CPS CHAPS ความเป็นมา ราคา และวิธี Mix & Match เสื้อ CPS ให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น เพราะดีไซน์ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ดูน่าค้นหา พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียด อีกทั้งเนื้อผ้ายังนำเข้าด้วยคุณภาพพรีเมียม จึงทำให้วัยรุ่นหลายคนเลือกซื้อแบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์โปรด ที่สำคัญราคาไม่แพง หลักร้อยหลักพันบาทต้น ๆ เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นราคาที่เอื้อมถึง และจับต้องได้เมื่อมาช้อปกับเรา คุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาได้ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายที่มีมาให้แค่คุณเท่านั้น เมื่อช้อปกับ iPrice Thailand ที่เดียวครบ คุ้ม!

_

ลิสต์ราคา Cps Chaps ยอดนิยมปี 2021

CPS CHAPS ความเป็นมา ราคา และวิธี Mix & Match เสื้อ CPS ให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า

CPS CHAPS ความเป็นมา

CPS CHAPS หรือ CPS แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น เนื่องจากดีไซน์ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียด อีกทั้งเนื้อผ้ายังนำเข้าด้วยคุณภาพพรีเมียม จึงทำให้วัยรุ่นหลายคนเลือกซื้อแบรนด์นี้ไปใส่กัน ที่สำคัญราคาหลักร้อยหลักพันบาทต้น ๆ ก็เป็นราคาที่เอื้อมถึงและจับต้องได้ นอกจากนี้ CPS CHAPS ยังมีจำหน่ายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัลและเดอะมอลล์ ทำให้หาซื้อได้ง่าย เหนืออื่นใดเสื้อผ้าแบรนด์ดังกล่าวยังมักจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่บ่อยๆ อีกด้วย

CPS ภายใต้บริษัท ยัสปาล จำกัด เป็นธุรกิจของครอบครัวนักธุรกิจชาวอินเดียที่สืบรากประวัติศาสตร์มากว่า 100 ปี หรือกว่า 4 ชั่วอายุในเมืองไทย โดยชื่อบริษัท และแบรนด์ “JASPAL” มาจากชื่อคุณปู่ของวิเศษ สิงห์สัจจเทศ แนวทางการสร้างแบรนด์ของ CPS CHAPS ในวัย 27 ปี ละม้ายคล้ายคลึงกับ JASPAL แบรนด์รุ่นพี่ใต้ร่มชายคาเดียวกัน โดย CPS จะเลือกนางแบบอินเตอร์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก พรีเซ็นเตอร์ของ CPS CHAPS จะมาทำหน้าที่ที่เรียกให้เก๋ว่า CPS CHAPS Girl of the Moment เนื่องจากเธอมีคาแร็กเตอร์ที่มั่นใจสูง ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ตรงกับบุคลิกของกลุ่มเป้าหมาย วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด ทายาทรุ่น 4 เผยถึงธุรกิจใหม่ที่น่าสนใจ ว่า “เป็นเทรนด์ที่แทบทุกแบรนด์พยายามจะทำแบรนด์ให้เป็นมากกว่าร้านเสื้อผ้า”

นอกจากนี้ CPS ยังมี CPS CHAPS แฟชั่น คาเฟ่ โดยเสิร์ฟอาหารนานาชาติ แต่ไม่ฟิวชั่นตามกระแส ด้วยคอนเซ็ปต์ CPS CHAPS Not Just Another Cafe ซึ่งจะสื่อผ่านเพลง การตกแต่งร้านที่ดูทันสมัย ชุดพนักงานที่เน้นดีไซน์ แฟชั่นจ๋า เสมือนเป็นดิสเพลย์เคลื่อนที่ที่มีชีวิต และจะมีการทำโปรโมชั่นร่วมกันกับร้านเสื้อผ้าด้วย

อัพเดท CPS ราคา จาก iPrice Thailand

  • CPS ราคา เสื้อยืด, เสื้อยืดแขนยาว ราคาไม่เกิน 500 บาท
  • CPS ราคา เสื้อเด็ก ราคาไม่เกิน 300 บาท
  • CPS ราคา กางเกงขาสั้น ราคาไม่เกิน 1,700 บาท
  • CPS ราคา แจ็คเก็ต ราคาไม่เกิน 2,500 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Mix & Match เสื้อ CPS กับอะไรให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า

  1. เสื้อ CPS เชิ้ตขาวกับสกินนี่ยีนส์สีดำเท่ ๆ เหมาะมากกับผู้หญิง และผู้ชายสายลุย แถมยังดูน่าค้นหาอีกด้วย
  2. เสื้อยืดกระโปรงยีนส์สั้น คลุมด้วยแจ็กเก็ตยีนส์ตัวใหญ่ ช่วงนี้แฟชั่นแนวนี้กำลังมาแรง รับรองใส่แล้วเกิดแน่นอน
  3. เสื้อ CPS เสื้อเปิดไหล่เซ็กซี่กับกระโปรงสั้น และรองเท้าแตะ สำหรับวันสบาย ๆ ยิ่งอากาศประเทศไทยแล้วด้วย จัดไปเลย
  4. กางเกงขาสั้นกับเบลเซอร์วินเทจ เหมาะมากกับเส้นทางการเป็นสายฝอ ยิ่งมีสร้อยเงินใหญ่ ๆ สักเส้น จะยิ่งลงตัวเป็นที่สุด
  5. เสื้อครอปกับกางเกงวอร์ม ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่ได้ ช่วงนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็เจอแฟชั่นเสื้อครอปเอวลอยนิด ๆ พอมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับกางเกงวอร์มขายาว ก็ดูเข้ากันแบบสุด ๆ

คราวนี้ก็ถึงเวลาไปเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจากแบรนด์ CPS CHAPS กันให้จุใจกันไปเลย เพราะ iPrice Thailand มีเครื่องแต่งกาย CPS CHAPS รอคุณอยู่ เช่น รองเท้า CPS CHAPS เสื้อ CHAPS และอีกมากมาย ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดพิเศษเฉพาะคุณเท่านั้นที่ iPrice Thailand

NEW