คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลดและคูปอง Zalora Thailand ในประเทศไทย

ตามแฟชั่นอินเทรนด์ใหม่ ๆ ก่อนใครกับ Zalora ซึ่งอัดแน่นสินค้ามาให้เลือกมากมาย อาทิ เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องสำอางที่ได้รับการรีวิวจากบล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com พร้อมคูปองเด็ด ๆ ที่นักช้อปอย่างคุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
26 ความคิดเห็น

ตามแฟชั่นอินเทรนด์ใหม่ ๆ ก่อนใครกับ Zalora ซึ่งอัดแน่นสินค้ามาให้เลือกมากมาย อาทิ เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องสำอางที่ได้รับการรีวิวจากบล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com พร้อมคูปองเด็ด ๆ ที่นักช้อปอย่างคุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Zalora
ราคาไม่เกิน 990 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Looksi ( Zalora ) ส่วนลดสุดพิเศษ ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นสุดคุ้ม Mix & Match 2 ชิ้น ในราคา ไม่เกิน 990 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ30 Nov 2560
รายละเอียดของคูปองราคาไม่เกิน 990 บาท
Zalora
15% off all items
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ส่วนลดจาก Zalora วันนี้ รับส่วนลด 15% เมื่อดาวน์โหลดแอพ Looski ใหม่

W15
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Oct 2560
รายละเอียดของคูปอง15% off all items
Zalora
30% off
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Sfera แบรนด์ดังจากสเปน ซื้อ3 ชิ้นขึ้นไปลดเพิ่มอีก 20% ที่นี่เท่านั้น คลิกเลย !!

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Oct 2560
รายละเอียดของคูปอง30% off

iPrice ประเทศไทยชวนคุณมารู้จัก Zalora ร้านค้าออนไลน์ที่ช่วยให้คุณช้อปสินค้าแฟชั่นใหม่ ๆ ได้ก่อนใคร

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรคุณถึงต้องช้อปกับ Zalora

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Zalora Thailand ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Zalora Group เป็นอย่างดี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2011 โดย Rocket Internet GmbH ควบคู่ไปกับความร่วมมือจากกลุ่มร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ในย่านเอเชียแปซิฟิก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ พร้อมแผนการที่จะเปิดสาขาใหม่ที่ใต้หวันในเร็ว ๆ นี้ เพราะ Zalora มีทีมงานที่เป็นแฟชั่นนิสต้าชั้นดีคอยตรวจสอบอยู่เสมอว่า เทรนด์ไหนที่กำลังมาแรง และสมควรแต่งกายให้มิกซ์แอนด์แมตซ์อย่างไรจึงจะทันสมัยที่สุด พร้อมระบบการขนส่งที่รวดเร็วทันใจ เพียงกด สั่งซื้อ ระบบก็จะดำเนินการจัดส่งสินค้าทันที หากไม่ติดวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ละก็ ภายใน 1-2 วัน คุณต้องได้สวมใส่แน่นอน มากไปกว่านั้นหากสินค้าที่สั่งมาไม่ตรงกับไซส์ของคุณละก็ Zalora ยินดีเปลี่ยนไซส์ที่ใช่ให้คุณทันที หรือถ้าสินค้าชำรุดละก็ ไม่ต้องกังวลเลยเพราะบริษัทจะคืนเงินให้คุณแน่นอน มากไปกว่านั้น ยังอำนวยความสะดวกให้คุณชำระเงินถึง 3 ช่องทางด้วยกัน ดังนี้ Cash on Delivery คือ การชำระเงินสดเมื่อของมาถึง , Cash on Credit Card คือ การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และ Paypal คือ การชำระเงินทางระบบออนไลน์ เมื่อสั่งซื้อแล้วคุณสามารถติดตามกระบวนการจัดส่งได้ง่าย ๆ ทางหน้าเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อสงสัยได้ถึง 2 ช่องทางด้วยกัน คือ Customer Service โทร 1639 และทางอีเมล์ Customer@th.zalora.com

iPrice ประเทศไทย – สัมผัสเครื่องแต่งกายแฟชั่นแบบจัดเต็มได้ที่ Zalora เท่านั้น

ในปัจจุบันการซื้อขายสินค้าถูกย่อกระบวนการลงโดยการ ‘คลิก เพียงครั้งเดียว ในเรื่องของโลกแฟชั่นเช่นเดียวกันที่มีกระบวนการซื้อ-ขายที่ง่าย และสะดวกรวดเร็วกว่าเดิมมาก แถมสินค้ายังอินเทรนด์ทันสมัยได้อย่างไม่มีเอ้าท์ Zalora ก็เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่มีองค์ประกอบที่เรียกว่า ความสะดวก และ คุณภาพ ครบครันเลยทีเดียว แถมยังช่วยให้คุณเป็นสาวทันสมัยได้ง่าย เพราะ Zalora มีสินค้าแฟชั่นที่อัดแน่นในสต็อกรอให้คุณมาเลือกซื้อมากมาย อาทิ เครื่องประดับ, เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำอีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด

iPrice ประเทศไทย – คิดอะไรไม่ออกใช่หรือไม่ Zalora ช่วยคุณได้ มาเลือกเครื่องแต่งกายที่มิกซ์แอนด์แมตซ์แบบลงตัวกันเลย

เพราะแฟชั่นสมัยนี้มีออกมาให้คุณเลือกเดินตามมากมายใช่หรือไม่ บางครั้งเมื่อลองสำรวจตู้เสื้อผ้าดูคุณอาจจะพบว่ามีเสื้อผ้าหลายแบบที่สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตซ์ได้ หรือบางครั้งการซื้อท่อนบน-ล่าง ตัวเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ว่า ‘จะเอามาจับคู่กันอย่างไรจึงจะไม่เฟล มากกว่า ง่าย ๆ เลย เพียงคุณเข้าสู่หน้าเว็ปไซต์ของ Zalora แล้วเลือกแบบเครื่องแต่งกายที่ใกล้เคียงกับของที่คุณมาอยู่ ซึ่ง Zalora ได้มีแบบแฟชั่นการแต่งตัวตามสมัยนิยมให้คุณเลือกมากมาย เช่น หากคุณมีเสื้อครอปตัวสั้นสีเรียบ ๆ สักตัวอยู่ในตัว ซึ่งคุณอาจจะใส่กับกางเกงเอวสูงจนเบื่อแล้ว ง่าย ๆ เลยเพียงคลิกเข้ามาเลือกซื้อกระโปรงเอวสูง ทรงเก๋ ๆ สักตัว อาจจะมีลายหรือเป็นสีเรียบ ๆ ก็ได้ เท่านี้ก็เก๋ไก๋ ทันสมัยแล้ว

iPrice ประเทศไทย – อย่ากังวลถ้ากระเป๋าที่มีไม่เข้ากับชุดเก่งของคุณ คลิกเข้ามาเลือกแบบที่ใช่ที่ Zalora ได้

สำหรับผู้หญิงกว่าจะออกจากบ้านได้ ต้องสวยและดูมั่นใจทุกองค์ประชุมใช่หรือไม่ นอกจากเครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับแล้ว อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ‘กระเป๋า ซึ่งต้องแมตซ์เข้ากันอย่างลงตัว บางคนกระเป๋าเล็ก ๆ เพียงแค่ใส่กระเป๋าสตางค์ เครื่องสำอาง และสมาร์ทโฟนก็เพียงพอแล้ว ในทางกลับกันบางคนอาจต้องใช้กระเป๋าถือใบใหญ่ ๆ เลยถึงจะตอบโจทย์ ถ้าคุณยังไม่มีกระเป๋าคู่ใจที่เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณละก็ เชิญเข้ามาเลือกที่ Zalora ได้เลย ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท อาทิ กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าถือ, กระเป๋าเป้, กระเป๋าโท้ท หรือแม้กระเป๋าคลัทช์ ก็มีให้เลือกหลากสี หลายแบบ รับรองว่าเข้ากับทุกการใช้งานและการแต่งตัวของคุณแน่นอน

iPrice ประเทศไทย – ชุดพร้อม หน้าไม่พร้อมได้ไง มาเลือกซื้อเครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยมแบบเน้น ๆ กันเลย

นอกจากเครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกตามแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดียิ่งขึ้นแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘เครื่องสำอาง ถ้าไม่มีละก็ คุณจะกลายเป็นคนที่สวยไม่เสร็จไปเลยทีเดียว อย่างที่รู้กันดีว่า Zalora โด่งดังในเรื่องแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เมื่อเอ่ยชื่อทุกคนต้องรู้จักแน่นอน แม้สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องแต่งกาย แต่ในเรื่องของเครื่องสำอางก็มีในสต็อกไม่แพ้ใครทีเดียว เพราะ Zalora รู้ว่า เครื่องสำอางเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 ของผู้หญิง จึงได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมาให้คุณมากมาย อาทิ L’Oreal, Smashbox และ NYX เป็นต้น ซึ่งแค่เพียงได้ยินชื่อคุณก็สามารถจินตนาการสินค้าขายดีของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลยทีเดียว

Zalora ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Zalora ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทยง่าย ๆ ดังนี้

รับส่วนลดจาก Zalora ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand.com ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Zalora ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ Zalora ได้ทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อเครื่องแต่งกาย และเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมมากมายได้เลยทันที พร้อมส่วนลดดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่ iPriceThailand.com จัดไว้คอยบริการให้คุณ