ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Cute Press หลากหลายประเภทจากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Cute Press ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
cute press Never Too Matte Lipstick 79 บาท Lazada
Cute Press Goodbye Dry Lip 129 บาท LazMall by Lazada
cute press Feel This Kiss Watery Lip Stain Hot Cocoa 99 บาท LazMall by Lazada
cute press Never Too Matte Lipstick Front Row 149 บาท Lazada
Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick 155 บาท Shopee
cute press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder 65 บาท Shopee
cute press Never Too Matte Lipstick Fairy Tale 149 บาท Lazada
cute press Nonstop Beauty Matte Lock Liquid Lip 99 บาท Shopee
cute press Feel This Kiss Watery Lip Stain Little Fox 139 บาท LazMall by Lazada
cute press Never Too Matte Lipstick Cutting Edge 149 บาท Lazada
ยอดนิยม
cute press Never Too Matte Lipstick

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 79 บาท 299 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อเครื่องสำอางจากคิวเพรสที่สาว ๆ ชื่นชอบได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Cute Press แบรนด์เครื่องสำอางเพื่อสาวไทย

Cute Press ( คิวท์เพรส ) แบรนด์เครื่องสำอางของคนไทยที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2519 ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิดที่ต้องการให้ผู้หญิงไทยทุกคนสามารถแต่งเติมความสวยและน่ารักได้ทุกวัน ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี จึงทำให้ทางแบรนด์ Cute Press เชื่อมั่นว่าทางแบรนด์เข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง จึงนำเอาความต้องการของสาว ๆ เป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่มีความน่าสนใจให้สาว ๆ เลือกใช้ นอกจากนี้คิวเพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพ IBHS (Institute Of Beauty And Health Sciences) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากล ISO 9001:2008 และรับรองคุณภาพการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข คิวเพรสเชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนเป็นคนพิเศษและสวยขึ้นได้ทุกวัน

แต่งหน้าใส ๆ ด้วย เครื่องสําอางคิวเพรส

สาว ๆ คิวเพรสที่อยากแต่งหน้าใส ๆ ตามสไตล์เกาหลี เพื่อออกไปทำงาน ไปเที่ยว หรือไปเรียน แต่แต่งยังไงมันก็ออกมาเด๋อด๋าทุกที ปัดก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง สไตล์นี้เลิกได้เลิกนะคะ อย่างแรกค่ะอย่าแต่งหน้าใต้แสงสีเหลือง คุณขาแต่งออกมานึกว่าจะไปเล่นงิ้ว ควรใช้ไฟแสงสีขาวสว่าง ๆ จะทำให้เราเห็นสีที่ตรงกับสีจริงที่สุด ส่วนวิธีแต่งหน้าด้วยเครื่องสําอางคิวเพรสมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. ลงครีมบาง ๆ ก่อนอื่นต้องเติมน้ำให้ผิวเสียก่อนด้วยแอสต้า โกลด์ ออยล์ เอสเซ้นซ์ ปลุกผิวเหนื่อยล้า บอกลาหน้าอิดโรย แลดูแก่ก่อนวัย เนื้อบางเบา หน้าไม่มันแน่นอน

2. ทาครีมกันแดด เลือกครีมกันแดดคิวเพรสที่มี SPF50+ จะช่วยปกป้องผิวจากรังสีอย่างเต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวหน้าไม่เหี่ยวย่นดูแก่ก่อนวัยด้วยนะ

3. ลงแป้งผสมรองพื้นคิวเพรส ชนิดกันน้ำกันเหงื่อ ปกปิดแต่บางเบา ให้ความเรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

4. เขียนด้วยดินสอในคอลเลกชันเครื่องสําอางคิวเพรส จากนั้นปัดคิ้วด้วยมาสค่าร่าคิ้ว

5. ลงอายแชโดว์แต่งตาโทนสีอ่อน ๆ อย่างสีชมพูตุ่นหรือสีส้มบาง ๆ

6. ดัดขนตา ปัดมาสคาร่าด้วยเครื่องสําอางคิวเพรส

7. ปัดแก้มด้วยโทนสีชมพูหรือสีส้ม ลงไพรเมอร์ให้ผิวดูสุขภาพดี

8. ทาลิปสติกที่มีกลอสแวววาว เพื่อเพิ่มความสดให้ดูขี้เล่นมากยิ่งขึ้น

ผิวหน้าสวยกระจ่างใสและชุ่มชื้นด้วยการใช้สลีปปิ้งมาส์ก

การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน การใช้สลีปปิ้งมาส์กนั้นมีวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้ผิวสวยใสได้เพียงข้ามคืน ดังนี้

 • ล้างหน้าให้สะอาด สาว ๆ ที่แต่งหน้าควรเช็ดทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางให้ใบหน้าสะอาด เกลี้ยงเกลาเสียก่อน จากนั้นใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหน้าเพื่อเป็นการขจัดความมันส่วนเกินที่ตกค้างและยังเป็นการเตรียมผิวหน้าสู่ขั้นตอนบำรุงผิว

 • ทาสลีปปิ้งมาส์กให้ทั่ว หลังจากทำความสะอาดและเตรียมผิวสำหรับการบำรุงแล้ว เพียงทาสลีปปิ้งมาส์กทั่วใบหน้าบาง ๆ แล้วเข้านอนเพื่อให้มาส์กทำงานระหว่างที่เรานอนหลับ สามารถใช้ได้ทุกวันแทนไนต์ครีมโดยการทางบาง ๆ ส่วนการฟื้นฟูผิวอ่อนล้าและคล้ำเสียอย่างเร่งด่วน ควรพอกมาส์กค่อนข้างหนา อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แล้วค่อย ๆ ลดปริมาณการทาลงจนปกติ

 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เคล็ดลับผิวสวยที่ทำได้ง่ายที่สุดก็คือ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน โดยเข้านอนก่อน 22.00 น. เพื่อให้ผิวทำการฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • มาส์กหน้าเป็นประจำ โดยใช้ Cute Press Calming Cica Sleeping Mask กู้ผิวเสีย แพ้ง่าย ให้สตรองใน 1 คืน การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน สาวคนไหนที่เพิ่งไปเที่ยวทะเลแล้วโดนแดดเผาจนใบหน้าเกิดอาการแดงและแสบร้อน ลองมาส์กหน้าที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น จะช่วยบรรเทาอาการแดง แสบ และหน้าลอกได้อย่างเห็นผล

สินค้าคิวเพรสที่ขายดีที่สุดใน iPrice Thailand

 • พาเลท Cute Press Twilight Garden Eye & Brow ราคา 399 บาท
 • ลิปสติกคิวเพรส The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick ราคา 130 บาท
 • ลิปสติก Cute Press Goodbye Dry Lip สีแดง ราคา 145 บาท
 • บลัชออน Nonstop Beauty 8 hr Blush ราคา 125 บาท
 • ชุดเครื่องสำอาง Beauty And The Beast Set ราคา 1,200 บาท
 • ครีมกันแดด UV Expert Protection SPF50+ ราคา 199 บาท
 • โลชั่น Sweet Musk UV Body Lotion ราคา 169 บาท
 • น้ำหอม I'm Just Me Eau De Toilette ราคา 199 บาท
 • แป้งตลับคิวเพรส Cutepress Ivory N2 ราคา 145 บาท
 • มาส์ก 8 HR Full Night Sleep Overnight Mask ราคา 99 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Cute Press สินค้าความงามยอดนิยมที่สาวไทยส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะด้วยสินค้าที่หลากหลาย ไม่มีสารอันตราย อ่อนโยนต่อผิว ราคาไม่แพง แต่งออกมาได้หลากหลายลุค เลือกซื้อ เครื่องสําอางคิวเพรสอย่าง ลิปบาล์ม, อายไลเนอร์, พาเลทตา ในราสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW