อยากดำน้ำให้ได้อรรถรสจริง ๆ Cressi คงเป็นแบรนด์ที่ช่วยบันดาลความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ เพราะมีสินค้าคุณภาพเยี่ยมให้นักดำน้ำตัวยงทั้งหลายเลือกใช้นั่นเอง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Cressi
อุปการณ์การผจญภัย cressi
รองเท้า cressi
เครื่องแต่งกาย cressi
_

ลิสต์ราคา cressi ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
cressi หน้ากาก หน้ากากดำน้ำ สำหรับผู้ใหญ่ อุปกรณ์ดำน้ำ PROFESSIONAL ONDA SCUBA DIVING MASK (Blue) 690 บาท LazMall by Lazada
cressi เว็ทสูทดำน้ำ ผู้ชาย อุปกรณ์ดำน้ำ FAST MAN WETSUIT 5MM 6,900 บาท LazMall by Lazada
cressi เว็ทสูทดำน้ำ ผู้หญฺิง อุปกรณ์ดำน้ำ FAST LADY WETSUIT 3MM (Blue, Int:M) 5,650 บาท LazMall by Lazada
cressi หน้ากากดำน้ำ หน้ากากดำน้ำตื้น/น้ำลึก สำหรับผู้ใหญ่ อุปกรณ์ดำน้ำ MAREA SCUBA DIVING MASK CLEAR FRAME 995 บาท LazMall by Lazada
cressi หน้ากากดำน้ำ น้ำตื้น/น้ำลึก ฟรีไดฟ์ สคูบ้า อุปกรณ์ดำน้ำ CALIBRO MASK SIL BLACK/FRAME BLACK LENS HD 2,202 บาท LazMall by Lazada
cressi ฟิน ตีนกบ สำหรับฟรีไดฟ์ อุปกรณ์ดำน้ำ GARA MODULAR IMPULSE FINS (Blue, EU:38) 6,290 บาท LazMall by Lazada
cressi ชุดอุปกรณ์ดำน้ำ หน้ากากดำน้ำพร้อมท่อหายใจ สำหรับผู้ใหญ่ อุปกรณ์ดำน้ำ PRO MATRIX SNORKEL SET 1,899 บาท LazMall by Lazada
cressi รองเท้า รองเท้าสำหรับกีฬาทางน้ำ สำหรับผู้ใหญ่ อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ REEF SHOES AZURE BLUE 499 บาท LazMall by Lazada
cressi รองเท้า รองเท้าใส่ลุยน้ำได้ NOUMEA BLUE SHOES 299 บาท LazMall by Lazada
cressi เว็ทสูทดำน้ำ เว็ทสูทดำน้ำกางเกงขาสั้น ผู้ชาย อุปกรณ์ดำน้ำ MED X MAN SHORTY WETSUIT BLACK/LIME 2.5MM (Int:XS) 3,087 บาท LazMall by Lazada

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมอุปกรณ์ดำน้ำมากมายจาก Cressi

ไอเท็มที่ช่วยให้คุณสัมผัสโลกใต้น้ำแบบจัดเต็มได้จริง ๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจแล้วละก็ สิ่งที่มาควบคู่กันคงไม่พ้นการว่ายน้ำ ดำน้ำ และกีฬา หรือกิจกรรมทางน้ำอีกหลายชนิด สำหรับการดำน้ำ ถ้ามันเป็นกิจกรรมที่คุณทำบ่อยจริง ๆ คงรู้ว่าค่าเช่าอุปกรณ์ในแต่ละครั้งจะค่อนข้างสูง ถ้ามีเป็นของตนเองได้จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากเลยทีเดียว เอาเป็นว่าถ้าคุณกำลังวางแผนจะซื้ออุปกรณ์ดำน้ำอยู่ละก็ 6 ไอเท็มเหล่านี้คือสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม

  • หน้ากากดำน้ำ มีให้เลือกทั้งแบบดำน้ำลึกที่สามารถเชื่อมต่อกับสายอ๊อกซิเจนได้ และแบบดำน้ำตื้น หรือที่เราเห็นนักท่องเที่ยวมักใช้มองปะการังระดับผิวน้ำนั่นเอง เป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะคงไม่มีใครกล้าลืมตาในน้ำทะเลเค็ม ๆ ให้แสบตาเล่นแน่นอน สำหรับผู้ที่มีปัญหาสายตา ไม่ว่าจะสั้น ยาว หรือเอียง ก็ควรเลือกให้แมตช์กับค่าสายตาของตนเองด้วย ไม่แนะนำให้ซื้อหากยังไม่เจอค่าสายตาที่พอดี ถ้าไม่อยากให้อรรถรสระหว่างผจญภัยโลกใต้น้ำของคุณต้องสะดุดละก็
  • ตีนกบ ไอเท็มที่ช่วยให้คุณแหวกว่ายท่ามกลางสายน้ำเลียนแบบหมู่ปลาได้เหมือนที่สุด ยิ่งแหล่งดำน้ำที่คุณจะไปมีระบบนิเวศน์สมบูรณ์มากเท่าไหร่ ตีนกบยิ่งสำคัญเท่านั้น ทางที่ดีควรเลือกให้มีน้ำหนักเบาที่สุด เพราะมันช่วยทุนแรงได้ อย่าซื้อถ้าตีนกบนั้น ๆ ไม่พอดีกับรูปเท้าของคุณถ้าไม่อยากต้องกังวล และเกร็งข้อเท้าให้เมื่อยอยู่ตลอดเวลาละก็
  • เข็มขัดตะกั่ว เพราะในร่างกายของคนเรามีอากาศอยู่หลายส่วน แม้จะมีถังอ๊อกซิเจนถ่วงไว้ก็ไม่สามารถจมลงไปได้ทั้งหมด เจ้าเข็มขัดตะกั่วจึงเป็นไอเท็มที่นักดำน้ำต้องมีติดตัวไว้ สำหรับน้ำหนักและขนาดจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวของแต่ละบุคคล
  • ชุดดำน้ำ ยังมีหลายคนที่เข้าใจผิดว่าชุดดำน้ำ กับชุดว่ายน้ำนั้นเหมือนกัน บอกเลยว่าผิดถนัด เพราะชุดทั้งสองแบบนี้ถูกออกแบบต่างกันโดยสิ้นเชิง การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่จะเน้นให้ใส่ได้พอดี กระชับทุกสัดส่วนก็พอ มีให้เลือกหลายแบบ แต่หลัก ๆ แล้วก็เพียงเลือกตามที่ชอบใส่แล้วสบายก็พอ ต่างจากชุดดำน้ำที่มีให้เลือก 2 ชนิด ซึ่งแต่ละแบบจะมีฟังก์ชันไม่เหมือนกัน ดังนี้ แบบ Wet Suit เมื่อดำลงไปใต้น้ำตัวชุดจะเปียกน้ำตามไปด้วย ต่างจากแบบ Dry Suit ที่ตัวเสื้อจะไม่เปียกน้ำ แม้จะออกแบบให้เคลื่อนไหวคล่องตัวเหมือน ๆ กัน แต่อุณหภูมิที่ได้จะต่างกัน แบบ Dry Suit จะรักษาอุณหภูมิให้คงที่มากกว่า เพราะตัวเสื้อไม่เปียกน้ำจึงไม่ต้องกังวลถึงความเย็นยะเยือกใต้ทะเลเท่าไหร่ ต่างจากแบบ Wet Suit ที่ยิ่งผู้ใส่ดำลงไปลึกเท่าไหร่ก็จะยิ่งหนาวขึ้นเท่านั้น นักดำน้ำมืออาชีพทั้งหลายจึงเลือกใช้แบบ Dry Suit มากกว่า ถึงแม้จะมีราคาแพงกว่า แต่ถ้าแลกกับไม่ต้องทนหนาวในขณะชมความงามใต้ท้องทะเลละก็ นับว่าคุ้มค่า
  • อุปกรณ์หายใจใต้น้ำ จะมีอยู่ 2 ส่วนด้วยกัน คือสายส่งอากาศ มี 2 เส้น ได้แก่ เส้นหลัก และเส้นรอง สำหรับตนเอง และผู้ติดตาม อีกส่วนคือถังอ๊อกซิเจน หากเป็นการดำระดับผิวน้ำก็ไม่จำเป็นต้องใช้ แต่ถ้าต้องการดำน้ำลึก ๆ ไปชื่นชมระบบนิเวศน์ที่สวยงามกว่าอุปกรณ์ชนิดนี้คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ออกแบบมาให้เลือกซื้อหลายขนาดด้วยกัน แต่ขนาดที่นิยมใช้คือ 11.5 ลิตร ซึ่งภายในบรรจุอากาศที่สามารถใช้ได้นาน 40-50 นาทีเลยทีเดียว
  • เสื้อชูชีพ ต่างจากเสื้อชูชีพทั่วไปตรงที่คุณสามารถเติมลมเข้าไปในเสื้อได้ตามต้องการ ส่วนใหญ่จะเน้นเติมอากาศลงไปให้พอรักษาสมดุลใต้น้ำได้ ตัวเสื้อจะมีสายเชื่อมต่อกับถังอ๊อกซิเจนเพื่อความสะดวก และไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินเพื่อปล่อยลมจำนวนมากให้ผู้ดำน้ำลอยตัวสู่ผิวน้ำได้เร็วขึ้น
NEW