D-Link แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดและอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์มีเคล็ดลับในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาฝาก รวมถึงกล้องติดรถยนต์และกล้องแอ็กชั่น เพียงคลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา D-Link ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
D-LINK DES-1008A 315 บาท HeadDaddy
D-LINK DGS-1005A 435 บาท HeadDaddy
D-LINK DSL-2544N 2,590 บาท JD CENTRAL
D-Link N300 (DAP-1360) 720 บาท HeadDaddy
D-Link DGS-1008MP 4,296 บาท Lazada
D-Link DGS-1210-28 5,490 บาท Shopee
D-Link DAP-2230 2,490 บาท JD CENTRAL
D-Link DNR-312L 8,490 บาท JD CENTRAL
D-LINK DIR-816L 1,550 บาท JD CENTRAL
D-Link wireless n 300 4g lte router 1,780 บาท Lazada
ยอดนิยม
D-LINK DES-1008A

ราคาดีที่สุดที่ HeadDaddy 315 บาท 315 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ D-Link

มารู้จัก Wi-Fi เราเตอร์ 802.11 AC Wave 2 โฉมหน้าใหม่แห่งการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตจาก D-Link

07 October 2017

ถ้าหากจะให้พูดถึง Wi-Fi เราเตอร์สำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตแล้ว ชื่อแบรนด์ ‘D-Link’ ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผุดขึ้นมาในหัวคนส่วนใหญ่อย่างแน่นอน

ถ้าหากจะให้พูดถึง Wi-Fi เราเตอร์สำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตแล้ว ชื่อแบรนด์ ‘D-Link’ ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผุดขึ้นมาในหัวคนส่วนใหญ่อย่างแน่นอน

เลือกซื้อกล้องวงจรปิดอย่างไรให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านเรือน ร้านค้า ออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้า และหน่วยงานต่าง ๆ กล้องวงจรปิดช่วยบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อให้คุณสามารถใช้เป็นหลักฐานหากเกิดเหตุการณ์ผิดปกติต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันกล้องวงจรปิดได้รับการพัฒนาให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้น อาทิเช่น การบันทึกภาพวิดีโอคุณภาพสูงและคมชัด, มุมมองภาพที่กว้างขึ้นตามการเลือกขนาดเลนส์, การเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊กที่สามารถเลือกดูภาพเคลื่อนไหวจากหลายกล้องพร้อม ๆ กันได้ รวมถึงการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อให้คุณเช็กสถานการณ์ได้จากทุกที่ทุกเวลา ขั้นแรกคุณควรทราบจุดประสงค์และสถานที่ของการติดกล้องวงจรปิดเสียก่อน เพื่อที่จะเลือกประเภทของกล้องให้เหมาะสมกับการใช้งาน อาทิเช่น หากติดตั้งในพื้นที่แคบควรเลือกกล้องที่มีเลนส์ขนาด 2.8 มม. หรือ 3.6 มม. หากติดตั้งในพื้นที่กว้างหรือต้องการเก็บภาพในมุมกว้างควรเลือกขนาดเลนส์ที่มีขนาด 8 มม. และ 12 มม. กล้องวงจรปิดจะมีโหมดสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนความสว่างและรายละเอียดภาพตามสภาวะแสงโดยอัตโนมัติ หากต้องการกล้องวงจรปิดที่สามารถเก็บภาพในเวลากลางคืนโดยเฉพาะ ควรเลือกกล้องวงจรปิดระบบอินฟราเรดที่สามารถมองเห็นภาพในสภาวะแสงน้อยถึงน้อยมากได้คมชัดกว่ากล้องประเภทอื่น ๆ

ปกป้องกล้องถ่ายรูปของคุณด้วยกระเป๋ากล้องที่ได้มาตรฐาน

สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป การปกป้องกล้องถ่ายรูปของคุณให้ปลอดภัยถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ เพราะฉะนั้นอุปกรณ์ที่คุณควรซื้อเพื่อดูแลกล้องถ่ายรูปก็คือกระเป๋าใส่กล้องนั่นเอง หลาย ๆ แบรนด์ผลิตกระเป๋าสำหรับใส่กล้องซึ่งเป็นตัวเลือกหนึ่งในการปกป้องกล้องถ่ายรูปสุดหวงของคุณ โดยกระเป๋าใส่กล้องมักมาพร้อมช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วย อาทิ เลนส์กล้องถ่ายรูป, ขาตั้งกล้องแบบพกพา, แบตเตอรี่, สายชาร์จแบตเตอรี่ เป็นต้น กระเป๋าเป้ใส่กล้องที่ดีควรผลิตจากผ้าไนลอนที่มีน้ำหนักเบาและทำความสะอาดง่าย ด้านในแบ่งเป็นช่องสำหรับใส่กล้องถ่ายรูป ช่องใส่แฟลช 2 ช่อง, ช่องใส่อุปกรณ์อีก 2 ช่อง และช่องซิปตาข่ายใส่ของ 2 ช่อง กระเป๋าเป้ใส่กล้องควรมีความหนาประมาณ 3-4 ชั้น มีความสามารถในการกันน้ำดีเยี่ยม อีกทั้งยังควรมีซิปกันขโมยที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ หรือมีตัวล็อกแบบรหัสสามหลัก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับกล้องถ่ายรูปและอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงของมีค่าของคุณ นอกจากนี้ควรมีช่องซิปใส่ของด้านนอกและช่องตาข่ายด้านข้างสำหรับใส่ขวดน้ำหรือขาตั้งกล้อง และถุงผ้าไนลอนกันฝนที่ใช้คลุมกระเป๋าเพื่อกันเปียกอีกด้วย

บันทึกภาพเหตุการณ์ทุกความเคลื่อนไหวด้วยกล้องติดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์

กล้องติดรถยนต์
กล้องติดรถยนต์รูปทรงกระจกมองหลัง พร้อมกล้องถอยหลังสำหรับติดที่รถยนต์ กล้องด้านหน้ามีมุมมองกว้างและหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา แสดงภาพที่คมชัดทุกมุมมอง ภาพคมชัดระดับ Full HD ด้วยฟังก์ชันปรับแสงคมชัดอัตโนมัติ ส่วนกล้องถอยหลังควรเลือกแบบที่สามารถกันน้ำได้ พร้อมระบบตัดเข้าโหมดถอยหลังอัตโนมัติเมื่อเข้าเกียร์ R และมีเซ็นเซอร์วัดแรงสั่นสะเทือนเพื่อที่กล้องยังสามารถบันทึกภาพได้อย่างต่อเนื่องแม้มีแรงกระแทกหรือเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงระบบจับภาพอัตโนมัติเมื่อมีวัตถุเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง คุณสามารถเลือกหน่วยความจำของกล้องได้มากเท่าที่ต้องการ
กล้องติดมอเตอร์ไซค์หรือจักรยาน
ประเภทของกล้องที่นิยมใช้สำหรับติดมอเตอร์ไซค์หรือติดที่หมวกกันน็อกที่ใช้ในการขับขี่มอเตอร์ไซค์และจักรยานก็คือกล้องแอ็กชั่น เป็นกล้องขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ใช้งานง่าย การทำงานมีทั้งระบบหน้าจอทัชสกรีนและแบบปุ่มแมนนวล มาพร้อมเลนส์มุมกว้างและฟังก์ชันในการกันน้ำ สามารถเก็บภาพความประทับใจทั้งบนบกและใต้น้ำ สามารถถ่ายวิดีโอความคมชัดระดับ HD เหมาะสำหรับการใช้ถ่ายภาพขณะเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม กีฬาผาดโผน กีฬาทางน้ำ บันทึกภาพฟรีสไตล์ ติดที่หมวกจักรยานยนต์และจักรยานเพื่อบันทึกภาพขณะขับขี่ เป็นกล้องที่เหมาะแก่การผจญภัยในทุกรูปแบบอย่างแท้จริง
NEW