เนรมิตผมให้สวยได้อย่างใจแบบไม่ต้องกลัวผมเสียกับอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมและไดร์ม้วนผมจาก Create Ion ที่วันนี้จะมาแชร์เคล็ดลับการจัดแต่งทรงผมแบบไม่กลัวเสียให้กับคุณ คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Create Ion ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Create Ion Grace Curl 32mm สินค้าพร้อมส่ง เครื่องม้วนผมไฟฟ้าของแท้แบรนด์ญี่ปุ่น รุ่น Grace Curl 32mm(สีทองคละขาวมีของแถมเป็นกระเป๋าเครื่องสำอาง1ใบ) 2,388 บาท Lazada
Create Ion ขาย เครื่องม้วนผมไฟฟ้า รุ่น Grace Curl สีทอง-ขาว 3,490 บาท Lazada
create ion โรลม้วนผม Iron Diaura 26 มม. 3,599 บาท ShopAt24
Create Ion Grace Curl 38mm เครื่องม้วนผมไฟฟ้าของแท้แบรนด์ญี่ปุ่น รุ่น Grace Curl 38mm(สีทองคละขาวมีของแถมเป็นกระเป๋าเครื่องสำอาง1ใบ) 2,388 บาท Lazada
Create Ion Create ION เครื่องม้วนผมแกนร้อน รุ่น Grace Curl 26mm ของแท้จากญี่ปุ่น 3,490 บาท Lazada
create ion เครื่องหนีบผม รุ่น Hybrid Straight 4,399 บาท ShopAt24
create ion เครื่องหนีบผม Elemea Straight 3,890 บาท ShopAt24
CREATE ION เครื่องหนีบผม Elemea Straight สีดำ 3,501 บาท Robinson
create ion ไดร์เป่าผม รุ่น IO Feel Super Moist Mini Dry 1,490 บาท ShopAt24
Create Ion Hybrid Straight เครื่องหนีบผม 4,399 บาท LazMall by Lazada

Create Ion ประเทศไทย – ใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอย่างไรให้หมดห่วงเรื่องผมเสีย

ผู้หญิงต้องคู่กับความสวย นอกจากใบหน้าที่แต่งเติมจนดูสวยเป๊ะแล้ว ทรงผมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ให้ความสำคัญกันไม่น้อย และผู้หญิงส่วนใหญ่ก็เลือกใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม, ไดร์ม้วนผม, เครื่องหนีบผม เป็นต้น เป็นเครื่องมือช่วยเนรมิตผมให้ดูสวยเจิดจรัสในทุก ๆ วัน แต่ด้วยความที่อุปกรณ์เหล่านี้ล้วนแต่ต้องใช้ความร้อนเป็นหลัก จึงกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำร้ายผมให้เสียได้แบบยากจะฟื้นฟู ดังนั้น Create Ion จึงจะมาแนะนำวิธีการจัดแต่งทรงผมแบบไม่ต้องกลัวผมเสียให้สาว ๆ ได้สวยพร้อมปกป้องเส้นผมไปด้วยกัน

หลากวิธีดูแลเส้นผมที่ต้องเจอกับความร้อน

ใคร ๆ ก็รู้ว่าความร้อนคือตัวการทำลายเส้นผมได้อย่างร้ายแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอย่างไดร์เป่าผม ไดร์ม้วนผม และเครื่องหนีบผม แต่เพื่อให้ได้ทรงผมสวยอย่างใจ สาว ๆ จึงจำยอมให้ผมถูกทำร้าย อย่างไรก็ดี เมื่อคุณได้ใช้ความร้อนกับเส้นผมแล้ว หากรู้จักดูแลและบำรุงเส้นผมอย่างถูกวิธีก็สามารถช่วยให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดี ดูสวยเงางามอย่างเดิมได้เช่นกัน ซึ่งมีวิธีดี ๆ ดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมจากความร้อนคือสิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อจะใช้ความร้อนกับเส้นผม ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ด้วยกันที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เช่นนี้ โดยมีให้เลือกทั้งแบบเซรั่ม แบบมูส แบบสเปรย์ และแบบน้ำมัน เพียงลูบไล้ลงบนเส้นผมที่ยังหมาด ๆ แล้วค่อยทำการจัดแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์จัดแต่ง ก็จะได้ทรงผมสวย ๆ แบบไม่ต้องกลัวผมเสียเลยทีเดียว
  • แบ่งผมเป็นช่อ ๆ เมื่อจะจัดแต่งทรงผมด้วยที่หนีบผมตรง หรือไดร์ม้วนผมไฟฟ้า โดยใช้วิธีแบ่งผมเป็นช่อขนาดพอดี ๆ ไม่น้อยเกินไป หรือหนาเกินไป เพื่อให้ความร้อนกระจายสู่เส้นผมแต่ละเส้นได้น้อยลง เป็นการช่วยป้องกันผมเสียได้อีกขั้น
  • อย่าใช้ความร้อนกับเส้นผมเป็นเวลานาน ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเป่าผมด้วยไดร์เป่าผม หรือการหนีบและม้วนผมด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมก็ตาม ควรให้มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด อย่าจดจ่ออยู่แค่บริเวณใดบริเวณหนึ่งเป็นระยะเวลานานเกินกว่า 15 วินาที เพราะการกระทำเช่นนี้จะทำให้ผมเสียได้นั่นเอง
  • เลือกวิธีจัดแต่งทรงผมแบบไม่ใช้ความร้อนดูบ้าง อาจจะเป็นการรวบผม หรือมัดเปียก็ได้ เพื่อให้เส้นผมได้พักผ่อนจากความร้อนบ้าง หรืออาจใช้วิธีการม้วนผมด้วยโรลม้วนผมก่อนนอน ก็สามารถได้ผมลอนสวยเช่นกันโดยไม่ต้องใช้ความร้อนเลย
  • บำรุงเส้นผมเป็นประจำ เพราะเส้นผมที่โดนความร้อนอยู่เสมอทุกวันนั้นย่อมอ่อนแอลงเป็นธรรมดา ดังนั้นต้องรู้จักบำรุงเส้นผมให้กลับมามีสภาพดีขึ้นด้วยการใช้ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมแบบเข้มข้นเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง หรือจะใช้สูตรผสมจากธรรมชาติในการหมักเส้นผมให้เงางามและแข็งแรงก็ได้เช่นกัน

สูตรเด็ดฟื้นฟูผมเสียให้เป็นผมสวยจากธรรมชาติ

นอกจากการรู้จักจัดแต่งทรงผมแบบถนอมเส้นผมแล้ว การดูแลบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมเอาสูตรเด็ดในการแก้ปัญหาเส้นผมมาฝากสาว ๆ กันด้วย ดังนี้

  • สูตรเด็ดแก้รังแคบนหนังศีรษะ : หากใครไม่ชอบใช้แชมพูขจัดรังแค หรือลองใช้แล้วไม่ได้ผล ลองมาใช้สูตรธรรมชาติอย่างมะกรูด 3 ผลเอาไปเผาไฟแล้วคั้นเอาน้ำออกมา จากนั้นผสมกับน้ำส้มสายชู 3 ช้อนโต๊ะจนเข้ากัน เอามานวดให้ทั่วหนังศีรษะ แล้วหมักทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีค่อยล้างออก ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง รับรองรังแคหายหมดแน่นอนภายใน 1 – 2 เดือน
  • สูตรเด็ดแก้ผมร่วง : หากคุณกำลังมีปัญหารากผมอ่อนแอ ผมหลุดร่วงง่ายอยู่ละก็ ไม่ต้องกังวล แค่ใช้สูตรน้ำมันมะพร้าวเอามาชโลมที่เส้นผมจนทั่ว แล้วเอาผ้าชุบน้ำอุ่นคลุมศีรษะทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที โดยทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ก็จะทำให้เส้นผมแข็งแรง และเงางามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • สูตรเด็ดแก้เส้นผมแห้งเสีย : เอาน้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะมาผสมกับไข่แดง 1 ฟองให้เข้ากัน แล้วนำไปชโลมให้ทั่วหนังศีรษะ จากนั้นให้นำผ้าขนหนูมาคลุมทิ้งไว้ประมาณ 2 ชั่วโมงค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ได้เส้นผมนุ่มสลวยเงางามกลับมาแน่นอน
  • สูตรเด็ดฟื้นฟูผมดัดให้อยู่ทรงสวย : ถ้าลอนผมดัดคุณกำลังยุ่งเหยิงละก็ ให้ลองเอาข้าวโอ๊ตมาบดสัก 3 ช้อนโต๊ะจนละเอียดแล้วนำไปผสมกับโยเกิร์ตครึ่งถ้วยและนมสด 5 ช้อนโต๊ะ นำไปหมักเส้นผมทิ้งไว้ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก ทำเช่นนี้เดือนละ 2 – 3 ครั้ง ลอนผมดัดของคุณก็จะอยู่สวยทนไปอีกนานเลยทีเดียว

NEW