ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือหลากแบบจากแบรนด์ D-Ziner ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา D-ZINER ยอดนิยมปี 2021

D-Ziner ประเทศไทย – วิธีเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย

นาฬิกาข้อมือคือหนึ่งในไอเท็มที่หนุ่ม ๆ แทบทุกคนจะต้องมีติดตัว เพราะเป็นเครื่องบอกเวลาชั้นเยี่ยมและเสริมบุคลิกของหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นการมีนาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย iPrice ประเทศไทยจึงไม่รอช้านำวิธีเลือกซื้อมาอัพเดตกัน ดังนี้

  • ราคาสมเหตุสมผล การตั้งงบประมาณที่ชัดเจนสำหรับซื้อนาฬิกาข้อมือนั้น จะช่วยให้หนุ่ม ๆ ซื้อนาฬิกาเรือนโปรดอย่างไม่เดือดร้อนงบประมาณ และได้นาฬิกาข้อมือเรือนที่ใช่มาใช้กัน สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีงบประมาณน้อยก็อาจจะซื้อนาฬิกามือสอง แต่ถ้ามีงบเยอะก็จัดเต็มได้เลย
  • เลือกสายนาฬิกาที่ใช่ หนุ่ม ๆ รู้หรือไม่ว่าสายนาฬิกานั้นสามารถสะท้อนถึงความเป็นตัวตนของหนุ่ม ๆ ได้เช่นกัน ดังนั้นจึงควรเลือกให้เหมาะกับกาลเทศะและลักษณะการแต่งตัว โดยทั่วไปแล้วนาฬิกาผู้ชายจะมีด้วยกัน 2 แบบบคือแบบโลหะและแบบหนัง ซึ่งแบบโลหะจะเหมาะกับงานที่ดูเป็นทางการ ให้ลุคสุภาพและเรียบร้อย ส่วนสายหนังจะออกแนวสบาย ๆ เหมาะสำหรับวันเที่ยวหรือวันธรรมดาที่ไม่มีโอกาสพิเศษอะไร
  • ฟังก์ชันโดนใจ เพราะในปัจจุบันนาฬิกาถือเป็นเครื่องประดับที่มีฟังก์ชันเสริมอันน่าสนใจและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม อาทิ กลไกพิเศษตูร์บิญอง (Tourbillon) ที่ทำให้นาฬิกาบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ มีหน้าปัดย่อยบอกเวลาของประเทศอื่น พร้อมตัวเลขบอกวันเดือนปี แต่ก็จะมีราคาสูงขึ้นมาอีก หรือจะเป็นสมาร์ทวอตช์ที่มีฟังก์ชันเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพให้หนุ่ม ๆ ฟิตแอนด์เฟิร์มได้แบบง่าย ๆ เป็นต้น
  • เหมาะสมกับวัย สำหรับวัยผู้ใหญ่นั้นควรเลือกให้มีดีไซน์เรียบหรูเพื่อเสริมบุคลิกให้น่าเชื่อถือ ดูภูมิฐาน และเหมาะสมกับวัย เช่น นาฬิกาสายหนัง สายโลหะสีเงิน และสายโลหะสีทอง เป็นต้น ส่วนวัยรุ่นนั้นก็อาจจะเลือกดีไซน์ที่แปลกใหม่สะดุดตาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อให้ดูมีลูกเล่นและไม่แก่เกินวัย
  • เหมาะกับขนาดของข้อมือ โดยหนุ่มข้อมือเล็กควรเลือกนาฬิกาหน้าปัดที่เล็กกว่าหรือสีสว่าง ๆ เพื่อให้ดูสมดุลและไม่เทอะทะจนเกินไป ควรเลี่ยงนาฬิกาหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพราะตัวเรือนยาวจะทำให้ข้อมือดูเล็กลงไปอีก สำหรับหนุ่มข้อมือใหญ่มักจะไม่มีปัญหาในเรื่องของการเลือกนาฬิกาเพราะสามารถใส่ได้ทุกสี ทุกแบบ เพียงแต่ต้องเลือกให้เหมาะกับกาลเทศะก็พอแล้ว

D-Ziner ประเทศไทย – เคล็ดลับดูแลนาฬิกาเรือนโปรดให้ใหม่และใส่ได้นาน

เมื่อมีนาฬิกาเรือนโปรดแล้วก็ต้องดูแลรักษาให้ใหม่และใส่ได้นานใช่ไหมละ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเจอนาฬิกาที่ใช่สำหรับเราสักเรือน iPrice ประเทศไทยจึงมีเคล็ดลับมาบอกต่อกัน ดังนี้

  • ทำความสะอาดตัวเรือนด้วยแชมพูอ่อน ๆ หรือน้ำสะอาด โดยการใช้แปรงสีฟันบริเวณซอกต่าง ๆ จากนั้นล้างด้วยน้ำสะอาดอีกครั้งแล้วเช็ดด้วยผ้าแห้งนุ่ม ๆ แต่ถ้านาฬิกาไม่กันน้ำ ให้ใช้ผ้าเปียกหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาดก็พอแล้ว
  • ใช้ไดร์เป่าลมร้อนเพื่อไล่ความชื้นแต่ต้องตั้งไม่ให้อุณหถูมิสูงมากนัก แต่ถ้าตัวเรือนเป็นพลาสติกห้ามเป่าด้วยลมร้อนเป็นอันขาดเพราะตัวเรือนอาจจะเสียรูปทรงและเสียหายได้

D-Ziner ประเทศไทย – นาฬิกาข้อมือผู้ชายรุ่นขายดีของ D-Ziner ให้หนุ่ม ๆ ดูฮอตยิ่งขึ้น

D-Ziner แบรนด์นาฬิกาข้อมือผู้ชายราคาถูกที่ iPrice ประเทศไทยภูมิใจนำเสนอ ออกแบบนาฬิกาข้อมือมาได้ทันสมัย ตรงกับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีให้เลือกหลายแบบ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ให้หนุ่ม ๆ ดูฮอตมากขึ้นไปอีกพร้อมดึงดูดสาว ๆ ด้วยลุคสุดเท่ได้ง่าย ๆ D-Ziner ขึงมีนาฬิกาข้อมือผู้ชายรุ่นขายดีมากมาย อาทิ

  • D-Ziner นาฬิกาข้อมือชาย 2 ระบบขอบหน้าปัดสีดำ สายเหล็ก (สีดำ/เงิน) – นาฬิกาข้อมือระบบควอตซ์อนาล็อกและดิจิตอล ด้านหลังเป็นฝาปิดแบบสเตนเลสสตีลและกันน้ำได้
  • D-Ziner นาฬิกาข้อมือแนวสปอร์ต สีฟ้า – ดีไซน์ทันสมัย มีความแข็งแรงทนทานสูง ตัวเรือนมีไฟสำหรับดูเวลากลางคืนได้ ฟังก์ชันครบครันทั้งจับเวลาและนาฬิกาปลุก

นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังเลือกซื้อสินค้าจาก D-Ziner ได้หลากรายการยิ่งขึ้นในประเภทผู้ชายและนาฬิกาข้อมือ ซึ่ง iPrice ประเทศไทยรวบรวมดีลดี ๆ ส่วนลดสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปกันในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย

NEW