รหัสส่วนลด Wemall ไทย

พบกับโปรโมชั่น ดีล ส่วนลด คูปอง จาก Wemall และข่าวสารอัพเดตแบบวันต่อวันได้ที่ ipriceThailand

มากกว่า น้อยกว่า
19 ความคิดเห็น

พบกับโปรโมชั่น ดีล ส่วนลด คูปอง จาก Wemall และข่าวสารอัพเดตแบบวันต่อวันได้ที่ ipriceThailand

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ช้อป แบรนด์ดัง แบรนด์แท้ 100% !! ลดพิเศษ !! ทุกๆวัน จันทร์ และ พฤหัสฯ ที่ Lazada ส่วนลด พร้อมเก็บคูปอง มากกว่า 10 รายการ ลดสูงสุด 1,000 บาท 💥💥 ลดสูงสุด 70% !! ไม่ควรพลาดเลย !!

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับจัดส่งถึงบ้านเท่านั้น เลือกได้ 1 หน้าต่อ 1 ถาด / ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองใด

รายละเอียดของคูปอง ซื้อ 1 แถม 1
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
EPZ
รับโค้ดคูปอง

Hot Lip 💄💄 ราคาพิเศษ พลาดไม่ได้เลย !! ลดสูงสุด 50% !! แบรนด์และสีติดเทรนด์ มาแรงสุดๆ ที่ ส่วนลด Konvy ลดสุดคุ้ม เพิ่อสาวๆ รับวาเลนไทน์ !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 72%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง เครื่องออกกำลังกายลดราคาพิเศษ เอาใจคนรักสุขภาพ!!
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง พิเศษ ซื้อ 1 แถม 1
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง 💥 Exclusive ช้อปถุงผ้า Envirosax
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง เพียงแค่ใช้ทรูพอยท์
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง WeMall ให้คุณแลกซื้อหรือรับสินค้าฟรี สุดคุ้ม
กดเพื่อรับ Deal

จาก iTruemart สู่ Wemall พร้อมปฏิวัติวงการช้อปปิ้งออนไลน์ของประเทศไทย

เกี่ยวกับ Wemall ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ 24 ชั่วโมงที่ใคร ๆ ก็ห้ามพลาด

Wemall (วีมอล) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ 24 ชั่วโมง ผู้นำธุรกิจ e-commerce ครบวงจร จาก บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดเต็มด้วยสินค้าลิขสิทธิ์แท้ แบรนด์เนมชั้นนำ ทั้งแบรนด์ในและต่างประเทศ อาทิเช่น Apple, Samsung, Asus, Bioderma, Nivea, MamyPoko, JBL, DELL และแบรนด์อื่น ๆ อีกว่า 700 แบรนด์ที่พร้อมจะให้คุณเลือกช้อปปิ้งออนไลน์แบบจัดเต็มและจุใจกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ขนมากว่า 2 หมื่นไอเท็ม และสินค้าในคลังพร้อมส่งกว่า 1 ล้านชิ้น การันตีจากยอดสั่งซื้อที่มากสุดถึง 18,500 รายการต่อวัน จนทำให้วันนี้ Wemall ได้ภูมิใจและมั่นใจถึงศักยภาพจนตั้งเป้าที่เป็นอันดับหนึ่งห้างสรรพสินค้าออนไลน์ของไทย

สะดวก ง่าย มั่นใจ ได้ของเร็ว จุดแข็งหลัก ๆ ที่ทำให้ iTrueMart ได้รับความไว้วางใจแก่ลูกค้ากว่านับล้านรายที่ได้ทำรายการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์จนถึงวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้นโปรโมชั่นสุดฮอตที่มีที่นี่ที่เดียวนั่นก็คือ Every Wow ช้อปทุกวัน ว้าวทุกวัน! กับสินค้าโปรโมชั่นที่ขนมาอัพเดตกันวันต่อวัน แบบที่เรียกว่าไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหมวด ความงามและสุขภาพ, มือถือและแท็บเล็ต, อุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต, กล้อง, แก๊ดแจ็ต, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน, แม่และเด็ก เป็นต้น

สินค้ากว่า 700 แบรนด์ หลากหลายประเภทที่ "Wemall" คัดสรรมาให้คุณได้ช้อปกันอย่างจุใจ

 • มือถือและแท็บเล็ต อาทิเช่น ซัมซุง, ซิมเบอร์สวย, แท็บเล็ต, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, สมาร์ทโฟน, ไอโฟน และอื่น ๆ เป็นต้น
 • แก็ตเจ็ต อาทิเช่น Best Sellers, ลำโพง, สมาร์ทแก็ตเจ็ต, หูฟังและบลูทูธ, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล,อุปกรณเสริมแก๊ตเจ็ตอื่น ๆ
 • อุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต อาทิเช่น เคสและกระเป๋า, แท่นวางมือถือ, แบตเตอรี่สำรองและที่ชาร์ตแบตเตอรี่, อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เป็นต้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อาทิเช่น เครื่องใช้ในบ้านอื่น ๆ, เครื่องใช้เพื่อสุขภาพ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องทำความร้อนและความเย็น, อุปกรณ์ดูแลบ้าน เป็นต้น
 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาทิเช่น กล้องวงจรปิด, เกมส์, คอมพิวเตอร์, เครื่องพิมพ์และหมึก, เครื่องเล่น DVD และเครื่องเล่น Blu-ray, เครื่องเสียง, ทีวี, ปลั๊กไฟ, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่าง, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ เป็นต้น
 • กล้อง อาทิเช่น กล้องคอมแพค/ วิดีโอ, กล้องดีเอสแอลอาร์, กล้องมิเรอร์เลส, กล้องอินสแตนท์, เลนส์, อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องและวิดีโอ เป็นต้น
 • ความงามและสุขภาพ อาทิเช่น กิ๊ฟท์เซท, เครื่องสำอางพาเลตต์และเซท, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า, เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปาก, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย, ผลิตภัณฑ์สำหรับเล็บ, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อความงามอื่น ๆ , อุปกรณ์เสริมรัก เป็นต้น
 • Everyday WOW อาทิเช่น กล้อง, แก็ตเจ็ต, ความงามและสุขภาพ, เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน, มือถือและแท็บเล็ต, แม่และเด็ก, อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต เป็นต้น
 • เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน อาทิเช่น เครื่องครัว, เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน, ชั้นและอุปกรณ์จัดเก็บ, เฟอร์นิเจอร์, ยานยนตร์และอุปกรณ์, อุปกรณ์ซักรีด, อุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน, อุปกรณ์ภายนอกและของตกแต่งสวน เป็นต้น
 • แม่และเด็ก อาทิเช่น ของเล่นเด็ก, นมและอาหารเด็กอ่อน, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผ้าอ้อม, แผ่นทำความสะอาด, รถเข็น คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ , เสื้อผ้าเด็ก, หนังสือและเครื่องเขียน, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพและความปลอดภัย, อุปกรณ์สำหรับการนอน, อุปกรณ์สำหรับเด็กอ่อน เป็นต้น
 • ฟิตเนสและจักรยาน อาทิเช่น จักรยานและฟิตเนส เป็นต้น

Wemall จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศไทย พร้อมการชำระเงินที่สะดวกสบาย

จัดส่งฟรี เมื่อทำรายการสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 299 บาท หรือถ้ามียอดการสั่งซื้อที่ต่ำกว่านี้ ทาง Wemall จะทำการคิดค่าบริการจัดส่ง 45 บาททั่วประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งมีการจัดส่งสินค้าแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ

 • การจัดส่งถึงที่หมายตามที่อยู่ที่ระบุไว้หรือ Door to Door จะส่งสินค้าให้หลังจากที่ลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น
 • จัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทางหรือ Cash On Deliver เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการโอนเงินหรือทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและสบายสำหรับใคร ๆ หลาย ๆ คน

สะดวกสบายด้วยช่องทางชำระเงินที่มีให้คุณเลือกมากมายหลายช่องทาง อาทิเช่น

 • ตู้ ATM (Bank ATM) ซึ่งมีให้บริการถึง 3 ธนาคาร คือ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพานิชย์, ธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น
 • เคาน์เตอร์ธนาคาร (Payment Counter) ซึ่งมีให้บริการถึง 3 ธนาคาร คือ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพานิชย์, ธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น
 • เคาน์เตอร์เซอร์วิส (Counter Service)
 • ไอแบงค์กิ้ง (Internet Banking)

แจกโค้ดคูปอง ส่วนลดพิเศษ จาก Wemall มากมายกว่าใครที่ ipriceThailand

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งออนไลน์ละก็ แน่นอนคุณต้องไม่พลาดกับข่าวสารคูปอง ส่วนลด โค้ดคูปอง พิเศษจาก Wemall ที่พร้อมเสริฟและอัพเดตก่อนใครที่นี่ที่เดียว เรียกได้ว่าไม่พลาดทุกเทรนด์ทุกโปรโมชั่นฮิตอย่างแน่นอน

วันนี้เรามีขั้นตอนการใช้โค้ดส่วนลดจาก wemallมาฝาก

 1. ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก Wemallได้ที่นี่
 2. เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บ Wemall แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 3. จะเกิดหน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Wemall ขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกคูปอง ไปวางไว้หน้า "Checkout" หรือ "หน้าชำระเงิน" ของเว็บไซต์ Wemall แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ ipriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณแล้ว!!