ค้นหา เครื่องกรองน้ำและอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Coway แบรนด์ดังอันดับ 1 จากเกาหลีส่งตรงถึงไทย พร้อมด้วยคำถามที่น่าสนใจ

1. ประวัติของ Coway เป็นอย่างไร?

2. คุณเคยคิดหรือไม่ว่า ในแต่ละปีเราต้องเสียเงินค่าน้ำดื่มปีละเท่าไหร่?

3. สินค้ายอดฮิตของโคเวย์ที่นำมาขายมีอะไรกันบ้าง?

_

ลิสต์ราคา coway ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
coway เครื่องกรองน้ำ รุ่น BAM BI P-250N 6,500 บาท Lazada
coway HEPA Air Purifier โคเวย์ เครื่องฟอกอากาศ 3 ทิศทาง (Storm/สตรอม) 16,700 บาท Lazada
coway เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP-1516D (Storm) สตรอม 17,500 บาท Lazada
coway เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP-1013A (Heat) ฮีต ป้องกันฝุ่น PM 2.5 15,900 บาท Lazada
coway เครื่องกรองน้ำ รุ่น P-300R -NADI รับประกัน 1 ปี 23,600 บาท Lazada
coway โคเวย์ เครื่องกรองน้ำ เครื่องผลิตน้ำRO เครื่องทำน้ำร้อน-น้ำเย็น 38,500 บาท Lazada
coway HEPA Air Purifier โคเวย์ เครื่องฟอกอากาศ 3 ทิศทาง (Storm/สตรอม) 16,700 บาท Lazada
coway Heat Air เครื่องฟอกอากาศโคเวย์ รุ่น AP-1013A สำหรับกรองฝุ่น PM2.5 16,900 บาท Lazada
coway เครื่องกรองน้ำ รุ่น P-300R -NADI รับประกัน 3 ปี 37,400 บาท Lazada
coway Storm Air เครื่องฟอกอากาศโคเวย์สตรอม รุ่น AP-1516D สำหรับกรองฝุ่น PM2.5 และฝุ่นอื่นๆ ภายในบ้าน 21,900 บาท Lazada
ยอดนิยม

ประวัติของ Coway เป็นอย่างไร?

 • บริษัท โคเวย์ หรือ Coway เริ่มดำเนินธุรกิจในบ้านเรามาตั้งแต่ปี 2546 ภายใต้การควบคุมของบริษัทแม่ในประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อันได้แก่เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ เครื่องปรับสภาพน้ำ รวมถึงตัวบีเด้ (ฝารองนั่งสุขภัณฑ์)
 • จุดแข็งของโคเวย์คือมีโรงงานวิจัยเป็นของตนเอง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจึงออกมามีคุณภาพมาตรฐานและมีสินค้ารองรับกลุ่มผู้บริโภคสม่ำเสมอ ไม่ขาดสาย โคเวย์จึงกลายเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำที่ชาวเกาหลีให้ความไว้วางใจเรื่อยมาตลอดจนปัจจุบัน ด้วยแนวคิดที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้ใช้งานจึงได้ขยายฐานธุรกิจสู่ตลาดโลก
 • ซึ่งตลอดเวลา 16 ปีที่เข้ามารุกตลาดในประเทศไทย โคเวย์ก็ได้พิสูจน์ให้ลูกค้าชาวไทยได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของแบรนด์จากการนำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมบริการแบบฮาร์ดเซอร์วิสหรือที่เรียกว่า “การเข้าบริการถึงผู้บริโภคก่อนร้องขอ” ซึ่งเป็นเป็นจุดแข็งของโคเวย์ที่เหนือชั้นกว่าเจ้าอื่นนั่นเอง จึงไม่แปลกใจที่ลูกค้าชาวไทยเริ่มยอมรับแบรนด์โคเวย์กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น ตลอดจนโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทยก็ยังเลือกใช้โคเวย์ด้วยเช่นกัน

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า ในแต่ละปีเราต้องเสียเงินค่าน้ำดื่มปีละเท่าไหร่?

 • สมมติว่าครอบครัวเรามีอยู่ด้วยกัน 4 คน ดื่มน้ำคนละ 2 ลิตร/วัน ก็ตกประมาณ 8 ลิตร/วัน/ครอบครัว หรือคิดเป็นค่าใช้จ่ายประมาณ 64 บาท/วัน/ครอบครัว หรือประมาณ 3 หมื่นบาทต่อปี ดังนั้นเครื่องกรองน้ำจึงดูเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่า เพราะลงทุนครั้งเดียว และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

สินค้ายอดฮิตของโคเวย์ที่นำมาขายมีอะไรกันบ้าง?

ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยีปรับความชุ่มชื้น และช่วยกรองอากาศด้วยระบบการกรอง HEPA และ RBD PLASMA ปกป้องมลภาวะที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.97% ช่วยกำจัดอนุภาคที่ลอยอยู่ขนาดเล็ก เช่น หมอกควัน, มลพิษอุตสาหกรรม และไอเสียรถยนต์ ทั้งยังช่วยป้องกันสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ในอากาศที่มองไม่เห็น ป้องกันระบบทางเดินหายใจและมีอาการคัน ตัวอย่างเช่น ไรเกสร, แม่พิมพ์ และฝุ่น และหากคุณมีสัตว์เลี้ยงภายในบ้านก็ยังช่วยทำความสะอาดในเรื่องกลิ่นและผมด้วยเช่นกัน นอกจากนี้นหากคุณสร้างบ้านใหม่และต้องย้ายเข้าในขณะสีหรือกลิ่นยังไม่หายไป และอาจเกิดความเสี่ยงได้ อาทิเช่น ฟอร์มาลดีไฮด์, โทลูอีน และกลิ่นที่จะต้องการการปรับปรุง

ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์หลักที่จะนำมาเสนอในงาน ระบบเครื่องกรองน้ำของโคเวย์นั้นมีมากมายหลายรุ่นให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้ตามความต้องการ ซึ่งมีจุดเด่นที่ใช้ระบบการกรองแบบ RO ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในตลาดยุโรป สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้มากถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ไส้กรองของโคเวย์ยังได้รับมาตรฐาน NSF/ANSI จากองค์กรส่งเสริมอนามัยแห่งชาติที่ครอบคลุมมากที่สุด

ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ทานน้ำผลไม้สดได้อย่างง่ายดาย โดยตัวเครื่องจะช่วยแยกน้ำและกากออกจากกันให้ปริมาณน้ำในผักและผลไม้รวมถึงคุณค่าทางอาหารที่มากกว่าเครื่องสกัดน้ำผลไม้ทั่วไป ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย เสียงรบกวนน้อย

 • เครื่องปรับสภาพน้ำ

ช่วยขจัดปัญหาคราบตกค้างหรือสารพิษหลังการอาบน้ำ ให้ผิวของผู้ใช้งานชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ลดอาการผิวตึงและเคราติน

  สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

  สินค้าเพิ่มเติมจาก coway ไทย

  เครื่องฟอกอากาศ
  คะแนนร้านค้า NEW