สินค้า
คูปอง
เทรนด์
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลดและคูปอง Zalora Thailand ในประเทศไทย

ตามแฟชั่นอินเทรนด์ใหม่ ๆ ก่อนใครกับ Zalora ซึ่งอัดแน่นสินค้ามาให้เลือกมากมาย อาทิ เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องสำอางที่ได้รับการรีวิวจากบล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com พร้อมคูปองเด็ด ๆ ที่นักช้อปอย่างคุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
26 ความคิดเห็น

รับทุก รหัสส่วนลด Zalora

Zalora
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
เหลือเวลาอีก 12 วัน
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Oct 2560
รายละเอียดของคูปอง15% off all items
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ23 Oct 2560
รายละเอียดของคูปอง30% off
Zalora
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
เหลือเวลาอีก 12 วัน
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Oct 2560
รายละเอียดของคูปอง50% off
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Oct 2560
รายละเอียดของคูปอง30% off

หมดอายุ

Zalora
ข้อเสนอสุดพิเศษ
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

สไตล์ตัวคุณเหมือนออกจากมารันเวย์กับ Bazaar Asia NewGen Fashion Awards 2017. ตรวจสอบใน Looksi!

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Aug 2560
รายละเอียดของคูปองข้อเสนอสุดพิเศษ
Zalora
เริ่มต้นที่ 890 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นยุค 70's ทั้งยีนส์ขาบานและขาจั๊มส์สุดชิค. เริ่มต้นที่ 890 บาท. ตรวจสอบ Looksi เดี๋ยวนี้!

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Aug 2560
รายละเอียดของคูปองเริ่มต้นที่ 890 บาท
Zalora
80%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Nine West Game of Shoes ประหยัดสูงสุด 80% อย่ารอช้า. ตรวจสอบ Looksi เดี๋ยวนี้!

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Zalora เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Aug 2560
รายละเอียดของคูปอง80%

iPrice ประเทศไทยชวนคุณมารู้จัก Zalora ร้านค้าออนไลน์ที่ช่วยให้คุณช้อปสินค้าแฟชั่นใหม่ ๆ ได้ก่อนใคร

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรคุณถึงต้องช้อปกับ Zalora

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Zalora Thailand ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Zalora Group เป็นอย่างดี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2011 โดย Rocket Internet GmbH ควบคู่ไปกับความร่วมมือจากกลุ่มร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ในย่านเอเชียแปซิฟิก ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ พร้อมแผนการที่จะเปิดสาขาใหม่ที่ใต้หวันในเร็ว ๆ นี้ เพราะ Zalora มีทีมงานที่เป็นแฟชั่นนิสต้าชั้นดีคอยตรวจสอบอยู่เสมอว่า เทรนด์ไหนที่กำลังมาแรง และสมควรแต่งกายให้มิกซ์แอนด์แมตซ์อย่างไรจึงจะทันสมัยที่สุด พร้อมระบบการขนส่งที่รวดเร็วทันใจ เพียงกด สั่งซื้อ ระบบก็จะดำเนินการจัดส่งสินค้าทันที หากไม่ติดวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ละก็ ภายใน 1-2 วัน คุณต้องได้สวมใส่แน่นอน มากไปกว่านั้นหากสินค้าที่สั่งมาไม่ตรงกับไซส์ของคุณละก็ Zalora ยินดีเปลี่ยนไซส์ที่ใช่ให้คุณทันที หรือถ้าสินค้าชำรุดละก็ ไม่ต้องกังวลเลยเพราะบริษัทจะคืนเงินให้คุณแน่นอน มากไปกว่านั้น ยังอำนวยความสะดวกให้คุณชำระเงินถึง 3 ช่องทางด้วยกัน ดังนี้ Cash on Delivery คือ การชำระเงินสดเมื่อของมาถึง , Cash on Credit Card คือ การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และ Paypal คือ การชำระเงินทางระบบออนไลน์ เมื่อสั่งซื้อแล้วคุณสามารถติดตามกระบวนการจัดส่งได้ง่าย ๆ ทางหน้าเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อสงสัยได้ถึง 2 ช่องทางด้วยกัน คือ Customer Service โทร 1639 และทางอีเมล์ Customer@th.zalora.com

iPrice ประเทศไทย – สัมผัสเครื่องแต่งกายแฟชั่นแบบจัดเต็มได้ที่ Zalora เท่านั้น

ในปัจจุบันการซื้อขายสินค้าถูกย่อกระบวนการลงโดยการ ‘คลิก เพียงครั้งเดียว ในเรื่องของโลกแฟชั่นเช่นเดียวกันที่มีกระบวนการซื้อ-ขายที่ง่าย และสะดวกรวดเร็วกว่าเดิมมาก แถมสินค้ายังอินเทรนด์ทันสมัยได้อย่างไม่มีเอ้าท์ Zalora ก็เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่มีองค์ประกอบที่เรียกว่า ความสะดวก และ คุณภาพ ครบครันเลยทีเดียว แถมยังช่วยให้คุณเป็นสาวทันสมัยได้ง่าย เพราะ Zalora มีสินค้าแฟชั่นที่อัดแน่นในสต็อกรอให้คุณมาเลือกซื้อมากมาย อาทิ เครื่องประดับ, เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำอีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด

iPrice ประเทศไทย – คิดอะไรไม่ออกใช่หรือไม่ Zalora ช่วยคุณได้ มาเลือกเครื่องแต่งกายที่มิกซ์แอนด์แมตซ์แบบลงตัวกันเลย

เพราะแฟชั่นสมัยนี้มีออกมาให้คุณเลือกเดินตามมากมายใช่หรือไม่ บางครั้งเมื่อลองสำรวจตู้เสื้อผ้าดูคุณอาจจะพบว่ามีเสื้อผ้าหลายแบบที่สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตซ์ได้ หรือบางครั้งการซื้อท่อนบน-ล่าง ตัวเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ปัญหาอยู่ตรงที่ว่า ‘จะเอามาจับคู่กันอย่างไรจึงจะไม่เฟล มากกว่า ง่าย ๆ เลย เพียงคุณเข้าสู่หน้าเว็ปไซต์ของ Zalora แล้วเลือกแบบเครื่องแต่งกายที่ใกล้เคียงกับของที่คุณมาอยู่ ซึ่ง Zalora ได้มีแบบแฟชั่นการแต่งตัวตามสมัยนิยมให้คุณเลือกมากมาย เช่น หากคุณมีเสื้อครอปตัวสั้นสีเรียบ ๆ สักตัวอยู่ในตัว ซึ่งคุณอาจจะใส่กับกางเกงเอวสูงจนเบื่อแล้ว ง่าย ๆ เลยเพียงคลิกเข้ามาเลือกซื้อกระโปรงเอวสูง ทรงเก๋ ๆ สักตัว อาจจะมีลายหรือเป็นสีเรียบ ๆ ก็ได้ เท่านี้ก็เก๋ไก๋ ทันสมัยแล้ว

iPrice ประเทศไทย – อย่ากังวลถ้ากระเป๋าที่มีไม่เข้ากับชุดเก่งของคุณ คลิกเข้ามาเลือกแบบที่ใช่ที่ Zalora ได้

สำหรับผู้หญิงกว่าจะออกจากบ้านได้ ต้องสวยและดูมั่นใจทุกองค์ประชุมใช่หรือไม่ นอกจากเครื่องแต่งกาย รองเท้า และเครื่องประดับแล้ว อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ‘กระเป๋า ซึ่งต้องแมตซ์เข้ากันอย่างลงตัว บางคนกระเป๋าเล็ก ๆ เพียงแค่ใส่กระเป๋าสตางค์ เครื่องสำอาง และสมาร์ทโฟนก็เพียงพอแล้ว ในทางกลับกันบางคนอาจต้องใช้กระเป๋าถือใบใหญ่ ๆ เลยถึงจะตอบโจทย์ ถ้าคุณยังไม่มีกระเป๋าคู่ใจที่เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณละก็ เชิญเข้ามาเลือกที่ Zalora ได้เลย ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท อาทิ กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าถือ, กระเป๋าเป้, กระเป๋าโท้ท หรือแม้กระเป๋าคลัทช์ ก็มีให้เลือกหลากสี หลายแบบ รับรองว่าเข้ากับทุกการใช้งานและการแต่งตัวของคุณแน่นอน

iPrice ประเทศไทย – ชุดพร้อม หน้าไม่พร้อมได้ไง มาเลือกซื้อเครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยมแบบเน้น ๆ กันเลย

นอกจากเครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกตามแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดียิ่งขึ้นแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘เครื่องสำอาง ถ้าไม่มีละก็ คุณจะกลายเป็นคนที่สวยไม่เสร็จไปเลยทีเดียว อย่างที่รู้กันดีว่า Zalora โด่งดังในเรื่องแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เมื่อเอ่ยชื่อทุกคนต้องรู้จักแน่นอน แม้สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องแต่งกาย แต่ในเรื่องของเครื่องสำอางก็มีในสต็อกไม่แพ้ใครทีเดียว เพราะ Zalora รู้ว่า เครื่องสำอางเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 ของผู้หญิง จึงได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมาให้คุณมากมาย อาทิ L’Oreal, Smashbox และ NYX เป็นต้น ซึ่งแค่เพียงได้ยินชื่อคุณก็สามารถจินตนาการสินค้าขายดีของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลยทีเดียว

Zalora ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Zalora ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทยง่าย ๆ ดังนี้

รับส่วนลดจาก Zalora ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand.com ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Zalora ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ Zalora ได้ทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อเครื่องแต่งกาย และเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมมากมายได้เลยทันที พร้อมส่วนลดดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่ iPriceThailand.com จัดไว้คอยบริการให้คุณ

คูปอง

Lazada Birthday Sale

Mother's Day

คูปองเอ็กซ์คลูซีฟประจำสัปดาห์

อิเล็คทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต

แฟชั่น

สุขภาพและความงาม

อาหาร & ผักและผลไม้

ท่องเที่ยว & โรงแรม

กีฬา & กิจกรรมกลางแจ้ง

ของใช้ในบ้าน & ของตกแต่งบ้าน