เลื่อนขึ้น

Zalora คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด Zalora
26 ความคิดเห็น
ดีลพิเศษ!! ซื้อ 2ชิ้น ลดเพิ่ม 20% วันนี้ที่ Zalora
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุในคืนนี้ 23:59 น.
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

24 Oct 2559

รายละเอียดของคูปอง:

ซื้อ 2 ลดเพิ่ม 20%

โหลดแอพ Zalora วันนี้ รับส่วนลด 15%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
เหลือเวลาอีก 3 วัน
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

27 Oct 2559

รายละเอียดของคูปอง:

ส่วนลด 15%

รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

01 Nov 2559

รายละเอียดของคูปอง:

ถวายอาลัย

ลด 15% เพียงซื้อผ่านแอพพลิเคชั่น
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
กำลังใช้งานได้
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

30 Dec 2560

รายละเอียดของคูปอง:

15%

ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ:

1250 บาท

รองเท้าลดราคา!! ถูกและดี ทุกอย่างต่ำกว่า 500 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
เหลือเวลาอีก 7 วัน
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

31 Oct 2559

รายละเอียดของคูปอง:

ต่ำกว่า 500.-

ฟรี ค่าจัดส่ง! ช้อปเพลินๆ สบายๆ ที่ Zalora
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
เหลือเวลาอีก 7 วัน
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

31 Oct 2559

รายละเอียดของคูปอง:

จัดส่งฟรี

ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ:

ซื้อขั้นต่ำ 690 บาท

หมดอายุ

Zalora รหัสส่วนลดเดือนตุลาคม 15%
15%
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ
Zalora รหัสส่วนลดเดือนตุลาคม 15%
T10
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

01 Oct 2559

รายละเอียดของคูปอง:

15%

ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ:

1250 บาท

T10
รับโค้ดคูปอง
I Love New! สินค้าทุกชิ้นที่มีราคาน้อยกว่า 800 บาท
800 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ
I Love New! สินค้าทุกชิ้นที่มีราคาน้อยกว่า 800 บาท
รับข้อเสนอนี้
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

30 Sep 2559

รายละเอียดของคูปอง:

800 บาท

รับข้อเสนอนี้
รหัสส่วนลดเดือนกันยายน 15%
15%
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ
รหัสส่วนลดเดือนกันยายน 15%
L9
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

30 Sep 2559

รายละเอียดของคูปอง:

15%

L9
รับโค้ดคูปอง

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่น Zalora ประเทศไทย จากเรา ได้เลย

iPrice Coupons ประเทศไทย มอบคูปอง บัตรกำนัล และดีลที่ดีที่สุดในประเทศไทยเพื่อให้คุณประหยัดในทุกการใช้จ่าย

ส่วนลดZalora, หน้าต่าง ZaloraThailand, Zalora คูปอง

ความเป็นมาของ Zalora Thailand และความน่าเชื่อถือ( Zalora ของแท้แน่นอน)

เชื่อว่าทุกคนคุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับ Zalora แต่รู้กันจริงๆหรือไม่ว่า Zalora เป็นแหล่งช้อปปิ่งออนไลน์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและมากมายในแทบตะวันออกเฉียงใต้. ตั้งแต่เมื่อปี 2554 Zalora ได้เติบโตอย่างรวจเร็วจนครอบครองใจเหล่าสาวกนักช้อปปิ่งออนไลน์เนื่องจากเป็นเวปไซท์ที่ได้รับการเชื่อถือสูงสุด ทาง Zalora มีนโยบายให้ความสะดวกสบายให้กลับผู้ซื่อสินค้า

โดยบริการจัดสรรสินค้าคุณภาพและตอบสนองความพึงพอใจจากลูกค้าอย่างสูงสุด ทั้งนี้ยังมีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำของโลกมากกว่าร้อยรายการมานำเสนอในราคาที่ถูกน่าสนใจ.

Zalora ถือได้ว่าเป็นแหล่งตลาดบนโลกไซเบอร์ที่เปิดโอกาสให้เหล่านักช้อปได้ซื่อของอย่างสดวกสบายมากขึ้นมีให้เลือกมากมาย เช่น เสื้อผ้าแฟชั่นเกรด a, เครื่องประดับสุดหรู, รองเท้าสุดเก๋, กระเป๋าสุดอินเทรน, เครื่องสำอางคุณภาพชั้นเยี่ยมสำหรับสาวๆและชุดแต่งการกีฬาสำหรับผู้มีความเป็นนักกีฬาอยู่ในสายเลือดทั้งหญิงและชาย นับพันรายการ โดยการันตีสินค้าคุณภาพและความน่าเชื่อถือของสินค้าทุกชนิด ทั้งนี้ยังสามารถส่งคืนสินค้าได้ภายในเวลา30วัน หากผู้ซื่อไม่พึงพอใจในสินค้า เพื่อเป็นการพิสุทธิ์ให้เห็นว่าทาง Zalora มีเจตนาบริการลูกค้าอย่างเป็นธรรมและโปร่งใสที่สุด.

Zalora คูปอง

การช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นเรื่องง่ายสุดๆ Zalora นำเสนอกองทัพคอลเล็คชั่นสินค้าแฟชั่นชิ้นเด่นที่ต้องมีไว้ในครอบครอง ตั้งแต่รองเท้าและชุดเดรสไปจนถึงกระเป๋าและอื่นๆ อีกมากมาย แค็ตตาล็อกสินค้าสุดเริ่ดของ Zalora ประเทศไทยประกอบไปด้วยแบรนด์อินเตอร์หลากหลาย เช่น River Island Vera Moda Clarks Nine West และ North Face เช่นเดียวกับแบรนด์โลคอลต่างๆ ที่ได้รับการเลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ดังนั้นระดับราคาของสินค้าจึงมีให้เลือกช้อปตั้งแต่แบรนด์ที่ราคาย่อมเยาว์ อย่าง Shoebidoobar และ Apple Choice ไปจนถึงแบรนด์ระดับบนอย่าง Greyhound หรือ Sretsis Zalora ประเทศไทย มุ่งมั่นในการมอบข้อเสนอสินค้าแฟชั่นที่ดีที่สุดในตลาดให้กับคุณโดยการมอบสไตล์และความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง

นอกจากจะมุ่งเสาะหาเทรนด์ล่าสุดจากแหล่งแฟชั่นทั่วโลกทั้งลอนดอน ปารีส และนิวยอร์กแล้ว Zalora ยังให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุด.

ทราบอย่างนี้แล้ว ก็ขอให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Zalora ประเทศไทย แต่อย่าลืมใช้โค้ดคูปอZalora ล่าสุดจากเรา เพื่อที่คุณจะได้สนุกไปกับส่วนลดในทุกการใช้จ่าย.

ที่ Zalora ไม่เพียงแต่คุณจะได้พบกับสินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับมากมาย แต่คุณยังจะได้รับการบริการชั้นยอดที่เราได้กล่าวไปแล้วอีกด้วย บริการเหล่านี้รวมถึงการจัดส่งสินค้าฟรีสำหรับยอดสั่งซื้อที่มีมูลค่ามากกว่า 490 บาท รวมถึงบริการคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วัน และบริการชำระเงินเมื่อรับสินค้า และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีข้อสงสัย ทีมงานของ Zalora พร้อมจะไขข้อข้องใจให้คุณที่เบอร์ +6621054069 Zalora ไม่เพียงแต่มอบบริการชั้นยอดให้กับลูกค้า แต่ยังนำเสนอทางเลือกมากมายในการชำระค่าสินค้ารวมถึงระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเช็คที่ iPrice Coupons เพื่อดูโค้ดลดราคาล่าสุดของ Zalora การช้อปปิ้งที่ Zalora ประเทศไทยเปรียบได้กับการช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าใหญ่จะต่างก็เพียงไม่ต้องมาเครียดและสะดวกสบายสุดๆ มันคือประสบการณ์ช้อปปิ้งที่คุณจะสนุกสนานไปกับมันพร้อมทั้งยังช่วยไม่สูญเสียเวลาไปกับเวลาที่มีค่าและเร่งด่วนในยุคสมัยแบบนี้ ในระหว่างพิจารณาเทรนด์ล่าสุด คุณก็สามารถฟังเพลงที่ชอบ นั่งกับคนคุณต้องการ พุดคุย และค้นหาสินค้าสไตล์ใหม่ให้กับตัวเองได้สบายๆ

แล้วจะหาโค้ดคูปองล่าสุดของ Zalora ได้อย่างไร?

เพราะคำนึงถึงความต้องการของคุณอยู่เสมอ ทีมงาน iPrice Coupons จึงไม่หยุดเสาะหาโค้ดบัตรกำนัล ส่วนลด และโปรโมชั่นล่าสุดของ Zalora มาให้กับคุณ ในขณะที่ช้อปกับ Zalora ประเทศไทย คุณจึงมีทางเลือกในการประหยัดเงินจำนวนมากมายเสมอหากคุณทำการตรวจสอบที่ ipricethailand.com/coupons/ ก่อนไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนของปี iPrice ประเทศไทย ก็พร้อมจะนำเสนอบัตรกำนัลและดีลที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ อย่างช่วงปลายเดือนสิงหาคมและกันยายนที่มักจะมีโปรโมชั่นพิเศ ษส่งท้ายฤดูกาล คุณสามารถพบกับสิ่งเหล่านี้ได้ในเว็บไซต์ของเรา เรายังเชื่ออีกว่า ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนของปี การช้อปปิ้งก็ควรจะเป็นเรื่องสนุกและเป็นเรื่องที่สามารถชื้อหาจับจ่ายได้ ดังนั้น อย่าลืมใช้บริการของเราเพื่อความสะดวกสบาย ง่าย และเพื่อส่วนลดที่ยากจะหาใครมาเทียบได้ เราขอมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก Zalora เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นปีไปกับดีลชั้นยอดและส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับเดือนเมษายน พฤษภาคม มิถุนายน และกรกฎาคมนั้น เราก็จะให้โค้ดคูปองล่าสุดสำหรับการช้อปปิ้งนาทีสุดท้ายสำหรับการเตรียมตัวไปพักร้อนของคุณ และในเดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม คุณก็จะได้เลือกช้อปกับคอลเล็คชั่นช่วงเทศกาลล่าสุดและสนุกไปกับโปร โมชั่นจากเว็บไซต์

ติดกระแสความอินเทรนไม่แพ้เซเลบริตี้ไปกับ Zalora กระเป๋า, เครื่องสำอาง และแฟชั่นเกรดพรีเมี่ยม

ปฎิเสธไม่ได้จริงๆว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง เราอยู่ในยุคสมัยที่ต้องดูดีไว้ก่อนใช้มั๊ยคะ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆหรือสาวๆใครๆก็อยากดูดีกันทั้งนั้น ทางออกไม่จำเป็นต้องเหนื่อยหรือเดินทางเป็นระยะเวลานานๆเพื่อที่จะไปเลือกซื่อของซึ่งบางทีอาจไม่มีของอย่างที่เราปราถณาไว้อีกต่อไป ทางเวปไซท์ Zalora.co.th เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าแฟชั่นเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำที่หายากในท้องตลาดปรเทศไทยไว้หลายรายการและที่สำคัญราคายังสบายกระเป๋าสตางค์อีกด้วย โดยทาง Zalora มีให้เลือกมากกว่าพันรายการ

และอีกทั้งยังนำเสนอแฟชั่นใหม่ๆติดกระแสความอินเทรนให้ลูกค้าหรือผู้เข้าเยี่ยมชมเวปไซท์ได้เกาะติดเทรนใหม่ โดยมีการจัดความนิยมของสินค้า อย่างเช่น กระเป๋า ALDO, River Island, Bagazilla, Crazy Girl, Jacop International, Bag Indeed, Mango, David Jones, และอื่นๆอีกมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในขณะนี้ มีให้เลือกได้หลายรูปแบบเช่นกันเพื่อเข้ากันได้ดีกับไลฟ์สไตล์มีกระเป๋าสะพาย, มีกระเป๋ามือถือ, กระเป๋าคลัทช์, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเป้, กระเป๋าโท้ทที่สาวๆเป็นอันต้องหลงไหล นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าเก๋ๆเครื่องประดับสวยๆเครื่องสำอางจากสินค้ายี่ห้อชื่อดังที่สาวๆโดนใจไว้อีกเพียบ.

สำหรับท่านสุภาพบุรุษไม่ต้องน้อยใจ ทางZalora มีสินค้าแฟชั่นสำหรับท่านชายที่แสวงหาความดีดูเด่นไม่เหมือนใคร เพิ่มความเนียบมัดใจสาวๆพร้อมมีให้เลือกได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสปอร์ต, หนุ่มเนียบสุดสมาร์ต, หนุ่มมาร์ตเท่, หรือแม้กระทั้งหนุ่มแนวๆหัวใจเฟี้ยวฟ้าวก็มีให้เลือกไม่ซ่ำแบบ, ทั้งนี้ท่านลูกค้ายังสามารถเลือกค้นหารูปแบบหรือประเภทของการสินค้าที่แสนจะง่ายดาย ยกตัวอย่างเช่น เลือกแบรนด์สินค้า เลือกความนิยม เลือกจากราคาสินค้า หรือเลือกเฉพาะสินค้าที่มีโปรโมชั่น ง่ายสะดวกแบบนี้เป็นใครก็ต้องโดนใจเพิ่มความมั่นใจทุกการสวมใส่ Zalora รองเท้าจากแบรนด์ที่ใครๆก็ถามหารองเท้าที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ Zalora ไม่หยุดที่จะเซาะหาและนำเสนอให้กับท่านเป็นอย่างแน่นอน

สำหรับรองเท้าชายและรองเท้าหญิงก็มีให้เลือกอย่างจุใจพร้อมกับอัพเดทสินค้าใหม่ๆที่น่าติดตาม มีทั้ง รองเท้ากีฬา, รองเท้าผูกเชือก, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแตะ, รองเท้าลำลอง, รองเท้าบู๊ทส์, รองเท้าสเก๊ต, รองเท้าทางการ,รองเท้าโลฟเฟอร์, และรองเท้าสตรีสวยๆอีกมากมาย

รองเท้ายอดนิยมอันดับต้นๆจากทั่วทุกมุมโลกที่กำลังให้ความสนใจ

Zalora Nike แบรนด์รองเท้ายักษ์ใหญ่ที่ครองตลาดในอเมริกาและทั่วโลก เป็นหนึ่งผู้นำรองเท้ากีฬาที่อยู่ในใจคุณเสมอมา ทาง Zalora ได้รวบรวม สินค้าที่กำลังฮิตและรองเท้ามาใหม่มานำเสนออย่างต่อเนื่อง โดย Zalora จัดประเภทเป็นหมวดหมู่ค้นหาง่ายดาย. มีให้เลือกมากมายทั้งขนาดสีหรือว่าจะรุ่นของรองเท้า ยกตัวอย่างเช่น Nike Roshe run, Nike Air Max, Nike free running, Nike running shoes.ไม่เพียงแค่รองเท้า Zalora ยังมีสินค้าของ Nike อย่างอื่นด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หมวก หรือเสื้อผ้ากีฬา

Zalora รองเท้า Converse, Vans, Clark, Ezra, Bata, Ezra, Men Shoe Therapy, Shoesshi, Saramanda, Crocs, Men’s Walker, และ24: 01 ร่วนเป็นรองเท้าชั้นนำและเป็นที่ยอมรับระดับสากล เพิ่มความมั่นใจกับรองเท้าขึ้นชื่อสวมใส่สบายจากการออกแบบอย่างพิถีพิถันจากดีไซน์เนอร์ระดับโลก เพื่อให้ทุกย่างก้าวของคุณเต็มไปด้วยความสดใจและเป็นสีสันของชีวิตเป็นที่ดึงดูดในสายตาคนที่สำคัญคือเหมาะกับการใช้ชีวิตอันหลากหลายของคุณ

สินค้าคุณภาพที่เป็นที่โปรดปราณโดยเฉพาะหนุ่มๆที่มีสไตล์และลุคสุดเนียบรวบรวมไว้ที่นี้แล้วกับ Zalora.co.th มากไปกว่านั้นยังมีโปรโมชั่นที่จะแสนคุ้ม และส่วนลดดีอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งสามารถค้นหาดีลดีๆ โค้ดส่วนลดต่างเพื่อไปใช้ในการช้อปปิ้งที่จะสุดคุ้มของคุณได้จากทางเวปไซท์ของเรา

https://ipricethailand.com/coupons/

การจัดส่งสินค้า Zalora และการชำระค่าสินค้าที่ง่ายนิดเดียว

หลังจากเมื่อคุณเลือกซื่อสินค้าที่ถูกใจจากทาง Zalora.co.th คุณสามารถรอรับสินค้าได้ภายใน 1 ถึง 3 วัน แต่ถ้าสินค้าที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศจะใช้เวลา 3 ถึง 7 วัน ไม่รวมวันหยุดราชการ ท่านสามารถเลือกวิธีการจ่ายตังได้หลายช่องทางตามความสะดวกของท่านไม่ว่าจะเป็น เครดิตการ์ด, โอนเงินผ่านธนาคารออนไลน์ของท่าน, Paypal หรือแม้กระทั้งจ่ายค่าสินค้าเมื่อสินค้าถูกส่งถึงบ้านของท่านสำหรับท่านที่ไม่สะดวกในชำระเงินออนไลน์ Zalora พร้อมที่จะบริการลูกค้าอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ Zalora จะไปส่งยันหน้าประตูของท่ายโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมหรือมีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด และอีกทางหนึ่งที่สะดวกมากอีกเช่นกันสำหรับคุณลูกค้าประสงค์อยากให้เราจัดส่งสินค้าไปยังสถานที่ท่านต้องการตามใบสั่งซื่อสินค้าหรือจะเป็น 7-11ทุกสาขาไกล้บ้านของคุณ

ทาง Zalora เต็มใจเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดส่งให้ตามคำขอของท่านลูกค้าฟรีทั่วไทย ใช่แล้วค่ะส่งให้ลูกค้าฟรีถึงหน้าบ้านของท่าน บริการจัดส่งจะไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆหากลูกค้ามียอดซื่อตั้งแต่ 490 บาทขึ้นไป หากมียอดสั่งซื่อสินค้าไม่ถึง490 บาทหรือต่ำกว่ามีค่าธรรมเนียมเพียง 59 บาทเท่านั้น. Zalora.co.th ยังไม่มีนโยบายจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศเว้นแต่บริการภายในประเทศไทยเท่านั้น

ร้าน Zalora Thailand อยู่ที่ไหน?

ด้วยกับสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนเปลงไปตามกาลเวลา Zalora มองเห็นโอกาสและตอบโจทย์กับคนในชีวิตยุคใหม่ โดย Zalora ทำการตลาดออนไลน์เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ไม่สะดวกในการออกไปซื่อสินค้าจากข้างนอกและช่วยประหยัดเวลาอันมีคูณค่าของลูกค้า โดยที่ไม่มีหน้าร้านหรือสาขาร้านค้า Zalora มุ่งเน้นการตลาดที่เป็นแบบออนไลน์โดยZaloraจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศเพียงลูกค้าสั่งซื่อสินค้าผ่านหน้าเวปไซท์หลังจากsizeเลือกขนาดตามแบบที่ต้องการ หมดกังวลกับสินค้าที่ท่านได้มาและไม่พอใจ ท่านสามารถส่งคืนภายใน30วันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หากมีปัญหาสามารถติดต่อ หน่วยบริการลูกค้าผ่านทาง www.zalora.co.th หรือติดต่อไปยังหมายเลข 02 105 4069

ค้นพบโค้ดบัตรกำนัล Zalora ที่ iPrice Coupons แหล่งรวบรวมโค้ดส่วนลด คูปอง และบัตรกำนัลที่ดีที่สุดในเอเชีย

iPrice Zalora Thailand คูปองส่วนลด โค้ดส่วนลด
Reviewed by Wipada Sirikun
ใช้รหัสส่วนลดได้จริงค่ะ ก่อนซื้อของจากทางเวป Zalora
ใช้รหัสส่วนลดได้จริงค่ะ ก่อนซื้อของจากทางเวป zalora ถูกกว่ากันเห็นๆ มีเวปไซท์ iPrice Thailand นี้แหละค่ะที่รวบรวมคูปองส่วนลดต่างๆจาก Zalora ไว้อยู่มากเลยทีเดียว ทางเวปไซท์ของ iPrice Thailand มีการนำเสนอข้อเสนอที่้เข้าใจง่ายและนำไปใช้ได้จริงค่ะ ซื้อของจากZaloraครั้งหน้าแน่นอนไม่พลาดมาดูคูปองส่วนลดจากเวปไซท์นี้แน่นอน!
Rating: 4.5