ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ดังอย่าง Crocodile ทั้งเสื้อและกางเกงดีไซน์สวย ทันสมัยในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ คลิกที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Crocodile ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

Crocodile ประเทศไทย - หล่อ เท่ และสมาร์ทด้วยเครื่องแต่งกายจาก Crocodile ที่ iPriceThailand

วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนลุคให้หล่อ เท่ สมาร์ทและดูดีได้กับเครื่องแต่งกายจากเกาะฮ่องกงอย่างแบรนด์ Crocodile เพียงแค่คลิกเข้าไปเลือกซื้อสินค้าหลากดีไซน์ที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าดี ๆ จากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากมายมาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

Crocodile ประเทศไทย – แบรนด์เครื่องแต่งกายชั้นนำจากเกาะฮ่องกง

Crocodile เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากเกาะฮ่องกงซึ่งได้รับการจดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหุ้นเมื่อปีค.ศ. 1971 โดยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมาอย่างต่อเนื่องยาวนานทั้งเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรีและเด็ก นำสมัย ไม่เป็นรองใครและคุณภาพอันยอดเยี่ยมคือรูปลักษณ์อันโดดเด่นที่ทำให้แบรนด์ Crocodile เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับไปทั่วประเทศจีน, ฮ่องกงและมาเก๊า

และด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร ทำให้ Crocodile มุ่งมั่นตั้งใจที่จะรักษาสภาพแวดล้อมด้วยการจัดทำและสนับสนุนเผยแพร่แนวคิด 3R ขึ้น ประกอบไปด้วย Reduce (ลด), Reuse (นำกลับมาใช้ใหม่), Recycle (รีไซเคิล) แก่สังคม เพื่อปรับปรุงพัฒนาสภาพแวดล้อมไปพร้อม ๆ กับการกระตุ้นให้ผู้คนตระหนักและคำนึงถึงสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติให้มากขึ้น ทำให้ Crocodile ได้รับรางวัลแบรนด์ที่รักษาจัดการด้านขยะได้อย่างดีเยี่ยมจากฮ่องกงอย่าง ‘The Hong Kong Awards for Environmental Excellence’ (HKAEE) ถึง 6 ปีติดต่อกันเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะปกป้องสภาพแวดล้อม Crocodile จึงได้จัดตั้ง ทีมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและนำเสนอ คอนเซปต์สีเขียวขึ้นเพื่อใช้ในทุกกระบวนการผลิตของแบรนด์ อาทิเช่น การลดการสร้างขยะจากกระดาษ และการประหยัดพลังงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังนำไปใช้ในการจำหน่ายสินค้าของร้านด้วย เช่น การใช้ถุงช้อปปิ้งจากกระดาษรีไซเคิลแทนการใช้ถุงพลาสติก การวางระบบไฟแบบประหยัดพลังงาน เป็นต้น

Crocodile ประเทศไทย - ดูดีได้ในทุกลุคไปกับ Crocodile ที่ iPriceThailand

แบรนด์ Crocodile นั้นเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนามของ ‘ผู้เชี่ยวชาญในการตัดเย็บเสื้อเชิ้ต’ ตั้งแต่ในยุค 50’s และตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์มาจนถึงปัจจุบัน Crocodile ก็มีเครื่องแต่งกายหลากประเภทวางจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายชาย เครื่องแต่งกายหญิง เสื้อผ้าเด็ก เนคไท และชุดชั้นใน โดยมุ่งเน้นที่เครื่องแต่งกายชายเป็นหลัก ซึ่งได้มีการพัฒนาและออกแบบเครื่องแต่งกายให้มีคุณภาพเยี่ยมเป็นที่หนึ่งอันเป็นสัญลักษณ์สำคัญของแบรนด์นั่นเอง และ Crocodile ยังเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในประเทศจีน ฮ่องกง และมาเก๊าอีกด้วย

นอกจากนี้ Crocodile ยังได้รับแรงบันดาลใจจากความต้องการด้านเครื่องแต่งกายสำหรับนักท่องเที่ยว โดยมีการออกแบบเครื่องแต่งกายด้วยการยึดคอนเซ็ปต์สำหรับนักท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ ซึ่งเน้นการใช้งานและสไตล์ที่มีการตัดเย็บทันสมัย รวมถึงการใช้วัสดุเนื้อผ้าคุณภาพดีนั่นเอง

Crocodile ประเทศไทย - เครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัยเพื่อคุณผู้ชายที่ iPriceThailand

Crocodile นำเสนอเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้ชายเป็นหลัก ซึ่งล้วนแล้วแต่มีคุณภาพดี การตัดเย็บและดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปงานเลี้ยง โดยสามารถแบ่งประเภทได้ดังนี้

 • เสื้อเชิ้ต
 • เสื้อโปโล
 • เสื้อยืด
 • กางเกงขาสั้น
 • กางเกงขายาว

Crocodile ประเทศไทย – ทิปส์ดี ๆ สำหรับเตรียมตัวไปท่องเที่ยวในฤดูใบไม้ร่วงนี้

Crocodile ขอเสนอทิปส์ดี ๆ ต้อนรับวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ ให้คุณได้เตรียมตัวไปท่องเที่ยวได้แบบมีสไตล์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ ซึ่งประเทศที่ฮิตที่สุดในขณะนี้สำหรับการชมใบไม้แดงก็คงหนีไม่พ้น เกาหลีใต้และญี่ปุ่นนั่นเอง งั้นเรามาดูกันดีกว่ามีทิปส์เด็ด ๆ อะไรสำหรับทริปฤดูใบไม้ร่วงครั้งหน้าบ้าง

เช็กสภาพอากาศ
ก่อนอื่นคือต้องตรวจสอบสภาพอากาศในช่วงเวลาที่คุณจะเดินทางไปก่อน นอกจากนี้ให้ลองตรวจสอบปฏิทินใบไม้แดงของแต่ละประเทศด้วย เพราะใบไม้แดงนั้นจะปรากฏในช่วงเวลาที่ต่างกันไปในแต่ละท้องที่ จะได้ไม่เสียเที่ยวเมื่อเดินทางไปถึงแล้วจะได้เห็นใบไม้แดงอย่างแน่นอน
วางแผนการเดินทาง
เพื่อให้การเดินทางครั้งนี้คุ้มค่ากับเวลาและเงินที่ต้องเสียไป ดังนั้นจึงควรวางแผนการเดินทางก่อนออกเดินทางทุกครั้ง แต่เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องปวดหัวใช่ไหม แต่ทุกวันนี้การวางแผนการเดินทางจะง่ายขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่น ‘Google Trips’ ที่ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวแบ่งเป็นหมวดหมู่ ซึ่งสามารถเซฟเก็บไว้เป็นแผนการเดินทางของตัวเองได้ พร้อมแจ้งเส้นทางและจุดฮอตสปอตที่มีอินเตอร์เน็ตอีกด้วย เรียกว่าสะดวกและรวดเร็วจริง ๆ
สไตล์เท่ ๆ ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง
เมื่อวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อไปคือเลือกเสื้อผ้าที่เปี่ยมสไตล์อย่างเสื้อผ้าจาก Crocodile นั่นเอง และอย่าลืมเตรียมเสื้อผ้าที่อบอุ่นเพียงพอ เพราะฤดูใบไม้ร่วงในเกาหลีใต้และญี่ปุ่นนั้นหนาวไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

   คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องแต่งกายหลากดีไซน์จาก Crocodile ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต, เสื้อโปโล, เสื้อยืด, กางเกงในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้แล้วที่ iPriceThailand

   NEW