ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ดังอย่าง Crocodile ทั้งเสื้อและกางเกงดีไซน์สวย ทันสมัยในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย Crocodile
เครื่องใช้ไฟฟ้า Crocodile
_

ลิสต์ราคา Crocodile ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
CROCODILE White Custom Fit Polo Shirt Fashion เสื้อโปโลแฟชั่นทรงคัสตอมฟิตสีขาว 2,328 บาท Shopee
Crocodile soi tiger ซึ้ง หม้อนึ่ง อลูมิเนียม 3 ชั้น ตราจระเข้ แข็งแรง ทนทาน (ขนาด 28 ซม.) 623 บาท Lazada
CROCODILE White Stripe Slim Fit Polo Shirt เสื้อโปโลลายริ้วทรงสลิมฟิตสีขาว 2,518 บาท Shopee
CROCODILE Gray Custom Fit Polo Shirt With Big Croco Embroidery เสื้อโปโลแฟชั่นทรงคัสตอมฟิต 1,225 บาท Shopee
Crocodile Jacketสีน้ำตาล (ขายแล้ว) 750 บาท Shopee
CROCODILE Ultramarine Green Stripe Regular Polo Shirt เสื้อโปโลลายริ้วทรงเรกูล่าร์สีเขียว Ultramarine Green 2,518 บาท Shopee
Crocodile เสื้อแจ็กเก็ตหนังพียูของผู้ชายเสื้อแจ็กเก็ตลำลองทรงสลิมแนวเกาหลีทันสมัยสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง 605 บาท Lazada
Crocodile หนังจระเข้ปลอมผู้ชายสองชิ้นแจ็คเก็ตหนังรถจักรยานยนต์มีฮู้ดซิปคู่พร้อมหมวกแจ็คเก็ตถอดได้ 1,014 บาท Lazada
Crocodile ใหม่ 2021แจ็คเก็ตหนังฤดูหนาวขนาดใหญ่กำมะหยี่สีดำเสื้อผ้าลำลองสำหรับบุรุษ 818 บาท Lazada
Crocodile หนังจระเข้เสื้อแจ็คเก็ตหนังผู้ชายวัยกลางคนเสื้อผิวแกะขนาดใหญ่สำหรับฤดูใบไม้ผลิฤดูใบไม้ร่วง2021 775 บาท Lazada

Crocodile ประเทศไทย - หล่อ เท่ และสมาร์ทด้วยเครื่องแต่งกายจาก Crocodile ที่ iPriceThailand

วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนลุคให้หล่อ เท่ สมาร์ทและดูดีได้กับเครื่องแต่งกายจากเกาะฮ่องกงอย่างแบรนด์ Crocodile เพียงแค่คลิกเข้าไปเลือกซื้อสินค้าหลากดีไซน์ที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าดี ๆ จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากมายมาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

Crocodile ประเทศไทย – แบรนด์เครื่องแต่งกายชั้นนำจากเกาะฮ่องกง

Crocodile เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากเกาะฮ่องกงซึ่งได้รับการจดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหุ้นเมื่อปีค.ศ. 1971 โดยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมาอย่างต่อเนื่องยาวนานทั้งเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรีและเด็ก นำสมัย ไม่เป็นรองใครและคุณภาพอันยอดเยี่ยมคือรูปลักษณ์อันโดดเด่นที่ทำให้แบรนด์ Crocodile เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับไปทั่วประเทศจีน, ฮ่องกงและมาเก๊า

และด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร ทำให้ Crocodile มุ่งมั่นตั้งใจที่จะรักษาสภาพแวดล้อมด้วยการจัดทำและสนับสนุนเผยแพร่แนวคิด 3R ขึ้น ประกอบไปด้วย Reduce (ลด), Reuse (นำกลับมาใช้ใหม่), Recycle (รีไซเคิล) แก่สังคม เพื่อปรับปรุงพัฒนาสภาพแวดล้อมไปพร้อม ๆ กับการกระตุ้นให้ผู้คนตระหนักและคำนึงถึงสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติให้มากขึ้น ทำให้ Crocodile ได้รับรางวัลแบรนด์ที่รักษาจัดการด้านขยะได้อย่างดีเยี่ยมจากฮ่องกงอย่าง ‘The Hong Kong Awards for Environmental Excellence’ (HKAEE) ถึง 6 ปีติดต่อกันเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะปกป้องสภาพแวดล้อม Crocodile จึงได้จัดตั้ง ทีมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและนำเสนอ คอนเซปต์สีเขียวขึ้นเพื่อใช้ในทุกกระบวนการผลิตของแบรนด์ อาทิเช่น การลดการสร้างขยะจากกระดาษ และการประหยัดพลังงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังนำไปใช้ในการจำหน่ายสินค้าของร้านด้วย เช่น การใช้ถุงช้อปปิ้งจากกระดาษรีไซเคิลแทนการใช้ถุงพลาสติก การวางระบบไฟแบบประหยัดพลังงาน เป็นต้น

Crocodile ประเทศไทย - ดูดีได้ในทุกลุคไปกับ Crocodile ที่ iPriceThailand

แบรนด์ Crocodile นั้นเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามของ ‘ผู้เชี่ยวชาญในการตัดเย็บเสื้อเชิ้ต’ ตั้งแต่ในยุค 50’s และตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์มาจนถึงปัจจุบัน Crocodile ก็มีเครื่องแต่งกายหลากประเภทวางจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายชาย เครื่องแต่งกายหญิง เสื้อผ้าเด็ก เนคไท และชุดชั้นใน โดยมุ่งเน้นที่เครื่องแต่งกายชายเป็นหลัก ซึ่งได้มีการพัฒนาและออกแบบเครื่องแต่งกายให้มีคุณภาพเยี่ยมเป็นที่หนึ่งอันเป็นสัญลักษณ์สำคัญของแบรนด์นั่นเอง และ Crocodile ยังเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในประเทศจีน ฮ่องกง และมาเก๊าอีกด้วย

นอกจากนี้ Crocodile ยังได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการด้านเครื่องแต่งกายสำหรับนักท่องเที่ยว โดยมีการออกแบบเครื่องแต่งกายด้วยการยึดคอนเซ็ปต์สำหรับนักท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ ซึ่งเน้นการใช้งานและสไตล์ที่มีการตัดเย็บทันสมัย รวมถึงการใช้วัสดุเนื้อผ้าคุณภาพดีนั่นเอง

Crocodile ประเทศไทย - เครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัยเพื่อคุณผู้ชายที่ iPriceThailand

Crocodile นำเสนอเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้ชายเป็นหลัก ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณภาพดี การตัดเย็บและดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปงานเลี้ยง โดยสามารถแบ่งประเภทได้ดังนี้

 • เสื้อเชิ้ต
 • เสื้อโปโล
 • เสื้อยืด
 • กางเกงขาสั้น
 • กางเกงขายาว

Crocodile ประเทศไทย – ทิปส์ดี ๆ สำหรับเตรียมตัวไปท่องเที่ยวในฤดูใบไม้ร่วงนี้

Crocodile ขอเสนอทิปส์ดี ๆ ต้อนรับวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ ให้คุณได้เตรียมตัวไปท่องเที่ยวได้แบบมีสไตล์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซึ่งประเทศที่ฮิตที่สุดในขณะนี้สำหรับการชมใบไม้แดงก็คงหนีไม่พ้น เกาหลีใต้และญี่ปุ่นนั่นเอง งั้นเรามาดูกันดีกว่ามีทิปส์เด็ด ๆ อะไรสำหรับทริปฤดูใบไม้ร่วงครั้งหน้าบ้าง

เช็กสภาพอากาศ
ก่อนอื่นคือต้องตรวจสอบสภาพอากาศในช่วงเวลาที่คุณจะเดินทางไปก่อน นอกจากนี้ให้ลองตรวจสอบปฏิทินใบไม้แดงของแต่ละประเทศด้วย เพราะใบไม้แดงนั้นจะปรากฏในช่วงเวลาที่ต่างกันไปในแต่ละท้องที่ จะได้ไม่เสียเที่ยวเมื่อเดินทางไปถึงแล้วจะได้เห็นใบไม้แดงอย่างแน่นอน
วางแผนการเดินทาง
เพื่อให้การเดินทางครั้งนี้คุ้มค่ากับเวลาและเงินที่ต้องเสียไป ดังนั้นจึงควรวางแผนการเดินทางก่อนออกเดินทางทุกครั้ง แต่เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องปวดหัวใช่ไหม แต่ทุกวันนี้การวางแผนการเดินทางจะง่ายขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่น ‘Google Trips’ ที่ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวแบ่งเป็นหมวดหมู่ ซึ่งสามารถเซฟเก็บไว้เป็นแผนการเดินทางของตัวเองได้ พร้อมแจ้งเส้นทางและจุดฮอตสปอตที่มีอินเตอร์เน็ตอีกด้วย เรียกว่าสะดวกและรวดเร็วจริง ๆ
สไตล์เท่ ๆ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง
เมื่อวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อไปคือเลือกเสื้อผ้าที่เปี่ยมสไตล์อย่างเสื้อผ้าจาก Crocodile นั่นเอง และอย่าลืมเตรียมเสื้อผ้าที่อบอุ่นเพียงพอ เพราะฤดูใบไม้ร่วงในเกาหลีใต้และญี่ปุ่นนั้นหนาวไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

   คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องแต่งกายหลากดีไซน์จาก Crocodile ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต, เสื้อโปโล, เสื้อยืด, กางเกงในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้แล้วที่ iPriceThailand

   NEW