ค้นหา เครื่องกรองน้ำและอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Coway แบรนด์ดังอันดับ 1 จากเกาหลีส่งตรงถึงไทย พร้อมด้วยคำถามที่น่าสนใจ

1. ประวัติของ Coway เป็นอย่างไร?

2. คุณเคยคิดหรือไม่ว่า ในแต่ละปีเราต้องเสียเงินค่าน้ำดื่มปีละเท่าไหร่?

3. สินค้ายอดฮิตของโคเวย์ที่นำมาขายมีอะไรกันบ้าง?

_

ลิสต์ราคา coway ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
coway เครื่องกรองน้ำ รุ่น BAM BI P-250N 6,500 บาท Lazada
coway Service บริการดูแล ทำความสะอาดเครื่องฟอกอากาศโคเวย์รุ่น AP-1516D สตรอม 2 ปี 10,080 บาท Lazada
coway Storm Air เครื่องฟอกอากาศโคเวย์สตรอม รุ่น AP-1516D สำหรับกรองฝุ่น PM2.5 และฝุ่นอื่นๆ ภายในบ้าน 26,300 บาท Lazada
coway ไส้กรองน้ำ RO ตู้ทำน้ำร้อน-เย็น อินไลน์ 75 GPD 1,290 บาท Lazada
coway โปรเนื้อคู่ซื้อ 1 แถม 1 เครื่องฟอกอากาศ AP-1013A (Heat) และเครื่องกรองน้ำ Coway รุ่น BAM BI P-250N 21,900 บาท Lazada
coway เครื่องฟอกอากาศ 3 ทิศทาง ฟอกอากาศได้สะอาดบริสุทธิ์ 17,500 บาท Lazada
coway Service บริการดูแล ทำความสะอาดเครื่องฟอกอากาศโคเวย์ 2 ปี ให้มีประสิทธิภาพเหมือนใหม่เสมอ 10,080 บาท Lazada
coway เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP-1013A (Heat) ฮีต ป้องกันฝุ่น PM 2.5 15,900 บาท Lazada
coway เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AP-1516D (Storm) สตรอม 18,500 บาท Lazada
coway Storm Air เครื่องฟอกอากาศโคเวย์สตรอม รุ่น AP-1516D 17,500 บาท Lazada
ยอดนิยม
coway เครื่องกรองน้ำ รุ่น BAM BI P-250N

มีให้เลือกที่ Lazada 6,500 บาท 6,500 บาท ไปที่ร้านค้า

ประวัติของ Coway เป็นอย่างไร?

  • บริษัท โคเวย์ หรือ Coway เริ่มดำเนินธุรกิจในบ้านเรามาตั้งแต่ปี 2546 ภายใต้การควบคุมของบริษัทแม่ในประเทศเกาหลีใต้ โดยเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อันได้แก่เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ เครื่องปรับสภาพน้ำ รวมถึงตัวบีเด้ (ฝารองนั่งสุขภัณฑ์)
  • จุดแข็งของโคเวย์คือมีโรงงานวิจัยเป็นของตนเอง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจึงออกมามีคุณภาพมาตรฐานและมีสินค้ารองรับกลุ่มผู้บริโภคสม่ำเสมอ ไม่ขาดสาย โคเวย์จึงกลายเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำที่ชาวเกาหลีให้ความไว้วางใจเรื่อยมาตลอดจนปัจจุบัน ด้วยแนวคิดที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้ใช้งานจึงได้ขยายฐานธุรกิจสู่ตลาดโลก
  • ซึ่งตลอดเวลา 16 ปีที่เข้ามารุกตลาดในประเทศไทย โคเวย์ก็ได้พิสูจน์ให้ลูกค้าชาวไทยได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของแบรนด์จากการนำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมบริการแบบฮาร์ดเซอร์วิสหรือที่เรียกว่า “การเข้าบริการถึงผู้บริโภคก่อนร้องขอ” ซึ่งเป็นเป็นจุดแข็งของโคเวย์ที่เหนือชั้นกว่าเจ้าอื่นนั่นเอง จึงไม่แปลกใจที่ลูกค้าชาวไทยเริ่มยอมรับแบรนด์โคเวย์กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น ตลอดจนโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทยก็ยังเลือกใช้โคเวย์ด้วยเช่นกัน

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า ในแต่ละปีเราต้องเสียเงินค่าน้ำดื่มปีละเท่าไหร่?

  • สมมติว่าครอบครัวเรามีอยู่ด้วยกัน 4 คน ดื่มน้ำคนละ 2 ลิตร/วัน ก็ตกประมาณ 8 ลิตร/วัน/ครอบครัว หรือคิดเป็นค่าใช้จ่ายประมาณ 64 บาท/วัน/ครอบครัว หรือประมาณ 3 หมื่นบาทต่อปี ดังนั้นเครื่องกรองน้ำจึงดูเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่า เพราะลงทุนครั้งเดียว และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

สินค้ายอดฮิตของโคเวย์ที่นำมาขายมีอะไรกันบ้าง?

  • Coway เครื่องฟอกอากาศ

Coway ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยีปรับความชุ่มชื้น และช่วยกรองอากาศด้วยระบบการกรอง HEPA และ RBD PLASMA ปกป้องมลภาวะที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 99.97% ช่วยกำจัดอนุภาคที่ลอยอยู่ขนาดเล็ก เช่น หมอกควัน, มลพิษอุตสาหกรรม และไอเสียรถยนต์ ทั้งยังช่วยป้องกันสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ในอากาศที่มองไม่เห็น ป้องกันระบบทางเดินหายใจและมีอาการคัน ตัวอย่างเช่น ไรเกสร, แม่พิมพ์ และฝุ่น และหากคุณมีสัตว์เลี้ยงภายในบ้านก็ยังช่วยทำความสะอาดในเรื่องกลิ่นและผมด้วยเช่นกัน นอกจากนี้นหากคุณสร้างบ้านใหม่และต้องย้ายเข้าในขณะสีหรือกลิ่นยังไม่หายไป และอาจเกิดความเสี่ยงได้ อาทิเช่น ฟอร์มาลดีไฮด์, โทลูอีน และกลิ่นที่จะต้องการการปรับปรุง

  • Coway เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำ Coway ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์หลักที่จะนำมาเสนอในงาน ระบบเครื่องกรองน้ำของโคเวย์นั้นมีมากมายหลายรุ่นให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้ตามความต้องการ ซึ่งมีจุดเด่นที่ใช้ระบบการกรองแบบ RO ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในตลาดยุโรป สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้มากถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ไส้กรองของโคเวย์ยังได้รับมาตรฐาน NSF/ANSI จากองค์กรส่งเสริมอนามัยแห่งชาติที่ครอบคลุมมากที่สุด

  • Coway เครื่องสกัดน้ำผลไม้

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Coway ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ทานน้ำผลไม้สดได้อย่างง่ายดาย โดยตัวเครื่องจะช่วยแยกน้ำและกากออกจากกันให้ปริมาณน้ำในผักและผลไม้รวมถึงคุณค่าทางอาหารที่มากกว่าเครื่องสกัดน้ำผลไม้ทั่วไป ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย เสียงรบกวนน้อย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก coway ไทย

เครื่องฟอกอากาศ coway
NEW