ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อนาฬิกาหลากหลายแบบจาก Curren แบรนด์นาฬิกาชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ CURREN
เครื่องแต่งกาย CURREN
_

ลิสต์ราคา CURREN ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
CURREN ยอดนิยมหรูหราแฟชั่นผู้ชายผู้ชายนาฬิกากีฬา luninous กันน้ำโครโนกราฟดูนาฬิกาควอทซ์สบายๆอัตโนมัติวันที่ผู้ชายนาฬิกา (Blue) 518 บาท LazMall by Lazada
CURREN นาฬิกาข้อมือ ผู้ชาย แท้100% นาฬิกากันน้ำอัตโนมัติวันที่นาฬิกาสำหรับผู้ชายสแตนเลสหน้าปัดใหญ่ส่องสว่างตัวชี้ควอตซ์นาฬิกา (silver blue) 490 บาท Lazada
CURREN Luxury Brand Men Sนาฬิกาข้อมือผู้ชายกีฬาCreativeทหารกันน้ำนาฬิกาควอตซ์ผู้ชายคลาสสิกสบายๆหนังผู้ชายนาฬิกา (ดำ) 300 บาท Lazada
CURREN แฟชั่นของผู้ชายAnalogควอตซ์นาฬิกาTop Luxuryยี่ห้อ8301ผู้ชายสบายๆกันน้ำนาฬิกากีฬา (Blue) 293 บาท LazMall by Lazada
CURREN แฟชั่นยอดนิยมแบรนด์หรูนาฬิกาผู้ชายควอตซ์โครโนกราฟผู้ชายนาฬิกาสปอร์ตธุรกิจสายหนังสบายๆกันน้ำผู้ชายนาฬิกา (Blue) 499 บาท LazMall by Lazada
CURREN แฟชั่นผู้ชายแบรนด์เต็มเหล็กควอตซ์นาฬิกาวันที่แสดงโครโนกราฟนาฬิกากันน้ำสบายๆธุรกิจผู้ชายนาฬิกาสปอร์ต 467 บาท LazMall by Lazada
CURREN นาฬิกาข้อมือผู้ชายสายหนังแบรนด์ดังนาฬิกาแฟชั่นสไตล์ลำลองแสดงวันที่นาฬิกาควอตซ์ผู้ชายกันน้ำแบบคลาสสิกนาฬิกานักธุรกิจ 564 บาท LazMall by Lazada
CURREN Top Luxuryยี่ห้อแฟชั่นนาฬิกากันน้ำสำหรับผู้ชายที่สมบูรณ์แบบนาฬิกามีปฏิทินจับเวลาได้หนังควอตซ์ผู้ชายCasualนาฬิกากีฬา (เหลือง) 401 บาท LazMall by Lazada
CURREN นาฬิกาผู้ชายสุดหรูแนวแฟชั่นสุดสร้างสรรค์นาฬิกาควอทซ์สายเหล็กทั้งเรือนนาฬิกาสปอร์ตกันน้ำลำลองกลางแจ้งสำหรับผู้ชาย (Blue) 312 บาท Lazada
CURREN คลาสสิกสีดำโครโนกราฟผู้ชายนาฬิกากีฬาควอตซ์วันที่นาฬิกาชายนาฬิกานาฬิกาข้อมือสแตนเลส 8361 477 บาท Lazada

เลือก Curren เลือกนาฬิกาข้อมือดีไซน์โดดเด่น ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Curren ประเทศไทย – Curren นาฬิกาข้อมือแบรนด์ดังที่เพิ่มสีสันให้กับชีวิตคุณและใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาข้อมือคู่ใจสักเรือนที่เพิ่มสีสันให้กับชีวิตคุณและราคาไม่แพงแล้วนั้น Curren เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัยของแบรนด์และฟังก์ชั่นการใช้งานไม่แพ้นาฬิกาข้อมือจากแบรนด์ดังราคาแพง จึงทำให้ Curren ครองใช้ผู้ใช้อย่างล้นหลาม ให้ทั้งความสนุกและดูเท่ในเรือนเดียว สามารถใช้ได้ทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เหมาะสำหรับทุกวัย ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย, นาฬิกาข้อมือผู้หญิง และนาฬิกาข้อมือที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง โดยแบรนด์ Curren นี้ได้มุ่งพัฒนารวมถึงผลิตนาฬิกาข้อมือตามหลักการ 4 หลัก ซึ่งก็คือ ความพึงพอใจของลูกค้า, คุณภาพอันเยี่ยมยอด, ราคาโดนใจ และความน่าเชื่อถือ จึงไม่น่าแปลกใจที่จะได้รับความนิยมอย่างมากมายในกลุ่มผู้ใช้อันหลากหลาย

Curren ประเทศไทย – 5 นาฬิกาข้อมือขายดีจาก Curren ให้คุณดูดีทุกสถานการณ์

จากที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้นว่าราคานาฬิกาข้อมือของ Curren ไม่แพงเลยสักนิดเมื่อเทียบกับคุณภาพ และแม้ว่าราคาจะถูก แต่ใส่แล้วกลับดูหรูหราราวกับนาฬิการาคาสูง และเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์นาฬิกาจาก Curren ทาง iPriceThailand.com ก็ได้รวบรวมนาฬิกาขายดี 5 อันดับจากแบรนด์มานำเสนอ เพื่อให้นักช้อปทั้งหลายได้มีตัวเลือกในการซื้อที่มากยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่านักช้อปทั้งหลายจะช้อปได้ในราคาที่ย่อมเยากันสุด ๆ

  • Curren 8013 Wrist Watch – นาฬิกาข้อมือแฟชั่นที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ให้ความรู้สึกเป็นสุภาพบุรุษแบบเต็มพิกัด จะซื้อเป็นของขวัญสำหรับคนรักหรือเพื่อนก็ได้ทั้งนั้น ผลิตจากวัสดุสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม บอกเวลาได้แม่นยำ สามารถปรับเวลาเองได้ด้วยปุ่มด้านข้างตัวเรือนปุ่มปรับเวลา กันน้ำได้ เบาเพียง 150 กรัมเท่านั้น สวมใส่ได้ทุกโอกาส
  • Curren 8021 Men Quartz Watch with Calendar and Chronometer – นาฬิกาข้อมือแฟชั่น กันน้ำได้ โดดเด่นด้วยเข็มสีฟ้า ผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพสูง ใส่แล้วดูแมนสุด ๆ ขนาดพอดีข้อมือหนุ่ม ๆ เป๊ะ หนักเพียง 180 กรัม จะใส่ไปไหนก็ดูเท่ไปหมด
  • Curren 8023 Fashion Black Stainless Steel Luxury Sport Analog Quartz Wrist Watch – นาฬิกาข้อมือที่เพิ่มความหรูหราให้กับข้อมือของคุณอย่างเหนือชั้น ผลิตจากสเตนเลสสตีลสีดำ ยิ่งทำให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น กันน้ำได้นิดหน่อย หนัก 180 กรัม เหมาะสำหรับหนุ่มนักธุรกิจหรือหนุ่มออฟฟิศ
  • Curren 8023A High Quality Male Watch – รูปทรงตัวเรือนดูสง่าด้วยขีดบอกชั่วโมงรูปสี่เหลี่ยมคางหมู 12 ขีด พร้อมมีปุ่มปรับเวลาข้างตัวเรือน หนักเพียง 150 กรัม เหมาะกับหนุ่มสไตล์นักธุรกิจ หรือจะใส่ไปงานทางการก็ช่วยให้ดูภูมิฐานได้ดีทีเดียว
  • Curren 8054 White Steel Watch with Calendar - นาฬิกาข้อมือสำหรับหนุ่ม ๆ ดีไซน์เรียบ แต่ดูโดดเด่นมากกว่าใคร ลงตัวด้วยตัวเรือนและสายสีเงิน หน้าจอสีน้ำเงิน ให้คุณดูดีได้ในทุกสถานการณ์ ไม่มีผิดนัดกับใคร เพราะนาฬิกาเรือนนี้สามารถบอกเวลาและวันที่ได้อย่างแม่นยำนั่นเอง

Curren ประเทศไทย – นาฬิกาข้อมือแบบอื่น ๆ ของ Curren เพิ่มความโดดเด่นได้ในทุกวัน

นอกจากนาฬิกายอดนิยม 5 อันดับที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้น Curren ยังมีนาฬิกาข้อมือแบบอื่น ๆ ที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับหนุ่มสาวหลากวัยได้ในทุกวันอีกด้วย อาทิเช่น

  • Curren Leisure Series – นาฬิกาข้อมือสายหนังสีน้ำตาลระบบควอร์ตซ์ แนวสปอร์ต วินเทจ ดูเท่และอินเทรนด์สุด ๆ ด้วยตัวเรือนทรงกลมโค้งสีดำ หน้าปัดขนาดใหญ่ สวมใส่ได้ทุกโอกาส มีเข็มบอกเวลา 3 เข็ม ซึ่งได้แก่ เข็มชั่วโมง, เข็มนาที และเข็มวินาที กันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร
  • Curren Men Fashion Sports Watches Quartz Analog Leather Strap 3ATM Waterproof Military Watch – นาฬิกาข้อมือระบบควอร์ตซ์ หน้าปัดกันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม ผลิตจากวัสดุคุณภาพอย่างสเตนเลสสตีล ทั้งยังกันน้ำได้ถึง 30 เมตร
  • Curren Date Waterproof Quartz Wrist Watch – ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของสีเงินและสีดำ จึงทำให้ดูเท่สุด ๆ หนักเพียง 85 กรัม กันน้ำได้ดีเยี่ยม ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีล สายทำจากยางคุณภาพสูง เป็นดีไซน์ที่เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Curren ยังมีนาฬิกาข้อมือสำหรับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ อีกเพียบให้เลือกช้อปกันในหมวดต่าง ๆ ได้แก่ นาฬิกาข้อมือและเครื่องแต่งกาย ที่ iPriceThailand.com จัดไว้บริการในราคาถูกกว่าใครในโลกออนไลน์

NEW