รหัสส่วนลด Zilingo Thailand 62

มองหาแนวการแต่งตัวอินเทรนด์ใหม่ ๆ มองหา Zilingo ที่มีให้ไอเท็มนำแฟชั่นให้คุณเลือกแบบจัดเต็ม พร้อมคูปองส่วนลดเด็ด ๆ ที่ช่วยให้คุณเป็นคนพิเศษได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
33 ความคิดเห็น
กรุณารอสักครู่ ขณะนี้ระบบกำลังดำเนินการในการให้คะแนนของคุณ...

มองหาแนวการแต่งตัวอินเทรนด์ใหม่ ๆ มองหา Zilingo ที่มีให้ไอเท็มนำแฟชั่นให้คุณเลือกแบบจัดเต็ม พร้อมคูปองส่วนลดเด็ด ๆ ที่ช่วยให้คุณเป็นคนพิเศษได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

รับทุก รหัสส่วนลด Zilingo

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด 15%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 สิงหาคม 2562
ข้อกำหนดของคูปอง ลดสูงสุด ฿500
F15
รับโค้ดคูปอง

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

รายละเอียดของคูปอง เริ่ม ฿4,485
วันที่คูปองจะหมดอายุ 01 มีนาคม 2563
ข้อกำหนดของคูปอง เดินทาง วันนี้-29 กุมภา 63
กดเพื่อรับ Deal

เดินทางกับ Grab เมื่อใช้ Dtac Go inter รับโปรลดทันที 50% ไปสนามบินใดก็ได้ในประเทศไทย 17สนามบิน ลดสูงสุด 100บาท และลดได้2ครั้ง ส่วนลดนี้รวม JustGrab, GrabCar, GrabCar Plus และ GrabTaxi เท่านั้น หมดเขตภายใน 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โปรลด 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 สิงหาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

Shopee 9.9 ส่วนลด โค้ดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ iPrice ลด ฿80 เมื่อช้อปสินค้าครบ ฿700 ขึ้นไป รับไปเลยชิลๆ เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น และรีบไปช้อปก่อนหมดเขตภายใน 9 กันยานี้!!

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿80
วันที่คูปองจะหมดอายุ 09 กันยายน 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿700
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง ลดเต็มๆ
วันที่คูปองจะหมดอายุ 16 กรกฎาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง เงินคืน 30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 12 กรกฎาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

ลดราคารับ SUMMER !! สินค้าแฟชั่นลดกว่า 85% ช้อปเลย Zilingo

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 85%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 04 พฤษภาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเปลี่ยนลุคเดิม ๆ ให้เป็นลุคเดิม ๆ ด้วยสินค้าจาก Zilingo

มาทำความรู้จัก Zilingo กันก่อน

แน่นอนว่าร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Zilingo น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก แค่จะรู้จักมาก หรือน้อยเท่านั้นเอง หลัก ๆ เลย Zilingo เป็นตลาดสินค้าแฟชั่นที่ทั้งอินเทรนด์ และทันสมัยที่มีชื่อเสียงอย่างล้นหลามในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย และประเทศไทย ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณเลือกช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ หลายพันร้านค้า แม้คุณจะเป็นไฮโซหรูเริ่ดขนาดไหน Zilingo ก็มีแบรนด์ดังมากมายที่ล้วนออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียงทั้งนั้น แถมไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปช้อปด้วยตนเอง เพียงแค่นั่งคลิก ๆ กด ๆ ไม่กี่ครั้งแล้วรอรับสินค้าที่หน้าบ้านคุณก็พอ

สำหรับในประเทศไทย Zilingo ก็มีบริการแบบเน้น ๆ อำนวยความสะดวกให้คุณไม่แพ้ประเทศอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินอย่างปลอดภัยผ่านบัตรวีซ่า หรือมาสเตอร์การ์ด หรือถ้าต้องการสั่งซื้อแบบ COD (Cash on Delivery) ก็ได้เช่นกัน แถมยังมีบริการส่งคืนฟรี พร้อมรับประกันของแท้ 100% ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถสั่งสินค้ากับทาง Zilingo ได้ทั้งทางหน้าเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นเลยทีเดียว

ถาม-ตอบ เกี่ยวกับ Zilingo

แน่นอนว่า การบริการทางออนไลน์ในปัจจุบันมักตามมาด้วยนานาคำถามมากมายที่ลูกค้าสงสัย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับขั้นตอนการใช้งาน ก่อนอื่นคุณต้องสมัครสมาชิกผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ Zilingo ก่อน หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถช้อปได้ทันที หากคุณมีคูปองส่วนลดพิเศษให้กรอกโค้ดลงไประหว่างขั้นตอนการยืนยันการสั่งซื้อ หากคุณตรวจสอบข้อมูล และสินค้าที่ต้องการช้อปเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกช่องทางชำระเงิน ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งการจ่ายผ่านบัตร หรือจ่ายตอนได้รับสินค้า เป็นต้น สำหรับเรื่องการติดต่อกับ Zilingo สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางอีเมล โทรศัพท์ หรือช่องทางโซเชียลทั้ง Facebook และ Instagram โดยบริษัท Zilingo จะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อาคาร 42 Tower ซอยสุขุมวิท 42 (กล้วยน้ำไทย) เขตพระโขนง จังหวัดกรุงเทพฯ 10110

นอกเหนือจากนี้คือคำถามเกี่ยวกับการเรียกร้องสิทธิ์เช่น การขอคืนสินค้า หรือการเปลี่ยนสินค้า เป็น ส่วนใหญ่ข้อข้องใจของลูกค้าจะมีดังนี้

สามารถคืนสินค้าได้หรือไม่ แนะนำให้คุณติดต่อบริษัทผ่านทาง Contact us หรือโทร +66 6000 24082 จะมีทีมงานส่งแบบฟอร์มขอคืนสินค้าให้กับคุณ หลังจากกรอกรายละเอียด และแนบรูปภาพความเสียหายของสินค้าเรียบร้อยแล้วให้คุณห่อสินค้าลงในกล่องพัสดุ จากนั้นจะมีทีมงานติดต่อนัดรับสินค้าเพื่อนำมาตรวจสอบอีกครั้ง

สามารถแลกเปลี่ยนสินค้าได้หรือไม่
ในกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนสินค้า เพราะขนาดหรือสีผิด คุณสามารถทำตามขั้นตอนเดียวกับการขอคืนสินค้าได้ จากนั้นระบบทำการคืนเงินให้คุณภายใน 7-14 วันทำการ โดยคุณสามารถติดตามสถานะการคืนเงินได้ทาง Contact us หรือโทร +66 6000 24082 หากต้องการสั่งซื้อสินค้าใหม่สามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ หรือดำเนินการสั่งซื้อใหม่ได้อีกครั้ง
กรณีใดบ้างที่อยู่ในเงื่อนไขของการคืนสินค้า
ส่วนใหญ่บริษัทจะรับผิดชอบสินค้าที่เสียหายจากการขนส่ง มีตำหนิ และสินค้าไม่ถูกต้องตามออเดอร์ เป็นต้น
สินค้าชนิดใดบ้านที่ไม่สามารถขอคืนได้
ได้แก่ ชุดชั้นใน, ชุดนอน, ชุดว่ายน้ำ, ชุดกระชับส่วน, ถุงเท้า, สินค้าหรือเครื่องสำอางที่เปิดใช้แล้ว และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หลังจากลูกค้ารับสินค้าไปแล้ว 7 วัน เป็นต้น
ระยะเวลาการคืนสินค้า
จะแบ่งเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ สินค้าแฟชั่นภายใน 21 วัน และสินค้าที่ไม่ใช่แฟชั่นภายใน 7 วัน ซึ่งระยะเวลาเหล่านี้จะนับหลังจากส่งมอบสินค้า หากเลยกำหนดดังกล่าวจะไม่สามารถคืนได้

นานาสินค้าที่ Zilingo มีอยู่ในสต็อก

หมวดหมู่ความงาม
เช่น เมกอัพ, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, สินค้าสำหรับผู้ชาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บ เป็นต้น
หมวดหมู่แฟชั่น
เช่น ชุดเดรส, ชุดทำงาน, ชุดลำลอง, เสื้อผ้าแฟชั่น, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องแต่งกายนานาชนิด เป็นต้น
หมวดหมู่ของแต่งบ้าน
เช่น ห้องนอน, ตกแต่งสวน, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ดูแลบ้าน, ห้องครัว, และห้องน้ำ เป็นต้น
หมวดหมู่ของใช้ไฟฟ้าภายใน
เช่น เครื่องครัว, เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ เป็นต้น
หมวดหมู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
เช่น โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค เครื่องเสียง และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกเพียบ
หมวดหมู่สินค้าเพื่อแม่
และเด็ก เช่น นมผง, อาหารเสริม, เตียง, รถเข็น, ผ้าอ้อมสำเร็จรูป, อุปกรณ์อาบน้ำ, ของเล่น และเครื่องแต่งกาย เป็นต้น
หมวดหมู่กีฬา
เช่น อาหารเสริม และอุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬา เป็นต้น

ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดของ Zilingo

ติดตามโปรโมชั่น, ส่วนลด, คูปอง และสิทธิพิเศษของ Zilingo ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม Zilingo ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอในการสั่งสินค้า ส่วนลดการจัดส่ง และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Zilingo ที่อัดแน่นมาให้คุณเลือกรับผลประโยชน์ได้อย่างจัดเต็มที่สุด สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com สามารถทำได้ดังนี้

  • ค้นหาโค้ดคูปองจากZilingo ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับโค้ดคูปอง’
  • หน้าต่างโค้ดคูปองจะปรากฎขึ้นมา ให้คุณคลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ จากนั้นกดไปยัง ‘ร้านค้า’ แล้วใส่โค้ดคูปองที่คัดลอกมาในการสั่งสินค้าของคุณได้เลย