ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Cute Press หลากหลายประเภทจากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา cute press ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cute Press Goodbye Dry Lip 129 บาท Shopee
Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick 159 บาท Shopee
Cute Press Goodbye Dry Lip แดง 229 บาท LazMall by Lazada
Cute Press Goodbye Dry Lip ชมพู 229 บาท LazMall by Lazada
Cute Press Goodbye Dry Lip ส้ม 229 บาท LazMall by Lazada
Cute Press I Am Just Me Eau De Toilette 60ml 374 บาท Konvy
Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50 Pa 30g 263 บาท Konvy
Cute Press Eye & Cheek Mini Palette #02 Sunset 159 บาท Konvy
Cute Press Nonstop Beauty 8 hr Blush #04 Classic Bride 159 บาท Konvy
Cute Press Jet Set Mascara Washable 5g #Black 143 บาท Konvy
ยอดนิยม
Cute Press Goodbye Dry Lip

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 229 บาท 129 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อเครื่องสำอางจาก Cute Press ที่สาว ๆ ชื่นชอบได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Cute Press ประเทศไทย - Cute Press แบรนด์เครื่องสำอางเพื่อสาวไทย

Cute Press (คิวท์เพรส) แบรนด์เครื่องสำอางของคนไทยที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2519 ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิดที่ต้องการให้ผู้หญิงไทยทุกคนสามารถแต่งเติมความสวยและน่ารักได้ทุกวัน ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี จึงทำให้ทางแบรนด์ Cute Press เชื่อมั่นว่าทางแบรนด์เข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง จึงนำเอาความต้องการของสาว ๆ เป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่มีความน่าสนใจให้สาว ๆ เลือกใช้ นอกจากนี้คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพIBHS (Institute Of Beauty And Health Sciences) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆและได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากล ISO 9001:2008และรับรองคุณภาพการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

Cute Press ประเทศไทย - แป้ง Cute Press Evory Snow ที่สุดของความเนียนใสที่สาว ๆ เทใจให้

สาว ๆ คงเคยได้ยินชื่อของแป้งผสมรองพื้นตัวดังของแบรนด์ นั่นก็คือ Cute Press Evory Snow Whitening & Oil control Foundation Powder SPF30 PA++ แป้งผสมรองพื้นที่เน้นให้ความกระจ่างใสและปกปิดได้เรียบเนียนในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังสารกันแดดผสมมาให้อีกด้วย สมกับที่ทางแบรนด์บอกว่าแป้ง Cute Press Evory Snow สัมผัสผิวสว่างใสดุจประกายหิมะ ซึ่งจุดเด่นของแป้งผสมรองพื้นรุ่นนี้ ได้แก่

  • ผิวเป็นประกาย มีการผสมชิมเมอร์ขนาดเล็ก เพิ่มประกายให้ใบหน้าดูเปล่งปลั่งด้วยอณูกระจายแสง Snow Mica จากประเทศญี่ปุ่น
  • ควบคุมความมัน แป้งสามารถควบคุมได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ผิวเนียน ไม่เป็นคราบตลอดวัน
  • กันแดดและรังสียูวี ปกป้องสูงสุดด้วย SPF30 PA++ ปกป้องผิวหน้าของสาว ๆ จากรังสียูวีเอและยูวีบี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดฝ้าและกระ รวมทั้งอาการผิวไหม้และแสบร้อนจากแสงแดด
  • ผิวกระจ่างใสขึ้น อุดมด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ บำรุงผิวให้กระจ่างใส แลดูมีสุขภาพดี
  • ปกปิดเรียบเนียน เนื้อแป้งบางเบาแต่สามารถปกปิดจุดด่างดำและริ้วรอยได้ดี ไม่รู้สึกหนักหน้า ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • มีหลายเฉดสี แป้งผสมรองพื้น Cute Press Evory Snow แบ่งเป็นโทนชมพูและโทนเหลือง เพื่อให้เข้ากับโทนสีผิวของสาว ๆ มากที่สุด ซึ่งในแต่ละโทนสีก็จะแบ่งเป็น 2 เฉดสี ได้แก่ เบอร์ N1, P1 สำหรับผิวขาวและ N2, P2 สำหรับผิวธรรมชาติ

ผิวหน้าสวยกระจ่างใสและชุ่มชื้นด้วยการใช้สลีปปิ้งมาส์ก

การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน การใช้สลีปปิ้งมาส์กนั้นมีวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้ผิวสวยใสได้เพียงข้ามคืน ดังนี้

  • ล้างหน้าให้สะอาด สาว ๆ ที่แต่งหน้าควรเช็ดทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางให้ใบหน้าสะอาด เกลี้ยงเกลาเสียก่อน จากนั้นใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหน้าเพื่อเป็นการขจัดความมันส่วนเกินที่ตกค้างและยังเป็นการเตรียมผิวหน้าสู่ขั้นตอนบำรุงผิว
  • ทาสลืปปิ้งมาส์กให้ทั่ว หลังจากทำความสะอาดและเตรียมผิวสำหรับการบำรุงแล้ว เพียงทาสลีปปิ้งมาส์กทั่วใบหน้าบาง ๆ แล้วเข้านอนเพื่อให้มาส์กทำงานระหว่างที่เรานอนหลับ สามารถใช้ได้ทุกวันแทนไนต์ครีมโดยการทางบาง ๆ ส่วนการฟื้นฟูผิวอ่อนล้าและคล้ำเสียอย่างเร่งด่วน ควรพอกมาส์กค่อนข้างหนา อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วค่อย ๆ ลดปริมาณการทาลงจนปกติ
  • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เคล็ดลับผิวสวยที่ทำได้ง่ายที่สุดก็คือ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน โดยเข้านอนก่อน 22.00 น. เพื่อให้ผิวทำการฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
  • มาส์กหน้าเป็นประจำ การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน สาวคนไหนที่เพิ่งไปเที่ยวทะเลแล้วโดนแดดเผาจนใบหน้าเกิดอาการแดงและแสบร้อน ลองมาส์กหน้าด้วยชีตมาส์กที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น จะช่วยบรรเทาอาการแดง แสบ และหน้าลอกได้อย่างเห็นผล