ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ดังอย่าง Crocodile ทั้งเสื้อและกางเกงดีไซน์สวย ทันสมัยในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Crocodile ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
CROCODILE เสื้อโปโล ทรงปกติ NU M 1,325 บาท Central
CROCODILE เสื้อโปโล ทรงคัสตอมฟิต BZ L 1,225 บาท Central
CROCODILE เสื้อเชิ้ตแขนยาว Regular รุ่น MSL157 ลายทาง ไซส์ XXL 2,450 บาท Robinson
CROCODILE เสื้อโปโล Customfit รุ่น MCF049 สีแดง ไซส์ XXL 2,450 บาท Central
CROCODILE เสื้อเชิ้ตแขนยาว Regular รุ่น MSL158 ลายทาง ไซส์ L 2,450 บาท Robinson
CROCODILE เสื้อโปโล Slim รุ่น MFS093 สีขาว ไซส์ XXL 2,650 บาท Central
CROCODILE เสื้อโปโล Custom Fit รุ่น MCF022-01 สีเทา ไซส์ XL 2,450 บาท Robinson
CROCODILE เสื้อโปโล รุ่น MCF030-01 ไซส์ XL สีขาว 1,225 บาท Robinson
Crocodile เปลผ้าร่มลายพรางทหารและสีพื้นดำ กรมท่า น้ำเงิน ดำ ผ้าเปล 2ชั้น ลื่น เย็นนอนสบาย ขนาด 1.40ม.*2.10ม. สามารถรับน้ำหนักได้ถึง120กก. พร้อมเชือกผูกเปล และถุงผ้าร่มบรรจุผ้าเปล กระทัดรัด พกพาสะดวก #เปลทหาร#เปลพกพา#เปลเดินป่า#ตั้งแคมป์#กิจกรรมกลางแจ้ง#ผจญภัย 199 บาท Lazada
CROCODILE เสื้อโปโล รุ่น MCF030-02 ไซส์ XL สีขาว 1,225 บาท Robinson
ยอดนิยม
-50% CROCODILE เสื้อโปโล ทรงปกติ NU M

มีให้เลือกที่ Central 1,325 บาท 2,650 บาท ไปที่ร้านค้า

Crocodile ประเทศไทย - หล่อ เท่ และสมาร์ทด้วยเครื่องแต่งกายจาก Crocodile ที่ iPriceThailand

วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนลุคให้หล่อ เท่ สมาร์ทและดูดีได้กับเครื่องแต่งกายจากเกาะฮ่องกงอย่างแบรนด์ Crocodile เพียงแค่คลิกเข้าไปเลือกซื้อสินค้าหลากดีไซน์ที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าดี ๆ จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากมายมาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

Crocodile ประเทศไทย – แบรนด์เครื่องแต่งกายชั้นนำจากเกาะฮ่องกง

Crocodile เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากเกาะฮ่องกงซึ่งได้รับการจดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหุ้นเมื่อปีค.ศ. 1971 โดยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมาอย่างต่อเนื่องยาวนานทั้งเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรีและเด็ก นำสมัย ไม่เป็นรองใครและคุณภาพอันยอดเยี่ยมคือรูปลักษณ์อันโดดเด่นที่ทำให้แบรนด์ Crocodile เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับไปทั่วประเทศจีน, ฮ่องกงและมาเก๊า

และด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร ทำให้ Crocodile มุ่งมั่นตั้งใจที่จะรักษาสภาพแวดล้อมด้วยการจัดทำและสนับสนุนเผยแพร่แนวคิด 3R ขึ้น ประกอบไปด้วย Reduce (ลด), Reuse (นำกลับมาใช้ใหม่), Recycle (รีไซเคิล) แก่สังคม เพื่อปรับปรุงพัฒนาสภาพแวดล้อมไปพร้อม ๆ กับการกระตุ้นให้ผู้คนตระหนักและคำนึงถึงสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติให้มากขึ้น ทำให้ Crocodile ได้รับรางวัลแบรนด์ที่รักษาจัดการด้านขยะได้อย่างดีเยี่ยมจากฮ่องกงอย่าง ‘The Hong Kong Awards for Environmental Excellence’ (HKAEE) ถึง 6 ปีติดต่อกันเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะปกป้องสภาพแวดล้อม Crocodile จึงได้จัดตั้ง ทีมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและนำเสนอ คอนเซปต์สีเขียวขึ้นเพื่อใช้ในทุกกระบวนการผลิตของแบรนด์ อาทิเช่น การลดการสร้างขยะจากกระดาษ และการประหยัดพลังงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังนำไปใช้ในการจำหน่ายสินค้าของร้านด้วย เช่น การใช้ถุงช้อปปิ้งจากกระดาษรีไซเคิลแทนการใช้ถุงพลาสติก การวางระบบไฟแบบประหยัดพลังงาน เป็นต้น

Crocodile ประเทศไทย - ดูดีได้ในทุกลุคไปกับ Crocodile ที่ iPriceThailand

แบรนด์ Crocodile นั้นเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามของ ‘ผู้เชี่ยวชาญในการตัดเย็บเสื้อเชิ้ต’ ตั้งแต่ในยุค 50’s และตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์มาจนถึงปัจจุบัน Crocodile ก็มีเครื่องแต่งกายหลากประเภทวางจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายชาย เครื่องแต่งกายหญิง เสื้อผ้าเด็ก เนคไท และชุดชั้นใน โดยมุ่งเน้นที่เครื่องแต่งกายชายเป็นหลัก ซึ่งได้มีการพัฒนาและออกแบบเครื่องแต่งกายให้มีคุณภาพเยี่ยมเป็นที่หนึ่งอันเป็นสัญลักษณ์สำคัญของแบรนด์นั่นเอง และ Crocodile ยังเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในประเทศจีน ฮ่องกง และมาเก๊าอีกด้วย

นอกจากนี้ Crocodile ยังได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการด้านเครื่องแต่งกายสำหรับนักท่องเที่ยว โดยมีการออกแบบเครื่องแต่งกายด้วยการยึดคอนเซ็ปต์สำหรับนักท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ ซึ่งเน้นการใช้งานและสไตล์ที่มีการตัดเย็บทันสมัย รวมถึงการใช้วัสดุเนื้อผ้าคุณภาพดีนั่นเอง

Crocodile ประเทศไทย - เครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัยเพื่อคุณผู้ชายที่ iPriceThailand

Crocodile นำเสนอเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้ชายเป็นหลัก ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณภาพดี การตัดเย็บและดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปงานเลี้ยง โดยสามารถแบ่งประเภทได้ดังนี้

 • เสื้อเชิ้ต
 • เสื้อโปโล
 • เสื้อยืด
 • กางเกงขาสั้น
 • กางเกงขายาว

Crocodile ประเทศไทย – ทิปส์ดี ๆ สำหรับเตรียมตัวไปท่องเที่ยวในฤดูใบไม้ร่วงนี้

Crocodile ขอเสนอทิปส์ดี ๆ ต้อนรับวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ ให้คุณได้เตรียมตัวไปท่องเที่ยวได้แบบมีสไตล์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซึ่งประเทศที่ฮิตที่สุดในขณะนี้สำหรับการชมใบไม้แดงก็คงหนีไม่พ้น เกาหลีใต้และญี่ปุ่นนั่นเอง งั้นเรามาดูกันดีกว่ามีทิปส์เด็ด ๆ อะไรสำหรับทริปฤดูใบไม้ร่วงครั้งหน้าบ้าง

เช็กสภาพอากาศ
ก่อนอื่นคือต้องตรวจสอบสภาพอากาศในช่วงเวลาที่คุณจะเดินทางไปก่อน นอกจากนี้ให้ลองตรวจสอบปฏิทินใบไม้แดงของแต่ละประเทศด้วย เพราะใบไม้แดงนั้นจะปรากฏในช่วงเวลาที่ต่างกันไปในแต่ละท้องที่ จะได้ไม่เสียเที่ยวเมื่อเดินทางไปถึงแล้วจะได้เห็นใบไม้แดงอย่างแน่นอน
วางแผนการเดินทาง
เพื่อให้การเดินทางครั้งนี้คุ้มค่ากับเวลาและเงินที่ต้องเสียไป ดังนั้นจึงควรวางแผนการเดินทางก่อนออกเดินทางทุกครั้ง แต่เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องปวดหัวใช่ไหม แต่ทุกวันนี้การวางแผนการเดินทางจะง่ายขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่น ‘Google Trips’ ที่ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวแบ่งเป็นหมวดหมู่ ซึ่งสามารถเซฟเก็บไว้เป็นแผนการเดินทางของตัวเองได้ พร้อมแจ้งเส้นทางและจุดฮอตสปอตที่มีอินเตอร์เน็ตอีกด้วย เรียกว่าสะดวกและรวดเร็วจริง ๆ
สไตล์เท่ ๆ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง
เมื่อวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อไปคือเลือกเสื้อผ้าที่เปี่ยมสไตล์อย่างเสื้อผ้าจาก Crocodile นั่นเอง และอย่าลืมเตรียมเสื้อผ้าที่อบอุ่นเพียงพอ เพราะฤดูใบไม้ร่วงในเกาหลีใต้และญี่ปุ่นนั้นหนาวไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

   คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องแต่งกายหลากดีไซน์จาก Crocodile ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต, เสื้อโปโล, เสื้อยืด, กางเกงในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้แล้วที่ iPriceThailand

   สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

   NEW