่นให้กับลุคฤดูใบไม้ผลิด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวจาก Da+Pp ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ตัวอักษรที่ด้านหน้า เหมาะให้คุณใส่ออกไปได้ในโอกาสลำลอง - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอปกมาตรฐาน - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ชายเสื้อแบบโค้ง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Turn Lock at 2490.00 THB from Looksi
DA+PP กระเป๋าสะพายข้าง Turn Lock
2,490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีกระเป๋าสะพายข้าง Turn Lock สีดำ จากแบรนด์ Da+Pp ตัดด้วยสีเบจ โดดเด่นด้วยตัวล็อคด้านหน้าและอะไหล่สีทอง ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบา อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆที่กำลังมองหากระเป๋าสะพายในวันสบายๆ- ผลิตจากหนัง PU- ปิดกระเป๋าโดยใช้ตัวล็อค- อะไหล่กระเป๋าผลิตจากโลหะชุบสีทอง- ช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง - ช่องซิป 1 ช่อง
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Fruity Tropicana at 1690.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Fruity Tropicana
1,690 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยนสินค้ารายการนี้ทุกกรณีda+Pp คอลเล็กชั่นใหม่ ส่งท้ายหน้าฝน ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นพิมพ์ลายผลไม้สีสันสดใสสุดๆ ใครเห็นก็ยั้งใจไว้ไม่อยู่แน่นอน กับความน่ารักมุ้งมิ้งทะลุใจ ใครใส่ก็ดูดีจริงๆค่ะ - ตัดเย็บด้วยโพลีเอสเตอร์ 100% - คอปก - แขนสั้น - ติดด้วยกระดุมหน้า - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
DA+PP เสื้อเชิ้ต Farm Girl Denim at 1990.00 THB from Looksi
DA+PP เสื้อเชิ้ต Farm Girl Denim
1,990 บาท
Looksi
หนึ่งในเสื้อเชิ้ตที่เหมาะสำหรับวันสบายของคุณจาก Da+Pp ที่ตัดเย็บจากผ้าเดนิมชั้นดีพร้อมเสริมความโดดเด่นผ่านลายพิมพ์รูปหญิงสาวให้คุณได้เท่อย่างเป็นธรรมชาติได้ไม่ยาก - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอปกมาตรฐาน - แขนยาว - ปิดด้วยกระดุมหน้า - ชายเสื้อแบบโค้ง - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ราคาปรับปรุงเมื่อ 25 Jun 2560

Da+Pp แบรนด์แฟชั่นอินเตอร์สายเลือดไทย

กำเนิดแบรนด์แฟชั่นน้องใหม่ Da+Pp

Da+Pp หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่า ‘แดพ’ เป็นแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าวัยรุ่นสัญชาติไทยที่ชื่อแบรนด์อาจจะยังฟังดูใหม่สำหรับวงการแฟชั่นบ้านเรา แต่หากเอ่ยถึงแบรนด์พี่อย่าง Dapper เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงร้องอ๋อแน่นอน แบรนด์แดพก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม ปีค.ศ. 2011 โดยคุณแพรว-ศิริทิพย์ที่แตกไลน์จากแบรนด์แดพเพอร์ที่เธอเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับแบรนด์และเกิดไอเดียว่าในเมื่อมีพี่ชายที่เนี้ยบอย่างแดพเพอร์แล้วก็น่าจะมีน้องชายที่แต่งตัวสนุกสนานและเป็นตัวของตัวเองบ้าง และนี่คือต้นกำเนิดของแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่นที่มีสไตล์อย่าง Da+Pp จากการเปิดตัวที่โรบินสันพระรามเก้าเป็นสาขาแรกก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาด นำมาสู่การเปิดช็อปในทุก ๆ เดือน อาทิ เซ็น, เมกะบางนา, ฟิวเจอร์พาร์กรังสิต และสาขาล่าสุดที่สยามเซ็นเตอร์

Da+Pp มีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นด้วยแฟชั่นกลิ่นอายวินเทจที่ได้รับแรงบันดาลใจในการรวมเอาศิลปะ แฟชั่น ดนตรี และการเดินทางมาออกแบบเป็นคอลเล็กชั่นต่าง ๆ โดยการให้คำจำกัดความสไตล์เสื้อผ้าและกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ว่า ‘ตลก ฉลาด และแฝงไว้ด้วยความซ่า’

Da+Pp Men แฟชั่นวินเทจสำหรับหนุ่ม ๆ

 • แจ็กเกต/เสื้อโค้ต – มีให้เลือกทั้งเดนิมแจ็กเกต, แจ็กเกตหนัง และบอมเบอร์แจ็กเกต
 • เสื้อถักไหมพรม - เสื้อไหมพรมลายตัวอักษรข้อความเท่ ๆ ตามสไตล์แดพ
 • เสื้อโปโล – เสื้อโปโลดีไซน์วินเทจ มาในโทนสีเคร่งขรึม อย่างสีเขียวหม่น สีเบอร์กันดี และสีเนวี เหมาะกับหนุ่มเท่
 • เสื้อเชิ้ต – เสื้อเชิ้ตที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ รับรองไม่เหมือนใคร อาทิ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายนักดำน้ำ Dive for Live จากคอลเล็กชั่นใต้ท้องทะเลที่เข้ากับบรรยากาศริมทะเลเป็นที่สุด
 • กางเกง – กางเกงยีนส์, กางเกงขาสั้น และกางเกงชิโนขายาวทรงสลิมฟิตที่ขนมาให้เลือกกันอย่างจุใจ
 • กระเป๋า – กระเป๋าสะพายและกระเป๋าแบ็กแพ็กที่ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% มีชื่อเก๋ ๆ ตามชื่อเมืองอย่าง Osaka Backpack, Kobe หรือกระเป๋าโท้ทแบ็กจตุจักรก็มี!
 • แอ๊กเซสเซอรี่ส์ – ถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบผ้าคอตตอนเดนิมดีไซน์เก๋ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับทุกชุด

Da+Pp Women สาววินเทจต้องหลงรักคอลเล็กชั่นนี้

 • เสื้อ - เสื้อของแดพมีดีไซน์ที่ให้อารมณ์วินเทจอย่างชัดเจนแต่ก็แฝงไว้ด้วยลวดลายและสีสันที่ทันสมัย ซึ่งถือว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว ลายที่เกิดจากการวาดร่างแบบด้วยมือกลายมาเป็นลวดลายบนเสื้อที่บ่งบอกสไตล์ของผู้ที่สวมใส่อย่างมีเอกลักษณ์
 • เดรส – เดรสที่มีลวดลายโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สไตล์ที่ไม่หวานหรือเปรี้ยวจนเกินไป คุณจึงใส่ได้บ่อยในทุกโอกาส
 • แจ็กเกต/เสื้อโค้ต – แจ็กเกตและเสื้อคลุมสีสันสดใส ตัวที่เราชอบมากคือ Igloo Curdoroy Parka เสื้อคลุมพาร์ก้าตัวยาวสีเขียวอมฟ้าที่ด้านหลังปักลายกระท่อมน้ำแข็งอิกลูและแมวน้ำสุดน่ารัก
 • ชุดไหมพรม – ชุดถักสีสดผ้านุ่มใส่สบาย มีให้เลือกทั้งเดรส, เสื้อคร็อป และกระโปรง
 • เพลย์สูท/จั๊มพ์สูท – เพลยย์สูทที่ใส่ได้ทั้งสาวเท่และสาวหวาน สกรีนลายคอลเล็กชั่นของแดพที่มีรายละเอียดสวยงามแฝงด้วยความซนปนเซ็กซี่ ชุดที่เราอยากแนะนำก็คือ Aquatic Kaleidoscope Playsuit ชุดเพลย์สูทสายเดี่ยวกางเกงขาห้าส่วนพริ้นต์ลายการ์ตูนเหล่าสัตว์ใต้ท้องทะเล แอบเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยช่องสามเหลี่ยมเล็ก ๆ บริเวณด้านหน้าของชุด โชว์หน้าท้องเบา ๆ
 • กางเกง – มีสไตล์ด้วยกางเกงยีนส์ฟอกทรงวินเทจผ้าคอตตอนแท้ 100% หรือจะเปลียนบุคเป็นสาวเท่ด้วยกางเกงจั๊มเปอร์หนังขายาวสีน้ำตาล Embroidered Faux Leather Trousers ที่เก๋ไม่เหมือนใคร หรือหากวันไหนอยากแต่งตัวสไตล์เกิร์ลลี่ก็เลือกกางเกงขาสั้นสีชมพูพริ้นต์ลาย Dive O’clock ไปใส่ได้อารมณ์น่ารักแบบสาวหวาน
 • กระโปรง – ตัวที่ถูกใจเราก็คือกระโปรงเอี๊ยมยีนส์สีเข้มสไตล์วินเทจที่มิกซ์กับเสื้ออะไรก็สวย ผลิตจากผ้าเดนิมคอตตอนแท้ 100% ผ้านิ่ม ใส่สบาย ทนทาน มีกิมิกเล็ก ๆ เป็นการปักด้ายสีสดใสที่ขอบกระเป๋าตามแบบฉบับแดพที่มีลูกเล่นซ่อนอยู่ในการออกแบบเสมอ
 • ชุดว่ายน้ำ – ชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจ มีให้เลือกทั้งวันพีซและทูพีซแบบเอวสูง ที่แม้ว่าจะการออกแบบจะเป็นสไตล์ย้อนยุคนิด ๆ แต่มีสีสันและลวดลายทันสมัยเข้ากันอย่างลงตัว
 • กระเป๋า – เพราะรู้ว่าสาว ๆ กับกระเป๋าเป็นของคู่กัน แดพจึงจัดกระเป๋าหลากหลายประเภทมาให้สาว ๆ เลือก อาทิ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ คลัตช์ กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง
 • รองเท้า – แดพขนรองเท้ามาอย่างพร้อมเพรียงทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟลต รองเท้าคัตชู และรองเท้าส้นสูง ส่วนถุงเท้าคอตตอนก็มีลายน่ารัก ๆ อย่าง Curios Walrus และ White Animals


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ