ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อรองเท้าสำหรับชายหญิงหลากหลายแบบ จากแบรนด์ดังอย่าง CSB ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา CSB ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
csb Rich Men'S รองเท้าผ้าใบยีนส์สีฟอก 399 บาท Shopee
CSB รองเท้าหนังสีดำ แบบสวม CM625 ไซส์41-44 EU:40 390 บาท Lazada
CSB รองเท้าหุ้มข้อผ้ายีนส์SL9523 Blue EU:42 350 บาท Lazada
CSB (2คู่ราคาสุดพิเศษ)คละสี รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ทรงสปอร์ต ยี่ห้อ รุ่น-T2161(ทางร้านจะทำการสุ่มสีให้ลูกค้า) 619 บาท Lazada
CSB รองเท้าผ้าใบแบบสวม 90055 ไซส์ 41-45 ดำ EU:41 289 บาท Lazada
CSB รองเท้าหนังแท้ผู้หญิง 82-024 น้ำตาล EU:36 299 บาท Lazada
CSB รองเท้าหนังผู้ชาย ลำลอง แบบสวม CM439 ไซส์มาตรฐาน 40-44 มี 2 สี น้ำตาล ดำ 419 บาท Lazada
CSB รองเท้าหนังคัชชูสีดำแบบมีเชือก 300 บาท Shopee
CSB รองเท้าหนังแท้ เปิดส้น มา ใหม่ 92-403 หน้าเรียบ สีเพียบ ดำ EU:37 279 บาท Lazada
CSB Rich Men'S รองเท้าผ้าใบยีนส์ฟอกสุดเท่ 599 บาท Shopee
ยอดนิยม

เลือกซื้อรองเท้าคุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ดังสัญชาติไทย ในราคาสุดถูก ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

CSB ประเทศไทย – มาทำความรู้จักแบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติไทยอย่าง CSB

CSB แบรนด์รองเท้าชั้นนำของคนไทยเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ สร้างสรรค์และจัดจำหน่ายโดย บจก.โชคทรัพย์สมบูรณ์ (1998) โดยมีฐานการผลิตอยู่ที่ 93 ราษฎร์บูรณะ15 บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร 10140 แต่ละวัสดุที่นำมาผลิตรองเท้าแต่ละคู่นั้นก็ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันด้วยกันทั้งนั้น ผู้ใช้จึงมั่นในได้ในคุณภาพและการสวมใส่อันแสนสบายทุกท่วงท่า ทั้งนี้รองเท้าของ CSB ยังมีมากมายหลากหลายแบบให้เลือกสวมใส่กัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับชายหญิง ที่เป็นรองเท้าทำงาน หรือจะเป็นรองเท้าลำลองก็มีมาให้เลือกมากมาย รับรองว่าโดนใจผู้คนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมากแน่นอน นอกจากนี้บจก.โชคทรัพย์สมบูรณ์ (1998) ยังมีสินค้าภายใต้แบรนด์อื่น ๆ อีก 4 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งก็คือ DESIGN, dbA, PaSFU และ NEWAGE

CSB ประเทศไทย – รองเท้าผู้หญิงและรองเท้าผู้ชายจาก CSB สวมใส่สบายทุกการเคลื่อนไหว

รองเท้าต่าง ๆ ของ CSB นั้น ได้รับการออกแบบและผลิตภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Stylish & trendy footwear, your feet would love to fit in’ ซึ่งหมายถึงรองเท้าที่มีสไตล์ ทันสมัย และเหมาะกับเท้าของผู้สวมใส่จนเท้าต้องหลงรักรองเท้านั่นเอง ซึ่ง CSB แบ่งรองเท้าเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ดังนี้

  • รองเท้าผู้ชายหรือสุภาพุรุษ มีทั้งรองเท้าสำหรับใส่ไปทำงานในออฟฟิศ อาทิ รุ่น ZM549, ZM541, ZM519 และ ZM542 รองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลองสำหรับวันสบาย ๆ อาทิ รุ่น YD9921, YD9602, QL9636 และ SH95008 รวมถึงรองเท้าแฟชั่นอื่น ๆ ให้หนุ่ม ๆ ดูเท่อยู่ตลอดเวลา อาทิ รุ่น bk7908, SL97045, SL97046 และ WL5501 ซึ่งเมื่อหนุ่ม ๆ ได้ลองสวมใส่รองเท้าแต่ละคู่นั้นแล้ว ก็ต้องประทับใจในคุณภาพและสัมผัสอันนุ่มสบาย เพราะรองเท้ากระชับเท้า น้ำหนักเบา จึงทำให้คล่องตัวสุด ๆ
  • รองเท้าผู้หญิงหรือสุภาพสตรี มีทั้งรองเท้าสำหรับทำงาน รองเท้าผ้าใบลำลอง และรองเท้าแฟชั่นเช่นกัน ซึ่งช่วยให้สาว ๆ สนุกและมีความสุขทุกความเคลื่อนไหว เพราะรองเท้าของ CSB สวมใส่สบายเท้า ใส่แล้วรู้สึกพิเศษโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังนุ่มทุกสัมผัสจึงถนอมและปกป้องเท้าของสาว ๆ จากการเสียดสีกับรองเท้าได้เป็นอย่างดี สำหรับรองเท้าทำงานนั้น ได้แก่ รุ่น BG92-403 รองเท้าผ้าใบลำลอง คือ รุ่น YD8642 ส่วนรองเท้าแฟชั่นนั้นประกอบไปด้วยรุ่น FX8904, 951W และ T2155
  • รองเท้าเด็ก คาดว่าจะมีหลายแบบมาให้เด็ก ๆ สวมใส่น่ารักสมวัยทั้งชายและหญิงเช่นกัน แต่ยังอยู่ในขั้นตอนการออกแบบอันละเอียดประณีต

CSB ประเทศไทย – รองเท้ายอดฮิตของ CSB ดีไซน์สวย ทันสมัย และอินเทรนด์สุด ๆ

แน่นอนว่า CSB มีรองเท้ามาเอาใจหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ได้ครบทุกวัยมากมายหลายแบบ และหากคุณรักการสวมใส่อันแสนสบายจากแบรนด์นี้ ทาง iPriceThailand.com ของเราก็มีรองเท้ายอดฮิตจาก CSB ที่ดีไซน์สวย ทันสมัย มีหลายไซส์ให้เลือก และอินเทรนด์สุด ๆ มาให้บริการเพียบเช่นกัน อาทิเช่น

  • รองเท้าคัทชูชาย CSB รุ่น CM236 - รองเท้าหนังคัชชูสีขาวดำ สไตล์วินเทจจาก CSB ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมจึงทนทานต่อการใช้งาน ด้านในบุด้วยวัสดุสุดนิ่ม สวมใส่เบาสบาย นุ่มกระชับเท้าทุกอิริยาบถ จะใส่ไปทำงาน เดินห้าง เที่ยวนอกบ้านหรือออกเดทกับสาว ๆ ก็ดูเข้าทีสุด ๆ
  • รองเท้าผ้าใบผู้ชาย CSB Design รุ่นใหม่ SL90061 - รองเท้าผ้าใบสีดำ Tarad Shoes ผู้จัดจำหน่ายโดยตรงของ CSB Thailand นิ่มทุกการเคลื่อนไหว สวมใส่สบาย เข้ากับรูปเท้าของหนุ่ม ๆ ได้ทุกแบบ ดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากวัสดุชั้นเลิศ ทนทานต่อการใช้งาน น้ำหนักเบา เพิ่มความคล่องตัวได้ดี จะสวมใส่ไปที่ไหน ๆ ก็มั่นใจได้ตลอดเวลา
  • รองเท้าผ้าใบแบบสวม ผู้หญิง CSB รุ่น T2161 - รองเท้าผ้าใบสีขาวดำ ผลิตจากหนัง ให้สาว ๆ แต่งตัวในวันสบาย ๆ ได้ง่าย ๆ เพราะสีรองเท้าคลาสสิก ง่ายต่อการ Mix and Match จะใส่กับชุดไหน ๆ ก็สวยน่ารักทั้งนั้น อีกทั้งยังสวมใส่สบาย น้ำหนักเบา และใช้งานได้นาน
  • รองเท้าผ้าใบแบบสวม ผู้หญิง CSB รุ่น E2226 - รองเท้าผ้าใบ CSB สไตล์วินเทจ ให้สาว ๆ ดูดีมีระดับในทุก ๆ วัน และในทุก ๆ โอกาส ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จึงมั่นใจได้ในอายุการใช้งานที่ยาวนาน กระชับเท้า เสริมความคล่องตัว และนุ่มสบายทุกความเคลื่อนไหว

นอกจากนี้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลายยังสามารถเลือกซื้อสินค้าของ CSB ได้อีกมากมายในหมวดรองเท้าและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ iPriceThailand.com จัดไว้บริการในราคาที่ถูกมากกว่าใครในโลกออนไลน์ รับรองว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ จะต้องประทับใจในราคาและส่วนลดที่เรามอบให้อย่างแน่นอน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

CSB สำหรับ ผู้ชาย
NEW