เพราะการทำอาหารละเอียดอ่อนเหมือนกับศิลปะ Cuisinart แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสำหรับคนรักการทำอาหารโดยเฉพาะ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้า Cuisinart
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Cuisinart
_

ลิสต์ราคา Cuisinart ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cuisinart เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น WAF 200 5,612 บาท Lazada
Cuisinart เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น WAF V100 5,190 บาท Lazada
Cuisinart เครื่องชงกาแฟสกัดเย็น (cold brew) #DCB-10 5,940 บาท LazMall by Lazada
Cuisinart Cuisinarเครื่องแปรรูปอาหารเชิงพาณิชย์มัลติฟังก์ชั่น1.9L DLC-10PRO 20,862 บาท LazMall by Lazada
Cuisinart เครื่องบดและชงกาแฟ รุ่น DGB-625BC 6,247 บาท LazMall by Lazada
Cuisinart หม้ออัดแรงดันสเตนเลสสตีล 8 ควอร์ต (7.6 ลิตร) CPC22-8 6,710 บาท LazMall by Lazada
Cuisinart เครื่องปั่นอาหารเครื่องบดสับและบด4ถ้วยCGC-4WJ 5,820 บาท LazMall by Lazada
Cuisinart เครื่องปั่นอาหาร1.9L (34 Servings Direction) DLC-191J 14,375 บาท LazMall by Lazada
Cuisinart อุปกรณ์ต่อเพิ่ม-เครื่องบดเนื้อและทำไส้กรอก MG-50-VS สำหรับใช้กับ Cuisinart SM-50BC 2,711 บาท LazMall by Lazada
Cuisinart เครื่องปั่นเฮอร์ริเคน 3 แรงม้า รุ่น CBT-2000 18,615 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Cuisinart เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น WAF 200

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 5,612 บาท 10,364 บาท ไปที่ร้านค้า

Cuisinart ประเทศไทย – มาทำขนมอร่อย ๆ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า Cuisinart กันเถอะ

Cuisinart เอาใจคนรักการชอบขนมด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำขนมหลากหลายประเภท ตัวช่วยคู่ครัวคุณ นอกจากจะมีเตาอบขนมประเภทต่าง ๆ ให้คุณเลือกอย่างจุใจแล้ว ยังมีเครื่องปั่นไอศกรีมขนาดใหญ่ให้คุณเอาไปปั่นไอศกรีมโฮมเมดกินคลายร้อนกันได้ทั้งบ้านด้วย อาทิ

เครื่องทำไอศกรีม
เครื่องทำไอศกรีมที่เนรมิตไอศกรีมแสนอร่อยได้ทั้งไอศกรีมเชอร์เบทและไอศกรีมโฟรเซนโยเกิร์ตภายใน 25 นาทีเท่านั้น ถังปั่นสองชั้นเก็บความเย็นไว้ในตัวถังได้ดี ระหว่างถังชั้นนอกกับชั้นในมีสารเก็บความเย็นช่วยให้ทำไอศกรีมได้เร็วขึ้น เคล็ดลับอยู่ที่การนำถังปั่นไอศกรีมไปแช่ในช่องฟรีซประมาณ 6-10 ชั่วโมงก่อนนำไปใช้ ถังปั่นมีขนาด 2 ลิตร ทำไอศกรีมกินได้ทั้งบ้านสบาย ๆ
เตาอบ
เตาอบอเนกประสงค์ขนาดเล็กกะทัดรัดสำหรับมือใหม่หรือบ้านที่มีสมาชิกจำนวนไม่เกิน 4 คน เตาอบไฟฟ้าแบบมีลมร้อนบนล่างสามารถทำได้ทั้งอาหารหวาน อาทิ เค้ก คุกกี้ และขนมอบ รวมทั้งอาหารคาวอย่างไก่อบหรือปลาอบ เมนูเพื่อสุขภาพสำหรับคนลดความอ้วน
เครื่องทำเครปญี่ปุ่น
เครื่องทำแพนเค้กและเครปญี่ปุ่นแผ่นบางนุ่ม หน้าเตาเคลือบเทฟลอนจึงไม่ทำให้แผ่นแป้งติดเตา มีปุ่มปรับระดับความร้อนได้ตามที่ต้องการ หน้าเตาขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 นิ้ว ใช้งานง่ายและสะดวก เพียงผสมแป้งเครปแล้วราดลงตรงกลางเตา ใช้ไม้หมุนเกลี่ยแป้งให้กระจายเป็นวงกลมสวยงาม จากนั้นวางไส้เครปตามใจชอบ เมื่อแป้งสุกหรือกรอบได้ที่แล้วให้พับครึ่งวงกลม แล้วพับมุมทั้งสองด้านเข้าหากันเป็นรูปคล้ายพัด หากอยากกินเครปเย็น เมื่อแป้งเริ่มสุกให้วางไส้ลงบนแผ่นแป้งในขณะที่แป้งยังนิ่มอยู่ แล้วม้วนแผ่นแป้งเข้าหากันทันที หรือจะแซะแผ่นแป้งออกมาวางทิ้งไว้สักพักให้เย็นลงก่อนใส่ไส้ แต่อย่าให้แผ่นแป้งสุกจนกรอบเด็ดขาด
เครื่องทำขนมไทยากิ
ขนมไทยากิหรือขนมแป้งสอดไส้รูปปลาที่ชาวญี่ปุ่นนิยมกินเป็นของว่าง วันนี้คุณสามารถทำเองได้ที่บ้านแล้ว ด้วยเครื่องทำขนมไทยากิที่มีดีไซน์คล้ายเครื่องทำแซนด์วิช ด้านในเป็นหลุมรูปปลา 1 เครื่องสามารถทำขนมไทยากิได้ครั้งละ 2 ตัว สามารถเลือกใส่ไส้ได้ตามใจชอบทั้งคาวหวาน

Cuisinart ประเทศไทย – มื้อเช้าแสนอร่อยและรวดเร็วด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง

ยามเช้าที่แสนเร่งรีบจนไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับการเตรียมอาหาร แต่อาหารเช้าเป็นอาหารมื้อสำคัญที่สุดของวันที่จะขาดไม่ได้เช่นกัน ตัวเลือกอาหารเช้าแบบง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณอิ่มสบายจนถึงมื้อเที่ยงก็คือขนมปังปิ้งกับกาแฟหรือนมสักแก้วนั่นเอง เครื่องปิ้งขนมปังจึงกลายมาเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นในหลาย ๆ ครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ใช้ปิ้งขนมปังให้เด็ก ๆ กินก่อนไปโรงเรียน หรือหนุ่มสาวออฟฟิศกินรองท้องก่อนออกไปเจอรถติดในชั่วโมงเร่งด่วนก็ได้เหมือกัน ปัจจุบันเครื่องปิ้งขนมปังถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ไม่เพียงแต่ใช้ปิ้งขนมปังอย่างเดียวแบบเครื่องปิ้งขนมปังรุ่นเก่าเท่านั้น จุดเด่นของเครื่องปิ้งขนมปังจาก Cuisinart อาทิ

  • มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ได้แก่ ฟังก์ชันละลายน้ำแข็งสำหรับใช้กับขนมปังที่แช่ในตู้เย็น, ฟังก์ชันอุ่นขนมปัง มาพร้อมตะแกรงวางขนมปังครอบด้านบนช่องใส่ขนมปัง อุ่นขนมปังด้วยการใช้ความร้อนต่ำและไม่ทำให้ขนมปังไหม้, ฟังก์ชันอุ่นขนมปังเบเกิล ขนมปังเบเกิลที่มีทรงกลมแตกต่างจากขนมปังสี่เหลี่ยมที่เราคุ้นเคย เครื่องปิ้งขนมปังทั่วไปมักถูกออกแบบมาสำหรับใช้ปิ้งขนมปังแผ่นสี่เหลี่ยม แต่เครื่องปิ้งจาก Cuisinart มีฟังก์ชันการปิ้งขนมปังเบเกิลโดยเฉพาะ
  • ทำความสะอาดง่าย ส่วนถาดรองเศษขนมปังที่สามารถถอดออกมาเพื่อทำความสะอาดได้สะดวกสบาย เศษขนมปังไม่หกเลอะเทอะ
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เครื่องปิ้งขนมปังผลิตจากสเตนเลสสตีลเพื่อความคงทนและใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังมีดีไซน์สวย สีเงินเงางาม เข้ากับห้องครัวสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ วางประดับห้องครัวสวย ๆ ก็ดูดี
  • ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถปรับระดับความสุกของขนมปังได้ทั้งหมด 6 ระดับด้วยกัน เมื่อครบเวลาที่กำหนดไว้ เครื่องจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ หมดปัญหาเรื่องขนมปังไหม้ไปได้เลย
NEW