ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อรองเท้าสำหรับชายหญิงหลากหลายแบบ จากแบรนด์ดังอย่าง CSB ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา CSB ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
CSB รุ่นCM325 รองเท้าคัตชูผู้ชาย (มาใหม่) 399 บาท Lazada
CSB DS9811 รองเท้า . 💯 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 359 บาท Lazada
CSB รองเท้าหนังคัชชู รองเท้าทำงาน แบบผูกเชือกทรงแหลม สวยทนทาน ราคาถูกสวยหรูดูสุภาพ แบรนด์ รหัส CM-545 by STF FOOTWEAR (CM-545 สีดำ, EU:39) 214 บาท Lazada
CSB รองเท้าผ้าใบหนังสีดำล้วน พื้นยางดิบ (EU:41) 380 บาท Lazada
CSB รองเท้าผ้าใบชาย 580 บาท Shopee
CSB [LN80019] รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าวิ่ง รองเท้าออกกำลังกาย ไซส์ 37-41 (ดำ, EU:39) 398 บาท Lazada
CSB รองเท้าคัทชูชาย รุ่น CM592 339 บาท Lazada
CSB รองเท้าผ้าใบ SL9781 รองเท้าลำลอง รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง รองเท้าใส่เที่ยว รองเท้าทำงาน รองเท้าผ้า 399 บาท Lazada
CSB รองเท้าผ้าใบ Futsal รหัส SH95008 390 บาท Lazada
CSB รองเท้าผ้าใบ สไตล์สปรอต รองเท้าสไตล์แบรนด์ T2161 (ขาวกรม, EU:38) 279 บาท Lazada
ยอดนิยม

เลือกซื้อรองเท้าคุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ดังสัญชาติไทย ในราคาสุดถูก ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

CSB ประเทศไทย – มาทำความรู้จักแบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติไทยอย่าง CSB

CSB แบรนด์รองเท้าชั้นนำของคนไทยเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ สร้างสรรค์และจัดจำหน่ายโดย บจก.โชคทรัพย์สมบูรณ์ (1998) โดยมีฐานการผลิตอยู่ที่ 93 ราษฎร์บูรณะ15 บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร 10140 แต่ละวัสดุที่นำมาผลิตรองเท้าแต่ละคู่นั้นก็ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันด้วยกันทั้งนั้น ผู้ใช้จึงมั่นในได้ในคุณภาพและการสวมใส่อันแสนสบายทุกท่วงท่า ทั้งนี้รองเท้าของ CSB ยังมีมากมายหลากหลายแบบให้เลือกสวมใส่กัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับชายหญิง ที่เป็นรองเท้าทำงาน หรือจะเป็นรองเท้าลำลองก็มีมาให้เลือกมากมาย รับรองว่าโดนใจผู้คนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมากแน่นอน นอกจากนี้บจก.โชคทรัพย์สมบูรณ์ (1998) ยังมีสินค้าภายใต้แบรนด์อื่น ๆ อีก 4 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งก็คือ DESIGN, dbA, PaSFU และ NEWAGE

CSB ประเทศไทย – รองเท้าผู้หญิงและรองเท้าผู้ชายจาก CSB สวมใส่สบายทุกการเคลื่อนไหว

รองเท้าต่าง ๆ ของ CSB นั้น ได้รับการออกแบบและผลิตภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Stylish & trendy footwear, your feet would love to fit in’ ซึ่งหมายถึงรองเท้าที่มีสไตล์ ทันสมัย และเหมาะกับเท้าของผู้สวมใส่จนเท้าต้องหลงรักรองเท้านั่นเอง ซึ่ง CSB แบ่งรองเท้าเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ดังนี้

  • รองเท้าผู้ชายหรือสุภาพุรุษ มีทั้งรองเท้าสำหรับใส่ไปทำงานในออฟฟิศ อาทิ รุ่น ZM549, ZM541, ZM519 และ ZM542 รองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลองสำหรับวันสบาย ๆ อาทิ รุ่น YD9921, YD9602, QL9636 และ SH95008 รวมถึงรองเท้าแฟชั่นอื่น ๆ ให้หนุ่ม ๆ ดูเท่อยู่ตลอดเวลา อาทิ รุ่น bk7908, SL97045, SL97046 และ WL5501 ซึ่งเมื่อหนุ่ม ๆ ได้ลองสวมใส่รองเท้าแต่ละคู่นั้นแล้ว ก็ต้องประทับใจในคุณภาพและสัมผัสอันนุ่มสบาย เพราะรองเท้ากระชับเท้า น้ำหนักเบา จึงทำให้คล่องตัวสุด ๆ
  • รองเท้าผู้หญิงหรือสุภาพสตรี มีทั้งรองเท้าสำหรับทำงาน รองเท้าผ้าใบลำลอง และรองเท้าแฟชั่นเช่นกัน ซึ่งช่วยให้สาว ๆ สนุกและมีความสุขทุกความเคลื่อนไหว เพราะรองเท้าของ CSB สวมใส่สบายเท้า ใส่แล้วรู้สึกพิเศษโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังนุ่มทุกสัมผัสจึงถนอมและปกป้องเท้าของสาว ๆ จากการเสียดสีกับรองเท้าได้เป็นอย่างดี สำหรับรองเท้าทำงานนั้น ได้แก่ รุ่น BG92-403 รองเท้าผ้าใบลำลอง คือ รุ่น YD8642 ส่วนรองเท้าแฟชั่นนั้นประกอบไปด้วยรุ่น FX8904, 951W และ T2155
  • รองเท้าเด็ก คาดว่าจะมีหลายแบบมาให้เด็ก ๆ สวมใส่น่ารักสมวัยทั้งชายและหญิงเช่นกัน แต่ยังอยู่ในขั้นตอนการออกแบบอันละเอียดประณีต

CSB ประเทศไทย – รองเท้ายอดฮิตของ CSB ดีไซน์สวย ทันสมัย และอินเทรนด์สุด ๆ

แน่นอนว่า CSB มีรองเท้ามาเอาใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ได้ครบทุกวัยมากมายหลายแบบ และหากคุณรักการสวมใส่อันแสนสบายจากแบรนด์นี้ ทาง iPriceThailand.com ของเราก็มีรองเท้ายอดฮิตจาก CSB ที่ดีไซน์สวย ทันสมัย มีหลายไซส์ให้เลือก และอินเทรนด์สุด ๆ มาให้บริการเพียบเช่นกัน อาทิเช่น

  • รองเท้าคัทชูชาย CSB รุ่น CM236 - รองเท้าหนังคัชชูสีขาวดำ สไตล์วินเทจจาก CSB ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมจึงทนทานต่อการใช้งาน ด้านในบุด้วยวัสดุสุดนิ่ม สวมใส่เบาสบาย นุ่มกระชับเท้าทุกอิริยาบถ จะใส่ไปทำงาน เดินห้าง เที่ยวนอกบ้านหรือออกเดทกับสาว ๆ ก็ดูเข้าทีสุด ๆ
  • รองเท้าผ้าใบผู้ชาย CSB Design รุ่นใหม่ SL90061 - รองเท้าผ้าใบสีดำ Tarad Shoes ผู้จัดจำหน่ายโดยตรงของ CSB Thailand นิ่มทุกการเคลื่อนไหว สวมใส่สบาย เข้ากับรูปเท้าของหนุ่ม ๆ ได้ทุกแบบ ดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากวัสดุชั้นเลิศ ทนทานต่อการใช้งาน น้ำหนักเบา เพิ่มความคล่องตัวได้ดี จะสวมใส่ไปที่ไหน ๆ ก็มั่นใจได้ตลอดเวลา
  • รองเท้าผ้าใบแบบสวม ผู้หญิง CSB รุ่น T2161 - รองเท้าผ้าใบสีขาวดำ ผลิตจากหนัง ให้สาว ๆ แต่งตัวในวันสบาย ๆ ได้ง่าย ๆ เพราะสีรองเท้าคลาสสิก ง่ายต่อการ Mix and Match จะใส่กับชุดไหน ๆ ก็สวยน่ารักทั้งนั้น อีกทั้งยังสวมใส่สบาย น้ำหนักเบา และใช้งานได้นาน
  • รองเท้าผ้าใบแบบสวม ผู้หญิง CSB รุ่น E2226 - รองเท้าผ้าใบ CSB สไตล์วินเทจ ให้สาว ๆ ดูดีมีระดับในทุก ๆ วัน และในทุก ๆ โอกาส ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จึงมั่นใจได้ในอายุการใช้งานที่ยาวนาน กระชับเท้า เสริมความคล่องตัว และนุ่มสบายทุกความเคลื่อนไหว

นอกจากนี้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลายยังสามารถเลือกซื้อสินค้าของ CSB ได้อีกมากมายในหมวดรองเท้าและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ iPriceThailand.com จัดไว้บริการในราคาที่ถูกมากกว่าใครในโลกออนไลน์ รับรองว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ จะต้องประทับใจในราคาและส่วนลดที่เรามอบให้อย่างแน่นอน

NEW