Crocs
492 สินค้า
หน้าหลัก  >   >  Crocs������������������������������

Crocs������������������������������

492 สินค้า
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ไปที่ร้านค้า
Crocs Unisex Crocband Minnie II Red
2,390 บาท
Super Sports

สนุกสนานทุกก้าวเดิน ไม่มีเบื่อไปกับ รองเท้าลำลอง จากแบรนด์ Crocs ที่ดีไซน์โดดเด่น มาพร้อมวัสดุพื้นรองเท้า Croslite อันเป็นนวัตกรรมการผลิตเฉพาะของแบรนด์   มีดีเทลรูบริเวณหัวรองเท้า เพื่อประสิทธิภาพในการระบายน้ำและอากาศ วัสดุรองเท้ามีน้ำหนักเบา เป็นมิตรกับน้ำ โดยได้รับการออกแบบให้ลอยในน้ำได้ พื้นรองเท้าผลิตด้วยวัสดุแผ่นโฟมนวัตกรรม Croslite ช่วยรองรับแรงกระแทกและให้สัมผัสสบายเท้า มีสายรัดด้านหลัง เพิ่มความกระชับเมื่อสวมใส่ วัสดุรองเท้าง่ายต่อการทำความสะอาด แห้งไว ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับชื้น พื้นรองเท้าไม่ก่อให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นในทุกๆ พื้นผิว พื้นที่รองเท้าด้านในกว้าง สวมใส่สบายเท้า สีแดง   หมายเหตุ : สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ  

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Crocs Kid's FL Buzz Lights Clog K Slate Grey
2,390 บาท
Super Sports

เปลี่ยนทุกก้าวของเด็กๆ ให้สนุกในทุกก้าว ด้วยตัวการ์ตูนที่เป็นที่ชื่นชอบจาก Toy Story นั่นคือ บัซไลท์เยียร์ ที่จะก้าวเดินไปกับหนูๆในทุกก้าว  รองเท้าแตะมีที่รัดบริเวณส้นเท้าเพื่อความปลอดภัยในทุกก้าวเดิน Croslite™ foam จะช่วยให้หนูๆรู้สึก ก้าวเดินสบายในทุกก้าว นวัตกรรม Iconic Crocs Comfort™ต้นแบบความนุ่มสบาย ด้วยแผ่นรองรับแรงกระแทกทำจาก Croslite™ แบบไร้รอยต่อ พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง ลิขสิทธิ์จาก © Disney สี Slate Grey   หมายเหตุ : สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้า    

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Crocs Women's Swift water Flat W Smoke/White
2,690 บาท
Super Sports

Back to basic ไปกับรองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง รุ่น Swift water Flat จากแบรนด์ Crocs ออกแบบในสไตล์ที่น่ารัก สวมใส่สบาย ด้วยวัสดุพื้นรองเท้าแผ่นโฟม croslite ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าที่เพิ่มความสูงของส้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ก้าวเดินอย่างเฉิดฉาย รองเท้าดีไซน์สไตล์ feminine เน้นรายละเอียดความเป็นผู้หญิง ส่วนบนทำจากผ้า Mesh พื้นรองเท้านุ่ม สัมผัสสบาย ด้วยวัสดุแผ่นโฟม Croslite™ ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี หมายเหตุ : สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Crocs Girl's Disney Princess Lts Clog Vibrant Pink
2,190 บาท
Super Sports

เปลี่ยนทุกก้าวของเด็กๆ ให้สนุกในทุกก้าว ด้วยตัวการ์ตูนที่เป็นที่ชื่นชอบนั่นคือ เหล่าเจ้าหญิงจากเทพนิยาย Disney ที่พร้อมจะเปลี่ยนโลกของของหนูๆ ให้เป็นโลกของเจ้าหญิงในทุกๆก้าวเดิน   มีแสงบริเวณหัวรองเท้า ไฟแบบ LED สามารถส่องสว่างได้นาน , ไม่สามารถถอดแบตเตอรี่เปลี่ยนได้ รองเท้าแตะมีที่รัดบริเวณส้นเท้าเพื่อความปลอดภัยในทุกก้าวเดิน Croslite™ foam จะช่วยให้หนูๆรู้สึก ก้าวเดินสบายในทุกก้าว นวัตกรรม Iconic Crocs Comfort™ต้นแบบความนุ่มสบาย ด้วยแผ่นรองรับแรงกระแทกทำจาก Croslite™ แบบไร้รอยต่อ พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง ลิขสิทธิ์จาก © Disney   หมายเหตุ : สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้า      

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −50%
Crocs Unisex's Casual Shoes On-The-Clock Work Slip-Ons 205073 White
1,145 บาท 2,290 บาท
Super Sports

งานที่คุณทำอยู่อาจทำให้คุณจำเป็นต้องยืน หรือเดินเป็นเวลาที่ยาวนานในแต่ละวัน มาเพิ่มความสบายให้กับเท้าของคุณด้วยรองเท้าลำลองดีไซน์สวยงาม On-The-Clock Work Slip-Ons 205073 จากแบรนด์ CROCS ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายตลอดทั้งวันที่สวมใส่   รองเท้าหุ้มส้น สามารถใส่ทำงานได้ มีความกระชับรองรับกับรูปเท้า รูปทรงโค้งมน เพื่อเพิ่มความสบายขณะสวมใส่ เทคโนโลยี Crocs Lock™ ช่วยให้ไม่เลื่อนหลุดง่าย เทคโนโลยี Dual Crocs Comfort™ ช่วยให้พื้นรองเท้าด้านในมีความนุ่ม ได้รับมาตรฐาน ASTM F2913-11 tested, CE Certified   หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −50%
Crocs Women's Casual Shoes At Work Black
845 บาท 1,690 บาท
Super Sports

เสริมบุคลิกการแต่งกายของคุณ ให้เหมาะกับวันทำงาน ด้วยรองเท้าลำลองจาก Crocs ที่จะช่วยรองรับวันหนักๆ ในการทำงาน ให้สบายตลอดทั้งวัน  ดีไซน์ที่ออกแบบให้ดูเหมาะกับสาวออฟฟิศ ที่มีการเดินตลอดวัน พื้นด้านในรองเท้ามีปุ่มนิ่มๆ ที่ช่วยนวดฝ่าเท้าขณะเดิน มีสายคาด Crocs Lock™ ที่จะช่วยให้การเดินกระชับขึ้น พื้นรองเท้า Croslite™ ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและรู้สึกสบายเท้ายาวนานยิ่งขึ้น ทำความสะอาดได้ง่ายด้วยสบู่และน้ำเปล่า สีดำ   หมายเหตุ : สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ  

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Crocs������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Literide Slide Unisex' Sandal 1,890 บาท Super Sports
Drew x CB Clog Trib Unisex Casual Shoes 2,590 บาท Super Sports
Unisex Crocband Minnie II Red 2,390 บาท Super Sports
Literide Sandal Women's Casual Shoes 1,990 บาท Super Sports
Literide Flip Unisex' Sandal 1,890 บาท Super Sports
SpiderMan Light Clog Kids Clogs 2,190 บาท Super Sports
Literide Pacer Men's Casual Shoes 2,790 บาท Super Sports
Literide Slip On Light Women's Sandal 2,790 บาท Super Sports
LiteRide™ Slip-On Men's Casual Shoes 2,790 บาท Super Sports
Swift Water Women's Sandals 1,790 บาท Super Sports
ยอดนิยม
Literide Slide Unisex' Sandal

มีให้เลือกทั้ง Super Sports 1,890 บาท ไปที่ร้านค้า